Phúc Diễm Tiêu Dao

Chương 278: Yêu đương vụng trộm"Ngươi quên nơi này là địa phương nào sao? Cho hắn biết, nhất định sẽ giết ngươi! Ngươi... Vẫn là trốn đi đi!"

Nhìn xem hướng mình đi được càng ngày càng gần nam hài, mỹ phụ Tô Mị trong mắt cái gì dời vẻ kinh hoảng, hiện tại nàng cũng không dám loạn hô.

"Yên tâm, lão công của ngươi, ta nhưng sẽ không bỏ qua cho hắn!"

Diệp Hi lúc này nghĩ đến bị vây ở dưới mặt đất mặt người liền trong lòng quyết tâm, mẹ của mình còn có cữu cữu đều ở bên trong a! Cái này Smith, đến cùng muốn làm gì đâu?

Chẳng lẽ hắn làm như vậy không sợ gây nên quốc gia khác nhúng tay a? Còn lại là từ ca tụng là thế giới cảnh sát nước Mỹ.

"Ngươi..."

Nhìn trước mắt cái này tiểu nam hài, Tô Mị lại có điểm tâm khôi, đây là mới bao nhiêu lớn hài tử a, trong hai mắt kia sát cơ vậy mà như thế chi nồng. Dù cho lão công mình bên người nại ngươi bảo tiêu, rất nhiều cũng là không kịp!

Cảm giác được trước ngực mình phía trên áp lực càng lúc càng lớn, Diệp Hi trong lòng kích thích cũng liền càng ngày càng mãnh liệt! Hắn mơ hồ cảm nhận được, Tô Mị bộ ngực là vĩ đại như vậy, như thế rất tự hào cao ngất! Cái này một đôi giống như Everest thỏ ngọc thật sự chính là để hắn cảm thấy tê tê dại dại.

Kia phình lên trướng trướng núi non bị quần áo chăm chú trói buộc, nhưng lại lại hình như cũng không cam lòng cứ như vậy bị che lấp, tại trong quần áo y nguyên hoảng đãng!

Bất quá, cái này một loại dị dạng cảm giác cũng chính là chớp mắt là qua! Bởi vì, Tô Mị thần sắc lập tức trở nên nghiêm túc lên: "Diệp Hi! Chẳng lẽ ngươi thật đúng là cho là ta không dám đối với ngươi như vậy a? Đừng quên, ngươi còn muốn cứu mê cung dưới mặt đất những người kia!"

"Ta đây không phải tại hướng lão bản nương ngươi xin giúp đỡ a?"

Diệp Hi chê cười thu hồi hai tay của mình, nhìn trước mắt sắc mặt thoáng khác thường, tựa như là có một chút đỏ ửng Tô Mị, nhưng trong lòng bỗng nhiên lộp bộp một vang!

Bởi vì, hắn nghe được từng đợt tiếng bước chân dồn dập!

Rất rõ ràng, Tô Mị cũng nghe được rõ ràng.

"Lão bà, ngươi ở đó không?"

Lại là Smith thanh âm!

Tô Mị bỗng nhiên đẩy ra nam hài này, cho hắn một cái không muốn phát ra âm thanh ánh mắt về sau, lúc này mới đáp: "Thế nào?"

Smith ôn nhu nói: "Lão bà, mở cửa đi, ta có chút sự tình muốn nói với ngươi."

Tô Mị nhìn một chút Diệp Hi, lại cắn răng nói: "Không được, ta hiện tại rất mệt mỏi. Không muốn cùng ngươi đàm những chuyện kia. Còn có ngươi sự tình, ta không có hứng thú."

Nghe được thê tử, ngoài cửa Smith cũng lộ ra mặt cười khổ, mình vốn chỉ là muốn nói cho thê tử ngày mai rất có thể rời đi nơi này, nhưng là hiện tại xem ra nói là không ra miệng.

Cho dù hắn đối với người ngoài là cỡ nào vô tình, nhưng là hắn lại sâu sâu yêu mình thê tử.

"Liên quan tới mê cung dưới mặt đất sự tình, ta —— "

Smith kiên trì nói, thế nhưng lại bị thê tử thanh âm bỗng nhiên đánh gãy.

Chỉ nghe trong phòng truyền đến rít lên một tiếng: "A!"

Đây chính là để Smith giật nảy mình, vội vàng gõ cửa nói: "Thế nào?"

