Pokemon Kaitou Izumi

Chương 596: Thế giới sâu bên trong!Bất ngờ bị Yveltal kéo xuống sâu bên trong núi lửa, Kaitou cảm giác đầu tiên là có chút không quen, nhưng ngay sau đấy cậu liền bị khung cảnh trước mặt làm ngạc nhiên

“…Xinh đẹp thật đấy.. cơ mà nóng quá” Kaitou bám lấy trên lưng của Yveltal, chỉ có làm như vậy thì nhiệt độ mới hạn chế lan tới chỗ cậu.

Khắp nơi đều được bao phủ bởi một màu đỏ, có những vật sáng thỉnh thoảng lướt qua, giống như là một khoảng đại dương kỳ lạ.

Nếu không phải Kaitou biết rõ mình đâm vào nơi này từ đâu và nhiệt độ nóng bỏng nhắc nhở, sợ rằng cậu đã tin rằng mình đang ở trong một vùng nước đỏ.

Không bất bất cứ sinh vật nào sống ở dưới đây, bất quá Yveltal lại không định dừng lại.

“Bám cho chắc vào, chúng ta chuẩn bị đâm sâu hơn nữa!” Yveltal cười khẩy nhắc nhở Kaitou

“Ôi, bình tĩnh, ngươi tính giết ta sao?” Kaitou đầy đầu mồ hôi, sau cùng vẫn là làm theo Yveltal.

Lập tức cảm giác chóng mặt truyền tới, hai người đi vào rất nhanh bên trong, bên dưới.

Giống như xuyên qua lòng đất, một thông đạo dẫn tới một nơi khác ở sâu bên dưới ngọn núi Mt Chimney mà không ai có thể đi xuyên qua.

Tại đấy, Kaitou dần mở mắt mình ra

“Không nóng nửa?” Kaitou bất ngờ nói

“Đúng vậy, chúng ta vừa mới tới thế giới của thần thú rồi!” Yveltal lập tức trả lời.

“… Giống như nơi ở của ngươi tại Lost Hotel sao?” Kaitou nghi hoặc hỏi

“Ừm, không gian của thần thú, tương tự như của ta và Lucario đại ca” Yveltal gật đầu đáp.

“Ra vậy, bất quá trốn ở sâu trong này đúng là vô cùng khó tìm a, người bình thường gần như là không thể tìm ra nơi này, nhưng nếu đã ở sâu bên trong núi lửa, vậy thì hẳn phải là…” Kaitou cảm thán nói, sau đấy cậu vội hướng xung quanh nhìn.

Không thấy hiện diện của Groudon?

Chuyện này có ý nghĩa là gì? Ở bên trong không gian của thần thú lại không có sự hiện diện của thần thú?

“Đây là lý do mà ta mang theo ngươi vào đấy, Chủ nhân của nơi này không ở trong không gian của nó! Mà là ở nơi nào đó gần đây!” Yveltal cũng đưa tầm mắt liếc nhìn xung quanh.

Vì bị giới hạn bởi núi lửa, cho nên Yveltal cũng không thể lập tức tìm ra cái thần thú của nơi này.

Kaitou nhắm mắt lại, tập trung siêu năng lực để quan sát biến động của nơi này

Lập tức cậu nhận ra một điều

“Không gian này có liên hệ chặt chẽ với ngọn núi lửa?” Kaitou kinh ngạc kêu

“Đúng vậy, ngươi hỏi thừa, tập trung đi tìm cái ngươi cần kiếm đi, mau mau một chút, nơi này đang tìm cách bài trừ chúng ta!” Yveltal vừa trả lời vừa thúc dục.

“Ngươi vậy mà sợ thần thú tại đây?” Kaitou bất ngờ nối tiếp bất ngờ hỏi

“Điên sao, nơi này mang theo hơi thở khá cổ xưa, nếu tiến nhập vào không gian của người khác mà không được cho phép, một là bị đuổi đi, hai là thế giới này tự động sụp đổ! Ta chính là lo sợ cái thứ hai” Yvetal trợn mắt nhìn Kaitou nói.

“Được rồi, bay lên cao một chút, ta muốn có một góc nhìn tổng quan” Kaitou vừa nói vừa cầm lấy pokeball, gọi ra Slowking.

Con pokemon trí tuệ vương giả liền lơ lửng ở trên không, kinh ngạc nhìn xung quanh, giống như nó vừa đi tới một nơi kỳ dị nữa thì phải?

Slowking nhìn Kaitou hỏi “Đây là đâu?”

“Thế giới của thần thú, có phải cực kỳ mới lạ đúng không?” Kaitou nở nụ cười đối với Slowking trả lời.

