Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 934: Kỳ bảo liên tục xuất hiện

Đại Ngũ Hành Âm Dương Nguyên Từ Diệt Tuyệt Thần Châm tầng mười bảy cũng có đặc thù của thời không pháp tắc, muốn chuyển thành độn quang cũng vô cùng nhanh chóng.

Nhạc Vũ thúc giục nhanh hơn, liền bỏ rơi linh lực dao động vô cùng cường hãn phía sau. Nhưng pháp lực trong cơ thể hắn cũng đang nhanh chóng hao tổn với tốc độ kinh người.

Chỉ trong chốc lát đã xuyên qua ngàn vạn lần thời không gió lốc, ngay khi ngũ hành phù trận gần như khô kiệt, tâm thần Nhạc Vũ chợt động như có một chút cảm ứng, tiếp theo không chút do dự tiếp tục dùng Ngũ Sắc Thần Quang bao vây toàn thân, mạnh mẽ đập vào bên trong một hàng rào không gian.

Bên trong Diễn Thiên Châu, đôi mày Chân Hoa nhíu lại, trong mắt hiện ra tia kinh ngạc. Không gian mật cảnh đã sắp sửa hỏng mất hẳn xuất từ tay một vị Thái Thanh Huyền Tiên, chính là một tiểu thiên thế giới kề cận tiên giới. Nhưng qua suốt mấy chục vạn năm, mật cảnh đã thu nhỏ lại chỉ còn phạm vi ba ngàn vạn trượng, nơi nơi đều là mảnh đất trống trải, không có sinh linh, giống như tùy thời tùy khắc đều có thể bị phá nát. Nhưng giờ phút này nàng kinh ngạc chính là Nhạc Vũ có vẻ như đã bỏ qua ý niệm bỏ chạy, vừa tiến vào không gian mật cảnh này, hắn liền lập tức nuốt vào một viên đan dược, tiếp theo hai tay liên tục đánh ra vô số tiên thạch bay ra bốn phương tám hướng. Bên trong không gian nhỏ hẹp trong mật cảnh dùng tốc độ vô cùng kinh người bố trí ra một linh trận. Còn có tiên thạch trực tiếp khảm nhập vào bên trong thời không bình chướng, khiến bích chướng vốn sắp tan vỡ đang dần dần được bù đắp.

Hắn đang dự định làm gì?

Ánh mắt Chân Hoa chớp nhanh, tràn ngập vẻ khó hiểu. Tuy nàng có chút tự phụ với khả năng suy tính của mình, nhưng đối với tính cách cùng những con bài chưa lật của Nhạc Vũ hiểu biết thật sự quá ít. Căn bản không thể đối với phương thức làm việc của Nhạc Vũ đưa ra phỏng đoán chuẩn xác.

Xem hình thức linh trận rõ ràng đang chuẩn bị phong tỏa mật cảnh không gian, che lấp thiên cơ. Nhưng nhất thời nửa khắc làm sao có thể bỏ rơi được mẫu thân của ta?

Ngay sau đó ánh mắt nàng lại nhìn lên trên không, Chiến Tuyết đã rời khỏi thần quốc, dưới chân mở ra bát phiến liên hoa, một tầng quang hoa thất thải lưu ly liền bao phủ, trong tay nàng cầm một thanh cự kiếm màu đỏ như máu, phảng phất như đang tích súc chờ phát động. Chân Hoa cảm thấy kinh hãi, một ý niệm không thể tin được hiện lên trong đầu nàng:

Hay là Nhạc Vũ chuẩn bị ở chỗ này đánh một trận chiến với mẫu thân của ta?

Cả người giật mình, Chân Hoa lại trấn tĩnh dùng phương pháp thủy kính quan ảnh nhìn hành động thanh niên thanh tú bên ngoài.

Chỉ thấy sắc mặt Nhạc Vũ vẫn thật băng sương, đánh ra từng viên tiên thạch, ngược lại nữ tử có mười hai đôi cánh trong suốt đứng phía sau hắn lại có động tác. Vô số xiềng xích hướng bốn phương tám hướng duỗi ra, đâm vào bên trong thời không bình chướng, tiếp theo là tám mươi mốt ngân hoàn đan xen phân bố khắp bốn phương tám hướng.

Liền khiến cho không gian nơi đây cơ hồ được gia cố tới cực hạn!

Ngay một lát sau, một tiếng cực kỳ bén nhọn bỗng dưng vang vọng bên trong không gian mật cảnh.

Hàng rào không gian bỗng dưng sinh ra một khe hở, tiếp theo lan tràn xé rách như mạng nhện.

Không qua được nửa hơi thở, đã ầm ầm phá nát. Một cung trang nữ tử dùng khí thế sắc bén không thể đỡ bỗng dưng đột nhập tiến vào. Ánh mắt sắc bén như đao chỉ quét qua một lượt đã khóa chặt lại Nhạc Vũ.