Thê tử thanh âm có chút run rẩy, thấp giọng nói: "Không, vừa mới còn tưởng rằng nhìn thấy chuột, mình dọa mình nhảy một cái."

"Ngươi mở cửa đi! Ta muốn theo ngươi đàm một chút!"

Smith y nguyên cùng muốn cùng lão bà của mình nói rõ một chút, dù sao ngày mai bọn hắn nhưng là muốn rời đi nơi này. Chỉ cần cái này bão tố dừng lại liền có thể lập tức cưỡi máy bay trực thăng rời đi.

Chỉ là, Tô Mị nhưng thật giống như cũng không muốn muốn cùng mình ngã lão công nói chuyện: "Ta đều nói mệt mỏi, ta muốn đi ngủ! Ngươi sự tình, ta không biết cũng không muốn biết!"

Hít thở dài, Smith nói: "Tốt a, lúc ấy đương cái trận mưa này lúc ngừng lại chúng ta muốn rời khỏi nơi này!"

Thật lâu, không có nghe được thê tử trả lời chắc chắn, Smith lúc này mới quay người rời đi.

Mà liền tại trong phòng, Tô Mị lại là quắc mắt nhìn trừng trừng trừng mắt ngồi ở trên giường tiểu nam hài: "Ngươi đây là ý gì?"

Diệp Hi nói ra: "Ta cần mấy cái thương."

"Không có quan hệ gì với ta!"

Tô Mị chỉ vào kia cửa sổ nói ra: "Ngươi cút ra ngoài cho ta! Chuyện của các ngươi, ta cũng không tiếp tục muốn biết!"

Chỉ là, nàng chỉ vào phía ngoài cửa sổ thời điểm lại bị phía ngoài anh tư giật nảy mình!

Trời, nàng vậy mà thấy được vốn hẳn nên dưới đất trong mê cung dã thú.

Trời tối nặng nề, giống Ngọc Đế đổ mực nước bình. Đột nhiên, tiếng sấm ầm ầm vang lên, ngay sau đó, một đạo thiểm điện giống phá vỡ bầu trời. Cục đá mưa lớn điểm từ trên trời giáng xuống, đánh vào trên mặt đất bùm bùm vang lên. Mưa càng rơi xuống càng lớn, xa xa nhìn lại, đại địa giống treo một cái cự đại vô cùng rèm châu, đối mặt đất tốt nhất tóe lên bọt nước giống một cỗ khói trắng. Trên đất nước mưa rót thành dòng suối nhỏ, vui sướng hướng về phía trước chảy xuôi.

"Cái đó là..."

Tô Mị dọa đến ngây dại!

"Cái gì?"

Diệp Hi thuận ánh mắt của nàng vọng tưởng ngoài cửa sổ, lại chỉ có thấy được mênh mông mưa to, căn bản cái gì đều không nhìn thấy.

Tô Mị thân thể kia run rẩy lui về phía sau mấy bước, run giọng nói: "Những dã thú kia... Làm sao đều chạy tới rồi?"

"Ngươi thấy được cái gì?"

Nhìn trước mắt người mỹ phụ này không giống như là làm bộ, Diệp Hi lập tức cảnh giác.

Thế nhưng là khi hắn ngẫu ngược lại trán bên cửa sổ bên trên thời điểm nhưng căn bản liền cái gì đều không nhìn thấy.

"Là ảo giác a?"

Tô Mị trong lòng tiếng vọng nghĩ đến tình cảnh vừa nãy, cặp kia nhãn thần hung ác thật là ảo giác a? Nàng không phân rõ.

"Ngươi ở chỗ này chờ một chút!"

Vứt xuống một câu nói như vậy, Tô Mị lập tức tông cửa xông ra.

Diệp Hi mang trong phòng, thấp giọng nói: "Nàng sẽ tìm chồng của nàng tới giết ta a? Vẫn là... Thật nguyện ý giúp ta?"

Mặc dù niên kỷ còn nhỏ, nhưng là Diệp Hi lại hết sức cảnh giác. Hiện tại có thể cứu được mụ mụ, cũng chỉ có hắn!

Lại nói Tô Mị từ trong phòng đi tới, một đường hướng về Smith bên kia phòng đi đến.

Nơi đó, mới có một cái kho vũ khí.

