Quyền Tài

Chương 206: Nổi giận!Huyện cục công an.

Văn phòng chỉ huy trung tâm.

Nhận được điện thoại của Hồ Tư Liên Đổng Học Bân vô cùng lo lắng chạy tới nơi này, đùng một tiếng đẩy cửa đi vào, chỉ thấy Tần Dũng Hồ Tư Liên cùng vài người đội cảnh sát giao thông, đội cảnh sát hình sự đang thương lượng cái gì đó, giờ đây, không ít người đều nghe nói giúp việc của Tiểu Đổng Cục trưởng bị lừa bán đi rồi, đây chính là việc lớn khó lường, nguyên nhân không gì khác, Ngu Mỹ Hà là ở gia thuộc viện cục công an, xem như gia thuộc cục công an, liền người cục công an cũng dám lừa bán? Còn ở trong ngõ nhỏ không xa gia thuộc viện? Đây đã là đánh mặt huyện cục tất cả mọi người quá hung hăng ngang ngược Lương Thành Bằng cũng là giận tím mặt, lúc ấy liền gọi điện thoại cho trung tâm chỉ huy, bảo Tần Dũng đích thân phụ trách chặn đường phần tử phạm tội.

Đổng Học Bân tức giận nói: “Hồ Chủ nhiệm, điều tra được hay không?”

Tần Dũng trong lòng cũng nghẹn một hơi: “Đổng Cục trưởng, anh trước đừng nóng vội, các đầu đường đã an bài người kiểm tra, tình huống cũng báo thành phố rồi, chỉ cần phần tử phạm tội tại trong hai giờ vừa rồi còn chưa có rời Duyên Đài, vậy bọn chúng tuyệt đối không chạy được”.

Giờ đây, trên mặt người cục công an rất khó coi, tuần cảnh, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự, hầu như hơn phân nửa lực lượng cảnh sát đều xuất động điều tra, đây là cho Đổng Học Bân mặt mũi, cũng là vì mặt mũi chính cục công an.

Đổng Học Bân trầm mặt nói: “Hai giờ cũng đủ bọn họ chạy, có cái đầu mối gì mới?”

Hồ Tư Liên nói: “Người chứng kiến nhận biết vài cái bức tranh, đã xác định, chính là đám trước đó vài ngày lừa bán thiếu nữ kia, có camera quản chế chiếu xuống, đường đi của cỗ xe là phía tây, chỉ sợ thêm vào trước đám người bị lừa bán kia, đều là sẽ đưa đến một vùng núi phía tây”.

Mẹ kiếp lừa bán đến trên đầu ta rồi?

Đổng Học Bân biết, đám người lừa bán Ngu Mỹ Hà này không thể ngốc hồ đồ ở sát huyện thành chờ, khẳng định đã chạy, đến dưới nông thôn, cái loại sắp xếp điều tra này hầu như sẽ không có tác dụng gì, lực lượng cảnh sát trong huyện không có khả năng vung xa như vậy, nói cách khác dựa theo tình huống lúc trước đến xem, Ngu Mỹ Hà hiển nhiên đang bị nhóm người này vận chuyển hướng trong tay “hộ khách”vùng núi xa xôi, nàng một người phụ nữ, chỗ nguy hiểm gặp phải tuyệt đối không chỉ là giam cầm con người, còn có cường gian, ẩu đả, vân vân, nhiều một phút, liền nhiều một phần nguy hiểm.

Tần Dũng cũng biết chuyện quá khẩn cấp, Ngu Mỹ Hà xinh đẹp bao nhiêu, mọi người gia thuộc viện thấy tận mắt biết qua, ai có thể cam đoan đám phần tử phạm tội kia lúc trên đường có thể cưỡng hiếp Ngu Mỹ Hà hay không? Thế là Tần Dũng lông mày âm trầm nói: “Phần tử phạm tội rất giảo hoạt, Hồ Cục trưởng phụ trách cái án này điều tra nửa tháng cũng không có điều tra được cái gì, chúng ta bị động tìm người như vậy, không phải cách tốt nhất, vẫn phải từ ngọn nguồn tra lên, chỉ cần biết rằng đám người này là ai, chuẩn bị đem người bị lừa bán bán đến nơi đâu, như vậy điều tra được liền đơn giản nhiều”.

