Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần

Chương 12Chờ đến ngày nghỉ tắm gội tiêp theo, rốt cuộc Kỷ Đình Nguyên cũng được rảnh, Kỷ Dao liền quấn lấy hắn đi mua lu nước.

đã nhiều ngày, lão rùa trăm năm chưa có chỗ ở, ủy khuất ở một cái trong bồn ngồi xổm, nhìn cũng cực đáng thương, Kỷ Dao kêu Chu ma ma mỗi ngày đi chợ mua thêm một chút tôm cá nhỏ để an ủi lão quy.

Đáp ứng rồi, Kỷ Đình Nguyên tự nhiên sẽ không đổi ý, cùng cha mẹ nói một tiếng, dắt Kỷ Dao đi chợ hoa.

Ở trên đường, Kỷ Dao hỏi chuyện điều tra lương thực cứu tế.

“Ca ca, chuyện này cũng không thể kéo lâu lắm, có chứng cứ, sớm chút buộc tội cho xong!” 

Nàng nhớ rõ, tựa hồ sáu bảy tháng sau liền có định luận, lúc ấy này án liên lụy đến trăm tên quan viên, bay mũ cánh chuồn, chỉ riêng quan viên tại kinh thành đã có mấy chục vị, cho nên mới có nhu cầu cấp bách nhân tài bổ sung vào chỗ trống, như vậy phụ thân mới có cơ hội được thăng quan.

Tiểu nha đầu thích đàm luận chính sự từ khi nào vậy? Kỷ Đình Nguyên buồn cười: “Muội thì biết cái gì, nào có dễ dàng như vậy liền buộc tội? nói đến buộc tội, cũng phải có đường lối có cách riêng, chứ không phải nói có chứng cứ là được.” Trừ bỏ thuận theo thời thế, còn phải nghiền ngẫm thánh tâm nữa.

Hắn nói được đạo lý rõ ràng, so với nàng thì hiểu biết triều đình hơn, Kỷ Dao chỉ nhắc nhở: “Dù sao ca cũng không thể kéo chậm quá.”

“Vì sao?”

“Thần tiên báo mộng với muội, ca ca nhớ kỹ vậy được rồi!”

Kỷ Đình Nguyên một trận cười: “Được, ta nhớ kỹ, liền sau là Tết Đoan Ngọ sẽ làm.”

Ca ca vẫn là thực nhạy bén, chỉ cần hắn có tâm, chắc chắn làm thành.

Kỷ Dao yên tâm.

Chợ hoa ở kinh đô là một chỗ cực kỳ náo nhiệt, nhưng bình thường bá tánh rất ít đến, ngày ngày đều bôn ba vì kiếm miếng cơm, lấy đâu ra công phu mà hầu hạ hoa cỏ? Cho nên tới đây nhiều đa phần là những người gia đình phú quý, hoặc là giống như Kỷ gia, là loại công tử tiểu thư, ngẫu nhiên rảnh rỗi, lại đây tự mình chọn lựa mấy bồn hoa tươi, một con hoạ mi.

Huynh muội hai người vừa đi vừa nhìn, Kỷ Đình Nguyên tương đối quen thuộc, dẫn nàng đi vào một cửa hàng tương đối yên lặng.

“Nơi này lu sứ dùng tốt, không dễ hư hao, bộ dáng còn xinh đẹp, ngươi chắc chắn sẽ thích. Chính là giá cả đắt hơn một chút, bất quá ca ca còn mua nổi.”

Kỷ Dao trong lòng ấm áp, lấy túi tiền bên hông mình xuống: “Ta cũng có bạc nè, không cần tiền của ca ca, ngươi giữ đó uống rượu đi.”

“Ngươi là khinh thường ta hả? Đã nói ta mua, ta có bổng lộc.” Kỷ Đình Nguyên kéo nàng đi vào, “Chính ngươi chọn một cái.”

trên giá gỗ, trên mặt đất bày đầy lu sứ, cái đồ án gì cũng đều có.

Kỷ Dao chọn loại lùn để lão quy có thể hít thở không khí nhiều hơn.

Bất quá, có quá nhiều dạng, nàng xem đến hoa cả mắt.

