Quỷ Dị Hồ Sơ

Chương 24: Hồ sơ số 24: Trả ngực cho ta
( Trước khi câu chuyện bắt đầu, tôi phải giải thích trước một cái, câu chuyện này vốn là xảy ra ở nước Nga, là một người bạn đến từ Mạc Tư Khoa (Moscow) kể cho tôi nghe, tôi cảm thấy rất có ý tứ nên đem bối cảnh đổi thành quốc nội, cũng có sửa đổi một vài chi tiết, nhưng nội dung chủ yếu không thay đổi. Dĩ nhiên, tình tiết “tiểu nhân thuận” và “tiểu nhân nghịch” trong câu chuyện là tôi thêm vào, người nước Nga không hiểu vấn đề này. – Tác giả)

“Ả cứ quấn lấy tôi suốt cả ngày, mỗi phút mỗi giây tôi đều có thể cảm thấy ả ở đâu đó quanh mình, nhất định là ả muốn hại tôi, muốn tìm tôi làm người chết thế cho ả.” Nói chuyện là một phụ nữ thượng lưu họ Tả, cô ấy báo án mình bị lệ quỷ theo ám.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy vị tiểu thư họ Tả, nghĩ thế nào cũng không ngờ cô ấy sẽ nói ra chuyện hoang đường hại não thế này, bởi vì trang phục của cô ấy rất cao cấp, vóc người hơi mảnh mai, nhưng bộ ngực lại hết sức trêu người. Loại phụ nữ thành phố như cô ấy, có lẽ thỉnh thoảng cũng có xem mấy bộ tiểu thuyết kinh dị, nhưng đa số đếu có khuynh hướng vô thần, vậy vì sao mà cô ấy lại kinh hoảng như thế?

Tả tiểu thư trang điểm mặt khá đậm, chuyện này khiến tôi rất kỳ quái, bây giờ là ban ngày, cho dù là đi tham gia sự kiện cũng không cần thiết phải trang điểm đậm như vậy, huống chi lại là đi báo án. Tôi cẩn thận quan sát một lúc, rốt cục phát hiện nguyên nhân cô ấy phải trang điểm đậm, lý do là vì muốn che dấu quầng mắt thâm đen. Trang điểm đậm như vậy, nhưng vẫn bị người ta phát hiện ra quầng thâm, có thể thấy mấy ngày gần đây chất lượng giấc ngủ của cô ấy rất kém.

Vì Tả tiểu thư nói có lệ quỷ đang ám mình, nên tôi giọi Quỷ Đồng đến nhìn xem thật sự có con quỷ nào không, đây là phương pháp tiết kiệm thời gian nhất. Quỷ Đồng tập trung tinh thần nhìn một hồi, nhỏ giọng nói vào tai tôi:” Thứ đó thật sự đang quấn lấy cô ta, hơn nữa oán niệm rất nặng, khẳng định có thâm thù đại hận với cô ta, nói không chừng là một án hung sát.”

Thành thật mà nói, nếu chỉ đơn giản nhìn bề ngoài thật khó tưởng tượng được Tả tiểu thư lại dính líu tới hung sát án, loại phụ nữ giống như cô ấy, giết gà chắc là còn run tay, cho nên giết người là chuyện không thể nào. Chẳng lẽ cô ta là đồng lõa? Nhưng nếu như là đồng lõa, thì quỷ hồn của người chết sao lại đi ám cô ta, mà không phải là ám hung thủ chứ? Nghĩ nhiều vô ích, tôi yêu cầu cô ấy kể rõ đầu đuôi câu chuyện gặp quỷ, hy vọng có thể phát hiện ra đầu mối trong đó.

Tả tiểu thư nói:” Một buổi tối tuần trước, tôi đột nhiên cảm thấy trong nhà hình như có thêm người, mặc dù tôi sống một mình, nhưng nơi tôi ở chính là tòa chung cư cao cấp, trị an rất tốt, cho nên cũng không có quá để tâm, đóng kỹ cửa nẻo liền lên giường ngủ. Trong lúc nửa mê nửa tỉnh, tôi cảm thấy hình như có người sờ mó mình.... Sờ mó vị trí nhạy cảm...”

