Quyền Tài

Chương 140: Cứu nàng!Mấy ngày nay tích góp Back từng tí một, tổng cộng bảy lần bị Đổng Học Bân không chút do dự đều dùng toàn bộ.

“Xe tại sao còn chưa qua, kẹt xe à?”

“Ai biết được, phòng chững lại đến, nhất định là hai cỗ xe đâm nhau, tạo thành cả tòa xe”.

Trước mắt là một đại lộ, xe như nước, xung quanh thinh thoảng có người oán giận xe đến quá chậm, chính là đoạn thời gian bảy phút trước Đổng Học Bân đợi xe trước nhà ga. Lấy lại tinh thần, trong chớp mắt, trong đầu Đổng Học Bân nghĩ đến rất nhiêu sự tình, mình tại tiệm cơm thấy được Tạ Tuệ Lan đấn bây giờ hẳn là không có qua bao thời gian, cái cầu nhỏ sông bắc kia cách nơi này cũng không phải rất xa, hiện tại Tạ Tuệ Lan hẳn là vừa mới thấy được tiểu nừ hài rơi xuông nước, thời gian có thể còn kịp

Đổng Học Bân vụt thoáng cái móc điện thoại Tạ Tuệ Lan ra.

Tít... tít... tít...

Tạ tỷ nhanh tiếp đi! Nhanh chóng tiếp điện thoại cho tôi! ngàn vạn lần đừng xuống nước, ngàn vạn lần đừng đi!

Sự tình để cho Đổng Học Bân lo lắng vẫn xuất hiện, Tạ Tuệ Lan không tiếp điện thoại, điện thoại di động vang lên mười vài tiếng cũng không có người nghe, hỏng, hòng, Tạ tỷ khẳng định là đã ném điện thoại di động đến trên bờ rồi nhảy xuống dưới nước cứu người, không đúng không đúng, nàng không chừng là vừa ở xa xa thấy được tiểu nữ hài rơi xuống nước, vậy nên không đến tiếp điện thoại

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Đổng Học Bân gấp đen độ thiểu chút quăng điện thoại di động đi, đây là trời đô kỵ hông nhan!

Không được! Tuyệt đối không thể để cho Tạ tỷ chết! Nhất định phải cứu nàng.

Tuy rằng không nguyện ý nghĩ như vậy, nhưng Đổng Học Bân vẫn là không thể không thừa nhận ở sâu trong lòng mình đôi với Tạ Tuệ Lan thực sự có một chút ý nghĩ không an phận, đây không quan hệ đến việc có Huyên di hay không, thuần tủy là tâm lý háo săc nam nhân quây phá, vậy nên biết Tạ Tuệ Lan sắp vĩnh viễn rời khỏi thế giới này, cả người Đổng Học Bân đều lọt vào một loại trạng thái điên điên, cũng không cách nào bình tĩnh, một bên gọi điện thoại Tạ Tuệ Lan, một phóng đi hướng câu nhỏ băc sông.

Tít... tít... tít... Điện thoại vẫn không có người tiếp.

Mẹ nó! Đổng Học Bân chữi ầm lên thu hồi điện thoại, chạy như điên về hướng đông.

Đợi ta, ta lập tức sẽ đến cứu, nhất định phải đến cứu.

Đổng Học Bân không biết chạy kịp hay không, hiện tại hắn có thể làm là chạy như điên về phía trước, năm mươi mét... một trăm mét... hai trăm mét... ba trăm mét... Đột nhiên trong đầu chợt lóe hai chữ cỏ nước, bước chân Đổng Học Bân dừng lại một chút, điện thoại lão nhân đó nói xung quanh không phải là không có người muốn cứu Tạ tỷ, nhưng ngại cỏ nước mới không cách nào xuống nước, cho dù mình chạy tới cũng bất lực thôi, nói không chững còn có thể làm mình mất mạng, chợt nghiêng đầu, Đổng Học Bân liền thấy được bên cạnh ngõ nhỏ có một quầy bán quà vặt, liền chạy vội qua.

“Ông chủ” Đổng Học Bân đụng thoáng cái đã vỗ một trăm đồng tiền lwn trên bàn, “Cho tôi cái dao”.

Ông chủ quầy bán quà vặt mở mịt một chút, không động, đậy.

Đổng Học Bân nóng nảy, lại vỗ công tác chứng mình lên trên bàn, "Cảnh sát, lấy dao nhanh một chút".

Ông chủ kinh ngạc, vội vội vàng vàng lấy ra một cây dao gọt hoa quả dưới quầy hàng để lên trên, mặt trên còn mang theo một vò cây táo màu hồng, "Chúng tôi không bán dao, đây là cái chúng tôi dùng, anh..."

Đổng Học Bân thu hồi chứng mình công tác và dao hoa quả liền ra khỏi quây bán quà vặt, tiêp tục dùng hết khí lực toàn thán chạy vội tới.

Sau khi quẹo vào một khu nhà trệt nhỏ, Đổng Học Bân một đường hướng về phía trước, bên ngoài là đại lộ phi thường phồn hoa, chắng qua chỗ này là nông thôn, mặt đất tương đôi hẻo lánh, cái sông nhỏ đường đông kia cũng có rất ít người đến, vậy nên mới mọc ra cò nước cùng một ít rác rưỡi sinh hoạt, Tạ tỷ nhất định là muốn vượt qua sông nhỏ đó đến phố thực phẩm đối diện rất có quy mô kia để ăn cơm, vậy nên đoán ra được tuyến đường của Tạ Tuệ Lan, Đổng Học Bân rất nhanh xác định địa điểm xảy ra sự cố, chính là tại mặt đông không xa, tuyệt đối là chỗ đó.

Nhất định phải vượt qua! Nhất định phải vượt qua.

Năm trăm mét... sáu trăm mét... bảy trăm mét...

Thời gian đã đi qua ba phút, lại có ba hồi chuông lão nhân gọi điện thoại báo cho mình tin Tạ Tuệ Lan đã chết.

Nhanh một chút! Đổng Học Bân cứ chạy như vậy, nhanh một chút, hắn lại nhanh một chút.

Thời gian trôi qua ba phút mười lăm giây...

Thời gian trôi qua ba phút ba mươi giây...