Lựa chọn gần nửa canh giờ, rốt cuộc gặp một cái hợp ý, đó là cái lu nước chừng mười tấc, hơi dẹp, có hai người khoan, bên cạnh họa một cái tiểu oa nhi nằm trên hoa sen. Tiểu oa oa trông giống như tiểu Kim Đồng, nhắm mắt lại, khóe miệng kiều, nói không nên lời rất đáng yêu.

Hoa sen bộ dáng cũng đẹp, sinh động như thật.

Nàng càng xem càng thích, đang muốn kêu Kỷ Đình Nguyên mua, lại nghe thấy một giọng trẻ con thanh thúy: “Biểu ca, ngươi mua cho ta cái lu nước đi! Ta muốn nuôi cá!”

“Muốn nuôi cá gì?”

“Cá chép lớn, nuôi cho thật béo mập.”

Giọng tiểu hài tử thanh thanh, một giọng khác thanh âm lại réo rắt động lòng người, dường như xuyên qua rừng trúc phong. Kỷ Dao cả người cứng đờ, khó có thể tin.Thế nào lại gặp được hắn ở đây?

Nàng theo bản năng nghiêng mình.

“Dao Dao, có phải hay không muốn nó?” Kỷ Đình Nguyên cố tình đi lên hỏi, “Vừa rồi ngươi nhìn chằm chằm hồi lâu, thế nào,quyết định rồi sao?”

hắn chỉ chỉ vào cái lu.

Nói lên đúng là hấp dẫn người ta chú ý, tiểu hài nhi kia nhìn thấy, vài bước nhảy đến, dương trong tay đường hồ lô: “Biểu ca, xem, cái này béo oa oa giống ta, ta muốn, cho ta mua!”

Tiểu tử thúi, cư nhiên muốn tới đoạt, Kỷ Đình Nguyên xem Kỷ Dao không phản ứng, giữ chặt nàng nói: “Dao Dao, ngươi làm sao vậy? Có phải hay không muốn cái lu này? Nếu muốn, ta lập tức liền mua.”

Ca ca thanh âm vang ở bên tai, làm Kỷ Dao lấy lại tinh thần.

Kiếp trước, nàng ở trùng dương đăng cao mới gặp được Tống Vân, nhưng kiếp này trước mấy tháng, nàng không hề có chuẩn bị. Nhưng cũng đúng, đang ở kinh đô, sao có thể không gặp được? Chuyện gặp gỡ là bình thường thôi.

Kỷ Dao xoay người, đối diện là một gương mặt tuấn tú vô song, đã từng chỉ cần liếc mắt một cái, đãkhiến nàng đến chết khó quên, đó là Nhị hoàng tử, Sở Vương điện hạ.

hắn ăn mặc áo bào trong màu tím nhạt, vạt áo cùng cổ tay áo thêu hoa sen, bên ngoài phủ một kiện nguyệt bạch sa mỏng, mày như hoành liễu, mắt tựa thu thủy, tinh xảo phảng phất giống cô nương, nhưng cái mũi hắn lại rất thô to, môi mỏng hơi nhấp, liền có một loại uy nghiêm, không thể phủ nhận loại này bộ dạng vẫn là nàng thích.

Khi đó mới gặp, kinh hồng thoáng qua, cả người đều ném hồn bay mất, từ đó bước lên một con đường bế tắc, không còn lối về.

Nhưng hiện tại……

Kỷ Dao nghĩ thông suốt rồi, Tống Vân có xuất chúng như thế nào, cũng chú định là Chu Lương âm phu quân, bọn họ đều là trung tâm, là nhân vật chính, cho mọi người vây quanh. Nếu không chịu vây quanh, cùng bọn họ đối nghịch, vậy thừa nhận sẽ là kết cục bi thảm.

Nàng tránh xa một chút, còn không được sao?

Kỷ Dao thu hồi ánh mắt: “Ca ca, là cái này, chúng ta mua liền đi thôi.”

Thanh âm ngọt, có điểm mát lạnh, Tống Vân nghe vào lỗ tai, nghĩ đến chén băng ngày mùa hè, bên trong bỏ chút đường, tí đậu đỏ, còn có hoa quế.

