Pokemon Kaitou Izumi

Chương 249: Chung cực galladeĐạt được trạng thái Mega tiến hóa về sau, thực lực của Gengar tăng lên một đoạn mạnh, đồng thời con pokemon này cũng trở nên mất đi sự kiểm soát thông thường, nó không còn phân biệt Kaitou hay các pokemon của cậu nữa, Gengar chỉ là đơn thuần tàn phá.

Sức mạnh không thể khống chế này liên tục đánh vào mặt tường, dưới lòng đất, trên không trung.

“Có chuyện gì đã xảy ra?” Lous nghi hoặc hỏi, con Gengar kia đột nhiên giống như mất trí vậy.

Kaitou không nói lời nào trực tiếp cầm pokeball thu hồi lấy toàn bộ các pokemon của mình trừ mỗi Lous ra.

Sau đấy cậu xoay ghế rời đi, đối với Lous nói “Mau chóng tiến vào trung tâm thôi, con Gengar này… chúng ta cản không nổi nửa!”

Cũng may là Gengar mất đi ý thức, nếu không thì lần này Kaitou coi như gặp nạn, vốn dĩ sinh mệnh đã gần đi đến hồi kết, Gengar bị cưỡng chế Mega tiến hóa hiển nhiên là đang thiêu đốt lấy chút sinh mệnh còn sót lại của mình.

Ở trong tình trạng này, Gengar còn có thể kiểm soát được ý chí của mình mới là lạ, nó dùng kỹ năng loạn xạ mà tấn công.

Bất quá dù cho nó không cố ý tập trung tấn công Kaitou thì Gengar vẫn theo bản năng bám sát lấy Kaitou không dứt.

Như thể mọi sinh vật sống mà nó bắt gặp phải đều phải bị bóp chết, liên tục bắn tới Shadow Ball làm cho Kaitou chật vật.

“Lous”

“Ừm”

Nhanh chóng dịch chuyển tới sau lưng của Kaitou, hai tay nắm chặt xe đẩy, cơ thể toát ra màu hồng tím siêu năng bao phủ, là Misty Terrain kỹ năng.

Che phủ đi tầm nhìn của Gengar, sau đấy linh hoạt bỏ trốn, vài cái Night Shade bắn tới tưởng chừng như có thể giết chết được Kaitou, cuối cùng cậu vẫn bằng cách nào đó trốn khỏi.

Để lại đằng sau Gengar hai tay cào cấu cơ thể mình, nó phát tiết sự cuồng loạn của mình đối với Kalos Hotel, nếu cứ như vậy thì đại hội diễn ra sẽ không còn nơi ở cho các thí sinh nữa.

Có điều Kaitou còn chưa rảnh rỗi tới mức lo chuyện này, cậu và Lous thành công đâm sâu và Kalos Hotel, nhìn thấy khung cảnh trước mặt, Kaitou bị choáng ngợp bởi thật nhiều thứ công nghệ cao.

Toàn bộ những gì để lại của Lysandre lớn tới mức Kaitou không tin được, các hàng máy móc điều chế khắp nơi.

“Bên kia là?” Kaitou bị một cái đài dịch bị phá vỡ thu hút, cậu nghi hoặc bước lại gần nhìn, đưa tay xuống chạm chạm vào phần nước rò ra ngoài.

Đưa lên ngửi một chút, cậu ngửi được mùi của protein đốt cháy, các dưỡng chất và thậm chí là máu nhân tạo được hòa trộn vào bên trong.

Lượng dịch màu đỏ trong suốt nhìn qua tưởng như là si rô lại là thứ ghê tởm này, đúng lúc Lous dừng tại một đài máy tính bên trên, trước mặt màn hình hiện lên thật nhiều dòng chữ.

“Cái này… là phần còn lại của thí nghiệm trên nhân thể?” Lous giật mình nói.

Nếu không phải Lous đã đọc qua thí nghiệm trước khi tiến tới Santalune City, nó cũng không nhanh như vậy phát hiện ra.

Kaitou ngay lập tức bị thu hút dời tầm nhìn sang phía Lous, hai người nhanh chóng đọc hết bản nghiên cứu tóm tắt này.

“Đẩy dời năng lượng của pokemon sang cơ thể con người?” Kaitou giật mình với dòng chữ màu đỏ in đậm cuối dòng.

Nên biết con người trong pokemon thế giới mặc dù có thể lực phi phàm nhưng không nghĩa họ có thể sở hữu sức mạnh giống pokemon.

Coi như là những người đặc biệt nhất cũng chỉ sở hữu vài năng lực tương tự phiên bản đơn giản hóa, giống như Mianthe, giống như Hirose, cũng giống như bản thân.

