Phúc Diễm Tiêu Dao

Chương 277: Công Công ác ýĐương Cực Nhạc Đảo nơi này cuồng bạo mưa gió thời khắc, ở xa Trung Quốc Bắc Kinh lại là đắm chìm trong một cái yên tĩnh ban đêm bên trong.

Tại dạng này đại đô thị, dù cho đến đêm khuya, cũng y nguyên có như nước chảy cỗ xe.

Tại một gian trong khu nhà cao cấp, hai cái giống nhau như đúc tiểu nữ hài lại là tại cái này một cái thuộc về các nàng hai tỷ muội trong phòng, ghé vào tăng lớn ba người trên giường, say sưa ngon lành xem tivi.

Nơi đó, giới thiệu chính thức Cực Nhạc Đảo.

Đủ loại giải trí công trình, còn có toàn cầu lớn nhất mê cung, những này chơi trò chơi công trình chính là năm thân nhân thích nhất đồ vật.

"Hắc hắc, chúng ta ngày mai là có thể đi nơi này!"

"Rất nhanh a! Ai, bất quá tỷ tỷ ngươi biết không? Cái kia rất đáng ghét Diệp Hi cũng đi bên đó đây!"

"Hừ, chớ đề cập hắn với ta!"

Nếu là Diệp Hi ở chỗ này, nhất định nhận được này đôi bào thai, chính thức ngày đó đi vào Bắc Kinh thời điểm một cái kia vũ hội bên trên nhận biết, Thẩm Nguyệt Thường cùng thẩm nguyệt áo hai người! Lý Uyển Mai nữ nhi.

"Hắc hắc, tỷ tỷ, ngươi có phải hay không rất đáng ghét cái kia Diệp Hi a?"

Muội muội thẩm nguyệt áo thấp giọng cười nói. Mặc màu hồng đai đeo váy tơ các nàng, phấn điêu ngọc xây, nhìn giống như là hai cái gấu trời thạch như vậy đáng yêu mê người.

Thẩm Nguyệt Thường trên giường mở ra thân, nói: "Mới không đâu! Ta mới sẽ không vì loại người này tức giận."

"Tỷ tỷ ngươi đây là không đánh đã khai nha!"

Thẩm nguyệt áo nhẹ nhàng tại tỷ tỷ bộ ngực nhỏ bên trên nắm một cái.

"Ôi, ngươi muốn chết rồi!"

Bộ ngực nhận muội muội tập kích, Thẩm Nguyệt Thường lập tức đỏ bừng mặt.

Thẩm nguyệt áo lại là cười nói: "Tỷ tỷ bộ ngực của ngươi giống như lớn một điểm nha!"

"Đi đi đi!"

Nghe được muội muội nói như vậy, Thẩm Nguyệt Thường lập tức lớn xấu hổ, nói: "Ngươi làm sao không cùng mụ mụ so đâu! Mụ mụ bộ ngực mới lớn đâu!"

Nghe tỷ tỷ, lấy muội muội thẩm nguyệt áo lập tức che nóng lên khuôn mặt: "Tỷ tỷ ngươi có phải hay không thường xuyên lưu ý mụ mụ bộ ngực a?"

"Nào có a!"

Thẩm Nguyệt Thường phương tâm trực nhảy.

Bất quá thẩm nguyệt áo lại là bỗng nhiên nói ra: "Tỷ tỷ, vậy ngươi nói nam nhân là không phải đều thích... Bộ ngực lớn nữ nhân a?"

"Xì! Ta làm sao biết."

Dù cho nơi này chỉ có các nàng hai tỷ muội người, Thẩm Nguyệt Thường cũng là tu được đỏ bừng cả khuôn mặt.

Thế nhưng là muội muội nhưng như cũ tại tiếp tục nói ra: "Lần trước vũ hội, cái kia gọi là Diệp Hi hỗn đản, chính là dùng loại kia hạ lưu ánh mắt nhìn mụ mụ a, tặc tặc, thật đáng ghét!"

Thẩm Nguyệt Thường bỗng nhiên xoay người nói: "Hắc hắc, tiểu nha đầu, ngươi cả ngày đem cái kia Diệp Hi treo ở bên miệng, mau nói, có phải hay không thích hắn rồi?"

"Đi, ta mới sẽ không thích loại kia mắt cao hơn đầu người đâu!"

Thẩm nguyệt áo bỗng nhiên đưa tay đi nhiễu tỷ tỷ dưới nách, sói tỷ muội trên giường chơi đến quên cả trời đất, lại bị bỗng nhiên mở ra cửa phòng giật nảy mình!

"Mụ mụ!"

"Mụ mụ!"

Này đôi bào thai cùng kêu lên kinh ngạc nói.

Tiến đến, chính là Lý Uyển Mai, lúc này nàng mặc màu đen đai đeo áo ngủ, nói: "Hai người các ngươi tiểu nha đầu, còn chưa ngủ nha. Ngày mai không phải đi cái kia Cực Nhạc Đảo chơi a? Không phải bắt đầu từ ngày mai không đến cũng chớ có trách ta nha!"

Cái này Lý Uyển Mai khuôn mặt như vẽ, lông mi vụt sáng vụt sáng, nhàn nhạt má đỏ, tiên diễm môi anh đào, gạo màu trắng đến gối váy liền áo phác hoạ ra mềm mại eo thon, ngọc thể thân thể mềm mại dãy núi chập trùng, đẹp không sao tả xiết, linh lung phù đột đến vừa đúng, cao ngất trước bộ ngực sữa hai nơi to lớn sung mãn nhũ phong đem váy liền áo phình lên nhô lên, giữa hai ngọn núi hình thành một đạo cao cao triền núi, theo váy ngủ dán chặt lấy trên đỉnh núi tuyết hạ hoàn mỹ đường vòng cung xuống tới, cao ngất to lớn bộ ngực sữa, tả hữu bành trướng tròn trịa nhếch lên nở nang mông đẹp, lộ ra gợi cảm mê người, làm cho người ta suy tư.

"A, mụ mụ, hiện tại còn sớm đâu!"

Lý Uyển Mai lại cười nói: "Nhìn các ngươi thật giống như đều hưng phấn đến không ngủ được. Nhanh lên đi! Ngày mai muốn rất sớm đã đâu!"

"Ừm! Tốt!"

Hai cái nha đầu ngược lại là nghe lời.

Bất quá, để cho người ta cảm thấy kinh diễm chính là, mẹ con này ba người dáng dấp giống nhau y hệt. Thẩm Nguyệt Thường cùng thẩm nguyệt áo này đôi bào thai giống như là Lý Uyển Mai phiên bản thu nhỏ. Một cái là thành thục thuỳ mị, hai cái nữ nhi là thanh xuân mê người.

Tức giận trợn nhìn nhìn hai cái này nữ nhi một chút, Lý Uyển Mai lúc này mới ra khỏi phòng.

Thế nhưng là đương nàng đóng cửa phòng thời điểm, chợt nghe thấy một thanh âm: "Ngươi luôn luôn như vậy dung túng hai người bọn họ nha đầu!"

Nói chuyện, là một cái nhìn hơn năm mươi tuổi người già, lúc này cặp mắt của hắn tràn đầy một loại quái dị ánh mắt nhìn xem Lý Uyển Mai.

"Cha, cái này ta biết."

Lý Uyển Mai giống như đối với nam nhân ánh mắt cực độ chán ghét."Không có chuyện, ta đi ngủ trước!"

Lão nhân này, chính là Lý Uyển Mai công công, cũng là nữ nhi gia gia. Trượng phu của mình càng sinh ý nguyên nhân thường xuyên nơi xa, trong nhà cũng chỉ có thẩm vĩ cùng Lý Uyển Mai cùng hai cái nữ nhi.

Chỉ là, cái này thẩm vĩ, nhìn xem con dâu của mình lại không chút nào nửa điểm trưởng bối chim én, ngược lại càng giống là một cái chờ đồ lãng tử, cặp mắt kia tự trọng lòng ham chiếm hữu làm cho người ta chán ghét! Người sáng suốt xem xét liền biết cái này thẩm vĩ dụng ý khó dò!

Nhưng trước mắt người mỹ phụ này là con của hắn lão bà a, cũng là hắn con dâu, không nghĩ tới hắn thế mà bỉ ổi như vậy, lên đào tro chi ý.

Đối với điểm này, Lý Uyển Mai lòng dạ biết rõ, nhưng là một mực mặc cho nhẫn không có phát tác. Chỉ bất quá, gần nhất trượng phu ra ngoài một tháng, công công nhưng thật giống như trở nên không chút kiêng kỵ. Điểm này để Lý Uyển Mai mười phần chán ghét!