Đổng Học Bân cắn răng nói: “Tần Cục trưởng, Hồ Chủ nhiệm, ở đây phiền toái các người, tôi đi sở câu lưu một chuyến”.

Hồ Tư Liên nói: “Ngài yên tâm, nhất định đem hết toàn lực điều tra”.

Đổng Học Bân đối với Ngu Mỹ Hà đã có chút ít cảm tình, nghĩ đến Ngu đại tỷ có thể gặp phải nguy hiểm, Đổng Học Bân liền thế nào cũng không tỉnh táo được nữa, hơn nữa chuyện này thật sự rất trùng hợp, Ngu Mỹ Hà vừa lật lên án nửa năm trước, chính mình vừa đem đầu mâu đối hướng phía Kim Đế sơn trang, Ngu Mỹ Hà lại đột nhiên bị lừa bán, cái này không thể không khiến cho Đổng Học Bân sinh nghi, chỉ cần Ngu Mỹ Hà mất tích vĩnh viễn, không có người báo án, cái án này cũng không cách nào tiếp tục nữa, chẳng lẽ là người Kim Đế sơn trang? Là Tiễn Phi? Là Hồ Nhất Quốc Triệu Kính Tùng những người kia làm? Đổng Học Bân không có chứng cớ, cũng không có lòng tìm chứng cớ, hắn giờ đây muốn làm chính là trước tiên đem Ngu Mỹ Hà hoàn chỉnh tìm trở về tuyệt đối không thể để cho Ngu Mỹ Hà có chuyện.

Đổng Học Bân một cuộc điện thoại đánh cho sở câu lưu: “A lô, tôi Đổng Học Bân, ngày hôm qua bắt tới người hiềm nghi án lừa bán phụ nữ kia, tôi muốn thẩm vấn chút” Tuy Hồ Nhất Quốc sau khi bắt tới người người nọ miệng rất chặt, cái gì cũng không nói, nhưng đây là giờ đây con đường duy nhất.

Người nọ nói: “Đổng Cục trưởng, chỉ sợ không được, Hồ Cục trưởng cố ý dặn dò qua, ngoại trừ Hồ Cục trưởng ai cũng không thể tiếp xúc người hiềm nghi”.

Đổng Học Bân ngữ khí hung ác: “Tôi cũng không được?”

“Thực xin lỗi Đổng Cục trưởng, chúng ta cũng là theo lãnh đạo phân phó lo liệu, hay là ngài cùng Hồ Cục trưởng đánh tiếng, chỉ cần Hồ Cục trưởng nói thì không có vấn đề”.

Đổng Học Bân cúp máy, mang theo cơn tức lên lầu.

Văn phòng Hồ Nhất Quốc.

Hồ Nhất Quốc đang thoải mái nhàn nhã bắt chéo hai chân, nhàn nhạt phẩm trà.

Sau khi vào Đổng Học Bân con mắt nặng nề: “Hồ Cục trưởng, ta cần tư liệu án lừa bán phụ nữ trẻ em, có thể hay không cho ta xem một chút? Còn có người hiềm nghi ngày hôm qua bắt tới kia, ta muốn thẩm vấn chút”.

Hồ Nhất Quốc sắc mặt lạnh lẽo: “Đổng Cục trưởng, anh lúc nào quản trinh sát hình sự?”

Đổng Học Bân nhìn chằm chằm con mắt hắn nói: “Người trong nhà của tôi bị người trói đi rồi”.

“Tần Cục trưởng không phải đã truy tra cỗ xe người hiềm nghi sao? Anh đi chờ tin tức xấu bên kia đi” Hồ Nhất Quốc không nhanh không chậm cười nói: “Án lừa bán phụ nữ trẻ em là tôi phụ trách, cho dù liên quan đến đến người trong nhà anh, quy củ cũng không đổi được, Đổng Cục trưởng ạ, cậu đem công tác liên lạc đồn công an Huệ Điền Hương làm tốt là được rồi, cái án này anh đừng quản nữa” Nhìn thấy Đổng Học Bân lửa giận ngút trời, Hồ Nhất Quốc trong lòng thoải mái không lên lời.

