Quyền Tài

Chương 113: Tìm nhà!Sự tích Đổng Học Bân tại văn phòng chống đối Chu Quốc An Cục trưởng bị nhanh chóng truyền ra.

Mọi người trừng mắt, gì không nói gì, trong lòng tự nhủ lá gan Tiểu Đổng Chủ nhiệm cũng quá lớn!

Tố cáo chống đối lãnh đạo? Còn dám thách thức?

Đổng Học Bân triệt để quyết liệt cùng Chu Quốc An bị buộc đi lên từ lộ, đăc tội người đứng đâu phân cục, chức quan bị mất, Quách Thuận Kiệt thế bất lưỡng lập cùng mình muốn làm lãnh đạo chủ quản của mình, không có sự tình nào bết bát hơn so với cái này, nhưng mà nguyên nhân chính là như thể, để cho Đổng Học Bân phẫn nộ thấy rõ ngọn nguồn mâu thuẫn, Quách Thuận Kiệt thủ phạm vu hãm mình giờ đây không sao cả, chỉ cần cái lão già Chu Quôc An kia còn một ngày ở phân cục thành tây, mình vĩnh viễn không cách nào xoay người, vĩnh viễn không cách nào ngang đầu, mặt khác chính là, chỉ cần túm Chu Quốc An từ trên vị trí Cục trưởng xuống, tất cả vấn đề đều giải quyết dễ dàng, thậm chí đến quan phục nguyên chức cũng có khả năng!

Không có lựa chọn nào khác, Lưu cho Đổng Học Bân chỉ có đường này để đi!

Văn phòng Từ Yến.

Từ Yến đang ngồi đối mặt uống trà cùng Tống Thủ Kiệt sầu mi khô kiêm, sau khi tiêp một cuộc điện thoại, Từ Yến mới nghe nói chuyện Đổng Học Bân trở về phân cục, cúp điện thoại, nàng không nhịn được lắc đầu liên tục nói: “Tiểu Đổng này, một chút kiên nhẫn cùng thiếu!”

Tống Thủ Kiệt hỏi, “Làm sao vậy?”

“Hắn đi tìm Chu trưởng phòng lý luận, Chu trường phòng vỗ bàn đuổi hắn ra”.

“Không trách hắn, Tiểu Đổng từ lúc đến vào phòng tổng hợp đến nay, làm được bao nhiêu chuyện tốt? Nhưng lại rơi xuống tình trạng như vậy, chuyện này thay đổi là ai cũng không chịu được!” Tống Thủ Kiệt giận dữ nổi “Lão Chu đây là muốn ra tay độc ác, làm sao bây giờ!” Mới vừa ở trên hội nghị Đảng ủy bị Chu Quôc An quét mặt mũi, giờ đây trên dưới phân cục, người nào cũng biết người phe phái Từ Yến ở vào một vị trí rất khó xử.

“Không có biện pháp!” Từ Yến sờ sờ tách trà, cau mày nói: “Hội nghị Đảng ủy có tình huống gì, anh nhìn thấy chưa? Bàng Bân đã dần dần trôi về bên đó, mấy người còn lại cũng hướng về phía Chu Cục trưởng “mặt đi mày lại” mà ngay cả Trình Hải Mai... Tình thế nghiêng về một bên rồi, sau này không dễ sống đâu!”

“Ài...!

