Quyền Tài

Chương 210: Lại là Kim Đế sơn trang!Bảy giờ sáng.

Bữa sáng thơm phưng phức được Đổng Học Bân bưng lên bàn ăn: “Ngu đại tỷ, Thiến Thiến, ăn cơm đi”.

Ngu Thiến Thiến đang ở trong phòng vệ sinh đánh răng rửa mặt, Ngu Mỹ Hà ở phòng ngủ gấp chăn, nghe vậy lập tức đáp ứng, hơn nữa tăng nhanh chút ít tốc độ, đem gối đầu trải bằng, chợt một thân váy ngắn tơ tằm đai đeo nàng liền nhẹ nhàng đóng cửa lại, muốn thay đổi quần áo đi ra ngoài, hết lần này tới lần khác, cửa vừa mới đóng, lại bị người từ bên ngoài cho vặn mở, Ngu Mỹ Hà đang đem đai đeo trên bờ vai kéo xuống, tay tay đưa xuống kéo váy lên trên, nghe tiếng lập tức giật nảy mình, đỏ mặt gò má cuống quít thả váy xuống, cùng sử dụng tay che tại vị trí ngực, đối với bên đó kêu một tiếng Đổng Cục trưởng.

Đổng Học Bân ở trên thân thể nàng nhìn qua một lần: “Đừng đổi quần áo, bộ này rất gợi cảm”.

Ngu Mỹ Hà xấu hổ và giận dữ nói: “Tôi ngủ mới mặc cái này, quá, quá lộ liễu, tôi…”

Đổng Học Bân nói: “Cứ mặc cái này, tôi thích nhìn”.

Ngu Mỹ Hà cắn cắn xuống môi, cúi đầu nhìn xem áo ngủ đai đeo của mình: “Vậy tôi, tôi, tôi mặc một cái tất chân có thể chứ?”

Ngu Mỹ Hà là nữ nhân rất bảo thủ, thêm vào da mặt cực mỏng, cho nên giữa ban ngày muốn cho nàng mặc bộ quần áo trong nhà lộ đùi ra đi tới đi lui, Ngu Mỹ Hà mười phần không thích ứng, phải biết rằng, ngoại trừ lúc ngủ vì thoải mái mà mặc loại váy ngắn đai đeo này, hơn ba mươi năm, Ngu Mỹ Hà tại ban ngày cũng không có mặc qua váy ngắn trên đầu gối, cho dù mùa hè lúc nóng nhất cũng không có qua.

Đổng Học Bân cười khẽ ừ một tiếng: “Sau này nhiều mua vài bộ váy ngắn, chân chị đẹp như vậy, không lộ ra rất đáng tiếc”.

Ngu Mỹ Hà vô ý thức che xuống đùi, tự ti nói: “Nào đẹp, ngài, ngài quá khen”.

“Quá khen cái gì, chị xinh đẹp bao nhiêu chính chị còn không biết?” Thấy Ngu Mỹ Hà cúi đầu không lên tiếng, Đổng Học Bân liền khoát tay, ở trên mông của nàng xoa một cái: “Được rồi, chị mặc tất chân đi, tôi sẽ đem sữa đung nóng lên, chuẩn bị ăn cơm” Rời phòng ngủ, Đổng Học Bân đóng cửa lại cho nàng.

Không bao lâu, ba người đều ngồi quanh bàn cơm.

Ngu Thiến Thiến ồ lên một tiếng: “Mẹ, mẹ tại sao không đổi quần áo?”

Ngu Mỹ Hà nóng mặt gắp cái bánh bao đưa tới cho Đổng Học Bân, trong miệng nói: “A, hôm nay, ừm, hôm nay hơi nóng, không đổi”.

Đổng Học Bân cười nói: “Đến, nếm thử tay nghề của tôi, khẩu vị được hay không”.

Chờ Ngu Mỹ Hà gắp cho con gái xong, Ngu Thiến Thiến cúi đầu cắn, con mắt nhất thời sáng ngời, một bên dẩu môi một bên nói: “Ô, ăn ngon thật, mẹ, mẹ nếm thử, ăn ngon thật”.

