Quan Thương

Chương 145: Lại Đêm Thiên Hỉ Nữa
Đại khái bị ảnh hưởng của Trương Thúc Đạt, khi Tinh Hồ còn chưa đưa ra loại nhà đỉnh cấp đã có người tìm Lạc Ích Đồng đặt trước cả loạt nhà tạo thành không gian độc lập, hại ông ta thời gian này không dám ra vào các loại hội sở.
Do loại tình hình này Lâm Tuyền quyết định tiếp nhận đặt cả dãy nhà, nhưng không công khai, còn anh có được không phải xem quan hệ mạnh thế nào. Trong tháng 12, nhà trên 340 mét vuông được đặt trước 16 căn, giá nhà từ 16.800 tới 17.800.
Mặc dù hạng mục còn chưa hoàn toàn kết thúc, nhưng chắc chắn Tinh Hồ thành người thắng lớn nhất. Thực nghiệp Hòa Hoàng mặc dù trước sau đầu tư vào Chung cư Đàn Sơn 500 triệu, cuối chỉ kiếm được hơn 300 triệu, hơn Tinh Hồ mấy chục triệu, nhưng Tinh Hồ cũng kiếm được lợi nhuận kếch sù lên tới hơn 50 triệu từ Thiên Dật Viên, Minh Đô Uyển, hơn nữa Cty đầu tư liên hợp Tĩnh Hải mua vào 15 căn nhà 170 mét vuông với giá gốc 5.000, ít nhất khiến Lâm Tuyền kiếm được hơn 20 triệu.
Căn biệt thự số 36 đường Bắc Kinh mới là căn nhà cao quý độc nhất vô nhị của tỉnh thành, mỗi mét vuông giá tuyệt đối không thấp hơn 30.000, diện tích kiến trúc của nó đạt tới hơn 1.600 mét vuông, tổng giá trị hơn 50 triệu, trong khi Liên hợp Tĩnh Hải thực sự chỉ đầu tư vào đó trên 20 triệu.
Lúc này tâm tình của Lạc Ích Đồng phức tạp vô cùng, hưng phấn thì chắc chắn rồi, đầu tư 500 triệu, doanh lợi dự kiến hơn 300 triệu, có thể nói là thành công cực lớn, nhưng tâm tình của ông ta cũng rất kém, rất ghen tị, ghen tị cái gì, Lạc Ích Đồng cũng không nói rõ được.
Nội bộ Tinh Hồ tất nhiên cũng rất phấn khích, dù hạng mục còn chưa kết thúc, nhưng một khoản lớn lợi nhuận được chia đã gửi từ tổ hạng mục tới tài khoản của công ty, 80 triệu từ hạng mục Đàn Sơn, 30 triệu từ Minh Đô Uyển.
Thiệu Binh bấy giờ mới biết 0.4% cổ phần mà hắn tổn thất khiến thu nhập trong năm nay của hắn ít đi bao nhiêu, Thiệu Binh vẫn chưa hết ấm ức, vì nhất thời sơ xuất mà mất đi một chiếc BMW, hết vò đầu lại tát tai bản thân, nhưng không dám tát mạnh.
Thực nghiệp Tinh Hồ chính thức thành lập địa ốc Tinh Hồ, đem phòng công trình sát nhập vào địa ốc Tinh Hồ, do Diệp Kính Cường làm tổng giám đốc địa ốc Tinh Hồ, được 0.4% cổ phần.
Lâm Tuyền cấp cho hắn một chiếc xe công vụ Dodge Rams xa hoa làm phẩn thưởng năm, Diệp Kính Cường nhìn cái xe mà mặt bất lực, liệu hắn có cần lái chiếc xe nội thất trang bị máy vi tính IBM đời mới, màn hình LCD lớn, quầy bar mini, tủ lạnh, ghế mát xa, giường điện, giá 998.000, ngoại hình trong giống như cái xe du lịch để đi làm không?
Ý tứ của tổng giám đốc Lâm thế nào thì ai cũng rõ, Phàn Xuân Binh và Thiệu Binh mỗi người đứng một bên vỗ vai Diệp Kính Cường, ngầm nói, anh bạn chuyện này chưa cái gì đâu.
Diệp Kính Cường ngoan ngoãn hiến chiếc Dodge Rams này cho công ty làm xe thương vụ, hắn tiếp tục làm lái xe tư nhân cho Trương Bích Quân, còn Lâm Tuyền thì tích cực đi tuyển một tài xe riêng cho chiếc xe này.
Lý Mai phó tổng giám sát tài vụ Tinh Hồ , cùng Trương Đình phó tổng giám sát tài vụ chi nhánh Tĩnh Hải đều được 0.2% cổ phần, phần thưởng của bọn họ thì thực chất hơn nhiều, khoản vay mua nhà tại Nguyệt Nha Hồ do công ty trả hộ, còn trợ cấp chi phí trang trí.
Thiệu Binh mỗi lần nhìn thấy chiếc Dodge Rams kia đều kiên định cho rằng đáng lẽ nó phải của mình, cho nên mặc dù có lái xe riêng, nhưng lần nào Thiệu Binh cũng tranh lái chiếc Dodge Rams đó.
Thời gian thi nghiên cứu sinh tới gần, Lâm Tuyền cố gắng bỏ thêm nhiều thời gian cùng Trần Vũ tới thư viện ôn bài. Là một cô gái xinh đẹp thuộc hàng hoa hậu giảng đường, Trần Vũ bị chú ý ở trường học tất nhiên vô cùng lớn, cho dù có Lâm Tuyền làm cận vệ sát sườn, vẫn có một số công tử ca không biết điều tự cho mình con cháu nhà quyền quý tới tiếp cận quấy rầy, còn tìm đủ mọi cách kiếm được số di động của Trần Vũ.