Hai người Từ Yến không thể không nghĩ tới việc đi về phía Chu Quốc An, nhưng đây là không có khả năng, dứt bỏ yếu tố khác, có sự tình còn có rất ít người hiểu rõ, mấy năm trước, Bí thư Ban Thanh tra Kỷ Luật Tống Thủ Kiệt từng nhận được một phong tố cáo Chu Quốc An tham ô nhận hối lộ, trong thư để lộ ra chứng cớ để cho Tống Thủ Kiệt có phần khiếp sợ, lúc ấy quan hệ giữa hắn và Chu Quốc An chưa nói tới là tôt cũng chưa nói tới xấu, nhưng xuất phát từ chức trách, Tống Thủ Kiệt vẫn thưong lượng cùng Từ Yến, cuối cùng hai người quyết định âm thầm điều tra một phen, muốn tìm người gửi thư nặc danh đến, để năm bắt chứng cớ xác thực tới tay, nhưng mà, cuối cũng là không thể tìm được chứng cớ. vốn chuyện này là cực kỳ bí mặt, nhưng không biết về sau từ nơi này đã để lộ tiếng gió bị Chu Quốc An biết, tuy Chu Quốc An không biểu hiện ra cái bộ dáng gì bất mãn, nhưng Từ Yến Tống Thủ Kiệt đều tinh tường, Chu Quốc An nhìn như rộng lượng trên thực tế lại cực kỳ nhớ thù, trải qua một chuyện như vậy hai người, Từ Yến là vĩnh viễn không cách nào chung sống hoà bình cùng hắn.

Cộc cộc cộc, là tiếng gõ cửa.

Từ Yến thu vẻ phiền muộn nói, “... Vào đi!”

Đổng Học Bân đi vào phòng, trên mặt còn mang theo tức giận lưu lại lúc trước, “Từ Cục Trưởng, Tống Bí thư!”

Từ Yến liếc hắn một cái, “Vừa rồi đi chỗ Chu Cục trưởng? Ta đã nói cậu phải khiêm tốn một chút chưa? Lập tức trở lại! Con đường thực tế là hoàn thành hết khóa trường Đảng! Trong khoảng thời gian này không cần phải đến phân cục!”

Quan cùng bị mất! Ta còn có cái tâm tư gì đi học? Đổng Học Bân nén sự tức giận nói: “Từ cục, tôi hỏi thăm một việc, hỏi xong sẽ đi!”

Từ Yến để chén trà xuống, “Nói”.

Đổng Học Bân nói một câu kế tiếp làm Từ Yến Tống Thủ Kiệt đều sửng sốt.

“Nêu như có thể tìm được chứng cớ Chu Cục trưởng tham ô nhận hối lộ! Có thể vật ngã hắn hay không!” Đổng Học Bân cũng nói quá rõ ràng, nhưng không có biện pháp tốt hơn, “Ta nói là loại chứng cớ vô cùng xác thực!”

Từ Yến và Tống Thủ Kiệt liếc nhau, đều không nói gì. Chứng cớ? Hai người Từ Yến đương nhiên cũng muốn tìm được chứng cớ, chỉ cần Chu Quốc An xuống đài, bọn họ mới có thể có thể thở. Nhưng hai người Từ Yến lúc trước tra xét lâu như vậy cũng đều không có thu hoạch, ngươi là một tiêu viên công vụ vừa mới tiến vào phân cục vài tháng có thể có biện pháp gì? Bởi vì này sự kiện quá mức mẫn cảm, cho nên Từ Yến muốn nói ngươi có chứng cớ lập tức giao cho ta cũng không tiện bày tỏ thái độ, bởi vì nàng và Tống Thủ Kiệt cũng không tin tưởng Đổng Học Bân có thể bắt được cái chứng cớ gì hữu lực.

Xem xét hình dáng Từ Yến, Đổng Học Bân rõ ràng, “Ngài có thể nói nhà Chu Cục trưởng cho tôi biết hay không!”

Từ Yến kinh ngạc, muốn địa chỉ nhà hắn? Ngươi muốn làm gì? Đi vào nhà hắn trộm chứng cớ? Làm sao có thể!!

Tống Thủ Kiệt cũng giật nảy mình, “Tiểu Đổng, cậu cùng đừng dính vào!!”

Đổng Học Bân nói: “Tôi rõ ràng, nhưng địa chỉ...!”

Từ Yến không nói chuyện.

“Từ cục...!”