Ngu Mỹ Hà sợ Đổng Cục trưởng mất hứng, vội nói: “Thiến Thiến, ăn xong rồi nói sau”.

Ngu Thiến Thiến khẽ vâng, nhanh chóng ăn bánh bao.

Ngu Mỹ Hà cưng chiều dùng khăn giấy lau khóe miệng cho con gái.

Đổng Học Bân ha ha cười, thả bánh bao trong tay xuống, săn sóc gắp cho Ngu Mỹ Hà: “Ngu đại tỷ, đừng chỉ nhìn, chị cũng ăn”.

Ngu Mỹ Hà được yêu mà sợ nhận miếng bánh: “Cảm ơn ngài”.

Đổng Học Bân hai ngày này toàn sờ nàng, trong lòng có chút xấu hổ, thế là sau khi ăn cơm xong Đổng Học Bân liền cưỡng chế đem Ngu Mỹ Hà cùng Ngu Thiến Thiến ấn đến trên ghế sofa, để cho các nàng xem TV, chính mình thì thu dọn bát đũa, đi phòng bếp cầm bát rửa sạch sẽ, chờ sau khi đi ra, Đổng Học Bân thấy Ngu Mỹ Hà đang cầm cây chổi quét rác, liền tiến lên vài bước đoạt lấy cây chổi trong tay nàng: “Nói không cần chị, cùng Thiến Thiến đợi đi”.

Ngu Mỹ Hà không biết làm sao nói: “Đổng Cục trưởng, cái này, cái này không thích hợp”.

Đổng Học Bân trừng mắt nói: “Nhanh đi!”

Ngu Mỹ Hà trong lòng có chút ấm áp, biết Đổng Cục trưởng là đau lòng chính mình, cái loại cảm giác được người che chở trong lòng bàn tay này, thật lâu đều không có qua.

Tám giờ, Ngu Mỹ Hà bảo Ngu Thiến Thiến trở về phòng trong làm bài tập, chính nàng thì cùng giống như vợ bé ngồi ở một bên, thấy đầu Đổng Cục trưởng có mồ hôi, Ngu Mỹ Hà liền vội cầm khăn tay đi qua lau khô cho hắn, thấy Đổng Cục trưởng từng ngụm nuốt nuốt nước miếng, Ngu Mỹ Hà liền lập tức bưng lấy chén trà đi qua để cho hắn uống nước.

Bận việc gần một buổi sáng, Đổng Học Bân đem lớn lớn nhỏ nhỏ trong nhà đều lau xong.

Ngu Mỹ Hà cầm khăn tay lau đầu cho hắn: “Ngài nghỉ một lát đi, tôi xoa bóp lưng cho ngài”.

Đổng Học Bân hoạt động cánh tay: “Không có việc gì, đều là rèn luyện thân thể, hô, thoải mái”.

Nếu trước kia, làm nhiều việc như vậy Đổng Học Bân khẳng định phải mệt mỏi gần chết, nhưng mà từ sau khi biết mình muốn vào hệ thống công an, Đổng Học Bân mấy tháng này có ý thức rèn luyện thân thể, buổi tối chạy bộ, tập chống đẩy gì đó, giờ đây thể lực cùng lực lượng so với trước kia ngược lại đề cao không ít.

“Ngu đại tỷ, chị vừa rồi xem cái gì?”

“Đọc sách, lần trước mua sách dạy mát xa cơ bản”.

“Hài, không cần đọc cái kia, thủ pháp mát xa của chị đủ tốt rồi, không cần phải học nữa”.

Ngu Mỹ Hà mím môi lắc đầu, Đổng Cục trưởng đối với nàng thật sự quá tốt rồi, cho nàng chỗ ở, cho nàng việc làm, cho nàng hộ khẩu huyện thành, cho con gái trường học, còn đã cứu mạng nàng, cho nên Ngu Mỹ Hà rất tốn tâm tư tại trên mặt mát xa, hy vọng có thể đem Đổng Cục trưởng hầu hạ được tốt một chút.