Chỉ là, trải qua trượng phu gian phòng thời điểm, Tô Mị lại ngây ngẩn cả người, bởi vì hắn nghe được trượng phu thanh âm: "Nhớ kỹ, lưu lại trong mê cung người, không còn một mống. Chúng ta rời đi về sau lập tức biến dẫn bạo bom!"

Cái này... Không phải thật sự a?

Nguyên bản Tô Mị chỉ là coi là lão công chỉ là

Trong bóng tối nghiên cứu chế tạo những cái kia gen, nhưng là không có tới trước, hắn giống như muốn giết người hủy đảo?

"Ai ở bên ngoài!"

Tô Mị chưa phát giác đã nhẹ nhàng đụng phải cửa phòng một chút.

Mà vừa vặn ngay tại cửa phòng phụ cận kể nói Smith lập tức kéo ra nhóm, thiếu kiện mình ngã thê tử ngây ra như phỗng đứng ở nơi đó.

"Smith!"

Nàng gọi thẳng trượng phu danh tự: "Chẳng lẽ... Ngươi vừa mới nói lời là thật?"

"Ngươi cũng nghe được?"

Smith sắc mặt trở nên âm trầm xuống.

"Ngươi —— ngươi hỗn đản này! Ở chỗ này có bao nhiêu người a! Ngươi đến cùng muốn làm gì!"

Tô Mị chỉ vào trượng phu cái mũi tức giận nói.

"Ngươi không phải nói không muốn biết những chuyện này a? Hiện tại cho ta trở về phòng đi!"

Smith ẩn ẩn có chút sinh khí. Nếu như không phải là của mình lão bà, đổi lại là những người khác, hắn sớm đã đem đối phương giết!

"Tốt! Tốt! Tốt!"

Tô Mị run giọng nói: "Ngươi thậm chí ngay cả bực này phát rồ sự tình đều làm ra được!"

Smith cũng nổi giận: "Vậy ngươi muốn làm sao xử lý! Giết ta sao? Vẫn là tìm nam nhân cho ta một đỉnh nón xanh đâu?"

Vốn chỉ là nói nhảm, thế nhưng là nghe vào Tô Mị trong tai lại là khó chịu biết bao nhiêu.

"Ngươi... Đây là ngươi nói, ta cái này đi tìm nam nhân, để ngươi đội nón xanh!"

Giận dữ mà đi Tô Mị cũng không quay đầu lại rời đi.

Thế nhưng là đối với mình thê tử, Smith cũng không có bao nhiêu để ý, hắn cũng không cho rằng mình thật sẽ tìm cái nam nhân cho mình nón xanh mang đâu!

Diệp Hi trong phòng, trốn ở a cửa phòng về sau, tay nắm chặt trước đưa, nín thở ngưng thần, tựa hồ ngoài cửa rất có thể xông vào một đám đại hán.

Thế nhưng là đương cửa phòng bị mở ra thời điểm, nhưng như cũ chỉ có Tô Mị nữ nhân này. Bất quá lúc này hô hấp của nàng mười phần gấp rút, liên đới lấy trước ngực cặp kia trướng phình lên cục thịt cũng đang run rẩy. Trên mặt lại tràn đầy một loại phẫn nộ biểu lộ.

"Làm sao?"

Diệp Hi nhìn xem nàng, không khỏi hỏi.

Tô Mỹ ánh mắt rơi vào trước mắt cái này tiểu nam hài trên thân, lại nói: "Muốn ta giúp ngươi, có thể. Nhưng là ta có một cái điều kiện!"

Lúc này ở Tô Mỹ trong óc, lão công câu nói kia lại là tản ra không đi: "Vậy ngươi muốn làm sao xử lý! Giết ta sao? Vẫn là tìm nam nhân cho ta một đỉnh nón xanh đâu?"

"Điều kiện gì?"

Diệp Hi hai mắt híp lại, ngẩng đầu đối mặt trước mắt cái này một cái cao hơn hắn không ít mỹ phụ.

Để Diệp Hi giật nảy mình chính là, mỹ phụ Tố Mai chợt lôi kéo hắn nghĩ đến gian phòng giường lớn đi đến. Còn không có đợi hắn kịp phản ứng, Diệp Hi cũng đã bị đẩy lên tại trên giường lớn. Càng làm cho hắn cảm thấy kinh ngạc chính là, trước mắt cái này xinh đẹp người vợ lại vậy mà vượt mở cặp kia thêu lên cân xứng cặp đùi đẹp, dạng chân tại trên người mình!