Nhưng bên cạnh tiểu biểu đệ lại rất không vui: “Biểu ca, ta cũng muốn cái lu này! Ngươi xem, họa chính là ta, kia không phải ta sao?”

Đứa nhỏ này quá chán ghét, Kỷ Đình Nguyên tuyệt đối sẽ không nhượng bộ, kia chính là cái lu sứ muội muội muốn.

hắn đi trả tiền.

Kia hài tử đem đôi tay vịn vào lu sứ, khóc kêu lên: “Biểu ca, biểu ca, ta muốn! Đây là lu sứ của ta!” chỉ còn thiếu chút lăn lộn ra đất thôi. Liền kém đầy đất lăn lộn.

Tống Vân thấy hắn kỳ cục như vậy, quát lớn nói: “Thụy Nhi, không được vô lễ!”

Hài tử kia hẳn là Phan Văn Thụy, con trai độc nhất của chị ruột Hoàng Quý Phi, con trai duy nhất của Nghi Xuân hầu, nên được chiều quá đến nỗi tùy hứng, cho dù bị Tống Vân trách cứ, vẫn không chịu buông tay.

Kỷ Đình Nguyên sắc mặt đen lại, hận không thể đi lên đánh người.

Kỷ Dao vội nói: “Ca ca, cho hắn đi, dù sao nơi này lu sứ cũng có nhiều.”

không đáng vì một cái lu đắc tội Phan gia a!

Phan văn thụy tuy rằng còn nhỏ cũng bá đạo, nhưng lại là hài tử thực thông minh, mắt thấy Kỷ Dao lớn lên tuyết ngọc đáng yêu, còn nguyện ý nhường lu, lập tức liền đi tới, giữ chặt váy nàng: “Tỷ là người nhà ai a? thật tốt, ta mời tỷ ăn đường hồ lô!”

Đồ vật bị hắn nắm hồi lâu, nước đường đã sớm chảy xuống dưới, nhão dính dính, góc váy Kỷ Dao lập tức dính vào một mảnh ám màu vàng vết bẩn.

Váy mới của nàng!!!

Mẫu thân năm nay mới may cho, nàng mặc được có hai lần, Kỷ Dao sắc mặt phát giận, nhìn chằm chằm chỗ bẩn đó.

Nàng hiện tại ngũ quan còn không có nẩy nở hết, khuôn mặt tròn tròn, trong trắng lộ hồng, cái mũi nhỏthanh tú, đôi môi hồng hồng, lúc này xem ra, giống như bởi vì váy bị làm dơ mà khổ sở sắp khóc, trông thật đáng thương.

Nàng làm cho Tống Vân nhớ tới muội muội của mình, trong lòng mềm nhũn, từ trong tay áo móc ra một cái khăn đưa cho Kỷ Dao: “cô nương, ngươi lau đi, nếu không sạch, ta đền cho ngươi, được không?”

Thanh âm ôn nhu cực kỳ!

Nàng có từng nghe qua hắn như vậy cùng nàng nói chuyện?

đã từng nàng hao tổn tâm cơ chỉ vì làm hắn nhớ rõ nàng, kết quả đổi lấy lại là vô tình thoáng nhìn, thậm chí về sau này nhìn cũng không thèm nhìn tới nàng.

Kỷ Dao khiếp sợ.

Như trước kia hắn muốn đổi, đã sớm bị nàng thu đặt ở bên người, không chừng còn thường xuyên lấy ra ngắm.

Cùng một ý niệm, nhưng giờ chính nàng lại cảm thấy buồn nôn.

Kỷ Dao lắc đầu: “Vạn nhất làm dơ không tốt, ta dùng khăn của mình thôi.”

Nàng rút ra khăn, tỉ mỉ lau váy.

một câu trách móc nặng nề cũng không nói. Phan văn thụy, không giống ca ca hắn, đã trợn mắt nhìn. Tống Vân cảm thấy tiểu cô nương này thật là ôn nhu lại thiện lương, lớn lên…… Cũng khá xinh đẹp.

Tống Vân không muốn bày ra thân phận Sở Vương cũng không muốn thiếu nhân tình, liền lấy ra thỏi bạc nói: “Xem ra cũng lau không sạch, vậy đi may một cái váy mới đi.”

một thỏi bạc thật lớn, lấp lánh tỏa sáng, nhìn cũng phải mười lượng.