Đổng Học Bân thấy không khuyên được, cũng liền không khuyên nữa: “Chị không phải biết chữ không nhiều lắm sao? Vậy đọc thế nào?”

Ngu Mỹ Hà ánh mắt buồn bã: “Trên mặt có hình ảnh, miễn cưỡng, miễn cưỡng có thể xem rõ ràng”.

“A, đi, cầm sách đi phòng tôi, tôi dạy cho chị biết chữ”.

Ngu Mỹ Hà ngẩn ra, vội vàng khoát tay: “Quá phiền toái ngài, không cần không cần”.

“Nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, nhanh lên” Đổng Học Bân trước tiên vào phòng ngủ chính.

Ngu Mỹ Hà nghĩ nghĩ, cầm sách đi theo, trở tay đóng cửa lại.

Chờ Ngu Mỹ Hà ngồi xuống phía sau người Đổng Học Bân, Đổng Học Bân chớp chớp con mắt, đột nhiên ho khan một tiếng, đối với nàng vỗ vỗ đùi chính mình: “Đến, ngồi trên đùi tôi”.

Ngu Mỹ Hà đầu hơi thấp, hai gò má nổi vầng đỏ hồng, nàng bối rối nói lắp trong chốc lát, cuối cùng, vẫn ôm quyển sách kia đứng lên, kéo váy, xấu hổ cúi đầu đem mông đầy đặn có chút hơi nghiêng, cẩn thận ngồi xuống trên người Đổng Học Bân, ngồi nửa cái mông.

Đổng Học Bân cảm thụ được trên đùi mềm mại, tim đập thình thịch, tay trái nhẹ nhàng vòng ở eo Ngu Mỹ Hà.

Ngu Mỹ Hà cứng ngắc thân thể vội vàng mở sách: “Cái này, cái chữ này tôi không biết”.

Cánh tay Đổng Học Bân khẽ dùng sức, đem thân thể ôm sát, ngực dán tại phía sau lưng nàng, cái cằm vừa nhấc, đặt ở bả vai Ngu Mỹ Hà: “Tôi xem chút, à, đây là chữ Trì, trì trong ao nước, trên mặt liền đứng dậy đây là phong trì, một cái huyệt vị, tại gáy”.

Thật ra cái chữ này Ngu Mỹ Hà biết, cô vừa rồi là sợ không bận chọn, cho nên mới mò mẫm chỉ một chữ.

“Vậy, đây chữ gì?”

“Đây là chữ Sâm, sâm trong nhân sâm”.

Một bên dạy cô, tay Đổng Học Bân cũng không thành thật, xốc váy Ngu đại tỷ lên hướng lên trên vuốt ve, từ mông xuống chân đều xoa đủ, chờ thêm vài phút, Đổng Học Bân đã xoa đủ rồi, lại giơ tay lên, sau khi giải thích cho nàng một chữ không biết, tay lập tức từ trong cổ áo váy đai đeo của nàng chậm rãi đi vào.

Ngu Mỹ Hà trong mắt hình như có một vũng nước: “Đổng Cục trưởng, đừng, đừng, Thiến Thiến còn đang ở bên ngoài”.

Thấy nàng không muốn, Đổng Học Bân liền đem tay cầm trở về, cầm tay nàng, một đầu ngón tay một đầu ngón tay mà chơi đùa. Lúc này Ngu Mỹ Hà không nói gì, đẩy tới đẩy lui bị hắn đùa giỡn, trong miệng tiếp tục hỏi chữ trong sách, nhưng mà Ngu Mỹ Hà trong lòng lộn xộn một mảng, cho dù Đổng Học Bân nói cho nàng, nàng cũng căn bản không có nhớ kỹ, tất cả chú ý trên tay Đổng Cục trưởng sờ loạn vào.

Một giờ…

Hai giờ…

“Đổng Cục trưởng, tôi phải, phải nấu cơm rồi” Ngu Mỹ Hà thở dốc hấp tấp nói.

Đổng Học Bân lưu luyến buông nàng ra: “Ừm, tôi đi làm, muốn ăn cái gì?”