Từ Yến ngó ngó ánh mắt hắn, nhìn một lúc lâu, cuối cùng nhàn nhạt nâng chén trà lên uống một hóp, “Lão Nghiêm phòng tổng họp các cậu sắp về hưu hả?”

Đổng Học Bân ngẩn ngơ, cũng không rõ ràng: “Có thể nói là như vậy!”

Từ Yến nói: “Không có việc gì, ta sẽ đi hỏi, đúng rồi, cấp bậc cậu là đãi ngộ cấp phó khoa!”

Đổng Học Bân lại sững sờ, trong lòng tự nhủ ngươi không phải biết rõ còn cố hỏi sao, “Đúng, còn chưa phải phó khoa”.

Từ Yến ừm một tiếng, “Không có việc gì, trở về đi”.

Có ý tứ gì? Địa chỉ? Không có địa chỉ ta tìm chửng cớ ở đâu? Đãi ngộ câp phó khoa? Loại việc này ngươi nói làm cái gì? Không có cam lòng ra khỏi văn phòng Từ Yến, Đổng Học Bân một trên hành lang đi một bên cân nhắc, đột nhiên, ánh mắt hắn sáng ngời, mới vô tri vô giác vỗ mạnh vào gáy mình!

Lão Nghiêm?

Đãi ngộ cấp phó khoa?

Ta kháo! Từ Phó cục trưởng đây là đang mịt mờ nói với mình, lão Nghiêm biết địa chỉ của Chu Quốc An, hơn nữa giống như còn ám chỉ cần mình có thể bắt được chứng cớ vặn ngã Chu Quốc An, vậy cho mình... lên phó khoa!? Được rồi! Lời nói của Từ Yến tuyệt đối là ý tứ này!

Đã hiểu rõ! Đổng Học Bân lại có sức mạnh, bước chán vội vàng nhanh hơn trở về phòng tổng hợp.

“Lão Nghiêm!” Tiến vào văn phòng, Đổng Học Bân liền đi tới bên người lão Nghiêm.

Lão Nghiêm để báo xuống, ngẩng đầu, “Ồ, Tiểu Đổng Chủ nhiệm!”

Đổng Học Bân khoát tay ý bảo bọn người Lệ Mai Thường Quyên tiếp tục công việc, nhìn nhìn hướng văn phòng Quách Thuận Kiệt, chợt cúi đầu, giảm thấp tiếng xuống nói: “Nói cho anh nghe chuyện này, Chu Quốc An ở chỗ nào trong khu nhà của phân cục!”

Lão Nghiêm kinh ngạc, “Tôi không biết!”

Đổng Học Bân nhìn hắn, lại hỏi một lần, “Số nhà!”

Lão Nghiêm cười đau khổ, hắn thật sự đúng là hiểu rõ Chu Quốc An ở tại chỗ nào, rất nhiều năm trước, lão Nghiêm cũng có chỗ dựa, chúc tết cho lãnh đạo cũng tốt, chuyển cho lãnh đạo gì đó cũng được, hắn từng đi qua khu nhà phân cục nhiều lần, mà khi đó Chu Quốc An ngụ ở dưới lầu lão lãnh đạo, phòng ở cũng một mực không đôi. Nghĩ ngợi, lão Nghiêm tự nhủ trong lòng, bỏ đi bỏ đi, ngẫng đầu đổ một ít nước trong chén ra, dùng ngón tay dính dính, viết một hàng chừ ở trên mặt bàn - lầu năm phòng màu đá đỏ, sau đó thấy Đổng Học Bân xem qua, hắn lại vội vàng lau hết chữ.

“Cảm ơn!” Đổng Học Bân âm thầm ghi tạc trong lòng, xoay người ra khỏi đại viện phân cục.