Điều này khiến Lâm Tuyền cực kỳ khó chịu, đặc biệt là mấy lần liền 2 giờ sáng còn có điện thoại gọi tới tán tỉnh, Lâm Tuyền yêu cầu Trần Vũ sau 9 giờ phải tắt máy. Đây là nhân tố không hai hòa giữa hai người, Lâm Tuyền mặc dù cố kiềm chế, nhưng vẫn thể hiện ra sự ghen tuông mạnh mẽ.
Ngoài ra Lâm Tuyền vì luôn có cái nhìn không tốt về Điền Lệ, cho nên thường vô tình có hành động chia rẽ quan hệ giữa Điền Lệ và Trần Vũ, điều này làm Trần Vũ rất khó chấp nhận.
Giống như rất nhiều đôi tình nhân khác, trải qua những ngày tháng toàn mật ngọt đầu tiên, Lâm Tuyền và Trần Vũ phát sinh một số va chạm nhỏ, giận dỗi rồi cãi vã xuất hiện.
Lâm Tuyền tin rằng đó là chuyện tất yếu phải trải qua khi hai người sống chung với nhau, Trần Vũ trông thì nhu nhược, nhưng tính cách rất mạnh, đương nhiên Lâm Tuyền cũng không bao giờ tìm một cô gái bảo sao nghe vậy làm người yêu.
Quan trọng là biết chấp nhận điểm tốt và điểm xấu của nhau.
Sau khi bán đấu giá, sự thành công của Chung cư Đàn Sơn chỉ cần gập ngón tay đếm ngày, không thể chỉ biết kiếm mãi lợi nhuận từ một hạng mục, sau chuyện này danh tiếng của Tinh Hồ cũng lên một tầm cao mới, lợi nhuận ngành nghề marketing địa ốc năm nay gần như bị Thực nghiệp Tinh Hồ lũng đoạn 1/3.
Mà đây mới chỉ là công ty thành lập hơn một năm, chi nhánh phía dưới của Trí nghiệp Tinh Hồ mượn trận gió đông này tiếp tục mở rộng quy mô lớn, chuyên nghiệp vụ nhà cấp cao. Thực nghiệp Tinh Hồ muốn phát triển mô hình marketing ưu tú, kỹ thuật thao túng cao siêu, quản lý tài sản tinh tế và mạng lưới tiêu thụ mạnh mẽ.
Bốn công ty con dưới Thực nghiệp Tinh Hồ, bố cơ cấu hành chính lớn chia ra do Trương Bích Quân, Cố Lương Vũ, Thiệu Binh, Diệp Kính Cường mỗi người nắm một mảng, Lâm Tuyền lại khôi phục cuộc sống nhàn nhã mỗi tuần tham dự cuộc họp hành chính cao cấp một lần.
Năm ngoái tham dự đêm Thiên Hỉ, vốn tưởng ngàn năm mới có một lần, song Lâm Tuyền nhầm, y hơi coi thường nghành công nghiệp quảng cáo, năm ngoái là đêm Thiên Hỉ cuối cùng của thiên niên kỷ, còn năm nay là có đêm Thiên Hỉ đầu tiên của thiên niên kỷ, y không khỏi bội phục.
Thế là năm nay Lâm Tuyền lại tham gia đêm Thiên Hỉ lần nữa, sáu người trong phòng y thay hai người mới, đôi gian phu dâm phụ Trương Đào và Điền Lệ rất bất ngờ qua một năm vẫn chưa có dấu hiệu biến chất hay lãnh đạm, vẫn cứ quấn nhau như sam.
Lâm Tuyền và Trần Vũ thành một đôi, đang trong giai đoạn say đắm, đã công khai. Thạch Phật của học viện ngoại thương cuối cùng đã bị kéo xuống hồng trần, không ít chàng trai thở phào, không ít cô gái chua xót, đặc biệt là Lục Nhất Mạn, song cô vẫn kiên cường đối diện với sự thực.
Quan hệ giữa Lục Nhất Mạn và Trương Đào, Trần Lập cực tốt, ngày cuối cùng của năm 2000, trừ anh em trong phòng và gia quyến lại lần nữa lên núi Bạch Mã cùng nhau đón bình minh năm mới, còn có một người ngoài bạn của Trần Lập, Trương Đào đang theo đuổi Lục Nhất Mạn tham gia.
Anh chàng này tất nhiên nghe kể chuyện trước kia giữa Lục Nhất Mạn và Lâm Tuyền, thấy hai người bọn họ thì sốt sắng nói:
- A xin chào, bạn chắc chắn là Trần Vũ, người chinh phục được Thạch Phật của chúng tôi? Bọn họ thật xứng đôi phải không Tiểu Mạn?
Chỉ nghe câu này Lâm Tuyền thầm lắc đầu, anh chàng không có hi vọng gì rồi.
Tổng cộng có mười bốn người, Lâm Tuyền ngạc nhiên phát hiện ra tổ hợp này giống Jesus và mười ba môn đồ của ông ta, học theo kinh thánh nói:
- Trong số các ngươi nhất định có một kẻ phản bội ta.
Thế là mọi người tranh nhau làm Jesus để người ta phản bội.
Trần Vũ hồn vía cứ để đâu đâu, không tham gia vào câu chuyện, thi thoảng mọi người phải gọi mấy lần mới chú ý, Lâm Tuyền không để ý lắm, nghĩ cô lo lắng cho kỳ thi nghiên cứu sinh sặp tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.