Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 951: Lôi pháp tối cao

Huyền Sát Chiến Ma tầng hai mươi lăm!

Mắt Nhạc Vũ không khỏi thoáng nhíu lại, dùng Diễn Thiên Châu quan sát, có thể thấy được sát lực bên trong cơ thể Chiến Tuyết đã ngưng tụ thành hạt châu như thực chất hóa. Tổng cộng có hơn ngàn viên, đang ngưng kết khắp yếu huyệt trong thân thể nàng.

Những hạt châu không ngừng áp súc xoay tròn, sau đó dần dần bị bám theo vòng xoáy khổng lồ, lấy tốc độ càng thêm điên cuồng tiếp tục hấp thu sát lực.

Hai canh giờ sau, sát lực bên trong lòng đất dưới đáy biển đã bị hấp thu ước chừng một phần mười.

Cương lực mênh mông cuồn cuộn khiến Nhạc Vũ phải tiếp tục lui về phía sau.

Nhưng trong mắt của hắn càng lộ ra vài phần sắc mặt vui mừng.

Thật sự không chỉ vui mừng vì Huyền Sát Chiến Ma Chân Khí của Chiến Tuyết tăng cường, mà là cảm giác được bổn mệnh hồn ấn của Chiến Tuyết đang tiến vào bức tường thứ năm tận sâu trong bổn nguyên hồng hoang.

Loáng thoáng có thể cảm giác đó là một phù triện tương tự như tia chớp, cùng một thanh vũ khí vừa không giống đao lại chẳng giống kiếm, lại tựa hồ như có thể biến ảo thành vô số hình dạng binh khí, đang đan chéo nhau hình thành linh trận kỳ dị.

Bên trong ẩn chứa vô số thượng cổ triện phù vô cùng huyền bí. Tuy ở phía trên bổn nguyên, so với ngũ hành phù trận của hắn kém hơn không ít, nhưng có thể cung cấp lực lượng cho chủ nhân càng thêm sung túc.

Mà bức tường cản trở tầng thứ năm cũng đã bị xung kích tràn ngập vết rách, thậm chí chỉ còn kém nửa bước là có thể tiến thẳng vào trình tự Thái Thanh Huyền Tiên.

Chỉ tiếc cho dù Huyền Sát Chiến Ma Chân Khí rõ ràng đã tiến được thêm một tầng, đạt tới tầng hai mươi sáu, nhưng vẫn không thể đem hồn ấn xuyên vào bên trong.

Còn kém nửa bước sao? Thật đáng tiếc, bức tường cản trở tầng năm này vì sao lại khó xuyên như vậy?

Nhạc Vũ vốn đang căng thẳng tới cực hạn, thúc giục Hi Hoàng Tàn Kính chặt chẽ bao vây trên không, bổn ý che lấp lôi trụ khí mang, nhưng sau lại cố gắng giúp Chiến Tuyết ngăn trở linh lực chấn động tràn ra bên ngoài huyệt động, cho tới lúc này lốc xoáy cuối cùng quanh người Chiến Tuyết cũng dần dần bình ổn, sau đó mới nhẹ nhàng thở ra.

Cũng may mắn chính là nơi này vẫn còn tàn trận phong ấn tồn tại, nếu không động tĩnh kinh thiên như vậy cho dù là dùng Hi Hoàng Tàn Kính cũng hơn phân nửa sẽ bị bại lộ tung tích. Tất nhiên khi đó sẽ làm kinh động mấy vị Đại La Kim Tiên kia, còn có những thượng cổ đại năng đang từ xa xa quan sát động tĩnh nơi này.

Nhưng hiện tại thời điểm mấu chốt cũng đã trôi qua, không cần phải tiếp tục lo lắng.

Trong lòng rốt cục cảm thấy vô cùng tiếc nuối, bổn nguyên đại đạo tầng thứ năm mặc dù ở trong mắt một ít Thái Ất Chân Tiên cũng đã là xa không thể chạm.

Ở trong mắt Chiến Tuyết mà nói cũng cực kỳ dễ dàng, nhưng nếu lần này không thể mượn dư lực của thần tinh Dược Tư đột phá, thành tựu ngày sau nhất định phải thấp hơn một ít so với dự đoán của hắn.

Ngay khi hắn dự định thu hồi Cửu Tiêu Càn Nguyên kiếm trận, Ngao Tuệ đứng bên cạnh đột nhiên kêu lên một tiếng kinh dị, hai mắt trợn lên nhìn chằm chằm Chiến Tuyết.

Hồn thức của Nhạc Vũ cũng đồng dạng cảm giác được khác thường. Cơ hồ lập tức thúc giục Diễn Thiên Châu cẩn thận quan sát khí huyết lưu thông trong cơ thể Chiến Tuyết. Ngay sau đó trong mắt hắn toát ra một tia dị sắc.

Lần này làm cho hắn kinh ngạc cũng là máu huyết trong cơ thể Chiến Tuyết, ở bên trong mạch máu lại đang không ngừng chấn đãng sôi trào.

Mặc dù không thể tới gần phân tích, lại có thể tưởng tượng ra được tế bào huyết dịch của Chiến Tuyết đang biến chất tái sinh trở lại.

Ngay sau đó huyết dịch lại chậm rãi lưu chuyển khắp toàn thân nàng, cơ hồ toàn bộ tế bào cũng gien đều đang biến hóa.

Mặt ngoài thân thể rõ ràng hiện lên từng phiến long lân, nhất là đôi mắt cũng chuyển thành kim hoàng sắc thụ đồng.

Càng làm cho người ta giật mình chính là bộ ngực của Chiến Tuyết, bộ vị Thiên Trung trong đan điền có một đan hoàn màu vàng đang cấu tạo thật nhanh, chung quanh lại quấn quýt vô số lôi quang.

Chân mày Nhạc Vũ không khỏi nhíu lại, trong lòng cảm thấy thật sự không thể tưởng tượng nổi, Ngao Tuệ cũng đã kinh hô trước tiên:

Đây là long đan? Làm sao có thể?

Lời còn đang vang vọng dưới huyệt động trong lòng đất, đồng tử Ngao Tuệ chợt co rút thành châm nhọn:

Là Nguyên Đô Ngự Lôi Diệt Độ đại pháp của mẫu thân ta…

Trong lòng Nhạc Vũ giật mình, từ lúc mới bắt đầu liền cảm giác biến hóa trong cơ thể Chiến Tuyết có chút bất thường.

Nguyên lai ngoại trừ long đan, còn thức tỉnh cả thiên phú thần thông của Long tộc.

Thật không biết có phải bị thần cách cùng tu vi pháp lực tăng trưởng nên kích thích trên phạm vi lớn hay không, mà gợi ra huyết mạch biến dị.

Nguyên Đô Ngự Lôi Diệt Độ đại pháp?

Trong đầu Nhạc Vũ theo bản năng hiện ra lôi quang Ngao Lâm từng sử dụng trước đó, uy thế như vô địch, tiếp theo khóe môi hắn chợt lộ ra vẻ mỉm cười.

Nếu có loại thiên phú thần thông này của Long tộc, như vậy vô thượng đại đạo của Chiến Tuyết thật ra càng có thêm cơ hội được hoàn thiện. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Một tia hồn niệm chặt chẽ liên hệ Định Minh Châu, ngay sau đó trực tiếp theo thần hồn Chiến Tuyết tiến vào tận sâu trong bổn nguyên hồng hoang.

Có thể cảm giác được lôi điện cùng binh qua đan chéo lẫn nhau hình thành bổn mệnh hồn ấn của Chiến Tuyết đang bắt đầu biến hóa.

Đặc biệt đạo điện văn kia, phù triện bên trong đúng là chỉ trong chớp mắt đã đột nhiên tăng lên ba thành, ngay sau đó cả phù trận lại điên cuồng xoay tròn, theo một tiếng ầm ầm nổ vang, mạnh mẽ va chạm vào bức tường bổn nguyên, bức tường cản trở tầng thứ năm bị xuyên thủng vào tận sâu bên trong.