Sở Vương điện hạ quả nhiên xa hoa, Kỷ Dao nghĩ thầm, mua váy thôi cũng mấy trăm văn đi.

Tiểu hài tử tuy rằng đáng ghét, nhưng công tử kia lại cực kỳ lễ phép, Kỷ Đình Nguyên không muốn nói nữa.

Tống Vân nói: “Cầm lấy đi, bằng không trong lòng ta hổ thẹn, lu sứ này, các ngươi cũng không cần làm.”

Nghe được lời này, Phan văn thụy oa thanh lại khóc lên.

“Thụy Nhi, ngươi hôm nay thật sự quá nghịch ngợm.” Lúc này, Tống Vân nhưng không bỏ mặc hắn, nhàn nhạt nói, “hiện tại cùng ta trở về, lãnh hai mươi thước bảng.”

“A!” Phan văn thụy khóc đến càng vang lên.

Tống Vân không để ý tới hắn, kêu tùy tùng kéo theo Phan văn thụy, phiêu nhiên mà đi.

Kỷ Đình Nguyên nhìn hắn bóng dáng, khen không dứt miệng.

“Này công tử ôn tồn lễ độ, xuất trần thoát tục, cũng không biết là nhà ai?” hắn mới đến kinh đô khônglâu, Tống Vân phía trước ở Linh Châu, tự không quen biết.

Đây là Tống Vân, thật dễ dàng khiến cho người sinh ra hảo cảm, ca ca nàng cũng không ngoại lệ, bất quá đây là chuyện tốt, hơn là chán ghét Tống Vân, một lòng đối nghịch!

Kỷ Dao rèn sắt khi còn nóng: “Nếu ca ca cảm thấy hắn không tồi, kia về sau gặp được, nhất định phải hảo hảo ở chung.”

Kỷ Đình Nguyên kỳ quái: “Hôm nay chỉ là ngẫu nhiên gặp được, sau này chưa chắc nhìn thấy.”

“Ta chỉ là nhắc nhở ca ca.”

“Gần đây muội lại gặp thần tiên báo mộng?” Kỷ Đình Nguyên gõ gõ nàng đầu, “Còn luôn dạy ta, takea ăn muối còn nhiều hơn muội ăn cơm đó.”

Đây chính là nói bừa, nàng là có đời trước, còn hiểu được thiên đại bí mật, ca ca thúc ngựa không kịp!

Bất quá nàng cũng không chuẩn bị nói cho ai, cái gì thần tiên, trong sách có người, chính nàng đều cảm thấy vớ vẩn, chỉ là bên người có phụ thân mẫu thân, ca ca tỷ tỷ, chân thật như vậy, ấm áp như vậy thật tốt.

So với đã chết thì tốt hơn nhiều, loại cảm giác khó chịu, vắng lặng đó nàng không muốn lại trải qua nữa. 

Lu sứ thực mau liền đưa tới Kỷ gia.

Kỷ Dao bảo Mộc hương đem ở lu sứ đặt trên một hòn giả sơn, đổ nước vào, sau đó vô cùng cao hứng thả lão quy vào, lại cân nhắc thả thêm ở bên trong vài cây sen.

Chờ đến mùa hè, nở hoa, khẳng định rất xinh đẹp.

Bất tri bất giác, đã tới tết Đoan Ngọ.

Kiếp trước, tết Đoan Ngọ này, nàng cảm nhiễm phong hàn, tỷ tỷ ở trong nhà chiếu cố nàng, cũng khôngcó đi xem thuyền rồng, sau lại liền gặp gỡ tuyển tú, vào cung. Đời này rốt cuộc không có thể ra tới, chết ở trong cung, chưa bao giờ đuơc xem qua cảnh sắc Bạch Hà.

Kiếp này, nàng đến bảo trọng hảo thân thể, không cần nhiễm bệnh!

Sau lại mấy ngày, Mộc Hương liền phát hiện Kỷ Dao luôn là ăn mặc tương đối nhiều, cũng không quá ra cửa, vẫn luôn ngao đến Đoan Ngọ, mới thở phào nhẹ nhõm.