Ngu Mỹ Hà từ hắn trên đùi đứng lên, nhanh chóng sửa sang ăn mặc mất trật tự: “Cái gì cũng được, tôi, tôi giúp ngài làm”.

“Được”.

Đổng Học Bân đã lâu không nấu món ăn, vài món ăn đi ra mùi vị rất bình thường, cũng tạm được.

Ăn cơm xong, Ngu Thiến Thiến che miệng ngáp một cái: “Mẹ, con mệt rồi”.

Ngu Mỹ Hà vuốt ve mặt con gái: “Bài tập làm xong rồi? Vậy ngủ trưa một lát” Quay đầu nhìn về phía Đổng Học Bân: “Ngài nếu là ngủ, tôi đi trải giường cho ngài”.

Đổng Học Bân lắc đầu nói: “Không cần, chị cùng Thiến Thiến ngủ đi, a, đúng rồi, chị tự mình ngủ được không?”

Ngu Mỹ Hà mặt nóng lên, một đêm hôm trước không ngủ, ngày hôm qua nửa buổi cũng thế, đầy trong đầu tất cả đều là ác mộng kỳ lạ cổ quái quấn quanh, thẳng đến Đổng Cục trưởng kéo tay cô ngủ ở bên cạnh cô, Ngu Mỹ Hà mới có thể buông lỏng, có thể an tâm: “Tôi, tôi cũng không biết”.

Đổng Học Bân nói: “Vậy tôi ngồi ở bên cạnh, chờ chị ngủ tôi lại đi”.

Ngu Mỹ Hà vội vàng nói: “Quá vất vả ngài, không cần, tôi đây, tôi đây…”

Đổng Học Bân không phân trần theo hai mẹ con vào phòng nhỏ, ngồi ở trên một cái ghế bên cạnh đầu giường: “Được rồi, ngủ đi”.

Ngu Mỹ Hà khẽ cắn môi: “Thật quá phiền toái, ngài nhiều công việc phải làm như vậy, còn cùng ta ngồi, cái này, cái này, Đổng Cục trưởng, bằng không....” Ngu Mỹ Hà nhìn hắn, khẽ hung hăng nói: “Bằng không ngài cũng… cũng cùng một chỗ… cùng một chỗ cái kia…” Nàng xấu hổ nói.

Đổng Học Bân khụ khụ một tiếng, giả ý từ chối nói: “Cái này, thích hợp sao?”

Ngu Mỹ Hà gật đầu nhỏ không thể thấy, đỏ mặt bảo con gái đi phía ngoài cùng nằm xuống, sau đó Ngu Mỹ Hà cũng bò lên giường, lần lượt Ngu Thiến Thiến nằm xong, để lại cho Đổng Học Bân một khoảng trống lớn. Thấy thế, Đổng Học Bân có chút hơi thất vọng, hắn còn rất vô sỉ ý định ngủ ở chính giữa hai mẹ con, ai ngờ Ngu Mỹ Hà trước đem vị trí trung tâm chiếm, không có cách nào, Đổng Học Bân liền cởi bỏ áo, không cởi quần, kéo ra chăn chui vào.

“Ngu Đại tỷ, chị nếu sợ thì kéo cánh tay tôi”.

“Ừm, cảm ơn ngài”.

Ngu Thiến Thiến tuy tuổi còn nhỏ, nhưng mà biết ngủ như vậy quá lộn xộn, nhưng mẹ cũng đáp ứng rồi, nàng cũng không còn dám lên tiếng.

Ngu Mỹ Hà thật ra cũng không muốn như vậy, nhưng Đổng Cục trưởng đối với nàng thật quá tốt, nàng không thể để cho người ta ngồi ở chỗ kia, cái này có chút nói không qua, thêm vào đêm qua ba người đã trải qua ngủ rất loạn ở cùng một chỗ, trước lạ sau quen, Ngu Mỹ Hà liền kiên trì bảo Đổng Cục trưởng nằm ngủ.

Cái giường này là giường hai người bình thường, nhưng mà Ngu Thiến Thiến rất gầy, Đổng Học Bân cũng không béo, thêm vào hai mẹ con đều nghiêng người, ba người cũng là không lộ vẻ quá chen chúc. Lần này, Ngu Mỹ Hà không kéo tay Đổng Học Bân, giống như chướng ngại tâm lý đã qua, sau khi hơn mười phút, Ngu Mỹ Hà liền ôm con gái ngủ rồi. Đổng Học Bân thói quen ngủ chính là phải ôm chút gì đó, trằn trọc nửa ngày cũng không ngủ, cuối cùng, hắn quay người lại, từ phía sau ôm eo Ngu Mỹ Hà, lúc này mới thoải mái ngủ xuống.

Mười phút…

Nửa giờ…

Một giờ…

Trong mơ mơ màng màng, Đổng Học Bân tựa như nghe có động tĩnh mở cửa.

Bên ngoài, Loan Hiểu Bình dùng chìa khóa dự phòng đứa con sớm cho bà mở cửa, đi vào trong phòng khách, nàng hôm nay tới tìm đứa con là có chuyện quan trọng, thấy phòng khách không có người, Loan Hiểu Bình cho rằng đứa con đang ngủ trưa, liền xoay người vào phòng ngủ chính. Hử? Cũng không còn người? Loan Hiểu Bình thở dài, trong lòng tự nhủ sớm biết như vậy thì trước tiên gọi một cuộc điện thoại, thế là xoay người nâng điện thoại cố định trong phòng ngủ, bấm số của con.

Reng reng reng, reng reng reng, chuông điện thoại di động vang lên.

Loan Hiểu Bình ngẩn ra, thế nào tiếng vang giống như tại gian phòng hai mẹ con Tiểu Ngu?

Đổng Học Bân đang ngủ say, tiện tay lấy ra điện thoại di động vừa tiếp: “…Alo?”

“Tiểu Bân, con ở nhà à?”

Học Bân vừa mở mắt, nhìn thấy Ngu Mỹ Hà cùng Ngu Thiến Thiến cũng bị tiếng điện thoại đánh thức, liền áy náy đối với các nàng cười cười, dù sao Ngu Thiến Thiến cũng nhìn không thấy, cánh tay Đổng Học Bân ở trong chăn ôm, ôm lấy eo nhỏ Ngu Mỹ Hà: “Con đang ngủ, hô, mẹ có việc gì?”

Loan Hiểu Bình cả kinh nói: “Ngủ sao?”

“Đúng vậy, làm sao?”

Tit tít tít! Điện thoại lập tức bị ngắt!

Đổng Học Bân hồ nghi chớp mắt mấy cái, ngủ mà thôi, ngạc nhiên đến mức như vậy? Tại sao còn cúp điện thoại?

Ngu Mỹ Hà sợ con gái nhìn thấy, cuống quít đem cái tay trên lưng kia đẩy sang một bên, “Là Loan đại tỷ?”

“Ừm, có thể tín hiệu không tốt, điện thoại cúp rồi”.

Đột nhiên, Đổng Học Bân giống như nghe được tiếng bước chân dồn dập, không đợi hắn và Ngu Mỹ Hà kịp phản ứng, rầm, cửa phòng ngủ đột nhiên vừa mở, lộ ra bóng người Loan Hiểu Bình.

Đổng Học Bân ngây ngẩn!

Ngu Mỹ Hà ngây ngẩn!

Loan Hiểu Bình cũng ngây ngẩn rồi!

Hít vào một ngụm khí lạnh, Loan Hiểu Bình chỉ vào Đổng Học Bân trên giường, mặt cũng tái rồi: “Các người tại sao ngủ ở cùng một chỗ??”

Ngu Mỹ Hà mặt nghẹn đỏ, “Loan Đại tỷ, không phải, không phải, tôi, tôi…”

Đổng Học Bân kêu một tiếng ta kháo, không nói hai lời, lập tức hô tiếng back một phút đồng hồ!

......

......

Hình ảnh đột nhiên lùi!

Giây đầu tiên phục hồi lại tinh thần giây, Đổng Học Bân liền dùng sức lắc đầu, đem mình từ trong lúc ngủ mơ làm tỉnh, mở mắt như hạt châu vừa nhìn, Ngu Mỹ Hà cùng Ngu Thiến Thiến còn đang ngủ, lỗ tai dựng thẳng lên đến vừa nghe, tiếng bước chân đã vang lên trong phòng khách. Đổng Học Bân chạy nhanh từ trong chăn leo ra, đem áo mặc vào.

Ngu Mỹ Hà bị đánh thức, mơ hồ con mắt nhìn hắn, “Đổng Cục trưởng? Ngài muốn rời nhà?”

Đổng Học Bân lau lau mồ hôi nói: “Mẹ của tôi đến”.

Ngu Mỹ Hà a một tiếng, nhưng nghĩ lại liền cân nhắc qua, sợ tới mức nàng vọt thoáng cái từ trên giường ngồi dậy, “Loan, Loan đại tỷ đến rồi? Tôi, tôi…” Ngu Mỹ Hà bất chấp nói chuyện, vội vàng đẩy tỉnh Ngu Thiến Thiến, “Đừng ngủ, nhanh, nhanh mặc quần áo dậy”.

Ngu Mỹ Hà có ngốc cũng biết, chính mình ba người ngủ loạn như vậy ở cùng một chỗ, chuyện này là tuyệt đối không thể để cho Loan đại tỷ nhìn thấy.

Reng reng reng, điện thoại Đổng Học Bân vang lên.

Đổng Học Bân không nghe, mà là trực tiếp ra khỏi phòng ngủ: “Ồ, mẹ, con nói sao số nhìn quen mắt, mẹ gọi điện thoại cho con?”

Trong phòng ngủ chính Loan Hiểu Bình cũng nhìn thấy đứa con, đem điện thoại cúp, “Mẹ còn tưởng rằng con đi ra ngoài”.

Đổng Học Bân cười xấu hổ nói: “Không có, đang dạy Ngu Đại tỷ bọn họ làm máy tính.” Nguy hiểm thật!

Trong phòng ngủ, Ngu Mỹ Hà nhỏ giọng dặn dò: “Thiến Thiến, sự tình Đổng Cục trưởng cùng chúng ta ngủ cùng một chỗ, con với ai cũng không nói, biết không?”

Ngu Thiến Thiến đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn gật gật đầu, “Mẹ, con sẽ không…”

Ngu Mỹ Hà ở trên đầu nàng hôn một cái, “Đổng Cục trưởng đem chúng ta làm thân nhân, đừng có đoán mò”.

Ngu Thiến Thiến a một tiếng, gật mạnh đầu một cái.

Hít hít khí, Ngu Mỹ Hà từ trong nhà đi ra, trên mặt trắng bệch nàng còn mang theo tia lòng còn sợ hãi, nơm nớp lo sợ nói: “Loan đại tỷ, bác đã tới? Bác uống trà gì, cháu châm cho bác”.

Loan Hiểu Bình cười nói: “Không cần, tôi lập tức đi”.

Đổng Học Bân nói: “Sao vừa tới liền đi? Buổi tối ở đây ăn cơm luôn”.

“Con cũng phải đi cùng mẹ” Loan Hiểu Bình thấp giọng nói: “Mẹ tìm con có việc, cùng mẹ đi ký túc xá trường Nhất Trung”.

Đổng Học Bân hồ nghi chớp mắt mấy cái, “Chuyện gì?”

“Đến con sẽ biết” Xem bộ dáng Loan Hiểu Bình, giống như sự tình rất quan trọng, nói xong, nàng đối với Ngu Mỹ Hà nói: “Tiểu Ngu, buổi tối cô cùng Thiền Thiến ăn đi, đừng chờ Tiểu Tiểu, để hắn với đi tôi ở nơi đó ăn luôn”.

Ngu Mỹ Hà gật gật đầu: “Vâng, vậy bác đi thong thả, Đổng Cục trưởng, ngài trên đường chú ý an toàn”.