Đổng Học Bân trong lòng căm tức: “Nhìn tư liệu một cái cũng không được?”

Hồ Nhất Quốc cười cười: “Tôi nói, đây không phải án anh phụ trách, án của tôi tôi sẽ xử lý tốt”.

“Nửa tháng cái rắm cũng không tra được một cái, anh chính là xử lý như vậy? Giờ đây người bị hại thứ năm thứ sáu đã xuất hiện anh còn có thời gian ở chỗ này vui tươi hớn hở uống trà?” Lừa bán Ngu Mỹ Hà đã đụng vào giới hạn của Đổng Học Bân, trong lúc nguy cấp, Ngu đại tỷ có thể đang chịu nhục, mà Hồ Nhất Quốc chẳng những tuyệt không phối hợp phá án, ngược lại ở trong văn phòng thoải mái ngồi, người khác muốn tư liệu vụ án cũng không cho, ông có ý tứ gì? Nói rõ không muốn điều tra án? Nói rõ muốn cho Ngu Mỹ Hà tự sinh tự diệt? Ông đó cũng quá không có cái nhìn đại cục.

Hồ Nhất Quốc rầm vỗ cái bàn, trừng mắt nói: “Chú ý miệng cậu, tôi điều tra án thế nào còn không tới phiên cậu khoa tay múa chân đi ra ngoài”.

Đổng Học Bân hít vào một hơi: “Tôi hỏi lại một lần cuối cùng, tư liệu, người hiềm nghi, ông có cho hay không?”

Hồ Nhất Quốc giận quá thành cười: “Trông nom tốt đồn công an của cậu đi” Hắn không chỉ một lần nâng lên cái đồn công an Huệ Điền Hương từ trong tay hắn bị đoạt đi kia, hiển nhiên, Hồ Nhất Quốc là người cực kỳ thù dai.

Đổng Học Bân đã cùng Hồ Nhất Quốc phá mặt nhiều lần, giờ đây cũng không còn cố kỵ, chỉ vào hắn nói: “Được, nhớ kỹ lời nói của ông” Hồ Nhất Quốc cái tư thái cản trở này, càng làm cho Đổng Học Bân hoài nghi chuyện này cùng hắn có liên quan, bằng không hắn vì sao ra sức khước từ như thế, liền người hiềm nghi không để cho mình gặp? Thật chỉ là bởi vì hắn và chính mình đối đầu mới như vậy?

Chờ Đổng Học Bân vừa đi, Hồ Nhất Quốc vẫn lạnh lùng điện thoại di động, gọi cầm điện thoại lên, gọi cho người phụ trách sở câu lưu: “Đổng Cục trưởng nếu đi sở câu lưu, người nào cũng không thể để hắn lấy, ngoại trừ Lương Cục trưởng, những người khác nếu muốn thẩm vấn người hiềm nghi án lừa bán phụ nữ trẻ em kia, cũng phải qua tôi đồng ý” Lời này không gì đáng trách, án vốn là Hồ Nhất Quốc phụ trách, dựa theo quy củ, người khác nếu muốn nhúng tay án này cũng quả thật phải trải qua Hồ Nhất Quốc đồng ý.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Ra khỏi văn phòng của Hồ Nhất Quốc Đổng Học Bân căn bản không có cách nào khác chờ đợi thêm nữa, hắn chịu đựng lửa giận ngực mãnh liệt đến muốn nổi điên, gọi điện thoại cho Lương Thành Bằng: “Lương Cục trưởng…”

Năm phút đồng hồ sau, Lương Thành Bằng đích thân tọa trấn trung tâm chỉ huy, cũng mời dự họp hội nghị khẩn cấp.