Liêu thị cười tủm tỉm nói: “Tới, ăn hai cái mới mẻ nấu tốt bánh chưng, đợi lát nữa đi Bạch Hà xem thuyền rồng.”

thật nhiều nhân, đều là mẫu thân tự tay gói, Kỷ Dao thích nhất là ăn nhân táo đỏ.

Kỷ Nguyệt thích ăn gạo trắng bánh chưng.

Chu ma ma đưa cho các nàng một người lột một cái, lại lấy mật đường tới.

Chờ Kỷ Đình Nguyên lại gần, Kỷ Dao đưa lên một cái túi thơm có thêu tỉ mỉ đồ án tứ quân tử. “Ca ca, hôm qua muội mới làm xong.” 

“Nữ hồng như vầy, cũng không biết xấu hổ mà làm tặng người a?” Kỷ Đình Nguyên liếc mắt một cái, miệng đầy ghét bỏ.

Kỷ Dao giận dữ: “không cần thì thôi!”

Kỷ Đình Nguyên lại đoạt lấy tới: “Lấy của ta rùa đen, lu nước, làm túi thơm cũng nên.”

Rồi hắn mang lên ở bên hông.

Kỷ Dao hừ hừ, lại cười.

Kỷ Nguyệt nữ hồng rất khéo, làm cho trong nhà mỗi người một cái, lúc này cũng đưa lên, được những tràng khen ngợi, từng người đeo lên. Sau đó, cả nhà vô cùng cao hứng đi hướng Bạch Hà.

trên quan đạo xe ngựa nối liền không dứt,tiếng cười vui không ngừng, tới nơi đó, chỉ thấy hai bên bờ rộn ràng nhốn nháo, Liêu thị từ trong xe xuống dưới, khắp nơi nhìn xung quanh, đều không biết nên đinơi nào.

“Mẫu thân, an vị ở chỗ này đi.” Kỷ Đình Nguyên tìm một chỗ, kêu gã sai vặt sắp xếp trải chỗ ngồi (phô phóng cẩm lót.?)

Bọn họ cũng mang theo không ít thức ăn tới, đều mang ra bày biện ở trên.

Nơi xa đã có người ở hướng hắn vẫy tay.

Kỷ Đình Nguyên mặt mày hớn hở: “Ta đi cùng bọn hắn uống rượu, ở trên cái thuyền hoa kia, nếu có việc gì thì lại đó nói một tiếng.” hắn bước nhanh đi qua.

“Lại đi gặp đám bạn hồ bằng cẩu hữu,” Liêu thị tức giận, “Ngày lễ này cũng không chịu đi chơi cùng muội muội!”

“Nam nhi chí tại tứ phương, nàng vẫn nên để hắn đi thôi.” Kỷ Chương vẫn là thực thích đứa con trai này, cũng thực vì hắn mà kiêu ngạo. Mình ba mươi mới trúng cử, mà nhi tử mười chín tuổi liền trúng cử, trò giỏi hơn thầy, so sánh càng làm cho hắn cao hứng hơn.

Liêu thị chế nhạo: “Vậy ngươi như thế nào cũng không đi, chạy nhanh đi tứ phương đi.”

“Ta là già rồi, đi không nổi, vẫn là bồi nương tử thôi.” Kỷ Chương nhìn nàng cười.

Hai cái nữ nhi cũng cười.

Liêu thị mặt đỏ, trừng hắn một cái.

Đúng lúc này, đột nhiên tới hai vị cung nhân.

“Phúc Gia công chúa cho mời kỷ đại cô nương đi thanh ấm đình xem thuyền rồng.”

Thanh ấm đình ở tiền triều liền đã có rồi, nhân tháng năm thái dương cực nóng, gieo trồng rất nhiều cây to có bóng mát, trải qua trăm năm, lá cây dài rộng, bao trùm tựa như nóc nhà, cực kỳ mát lạnh, tại đây xem thuyền rất thích. Nhưng người thường không được vào, chỉ có hoàng tộc, hoặc quyền quý, hoặc được mời, mới có thể vào.

Những người khác còn không gì phản ứng, Kỷ Dao lại là chấn động, Phúc Gia công chúa kia chính là muội muội của Tống Vân, căn bản không quen biết tỷ tỷ, như thế nào đột nhiên lại mời?