Loan Hiểu Bình rất yêu mến Ngu Mỹ Hà, vỗ vỗ tay nàng, “Chuyện chồng cô tôi có nghe Tiểu Bân nói, cô bị bắt cóc cũng là người Kim Đế sơn trang làm? Đám người này thật không ra gì, cô yên tâm, Tiểu Bân khẳng định giúp cô đòi một cái công đạo, cơn tức này chúng ta không thể nuốt”.

Ngu Mỹ Hà con mắt khẽ đỏ, nhu nhược nói: “Tuy Đổng Cục trưởng một mực cũng không nói gì, nhưng tôi biết bởi vì chuyện tôi những ngày này khẳng định cho Đổng Cục trưởng thêm quá nhiều phiền toái, gia thuộc viện có một hàng xóm còn nói cho tôi biết, bên trên có rất nhiều quan lớn đều tạo áp lực cho Đổng Cục trưởng, nếu… nếu không được mà nói, tính, tôi, tôi không tố cáo”.

Đổng Học Bân nói: “Tôi đã đáp ứng với cô, thì khẳng định làm tốt, bên trên chút áp lực này tính không được cái gì”.

Đổng Học Bân nói đến hời hợt, Ngu Mỹ Hà lại biết hắn chịu áp lực lớn cỡ nào, trong lòng cảm kích cũng không cần nói.

......

Rời gia thuộc viện, Đổng Học Bân hỏi: “Mẹ, rốt cuộc chuyện gì, mẹ trước cho nói con để chuẩn bị tâm lý”.

Loan Hiểu Bình nhìn chung quanh một chút, lén lút nói: “Là Chu Mai tới tìm mẹ, muốn nói cho con chút chuyện”.

Chu Mai? Tổ trưởng trung học Huệ Điền Hương kia? Đổng Học Bân lần trước lúc đi Huệ Điền Hương gặp qua chị ta một lần, chị ta cùng mẹ quan hệ không tệ, nhưng mà có đồn đãi nói nàng bị trưởng phòng giáo dục Vu Thịnh Trí chà đạp, cũng là bởi vì cái này mới đề bạt tổ trưởng. Chị ta đến đây? Tìm mình làm gì?

Ký túc xá huyện Nhất Trung.

Loan Hiểu Bình sau khi mở cửa cho Đổng Học Bân, liền nói: “Chu lão sư giống như không muốn để cho mẹ biết, mẹ đi mua món ăn, các người nói đi”.

Đổng Học Bân khẽ vâng, chờ mẹ vừa đi, hắn đóng cửa lại.

Cửa phòng vừa mở ra, Chu Mai kia trên dưới bốn mươi tuổi, còn thoáng vẫn còn có chút phong vận liền chậm rãi đi ra, nàng tựa như là vừa tỉnh ngủ, trên người mang theo chút ít tư vị lười biếng, nhìn Đổng Học Bân, Chu Mai khẽ vuốt sợi tóc thái dương, cười lớn nói: “Đổng Cục trưởng”.

Đổng Học Bân gật gật đầu: “Chu đại tỷ, có việc chị cứ nói đi, có phải là phải báo án?”

Chu Mai khe khẽ thở dài, “Không phải báo án, chính là muốn cung cấp cho ngài một chút manh mối”.

Đổng Học Bân khẽ giật mình, “Đầu mối gì?”

Chu Mai cùng hắn cùng nhau ngồi đến trên ghế sofa, thở dài nói: “Thật lâu trước kia tôi còn là giáo viên bình thường, có một ngày buổi tối lãnh đạo trường học đột nhiên gọi điện thoại cho tôi, nói trưởng phòng giáo dục đến Huệ Điền Hương, để cho tôi đi qua bồi rượu, tôi lúc ấy cũng không có nghĩ ngợi gì khác, cho rằng đó là một cơ hội, có thể cùng người lãnh đạo trực tiếp nói chuyện, không chừng Vu Thịnh Trí mồm mép buông lỏng, chức vị tôi có thể lên, cho nên tôi lập tức đã đi qua, cùng bọn họ uống vài ly, trên bàn cơm có không ít người, có nhiều người tôi cũng không biết, là về sau mới biết được, hình như là Hồ Nhất Quốc, Triệu Kính Tùng, còn hình như có một cảnh sát hình sự cùng bên cạnh bồi rượu, nhưng mà mấy người nọ tôi cũng không biết, có một người trẻ tuổi giống như rất được coi trọng, ngay cả Hồ Nhất Quốc đều đối với hắn rất khách khí, nghe bọn hắn tựa như gọi hắn là Tiễn Phi”.

