Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 751: Chân long lực

Pháp lực của Nhạc Vũ giờ phút này đã hơn xa tu sĩ cùng cấp tới mười lần, sáu loại đại thần thông ảnh hưởng bổ túc lẫn nhau, khiến uy lực đều viễn siêu khả năng vốn có, hơn nữa trên tu vi cảnh giới sẽ càng dễ tăng lên.

Tỷ như Thanh Đế Trường Sinh Quyết, những tu sĩ khác cần phải tu luyện đến tầng mười hai mới có thể đạt tới Đại Thừa đỉnh phong, mà theo xu thế của Nhạc Vũ hiện giờ, mặc dù đạt tới tu vi Đại Thừa đỉnh phong nhưng Thanh Đế Trường Sinh Quyết của hắn cũng chỉ đạt tới tầng mười một, mà thần thông Tiên Thiên Ngũ Sắc lại thấp hơn một tầng, nhiều nhất chỉ đạt tới cảnh giới tầng thứ mười.

Nói cách khác thần thông đại pháp của hắn thường thường sẽ thấp hơn một cấp bậc so với tu sĩ cùng cấp.

Kỳ thật đây không phải là chuyện xấu, mặc dù đại thần thông thấp hơn một cấp, nhưng nếu nói về uy lực cũng không yếu hơn bao nhiêu. Hơn nữa còn nói tới tiềm lực, hắn vượt xa hơn những người khác.

Một khi tu luyện sáu môn đại thần thông tới cảnh giới đỉnh phong, có thể lập tức trấn áp cả thế giới hồng hoang, dưới Đạo tổ khó tìm được địch thủ.

Nếu có thể tu thành Ngũ Hành linh thể, ở trên trình độ nhất định cũng có thể hòa dịu được loại tình huống này. Chẳng khác gì đem bản thân mở rộng, có khả năng cất chứa pháp lực tự nhiên cũng sẽ tăng hơn nhiều.

Từ khi bắt đầu thu nhận Liễu Nguyệt Như vào môn hạ, trong lòng hắn đã không chỉ một lần nảy sinh qua ý nghĩ này, vì vậy còn cực kỳ chờ mong.

Đáng tiếc ngày đó tiếp đón Nhị Cửu Trọng Lôi thiên kiếp, Nhạc Vũ lại chưa từng chuyển thành hành động chân chính. Thứ nhất hắn không nắm chắc có thể độ kiếp, thứ hai khi đó chưa trừ cường địch, vì thế làm cho hắn cứ như bị gai nhọn đâm sau lưng, khó thể an tâm.

Mặc dù là giờ phút này cũng là như thế.

Tùy ý hoạt động gân cốt một phen, Nhạc Vũ thoáng thích ứng pháp lực tăng vọt bên trong cơ thể. Hắn vươn người đứng lên, nhìn về một đỉnh núi thấp hơn cách đó không xa.

Chỉ thấy bên kia có một đoàn hồng quang mãnh liệt phóng lên cao, vô tận sát phạt khí cùng sát lực quanh quẩn lượn lờ chung quanh.

Nhạc Vũ biết Chiến Tuyết đang sử dụng Huyền Sát Huyết Linh Tủy đánh sâu vào Huyền Sát Chiến Ma chân khí.

Xem cường độ của hồng quang, đã xông thẳng thiên không. Trong mười ngày thời gian ngắn ngủi, đã tiến tới trình độ tầng mười chín. Sát lực mạnh mẽ khiến trong vòng vạn dặm quanh ngọn núi cơ hồ không còn sinh linh nào có thể tồn tại. Vô luận là sinh linh thảo mộc hay cầm điểu muôn thú, đều không có khả năng chống cự lại cương sát lực của nàng.

Dù cho Chiến Tuyết đã cố ý kiềm chế sát lực tán dật ra, nhưng vẫn không thể làm được hoàn toàn, yêu thú bình thường thật sự không đủ khả năng chống lại.

