(Quyển 1) Mau Xuyên Nữ Phụ: Nam Thần Cầu Anh Đừng Hắc Hoá!

Chương 19: TG2: Quân vương thịnh thế: Phu quân phúc hắc quá yêu ta 1
Edit: Thuần An


Sau khi trở lại không gian hệ thống, Tĩnh Dạ lại xuất hiện trước mắt cô: "Hoan nghênh kí chủ trở về!"


Vô Dược ngẩng đầu nhìn màn hình biểu hiện:


Tên: Tình Vô Dược


Đánh số: 1999


Tuổi: 200


Chiều cao: 176


Khí chất: 97 ( 100 mãn phân )


Dung mạo: 98 ( 100 mãn phân )


Tài hoa: 99 ( 100 mãn phân )


Thể chất: 90 ( 100 mãn phân )


Công lược tích phân: 103000


Công lược kỹ năng: Diễn tấu dương cầm


Công lược Thần Khí: Tạm không có


Vô Dược nhìn qua một chút, ngoài tích phân và kỹ năng thì những thứ khác đều không có thay đổi.


Tĩnh Dạ mỉm cười: "Kí chủ mời cô nằm xuống, tôi giúp cô rút tình cảm."


Vô Dược cảm giác đầu quay như say xe, trong lòng như bị trống mất một chỗ, sau một lúc thì cũng tỉnh táo lại. Ngẩng đầu liền nhìn thấy trong tay Tĩnh Dạ đang cầm một tinh thạch màu tím, cô nhìn thấy cuộc sống đã qua của cô và Giang Hi, phẳng phất như đang hồi tưởng lại chuyện cũ, đáy lòng lại không một gợn sóng.


"Đây là cái gì?" Vô Dược mở miệng hỏi.


Tĩnh Dạ trả lời: "Vì để đảm bảo tiến độ công lược của cô, sau mỗi một cốt truyện chúng tôi sẽ rút đi tình cảm của cô, chờ sau khi cô hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ có thể lựa chọn khôi phục hoặc vứt bỏ."


"Nga, tôi biết rồi." Vô Dược trả lời, sau đó nói: "Bắt đầu cái tiếp theo đi."


[Nhiệm vụ thứ hai: Công lược Nam Cung Vãn]


[Nội dung nhiệm vụ: Khiến Nam Cung Vãn yêu cô. Cướp đi mọi thứ của nữ chủ, khiến cho những gì nữ chủ đối với Mộc Tuyết Thanh trả giá gấp đôi.]


[Ký chủ có tiếp thu nhiệm vụ hay không?]


[Có, không.]


Vô Dược chọn có.


Tĩnh Dạ đến cạnh Vô Dược, mở miệng: "Mời kí chủ tiếp thu ký ức của nguyên chủ và cập nhật cốt truyện."


Cốt truyện tiến vào đầu cô:


Vô Dược không nghĩ tới lần này là một thế giới cổ đại, chỉ là cô nghĩ mình vẫn có thể thích ứng.


Đây là một thế giới xuyên qua: Nữ chủ Tề Thi từ thế kỷ XXI xuyên về quá khứ, tuy rằng so với thế giới của Vô Dược thì lạc hậu hơn rất nhiều. Nhưng so với cổ đại vẫn tiên tiến hơn nhiều.


Nữ chủ với trí tuệ độc đáo và tinh thần bất khuất sống trong thế giới cổ đại, ngay trong buổi tuyển phi tranh thủ soát được hảo cảm của nam chủ.


Có được hào quang của vai chính, đấu tranh giữa đông đảo người chưa bao giờ thất bại. Lại trải qua một ít khó khăn nho nhỏ, cuối cùng thuận lợi bắt được tâm của nam chủ, ngồi lên vị trí Hoàng hậu trở thành nữ nhân tôn quý nhất.


Mà nam thần Nam Cung Vãn cũng chính là nam chủ, anh ở thời đại kia là đế hoàng của vương quốc mạnh nhất, thông minh phúc hắc, dung mạo mười phần tuấn mỹ, là đệ nhất mỹ nam Nam An quốc.


Mà nguyên chủ là một nữ phụ, nàng có được bộ dáng khuynh quốc khuynh thành trong truyền thuyết, cũng có được một gia thế tốt, phụ thân là tướng quốc, ca ca là Trấn Viễn đại tướng quân, cô cô là Thái hậu. Đáng tiếc, nam thần lại cố tình không thích nàng.


Nguyên chủ là một pháo hôi đặc biệt oan, nam thần trước nay đều không có chạm qua nàng, cũng chưa từng nhìn thẳng vào nàng. Tính cách nguyên chủ ôn hoà, bình thường cũng không tranh đấu gì với các phi tử khác. Suốt ngày ở tẩm cung của mình không ra khỏi cửa, chỉ là nàng chính là người có vị trí cao nhất bên trong hậu cung ngoài Thái hậu, hơn nữa lại lớn lên đẹp như vậy. Cho nên nữ chủ sao có thể bỏ qua nàng, thời điểm nữ chủ được sủng ái liền tìm mọi cách nhắm vào nguyên chủ. Cuối cùng vì hãm hại nguyên chủ không tiếc giết hại chính thai nhi trong bụng mình.


Nguyên chủ thành công bị nữ chủ hãm hại, nhưng với thân phận của nguyên chủ, nam thần chỉ có thể cấm túc nàng.


Chỉ là không lâu sau liền truyền ra tin tức phụ thân nguyên chủ mưu triều soái vị, vì thế nguyên chủ triệt để bị đánh nhốt vào lãnh cung mà Thái hậu cũng bị nam thần giam lỏng ở Từ Ninh điện.


Sau khi gia tộc nguyên chủ xuống dốc thì gia tộc thay thế vào lại chính là gia tộc của nữ chủ, nguyên nhân trong đó không cần nói cũng biết.


Đáng sợ nhất chính là nữ chủ sợ nam thần thay lòng đổi dạ, thế là hạ cổ anh. Vì bị cổ độc tàn phá, không đến 30 liền ly thế.


Vô Dược thở dài, quả nhiên tình yêu có thể khiến người ta mù quáng, ngẫm lại nam thần thông minh một đời lại chưa từng nghĩ tới bị chính nữ nhân mình âu yếm tính kế.


Vô Dược mở miệng: "Tĩnh Dạ, bắt đầu nhiệm vụ đi."


"Được, ký chủ." Tĩnh Dạ trả lời xong, Vô Dược liền nghe được một âm thanh lạnh băng của hệ thống.


[Đếm ngược 10 giây trước khi vào thế giới nhiệm vụ, mời ký chủ chuẩn bị sẵn sàng!


10, 9


6, 5


2, 1]