Đổng Học Bân lông mày nhíu lại, “Tiễn Phi? Con trai bộ trưởng bộ tuyên truyền?”

Chu Mai đem đầu hơi thấp, khổ sở nói: “Có thể đúng, trên bàn chỉ có một mình tôi là nữ, lúc ăn cơm uống rượu, bọn họ có người ở trên người của tôi… động tay động chân, tôi biết bọn họ đều là quan to, không dám nói, giả bộ như không phát hiện tiếp tục cùng rượu, về sau bọn họ giống như cố ý muốn quá chén tôi, chính mình cũng không biết uống bao nhiêu rượu, lúc vừa mở mắt lại, tôi, tôi…” Chu Mai vành mắt nóng lên, nước mắt tràn mi ra.

Đổng Học Bân giật tờ giấy ăn đưa cho nàng.

Chu Mai sụt sịt cái mũi, cười thảm nói: “Tôi mở mắt ra trời đã sáng, nằm ở trên một cái giường, quần áo đều bị người ném tới trên mặt đất, cái gì cũng không còn mặc, trong phòng chỉ có một mình tôi, nhưng mà tôi biết, đêm hôm đó cưỡng hiếp tôi tuyệt đối không chỉ một người, ít nhất có ba bốn người”.

Đổng Học Bân chau mày, “Chị không phải đang ngủ sao? Chị nhìn thấy là ai?”

Chu Mai lắc đầu, “Không thấy được, nhưng phía dưới cùng trên người tôi có rất nhiều dấu tích nam nhân… có rất nhiều, tuyệt đối không phải một người, về sau,Vu Thịnh Trí gọi điện thoại cho tôi, nói muốn bổ nhiệm tôi làm tổ trưởng, trong lòng của tôi rõ ràng, đối với bọn họ mà nói đây là một cái giao dịch, tôi cho bọn hắn thân thể, bọn họ đề bạt cho tôi. Tôi biết tôi cho dù báo cảnh sát cũng vô dụng, đêm hôm đó có lẽ Hồ Cục trưởng cùng Triệu Cục trưởng đã ở trên người của tôi chơi đùa, báo cảnh sát có thể có tác dụng gì? Huống chi tôi còn có con cái, còn có chồng, loại chuyện này sao có thể nói? Cho dù tôi không biết xấu hổ, chồng cùng con của tôi còn phải cần mặt mũi!”

Đổng Học Bân hơi trầm ngâm, “Vì sao nói với tôi?”

Chu Mai lau lau nước mắt, “Tôi nghe Loan lão sư nói ngài muốn đối phó Kim Đế sơn trang, tôi sợ ngài không biết bối cảnh Kim Đế sơn trang, cho nên mới nói cho ngài một tiếng, tôi vừa rồi nói những người kia, đều cùng Kim Đế sơn trang có quan hệ, bởi vì ngày đó tôi bị người cưỡng hiếp, sau khi tỉnh lại chính là tại phòng tốt nhất của Kim Đế sơn trang”.

Đổng Học Bân trong lòng tức giận, sắc mặt lập tức trầm xuống.

Chu Mai thê lương cười cười, “Chuyện này một mực dấu ở trong lòng của tôi, bây giờ nói ra, cảm giác thống khoái hơn nhiều, Đổng Cục trưởng, hy vọng tôi nói những cái này có thể có chút trợ giúp đối với ngài đối phó Kim Đế sơn trang”.

Lại con mẹ nó là Kim Đế sơn trang?

Lại con mẹ nó là đám khốn kiếp này?

Đổng Học Bân vỗ bàn một cái, càng phát ra quyết tâm kiên định hắn phải diệt trừ Kim Đế sơn trang này cùng ô dù của nó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.