Thật ra người nào cũng biết, nếu như người này không sạch sẽ, chứng cớ tám phần sẽ giấu ở trong nhà, ví dụ như rất nhiều tiền mặt không rõ lai lịch, ví dụ như thu vào vật giá trị không hợp thời gian, Đổng Học Bân không rõ ràng Chu Quốc An có mấy nhà, nhưng nghĩ tới nghĩ lui, cảnh vệ gia thuộc viện quốc an nghiêm mặt như vậy, nêu quả thật tồn có rất nhiêu tiền mặt hoặc tranh chữ cổ, Chu Quốc An chắc chắn sẽ giấu ở trong nhà. Không có chứng cớ vô cùng xác thực mà nói, chính thức điều tra tuyệt sẽ không có gì, có người dùng đường ngang ngõ tắt đi vào nhà hắn trộm chứng cớ mà nói, cũng tuyệt đối không có khả năng thành công, cho nên khu nhà của quốc an có thể nói là địa phương an toàn nhất.

Nhưng mà, đó là đối với người khác thôi.

Nếu như nói toàn thế giới còn có ai có thể thần không biết qủy không hay lẻn vào khu nhà quốc an tìm được chứng cớ mà không bị bất luận kẻ nào phát giác mà nói... chỉ có một mình Đổng Học Bân!!

Hắn có BACK, hắn giờ đây có mười phút BACK, cũng đủ làm rất nhiều chuyện!

Nhất định phải tìm được chứng cớ! Như vậy không chỉ có thể giải tòa nỗi hận! Không chỉ có thể quan phục nguyên chức! Thậm chí còn có thể lên đến phó khoa!!

Từ ngày đó đi cùng Lữ lão, Diêm Cục trưởng qua hai ngõ nhỏ, chạy vội chạy vàng, Đổng Học Bân thấy được một cái tiểu viện cách đó không xa, tuy bên trong chỉ có một tòa lầu, cái này miễn cưỡng cũng có thể xem là tiểu khu, bên ngoài có một bảo vệ cửa, cửa nhỏ bên cạnh mở, không treo biển hành nghề, không có cảnh vệ gác, nhìn về phía trên là khu nhà bình thường, nhưng mà Đổng Học Bân lại nghe nói qua, không chi bên ngoài, ở trong nội viện cũng có một cảnh vệ, bên trong có người tuần tra hai mười bốn tiếng đồng hồ, căn bản không có khả năng để cho người bĩnh thường vụng trộm lần vào.

Đổng Học Bân giả bộ như người qua đường bình thường ung dung thản nhiên đi qua cửa ra vào khu, khóe mắt quét qua, nhanh chóng nhớ kỹ biến số nhà.

Chỗ gần mình bên này là số sáu, như vậy nói cách khác, xa hơn phía trước một cái chính là số năm của Chu Quốc An? Lầu một khu nhà này đều có lan can bảo hộ, không phải là sau khi vào ở mới xây lên, mà là khi xây nhà lên đã có, đã rỉ sét nhiều, lại hướng lên, vị trí lầu hai không có vòng bảo hộ, chỉ là một tầng thủy tinh, nếu như từ vòng bảo hộ tầng một leo lên trên tầng hai, chỉ cần không lầm là có thể một hơi đi lên, cái này nếu so với phá cửa đạp cửa sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Sau khi xác nhận lộ tuyến tốt nhất, Đổng Học Bân đi đến cuối cùng xoay người nhặt một tảng đá bên cạnh một cái năp giếng cất vào trong túi quần, nhìn hai bên một chút, không có ai, hắn lại quay về đường cũ, một lần nữa đi về hướng phân cục cửa chính gia thuộc viện.

Một bước...

Năm bước...

Mười bước...

Đưa măt nhìn bề ngoài, đưa măt nhìn bảo vệ trong phòng mặc y phục cảnh vệ hàng ngày, Đổng Học Bân đột nhiên chạy, giả bộ vội vàng hò hét móc công tác chứng mình ra vỗ vào trong cửa sô phòng bảo vê, nói với hai cảnh vệ một cao một thâp bên trong: “Tôi là người phòng tổng hợp phân cục, vợ Chu Cục trưởng bị bệnh, để cho tôi lập tức đưa chị ấy đi bệnh viện, giấy chứng nhận các người kiểm ta.Cứu người quan trọng hơn! Tôi đi vào trước!” Nói xong cũng đi nhanh chạy đên bên trong.