Hồn thức của Nhạc Vũ bị một cỗ lực lượng vô hình trở ngại không thể cùng theo tiến vào, tình hình lúc sau hắn cũng không thể cảm giác, chỉ đành mang theo tiếc nuối đem hồn thức thu hồi.

Nhưng trước mắt có thể thấy được quanh người Chiến Tuyết đang bị bám theo vô số thời gian loạn lưu, đã gia tốc từ mười tới ba mươi lần, hoặc rõ ràng đã làm chậm thời gian chảy ngược, biến ảo vô chừng.

Tình hình như vậy kéo dài sau một lúc lâu, sau đó mới ngừng lại. Khi thần trí Chiến Tuyết dần dần khôi phục từ trong nhập định, cặp long mâu thụ đồng cũng dần dần khôi phục lại như thường.

Nhưng trong ánh mắt nàng lại hiện lên phù triện điện văn cùng binh qua đan xen nhau, tay phải bỗng dưng đưa ra nắm lấy Lôi Cức kiếm trong tay, tiếp theo tay trái lại lấy ra Bạch Đế kiếm.

Ngay sau đó liền chỉ thấy thanh cự kiếm đã đi theo Chiến Tuyết hai trăm năm thời gian bỗng dưng vỡ vụn tan ra, lộ ra thanh hồng sắc sát kiếm.

Tiếp theo lại giống như hắc động, cắn nuốt lấy sát lực bên trong huyệt động dưới lòng đất này.

Như vậy cũng giống như đồng thời dấy lên tương tự Tam Muội Chân Hỏa, hỏa diễm được hình thành từ toàn bộ sát lực tự bốc cháy, chỉ dùng vài lần hô hấp, liền đem xác ngoài vỡ vụn của Bạch Đế kiếm đều hòa tan, chất liệu còn hữu dụng đều được hấp thu trở vào trong thanh kiếm, bộ phận còn lại đều bài trừ ra bên ngoài.

Đợi đến khi từ trong thần quốc của Ngân Linh Tử đoạt được toàn bộ ác kim cùng binh khí đều được dung hợp, tan vào bên trong thanh kiếm này, hung sát khí tức mơ hồ có thể đối kháng cùng Lôi Cức kiếm.

Theo vô số thần lực từ trong cơ thể Chiến Tuyết tán phát ra, gia cố rèn luyện thêm cho thanh kiếm, dần dần đã khôi phục lại bộ dáng Bạch Đế kiếm trước kia.

Nhạc Vũ chỉ cảm thấy khí tức trên thân Chiến Tuyết càng thêm khủng bố khó lường, thật không biết giờ phút này thực lực của nàng rốt cục đã tăng lên tới trình độ nào, so sánh với Thái Thanh Huyền Tiên chân chính lại còn bao nhiêu chênh lệch?

Gian nan nuốt một ngụm nước bọt, Nhạc Vũ vẫy tay thu lại Cửu Tiêu Càn Nguyên kiếm trận vào trong tu di không gian.

Giờ phút này mặc dù Chiến Tuyết còn đang luyện chế lại Bạch Đế kiếm, nhưng thực lực của nàng chỉ cần không gặp phải Thái Thanh Huyền Tiên đỉnh phong, những tu sĩ khác cũng đều phải e ngại nàng.

Nếu thật gặp phải cấp bậc cao hơn, cho dù có Cửu Tiêu Càn Nguyên kiếm trận cũng không cách nào ngăn cản.

Ngao Tuệ vẫn còn đang suy nghĩ xuất thần, không dám tin tưởng thì thào lẩm bẩm:

Làm sao có thể? Tại sao có thể như vậy? Lại có thể là một môn vô thượng thần thông, trước kia nàng tu luyện loại thần thông công pháp nào…

Nhạc Vũ nghe vậy thản nhiên cười, Vô Tướng Cửu Kiếp Thần Lôi Pháp tuy do một vị tu sĩ thượng cổ vô danh sáng chế, nhưng ở trong tay hắn xem như mới chính thức xuất hiện, cũng tuyệt đối là lôi hệ công pháp cao nhất trên thế gian.