Sát khí chớp lên trong đôi mắt đẹp, tiếp theo vô số tử kim sắc điện quang ngưng tụ thành hình dạng một long trảo bao trùm trời đất từ trên không mạnh mẽ chụp xuống.

Thái Thanh Huyền Tiên?

Nhạc Vũ lạnh lùng, không chút hoang mang đem một trương bạch sắc phù triện đặt vào trong trung ương linh trận dưới chân.

Đây chính là Thái Thanh Khâm Chế Cửu Thiên Đô Triện Trấn Linh Phù, là một đại trận có mười một chữ triện lớn.

Ngay sau đó toàn bộ linh lực lưu bên trong linh trận lập tức liên thông, cả khe hở không gian cũng lấy tốc độ nhanh gấp mười lần khôi phục lại, đem mảnh không gian này chặt chẽ phong tỏa.

Ngay sau đó Hi Hoàng Tàn Kính liền được đặt lên trên trấn phù.

Ngay khi long trảo khổng lồ chụp xuống, một đạo bạch quang từ bên trong Hi Hoàng Tàn Kính bỗng dưng bắn ra, chỉ trong nháy mắt đã đem tử kim sắc lôi quang tràn ngập không trung đánh tán biến mất!

Cung trang nữ tử cũng không chút dao động, độn tốc càng nhanh hơn vài phần, phía sau hiện ra một đầu lôi long lớn hơn trăm vạn trượng mạnh mẽ rít gào, cuối cùng hóa thành một đầu lôi xà màu tím quấn quanh toàn thân nữ tử. Cả người hung hung, trong đôi mắt đẹp bạo phát hung quang:

Một nhân loại tán tu nhỏ bé, lại dám đụng tới con gái của ta, còn tổn thương hơn mười đồng tộc Tây Hải ta! Nếu ngươi còn không biết tội, để ngươi nếm thử trừng phạt!

Bạch Thường hít sâu một hơi rét lạnh, vốn muốn mở miệng nhưng lại bị khí thế vô cùng hung hãn áp bách đến mức nói không ra lời.

Hơn ba ngàn năm trước, nàng cũng từng gặp mặt nữ chủ nhân của Tây Hải Long cung Ngao Lâm này. Nhìn qua thấy nữ tử này thật hòa khí, cực kỳ hiền lành. Thật không ngờ lúc tức giận lại điên cuồng tới như thế, chẳng khác gì một đầu bạo long hình người. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Bạch Thường điều khiển tám mươi mốt ngân hoàn trước tiên đứng mũi chịu sào. Thậm chí còn chưa kịp phản ứng, chỉ vừa va chạm liền làm cho hơn mười ngân hoàn hoàn toàn dập nát. Mười hai đôi cánh trong suốt lại tuôn ra máu tươi, cơ hồ bị bẻ gãy ngay tại chỗ.

Tiếp theo là linh trận kia, lôi quang lướt qua cơ hồ phá hủy hết thảy, toàn bộ tiên thạch đều hoàn toàn vỡ vụn!

Nhạc Vũ híp mắt, tiếp theo lật tay liền đem Cửu Cửu Hồng Vân Tán Phách Hồ Lô đưa ra, tay phải kết ấn, vỗ vào đáy hồ lô, liền có chút hồng quang bắn ra giống như một luồng điện thẳng tới cung trang nữ tử trước mặt.

Ngao Lâm vốn không thèm để ý tới, nhưng ngay khi hồn niệm cảm giác được khí tức kịch độc bên trong hồng quang, sắc mặt nhất thời biến đổi.

Cửu Cửu Hồng Vân Tán Phách Hồ Lô?

Không dám dùng thân thể tiếp xúc hồng quang, lôi quang quanh người Ngao Lâm bỗng dưng lóe sáng, đầu lôi quang đang quấn quanh bỗng dưng tăng vọt thể tích lên tới hơn trăm trượng, mạnh mẽ đem hồng quang nuốt vào.

Một trận sấm rền bạo vang, từng đoàn hồng vụ từ bên trong ầm ầm tản ra. Theo sao dưới lôi lực oanh kích liền hóa thành bột phấn.

Nhưng thân thể Ngao Lâm cũng giống như bị thừa nhận một cỗ cự lực, ầm ầm bật lui ra sau, bay ngược ra ngoài hơn mười vạn trượng.

Trong tay Nhạc Vũ tiếp tục kết ấn, bốn mươi viên lam sắc quang điểm từ trong tay áo bắn ra, hướng trước mặt đánh tới, tốc độ tuy không bằng Đại Ngũ Hành Âm Dương Nguyên Từ Diệt Tuyệt Thần Châm, thậm chí còn không bằng một phần tư của hồng quang, nhưng cũng nhanh chóng cực kỳ.