“Huh? Đùa sao? Lần này lại là cái gì?” Slowking khuôn mặt giống như vừa trải qua sang chấn tâm lý, con Slowking ngày càng trở nên nhân tính hóa.

“Cùng đi tìm kiếm chủ nhân nơi này!” Kaitou vẫy tay gọi Slowking lại.

Biểu cảm của Slowking hơi do dự, bất quá nó vẫn là nhận mệnh hướng lại chỗ Kaitou, tập trung siêu năng lực phóng thích ra.

Nếu có Lous ở đây thì mọi chuyện đơn giản hơn, nhưng hiện tại nó đang ở bên ngoài điều tra sự di chuyển của các pokemon bên trong núi lửa.

Lập tức một khoảng không rộng lớn truyền về đại não của Kaitou và Slowking, nơi này được bao phủ bởi rất nhiều những tảng đá lớn.

Một vài ngọn núi lửa nhỏ bao phủ khắp mọi nơi trong thế giới này, một thế giới mang đậm hương vị nguyên thủy.

Và điều đáng ngạc nhiên là, dù được hình thành giống như vậy, nhưng quanh đây lại không hề có tý nước nào, không biển, không hồ, không dòng sông.

Hướng ra bên ngoài không gian, Kaitou và Slowking lập tức nhăn mày thật sâu, bởi vì bọn họ nhận thấy một vài nơi đang tác động vào núi lửa.

Điều đó giống như đang kích thích chủ nhân của nơi này.

Nhiệt độ đang tăng lên rất cao, mạch núi lửa đang bị kích thích một cách dữ dội, hơn nữa không chỉ là một nơi, mà có rất nhiều nơi.

“Không thể xác định được vị trí cụ thể…” Kaitou và Slowking buông tay ra, lập tức hai người thở ra một hơi dài, vừa rồi dùng có hơi quá sức.

“Xác định cái gì?” Yveltal cảm nhận được sự bài xích từ không gian, bất quá vẫn là nghi hoặc hỏi Kaitou

“Có người đang âm thầm kích thích núi lửa, hơn nữa còn không chỉ là một nơi, đó hẳn là lý do đã đem chủ nhân của nơi này rời đi, lần này xem như đã rõ ràng hơn một chút!” Kaitou trả lời.

Nhiệm vụ của Kaitou là ngăn chặn cơn thịnh nộ của Groudon, nhưng không phải là đánh bại Groudon.

Mà có thể hiểu rằng, trước khi hành động của những kẻ đang mưu đồ gì đó với ngọn núi Mt. Chimney này làm ra điều gì quá mức, đến nổi chọc điên Groudon phát cuồng, Kaitou phải ngăn cản bọn họ lại.

Và nếu không phải ở trung tâm ngọn núi, thì bên ngoài bờ rìa nơi gần với mặt biển rất có thể là gợi ý cho cậu.

Bởi vì Kyogre đại biểu choo nguyên tố nước, đai biểu cho thời tiết mưa giông, và thường sống ở sâu trong đáy đại dương.

“Chậc, hết thời gian rồi, lát nữa nói sau, lên thôi!” Yveltal bất ngờ trước những gì Kaitou nói, nhưng tạm thời không phải thời gian tán gẫu.

Nó quay người liền một lần nữa đâm đầu lên phía trên.

Slowking vội vàng được thu vào bên trong pokeball, cảm nhận hơi nóng lần nữa truyền tới, mất một lúc cho tới khi Kaitou và Yveltal xuất hiện tại thế giới bên ngoài.

Chính là lúc này bọn họ nghe được âm thanh đối chọi lẫn nhau ở gần đấy, giống như là chỗ của Alain?

“Chết tiệt, chuyện gì lại diễn ra nữa vậy…” Kaitou nhíu mày, vỗ lên lưng Yveltal, con thần thú liền hướng tới chỗ hai vị tiến sĩ.

Ở phía trước tiến sĩ Sycamore và tiến sĩ Birch liền là một con Charizard màu đen, đôi cánh rộng lớn và ngọn lửa màu xanh bùng cháy ở đuôi và khoang miệng.

Gần đấy chính là Alain và con Metagross của anh đang trụ lại trước sự công kích đến từ đối diện.

Milotic của Shiratori cũng đang ra tay, mặc dù góp sức không nhiều.

“Kaitou??!!” Shiratori vui mừng nói

“Đây là… Yveltal, Dark Pulse!” Kaitou chưa kịp thắc mắc liền lập tức đập lên vai Yveltal, để nó đối với đòn công đến từ con pokemon đối diện cản lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.