Trung tâm chỉ huy trong văn phòng số 1, thường vụ Phó Cục trưởng Hồ Nhất Quốc, Phó Cục trưởng Cung Tông Văn, Phó Cục trưởng Triệu Kính Tùng, Phó Cục trưởng Tần Dũng, Sở trưởng đồn công an vùng sát cổng thành Vạn Đào, Phó Cục trưởng Đổng Học Bân, Chủ nhiệm Hồ Tư Liên dự họp hội nghị. Rất nhiều người cũng không rõ chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ là vì vụ án giúp việc nhà Tiểu Đổng Cục trưởng? Án tuy không coi là nhỏ, nhưng mà không đến mức huy động nhân lực như vậy? Chẳng lẽ lại có cái án lớn khác?

Ai ngờ, Lương Thành Bằng câu nói đầu tiên liền khiến cho mọi người trợn tròn mắt.

“Hôm nay cuộc họp này, chính là vì một án lừa bán phụ nữ trẻ em” Lương Thành Bằng nhìn phía dưới: “Hồ Cục trưởng, sau này cái án này không cần cậu quản nữa”.

Hồ Nhất Quốc thoáng cái liền nằm mơ, nói cái gì? Không cần tôi quản?

Mọi người cũng là không hiểu cái gì trừng to mắt, đều hướng Hồ Nhất Quốc nhìn sang.

Không đợi Hồ Nhất Quốc nói cái gì, Lương Thành Bằng lại mở miệng: “Đổng Cục trưởng, cái án này sau này về cậu phụ trách”.

Đổng Học Bân không có chút nào ngoài ý muốn nói: “Vâng”.

Triệu Kính Tùng ngược lại hít một hơi khí lạnh, không thể tưởng tượng nổi nhìn Đổng Học Bân một cái.

Tần Dũng, Hồ Tư Liên hai người cũng là ngạc nhiên hơi nghiêng đầu, nhìn về phía Đổng Học Bân.

Hồ Nhất Quốc sớm cũng ngây ngẩn cả người, chuyện gì xảy ra? Tại sao? Lương Cục trưởng đem vụ án cho Đổng Học Bân??

Cung Tông Văn nhíu mày, nhìn Đổng Học Bân, lại ngó ngó Lương Thành Bằng, nói cái gì cũng không nói, tiếp tục cúi đầu xem văn kiện.

Lương Cục trưởng lời nói nhìn về phía trên chỉ là đơn giản đối với án lừa bán phụ nữ trẻ em làm một cái điều chỉnh trên công tác, chỉ là một vụ án đặc biệt mà nói, căn bản không ảnh hưởng đến quyền lực của Hồ Nhất Quốc, tương tự, trên người nhiều hơn một vụ án đặc biệt, quyền lực Đổng Học Bân cũng không có mở rộng gì. Nhưng mọi người nhìn đến không phải cái này, mà một sự tình sau lưng là cái này, Lương Cục trưởng khi nào cùng Đổng Cục trưởng đi gần như vậy?

Hồ Nhất Quốc giờ đây mới nhớ tới câu vừa rồi của Đổng Học Bân: “Nhớ kỹ lời nói của ông” Hồ Nhất Quốc vừa còn không cho hắn xem tư liệu lấy phạm nhân, giờ đây vụ án liền về Đổng Học Bân phụ trách, đây là trần trụi đánh chính mặt mình, Hồ Nhất Quốc không thể nhịn được nữa nói: “Lương Cục trưởng, án tôi đã điều tra được một nửa, người hiềm nghi cũng bắt được một tên, lập tức có thể phá án kết án, giờ đây lúc này thay người, đối với tiến triển của vụ án…”

Lương Thành Bằng ngắt lời nói: “Lập tức? Cậu cũng đã lập tức một tháng tại sao vụ án còn chưa phá?”

Hồ Nhất Quốc không phục nói:“Lần này thật nhanh rồi, tôi…”

Xà Thành Bằng đanh mặt khoát tay: “Không cần phải nói, gia thuộc cục công an cũng bị bắt đi rồi, vụ án ảnh hưởng quá ác liệt, phải lập tức phá án và bắt giữ, mọi người toàn lực phối hợp với Đổng Cục trưởng” Nhìn về phía Đổng Học Bân, Lương Thành Bằng nói: “Đổng Cục trưởng, trông vào cậu rồi”.

Đổng Học Bân nói: “Cam đoan hoàn thành nhiệm vụ”.