Chỉ thoáng chốc đã đi tới trước người cung trang nữ tử, bên trong bừng lên cường quang, đã sắp sửa vỡ tan.

Ngao Lâm không một chút kinh hãi, ngược lại hừ lạnh một tiếng.

Chút tài mọn! Một ít thủ đoạn không lên được mặt bàn cũng xứng nhập mắt ta?

Tay áo cuốn lấy, liền đem mảnh nhỏ thời không hàng rào chấn mở gần phân nửa, yêu lực cuốn động dễ dàng đem mấy chục viên lam sắc quang điểm đưa ra ngoài hàng rào không gian.

Ngay khi lôi quang mênh mông cuồn cuộn quanh người nàng ngưng tụ thành long thân trăm vạn trượng, không ngờ lại thấy trong tay Nhạc Vũ hiện ra một chiếc sừng nhỏ bằng bạch ngọc, tay niết pháp quyết, chỉ thoáng thúc giục liền tản mát ra quang mang sáng bóng.

Bạch Trạch Giác? Đều…

Ngao Lâm thấy thế kinh ngạc giật nảy mình, không tự chủ hít sâu một hơi lạnh.

Ngay sau đó chỉ thấy lam sắc quang điểm không chút âm thanh tiếp tục xuất hiện trước mặt nàng, chính là thời gian nghịch chuyển đem trạng huống của những lam sắc quang điểm khôi phục lại mấy hơi trước đó.

Lần này không đợi nàng kịp phản ứng, hơn bốn mươi viên Thái Vi Linh Lộ Thần Lôi đã đồng thời nổ tung, vô số linh lực đầy tính hủy diệt đập vào bốn phía, như cơn bão thổi qua bên trong tiểu thiên thế giới này, cơ hồ lan tràn khắp mọi ngõ ngách.

Nếu không phải có linh trận của Nhạc Vũ bố trí duy trì, còn có Thái Thanh Khâm chế Cửu Thiên Đô Triện Trấn Linh Phù trấn áp, thời không bích chướng không cách nào còn tồn tại, mà cho dù là giờ phút này cũng tổn hại khắp nơi.

Chân Hoa thét ra một tiếng kinh hãi, mãnh liệt giãy dụa nhưng lại bị cỗ hóa thân thao tác lực trói buộc của Diễn Thiên Châu không cho nàng động đậy.

Trong mắt nàng trào ra lệ quang, trong lòng lo lắng sợ hãi, hận không thể lập tức bắt lấy Nhạc Vũ đánh một trận mới có thể giải hận.

Nhạc Vũ vẫn như không nghe thấy, không hề có chút ý niệm lưu tình với cung trang nữ tử, cũng không chút lòng thương hương tiếc ngọc.

Linh trận vận chuyển tới cực hạn, Hi Hoàng Tàn Kính tiếp tục bắn ra một luồng bạch quang, đánh thẳng tới trung ương linh lực gió lốc.

Ngay sau đó chợt nghe một tiếng rên khẽ của Ngao Lâm.

Thân thể Nhạc Vũ đã bay lên, trên mặt hiện lên vẻ ngưng trọng, Đại Ngũ Hành Âm Dương Nguyên Từ Diệt Tuyệt Thần Châm vận chuyển tới cực hạn, rót vào Thiên Ý kiếm cầm trong tay.

Bên trong Vạn Lôi Châu, cơ hồ toàn bộ Thiên Nhân Linh Diệt Lôi được chứa đựng đã dẫn dắt ra, vũ động xung quanh cơ thể, hiện thành một đầu lôi long.

Mặc dù thao tác không được thuần thục như cung trang nữ tử, có một chút lôi quang ngẫu nhiên đánh trúng thân thể Nhạc Vũ tạc ra vết thương tứ tung, nhưng vẫn bị hồn niệm pháp lực của hắn áp bách chặt chẽ.

Khí thế Thiên Ý kiếm bạo tăng lên tới cực điểm.

Thiên Ý vô hồi! Toàn bộ thắng bại một kiếm quyết định!

Từ phía chân trời hiện lên một đạo tử quang, mênh mông cuồn cuộn đánh thẳng tới, rõ ràng đánh trúng ngay trung ương linh lực gió lốc, quả nhiên nửa đường gặp phải một tử kim sắc lôi quang long trảo ầm ầm phá tan.

Hai người giằng co trên không trung một lát, nhưng chỉ trong chớp mắt Thiên Ý kiếm trong tay Nhạc Vũ đã mạnh mẽ xuyên thủng tử kim sắc long trảo, nhanh như tia chớp xuyên thẳng vào!