Bỗng nhiên, mảng nhà trệt đã mơ hồ thấy được tận cùng, Đổng Học Bân lúc đại học cũng đến qua phố thực phẩm bên kia mẩy lần, cùng đi qua con đường nảy, biẻt qua màng nhả trẻt liền có thể thấy được sông ngời, vì vậy dưới chân càng dùng thêm lực, gần như không còn biết đó là chân mình.

Năm bước.

Mười bước.

Mười lăm bước.

Hai mươi bước.

Đi ra từ ngõ nhỏ.

Bông nhiên nhìn về phía cái lạch ngời đôi diện kia, ở đâu? ở đâu? Tạ Tuệ Lan ở đâu?

Bên ngoài năm mươi mét, trên sông gần như không có băng, đại bộ phận địa phương tất đều là nước, đầỵ người đứng bên bờ nước cũng liền vừa kéo một tiểu nữ hài năm trên mặt đất liều mạng mà ôm cổ họng ho khan, bên bờ có năm ba người, trong đó có một lão nhân, đang lo lắng kêu xuống dưới sông, một người trong đó thò tay vào trong nước, cầm một cây gậy trúc đang xoa xoa cái gì.

Tìm được rồi, ở đàng kia.

Máu trên người Đổng Học Bân vọt lên trên đỉnh đầu, rống to một câu, “Đều tránh ra cho tôi”.

Bên bờ, mấy người sửng sốt, nói với Đổng Học Bân xa xa chạy tới: "Tiểu tử, cậu làm gì? Bên trong đều là cỏ nước, cậu đi xuống cậu cũng mất mạng".

Cầm cây gậy trúc, người nọ chợt vài cái vào trong sông, “Cô nương, bắt lấy cây”.

Đổng Học Bân đã chạy tới phụ cận, "Đều cây tránh ra" tại lúc mấy người còn không có phản ứng, Đổng Học Bân đến y phục và giây cũng đều không cởi, nương theo quán tính, phù phù một chút, nhảy vào trong nước, lần này làm mấy người trên bờ cả kinh quá sức, người trung niên đó vội vàng kéo cây gậy trúc ra, hô to cái gì nguy hiểm, có loại cỏ nước, chắng qua Đổng Học Bân đã nghe không thấy.

Lạnh, xung quanh đều là lạnh giá thấu xương

Nước có điểm tanh hôi, nhưng không phải là đục ngầu như vậy, đáy nước đen, tất cả đập vào mắt đều là cỏ nước hỗn loạn mọc thành bụi.

Vừa mới xuống nước một chút, chân Đổng Học Bân đúng lúc cắm vào cỏ nước, chẳng qua may là hắn phản ứng nhanh, cuống quít thu chân thẳng tắp lại, mới tránh thoát nguy cơ, lòng còn sợ hãi mạnh mẽ mở con măt, cũng không thèm để ý cảm nhận nước sông xông vào tròng mắt làm tê mỏi, vội vàng tìm tìm thân ảnh Tạ Tuệ Lan, bên trái, bên phải, nghiêng phía trên, nghiêng phía dưới...

Tìm được rồi.

Đổng Học Bân cuối cùng nghiêng vị trí phía dưới hai mét bên ngoài thấy được Tạ Tuệ Lan, lúc này mặt tròn của Tạ tỷ trắng bệch, đôi môi lạnh đến tím tái, mái tóc mất trật tự phiêu phù ở đỉnh đầu, con mắt nhắm, trên thân một chút động tác giãy giụa cùng đều không có, dường như đã mất đi cảm giác, trong lòng Đổng Học Bân lộp bộp một chút, đển trễ rồi? Ta đến trễ rồi sao? Nhưng đã không có thời gian để Đổng Học Bân suy nghĩ nhiều, hắn chịu đựng đau đớn trong lòng, liều mạng bơi hướng bên kia, Tạ tỷ, cô có thể làm gì cùng được, nhưng đừng chêt! Kiên trì một chút kiên trì một chút tôi liền mang cô lên bờ.

Một đường chạy nhanh tới đây, đã làm cho thể lực Đổng Học Bân hao hết toàn bộ, hiện tại chống đỡ hắn chỉ là một niềm tin muốn cửu Tạ Tuệ Lan lên.

Một mét...

Hai mét...

Đổng Học Bân bơi qua, nắm eo Tạ Tuệ Lan, dưới chần đạp nước, tay phải tách nước, liều mạng kéo nàng lên. Nhưng dưới chán Tạ Tuệ Lan tựa như nặng cả tấn, không kéo lên được, Đổng Học Bân có thể nhìn thấy cẳng chân phải nàng trong chỗ nước màu đen, không biết quấn bao nhiêu cò nước. Đổng Học Bân lặn một cái cắm xuống nước, dao hoa quả trong tay cũng bị hắn cầm ra, một phát đè chân Tạ tỷ lại, một đao căt ngang dưới chần nàng.

Cỏ nước đứt đoạn.

Mà khi Đổng Học Bân kéo Tạ Tuệ Lan bơi lên bờ, dưới chân vướng víu, mình cũng bị cò nước cuốn lấy, Đổng Học Bân hoảng loạn giãy giụa vài cái, có thể cũng là càng bị quấn chặt, như vậy cũng không bứt ra được. Lúc này Đổng Học Bân cảm giác được tử vong tới gân, khí lực không còn, không khí lông ngực không còn.

Phải chết sao?

Đổng Học Bân đàrdủng hết toàn bộ Back, hắn đã không còn đường lui, hung hắng căn răng một cái, dùng lực lượng cuôi cùng, liền cầm dao nhỏ cắt đứt cò nước dưới chân mình.

Chịu đựng, lập tức lên bờ.

Đổng Học Bân một bên bế khí, một bên ôm lấy thân thể Tạ Tuệ Lan lạnh như băng liều mạng bơi.

Cách mặt nước còn có một mét năm rưỡi.

Cách mặt nước còn có một mét.

Cách mặt nước còn có nửa mét.

Ùm, cái đầu Đổng Học Bân cuối cùng lộ ra khỏi mặt nước, hô, hô, hô, gấp rút hít từng ngụm từng ngụm không khí.

Không chết, mình không chết.

Nhưng quay đầu xem xét Tạ Tuệ Lan, Đổng Học Bân mặt lại tái đi, vội vàng ôm nàng bơi lên bờ.

Bên bờ, mấy người dĩ nhiên bị tư thái dùng mãnh của Đổng Học Bân chân động, càng không ngờ trên thân người này mang theo dao hoa quả.