Lương Thành Bằng gật gật đầu: “Tan họp”.

Mặt mũi Hồ Nhất Quốc lại một lần bởi vì Đổng Học Bân bị quét, uy tín một lần nữa suy yếu, tức giận đến hắn nói cũng nói không được, hắn thế nào cũng nghĩ không rõ, rõ ràng Lương Cục trưởng cùng Đổng Học Bân một mực không có gì lui tới, tại sao đột nhiên trở nên che chở Đổng Học Bân như vậy? Hồ Nhất Quốc không nghĩ ra, người khác càng nghĩ không thông, cái tín hiệu này thật sự quá đột nhiên.

Triệu Kín Tùng cùng Vạn Đào tâm tình rất nặng nề, đưa mắt nhìn nhau, đi theo Hồ Nhất Quốc rời phòng họp.

Thấy Hồ Nhất Quốc kinh ngạc, Tần Dũng cực kỳ dễ chịu, cũng lại một lần nữa cân nhắc một chút năng lượng của Tiểu Đổng Cục trưởng.

Đổng Học Bân bước nhanh rời trung tâm chỉ huy, thời gian không cho phép hắn trì hoãn, trực tiếp đi trước đem súng ngắn xin ra, cất kỹ súng ống cùng ổ đạn, Đổng Học Bân thẳng đến sở câu lưu.

Một bên khác.

Hồ Nhất Quốc cùng Triệu Kính Tùng Vạn Đào cùng nhau trở về văn phòng.

Triệu Kính Tùng buồn bực nói: “Lão Vạn, chuyện này ông thấy thế nào?”

Vạn Đào nhíu mày nói: “Theo lý thuyết không phải mà, Lương Cục trưởng đây là ý gì? Cho Đổng Học Bân chỗ dựa? Hai người bọn họ khi nào đi lại cùng nhau?”

Hồ Nhất Quốc đanh mặt hô một hơi nói: “Bỏ đi, không có vụ án này cũng tốt, bắt lấy người hiềm nghi kia thẩm vấn một ngày cũng không có mở miệng, cảnh sát bên này cũng không có chứng cớ xác thực chứng minh hắn tham dự án lừa bán phụ nữ, sở dĩ có thể đem hắn nhốt vào sở câu lưu, chủ yếu vẫn là hắn trên người một cái án nhỏ ăn cắp, mất nửa ngày thời gian như vậy cũng không cạy mở miệng đối phương, Đổng Học Bân đi tự nhiên cũng không được, nếu như án một mực phá không được, trách nhiệm lại chính là hắn” Hồ Nhất Quốc là có công thì đoạt liền trách nhiệm thì đẩy cho người, tìm cho mình một cái lý do rất tốt, hắn cũng muốn thoát.

Triệu Kính Tùng ừm một tiếng: “Cũng đúng, người nọ miệng rất chặt”.

Hồ Nhất Quốc nghĩ nghĩ, vẫn có chút lo lắng, cho Triệu Kính Tùng một ánh mắt.

Triệu Kính Tùng hiểu ý nói: “Tôi bên kia còn có chút việc, đi trước”.

Vạn Đào nhìn bọn hắn, biết hai người bọn họ nhất định là có chuyện gạt mình, nhưng mà không hỏi nhiều.

Sở câu lưu.

Đổng Học Bân sải bước bước nhanh đi vào, Ngu đại tỷ, chị tuyệt đối đừng có chuyện, chờ tôi, tôi ngay lập tức đi cứu chị.

“Đổng Cục trưởng” Người phụ trách sở câu lưu ra đón.

Đổng Học Bân lập tức nói: “Thẩm vấn Trần Hải Lượng”.

Người phụ trách đã sớm nhận được tin tức, biết vụ án đã về Đổng Học Bân phân công quản lý, thế là cùng một người trông coi bên cạnh nói câu, chợt đối với Đổng Học Bân nói: “Ta dẫn ngài đi phòng thẩm vấn”.

Sau khi vào phòng thẩm vấn, Đổng Học Bân hướng phía sau ngồi xuống, nhanh chóng lật tin tức cùng kết quả thẩm vấn Trần Hải Lượng.

