Pokemon Kaitou Izumi

Chương 326: Các đại lão tập trung!Trận chiến chiều ngày hôm nay được đánh giá là sẽ kịch liệt hơn cả buổi sáng, rất nhiều khán giả dù bận rộn vẫn quyết tâm đi xem cho bằng được.

“Trận đấu của Kaitou với Heiji tuyển thủ sao?” Mianthe đang chăm sóc cho Blastoise cũng thu dọn lại đồ đạc, thay một bộ đồ mới đi đến hội trường quan sát thi đấu, cô không thường theo dõi các trận chiến của người khác lắm.

Nhưng trận đấu của Kaitou là một ngoại lệ, đối phương rất có thể nằm ngoại sự kiểm soát của cô, nên tìm hiểu vẫn là phải tìm hiểu.

Kể cả Wiklarm cũng đứng dậy đi theo dõi, đối với cha mình nói

“Con đi trước”

“Ồ, trận đấu hôm nay là của cái tuyển thủ gọi là Kaitou đúng chứ?” Wikstrom nghi ngờ quay đầu nhìn lại.

Wiklarm không có trả lời thành tiếng, chỉ gật đầu, càng như vậy càng thể hiện sự coi trọng của cậu đối với Kaitou.

“Ra vậy, đợi ta, ta cũng muốn đi xem xem, thế hệ trẻ các ngươi có bao nhiêu tài năng nào” Wikstrom bị ánh mắt của con trai mình làm khơi dậy hứng thú.

Đứng dậy cùng với Wikstrom đi xem chiến đấu, nếu đối thủ của Kaitou là một người bình thường, có lẽ cả Mianthe và Wiklarm cũng không đến mức trực tiếp đến xem.

Bọn họ có thể ở tại chỗ mà xem trực tiếp, bất quá một trận đấu kịch liệt thì xem trực tiếp có rất nhiều thứ không quan sát được.

Càng gay cấn, càng phức tạp trận đấu càng cần phải trực tiếp theo dõi tại hội trường mới cảm nhận rõ.

Và đối thủ lần này của Kaitou cũng không đơn giản, đối phương cũng là một huấn luyện gia đã từng khiêu chiến Đại hội nhiều lần, và sở hữu rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu mà bình thường huấn luyện gia khác không có.

Điểm đặc biệt nhất, đó chính là sự coi trọng của Kaitou dành cho đối thủ lần này, điều đó quyết định đến việc cả Wiklarm và Mianthe đều bức thiết phải đi xem một lần.

Đồng dạng tình huống, ở một bên khác, Drasna thiên vương cũng đi cỗ vũ cho cháu trai của mình, một cô bé đứng ở đằng sau lập tức hỏi

“Drasna bà ngoại, cậu bạn gọi là Kaitou này, thật sự mạnh đến thế sao?” Dramie thú vị đuổi theo bà nội mình đi theo dõi trận chiến.

Dramie sở hữu cái phần họ Dra- hiển nhiên là có liên quan đến Drasna, hai người rất nhanh tìm lấy một chỗ ngồi đẹp để theo dõi trận chiến..

“Ừm, Kaitou có thể coi là em trai ngươi đấy, cũng không đúng, ngươi so với Kaitou càng trẻ con hơn, bất quá, có một điều mà ta phải khẳng định là, Kaitou thật sự rất mạnh!” Drasna đối với Dramie cưng chìu nói.

“Ồ, ta có em trai!” Dramie lực tập trung bị dồn vào một ý khác.

Drasna buồn cười nhìn đứa cháu gái nhà mình, hai người theo sự xuất hiện của các ban bình luận ngày hôm nay nhìn một chút.

Trong ba người liền có Dojin, gương mặt của ông khá quen thuộc rồi, còn có thêm hai gương mặt mới nữa.

Một là Siebold, Thủy hệ thiên vương làm khách mời, một bên khác là Alain, học trò của Sycamore.

Có thể mời được cặp huấn luyện gia này làm bình luận viên trong một ngày, cũng rất nể khả năng của Liên mình rồi.

Dù sao thì Siebold và Alain cũng từng chiến đấu với nhau một lần, Alain đã khiêu chiến rất nhiều đối thủ, và có một lần cậu khiên chiến với Thủy hệ thiên vương, tuy nhiên sức mạnh của Mega Blastoise của Siebold quá mạnh.

Cuối cùng thì Mega Charizard của Alain bị đánh bại, trận chiến đó thật sự rất đặc sắc, vậy nên mọi người mơ hồ đoán rằng hai người cũng không ưa nhau cho mấy.

“Yo, gặp lại nhau rồi, Siebold Thiên vương” Alain cười đầy khiêu khích nhìn Siebold.