“Cô nương thế nào?”

“Nhanh cứu người nhanh cứu người, còn sống không?”

Đổng Học Bân một thân mệt mỏi buông thân thể Tạ Tuệ Lan ra, để cho nàng nằm thang ở bên bờ, mò mẫm cái mũi, một giây đông hồ, hai giây, Đổng Học Bân ngây ngân cả người, nhanh chóng bắt được tay nàng cô tay sờ mạch đập, một giây đồng hồ, hai giây, ba giây đồng hồ, Đổng Học Bân ngơ ngác nhìn Tạ Tuệ Lan mặt tròn trăng bệch, một câu cũng không nói.

Hô hấp không có, tim đập không có, Tạ tỷ... đã chết.

Đă chết? Đã chết? Mình vẫn không vượt qua?

Bên cạnh bờ, mọi người xem xét vẻ mặt Đổng Học Bân liền rõ ràng, có người cảm thán thở dài, có người dịch chuyên ánh mắt không dám nhìn.

Đột nhiên, tiểu hài nhi được Tạ Tuệ Lan cứu dùng thanh âm non nớt lớn tiếng nói: "Sư phụ nói qua, lúc này phải làm hô hấp nhân tạo, ca ca, anh mau cứu a di đi".

Mẹ nó, đúng là phải hô hấp nhân tạo.

Đáy lòng Đổng Học Bân lại dấy lên một tia hy vọng yếu ớt, liền nhào lên cười ở trên thân Tạ Tuệ Lan, hai tay đè lông ngực nàng lại, dùng lực đè nặng, một cái, hai cái, ba cái, nhất thời, không ít nước sông ùa ra từ miệng nàng. Đổng Học Bân lại mạnh mẽ cúi thấp đầu, chần chữ một lát, hôn ở đôi môi lạnh buốt của Tạ Tuệ Lan, phù phù, thôi khí tiến vào trong, một ngụm, hai ngụm, ba ngụm, lại ấn xuống bên trên lồng ngực.

“Tạ tỷ, mau mau mở mắt, ngàn vạn lần đừng chết”.

Một cái, hai cái, ba cái...

Một ngụm, hai ngụm, ba ngụm...

"Tạ Tuệ Lan, cô tinh nghe tôi nói chuyện? Nhanh lên!"

Sau mấy lần hô hấp nhân tạo, Tạ Tuệ Lan vẫn không nhúc nhích.

Lão nhân bên cạnh than thơ' nói: "Tiểu tử, cậu nhận biết cô nương này? Ài, thông báo người nhà nàng đi".

Tiểu hài nhi bắt đầu khóc lên hu hu. Mấy người xung quanh cũng không cho rằng nữ nhân trên mặt đất có thể sống lại.

Đổng Học Bân vừa nghe lời này, liền nôi giận một chút, "Thông báo cái rắm, ai nói nàng chết rồi? Hả?" Mỗi khi tâm tình Đổng Học Bân dao động cực lớn liền mắng người, đây là đặc sắc của người kinh thành, nhưng phàm là người đi qua kinh thành, đừng quản tiểu nữ sinh, đừng quản tiểu nữ hài tuổi tác nhỏ, trong miệng mắng ra mấy câu thô tục cùng đều là chuyện rất bình thường, tính là loại câu cửa miệng, "Tạ Tuệ Lan cô lập tức tinh tại cho tôi".

Xoa bóp ngực vài cái, Đổng Học Bân một lần nữa cúi đầu thôi khí vào miệng Tạ Tuệ Lan, phù, phù, phù, phù...

"Khụ khụ khụ..." Là thanh âm ho khan

Trong miệng Đổng Học Bân nhô một chút nước lấy ra từ trong miệng Tạ Tuệ Lan.

“A! Nàng ho khan”.

“Sống lại rồi sống lại rồi”.

“A di...”

Con mắt Đổng Học Bân đều đỏ, không nói hai lời tiếp tục giúp nàng đè xuông ngực, Tạ tỷ sống rồi.

Không bao lâu, Tạ Tuệ Lan lại phun ra mấy ngụm nước mơ mơ màng màng nhìn nhìn bôn phía, khóe miệng quyền rũ cười một chút, "Tôi làm sao vậy?"

Đổng Học Bân dừng lại, "Cô thật sự còn có thể cười được? Cô thiếu chút chết rồi biết không?"

Tạ Tuệ Lan dùng tay xoa nhẹ mặt, lúc này mới nhớ ra một ít, "...tiểu hài nhi kia đâu?"

"Được cô cứu lên" Đổng Học Bân hạ xuống từ trên người nàng, "Đang nằm bên bờ, hài tử không có việc gì".

“A di, hu hu, con không sao, cảm ơn a di”.

Tạ Tuệ Lan cười tủm tỉm ừm một tiếng, chẳng qua khí lực có chút suy yêu, thanh âm ừm căn bản không có bao nhiêu tiếng vang, "Tiểu Đổng, sao cậu ở chỗ này? Không phải là bị cỏ nước cuốn lấy sao? Khụ khụ khụ..." Tạ Tuệ Lan nghiêng cái cô ho khan vài cái thống khổ. "...Tôi nhớ được, tôi giãy nửa ngày dường như cũng không giãy ra. khụ khụ. làm sao tôi còn sống?"

Đổng Học Bân thật bội phục sự bình tĩnh của nàng, không ngờ loại huống này còn có thể lý trí như vậy, "Tôi cũng chỉ ngẫu nhiên đi qua".

"Cô nưong à..." Lão đầu kia cảm khái không thôi nói: "Vận khí cô thật là tốt, gặp phải tên tiểu tử này, cô rơi xuống nước, về sau chúng ta ở bên bờ muốn cứu cô, nhưng trong nước đều là cỏ nước, ai cũng không thể đi xuống, chỉ có thể cầm một cái cây gậy trúc để cho cô nắm lấy, có thể cô đã không có cảm giác, lúc này tiểu tử bên cạnh cô từ phưong xa chạy tới, cũng không do dự liền liều chết nhảy xuống nước cứu cô, chúng ta cũng đều xem đển choáng váng, còn tường rằng tiểu tử cũng mất...