Đối với Đổng Học Bân mà nói, mỗi một giây đều là quý giá.

Hắn muốn dùng tốc độ nhanh nhất mở ra một cái cửa đột phá tìm được vùng núi Ngu Mỹ Hà bị bán.

Cuối hành lang, Trần Hải Lượng bị thẩm vấn bị người dẫn từng bước một hướng phòng thẩm vấn đi, đột nhiên, sau lưng vang lên một tiếng người trông coi trầm thấp: “Quản tốt miệng cậu, cảnh sát giờ đây chưa có chứng cớ, cái gì cũng không nói, cậu qua vài ngày có thể ra rồi, hiểu chưa?”

Trần Hải Lượng kinh ngạc, nghĩ quay đầu lại liếc mắt một cái, đầu lại bị người chế trụ, hắn kiềm chế kích động ở trong lòng, khe khẽ gật nhẹ đầu, tuy không rõ ở đây tại sao có thể có người giúp hắn, nhưng cái này càng kiên định quyết tâm Trần Hải Lượng tuyệt không mở miệng, có người che chở chính mình, chính mình còn sợ gì?

Trong phòng thẩm vấn.

Đổng Học Bân ra lệnh: “Ngoại trừ Trần Hải Lượng, những người khác đi ra ngoài”.

Mấy người này đi rồi, Đổng Học Bân đi qua giữ cửa từ bên trong khóa, xoạt thoáng cái nhìn thẳng người hiềm nghi.

Trần Hải Lương ước chừng khoảng bốn mươi tuổi, vẻ mặt vô lại, nhìn về phía trên chính là lão bánh quẩy, thêm vào vừa rồi không biết là ai cho một viên thuốc an thần, Trần Hải Lượng trong lòng càng thêm kiên định, cợt nhả nói: “Tên họ Trần Hải Lượng, tuổi ba mươi tám tuổi, nhà ở Liễu Hồ thôn tây…”

Đổng Học Bân lạnh lùng nói: “Nói nhảm cái gì”.

Trần Hải Lượng cười nói: “Đồng chí cảnh sát, các anh lúc thẩm vấn không phải đều là một bộ này? Đỡ phải anh hỏi, tôi nói trước”.

Đổng Học Bân trầm giọng nói: “Trần Hải Lượng, tôi không rảnh nói nhảm với anh, giờ đây anh chỉ có một lựa chọn, đem đồng lõa anh kể đi ra, cùng có những người tham dự lừa bán phụ nữ trẻ em kia, còn có, đám người này sẽ bị bán đến nào, chỉ cần anh nói, anh yên tâm, tôi cam đoan xử phạt nhẹ anh”.

Trần Hải Lượng cứng mềm không ăn nói: “Tôi cũng nói bao nhiêu lần, đồng chí cảnh sát, thật không phải tôi, ngày đó tôi là đi dưới quê mua đồ, kết quả vừa vặn gặp các anh muốn bắt người, tôi ngay cả nhận cũng không nhận ra, các anh muốn tôi nói cái gì? Chuyện này thật cùng tôi không liên quan”.

Đổng Học Bân mặt chợt trầm xuống: “Đừng cho mặt mũi cũng không cần mặt mũi”.

Trần Hải Lượng cười cười: “Nên nói tôi cũng nói rồi, anh không tin tôi cũng không có cách”.

“Nếu như bắt được người, đến lúc đó đem anh khai ra, Trần Hải Lượng, tội anh đã có thể không phải một điểm nửa điểm nữa? Anh hiểu rõ cho tôi”.

Trần Hải Lượng không cho là đúng nói: “Lừa bán phụ nữ tôi không làm qua anh bắt được người cũng cùng tôi không liên quan”.

Đổng Học Bân cũng cảm giác được người này khó đối phó, nhìn vết thương trên mặt hắn, lúc trước thẩm vấn hẳn là dùng qua hình, cưỡng bức lợi dụ, dưới tình huống như vậy đều không mở miệng, chính mình muốn cạy mở miệng hắn hiển nhiên rất khó khăn, làm sao bây giờ? Cũng hơn hai giờ rồi không còn kịp rồi.