Lường cảnh vệ sửng sốt một chút, “Chờ! Đứng lại đứng lại! Anh chờ một chút!”.

Đổng Học Bân không nghe, một bên nhìn khắp nơi tính toán một bên chạy tới số dưới lầu năm.

Còn thừa chín phút bốn mươi bốn giây...

Khu nhà bên này cho tới bây giờ không phát sinh qua cái sự kiện gì ác liệt, cho nên hai cảnh vệ đều không nghĩ đên việc khác, người vóc cao kia cầm lấỵ giấy chứng nhận Đổng Học Bân nhìn xem, sau khi xác nhận hắn là Phó Chủ nhiệm phòng tổng hợp, gật gật đầu với người kia. Người nọ thấy Đổng Học Bân vội vã như vậy, cũng vội mở vở ra tìm được số nhà Chu Quốc An, bấm điện thoại bên cạnh. Hắn muốn hỏi một chút xem mình có thể giúp chút gì không, thứ hai là gia thuộc viện có quy định, mặc dù ngươi có chứng mình công tác quốc an cũng không thể cho đi, phải gọi điện thoại và gia thuộc bên trong xác định thoáng qua, để người đó đi ra tiêp đón ngươi, như vậy mới cho phép đi vào. Nhưng mà tình huống đặc thù, nếu như vợ Chu trưởng phòng thật sự là bị bệnh cấp tính, đưong nhiên không có cách nào đi ra tiêp đón người?

Tít tít tít, điện thoại không có người tiếp.

“Này này! Cậu làm gì đó! Xuống! Xuống cho tôi!”.

Trong đại viện truyền ra tiếng la tuần tra cảnh vệ khác.

Cảnh vệ một cao một thấp không biết đã xảy ra chuyện gì, vội mở cửa chạy vào.

Răng rắc một tiếng, đã leo đen số năm tầng hai, Đổng Học Bân đến vòng bảo hộ, nặng nề dùng tảng đá đập nát tâm thủy tinh, vượt qua cửa sổ vào phòng, quay ra còn hô với ba bốn cảnh vệ mặt kinh ngạc: “Chu Cục trưởng đã quên đưa cái chìa khóa cho tôi, không mở cửa, chỉ có thể tiến vào từ cửa sổ!” Sau đó làm bộ xem xét trong phòng, lại gọi nói: “Chu a di té xỉu! Các anh nhanh đi tìm xe! Gọi xe cứu thưong cũng được! Nhanh lên! mạng người quan trọng!”

Đổng Học Bân nói thật sự là trăm ngàn chỗ hở, nhưng ai cùng sẽ không nghĩ tới người này dám ngang nhiên đột nhập vào nhà, cho nên vài cảnh vệ nhìn lẫn nhau, cuối cùng, hai cảnh vệ tin lời hắn nói nhanh tim xe, cảnh vệ khác trông coi dưói lầu, còn có lão cảnh vệ cảm thấy sự tinh không đúng, trực tiếp vào số năm, cùng hô với Đổng Học Bân: “Cậu từ bên trong mở cửa cho tôi! Ta cõng người xuống lầu!”

Còn thừa tám phút năm mươi mốt giây!

Trong phòng ngủ không có người, Đổng Học Bân xem xét bố cục chỉ biết đây là gian phòng con Chu Quốc An, cho nên bỏ qua nơi đây, mở cửa ra đên phòng khách, vội vội vàng vàng tim kiểm xung quanh. Nhưng mà để cho Đổng Học Bân kinh ngạc là, trong nhà Chu Quốc An lại có thể đon sơ đen đáng sợ, đừng nói không có đồ cổ gì, duy nhất thấy được chỉ là một vài bức tranh phong cảnh giá trị không được vài đồng tiền, một bức loại hai mươi đen ba mươi đồng tiền!