Ai biết trên thân hắn không ngờ mang theo dao gọt hoa quả, đúng lúc cắt cỏ nước cứu cô lên, nhưng lúc cô lên bờ không còn hô hấp không còn tim đập, chúng tôi cũng đều cho rằng cô không được, vẫn là tiểu tử này cứu cô, không buông tha, một mực hô hấp nhân tạo cho cô, lúc này cô mới tỉnh".

Một người trung niên cũng nói: "Cô cũng là nhặt được một cái mạng về".

Lại một người nói: "Đúng vậy, toàn bộ đều nhờ tiểu huynh đệ đây, đâu năm nay rất ít có loại người không để ý an nguy mình cùng muốn liều chết cứu người người" Trong mắt bọn hắn, Tạ Tuệ Lan xuống nước cửu người có thể là không biết lạch ngời có cỏ nước, không biết cỏ nước có thể làm mất mạng, nhưng Đổng Học Bân xuống nước cứu người không giống như vậy, mọi người rõ ràng ngăn trở, cũng nói qua cho hắn, có thể biết như vậy người ta vẫn không chút nghĩ ngọi nhảy xuông nước, điêu này khiến cho tất cả mọi người đều xúc động rất lớn.

Nghe xong mọi người nói chuyện, Tạ Tuệ Lan nằm ở trên bờ khẽ ngân ra, nói hướng Đổng Học Bân, "...Ài, việc này làm tôi nên nói cái gì cho phải đây".

"Ngài không có việc gì là tốt rồi" Đổng Học Bân đã mệt đến muốn chết, trong lòng đã buông lỏng, cũng lại không đứng lên nổi, thở hồng hộc nằm trên mặt đất. Thực ra Đổng Học Bân cũng không có vĩ đại như bọn hắn nghĩ, Tạ tỷ từng giúp qua hắn một chuyện rất lớn, mà hắn còn không muốn một nữ nhân mình có thiện cảm cứ như vậy chêt ở trước mặt mình.

Cảm xúc Tạ Tuệ Lan chắc chắn là lớn nhất, nàng không hiểu vì sao Tiểu Đổng lại vừa lúc xuất hiện ở chỗ này, không hiểu vì sao Tiểu Đổng vừa lúc mang theo dao hoa quả, càng không hiểu vì sao cái duyên giữa mình và Tiểu Đổng, chỉ gặp vài lần, lại vào hoàn ảnh sinh mạng nguy hiểm như vậy nhảy vào trong nước cứu mình.

Một câu cảm kích, dường như đã xa xa không cách nào biểu đạt ra lòng biết ơn trong lòng Tạ Tuệ Lan.

Nhưng nàng vẫn muốn nói: “Tiểu Đổng, cám ơn, cảm ơn”.

Không bao lâu, xe cảnh sát và xe cứu thương đã đến.

Đổng Học Bân cuối cùng cùng có một ít thể lực, đứng lên, thò tay đờ Tạ Tuệ Lan, "Tạ tỷ, tôi đờ ngài lên trên xe cứu thương".

Tạ Tuệ Lan cau mày lại, nhưng lại cười cười, lắc lắc đầu, dùng tiếng nói run run nói: "Cậu theo chân bọn họ nói một tiếng, tôi không đi bệnh viện, khụ khụ khụ, cũng không có cái đại sự gì, còn nữa, việc này có thể để cho người khác đều đi bệnh viện nhìn tôi, cơ quan vì điểm này mà không ổn, khụ khụ khụ, cậu cùng hiểu" Hiện tại nhiệt độ không khí tuy rằng không đến điểm dưói 0, nhưng cũng là mùa đông, Tạ Tuệ Lan toàn thân ướt đẫm liền tiếp rùng mình, vừa mới mượn người một cái áo lạnh cũng không có nổi tác dụng gì, chủ yếu là y phục bên trong quá ẩm ướt, nàng là một nữ nhân cũng không thể cởi trước mặt công chúng.

Đổng Học Bân nói: "Xem ngài lạnh, lại ho khan, vẫn là nên đi bệnh viện, tạm dùng giường ngủ mà thôi, cũng sẽ không có người biết ngài ở bệnh viện đâu" Đổng Học Bân biết Tạ Tuệ Lan đang lo lắng cái gì, nếu như Đổng Học Bân bị bệnh nằm viện, hắn cũng không muốn nói cho cha mẹ người nhà, càng không muốn để cơ quan đồng nghiệp biết, chính là bệnh có vẻ xấu, nào có tâm tình xã giao thuộc hạ và đồng nghiệp? Người ta cho ngươi một điểm an ủi lê, cũng là làm khó dễ "...Cậu không nói cho người khác không phải là được sao?"

Tạ Tuệ Lan cười cười, "Nghe tôi đi, không đi bệnh viện, tôi dám cam đoan nếu như tôi tiến vào của bệnh viện, khụ khụ khụ, không tới năm phút người trong nhà tôi liền biết được tin tức, tôi không muốn bọn họ qua đây".

Đổng Học Bân ngân người, “Không dùng thân phận chứng của ngài đăng ký cũng không được?”

Cười khô một chút, Tạ Tuệ Lan nói: "Không nói đến việc này được không? Đến, đỡ tôi về... khụ khụ..."

Đổng Học Bân nâng nàng lên nói: "Nếu như ngài không muốn cho người nào biết, nhà tôi lại cách đây không xa, ngài đi đến chỗ tôi nghi tạm trước?"

"...Quấy nhiễu cậu nhiều quá, đi... chỗ đệ đệ tôi".

“Không quấy rầy, nhà tôi chỉ có một mình tôi”.

Tạ Tuệ Lan ngó ngó hắn, cười nói: “...Được rồi, thêm phiền toái cho cậu”.

Đổng Học Bân khơi thông một chút cùng xe cứu thương bên kia, chờ bọn hắn vừa đi, liền đi đến bên bờ nhặt giày cao gót và điện thoại di động bao tay Tạ Tuệ Lan trỏ về, chẳng qua cũng thiếu một cái nhẫn, cái nhẫn có thể đã rơi vào sông, bắt đắc dĩ, Đổng Học Bân đỡ Tạ Tuệ Lan đen xe cảnh sát còn đậu ở phía trước, nói với một cảnh sát tuổi tác không sai biệt lắm cùng mình: "Anh em, thương lượng chuyện này được không? Có thể đưa tôi và lãnh đạo ta đển phố bắc khẩu hòa bình không? Cùng không xa".