Tả tiểu thư có chút ngượng ngùng, nhưng vì tôi hỏi, nên thay vì trả lời vị trí nhạy cảm là chỗ nào thì cô ấy chỉ vào cặp tuyết lê cao vút của mình. Sau đó thì tiếp tục kể lại câu chuyện kinh khủng mà mình đã trải qua ----

Lúc mới đầu, tôi còn tưởng là mình nằm mơ, dù sao tôi cũng ở tầng 23, hơn nữa an ninh của tòa nhà quả thật rất tốt, người ngoài ra vào đều phải ghi tên, cho nên không thể nào có người lẻn vào phòng tôi được. Nhưng cảm giác của tôi lại càng lúc càng chân thực, hơn nữa đối phương càng lúc càng dùng sức, giống như muốn hái nó xuống. Vì vậy mà tôi thức tỉnh, nhưng ngay lúc mở mắt, tôi cơ hồ bị dọa sợ đến ngất đi, bởi vì, tình cảnh trước mắt lúc bấy giờ quá kinh khủng...

Tôi thấy một nữ nhân nằm ở trên người mình, là một nữ nhân rất kinh khủng, ả không có mặt y phục, thân thể khiếm khuyết hoàn toàn phơi bày, bộ ngực, mông, đùi, rất nhiều bộ phận đều giống như là bị khoét đi mất, máu tươi từ vết thương chảy xuống, chảy lên người tôi. Đáng sợ hơn chính là, ả đang mở miệng muốn cắn ngực tôi.

Lúc đó tôi bị dọa sợ thét lên chói tai, ả ngẩng đầu nhìn tôi, tôi nhìn thấy mặt ả, một gương mặt đáng sợ, không mắt, không mũi, thậm chí ngay cả da mặt hay đôi môi cũng không có, toàn bộ hàm răng đều lộ ra. Ả muốn chồm lên cắn mặt tôi, tôi rất sợ, thuận tay quơ lấy chiếc đồng hồ báo thức ở trên đầu giường đập đầu ả. Nhưng đồng hồ báo thức cũng không có đập trúng ả, mà là xuyên qua đầu ả đập xuống giường, rồi tự động reo lên.

Sau khi đồng hồ báo thức reo lên, ả đột nhiên biến mất, tôi lập tức mở hết đèn trong nhà lên, phát hiện áo ngủ của mình và sàn nhà không hề có máu, nhưng tôi nhớ rõ ràng mới vừa rồi cả cái giường đều dính đầy máu tươi.

Tôi rất sợ, không dám ở lại một mình trong nhà, liền muốn thay quần áo đến quán bar ở đó tạm một đêm. Nhưng mà, thời điểm tôi thay quần áo, thì thấy ả ở trong gương, ả đứng kế bên, đang há miệng muốn cắn ngực tôi, tôi bị dọa sợ đến mức y phục còn chưa hoàn toàn mặc xong đã chạy ra khỏi nhà. Ở ngoài cửa vừa hay đụng phải Trương tiểu thư ở sát vách, cô ấy thấy tôi quần áo xốc xếch lao ra ngoài, liền vội vàng hỏi tôi đã xảy ra chuyện gì. Tôi đem câu chuyện kể cho cô ấy nghe, cô ấy nói để mình vào nhà xem một chút, nhưng mà tôi không dám trở về, nên mượn của cô ấy một bộ quần áo, rồi nhờ cô ấy đi với tôi xuống lầu.

Bởi vì lúc chạy đi tôi không đem theo thứ gì hết, cũng không có ý mở miệng mượn tiền của Trương tiểu thư, vì vậy tôi đứng ngây ngốc ở phòng an ninh cho đến trời sáng. Ngày hôm sau, tôi nhờ một bảo vệ cùng mình lên nhà, soạn vài bộ y phục liền dọn đến nhà bạn ở. Nhưng ả vẫn bám riết lấy tôi, bất kể tôi đi đến đâu, chỉ cần đến buổi tối, chỉ cần lúc tôi ở một mình, là ả sẽ xuất hiện, muốn cắn ngực tôi, tôi sắp bị ả ép đến điên rồi.

