Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 817: Chư Thiên Chân Viêm

Khi đã hoàn toàn xem xong trí nhớ của tam vương tử Trấn Lương quốc, Nhạc Vũ cau chặt mày, cầm đoàn Nguyên Anh trong tay hoàn toàn bóp nát!

- Chẳng thể trách cần thu thập nhiều Linh Tiên tu sĩ như vậy, nguyên lai là tạo huyết hà cho Huyết Vân sơn mạch, còn có vật kia…

Nhạc Vũ trầm ngâm chốc lát, sau đó nhìn lên bên trên. Mặc dù không nhìn thấy được gì, nhưng linh giác vẫn cảm nhận được động tĩnh của Dương Ất chân nhân bên trên không trung.

Tuy vẫn không thể xuyên thấu được Chướng Nhãn Pháp, nhưng Nhạc Vũ có thể tưởng tượng được dáng tự tin cùng vẻ cười trào phúng của Dương Ất chân nhân.

Vừa rồi khi hắn truy xét tòa đại thành, hắn đã dùng bí pháp "nhìn thấy" được bên ngoài linh trận!

- Cứ như vậy đã dám chắc chắn lần này có thể tru diệt được ta sao?

Cười lạnh một tiếng, Nhạc Vũ bỗng dưng lấy ra lam sắc hồ lô, dùng sức nắm vỡ. Một đoàn thanh lam sắc linh dịch liền tràn ra lòng bàn tay, quay tròn chuyển động, vừa lúc chính là Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch của tam vương tử!

Nhạc Vũ quét mắt nhìn, theo sau hài lòng cười. Đoàn linh thủy này tuy thường xuyên bị tam vương tử sử dụng, nhưng được hồ lô tẩm bổ, bổn nguyên chưa bị tổn thương, vẫn có thể trọng dụng!

Ngay sau đó, hắn đã từ bên trong Thông Thiên Long Nhạc Ấn dẫn dắt ra một đoàn bạch sắc hỏa diễm, chỉ thấy hỏa diễm nhảy nhót trong lòng bàn tay hắn, cùng Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch mơ hồ bài xích, lại tương sinh lẫn nhau.

- Quả nhiên, Tiên Thiên Ba La Thần Diễm có thể công kích thần thức, thiêu đốt thần hồn, là chí bảo huyễn pháp. Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch ngược lại tương phản, thiên hạ hiếm có, có thể giúp người thần trí trong sáng, có thể chữa trị được hồn thức. Có vật này trấn áp, bất cứ huyễn thuật tâm ma gì đều không thể dao động được thần hồn. Vừa lúc là vật tương khắc lại có liên hệ lẫn nhau. Hai vật này đều là vật có danh tiếng, đồng thời hấp thu chỉ sợ sẽ có chút mạo hiểm. Để về sau thu thập thêm vài loại linh trân phối dược, có thể hòa hoãn được thủy hỏa linh lực xung đột, nhưng ở trước mắt…

Sau một lúc lâu yên lặng, Nhạc Vũ liền sinh lòng kiên quyết, không chút do dự thúc giục Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết, đem hai luồng linh thủy linh hỏa trong lòng bàn tay mạnh mẽ hút vào trong thân thể, sau đó dọc theo kinh mạch xuyên thẳng vào đan điền.

Sau đó còn chưa chờ hai luồng thủy hỏa linh loại có lực sát thương cực lớn này có cơ hội làm tổn thương thân thể của hắn, đã bị hai thủy hỏa phù trận bên trong đan điền trực tiếp hấp thu.

Giờ khắc này thủy hỏa linh lực trong cơ thể hắn nhất thời tăng vọt lên, từng luồng Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa chân khí cực kỳ khổng lồ tinh thuần từ trong hai phù trận điên cuồng tràn ra, chỉ một thoáng đã tràn đầy kinh mạch, cơ hồ đem kinh mạch của hắn trướng lên căng nứt!

Vẻ mặt Nhạc Vũ không chút thay đổi, đem thân hình biến hóa thành long thể, chậm rãi căn cứ theo hai hệ thần thông thủy hỏa thúc giục chân khí tuần hoàn. Lại từ bên trong giới chỉ lấy ra Tụ Nguyên Châu, đặt tại bộ vị đan điền, nguyên lực được hắn tích trữ đã lâu tụ tập dần dần, sau đó dũng mãnh tràn vào bên trong đan điền.

Chỉ đi vòng một đại chu thiên, đã rõ ràng đem Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết nhảy lên tầng mười bốn!

Mãi cho tới giờ phút này Nhạc Vũ mới thoáng cau mày. Tiên Thiên Ba La Thần Diễm cùng Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch không hổ là tiên thiên linh trân trên thế gian, giờ phút này chỉ mới hấp thu còn chưa luyện hóa toàn bộ, thủy hỏa linh lực lan tràn suýt nữa làm thân thể của hắn không sao chịu nổi, phải biến hóa thành long thể mới có thể miễn cưỡng chứa đựng.