Việc đem cơ thể một con người chứa đựng một năng lực khổng lồ như vậy, người bình thường sẽ lập tức vỡ nát ngay.

Chẳng lẽ tên Dracol đã tự tin tới việc bản thân sẽ khống chế tốt năng lực từ pokemon của mình? Không đúng, có gì đó nhầm lẫn ở đây….

“Cái này quy trình diễn ra, không hoàn chỉnh đi?” Lous phát hiện ra điểm sai biệt và chỉ vào, Kaitou nhìn thấy con số 92% trên thanh hoán đổi.

Điều này có nghĩa Dracol đã thực hiện thí nghiệm, và thí nghiệm chưa được hoàn chỉnh thành công.

Gengar tự do hoạt động cản lại cậu, Ash không tiến vào đây hiển nhiên cũng bị chặn lại, còn nhân vật chính Dracol sau thất bại lại không thấy đâu cả.

Kaitou trong đầu lướt qua vài cái suy nghĩ, nhưng lại nhanh chóng phủ nhận, dù sự việc có ra sao đi nữa cũng chẳng quan trọng nữa rồi, việc trước hết là dừng sự kiện khủng bố bên ngoài.

Đầu tiên là hạch tâm của đám thực tự do phát triển ngoài kia, có thể cùng lúc kích hoạt nhiều như vậy quái vật mà nơi này không bị ảnh hưởng gì, hạch tâm hẳn là tại bên trong đây!

“Chia nhau ra tìm, phát hiện ra máy tính chủ liền nói ta” Kaitou đối với Lous nói, hai người nhanh chóng tách ra, đang di chuyển một đoạn đột nhiên một tiếng ầm từ bên ngoài truyền tới.

Còn chưa hẳn là gần, nhưng Kaitou có thể khẳng định dư chấn này là do Gengar làm, con pokemon đó đã đuổi tới tận đây rồi?

“Tăng tốc thôi” Lous kêu to rồi di chuyển hai chân, Kaitou cũng hồi thần, sau đấy hai người lập tức tìm tòi kết cấu trong căn phòng.

Thời gian từng chút một trôi qua, Kaitou và Lous đầy mặt đổ mồ hôi, hai người đã đi được đến một nửa chặng đường.

Cảnh cổng thép chặn lại phía trước cuối cùng cũng bị thổi bay ra, Gengar cơ thể trở nên thật méo mó, sự hùng vĩ của Mega hình thái bị bóp méo bời vì sinh mệnh.

Con Gengar thoắt một cái dịch chuyển tới trước mặt Kaitou vung tay chém xuống, là Night Shade, cảm giác tử vong đang đến thật gần, Kaitou cố gắng vùng vẫy một chút, có điều hai chân cậu không thể di chuyển.

Lous thân hình đột nhiên xuất hiện chặn lại nguy hiểm, một vòng bảo vệ chắn trước mặt, chiêu Protect được sử dụng cấp tốc và cũng ngay lập tức vỡ nát ra.

Máu chảy ra trước mắt Kaitou, cả người Lous như cái quả bóng bị đập ngược về sau, dù vậy Gengar vẫn còn dư thời gian nhoèn miệng cười kinh tủng với Kaitou.

Cái miệng Gengar há ra, Kaitou cả người run lên, hai tay nắm chặt thành ghế và tự nhủ bản thân phải bình tĩnh, có điều trong sâu thẳm Kaitou vẫn sợ hãi.

Sử dụng dịch chuyển tránh đi thật lớn Shadow Ball bắn về phía mình, công kích của Gengar lập tức phá hư vài cái cỗ máy, điện và khói mù dần dần bốc lên.

Kaitou vội đẩy xe tới chỗ của Lous, vết thương của nó thật nặng, Kaitou đành phải dùng pokeball thu hồi nhưng Lous vậy mà dùng tay hất pokeball của cậu ra.

“Ta còn chiến đấu được….” Chật vật đứng dậy, bàn tay của Lous chạm lấy viên đá Mega Stone lần nữa biến thân thành Mega Gallade.

Kaitou nghi hoặc nhìn, sau đấy cánh tay của Lous vươn lên, hai người nắm lấy tay nhau, một luồng năng lượng chạy xuyên suốt cả hai bên bùng cháy.

Kaitou – Gallade trạng thái lập tức kích hoạt, phối hợp với Mega Gallade hình thái, chung cực tiến hóa được thi triển, Kaitou cũng không biết nên gọi lúc này Lous là gì, nhưng cậu chỉ biết rằng lúc này Lous thật sự rất mạnh.

Mạnh đến mức mà cả hai dù hợp tác toàn lực với nhau cũng chỉ duy trì hình thái tối đa này trong vòng ba phút.

“Có điều… như vậy là đủ rồi!” Kaitou và Lous đồng lòng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.