Thẩm vĩ giống như không nhìn thấy con dâu tâm trên mặt chán ghét, nói: "Các ngươi ngày mai liền đi kia cái gì đảo chơi đi! Ha ha, ta bộ này xương cốt, cả ngày ở lại nhà cũng rỉ sét, ngày mai ta cũng cùng các ngươi những người tuổi trẻ này cùng đi điên điên đi!"

Nghe vậy, Lý Uyển Mai lại là sắc mặt đại biến. Công công lòng lang dạ thú, nàng so bất luận kẻ nào đều rõ ràng, nhưng lại không có chút nào biện pháp, chuyện này cũng không tốt cùng trượng phu nói. Hiện tại nàng nhưng cũng được không đến cái gì cự tuyệt lấy cớ.

Thẩm vĩ muốn đi theo, tuyệt đối là không có hảo ý.

Lý Uyển Mai trong lòng hít thở dài, xem ra chuyến này du ngoạn chú định sẽ không cao hứng.

"Hắc hắc, thế nào?"

Nhìn trước mắt mỹ lệ làm rung động lòng người, thành thục gợi cảm con dâu, thẩm vĩ hai mắt đại phát dâm quang.

"Không có gì, ta có chút không thoải mái, đi về trước!"

Lý Uyển Mai trên mặt lóe lên mãnh liệt chán ghét, lập tức xoay người sang chỗ khác, trở lại nhà mình gian phòng khóa lại cửa phòng về sau, nàng mới hô một hơi.

"Chờ một chút!"

Nhìn xem con dâu muốn rời khỏi, thẩm vĩ lập tức cười nói: "Thân thể không sao a? Có muốn hay không ta giúp ngươi nhìn một chút? Sớm một chút ba ba ta còn đọc qua y đây này!"

Lý Uyển Mai trên mặt vẻ chán ghét càng thêm dày đặc, nàng thấp giọng nói: "Không cần."

"Như vậy sao được! Ngươi còn nói rõ trời mang nguyệt váy cùng nguyệt áo hai nha đầu này đi chơi đâu, thân thể ngươi đều không thoải mái. Như vậy đi, hiện tại ta lái xe đưa ngươi đi bệnh viện xem một chút đi?"

Thẩm vĩ một mặt hiền lành nét mặt của phụ thân.

Nhưng là đối với cái này công công, Lý Uyển Mai lại thế nào khả năng không biết hắn đang có ý đồ gì đâu!

Nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Không cần, chỉ là cơm tối ăn có chút nhiều, nghỉ ngơi một buổi tối liền tốt. Không làm phiền ba. Ta trở về phòng đi."

Chỉ cần mình trượng phu không tại, công công luôn luôn đối với mình lộ ra như thế đắm đuối ánh mắt. Thật để nàng mười phần khó chịu. Gần nhất thậm chí muốn mình cùng nữ nhi dọn ra ngoài.

Nhìn xem con dâu biến mất ở trước mắt, thẩm vĩ trên mặt có chút cười lạnh, nhưng trong lòng thì thầm nghĩ: "Con của ta a, ngươi cả ngày công việc bận rộn như vậy, thê tử đều tịch mịch trống không. Vạn nhất nàng trộm nam nhân thế nhưng là chúng ta Thẩm gia bất hạnh a! Không bằng ba ba liền giúp ngươi hảo hảo an ủi một chút cái này trống rỗng con dâu đi!"

Càng là nghĩ như vậy, thẩm vĩ trên mặt nụ cười kia liền càng là dâm đãng.

Hắn hiện tại thậm chí ngay cả lập tức xông vào nhi tử gian phòng của bọn hắn, cưỡng gian con dâu tâm đều có! Thế nhưng là hắn cũng không dám, dù sao thế tục đạo đức vẫn là để hắn cảm thấy tội ác. Chỉ bất quá, chuyến này đi cái kia cái gì Cực Nhạc Đảo, không phải có rất nhiều cơ hội a? Đến lúc đó, chỉ cần mình thoáng động chút tay chân, cái này mê người con dâu còn không phải dễ như trở bàn tay!

Cực Nhạc Đảo a, nghĩ đang nghĩ đến cái này hắn cũng không biết có gì vui danh tự, thẩm vĩ nhưng trong lòng đã là không thể chờ đợi!

Chỉ là, thật sẽ giống hắn tưởng tượng bên trong thuận lợi như vậy a?

Có lẽ, thật sẽ thuận lợi như vậy, điều kiện tiên quyết là, trên Cực Nhạc Đảo, cái kia gọi là Diệp Hi thiếu niên cũng không tồn tại...

