Phúc Hắc Vương Gia Sỏa Tướng Công

Chương 63: Tâm linh mỹEdit: gau5555

Beta: Wicca

Bên cạnh bọn Trình Dật nhìn bộ dạng Nhạc Du Du cùng Lãnh Hạo Nguyệt, không khỏi nở nụ cười.

Nhạc Du Du chép miệng, nhìn Lãnh Hạo Nguyệt kia vẻ mặt ủy khuất dạng, không khỏi lại không có lực, vội vàng kéo tay hắn: “Tướng công a, ta không phải có ý định đánh ngươi, chỉ là, ngay trước mặt nương tử nhìn nữ nhân khác, là không đúng…”

Lãnh Hạo Nguyệt gật gật đầu, thế nhưng mi mắt cũng thùy, không có biện pháp, hắn nhìn bộ dạng Nhạc Du Du nhịn không được cười ra tiếng.

“Cái kia, tuy rằng nương tử ta giáo dục nhà ngươi hơi quá, ngươi nếu nói láo không phải hài tử ngoan, thế nhưng đâu? Thỉnh thoảng nói một chút cũng vẫn được biết không?” Nhạc Du Du tận lực đem giọng điệu phóng ôn nhu.

“Thế nhưng nương tử, lúc nào có thể nói được?” Lãnh Hạo Nguyệt bỗng nhiên liền giơ lên trong suốt mắt to, chờ mong nhìn Nhạc Du Du.

“Này a? Cũng như tỷ nói…” Nhạc Du Du đang cố gắng tự hỏi phải tìm từ như thế nào mới có thể làm cho Lãnh Hạo Nguyệt nghe hiểu tốt hơn, “Nói thí dụ như hiện tại đi, tuy rằng tỷ tỷ kia là so với nương tử của ngươi, chính là đẹp hơn, đẹp hơn một chút…” Vừa nói xong liền lấy tay khoa tay múa chân một chút, “Thế nhưng, ngươi suy nghĩ một chút thì được thôi, muốn nói cũng phải nói nương tử xinh đẹp nhất, hiểu chưa?”

“Nha.” Lãnh Hạo Nguyệt bừng tỉnh đại ngộ hiểu rõ gật gật đầu, “Nói cách khác, vốn là nương tử không đẹp, thế nhưng, cũng phải nói nương tử so với nhân gia phiêu.... đẹp hơn…” Nói nói, vì Nhạc Du Du kia mặt đã có điểm đen, thanh âm Lãnh Hạo Nguyệt cũng một chút yếu đi xuống, thẳng đến mai danh ẩn tích.

“Tướng công!” Nhạc Du Du nhìn bộ dáng của hắn, cơ hồ là theo hàm răng ra bên ngoài từng chữ từng chữ gạt ra nói, “Chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta không đẹp?”

“Đẹp, nương tử xinh đẹp nhất.” Lãnh Hạo Nguyệt sợ đến giật cả mình, vội vàng ngẩng đầu lên, rất nghiêm túc gật đầu.

Trình Dật cười đến chuột rút, Long Ngâm khóe miệng cũng run rẩy giống như động kinh.

“Thật ngoan, một hồi trở lại làm cho ngươi thức ăn ngon nha.” Nhạc Du Du hướng Lãnh Hạo Nguyệt vui lên, sau đó lập tức quay đầu nhìn Trình Dật cùng Long Ngâm, cho hắn một ánh mắt “Dám cười thử xem”.

Lúc này, trong đình mỹ nữ kia cũng vừa mới làm xong một bài thơ, thắng cái cả sảnh đường màu.

Nhạc Du Du cũng rất không buồn liếc liếc mắt mỹ nữ trong đình một cái, bỗng nhiên suy nghĩ sờ sờ mũi, hướng về phía Lãnh Hạo Nguyệt nói: “Kỳ thực ta cũng không phải muốn Hạo nhi nói dối, tỷ tỷ kia thực sự rất đẹp, thế nhưng là không thể so với nương tử ta đây.”

“Vì sao không thể so với?” Trình Dật thực sự không nhịn được, vội vàng hỏi.

Nhạc Du Du tức giận quay đầu lại trừng mắt Trình Dật: “Không cùng một loại sao có thể so sánh được?”

Lãnh Hạo Nguyệt không hiểu gãi gãi đầu.

“Nàng xinh đẹp là hời hợt, là ngoại tại, đó là rất nông cạn, hiểu không?” Nhạc Du Du cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi, “Chỉ có giống như ngươi vậy sắc quỷ mới có thể lưu ý hời hợt…”

Trình Dật phiền muộn biết im miệng, thế nào mà mỗi lần nữ nhân này tâm tình không tốt, không may đều là mình đâu?

“Lão nương xinh đẹp là nội tại, là đẹp ở tâm linh, tâm linh, hiểu không?” Nhạc Du Du cơ hồ là rống lên, TNND, tâm linh đẹp mới thật là đẹp, này giúp tục nhân a…

Bất quá, giọng nói cơ hồ làm cho tất cả mọi người đều nghe thấy được, mọi người sôi nổi ghé mắt, thậm chí ngay cả trong đình người cũng đều đưa mắt qua đây.

Nhạc Du Du nguyên bản rất tức giận, thế nhưng, bị mọi người vừa nhìn, không khỏi liền 囧, lập tức phấn mặt xấu hổ cúi đầu: “Tuy rằng tiểu nữ là mỹ nữ, thế nhưng, đại gia cũng không thể nhìn tiểu nữ như thế đi? Tiểu nữ sẽ xấu hổ …”

Phốc! Trình Dật người thứ nhất ói ra.

Phốc phốc! Long Ngâm cùng Linh Lung cũng ói ra.

Phốc phốc phốc… Người nghe cơ hồ đều ói ra!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.