Lúc này thực lực của Alain cũng mạnh hơn nhiều, nếu không phải Alain lựa chọn trở lại trung tâm pokemon làm nghiên cứu với tiến sĩ Sycamore, có khi giờ này cậu đã khiêu chiến vị trí của Siebold rồi.

“Haha, anh bạn thua cuộc, Alain đây sao, rất vui được gặp lại” Siebold nhìn thì hiền hòa nhưng lời nói sắc sảo đâm chọt Alain.

Ở giữa hai người Dojin đột nhiên cảm giác rất ngột ngạt, không ngờ hai bên kình khí lại nặng nề đến vậy.

Ngoài các nhân vật tên tuổi này ra, Diantha hôm nay tuy không làm ban bình luận, nhưng cô vẫn đeo kinh râm trang điểm bí mật theo dõi trận đấu.

Cô không quá thích làm ban bình luận, đánh giá cũng được thôi, nhưng thi đấu không thể tóm gọn lại bằng vài chữ như vậy, xem thi đấu, thì hãy tập trung mà nhìn đi.

Gia đình của Kaitou bao gồm Hinoe, Daze và Kei đều hồi hộp đến xem trận đấu của con trai, mọi người vừa đi ngang qua liền gặp mặt được Drasna.

“Daze, ngươi tới rồi sao, chỗ ngồi của ngươi ở đâu?” Drasna thấy mặt đồ đệ mình liền cười nói

“Sư phụ, ngài cũng theo dõi sao, chúng ta chỗ ngồi cũng ở gần đây” Daze vui vẻ trả lời, Kei trực tiếp hơn lại gần chào hỏi Drasna, có chút tò mò nhìn sang Dramie, cô gái này cũng là tuyển thủ, Kei nhận ra được đối phương, đây không phải là người đã đánh bại được Hanna sao?

“Haha, tất nhiên rồi” Drasna thoải mái cười, đồng thời giới thiệu Dramie cho Kei, con gái của một tiểu bối trong gia tộc, là cháu ngoại của bà, một đứa trẻ rất có linh tính.

Daze và Hinoe tất nhiên nhận biết Dramie, còn Kei thì có phần tò mò, lại gặp người quen mới.

Đúng lúc này hai khuôn mặt không mấy xa lạ xuất hiện.

“Ồ, Drasna thiên vương đây sao?” Wikstrom thú vị cười nói, cha con nhà Wikstrom đã xuất hiện.

“Haha, Wikstrom thiên vương cũng tới xem một trận đấu như vậy sao?” Drasna thoải mái đáp lại.

Bây giờ mới là trận đấu top 64 loại 32 mà thôi, nhưng không ngờ có nhiều nhân vật sừng sỏ như vậy tới theo dõi.

Thậm chí còn có một vài người quen của Trainer’s School tới cỗ vũ, Molon giáo viên cùng một vài học sinh của trường theo dõi trận đấu.

Cả Kaitou và Heiji đều từng là học trò của Trainer’s School, bọn họ liền đối với cả hai cùng cỗ vũ.

Nhóm bạn Shiratori và mọi người đều đã có mặt đầy đủ.

Khởi đầu bằng một màn chào hỏi đầy thú vị của Dojin chủ tịch, theo sau đó là các trận đấu tại buổi chiều diễn ra.

Hiển nhiên là trình độ cao hơn hẳn buổi sáng, các vị đại lão tới xem cũng rất hứng đưa ra một vài lời đánh giá.

Trận đấu giữa Heiji và Kaitou còn một chặp nữa mới diễn ra, bất quá sự tập trung mọi người bị một sự trùng hợp quỷ làm cho cau mày.

Một cái huấn luyện gia đang thi đấu rất có điểm sáng tạo và cuốn hút đột nhiên phạm phải một sai lầm nặng nề, hơn nữa còn là một sai lầm rất cơ bản.

“Slowking, dùng Psychic thổi bay đối phương” Hirose kết thúc trận đấu của mình một cách đơn giản.

Đôi mắt cô hơi phát sáng, người bình thường có thể không để ý, nhưng các Thiên vương tất nhiên không nhầm lẫm được.

Cô gái này không bình thường, năng lực ngược lại rất thú vị.

Nhất thời Hirose bị để ý bởi các vị đại lão, vừa mới mỉm cười chiến thắng rời đi, đột nhiên Hirose cảm giác thật nặng nề.

Vừa này… là cái gì?

Hirose không hiểu lắm, nhưng có cảm giác rất nhiều ánh mắt đang nhìn mình, hơn nữa các ánh mắt đều mang một khí thế áp đảo, năng lực của cô hoàn toàn không có tác dụng đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.