Cái thực sự đáng giá làm sao để ra bên ngoài?

Thình thình thình! Bên ngoài, lão cảnh vệ kia đang gõ cửa, “Mở cửa ra!! Vợ Cục trưởng thế nào?”

Đổng Học Bân nói: “Tôi đang ấn huyệt nhân trung (giữa mùi và miệng) cho chị ấy! Đợi lát nữa mở cho anh! Các anh nhanh đi gọi xe!”

Sau đó không để ý gõ cửa và tiếng la bên ngoài, Đổng Học Bân bắt đầu lục tung, trong chạn thức ăn đều là chén, cái gì cũng không có, trong tủ TV chỉ có điêu khiên. Đầu đĩa CD, cũng không còn phát hiện cái gì, ngang đầu, Đổng Học Bân nện TV xuống trên mặt đất, bên trong vẫn không có cái gì.

Còn thừa sáu phút hai mươi bảy giây!

Thình thình thình, “Mở cửa ra! Nhanh lên!”

Đổng Học Bân dứt khoát không nói gì, đẩy một cái cửa phòng ngủ cuoi cùng ra, rồi khóa trái cửa lại.

Phòng ngủ Chu Quốc An, đây là địa phương có khả năng xuất hiện chứng cớ nhất!

Ta van ngươi! Nhất định phải tìm được!! Tiền đồ mình đều đánh cuộc tại đây!

Trong phòng ngủ vẫn mộc mạc, đến một ít gia cụ quý đều không có, một cái tủ tô hợp màu trắng, một cái giường hai người rất cũ, một cái tủ nhỏ đầu giường, trừ thử đó ra, cái gì cũng không có! Nhưng càng như vậy, Đổng Học Bân càng cảm thấy khó tin, một lãnh đạo câp chính xử, tiên lương được bao nhiêu? Làm sao có thể đen ngăn tù đều không mua nôi? Giấu đầu hờ đuôi!

Đổng Học Bân kéo ngăn tủ ra, vứt hết quần áo ra ngoài, hơn nữa còn vuốt vuốt xem có cái gì đó hay không.

Sau đó hắn giẫm cái ghế mở một loạt ngăn tủ trên mặt ra, lật hết chắn gối bên trong ra một lần.

Không có!

Vẫn không có!

Thời gian còn thừa bốn phút!

Bên ngoài, nghe bên cạnh ầm ý, một cô gái lầu hai mở cừa hoài nghi nói: “Các người đây là làm gì vậy?”

Lão cảnh vệ còn đang gõ cửa, nghe vậy quay đầu lại nói: “Vợ Chu Cục trưởng té xỉu trong nhà, hình như là bệnh cấp tính!”

Con gái kỳ quái nói: “Không đúng à, Lưu tỷ giữa trưa còn đưa con đi, buổi tối mới về, bị bệnh? Bệnh gì?”

Lão cảnh vệ cả kinh, kêu một tiếng không hay, hướng ra ngoài hô xuống lầu: “Tiểu Tôn! Nhanh! Leo từ lan can lên nhìn xem!”

Trong phòng Đổng Học Bân vừa nghe lời này chỉ biết lời nói dối bị vạch trần, lại càng không dám chậm chạp, đẩy nhanh tốc độ lên!

Một cái ngăn kéo tủ đầu giường khóa bị hắn hung hắng đạp tung ra, cầm lấy vài cái giấy chứng nhận tán loạn trên mặt đất xem xét, đều là râu ria, lại có một sổ tiết kiệm, trên mặt mới có tám vạn năm nghìn đồng!

Thời gian còn thừa hai phút mươi hai giây!

Két, ngoài cửa vang lên thanh âm miếng thủy tinh, rõ ràng cho thấy có người từ trên cửa sổ leo vào nhà!