“không biết lý do vì sao công chúa cho gọi?” Nàng hỏi.

Hai vị cung nhân sắc mặt nhàn nhạt, chỉ nói: “Chúng ta không biết, chỉ biết mời đại cô nương đi thôi.”

Kỷ gia không phải nhà quyền quý, nên không dám không nghe theo, Kỷ Dao cắn răng, giữ chặt tỷ tỷ tay: “Ngươi phải cẩn thận.”

Kỷ Nguyệt gật gật đầu, theo cung nhân đi.

Kia là thanh ấm đình nha, người khác nghĩ mọi cách cũng vào không được, nữ nhi được mời vào, vốn là một chuyện tốt, nhưng rốt cuộc là kỳ quái ở đâu, Kỷ Chương cùng Liêu thị nghĩ trăm lần cũng không ra.

Kỷ Dao càng là lo lắng, đứng ngồi không yên, cảm thấy có âm mưu gì.

“Ta đi tìm ca ca hỏi một chút.” Nàng tìm một cái cớ, một mình đi đến thanh ấm đình phụ cận.

Kỳ thật, dù cho ca ca nàng, cũng không có khả năng đi vào, cửa có rất nhiều hộ vệ gác, muốn lẫn vào không dễ dàng. Nhưng là nàng không thể cái gì đều không làm a, dù sao cũng phải tìm cách gì đó mới được.

Khi Kỷ Dao đang loanh quanh dạo bước, lại thấy phía trước có một đám người đi tới.

Nhìn kỹ, là vài vị quan viên vây quanh Dương Thiệu, phảng phất chúng tinh củng nguyệt.

Hoài Viễn hầu là thừa kế hầu tước, thái phu nhân xuất từ danh môn vọng tộc, này phụ từng là thủ phụ, ca ca hiện giờ cũng là Công Bộ Thượng Thư, nhất phẩm quan to. Dương Thiệu mười bảy tuổi liền lập hạ chiến công, Dương gia ở kinh đô tất nhiên là có tầm ảnh hưởng lớn, hắn giờ phút này chậm rãi mà đến, cùng người đàm tiếu, bình tĩnh.

Kỷ Dao muốn chạy, cũng không dễ, hơi hơi nghiêng người.

Nhưng Dương Thiệu lại liếc mắt một cái nhìn đến nàng, nói vài câu, bỏ qua một bên quan viên, đihướng nàng.

“Ngươi đang làm gì?” hắn hỏi.

Trầm thấp thanh âm, hơi mang một chút ách, nghe vào lỗ tai hơi ngứa, Kỷ Dao trốn bất quá, đành phải cùng hắn hành lễ: “Gặp qua hầu gia, ta ở……”

Chuẩn bị nói dối, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, sự tình liên quan đến việc chung thân của tỷ tỷ, vạn nhất ở bên trong gặp được Hoàng Thượng, hoặc là Thái Tử, lại đem tỷ tỷ tiến cung thì làm sao bây giờ? Nàng khóc cũng không có chỗ khóc đi! Nếu gặp được Dương Thiệu, không ngại thử một lần, hắn lần trước không phải thay các nàng giải vây sao?

“Vừa rồi Phúc Gia công chúa thỉnh tỷ tỷ tới thanh ấm đình, ta có điểm lo lắng, muốn đi xem.” Nàng thấp giọng thỉnh cầu, “không biết hầu gia có biện pháp gì không?”

Xem ra sau chuyện Tạ gia đó, nàng đối với chính mình cũng có hảo cảm đi, đương nhiên, vốn dĩ cũng là Dương Thiệu cố ý làm, trong miệng lại nhàn nhạt nói: “Ta có biện pháp lại như thế nào?”

Đem Kỷ Dao nghẹn đến nói không nên lời.

Thấy nàng cắn môi, tựa hồ thực đau đầu, hắn lại sửa lại lời nói: “Vốn một lời bản hầu tới nói, chỉ là việc rất nhỏ, nếu lần trước ngươi câu cá bồi thường bản hầu, lần này, giúp ngươi một hồi cũng không sao.”