Mà giờ khắc này bên trong đan điền hắn hai luồng thủy hỏa linh loại vẫn đang nhảy nhót không thôi, năng lượng bên trong súc tích thật khổng lồ, giống như tùy thời có thể bộc phát, đem cả người Nhạc Vũ nổ thành nát bấy!

Còn có vài loại linh hỏa linh thủy nguyên bản có thật nhiều tỳ vết, uy lực yếu kém bên trong đan điền đều được kích thích, chỉ trong chốc lát đã mạnh hơn không ít.

Đặc biệt yêu đan của Băng Ly cùng Hỏa Hoàng mười ba cấp tạo ra Bất Diệt Niết Bàn Du Suất Chân Diễm cùng Bắc Cực Hàn Phách Chân Dịch, được lợi ích lớn nhất, viễn siêu những loại khác, chân diễm chuyển hóa thành hồng sắc nồng đậm, chân dịch cũng bài trừ tạp chất được hơn phân nửa. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Bổn mạng linh thủy linh hỏa của hai siêu giai thần thú chính là hậu thiên linh trân của thế gian, giờ khắc này mới thể hiện ra uy lực cuồn cuộn của chính nó.

- Quả nhiên! Vô luận là Tiên Thiên Ba La Thần Diễm hay Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch, đều mạnh hơn những linh thủy linh hỏa khác không ít cấp bậc. Cho tới bây giờ, đã tới kết quả đâm lao phải theo lao! Bất quá nếu có thể chống đỡ, Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết của ta còn có thể tiếp tục tiến thêm một tầng! Giờ phút này đại địch ở bên, làm gì cần do dự? Chẳng qua là bồi thêm tính mạng này mà thôi…

Trong lòng Nhạc Vũ cũng nảy sinh liều mạng, nhưng nghĩ ngợi liền không chút do dự bắt đầu thúc giục công pháp tầng tiếp theo.

Hắn tiếp tục điên cuồng thúc giục hai phù trận hình cầu, không ngừng rút lấy thủy hỏa linh lực vô cùng tinh thuần.

Một mảnh kinh mạch được khơi thông, từng tổ phù triện rất nhanh được ngưng tụ thành bên trong thủy hỏa cầu trận.

Dần dần thân hình của hắn chia thành hai nửa, một lam một hồng, một bên băng giá một bên chẳng khác gì núi lửa.

Nhạc Vũ cảm thấy thân hình của mình như sắp bị nổ tan, toàn thân vô cùng đau đớn. Bên trái phảng phất như triệt để đông cứng lại, toàn bộ huyết nhục bên phải lại giống như bị hỏa thiêu. Chỉ có thể đem hết toàn lực vận chuyển ngũ hành phù trận, đem thủy hỏa linh lực dư thừa chuyển hóa, trực tiếp bài xuất ra bên ngoài cơ thể.

Bên trong thần hồn bỗng nhiên cảm giác băng hàn, lại cảm giác một trận nóng cháy, vô cùng hỗn loạn. Chỉ có thể theo bản năng đem Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa chân khí tiếp tục thúc giục tuần hoàn.

Ngay khi hắn không còn áp chế nổi thủy hỏa linh lực, sắp sửa hoàn toàn bùng nổ, thần trí của hắn chợt tỉnh, Long Thương kiếm đúng lúc này phát ra một đoàn hồng quang bao phủ lên người hắn.

Ngay lập tức đoàn hồng quang đem mười loại linh thủy linh hỏa cơ hồ không thể khống chế đều trấn áp trở xuống như cũ.

Trong lòng Nhạc Vũ chợt buông lỏng, hắn biết được mình đã vượt qua trạm kiểm soát khó khăn nhất. Lần này hắn thật sự mang theo ý cảm kích đưa mắt nhìn thanh trường kiếm dáng vẻ bình thường ngay trước người mình.

- Lần này đúng là thừa ân đức của lão tiền bối Quy Khư Cung! Thái Thanh Huyền Tiên dùng thân tế kiếm, tuy chưa từng hoàn toàn hủy diệt được linh thức của thanh kiếm này, nhưng tất nhiên sẽ làm nó chịu ảnh hưởng. Thậm chí ý niệm sau khi chết cũng bám vào thanh kiếm này. Đoạn nhân quả hôm nay thật khó thể bỏ quên được nữa! Người phá hủy Quy Khư Cung mật cảnh, Nhạc Vũ này xin thề ngày sau nhất định diệt trừ!

Ý nghĩ này vừa mới hiện lên, bên trên bầu trời lại vô duyên cớ phát ra vài tiếng sấm vang, vài đạo lôi quang sáng lên, đem vùng trời chiếu sáng tựa như ban ngày. Khiến cho Dương Ất chân nhân cũng kinh dị bay lên cao hơn ba vạn trượng, nửa tin nửa ngờ quan sát thiên địa dị biến.

Trong thoáng chốc hồn thức của Nhạc Vũ lại loáng thoáng có một tia liên hệ với Long Thương kiếm.

Trong lòng Nhạc Vũ cười khổ, hắn biết được lời thề của mình đã gợi lên thiên địa giao cảm, vì vậy mới có dị tượng này, đây chính là đại nhân quả, đại chí nguyện!