Cảnh sát đó do dự một chút, "...Tôi gọi cho các người cái xe taxi".

Đổng Học Bân lấy ra giấy chứng nhận ướt đẫm kia từ trong ngực, "Cũng đều là một hệ thống, phiền phức làm gì".

Cảnh sát ngân ra, rất thoải mái cười nói: "Được rồi, lên xe đi".

Phố bắc khẩu Hòa bình.

Xe cảnh sát ngừng trong tiểu khu, cách hành lang không xa. Chào hai cảnh sát, Đổng Học Bân cùng lạnh đến quá chững run run rẩy rẩy đỡ Tạ Tuệ Lan xuống xe, dưới chân Tạ Tuệ Lan là một đôi tất chân bản bản dính dính ướt sũng, một giày cao gót cũng không cách nào đi đường, vì vậy Đổng Học Bân liền cỡi giầy của mình ra, "...Đi giày tôi vào".

Tạ Tuệ Lan vung tay ngăn hắn, "Không đến hai bước, cố gắng là không có việc gì".

"Dưới đất đều là đá, có thể cắm vào chân ngài".

“Để cậu chân trần cũng không được”.

"Vậy tôi... cõng ngài lên lầu?"

Thấy Tạ Tuệ Lan nhẹ nhàng gật đầu, Đổng Học Bân liền khom lưng ngồi xôm xuống, lúc này, phía sau lưng truyền đến xúc cảm hai khối thịt to tròn, Đổng Học Bân ặc một tiếng, nhịn được tim đập nhanh, đưa tay đỡ băp đùi Tạ Tuệ Lan, đứng lên, lập tức đi nhanh lên trên lầu, mở cửa vào phòng, cũng không bò nàng xuống, trực tiếp cõng Tạ Tuệ Lan tiến vào phòng ngủ nhỏ, lúc này mới cần thận dè dặt mà đặt nàng lên trên giường, "Trước tiến cởi quần áo ướt ra, sau đó vào phòng tắm nước nóng, bằng không sẽ cảm mạo".

Tạ Tuệ Lan vô lực nói: "Cái đầu có điểm choáng, không tắm được, tôi nằm một chút, cậu đi tắm trước đi".

Lo lắng nhìn nàng, ánh mắt Đổng Học Bân không tự giác dừng lại một giây đồng hồ ở trên đôi môi gợi của cảm nàng, nghĩ đến lúc mình hô hâp nhân tạo không biết hôn nàng bao nhiêu lần, mặt Đổng Học Bân liền đỏ hồng, ho khan, lấy từ ngăn tủ lên vài y phục của mình, ôm vào trong ngực, "...Được rồi, cô khó chịu liền lớn tiếng gọi tôi, tôi đóng cửa lại cho cô" Suy nghĩ một chút lại nói: "Tôi đem ly nước nóng cho ngài nhé, uống để ấm áp thân thể?"

"Trong bụng tất cả đều là nước tanh lạch ngòi, khụ khụ khụ, tôi hiện tại là một chút nước cũng không muốn uống" Tạ Tuệ Lan híp mắt cười một chút, "Tiểu Đổng, cái mạng của tôi cùng đều là cậu nhặt về, không cần khách khí nhự,vậy, ha ha, ta cũng không phải lãnh đạo của cậu".

Đổng Học Bân biết sau khi trải qua chuyện này, quan hệ mình và nàng khẳng định tiến thêm một bước, nhưng cũng cần có một quá trình, hắn không nên biểu hiện quá mức tùy ý, mà quan uy Tạ Tuệ Lan còn rất sung túc, rất cường thế, Đổng Học Bân muốn tùy ý cũng không thể tùy ý nổi, "ừm, vậy để ngài nghỉ ngơi".

Chầm chậm đóng kỳ cửa, Đổng Học Bân liền đi đến buông vệ sinh cởi sạch sẽ y phục ở trên người, bắt đầu tắm rửa.

Nóng nước nóng hổi phun ở trên người, cái tư vị thoải mái kia khỏi phải bàn nhiều, toàn thân liền ấm áp một chút, cái mũi có chút không thông khí cùng chớp măt thông suôt. Một bên tăm, một bên Đổng Học Bân lầm bẩm hát, Tạ Tuệ Lan vốn dĩ đã biến thành thi thể mà lại để mình dùng kỳ tích Back cứu trở về, tác dụng Back quả thực quá lớn, thay đổi đối với sinh hoạt cũng quá lớn, từ lần tai nạn giao thông kia bất ngờ đạt được Back cái không cách nào giải thích năng lực này, con đường sinh sống của người một nhà phảng phất như thông suốt, nghi cái gì đến cái gì, nghĩ cái gì thành công cái đó, việc này, không cách nào giải thích.

Tắm rửa qua, Đổng Học Bân thay đổi thân quần áo sạch sẽ, tinh thần lập tức lại tỉnh táo.

Làm khô mái tóc, hắn liền muốn đi xem Tạ Tuệ Lan ra làm sao, còn không đợi hắn ra ngoài, thanh âm cửa phòng ngủ mở đột nhiên vang lên, sau đó chợt nghe tiếng bước chân thịch thịch thịch giẫm trên nền xi-măng, càng ngày càng gần, một lát sau, Tạ Tuệ Lan lại xuất hiện ở cửa vào buông vệ sinh, nàng che miệng một chút liền xông tiến vào, cũng không thấy Đổng Học Bân ngây dại, đỡ lấy két nước bổn cầu, bắt đầu nôn hết chỗ nước trong bụng ra.

Đổng Học Bân xem cũng choáng váng, tư thái thon thả đó, quả thực... quả thực... Ta choáng, sao có thể không mặc cái gì.

May mắn Đổng Học Bân đã hưởng qua nữ nhân, cũng xem qua thân thể Huyên di, khè trợn tròn mắt sau đó liền vội che con mắt, thò tay qua vỗ vỗ lưng tron bóng của Tạ Tuệ Lan, để cho nàng nôn ra được thoải mái một chút, tiện thể cùng đỡ thân thể nàng lúc mất cân đối. Kỳ thực hắn lắc lắc cái đầu hoặc là nhắm mắt lại cùng liền không nhìn được thân thể Tạ Tuệ Lan, nhưng đây không phải là vấn đề mình có nhìn được hay không, là để cho lãnh đạo biết mình tuyệt đôi không nhìn được, vậy nên mới phải che con mắt thật chặt.