Lại hỏi Trần Hải Lượng vài câu, hắn vẫn chết sống không nói.

Lúc này, điện thoại Đổng Học Bân vang lên, hình như là điện thoại công cộng gọi tới, hắn tiếp lên vừa nghe: “Alo?”

“Hu hu hu, ca ca......” Lại là tiếng khóc của Ngu Thiến Thiến: “Mẹ em… Hu hu… Anh cứu mẹ em… Hu hu… Cứu mẹ em đi…”

Đổng Học Bân ngẩn ra, không ngờ Thiến Thiến vậy mà biết: “Thiến Thiến, em đừng khóc, anh sẽ đem mẹ em tìm trở về”.

“Hu hu hu… Thật không?”

“Anh bảo đảm, anh khi nào đã lừa gạt em?”

Tiếng nức nở của Ngu Thiến Thiến nhỏ đi một chút.

Đổng Học Bân ôn nhu nói: “Ngoan, em giờ đây cũng đừng đi học, đi tìm mẹ của anh, buổi tối về nhà cũng cùng bà cùng một chỗ, trước tiên đừng trở lại gia thuộc viện cục công an, nghe lời”.

Đổng Học Bân sâu trong đáy lòng một mực hoài nghi chuyện này cùng Kim Đế sơn trang có quan hệ, cho nên không dám lại để cho Ngu Thiến Thiến một mình.

Sau khi cúp điện thoại, lòng Đổng Học Bân đã chìm đến đáy cốc.

Càng lúc nguy cơ, đầu óc Đổng Học Bân càng nhanh, vù một cái, một cái cách nghĩ lớn mật xông đi lên.

Đổng Học Bân nhìn Trần Hải Lượng, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn hắn: “Mày vào sở câu lưu hai ngày này có thể không rõ ràng lắm tình huống bên ngoài, nói thật cho mày biết, buổi sáng hôm nay, một thân thích của tao bị người chúng mày bắt đi rồi”.

Trần Hải Lượng ngẩn người, trong mắt lóe lên một tia ngưng trọng.

Đổng Học Bân khẽ sờ bên hông, trực tiếp đem súng lục rút ra: “Vì cô ấy, tao ngay cả cái mũ quan này cũng có thể không cần”.

Trần Hải Lượng kinh ngạc nhìn nhìn cây súng, trong lòng hoảng hốt, nhưng chợt lại là nhất định, nơi này chính là sở câu lưu, mình và hắn ở bên trong, rất nhiều người cũng biết, Trần Hải Lượng đương nhiên không tin đối phương dám nổ súng, quả thực là hay nói giỡn, thổi lợi hại, Trần Hải Lượng nở nụ cười, cười ha hả nhìn Đổng Học Bân: “Anh đây là muốn tra tấn bức cung? Tôi nói không liên quan gì tới tôi, anh chính là nổ súng đánh chết ta cũng không có chuyện của ta”.

Nổ súng?

Mày nghĩ tao ngu ngốc sao.

Trần Hải Lượng khinh thường bĩu môi, trong lòng tự nhủ ngươi đó hù dọa ai chứ.

Đổng Học Bân cười cười, răng rắc thoáng cái đem súng ngắn lên đạn, tay giơ lên liền nhắm ngay Trần Hải Lượng: “Tao kiên nhẫn có hạn, hỏi lại một câu cuối cùng, nói hay không?”

Trần Hải Lượng đem đầu hơi nghiêng, nhìn cũng không nhìn hắn.

“Được ngươi có loại” Con ngươi Đổng Học Bân đột nhiên trừng, đụng ngón tay trong nháy mắt bóp cò.

“A!” Trần Hải Lượng tê tâm liệt phế kêu một tiếng, ôm lấy chân nằm đến trên mặt đất, trong khe hở ngón tay, máu ngăn không được chảy xuôi đi ra.

Nổ súng, hắn thật dám nổ súng.

Trần Hải Lượng trừng lớn mắt như hạt châu, có chút không thể tin được mắt chính mình hắn làm sao dám nổ súng? Làm sao dám nổ súng??