"Thỏa mãn ta một lần."

Tô Mị hai mắt có vẻ điên cuồng, hai tay vậy mà liền dạng này nắm kéo nam hài này kia y phục ướt nhẹp.

Dựa vào, Diệp Hi thậm chí còn không có minh bạch là thế nào một chuyện!

Nhưng là quần áo cũng đã bị cởi ra.

"Ngày!"

Diệp Hi trong miệng tung ra một câu lời thô tục, thế nhưng là hai tay của hắn lại chuyển dời đến Tô Mị một đôi trên vú, cách áo ngực một tay một bên, đem kia tràn ngập co dãn ngọc nhũ giữ tại trong lòng bàn tay vuốt vuốt, để bọn chúng một tròn nhất biển, bắn ra nhảy một cái.

"Nhanh lên không phải chờ một chút... Ta phải hối hận" Tô Mị thân thể mềm mại vặn vẹo, nhưng không có ngăn cản Diệp Hi động tác, ngược lại động thân tướng liền, hai chân thẳng băng, chống tại trên mặt đất, hai tay đã ôm thật chặt lấy Diệp Hi cổ, thân eo hướng lên cong lên, để cho mình ngọc phong càng thêm đột xuất, thuận tiện lấy Diệp Hi động tác.

Diệp Hi bỗng nhiên ngừng lại, một tay ôm nàng eo thon, một tay ôm vai thơm của nàng, nặng nề mà hôn lên nàng thở gấp thở phì phò miệng, ướt át bờ môi bị hắn hoàn toàn ngậm tại trong miệng, dùng răng nhẹ nhàng xé mài, dùng đầu lưỡi ở phía trên tùy ý liếm láp.

"Ừm..."

Bị trượng phu bên ngoài nam nhân tùy ý xâm phạm, tuỳ tiện hôn, Tô Mị nhưng lại kìm lòng không được rơi vào yêu đương vụng trộm trong nước xoáy, trận trận kích thích khoái cảm không để cho nàng từ tự chủ khẽ mở hàm răng, răng ngà khẽ nhếch, mềm mại ấm áp cái lưỡi đinh hương tiến lên đón, cùng Diệp Hi xâm lấn đầu lưỡi kịch liệt cùng một chỗ.

Diệp Hi chậm rãi đưa ra một cái tay đến, xốc lên kia trói buộc một đôi thẳng tắp cao ngất ngọc nhũ áo ngực. Lập tức, một đôi tuyết trắng xinh đẹp nhũ phong hoàn toàn nhảy ra ngoài, hoàn toàn hiện ra tại Diệp Hi trước mắt, tựa như móc ngược thành thục cây đào mật, lại như núi rừng bên trong tân sinh măng, kiều nộn mê người! Trên tuyết phong hai điểm đỏ bừng càng đáng yêu, trên dưới nhẹ nhàng giật giật, kéo theo lấy quầng vú, phảng phất thành thục quả dâu, xinh đẹp anh đào!

Diệp Hi một bên hôn lấy cái miệng nhỏ nhắn của nàng, hai tay một bên nhẹ xoa nàng mẫn cảm sung mãn nhũ phong, hai mắt lại nhìn chăm chú trong ngực cái này đã tùy ý mình hành động thành thục mỹ nhân thê, cẩn thận quan sát đến nàng kia như hoa như ngọc nguyệt cho phía trên mỗi một cái biểu tình biến hóa.

Nàng củ ấu đường cong rõ ràng cái miệng anh đào nhỏ nhắn bị mình ngậm tại trong miệng, thổ khí như lan, đinh hương mềm mại, chủ động phụ họa, yết hầu chỗ sâu ngẫu nhiên phát ra từng tiếng kêu rên. Đôi mi thanh tú chau mày, đôi mắt đẹp khóa bế, mặt má đào đỏ bừng một mảnh, xấu hổ hách ánh nắng chiều đỏ từng đoá từng đoá nở rộ, xinh đẹp say lòng người, kiều diễm ướt át!

Diệp Hi cầm cái này dáng người cực kỳ cao gầy xinh đẹp người vợ hai vú, nằm ở dưới thân thể của nàng, lại là thấp giọng nói: "Ngươi không sợ ngươi lão công có biết không?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.