Tạ Tuệ Lan lưng có chút ẩm ướt, nhưng rất mềm mại, da dẻ cùng rất mát, bàn tay lộ vẻ xưong cốt góc cạnh, thật gầy.

Vỗ một lát nữa, thanh âm nôn mửa bên tai dần dần nhỏ hơn, một lát sau truyền đen tiếng nói khàn khàn của Tạ Tuệ Lan, "Cảm tạ, ha ha, để cho cậu chê cười rồi".

Đô mồ hôi, lúc này cô còn cười được sao, "Tôi đỡ ngài về phòng nhé?"

"Chờ tôi súc miệng, khụ khụ." Tiếng bước chần có chút lảo đảo lắc lư, xem ra đầu nàng còn rất cháng váng.

"Ngài đừng đi, lại đây" Đổng Học Bân che mắt nói: "Ngài nắm tay tôi, tôi đỡ ngài".

"Ha ha, không ngại gì, cậu cứ mở mắt ra đi, không có việc gì".

Đổng Học Bân lại càng hoảng sợ, "Ặc, như vậy sao được" Nghe nàng còn đi phía trước mình, Đổng Học Bân thật sự sợ nàng ngã sấp xuống, mình vừa mới tắm rửa xong còn trơn trượt, vì vậy đành phải bò nằm từ bên trên con mặt tóm lên, đánh bạo híp tròng mắt thành một khe hờ nho nhỏ, mơ mơ hồ hồ nhìn về phía Tạ Tuệ Lan, bắt được tay nàng, đỡ nàng, cùng nàng đen trước bồn nước.

Da mặt Tạ Tuệ Lan so sánh với Huyên di thì dày hơn nhiều, tay che tại lông ngực hoặc là phía dưới cùng vô dụng, mặt nàng không hồng tâm không nhảy rót nước sôi ra, tự nhiên rửa sạch mặt, súc miệng, sau đó quay đầu nhìn Đổng Học Bân che mắt, mỉm cười một cái, "Không để cho ngươi đỡ thì không được, đâu choáng váng quá, về phòng?"

Đổng Học Bân vội che con mắt lại, “Đi, ngài đi chậm một chút”.

"Cậu nhắm hai mắt thì đi như thế nào? Không có gì đáng ngại, mở ra".

"Cái này..." Đô mồ hôi, lãnh đạo người ta còn không thẹn thùng, mình còn xấu hổ gì nữa.

Đổng Học Bân chầm chậm mở mắt, nhưng không nhìn hướng phía trước, bởi vì như vậy cùng có thể xem sạch sẽ người Tạ Tuệ Lan, hắn đánh ánh mắt sang phương hướng ngược lại, dũng cảm giác đi đường phía trước, từng bước một đỡ Tạ Tuệ Lan trở lại phòng ngủ. Đợi sau khi Tạ Tuệ Lan tiến vào ô chắn nằm xuống, Đổng Học Bân mới dám mở toàn bộ con mắt, mở ngăn tủ, lấy ra một sơ-mi màu trăng và một cái quán từ bên trong, "Tạ tỷ, y phục này tôi chưa từng mặc qua, cũng đã giặt sạch sẽ, nếu ngài không ghét bỏ, trước tiến cứ mặc đi? Buổi chiều tôi đi mua quần áo cho ngài" Một lát nữa có đi nhà vệ sinh thì cũng không thể cũng cởi bỏ như vậy, cái này gọi là chuyện gì.

“Ha ha, cám ơn”.

Bỏ y phục xuống đầu giường, Đổng Học Bân cúi đầu đúng lúc nhìn thấy một đông quân áo ướt sùng Tạ Tuệ Lan ném trên ghê tựa, chợt quay đầu muốn dò hỏi dò hỏi ý kiến nàng, nhưng thấy Tạ Tuệ Lan đã nhắm mắt, lời Đổng Học Bân đến bên miệng liền nuốt trở vào, suy xét một chút, dứt khoát cầm quần áo ôm vào trong ngực, cần thận đóng kỳ cửa, cầm lấy quần áo vào buông vệ sinh lại ngâm tại chậu giặt, y phục nhỏ thì bỏ vào chậu nhựa.

Áo ngực Tạ Tuệ Lan là màu đen, mặt trên còn thêu một đóa hoa hồng sắc, tính mê hoặc cực lớn.

Đổng Học Bân thoáng chút có chút giật mình, hắn thật không nghĩ tới Tạ Tuệ Lan là lãnh đạo trung ương cũng sẽ mặc loại nội y làm sôi máu này, quan càng lớn không phải là càng chú ý hĩnh tượng càng bảo thủ sao? Ặc, cũng đúng, nội y bên trong người khác lại không nhìn thấy, gợi cảm một chút ai biết được?

Đổng Học Bân nuốt nuốt nước miếng, mà bắt đầu giặt quần áo cho nàng, nhẹ nhàng xoa áo ngực màu đen.

Ài, Tạ tỷ đến cũng là đã kết hôn hay không kết hôn đây, xem trong nhà nàng chỉ có một người, hắn là còn độc thân? Hăc, nêu như mình có thể có cơ hội cưới nàng làm vợ, đó chắc chắn là một sự tình đẹp bằng trời, trí tuệ chính trị mình còn không cao, Tạ tỷ thông mình như vậy, thử nhất có thể chiếu có mình bên trên công việc, thứ hai nàng cũng là người trong quan trưởng, lại là đại quan, đối với sự nghiệp của mình khẳng định rất có trợ giúp. Chẳng qua, đô mồ hôi, Đổng Học Bân cũng-thổỉ nghĩ ngợi, người ta xinh đẹp như vậy, quan lớn như vậy, íboi tác cũng lớn hơn so với mình, sao có thể coi trọng mình? Mà còn mình còn phải chuẩn bị nói một trưởng yêu đương oanh oanh liệt liệt cùng Huyên di nữa, sao có thể chần chừ?

Giặt đồ lót... Áo sơmi... quần tây... Áo khoác ngoài...

Sau khi giặt hết những thử này. Đổng Học Bân vắt khô rồi phơi lên, tiếp đó vò tất chần cho Tạ Tuệ Lan.

