Thông tin truyện

Quân Đoàn Dị Năng

Quân Đoàn Dị Năng

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng, Khác

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Tác giả: Tiêu Dao Phong Linh

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị...

Đất nước V ngoài mặt là đất nước nghèo khó, chậm phát triển kinh tế, nhưng thực chất là một siêu quốc gia. Bọn họ lợi dụng mấy chục sau chiến tranh, âm thầm tích trữ tài phú từ kẻ thù bỏ lại, tuyên bố với bên ngoài toàn bộ số tiền/vàng ấy bị mất tích không tìm thấy. Ngoài ra còn âm thầm nghiên cứu phát triển một dự án mà chỉ các cường quốc mới dám theo đuổi - Quân Đoàn Dị Năng.

Đặng Lâm sinh ra trong một gia đình cha là sỹ quan huấn luyện đặc biệt, mẹ là tiến sỹ phòng thí nghiệm. Từ nhỏ anh đã tham gia chương trình Quân Đoàn Dị Năng.

Tuy nhiên, sau khi thức tỉnh hóa hình và thân pháp, năng lực không gian đang thức tỉnh một nửa thì cơ thể Đặng Lâm không chịu được áp lực, suýt chút nữa sụp đổ. Hơn nữa năng lực không gian quá mức đặc thù, ba mẹ Đặng Lâm e ngại anh sẽ rơi vào nguy hiểm cho nên nhờ một người bạn năng lực thôi miên xóa đi trí nhớ về dị năng không gian của Đặng Lâm. Từ đó, trong trí nhớ của tất cả mọi người, Đặng Lâm chỉ có hai loại dị năng, hóa hình và thân pháp.

Sau khi trải qua kiểm tra cuối cùng, có thể rời khỏi trung tâm thí nghiệm. Đặng Lâm được chuyển đến một nơi khác, là nơi đóng quân của Bộ Đội Đặc Nhiệm Dị Năng (V Ability Task Force - V.A.T.F). Từ đây anh từng bước khám phá âm mưu nhằm vào dự án Quân Đoàn Dị Năng.

Trên thế giới này, mặt ngoài thì bình tĩnh, thực ra bên trong đang sôi trào. Dù là vùng chiến sự hay vùng thanh bình thì vẫn luôn có một nhóm người ngày đêm đối mặt với nguy hiểm. Bọn họ là Quân Đoàn Dị Năng.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện