Quyền Tài

Chương 211: Đập cho tôi!Hơn mười ngày sau.

Thời tiết dần dần bước vào mùa hạ, bốn phía bắt đầu nóng lên.

Đổng Học Bân trên người BACK đã tồn xuống hơn hai mươi ba phút, bởi vì hắn trước mắt thường xuyên dùng chỉ là vài giây đồng hồ, cho nên chỉ đại khái nhớ rõ số nguyên, số lẻ nhớ không rõ lắm. Buổi tối về đến nhà, Đổng Học Bân tính toán sự kiện cách vài ngày trước đã qua thật lâu, cảnh giác của Kim Đế sơn trang hẳn là thoáng buông lỏng, thế là Đổng Học Bân liền gọi điện thoại cho Sở Phong đồn cảnh sát, bảo hắn tìm người tin được thăm dò chút sòng bạc Kim Đế sơn trang mở hay chưa, hơn nữa tận lực tìm hiểu thoáng cái tình huống trong Kim Đế sơn trang, Đổng Học Bân chuẩn bị động thủ.

Ăn qua cơm tối, bài tập ngữ văn của Ngu Thiến Thiến có vài đề không hiểu, Đổng Học Bân phải đi phòng nhỏ kiên nhẫn giảng bài cho nàng.

Đinh đông Đinh đông Đinh đông, chuông cửa đột nhiên vang lên, trong phòng khách truyền đến tiếng mở cửa cùng tiếng nói của Ngu Mỹ Hà: “Xin hỏi tìm ai?”

“…Học Bân có ở nhà không?” Là giọng phụ nữ.

“À, Đổng Cục trưởng có, hai người mời vào, tôi châm trà cho hai người”.

“Đại tỷ chị đừng khách khí, chúng tôi tự mình được rồi” Lúc này là giọng nam.

Ngu Mỹ Hà trải qua nhiều ngày tôi luyện như vậy, giờ đây đã biết người nào có thể tiếp người nào không, nếu như hai tay đều cầm lễ vật, cúi đầu khom lưng muốn tìm Đổng Cục trưởng, Ngu Mỹ Hà có thể đẩy liền đẩy, ở nhà cũng nói không ở nhà, nếu như khí thế hơi đủ, đồ cũng không có cầm, Ngu Mỹ Hà tất nhiên sẽ mời vào, có đôi khi Đổng Cục trưởng không ở nhà, nàng còn có thể hỏi tên họ đối phương, không dám chậm trễ chuyện của Đổng Cục trưởng. Như hai người lần này tiến đến, tuy không có khí thế, nhưng mới mở miệng đã kêu Học Bân cái xưng hô này, Ngu Mỹ Hà tất nhiên không dám chậm trễ.

Trong phòng ngủ Đổng Học Bân lại không nghe ra tiếng là ai, buồn bực nói: “Thiến Thiến, em tự mình học đi, anh đi ra ngoài thoáng cái”.

Ngu Thiến Thiến nhu thuận nói: “Ca ca, anh làm việc của anh đi, đề phía dưới tự em có thể làm”.

“Giỏi” Xoa xoa đầu nàng, Đổng Học Bân mở cửa ra khỏi phòng.

Bên ngoài, Ngu Mỹ Hà đang bảo một nam một nữ ngồi ở trên ghế sofa, bộ dáng hai người đại khái hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi, nam tướng mạo thường thường, nhìn về phía trên ngược lại có chút hơi cơ linh, nữ thoáng có một chút tư sắc, nhưng mà không tính thật xinh đẹp, thấy Đổng Học Bân đi tới, nữ nhân kia lập tức cười nói: “Học Bân”.

Đổng Học Bân cảm thấy có chút quen mắt, nhưng nhất thời không nhớ ra được, “Thứ cho mắt tôi vụng về, chị là?”

Nữ nhân nói: “Tôi là Loan Dĩnh, đây là Trần Quốc Khánh”.

Đổng Học Bân giật mình vỗ đầu, “Là biểu tỷ, chị trở nên xinh đẹp rồi, tôi cũng không nhận ra được”.

Nữ nhân hơi có chút câu nệ cười nói: “Cậu cũng càng ngày càng tinh thần, nếu tại trên đường cái, tôi cũng không dám nhận”.

“Đây là chồng chị à?” Đổng Học Bân cười đi qua cùng hắn bắt chặt tay: “Lúc tôi trở về Duyên Đài, nghe nói hai ngươi làm công tác ở huyện, lần này trở về là sao?”

Trần Quốc Khánh nhanh cùng hắn bắt tay, “Vừa đăng ký xong. Lần này trở về là lo liệu hôn lễ”.

Đổng Học Bân mới nhớ tới mười ngày trước mẹ đã từng nói một lỗ tai: “Ôi, vậy chúc mừng, nhanh ngồi nhanh ngồi, Ngu đại tỷ, lấy chút nước quả, đúng rồi, thuốc cũng cầm một bao”.

Loan Dĩnh là con gái cậu Đổng Học Bân, một mực làm việc ở huyện, Đổng Học Bân một lần cuối cùng thấy nàng vẫn đã nhiều năm trước. Tuy nói tại trên sự tình phụ thân Đổng Học Bân đối với cậu mợ bọn họ có điểm canh cánh trong lòng, nhưng cùng Loan Dĩnh không có liên quan, khi đó biểu tỷ còn đang khắp nơi tìm việc làm, Đổng Học Bân tất nhiên không có khả năng ghi thù nàng, khí lượng này liền không tránh khỏi quá nhỏ một chút,

Loan Dĩnh lại vẫn cho rằng Đổng Học Bân rất mâu thuẫn với nhà bọn họ, cho nên lần này tới, trong lòng mười phần không yên.

Trần Quốc Khánh sớm từ trong miệng vợ nghe nói một số gút mắc mấy năm trước lúc bố Đổng Học Bân bệnh tình nguy kịch, trong lòng cũng có chút không yên, thậm chí nghĩ thiệp mời kết hôn gì đó đưa cho mẹ Đổng Học Bân là được rồi, hơn nữa bình thường người trong nhà mình cũng không có chú ý nhiều như vậy, thiệp mời chủ yếu vẫn cho bạn bè, người trong nhà đánh một cuộc điện thoại liền có thể rồi. Nhưng mà nghĩ tới nghĩ lui, Trần Quốc Khánh vẫn kéo Loan Dĩnh kiên trì đến đây. Hắn biết, cả nhà trên dưới không để cho ai thiệp mời cũng không thể không để cho Đổng Học Bân, người ta bây giờ là Phó Cục trưởng cục công an, cho nên cái chỗ này, hắn phải đích thân đến thăm.

Đổng Học Bân nhiệt tình, bảo Trần Quốc Khánh hút thuốc, lại để cho Loan Dĩnh ăn trái cây.

Bởi vì sự tình bậc cha chú, Loan Dĩnh có chút không dám cùng Đổng Học Bân nói chuyện, một điểm cũng không có uy nghiêm làm chị.

Thấy thế, Trần Quốc Khánh lấy chân đụng đụng vợ, Loan Dĩnh ngẩng đầu, cắn răng từ trong túi lấy ra một tờ thiệp mời: “Học Bân, hai chúng tôi thứ bảy này là hỉ sự, cậu nếu là có thời gian thì đến”.

Đổng Học Bân nhận thiệp mời xem xét, cười nói: “Chị kết hôn, không thời gian tôi cũng phải có thời gian, đi, nhất định đi”.

Loan Dĩnh thở phào, trước khi đến nàng còn sợ Đổng Học Bân không nể mặt nàng.

“Hai người ngồi trước, tôi trở về phòng một chuyến” Trở về phòng ngủ của mình, Đổng Học Bân kéo ra ngăn kéo tìm nửa ngày mới lôi ra một cái bao lì xì, lại từ chỗ sâu nhất trong tủ cầm năm nghìn đồng nhét vào, cái phần tiền này, nếu quan hệ xa một chút mà nói cũng là trong ngày hôn lễ cho, nhưng mà thân thích thì không sao cả, sớm cho cũng được.

Sau khi đi ra, Loan Dĩnh đang cùng Ngu Mỹ Hà nói chuyện, “Đại tỷ, chị bình thường dùng cái đồ trang điểm gì? Bảo dưỡng được thật tốt”.

Ngu Mỹ Hà lúng túng nói: “Không, tôi bình thường không cần”.

Loan Dĩnh cũng sắp hâm mộ chết nàng, sớm nghe người trong nhà nói Học Bân thuê người giúp việc đặc biệt xinh đẹp, nhưng vừa thấy mặt mới giật mình, không ngờ nàng đẹp như vậy.

Lúc này, Đổng Học Bân đi qua, đem bao lì xì đưa cho Loan Dĩnh, “Chúc hai ngươi trăm năm hòa hợp, sớm sinh quý tử”.

Nhìn bao lì xì dày cộp, ít nhất cũng có năm nghìn đồng, Loan Dĩnh vội vàng đẩy trở về, “Không cần không cần, Học Bân, mẹ của cậu cho rồi, không thể lấy của cậu nữa”.

Đổng Học Bân cười cười, “Mẹ của tôi là mẹ tôi, tôi là tôi, cầm lấy cầm lấy”.

Loan Dĩnh không ngờ Học Bân chẳng những không mang thù, ngược lại còn cho nhiều tiền như vậy, phải biết rằng Loan Hiểu Bình cũng là cho năm nghìn, cộng lại chính là một vạn, cả nhà trên dưới cũng không có người cho nhiều tiền mừng như vậy, nàng thật sự có chút xấu hổ cầm, nhưng mà cũng không từ chối được, Loan Dĩnh đành phải nhận lấy, “Học Bân, cảm ơn cậu, chờ lúc cậu kết hôn chị cũng cho cậu đại hồng bao”.

“Ha ha, tốt”.

Thứ bảy.

Huệ Điền Hương, Loan gia.

Hôm nay là ngày vui biểu tỷ, cách thật xa liền nghe thấy có người thử đốt pháo mới.

Đổng Học Bân lái chiếc Buick vào trong ngõ nhỏ không xa đại viện nhà mình, xem xét bên trong một dãy đều là xe, có còn treo hồng khí cầu, Đổng Học Bân cũng liền không lái đến bên trong, sợ đi vào không dễ ra, mở cửa xuống xe, Đổng Học Bân trực tiếp đi lên phía trước, nhưng đi năm sáu bước đằng sau cũng không có động tĩnh. Đổng Học Bân ngẩn ra, quay đầu lại đưa mắt nhìn trong xe, chỉ thấy bên trong Ngu Mỹ Hà đang sốt ruột hoảng hốt đẩy cửa xe, thế nào cũng đẩy không mở.

Đổng Học Bân toát mồ hôi, chạy nhanh xoay người trở về kéo cửa xe cho hai mẹ con các nàng.

Ngu Mỹ Hà có chút bẽ mặt, mặt thoáng cái liền đỏ, “Thực xin lỗi, tôi, tôi không biết mở cái này”.

“Không có việc gì” Đổng Học Bân chỉ vào một cái đầu tay quay bên trong: “Lần tới kéo cái này là được rồi, vừa kéo liền mở”.

Ngu Mỹ Hà khiếp đảm nhìn nhìn xa xa, “Đổng Cục trưởng, bằng không tôi… tôi không cùng ngài vào, tôi sợ mất mặt ngài”.

Ngu Thiến Thiến cũng cùng bên cạnh chăm chú kéo tay mẹ, ngoài đại viện nhiều người như vậy, làm cho nàng rất không thích ứng, chủ yếu là hai mẹ con đã từng ở trên đường cái xin cơm, loại cảm giác tự ti này vẫn chôn thật sâu ở đáy lòng.

Đổng Học Bân nhìn nàng một cái, “Chị xinh đẹp như vậy, là đến tranh sĩ diện cho tôi, mất mặt cái gì. Đừng nghĩ nhiều như vậy, đi đi” Sở dĩ mang theo Ngu Mỹ Hà Ngu Thiến Thiến đến, chủ yếu vẫn là Loan Hiểu Bình mời, trải qua án lừa bán lần kia, Loan Hiểu Bình lo lắng hai mẹ con, cố ý bảo Đổng Học Bân mang các nàng cùng một chỗ tham gia hôn lễ.[/CHARGE]

“Đổng Cục trưởng”.

“Đổng cục, ngài đã tới?”.

“Đổng cục”.

Không ít dân cảnh hiệp cảnh đồn cảnh sát Huệ Điền Hương đều đến đây, đều cùng Đổng Học Bân chào hỏi. Thấy một màn như vậy, Đổng Học Bân cười khổ một cái, chuyện biểu tỷ kết hôn hắn hoàn toàn sẽ không cùng người ta nói qua, chính là sợ người tặng lễ, nhưng vùng Huệ Điền Hương lớn chút như vậy, có thể lừa gạt được ai cũng dấu không được cảnh sát địa phương, bọn họ đoán chừng là tự phát tổ chức đến hỗ trợ, Đổng Học Bân nhìn thấy Sở Phong cùng Phó sở trưởng Sở Phát đang cùng bên kia nổ pháo, Đại Lăng Tử Nhị Lăng Tử cũng đang rất ân cần chuyển đồ.

“Cảm ơn mọi người, không vội, vào bên trong ngồi đi, lão Trần, Tiểu Sở, hai ngươi cũng thế, vào nhà uống chén trà”.

Trần Phát cười nói: “Không khát, cái này liền xong rồi. Đổng Cục trưởng, ngài xem treo cái loại tiên mã này cùng một chỗ có được không?”

“Cảm ơn, vất vả rồi”.

Lúc này, mợ một thân quần áo hỉ khánh bưng một cái khay đặt chén trà bước nhanh đi tới: “Trần Sở trưởng, ngài xem ngài kìa, sao có thể để cho ngài bận rộn, ngài nhanh uống chén nước”.

Nói xong, lại cho những dân cảnh hiệp cảnh bên cạnh kia mỗi người một chén nước, ngay sau đó mợ liền cười khổ đối với Đổng Học Bân nhỏ giọng nói: “Tiểu Bân, cháu mau khuyên Trần Sở trưởng, bảo bọn họ đều vào nhà trong ngồi đi, trời rất nóng đừng ở bên ngoài bận bịu”.

Xa xa, Lưu Đại Hải sở trưởng đồn cảnh sát cũng lái xe tới.

Vừa vặn, Đổng Học Bân liền kéo hắn và mấy người Trần Phát cùng một chỗ vào đại viện.

Hôm nay tới đều là những thân bằng hảo hữu, muốn nói đến thân phân, đương nhiên là Lưu Đại Hải đám người đồn công an này tôn quý nhất, cậu cùng mợ không dám chậm trễ, cùng vài thân thích cùng nhau ra đón, bảo Lưu Đại Hải cùng các dân cảnh vào tây phòng, cái gì bánh kẹo cưới, thuốc hỉ, sớm đều chuẩn bị xong. Làm gia thuộc nhà gái, Đổng Học Bân hôm nay cũng không có lấy cái mác lãnh đạo, đi theo cậu bọn họ cùng một chỗ mời khách.

Trong những người này làm cho người chăm chú nhìn nhất tất nhiên chỉ có hai người Ngu Mỹ Hà Ngu Thiến Thiến, phàm là đã thấy diện mạo hai nàng, không ai không hít sâu một hơi, kinh diễm vạn phần. Người bên ngoài cái này hâm mộ, đặc biệt những dân cảnh kia, thầm than Đổng Cục trưởng thực sự diễm phúc, mời giúp việc cũng có thể mời đến người tướng mạo kinh thiên động địa như vậy, hai mẹ con cái này vừa xuất hiện, tất cả gia quyến nữ tân ở đây lập tức thất sắc, mà ngay cả một nữ tân xinh đẹp nhất cũng cùng Ngu Mỹ Hà Ngu Thiến Thiến kém cách xa vạn dặm.

Hai mẹ con lại có chút không buông lỏng, không biết nên nói cái gì, cũng không biết nên làm gì, liền căng thẳng theo sát tại sau lưng Đổng Học Bân, Đổng Học Bân đi rót nước, hai nàng cũng đi theo qua, Đổng Học Bân đi lấy bánh kẹo cưới cho khách, hai nàng cũng theo sát phía sau, cái gì cũng không làm, cái gì cũng không nói, chính là đi theo. Loan Hiểu Bình thấy có chút buồn cười, trong lòng tự nhủ cái này gọi là chuyện gì, vội vàng đem hai người Ngu Mỹ Hà kêu tới, kéo các nàng đi đông phòng.

Mời xong các đồng chí đồn cảnh sát, Đổng Học Bân đi đến trong nội viện lấy ra một điếu thuốc.

Cạch, bên cạnh cái bật lửa vừa vang lên, Đường Cẩn hi hi ha ha cầm lửa đi lại, “Biểu ca, em châm thuốc cho anh”.

Đổng Học Bân ấm áp cười, kẹp lấy thuốc tìm đầu, đốt thuốc hút một hơi, “Vừa rồi đi làm cái gì? Một mực không nhìn thấy em?”

Đường Cẩn hoạt bát nói: “Em đi đốt pháo, lễ mừng năm mới thì không đã nghiện, hôm nay lại sảng khoái rồi!”