Mà lúc này ngay tại kế hoạch một trận kinh khủng kế hoạch Smith chợt ngây ngẩn cả người!

Thân là cái này Cực Nhạc Đảo lão bản, hắn cực ít lộ ra dạng này vẻ mặt kinh ngạc. Coi là, lúc này ở trước mắt của hắn, lại là toàn thân ướt sũng thê tử. Nàng không phải tiến vào mê cung dưới mặt đất sao? Làm sao lại đi ra đâu?

"Rất kinh ngạc a?"

Tô Mị nhìn xem trượng phu của mình, nhưng trong lòng tràn đầy thất vọng.

Smith ôn nhu nói: "Ta phái nhiều người như vậy xuống dưới tìm ngươi cũng không tìm tới, nguyên lai ngươi đã chạy ra. Chỉ là, ai, ngươi đi trước đổi một bộ quần áo đi. Chờ một lát lại nói."

Đối với mình thê tử, hắn vô ý thức tràn đầy yêu thương.

Thế nào biết, Tô Mị lại là âm thanh lạnh lùng nói: "Ta không muốn cùng ngươi nói chuyện gì, ta mệt mỏi, đi ngủ trước."

"..."

Nhìn xem thê tử xoay người bóng lưng, Smith lại là há hốc miệng ra, không biết phải nói gì.

Nguyên bản hắn chuẩn bị mang theo thê tử, mang theo nữ nhi rời đi nơi này. Dù sao, lần này thời gian về sau, bọn hắn có thể muốn trốn đi một đoạn thời gian rất dài.

Hiện tại bởi vì bão tố quan hệ, máy bay trực thăng căn bản cũng không có thể cất cánh, cũng chỉ có thể đủ chờ cái trận mưa này dừng lại.

Mấy cái chuyển biến, về tới mặt khác cái này một cái rộng lượng trong phòng, Tô Mị lại là hô một hơi.

Đang lúc Tô Mị cõng cửa phòng, nhìn xem tình cảnh bên ngoài thời điểm, cửa phòng chợt phát ra "Răng rắc" nhẹ vang lên, lan can bị vặn vẹo, sau đó là "Kẹt kẹt" một tiếng, cửa phòng bị mở ra!

Mà Tô Mị lại là cũng không quay đầu lại nói ra: "Ta không phải nói qua cho ngươi, ta muốn đi ngủ a?"

Nàng còn tưởng rằng là trượng phu tiến đến nữa nha! Nhưng lại không có nghe được cái gì đáp lại.

Tô Mị tập trung ý chí, nhưng lại vẫn không có quay đầu! Bất quá, thật lâu cũng không có nghe được trượng phu trả lời, nàng không khỏi nghi hoặc xoay người lại!

"A!"

Đương Tô Mị xoay người lại một khắc này, nàng lại bị giật nảy mình! Bởi vì, ở trước mặt mình, lại không phải trượng phu! Mà là, mình vừa mới nghĩ đến một cái kia tiểu nam hài —— Diệp Hi!

"Ngươi, ngươi vào bằng cách nào?"

Tô Mị sắc mặt thoáng đỏ ửng, có chút tay chân không chỗ! Trước tiên ở Diệp Hi cùng với nàng khoảng cách rất gần rất gần! Gần đến Tô Mị cảm thấy, bộ ngực của mình đã có chút ma sát đến Diệp Hi lồng ngực!

"Ta không phải để ngươi chờ ở bên ngoài lấy a?"

Nhìn trước mắt nam hài, Tô Mị trên mặt có chút lửa giận. Rất tự hào bộ ngực đầy đặn phía trên truyền đến trận trận như có như không tê liệt cảm giác, Tô Mị muốn lui lại, nhưng là trên lưng của nàng cũng đã chống đỡ trên vách tường!

Chính là mới vừa rồi cái này tiểu nam hài nắm qua mình bộ ngực lưu lại cảm giác tê dại. Nghĩ đến ở bên ngoài biển cả một màn kia màn, Tô Mị liền nhịn không được phẫn nộ. Từ xưa tới nay chưa từng có ai dám dạng này khinh bạc mình, thế nhưng là trước mắt cái này tiểu nam hài bất quá là cùng mình nữ nhi không chênh lệch nhiều!

"A di ngươi thật giống như rất sợ hãi ta nha!"

Diệp Hi lắc lắc có chút y phục ướt nhẹp, thân thể hướng về nàng chậm rãi tới gần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.