Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 865: Bất lậu Kim Thân!

Đến lúc đánh tới bích chướng thứ năm thì hồn ấn bản mạng vẫn không ngớt xoay tròn đánh ra một chút khe nứt trên bích chướng rồi mới dừng lại.

Nhạc Vũ hơi ngẩn ra rồi sau đó cảm giác trong thần hồn cực kỳ đau đớn.

Trong trung tâm thần hồn đang dần hình thành Thất Thải Lôi Phù cùng loại với phù trận Ngũ Hành Kiếm. Tất cả phần tử hồn thức của hẳn lúc này đang không ngừng tái tạo, đến khi tăng lên đến gấp ba mới có dấu hiệu ngừng lại.

Nhạc Vũ chịu đựng hồi lâu mới dần thanh tỉnh, không nhịn được cười to lến.

Những phù văn trong linh trận tự sinh của Hồng Mông chi bảo thì phần lớn hắn xem không hiểu, cũng không cách nào phục chế.

Vừa rồi hắn cũng chỉ có thể đem những thứ mình xem hiểu khắc lên hồn ấn rồi dùng tạo nghệ trận phù bổ toàn tạo thành hồn ấn nguyên vẹn.

Hắn hoàn toàn không ngờ thứ bản thân không quá tin tưởng lại có hiệu quả kỳ diệu như vậy!

Hồn ấn bản mạng xâm nhập đến tận bích chướng thứ năm có nghĩa là sau này hắn hoàn toàn tự do tìm hiểu tất cả những pháp tắc không gian tầng thứ tư, lại chỉ cần một lần thiên nhân cảm ứng là có thể đột phá bích chướng thứ năm, tạo ra căn cơ vô cùng vững chắc.

Nếu có như vậy thì dùng không có Tử Khuyết Thiên Chương thì hắn cũng chỉ cần ngàn năm là có thể tiến vào tầng thứ năm tìm hiểu bí pháp thời gian trong đó.

Đến khi đó cho dù đối mặt với Thái Ất Chân Tiên thì cũng không bị áp chế bản nguyên.

Thừa dịp trạng thái thiên nhân cảm ứng còn chưa kết thúc, hồn niệm Nhạc Vũ tiếp tục ngao du khắp nơi trong bản nguyên.

Bất quá một tia ý niệm quay lại cơ thể thì cảm giác thần hồn mạnh mẽ lẫn kiên cố chưa từng có! Cảm ứng với hồn ấn trong bản nguyên Hồng Hoang vô cùng rõ ràng!

Nhạc Vũ có một cảm giác minh ngộ là giờ nếu mình vẫn lạc thì chỉ cần tối đa trăm năm bản thân có thể tái sinh. Cho dù là Long Thương Kiếm cũng không thể gây tổn thương cho hồn ấn của hắn.

Sau một khắc, hắn khẽ chấn động, cảm giác biến hóa cực lớn trong cơ thể.

Thân thể không cần tận lực thôi động công quyết đã tiến vào huyền công ngũ chuyển! Màu sắc huyết khí lại một lần nữa biến đổi sang màu tím nhạt, ào ạt như thủy triều.

Ngũ Sắc Thần Quang cùng nhiều loại thần thông dù chưa tái tiến một bước nhưng đột tăng mấy lần, triệt để đột phá bình chướng lực 30 long.

Một luồng pháp lực Ngũ Hành lớn đến cực điểm không bị khống chế bắn lên trời cưỡng ép giải khai kiếp vân khiến cho dương quang bắt đầu chiếu xuống.

Nhạc Vũ đột nhiên mở mắt, trong nhãn cầu hiện lên vô số phù văn nhìn lên không trung thì thấy kiếp lôi tựa hồ đã có biến hóa, từ Cửu thần tinh sa lôi chuyển thành Huyền Hoàng Thái Hạo lôi liền lộ ra một tia vui mừng.

Cùng là thất giai lôi chủng nhưng Huyền Hoàng Thái Hạo lôi mạnh hơn thứ trước mấy lần!

Bất quá lúc này đối với hắn cũng chỉ là thêm một chút khó khăn mà thôi, lại có thể khiến cho Vô Tướng Cửu Kiếp thần lôi tăng thêm uy lực!

Lúc này mỗi lần thêm một lôi chủng cấp cao hơn thì lại khiến cho lực sát thương của Thất Thải Lôi Phù càng mạnh hơn mấy phần!