Huyền Sát Huyết Linh Tủy chính là dùng cho sát thi cấp Thiên Tiên tiến lên Ngọc Tiên sử dụng, lấy vật này tu luyện Huyền Sát Chiến Ma chân khí đúng là hơi lãng phí. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Nhưng Nhạc Vũ lại có ý nghĩ, một khi nàng đem sát khí tinh thuần súc tích bên trong toàn bộ hấp thu, lại không biết thần thông chuyển sát vi cương của Chiến Tuyết sẽ mạnh mẽ tới trình độ nào.

Nhạc Vũ mỉm cười, tiếp theo lấy ra Thông U Định Minh Châu, lại vẫy tay đem Định Minh Châu bên chỗ Chiến Tuyết hấp thu tới.

Từ sau khi Chiến Tuyết tu thành Huyền Sát Tuyết Anh, lại khiến cho bổn mạng tinh thần của nàng hoàn toàn hỗn hợp thành một, tính trọng yếu của Định Minh Châu đã hạ xuống vị trí thứ yếu.

Cho dù không ở bên cạnh Chiến Tuyết cũng không làm ảnh hưởng sự tu hành của nàng.

Trước kia Nhạc Vũ đã có ý định chữa trị hai viên bảo châu này, sau lại phát hiện trình độ trận đạo của mình không đủ, nên tạm thời buông qua một bên.

Mà giờ khắc này căn cơ của hắn đã không kém hơn Thiên Tiên tu sĩ, cần dùng tài liệu cũng đã gom đầy đủ, tất nhiên không muốn tiếp tục kéo dài.

Phi thân lên, Nhạc Vũ lắc mình đã đi ra xa mười vạn dặm, mặc dù hắn không phải chủ nhân của thế giới này, không thể tùy ý chưởng khống thiên địa quy luật như bên trong Diễn Thiên Châu, nhưng cũng không kém hơn bao nhiêu, có thể sử dụng lực lượng quy luật của thế giới này trong khả năng lớn nhất.

Bởi vậy vô luận là Súc Địa Thuật hay là thần thông đại pháp đều có thể mạnh hơn gấp mấy lần so với sử dụng ở thế giới khác.

Không qua bao lâu, Nhạc Vũ đã đi tới một sơn cốc tràn đầy dung nham.

Bước lên trên liệt diễm nham tương, Nhạc Vũ thi triển vài ấn quyết triệu tập thiên địa linh lực. Tiếp theo sau liền có một đạo tử sắc hỏa diễm từ phía dưới bay lên, nham tương chung quanh nhất thời sôi trào, độ ấm trong sơn cốc cũng gia tăng mãnh liệt.

Chính là Tiên Thiên Địa Tâm Tử Diễm mà Chiến Tuyết mới tìm được không lâu. So với nơi Lâm Đan sử dụng càng thêm tinh thuần, chỉ kém hơn bên trong Tử Vân tiên phủ một chút mà thôi.

Kỳ thật nếu hắn nguyện ý liền có thể đem Địa Tâm Hỏa Mạch nơi này dẫn dắt tới Thiên Trụ Phong mà không làm ảnh hưởng linh mạch, nhưng chẳng qua hắn không có thời gian cũng không có lòng kiên nhẫn để làm việc đó.

Đem Cửu Long Trầm Kim Đỉnh đặt lên trên Địa Tâm Tử Diễm, Nhạc Vũ trực tiếp đem Thông U Định Minh Châu bỏ vào bên trong đỉnh, lại gia nhập một ít linh kim cùng xương cốt của Yêu Tiên chân long, sau đó kháp ấn quyết, đem hỏa diễm tăng lên tới mức lớn nhất.

Nhạc Vũ cũng không dám hòa tan hoàn toàn, hai vật này mặc dù không còn ảnh hưởng tới tính mạng của Chiến Tuyết, nhưng đối với nàng mà nói cũng vô cùng trọng yếu, chỉ cần có chút vô ý là có thể khiến cho Chiến Tuyết bị thương nặng.