- Như thế xem rat a phải từ mười hai viên hoàng châu của Quy Khư Cung mà tìm hiểu, quả nhiên là linh bảo không tầm thường. Địch nhân của chủ nhân Quy Khư Cung mật cảnh lai lịch ắt không tầm thường. Nhất định pháp lực phải tiếp cận trung tâm bổn nguyên hồng hoang, thậm chí cấp bậc Đạo tổ…

Băng hỏa lực lượng trong cơ thể lại tuôn ra như nước thủy triều, Nhạc Vũ không dám tiếp tục phân tâm, lại thu liễm hồn niệm hỗ trợ hoàn thành, luyện hóa hai luồng linh thủy linh hỏa bước cuối cùng.

Có Long Thương kiếm trợ hắn trấn áp, quá trình sau đó mặc dù gian nan nhưng không còn gặp phải nguy hiểm. Mà khi hắn đem hồn lực ấn ký của bản thân hoàn toàn dung nhập vào trong Tiên Thiên Ba La Thần Diễm cùng Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch, trong cơ thể nổ vang một tiếng, thủy hỏa phù trận đều phát ra kim mang, kết cấu phù triện hoàn toàn được củng cố, liên tục xoay tròn không ngớt ở giữa ngũ hành phù trận.

Nhạc Vũ mở to hai mắt, tinh mang trong mắt xuyên thấu trước người. Hắn vươn người đứng dậy, thân hình run lên, huyết khí toàn thân như nước thủy triều phun mạnh, cuồn cuộn khắp thân thể, khung xương cơ thể vang lên tiếng nứt toác răng rắc, nguy hiểm tính mạng đạt được lợi tức thật lớn, được băng hỏa lực lượng tẩy luyện, tựa hồ thân thể huyết nhục càng thêm cường hãn!

- Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết tầng mười lăm!

Nội thị bên trong cơ thể, khóe môi Nhạc Vũ không khỏi nhếch lên. Tử Vân đạo nhân nghĩ ra Băng Hỏa thần thông có tổng cộng hai mươi bảy tầng, Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết tầng mười lăm kỳ thật cao hơn Ngũ Sắc Thần Quang tầng mười hai cùng Thanh Đế Trường Sinh Quyết tầng mười ba một chút mà thôi.

Nhưng khi dung nhập hai loại tiên thiên linh trân, còn kích thích vài loại linh thủy cùng linh hỏa đồng loạt tiến hóa, uy lực của Băng Diễm Tuyệt Quang tầng mười lăm cũng đã không kém gì Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt Thần Châm!

Ngược lại tuy pháp lực có tăng trưởng nhưng cũng không nhiều lắm.

Nhưng vào thời khắc này, Nhạc Vũ mạo hiểm hấp thu Tiên Thiên Ba La Thần Diễm cùng Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch, đem Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết mạnh mẽ tăng lên tầng mười lăm, mục đích cũng không phải vì muốn tăng lên pháp lực thần thông!

Trong lòng bàn tay của hắn dấy lên lam sắc hỏa diễm, ngay lúc này cả phiến không gian vang lên răng rắc, một khe không gian đang không ngừng mở ra khép lại chung quanh Nhạc Vũ, sinh diệt không ngừng.

Đó chính là Đại Hóa Chư Thiên Chân Viêm! Theo truyền thuyết lúc đạt tới cực thịnh, có thể đốt xuyên ba mươi ba thiên, là hậu thiên linh hỏa có được năng lực không gian vô thượng!

Cười khẽ, Nhạc Vũ nắm chặt tay, ngọn lửa liền tắt đi. Trong lòng hắn cảm thấy thật đáng tiếc, Thập Phương Môn đã được hắn đề thăng tới cấp bậc tiên khí hắn đã ban thưởng xuống bên dưới Quảng Lăng Tông sử dụng. Nếu không như thế, hôm nay nhất định càng thêm thong dong hơn rất nhiều.

Ngay sau đó Nhạc Vũ liếc mắt nhìn chung quanh, tiếp theo lấy ra hai mươi viên Bính Hỏa Thần Lôi, thật cẩn thận bố trí khắp bốn phía, sau đó đánh ra từng viên linh thạch, đem hết toàn lực tăng lên uy lực kiếm trận này.

- Đều nghe nói Thái Ất Chân Tiên pháp lực thông thiên, Lợi Sư Kỳ chết trong tay ta cũng quá biệt khuất. Mười phần thực lực còn chưa sử dụng được bốn thành. Thật không biết Ngũ Long Tông đệ nhất nhân Dương Ất chân nhân rốt cục lại có bản lĩnh như thế nào?

Vừa nghĩ tới đây, Nhạc Vũ đã tế ra Hồn Thiên Thái Hạo Thần Phù treo trên đỉnh đầu, đem gần trăm vạn tiên thạch bên trong Hỗn Độn giới chỉ lấy ra, dùng pháp lực mạnh mẽ cắn nát toàn bộ!