Phượng Nghịch Thiên Hạ: Chiến Thần Sát Thủ Phi

Chương 43: Linh thú chuột lửa cấp mười ba (2)Edit by Điệp Y Vi

Chuột lửa nghe vậy, hừ lạnh một tiếng, "Muốn lấy đồ vật, trừ phi bước qua thi thể ta."

Dứt lời, quanh thân tản ra hỏa hồng sắc quang mang, bao phủ một phương không trung.

Bên trong thân mang liệt hoả, Gìa Lam hưng phấn cười, "Không hổ là mười ba cấp linh thú, cư nhiên có thể lấy hỏa vì mạc, khiến cho ta lĩnh giáo một chút lợi hại."

Khôngche dấu, Gìa Lam mở ra hai tay, quanh thân đều bốc cháy lên ngọn lửa, tựa như phượng hoàng, dục hỏa trùng sinh.

Phượng Hoàng Viêm thấy vậy, lạnh lùng nâng lên mày, nữ nhân này đúng là tàng thâm bất lộ, hỏa hệ nguyên tố sư, thời điểm đối phó hắc nham xà đều không có sử dụng, hiện tại lại dùng tới, xem ra, là muốn toàn lực liều mạng......

Già Lam không có vũ khí thích hợp, cho nên là tay không, mà nàng luyện tập nguyên tố bất quá hơn một tháng thời gian, vốn không phải là đối thủ của linh thú chuột lửa mười ba cấp.

Cái trán mồ hôi từng viên nhỏ giọt, Gìa Lam nửa tiếng cũng không kêu, hai tay nhanh chóng ngưng tụ ngọn lửa, hướng tới chuột lửa công kích.

"Không biết tự lượng sức mình." Chuột lửa hừ lạnh một tiếng, căn bản không đem công kích của Gìa Lam để vào mắt, ngọn lửa này đối với nó, bất quá là để gãi ngứa.

Miệng há ra, liền phun ra ngọn lửa lợi hại, cùng ngọn lửa của GIà Lam chống chọi, cuối cùng trực tiếp đánh vào ngực Gìa Lam.

Phượng Hoàng Viêm thấy vậy, ánh mắt trầm xuống, một đôi mắt tím lạnh nhạt dọa người, giơ tay, năm ngón tay ngưng tụ một trảo, từng trận sấm sét rơi xuống.

Già Lam quay đầu lại, rõ ràng nhìn thấy sau khi hắnsử dụng linh lực, khóe miệng có máu đỏ tươi chảy xuống.

Đó là bị thương còn mạnh mẽ sử dụng lực lượng mới có thể tạo thành thương.

Thấy tình huống vậy, Gìa Lam híp híp mắt, tại không gian đầy lửa này, nàng cư nhiên cảm thấy một tia hàn khí.

Hắn hàn độc phát tác?

Nhớ tới lúc trước đã nói sẽ hộ hắn an toàn khi hàn độc phát tác, Gìa Lam đứng lên, một đôi mắt vẫn không nhúc nhích nhìn chuột lửa bị sấm sét ngăn trở.

Đôi mắt quỷ dị dưới ánh lửa chiếu rọi xuống thoáng hiện kim sắc quang mang, giây lát lướt qua, lại khôi phục bộ dáng thuần hắc, phảng phất vừa rồi kim quang chỉ là một loại ảo giác.

Chậm rãi nhắm mắt lại, Gìa Lam giơ hai lên cao, song chỉ bàn tay bên trong liền xuất hiện ngọn lửa, giống như là một đôi ngọn ửa bao quanh tay, bảo hộ chính mình, lại có thể công kích người khác.

Nàng có được huyết thốngn Ma Tộc, tuy rằng bị phong ấn, nhưng ở trong thân thể vẫn là còn tính hiếu chiến.

Thân hình chợt lóe, Gìa Lam động......

Đồng thời tới gần chuột lửa, hai tay đột nhiên vung lên, ngọn lửa giống như một con rắn lửa hướng tới chuột lửa đánh tới, còn bí mật mang theo màu vàng quang mang.

"Hừ, nhân loại nho nhỏ, nếu chính mình muốn chết, cũng đừng trách ta." Chuột lửa nổi giận gầm lên một tiếng, ngay sau đó vung đuôi, liền hướng tới Gìa Lam đánh đi, đồng thời nâng lên móng vuốt thật lớn, vung lên chém xuống.

Sau khi một trảo chuột lửa ngưng tụ tạo thành, tựa như một phenlợi kiếm,hướng tới già lam mà đi.

Nhìn lợi kiếm kia, Gìa Lam cắn răng, không lùi mà tiến tới, thật giống như là muốn cố ý đụng phải.

Nhìn động tác của Gìa Lam, chuột lửa phát ra thanh âm quỷ dị, giống như đang cười nhạo Gìa Lam không biết tự lượng sức mình......

Nhưng mà, thời điểm lợi kiếm muốn xuyên thấu qua thân thể Gìa Lam, thân thể nàng khom lưng chín mươi độ, cùng lợi kiếm khó khăn lắm cọ qua, chỉ là cắt qua cánh tay.

Chuột lửa thấy lợi kiếm cư nhiên không đã thương đến già lam, cũng có chút kinh ngạc, bất quá, linh thú cấp mười ba không phải thất cấp cửu cấp dễ đối phó như vậy.

Lập tức liền phun ra một đoàn ngọn lửa, tiếp tục công kích tới Gìa Lam.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.