Tất chân có thể là do lúc giẫm bên bờ, có vết rách, không cần thiết phải giặt, nhưng Đổng Học Bân vân tỉ mỉ giặt sạch sạch sẽ cho nàng. Đổng Học Bân còn rất ít khi giặt đồ cho nữ nhân, lại không phải là muốn vỗ mông ngựa Tạ Tuệ Lan, chủ yếu là muốn thỏa mãn nội tâm nhỏ của mình một chút, sờ sờ tay và măt thôi, bằng không bỏ lỡ lần này về sau nào có cơ hội đụng đụng nội y và tất chân mỳ nữ lãnh đạo trung ương? Qua hôm này sẽ không có chuyện này nữa.

Chờ rửa tất cả quần áo, Đổng Học Bân phi thường thỏa mãn, đem chúng để ở chung quanh hệ thông sưởi hơi phòng khách.

Rón ra rón rén đi mở cửa phòng ngủ, muốn nhìn tình huống Tạ Tuệ Lan một chút, nhưng vừa vào mắt là một mảnh thịt trắng bóng, Tạ Tuệ Lan có thể là trở mình hay không, lúc này nàng đưa lưng về phía mình, tất cả phần sau thân từ cái cô đen chân cùng đều lộ bên ngoài cái chắn. Đổng Học Bân nóng lên, áp chế xung động, chậm rãi đi tới bên giường, che nửa con mắt nắm cái chắn đắp lại cho Tạ Tuệ Lan, thực ra con mắt không cần che, nhưng cái tư thể này nhất định phải làm, ai biết Tạ Tuệ Lan có thể đột nhiên tỉnh lại hay không, như vậy mình che mắt cũng là một cái tôn trọng đối với lãnh đạo.

Hô, diễm phúc mình hôm nay có thể không cạn, ở trong nước bế nàng, ở trên bờ hôn nàng, ở cửa vào cõng nàng, tại trong wc xem hết nàng, còn sờ nội y nàng tất chân nàng rồi...

Dư vị một màn kia, cảm xúc Đổng Học Bân sôi sục xem xem bề ngoài một chút, dứt khoát xuống lầu đi mua quần áo và giầy cho Tạ Tuệ Lan. Tạ Tuệ Lan chỉ mang theo giày cao gót màu đen, Đổng Học Bân tại chợ phụ cận mua đôi gần gần giống như vậy, lại xâu hô đến quầy hàng bán y phục nừ nhân, mua bộ đồ lót, sau khi tính tiền, Đổng Học Bân tiện thể lại đen chợ mua ít thuốc, mua một chút thuốc cảm mạo và thuốc hạ sốt, lúc đó mới trở lại nhà.

Qua hơn một giờ, cũng không biết Tạ tỷ đã tỉnh chưa.

Răng rắc răng rắc, Đổng Học Bân mang theo một túi lớn, dùng cái chìa khóa mở cửa, vừa mới đi vào chợt nghe Tạ Tuệ Lan đang gọi điện thoại.

"... Cùng chúc tết anh, ha ha, không cần đen, tôi hiện tại... khụ khụ khụ... hiện tại không có ở trong nhà... Không sao, có chút cảm mạo mà thôi... ừm... ừm... Khụ khụ khụ... Ha ha, tâm ý tôi lĩnh nhận, không cần đi xa một chuyển như vậy, cứ như vậy, tốt?" Tạ Tuệ Lan đang tựa ở bên trên khung cửa buông vệ sinh, mái tóc ẩm ướt dính dính, tản ra một hương vị mới gội xong, y phục trên thân cũng đổi thành áo sơ-mi và quần của Đổng Học Bân, số có chút hơi lớn, nhưng cũng miên cưỡng vừa người. Bò điện thoại xuống, Tạ Tuệ Lan cười khổ bóp bóp giữa chán mày, nhìn nhìn Đổng Học Bân, con mắt thoáng nhìn về hướng quần áo mình trong phòng khách, "...Thật không tiện, ha ha, còn băt cậu giúp tôi giặt sạch y phục".

Trên mặt Đổng Học Bân hơi nóng, nhanh chóng nói: "Tôi xem y phục, có vị nước sông, nếu không tây rửa sớm thi đến buổi tối cũng không khô, vậy nên không hỏi ngài đồng ý, liền... cái này, treo ở phòng khách là bởi vì có hệ thông sưởi hơi, nêu không thích hợp, tôi treo lên sân thượng cho ngài? Chỉ chậm một chút thôi".

Tạ Tuệ Lan xua xua tay, "Không quan hệ, đừng có nói khách khí như vậy".

"... A, ngài tắm rửa thể nào? Cảm giác ra sao?"

"Tắm một lần, đầu còn choáng, có thể là hơi sốt".

"À, đúng lúc tôi mua thuốc hạ sốt, đúng rồi, y phục giày cao gót cũng mua cho ngài, ngài vẫn nên mặc đồ mới, y phục của tôi không quá... không quá tốt." Đổng Học Bân giơ giơ một đống y phục trong tay lên, ánh măt lơ đãng rơi vào bên trên áo sơ-mi Tạ Tuệ Lan, trái tim lập tức không không chịu nổi, nhảy dựng lên, cái áo sơ-mi của mình kia là màu trắng, rất mỏng, Tạ Tuệ Lan lại không mặc cái gì bên trong, bộ ngực ấn ra hai điểm nhỏ ở bên trên áo sơ-mi, ký hiệu rất rõ ràng, vết tích cùng tốt, độ cong cùng được, cũng đều nhìn phi thường rõ ràng.

Tạ Tuệ Lan không thể nào không phát hiện vấn đề này, nhưng nàng cũng biểu hiện ra rất ung dung, cũng không thèm che, cười cười giật giật bờ vai, "Cậu có y phục rất tốt, rộng rãi thoải mái, ha ha, cậu mua những cái này, chờ lúc nữa tôi sẽ đổi, hiện tại tôi một điểm khí lực cũng không còn, khụ khụ khụ, được rồi, y phục bao nhiêu? Đến đây, tôi trả tiền cho cậu".

Đổng Học Bân chậc lưõi nói: "Ngài đừng nói tiền, trước tiến thử xem nhiệt độ cơ thể, nhanh chóng dưỡng bệnh tôt mới là chính sự".

Từ ngăn kéo, lục ra nhiệt kể do nhiệt độ cơ thể đưa cho nàng, Đổng Học Bân biết mình ở chỗ này, nàng không tiện do, liền xoay người tiến vào nhà bếp, dùng cơm thừa hôm qua lại rang mỏt chút, rõi nâu cháo, đợi Đỏng Học Bán bưng cháo bát đi ra.