Nhưng hắn đồng dạng cũng thật không ngờ Chiến Tuyết lại lấy môn công pháp này làm cơ sở diễn biến thành một môn vô thượng đại đạo.

Ngao Tuệ lẩm bẩm chốc lát, tiếp theo quay phắt đầu nói:

Tuyết nhi tỷ là Vu Thần sao?

Nhạc Vũ cũng không phủ nhận, gật nhẹ đầu.

Ngao Tuệ thấy thế hít sâu một hơi nói:

Cha ta nói sắp tới Thần đạo sẽ chấn hưng trên thế gian. Nhưng phu quân thật sự quá to gan lớn mật, mới vừa rồi hấp thu thần tinh của Dược Tư, như thế có thể nói Hỗn Nguyên Thiên Cức Bất Diệt Thần Lôi Pháp của Dược Tư, Tuyết nhi tỷ đã hơn phân nửa luyện tập được. Chẳng thể trách lại thành tựu được một môn vô thượng đại đạo…

Nhạc Vũ khẽ lắc đầu, cũng không quản đến nàng, đem toàn bộ bảo vật đánh ra khi nãy nhất nhất thu hồi.

Nhưng ngay khi hắn dự định đem Long Thương kiếm thu vào trong tay áo, nhưng lúc này lưỡi kiếm lại phát ra một cỗ cự lực mạnh mẽ kháng cự tu di không gian của hắn, không cho hắn thu lấy.

Trong lòng Nhạc Vũ cảm thấy thật kinh dị, liền cảm giác được trên Long Thương kiếm truyền tới một tia ý niệm, muốn tiến vào trong thần hồn của hắn.

Nhạc Vũ chỉ cảm thấy cực kỳ quái dị, khí linh của thanh hậu thiên nhất phẩm tiên binh vốn là hồn phách của một Chân Long, còn có thêm tàn hồn ý niệm của cung chủ Quy Khư Cung thêm vào, tự nhiên có thể thông linh trí tuệ.

Nhưng dùng ý niệm trao đổi cũng chính là lần đầu tiên.

Đợi đến khi Nhạc Vũ đem tia ý niệm hoàn toàn phân tích xong, không khỏi càng cảm thấy ngạc nhiên, nhìn xuống dưới chân của mình.

Thanh Bạch Đế kiếm của Chiến Tuyết vẫn đang hấp thu sát lực còn lại, nhưng số lượng sát lực vẫn còn chừng ba phần năm.

Mặc dù lấy tốc độ hiện tại muốn hấp thu thêm vài ngày đêm chăng nữa thì hung sát lực nơi đây cũng sẽ còn lại rất nhiều.

Long Thương ngươi thật muốn như thế? Cho dù liều mạng thần hồn bản thân bị câu diệt sao?

Nhíu mày, Nhạc Vũ đưa tay vuốt nhẹ lên thanh hậu thiên linh bảo, ngay sau đó bên trong thanh kiếm lại có tia ý niệm truyền vào đầu hắn.

Vẻ mặt Nhạc Vũ càng thêm phức tạp, tiếp theo khe khẽ thở dài, lấy ra thật nhiều tiên thạch toàn bộ đánh ra, bố trí một linh trận cực lớn ngay dưới đáy huyệt động.

Ngao Tuệ còn đang kỳ quái thì Nhạc Vũ lại từ trong tu di không gian lấy ra một cỗ thi thể mỹ nữ dung mạo tuyệt thế, đặt vào bên trong kiếm trận, lại cầm Long Thương kiếm cắm ngay trước người nữ tử này.

Theo sát phía sau, khi Nhạc Vũ dùng một trương Trấn Linh Phù đem trận pháp trấn áp, trong tay liền hiện lên một đoàn hồng sắc quang hoa.

Tuyệt phẩm chiến hồn?

Ngao Tuệ không khỏi kêu lên một tiếng kinh ngạc, nội tâm vô cùng ngạc nhiên.