Không còn kịp rồi! Dưới giường và sân thượng còn chưa tìm kiếm!

Trái tim Đổng Học Bân xiết chặt, hô thoáng cái liền lật gối đâu trên giường, lật ga giường, còn không có phát hiện bất kỳ cái gì!

Đùng! Cửa phòng ngủ bị người vỗ một cái từ bên ngoài, “Mở cửa! Mở cửa nhanh!”

Đổng Học Bân mắng câu thô tục, dùng hết khí lực lật nệm lên, ném trên mặt đất!

Bỗng dưng, một sổ tiết kiệm ngân hàng công thương và một cái quyền vở màu đen lọt vào ánh mắt Đổng Học Bân, trái tim hắn đột nhiên nhảy loạn, nhào tới, nắm sổ tiết kiệm lên, mở ra xem xét, một trăm bảy mươi năm vạn! Trên mặt lại viết một trăm bảy mươi lăm vạn! Nhưng cái tên trên sổ tiết kiệm không phải Chu Quốc An, mà là một người tên là Lý Nham!

Cái phát hiện kinh người này để cho Đổng Học Bân mừng rỡ như điên, hắn cúi đầu lại bắt được cái quyền vỡ kia.

Đùng! Có người đạp cửa! Một cước hung hắng này suýt nữa đá văng khóa!

“Không hay!” Đổng Học Bân dự cảm cước thứ hai sắp đến, vội vàng bổ nhào thân xông lên, dùng lưng gắt gao đứng vừng chặn cửa!

Đùng! Cước thứ hai!

Cửa phòng ngủ nặng nề lung lay, mắt thấy sắp không kiên trì nổi!

Đổng Học Bân vội vàng mở ra vở xem xét, lập tức phát hiện vài cái tên quen thuộc, như một Phó Chủ nhiệm chính trị, Quách Thuận Kiệt, còn có một khoa viên chỗ tài vụ, đăng sau tên người còn có một vài con số, chính xác dóng thẳng hàng với tên, Quách Thuận Kiệt là 6, khoa viên tài vụ là 2, sau đó còn đi theo một chuỗi và con số loại ngày tháng!

Đây là sổ sách?

Sô sách đưa hối lộ nhận hối lộ!?

“Mở cửa ra! Bằng không nổ súng!” Đùng! Cảnh vệ bên ngoài lại đá một cước vào cửa!

Đổng Học Bân bất chấp khiếp sợ, bất chấp ngạc nhiên vui mừng, hắn tập trung toàn bộ chú ý vào quyền sổ, trí nhớ rèn luyện lần thi nhân viên công vụ kia, trong nháy măt phát huy đển cực hạn, nhanh chóng nhớ tổng số tên chữ trên sổ sách!

Ba giây...

Năm giây...

Ầm đùng!

Cửa bị đá văng! Đổng Học Bân tựa ở trên cửa cũng té ngà trên đất! ^

Nhìn cái cửa tối om, Đổng Học Bân lập tức liền hô “BACK!BACK!BACK!BACKf"

Hình ảnh cấp tốc biến ấọ! Liên tiếp loáng loáng tám lần!

Cửa sân khu nhà phân cục.

Gió lạnh từ từ thôi trên mặt Đổng Học Bân, có phần làm người đau.

Bốn phía đã khôi phục bĩnh tĩnh, gió đang thôi, chim đang gọi, hai cảnh vệ trong phòng bảo vệ trò chuyện cười ha hả.

Nhẹ nhàng thở ra, Đổng Học Bân dừng bước quay thân hình lại, đi hướng cuối ngõ hẻm, rút bút ra xoạt xoạt ghi nội dung sổ sách, bởi vì thời gian thật sự quá chặt quá nhiêu ngày và quan hệ, Đổng Học Bân đương nhiên không cách nào nhớ kỹ toàn bộ, hắn chỉ đại khái nhớ kỹ sáu bảy người, nhưng những thứ này hẳn là đủ rồi!

Hô!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.