Tạ Tuệ Lan cùng lấy nhiệt kế ra, nhìn một cái sổ ghi - ba mươi tám độ chín.

Đổng Học Bân a một tiếng nói, "Trách không được bị choáng váng đầu, đây là sốt cao rồi, ngài nhanh cháo uống trước, sau đó uống thuốc" Thổi thổi nhiệt khí bát cháo, Đổng Học Bân cắm thìa vào, cẩn thận đưa bát cho nàng, “Ngài cẩn thận một chút”.

Học Bân thực sự quan tâm nàng, đau lòng vì nàng, là loại quan tâm nam nhân đôi nữ nhân, nhưng chuyện này cũng không thể để Tạ Tuệ Lan biết, nếu là để cho nàng biết mình đối với nàng có một chút ý nghĩ không an phận như vậy, quan hệ thật vất vả kéo lại gán chặng phải sẽ ngâm nước nóng? Vì vậy Đổng Học Bân tận lực để mình lộ ra một loại biểu tình thuộc hạ quan tâm lãnh đạo.

Ăn bát cháo, uống thuốc, Đổng Học Bân liền đờ nàng về phòng nhỏ để cho nàng nằm xuống.

Tưởng rằng Tạ Tuệ Lan sặc mấy ngụm nước là không có cái gì trở ngại, hiện tại sốt cao như vậy, hẳn là nên đi bệnh viện tốt hơn, Đổng Học Bân nghĩ tới nghĩ lui cũng không kiên nghị như vậy, lúc mình tại bờ sông biên giới đã kiến nghị với nàng, Tạ Tuệ Lan không nghe, lúc này nếu là mình lại thúc dục nàng đi bệnh viện, tuy rằng là lòng tôt, không chững cũng sẽ lưu lại cho người ta một ảo giác mình đuôi nàng đi, không chào đón nàng, đây liền không đẹp, có chút chuyện... là chỉ có thể nói một lần, nói hai lân nhưng lại không thể nói ba lần.

Nằm vào trong chắn, Tạ Tuệ Lan nhìn Đổng Học Bân một chút, "Chẳng những đã cắu mệnh tôi, còn để cậu vội trước vội sau chiếu cố tôi, khụ khụ khụ, chuyện này loạn quá".

Đổng Học Bân vội kéo kéo cái chắn đắp cho nàng, "Hẳn là phải làm, hai ngày này tôi cũng vô cùng rảnh rỗi, chiếu cố ngài nhiều hơn năm ba ngày cũng không có việc gì, được rồi, ngài có người yêu hay không... Có cân gọi điện thoại?" Câu này thuần túy là thăm dò.

Tạ Tuệ Lan nhợt nhạt cười nhẹ, ung dung vuốt mái tóc trên trán, "Tôi còn chưa lập gia đình, còn cậu? Có bạn gái chưa?"

Chưa kết hôn? Đổng Học Bân mĩm cười trong lòng, "À, tôi cùng... tính là chưa có đối tượng".

"Ha ha, ngươi trẻ tuổi như vậy đã thành phó khoa, khẳng định sẽ có người ở sau lưng nói này nói kia, lúc trước tôi cũng là đi tới như vậy, nếu để cho tôi kiến nghị, thực ra cậu nên suy xét chuyện lập gia đình, chí ít người nói cậu quá trẻ tuổi không thành thục lại sẽ giảm rất nhiều" Tạ Tuệ Lan nhếch khóe môi cười cười, "Ha ha, chẳng qua tôi cũng không đủ tư cách nói cậu, tôi bên này cùng... Ưm, một người sống lại cùng nhẹ nhõm, đúng không?"

“Ngài nói đúng”.

"Cậu đó, ngài ngài ngài" Tạ Tuệ Lan bất đắc dì lắc đầu cười, "Đừng xem tôi là lãnh đạo, có được không?"

“Ặc” Học Bân nghĩ, cô quan uy như vậy, động một tí liền "Tốt " "Có được không" "Đúng hay không" loại này khâu khí lãnh đạo cường thế, tôi có thể không coi cô là lãnh đạo sao, chẳng qua Đổng Học Bân cũng biết cái này chẳng trách được Tạ Tuệ Lan, nêu mình phải tôi luyện vài năm tại cái vị trí kia của nàng, miệng nói chuyện cũng không thể một ngày hai ngày là có thể sửa đôi, ở vị trí cao, ngươi liền nói chuyện vị trí đó, "...Hiện tại ngài cảm thấy khá hơn chút nào không?"

“Khá, cuống họng không ngứa như vậy nữa”.

"Vậy là tốt rồi, buổi tối ngài muốn ăn gì? Nhẹ một chút hay là mặn chay phổi hợp? Tay nghề nấu ăn của tôi không phải là đặc biệt tốt, hay là tôi ra ngoài mua mấy món nấu ăn?"

“Đừng phiền toái, húp cháo là được” Tạ Tuệ Lan đột nhiên vỗ vỗ bên giường, “Tiểu Đổng à, cậu tới, ngồi xuống”.

Đổng Học Bân do dự, cung kính ngồi nửa cái cái mông ở trên giường?

Đột nhiên, Tạ Tuệ Lan nhẹ nhàng vươn tay qua đây, kéo tay Đổng Học Bân lại.

Đổng Học Bân liền kinh ngạc một chút, ta, đây ý tứ gì? Cô sờ tay tôi làm gì?

Có thể một động tác của Tạ Tuệ Lan liền cho hắn biết mình là tự mình đa tình, Tạ Tuệ Lan cười tủm tim lại giơ tay kia lên, chầm chậm vỗ vỗ mu bàn tay Đổng Học Bân, "Tiểu Đổng, cậu làm việc này vì tôi, tôi đều ghi tạc trong lòng, cảm tạ, ha ha, tôi nói như vậy có thể có điểm không thích hợp, nhưng ở mảnh đất kinh thành này, tôi vẫn là có.một chút năng lượng, nếu như gặp phải sự tình gì, cậu cứ việc đến tìm tôi".

Đổng Học Bân chủ ý tới, nàng không phải nói bộ trung tuyên, mà là nói kinh thành.

Nàng có lực ảnh hưởng cả kinh thành? Nàng không phải là cục tin tức sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.