Sau một lát, trong lòng Nhạc Vũ chợt có sở cảm, phát ra một đạo pháp lực dùng Thủy Kính Quan Ảnh chi pháp ngưng tụ thành một Thủy Kính.

Tiếp đó hắn thấy chỗ ảo trận mà hắn bố trí lúc trước xuất hiện một hồng y nhân ảnh đang lạnh lùng nhìn vào.

Người này cực kỳ cẩn thận, dùng chướng nhãn pháp để che lấp bộ dạng. Tuy nhiên Nhạc Vũ chỉ cần bỏ vào một điểm Thái Vi Thanh Lương Chân Dịch vào thủy kính là có thể thấy được chân diện mục.

Nhạc Vũ nhíu mày, cũng không phải vì nhân ảnh thấy được qua thủy kính mà hiện giờ cảm giác người kia hoàn toàn không chút áp chế được hắn.

Hỏa Vân đạo nhân đứng ngoài nhìn một lúc rồi không có ý định xông vào mà cười lạnh rồi phất tay rời đi.

Sau chừng hai khắc thì hắn lần lượt xuất hiện trong ba chỗ ảo trận Nhạc Vũ bố trí lúc trước, đồng dạng dừng lại chỉ mấy nhịp hô hấp rồi lại biến mất.

Nhạc Vũ khẽ thở dài, biết dù hắn cẩn thận bố trí thế nào thì chỉ sợ người này không quá một canh giờ đã có thể tìm được đến đây.

Bất quá lúc bố trí ảo trận thì hắn cũng không đặt hi vọng gì, chỉ tính toán xem như để báo động mà thôi.

Hắn ngẩng đầu nhìn lên thì thấy trong kiếp vân đã xuất hiện vô số lôi quang kim sắc, tối thiểu có thập nhị trọng kiếp lôi hội tụ bên trong.

Chỉ do dự chốc lát, trong mắt Nhạc Vũ hiện lên vẻ kiên quyết đánh ra một ngũ sắc cự chưởng xuyên qua kiếp vân chụp lấy kiếp lôi dẫn vào trong trong cơ thể.

Đến khi tất cả lôi quan kim sắc đều bị cự thủ Hỗn Nguyên quét sạch thì kiếp vân cũng dần tản đi. Tất cả những lỗ chân lông trên người Nhạc Vũ bị lôi lực không ngừng trùng kích liên tục mở ra khép lại, đã lâu không hề có dấu hiệu ngừng lại.

Nhạc Vũ trào máu mũi nhưng vẫn cười ngạo nghễ không thôi.

Hắn thầm nghĩ đây mới thực sự là đạo tôi thể, lần trước chỉ là một chút áp lực có thể dễ dàng tiếp nhận không có bao nhiêu hiệu quả nhưng chỉ qua một khắc này đã khiến cho Cửu Chuyển Huyền Công lại có tiến triển!

Đến khi lôi lực dần tan thì phản ứng đầu tiên là Đại Tiên Thiên Huyền Băng Ly Hỏa Chân Quyết đã thuận lợi đột phá lên tầng thứ mười sáu.

Còn lại vài loại thần thông, bao gồm cả Ngũ Sắc Thần Quang đều có chút tiến triển, tự phát ngưng kết ra mấy ngàn tổ Ngũ Hành phù văn gia nhập vào phù trận.

- Đây là cảnh giới Thiên Tiên? Hoặc phải nói là Thái Ất Chân Tiên?

Nhạc Vũ bỗng dưng vung tay đem Lưỡng cực hàn diễm kính đến trước người, vận khởi Đại tiên thiên huyền

Băng Ly Hỏa chân khí phá vỡ một tầng phong ấn bên trong.

Chỉ thấy bên trong vật này đột nhiên có quang hoa lưu chuyển, khí tức hoàn toàn bất đồng, mặt ngoài càng hiện thêm nhiều phù văn huyền ảo.

- Tứ phẩm Linh Bảo? Quả nhiên!

Nhạc Vũ nhìn qua đã biết suy đoán của mình không sai, nếu bỏ thêm hai tầng phong ấn bên trong chắc là một kiện chí bảo khó lường.