Đổng Học Bân hít sâu một cái, họng súng lại đang đối với hắn: “Hỏi lần nữa, đám người kia đi đâu?”

Trần Hải Lượng phản ứng đầu tiên chính là, điên rồi, người này hắn con mẹ nó điên rồi.

Đổng Học Bân nói: “Tao làn cuối cùng đếm một đến ba, một… hai… ba…”

“Tôi nói tôi nói” Trần Hải Lượng nhe răng trợn mắt ôm lấy chân hô lớn: “Đừng nổ súng đừng nổ súng” Hắn rốt cuộc đã sợ, dưới ban ngày ban mặt dám tại trong sở câu lưu nổ súng, vậy đối phương còn có cái gì không dám làm? Trần Hải Lượng rốt cuộc hiểu rõ phân lượng người bị bắt cóc nọ tại trong lòng đối phương, vội vàng nén đau nói: “Tôi cùng đám người kia không quen, tôi chỉ biết người cầm đầu trong đó, gọi Đại Ba, trên mặt có vết sẹo cái đầu trọc kia, kẻ khác tôi thật không biết, đúng rồi đúng rồi, bọn họ đám hàng này… đám người này bắt tới sẽ vận chuyển đến Cao gia thôn phía tây biên giới tỉnh”.

Đổng Học Bân nheo mắt nói: “Tiếp tục”.

Trên đùi bị thương càng lúc càng đau nhức, Trần Hải Lượng oa oa gọi bậy nói: “Không có thật không có gì nữ, tôi thề, mau gọi xe cứu thương xe cứu thương”.

Đổng Học Bân khẽ thở một hơi… BACK năm mươi giây.

......

......

Hình ảnh lóe lên.

“Anh đây là muốn tra tấn bức cung? Tôi nói không liên quan gì tới tôi, anh chính là nổ súng đánh chết tôi cũng không có việc của tôi”.

Trần Hải Lượng cũng không tin hắn dám nổ súng, thần thái tự nhiên.

Ngó ngó hắn, Đổng Học Bân nhanh chóng thu hồi súng, lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại cho Lưu Đại Hải: “Alo, kêu lên một đội người bảo Sở Phong dẫn đội đến huyện cục công an tìm ta, nhớ kỹ, đều mang theo súng, có nhiệm vụ quan trọng… Đúng, án lừa bán phụ nữ trẻ em, đã biết địa điểm tội phạm giao dịch”.

Đổng Học Bân không có từ huyện cục tìm người, tuy Lương Thành Bằng nói qua sai người khác toàn lực phối hợp mình, nhưng Đổng Học Bân cũng không có, hắn sợ có người sẽ để lộ tin tức, hỏng việc lớn, đồn công an Huệ Điền Hương bên này Đổng Học Bân đã thu phục được đại bộ phận người, vẫn là người một nhà dùng thuận tiện.

Nghe xong Đổng Học Bân lời này, một bên Trần Hải Lương có chút cười nhạt.

Hắn trong lòng tự nhủ ngươi cho rằng ngươi là ai! Biết địa điểm giao dịch? Chó má không thổi lợi hại ngươi có thể chết đó?

Ra khỏi sở câu lưu, Đổng Học Bân lập tức đi cùng Sở Phong bọn họ hội hợp.

Trong lúc đó, không ít người cũng biết Đổng Học Bân hành động, hơn nữa nghe nói giống như biết địa điểm đặt chân của phần tử phạm tội.

Nhận được tin tức Hồ Nhất Quốc lúc ấy chính là ngẩn ra, sau đó liền gọi điện thoại cho Đổng Học Bân thám thính tin tức: “Đổng Cục trưởng, phát hiện tình huống gì rồi sao?”

Đổng Học Bân thanh âm lạnh lùng nói: “Hồ Cục trưởng, vụ án này là tôi phụ trách, tôi sẽ xử lý tốt, không cần anh quan tâm”.

Lúc ở văn phòng Hồ Nhất Quốc lời hắn nói chính mình, Đổng Học Bân còn trả nguyên trở về.

Hồ Nhất Quốc nổi trận lôi đình, thiếu chút nữa đem điện thoại ném đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.