Phát ra một đạo pháp lực, đem hai viên bảo châu bảo hộ chặt chẽ, Nhạc Vũ đem những tài liệu khác toàn bộ luyện hóa, sau đó dung nhập vào trong bảo châu.

Không những hắn muốn tu bổ hai viên bảo châu, mà còn muốn tăng lên phẩm cấp. Vì vậy hắn hao hết tâm tư đem phù trận bên trong thiết kế thay đổi, tiếp tục dùng tài liệu cao giai thay thế.

Dùng hơn ba mươi ngày Nhạc Vũ mới mở nắp đỉnh, sau đó hai viên bảo châu một đen một trắng nhất thời bay lên, hình dáng cơ hồ không có gì biến hóa, nhưng ánh sáng càng chói mắt, qua thật lâu sau mới dần dần thu liễm xuống, vết rạn bên ngoài cũng toàn bộ biến mất hoàn toàn.

Nhạc Vũ thu bạch châu vào trong ấn đường của mình, hắc châu lại đánh trở về bên cạnh Chiến Tuyết.

Ngay sau đó Nhạc Vũ liền cảm giác được nỗi lòng kích động của Chiến Tuyết.

So với lúc trước Thông U Định Minh Châu cũng đã giảm đi vẻ mơ hồ, ngược lại càng có thêm cảm giác được dẫn dắt từ tiên thiên linh trận của Thất Diệp Tịnh Đế Liên, giống như được dẫn dắt mà làm ra sửa chữa.

Năng lực xuyên qua không gian đã được tăng cường, tâm thần liên hệ giữa chủ phó càng thêm chặt chẽ, thậm chí còn có thể mượn pháp lực lẫn nhau để sử dụng.

Hơn nữa còn có công hiệu phụ trợ tu luyện Huyền Sát Chiến Ma chân khí, bên phía hắc châu càng tăng cường năng lực hấp thu sát lực, mà bên bạch châu lại đem tầng hai mươi mốt tăng lên tới hai mươi bốn, chính là nhờ Nhạc Vũ mượn lực của Diễn Thiên Châu cùng Âm Dương Ngũ Luân Vân Tượng Bàn toàn lực suy diễn mà thành.

Hắn vốn vô cùng quen thuộc với Huyền Sát Chiến Ma chân khí, còn phân tích thật nhiều thi thể Linh Tiên cùng Thiên Tiên, dù chưa chắc công pháp hắn nghĩ ra là hoàn mỹ vô khuyết, nhưng có thể xác định không có bất kỳ tai họa ngầm, cũng bảo lưu lại khả năng bổ túc ngày sau.

Hơn nữa trước kia khi Nhạc Vũ đánh vào linh quyết, Huyền Sát Chiến Ma chân khí của Chiến Tuyết mới có thể tăng lên phẩm cấp, nhưng hôm nay Chiến Tuyết có thể tự mình tu hành, không cần hắn tiếp tục quan tâm.

Sau thoáng kích động tâm thần, Chiến Tuyết lại vô cùng vui vẻ. Nhạc Vũ cũng cảm thấy cao hứng, ngay khi hắn đem Huyết Hồn Kiền Thiên Ngọc bên trong giới chỉ xuất ra, trong lòng chợt động, đôi mắt mang theo vài phần lãnh ý nhìn về phía trước. Trong ánh mắt lóe lên sắc bén, phảng phất như có thể xuyên qua vạn vật, chỉ trong chốc lát đã xuyên qua vô số thời không hàng rào thấy được điều gì đó.

- Thiên Li Tông? Cuối cùng đã tìm tới!

Theo bản năng Nhạc Vũ thúc giục Âm Dương Ngũ Luân Vân Tượng Bàn, hiện giờ đạo tâm hắn đã vô cùng kiên cố, miễn cưỡng đạt tới Hư Thật Sinh Bạch cảnh giới. Đã có khả năng đối kháng với thiên cơ thôi diễn thuật của những người kia.