Hắn tiếp tục dẫn nhập pháp lực tới tầng thứ hai mươi hai của Băng Diễm tuyệt quang đánh thẳng vào hư không, xuyên qua vạn dặm khiến tinh tú cũng chấn động dẫn tới một luồng Thái Dương Chân Hỏa áp xuống.

Nhạc Vũ chợt cảm thấy hơi hối hận, không ngờ Băng Diễm tuyệt quang lại mạnh mẽ như vậy dẫn tới phản kích của thái dương. Hắn đánh ra một luồng ngũ sắc thần quang triệt tiêu hơn nươn nửa Thái Dương Chân Hỏa rồi dùng Lưỡng cực hàn diễm kính chiếu lên nhưng vẫn không thể khiến nó triệt để tiêu tán.

Đến khi cả ba thôi động Cửu Tiêu Càn Nguyên kiếm trận, chém ra chín đạo kiếm quang mới có thể triệt để trảm khai luồng Thái Dương Chân Hỏa. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Nhạc Vũ lúc này mới có thời gian thể ngộ sự bất đồng của Băng Diễm tuyệt quang so với trước.

Hồn ấn bản mạng hiện giờ không chỉ tăng cường thêm gia trì pháp tắc lẫn khống chế linh lực Ngũ Hành của hắn mà còn khiến cho lực khống chế thiên địa tăng thêm mấy lần, cơ hồ đến mức độ khống chế tùy tâm, ngay cả số lượng cũng bạo tăng!

Khách quan mà nói, Lưỡng cực hàn diễm kính sau khi cởi bỏ phong ấn đã giúp ích cho hắn không nhỏ nhưng sự tăng trưởng thực lực bản thân cũng không thể coi thường.

- Cũng không biết mấy loại thần thông kia thế nào?

Ngẫm lại Hỏa Vân đạo nhân tùy thời có thể đến đây nên giờ cũng không phải là lúc thích hợp thôi diễn, Nhạc Vũ ngần ngừ một lát rồi bỏ đi ý định, chú ý tới bên trong cơ thể.

- Đây cũng là Bất Lậu Kim Thân?

Nếu là trước kia dù pháp lực, khí huyết trong cơ thể hắn cường thịnh thế nào thì cũng có một phần lưu lại bên ngoài không cách nào sử dụng.

Bất quá lần này thì toàn bộ những khiếu huyệt qua các lỗ chân lông đều được phong bế khiến toàn bộ tinh nguyên và chân khí được phong tỏa trong cơ thể, sức đột phá hơn trước mấy lần!

Còn nếu muốn dấu diếm bộ dạng thì dù không cần Ngũ Sắc Thần Quang cùng Bạch Lộc Già Thiên Lệnh và Nhất Khí Hỗn Nguyên châu lẫn các loại Chướng Nhãn pháp, hắn vẫn đủ tự tin qua mắt được những tu sĩ có tu vi dưới cảnh giới Ngọc Tiên.

Được lợi lớn nhất chính là tốc độ tu hành, hiện giờ có thể sử dụng tinh nguyên ở mức độ lớn nhất.

Lực lượng pháp lực đã tới 30 Long, lực lượng thân thể cũng tới 2200 trăm vạn thạch lực! Đáng tiếc, kết hợp cực hạn cả hai vẫn chưa thể đột phá 300 Chân Long!

Thân thể Nhạc Vũ ở vài thập niên trước khi tu hành Cửu Chuyển Huyền Công cũng chỉ mới có lực lượng tám mươi vạn thạch. Lúc này Cửu Chuyển Huyền Công tiến giai, cộng thêm tinh huyết Đại Vu nên bạo tăng hơn hai mươi lần, pháp lực cũng tăng tiến gần đạt tới bình chướng.

Nếu theo lý thuyết thì sau khi kết hợp sẽ đạt tới 350 lực Chân Long, nếu ở hoàn cảnh phù hợp thậm chí còn có thể lên tới 600 Chân Long.

Bất quá lúc Nhạc Vũ sử xuất Vô Cực Đại Thủ Ấn thì vẫn bị giới hạn ở dưới 300 Chân Long!

Thầm lắc đầu, Nhạc Vũ dùng mắt Chân Long nhìn ra ngoài trận thì đã thấy Hỏa Vân đạo nhân đang ở đằng xa đi tới.

Lúc này hắn thậm chí có ảo giác chỉ cần đánh ra một quyền thì đã đủ triệt để đánh nát hóa thân người này!