Kỷ Dao đại hỉ: “Đa tạ hầu gia.”

“Trần Tố, cho nàng một bộ quần áo gã sai vặt.”

“A?”

“Bản hầu bên người không nha hoàn.”

hắn luôn luôn giữ mình trong sạch, bên người chỉ có gã sai vặt, cũng là điều Kỷ Dao đã từng vừa lòng nhất. Nàng gật đầu nghe theo, chờ đến Trần Tố đem ra quần áo, Dương Thiệu nói: “đi trên xe ngựa đổi, đỡ phải bị người thấy.”

Trần Tố liền đem xe ngừng ở ẩn nấp chỗ, Kỷ Dao chui vào đi thay đổi quần áo, so với người có chút lớn, giày cũng không thích hợp, không quen, vừa bước ra liền té xuống đất.

Nàng kêu lên một tiếng.

“Nơi nào đau?” Dương Thiệu ngồi xổm xuống, kiểm tra.

Kéo ống quần, lộ ra chân nàng đã lâu không thấy ánh nắng, trắng như mỡ dê.

Kỷ Dao vội vã đi tìm tỷ tỷ, chỉ chỉ mắt cá chân: “Nơi này, không quá đau.”

Dương Thiệu ngón tay ấn xuống, xem nàng phản ứng đã biết nặng nhẹ.

“Ngươi đừng cử động, ta xoa hai cái liền tốt.”

Nam nhân từ nhỏ học võ, mặc kệ lòng bàn tay đều thô ráp, xoa bóp nhẹ nhưng hắn vận dụng lực đạo thích đáng, lại rất thoải mái.

Kỷ Dao thiếu chút nữa hừ lên.

Nàng bỗng nhiên nhớ tới trước kia hắn cũng như vậy xoa xoa, chẳng qua xoa xoa liền đi xoa nơi khác, Kỷ Dao mặt có điểm hồng, trộm liếc liếc mắt nhìn Dương Thiệu. Kết quả thế nhưng phát hiện mặt hắnmặt không có biểu tình gì, thần sắc so với ngày thường còn lạnh lùng hơn, giống như đụng chạm khôngphải da thịt cô nương, mà là một kiện vật chết, không có gì hứng thú.

ở kiếp trước, ngay cả chân nàng hắn đều không buông tha!

Kỷ Dao cúi đầu nhìn một cái chính mình, muốn ngực không ngực, muốn chân không chân, khả năng ở trong mắt hắn, chính mình cũng bất quá chỉ là một đứa bé, nơi nào có một chút lực hấp dẫn?

Nàng rút chân về: “không đau.”

Mắt cá chân non mềm tuyết trắng trong tay thoát ly mà đi, Dương Thiệu ngẩn ra, ý thức được Kỷ Dao hẳn là thẹn thùng, nói không chừng phương tâm thẳng nhảy dù sao cũng là cái cô nương gia, chân ngọc lại ở trong tay nam nhân như vậy.

hắn khóe miệng nhếch lên: “không đau, vậy đi thôi.”

hắn cũng sợ chính mình tiếp tục xoa đi xuống, không chừng sẽ làm ra chuyện khác, khắc chế cũng rất mệt a. Kỷ Dao không thích nam nhân tuỳ tiện, không thể làm nàng sợ, lại muốn nàng một lòng đối với chính mình, thật quá khó khăn đi.

Nam nhân xoay người, hướng phía trước mà đi.

Kỷ Dao nhìn chằm chằm bóng dáng hắn suy tư, hôm nay sao đối đãi nàng tốt như vậy, thỉnh cầu gì đều đáp ứng, lại xoa chân cho nàng, lại quân tử như vậy, nhất định là bởi vì tỷ tỷ rồi. 

Kiếp trước Dương Thiệu đối với nàng vừa gặp đã thương, hiện tại duy nhất bất đồng một chút, chính là nàng còn chưa có phát dục!!!

A, đồ nông cạn, chỉ biết xem dáng người!

Tác giả có lời muốn nói: Siêu phì một chương nga ~(chương quá dài thật)

Kỷ Dao: Có phải hay không chê ta ngực nhỏ?

Dương Thiệu:…… Đúng vậy.

Kỷ Dao:……

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.