Tôi cẩn thận quan sát bộ ngực của Tả tiểu thư, mặc dù vóc người cô ta khá mảnh mai, nhưng bộ ngực lại đặc biệt cao vút. Tôi từng xem mấy cuốn sách nhân tướng học, đối với chuyện này cũng có hiểu biết sơ sơ. Trên gương mặt có “Tiểu nhân thuận” và “Tiểu nhân nghịch” tướng pháp, cái trước dùng cho nam giới, cái sau dùng cho nữ giới.

Lý luận của “Tiểu nhân nghịch” tướng pháp là những đặc điểm thân thể của người phụ nữ sẽ biểu hiện ở trên gương mặt họ, cái miệng tượng trưng cho đầu, cái mũi tượng trưng cho thân, chân mày tượng trưng cho hai chân. Đã từng có tướng sĩ dựa vào phương pháp xem tướng này, dám khẳng định một nữ ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất nhì đương thời đã làm giải phẫu nâng ngực, bởi vì nếu như bộ ngực của nữ ngôi sao này là tự nhiên, thì hai cánh mũi nhất định phải rất đầy đặn. Cuối cùng chuyện này đương nhiên là chẳng đi đến đâu, sau khi ngôi sao đó chìm xuống, cũng không còn ai nhắc đến chuyện này, là thật hay giả đã khó có thể tra ra.

Hai cánh mũi của Tả tiểu thư cũng không đầy đặn, chiếu theo “Tiểu nhân nghịch” tướng pháp, thì bộ ngực đáng lý ra, tuyệt không thể nào trêu người như thế kia, vì vậy tôi liền nói:” Tả tiểu thư, tôi muốn hỏi cô một vấn đề riêng tư, cô có thể không trả lời, nhưng nếu như cô không trả lời, tôi rất khó giúp cô.”

Tả tiểu thư lo lắng nói:” Chỉ cần anh có thể đuổi ả đi, muốn hỏi gì cũng được.”

“ Cô đã làm giải phẫu nâng ngực sao?”

Tả tiểu thư hai má hơi đỏ, lúng túng gật đầu. Tôi nói:” Vấn đề có lẽ xuất phát từ ngực của cô.”

Vào nửa tháng trước, Tả tiểu thư đến một bệnh viện lớn để làm phẫu thuật nâng ngực, mà cô gặp quỷ chính là chuyện phát sinh vào đêm cô xuất viện. Chúng tôi đến điều tra bệnh viện thẩm mỹ này, thế là phát hiện bọn họ chẳng những dính líu tới việc buôn bán nội tạng thi thể, hơn nữa còn chiết xuất tế bào mỡ trên thi thể, dùng để chế tạo một loại túi gel sinh học, và loại túi gel sinh học này được dùng cho phẫu thuật nâng ngực.

Không bàn đến quan niệm đạo đức, chỉ thuần túy nhìn ở góc độ y học, thì loại túi gel sinh học tạo thành bởi các mô mỡ chiết xuất trên thân thể con người đúng là tài liệu gần như hoàn mỹ để dùng trong phẫu thuật nâng ngực, chẳng những chi phí thấp, hơn nữa sau khi dung nhập vào cơ thể con người, có thể kết hợp một cách hoàn hảo với các tế bào trong cơ thể, trở thành một phần của thân thể. Sau khi giải phẫu, chỉ cần qua một đoạn thời gian, đợi cho loại túi gel sinh học này cùng với các tế bào mỡ nguyên thủy ở trong bộ ngực hoàn toàn kết hợp, thì một cặp tuyết lê hoàn mỹ liền ra đời, bất luận là ở mặt ngoài hay mặt trong đều không khác gì hàng thật.

Cuối cùng bệnh viện bị điều tra kín, dù sao loại chuyện này nếu đổ bể nhất định sẽ gây ra sự hoảng loạn rất lớn. Sau đó Tả tiểu thư lại đi làm phẫu thuật tách túi gel nhân tạo khỏi bộ ngực, mặc dù đối với một cô gái trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp như vậy mà nói, thì đây là một ca phẫu thuật rất đáng sợ, nhưng so với việc mỗi phút mỗi giây đều bị quỷ quấn lấy thì chuyện nào đáng sợ hơn đây?

Lòng yêu cái đẹp mọi người đều có, nhưng cái giá phải trả cho sự xinh đẹp cao bao nhiêu? Bạn nào có ý định làm phẫu thuật nâng ngực, xin nghĩ lại rồi mới làm nhé.

--------------------------------------------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.