Nếu đem thiên cơ hôm nay tiếp tục đẩy về hỗn độn, phỏng chừng tu sĩ của Thiên Li Tông cũng phải dùng thêm hai ba tháng mới có thể chân chính tìm được vị trí của Hoàng Hôn Giới.

Bất quá ngay sau đó Nhạc Vũ khẽ cau mày ngừng lại. Tiếp theo hắn cũng không tiếp tục quan tâm tới việc này, chỉ đem Huyết Hồn Kiền Thiên Ngọc trong tay bỏ vào bên trong Cửu Long Trầm Kim Đỉnh.

Hỗn loạn thiên cơ không khó, chỉ sợ sẽ đả thảo kinh xà, làm Thiên Li Tông đánh giá cao thực lực của bọn họ. Nếu bọn hắn càng thêm chuẩn bị chu đáo, ngược lại càng khó có thể ứng phó.

Hắn vốn tính toán với lần đầu tiên phải làm đám người kia tổn thương thật nặng, việc này nên làm sớm không nên kéo dài, dù sao lực ức chế của Hoàng Hôn Giới trong vòng vài tháng cũng khó thể khôi phục nguyên vẹn, hơn nữa Tiên Thiên Ngũ Sắc Thần Quang của hắn cũng không có ý định tiếp tục dựa vào dược vật để đột phá.

Mà hiện tại Thiên Li Tông đến, đã xa xa vượt ngoài dự liệu của hắn.

Luyện chế Huyết Hồn Kiền Thiên Ngọc cũng không cần hao tâm tốn sức như Thông U Định Minh Châu. Nhạc Vũ chỉ cần ngưng tụ hỏa diễm thành một tia nhỏ cẩn thận tách ra là xong.

Hắn lấy ra loại linh kim tên là Cửu Linh Khảm Ly Tinh Kim chế thành ba vòng cổ hình dáng khác nhau, đều đem một phần Huyết Hồn Kiền Thiên Ngọc dung nhập vào bên trong, về hai phần còn lại, Nhạc Vũ cũng không quản tới, sau khi phân cách hắn lại toàn bộ thu hồi.

Tiếp theo trên ba vòng cổ hắn khắc vào linh trận phù triện, gia tăng hiệu quả của Huyết Hồn Kiền Thiên Ngọc.

Gần năm ngày sau, Chiến Tuyết ngự không đi tới rơi vào bên trong sơn cốc.

Nhạc Vũ cau mày cẩn thận quan sát nàng, chỉ cảm thấy khí thế sát phạt quanh người Chiến Tuyết càng thêm nồng hậu. Tựa hồ nàng còn chưa hoàn toàn nắm giữ được lực lượng của chính mình, quanh thân vẫn có một tia sát lực hỗn hợp với Huyền Sát Chiến Ma chân khí của nàng tràn ra bên ngoài cơ thể, khiến chân khí của Nhạc Vũ cũng đi theo ảnh hưởng.

Nhạc Vũ giật mình chốc lát, tiếp theo ánh mắt sáng lên nói:

- Toàn lực chém ra một kiếm thử xem!

Chiến Tuyết không chút do dự cầm Bạch Đế kiếm trong tay vung về phía trước. Lúc ban đầu không có phản ứng gì, sau đó chuyển sát vi cương, lại có bốn chân hình tham lang thật lớn quay quanh kiếm khí màu đỏ hướng nơi xa đánh tới.

Một tiếng nổ vang kinh thiên động địa, trước mắt Nhạc Vũ như có mấy vạn trượng không gian bị san thành bằng phẳng, hơn mười tòa núi lớn xa xa cũng biến mất không còn thấy bóng dáng.

- Là hai chân long lực!

Nhạc Vũ chấn động, biết Chiến Tuyết đã tiến vào tầng hai mươi đỉnh phong. Thậm chí còn kém nửa bước là nhảy vào Linh Tiên cảnh giới, chỉ là cố đè nén nên không thực sự bước thêm một bước mà thôi.