“Người ta đội ngũ đón dâu còn chưa tới, em ngược lại đã đi đốt pháo, chờ chú rể đến đây không có pháo trúc thì làm sao?” Đổng Học Bân gõ đầu nàng một cái: “Dì Hai ngày đó còn cùng anh nói không ngừng, em cũng là đại cô nương rồi, còn cả ngày điên điên khùng khùng, để anh xem ai dám lấy em!”

Đường Cẩn hì hì cười, “Anh là anh của em, không ai dám lấy em mà nói, anh cũng phải tìm cho em một người!”

Đổng Học Bân bị nàng trêu chọc nở nụ cười, “Bản thân còn chưa đến nỗi như vậy chứ. Em tự mình tìm đi!”

Đường Cẩn nhớ ra cái gì đó, lập tức sợ hãi than nói:“Vừa rồi em thấy, a di giúp việc của anh cũng đủ đẹp rồi, em cuộc đời này còn chưa có gặp qua đại mỹ nhân đẹp như vậy, Tiểu Thiến Thiến cũng giống dì Ngu, một người so với một người còn đẹp hơn, em thấy cũng ghen tỵ, biểu ca, biểu tẩu tương lai của em cũng không thể kém hơn so với a di cùng Tiểu Thiến Thiến đó”.

Đột nhiên, bên ngoài có người hô: “Đến rồi đến rồi! Đón cô dâu đến rồi!”

Đổng Học Bân vỗ phía sau lưng Đường Cẩn một cái, “Nhanh đi đốt pháo!”

Đường Cẩn cười đùa nói: “Em vừa rồi đốt đủ rồi, không đốt nữa, hì hì, em đi đóng cửa chính, không cho bọn họ vào!”

Đoàng đoàng, tiếng bánh pháo đinh tai nhức óc.

Không ít người đều đi đến trong nội viện, có chút trẻ em cùng lứa tuổi phải đi cản cửa chính, chuẩn bị chờ chú rể đến muốn tiền lì xì mới bằng lòng mở cửa thả người. Đổng Học Bân tuy cũng thuộc về một lứa nhỏ, nhưng mà vị trí hắn dù sao bày biện nơi đó. Dù gì cũng là Phó Cục trưởng, không có khả năng đi theo đám người Đường Cẩn cùng một chỗ hồ đồ, trở về bắc phòng, đi vào gian phòng cô dâu.

Cậu cùng mợ hôm nay rất hăng hái, con gái Loan Dĩnh tâm tình cũng là vô cùng tốt, không vì cái gì khác, liền để cho những người này đến cổ động, trước kia bọn họ thấy Lưu Đại Hải cùng Trần Phát, đều là phải ngưỡng mộ, cách quá xa, nhưng còn bây giờ thì sao? Trần Phó Sở trưởng thì sớm đến đại viện Loan gia hỗ trợ, các dân cảnh đồn cảnh sát Huệ Điền Hương cũng tương tự, lái xe, chuyển đồ. Cậu bọn họ cảm thấy trên phi thường có mặt mũi.

Thấy Đổng Học Bân tiến đến, Loan Dĩnh một thân áo cưới cười nói: “Học Bân, cậu nhanh nghỉ ngơi một chút đi, ngồi xuống hút điếu thuốc”.

Mợ cũng nói: “Đúng vậy, xem cháu mệt mỏi rồi, nhanh ngồi nhanh ngồi”.

Không bao lâu, chú rể Trần Quốc Khánh liền xông ba ải, phát vô số tiền lì xì, rốt cuộc vào được bắc phòng. Sau một hồi lễ nghĩa cùng lăn qua lăn lại, Trần Quốc Khánh mới đem Loan Dĩnh ôm ngang lên, đang lúc mọi người túm tụm đi vào đại viện, rời nhà lên xe hoa. Chiếc xe hẳn là thuê, một chiếc BMWs series 5, tuy ở trong kinh thành có thể có chút keo kiệt, nhưng ở bên này, xe này đã tính là rất tốt, ít nhất sẽ không mất mặt mũi.

Đường Cẩn sôi nổi đã chạy tới, “Biểu ca, em ngồi xe của anh!”

“Đi, lên đây đi” Đổng Học Bân gọi đến đám người Ngu Mỹ Hà cùng Ngu Thiến Thiến, cuối cùng, Loan Hiểu Bình cũng kéo hảo hữu Chu Mai Chu lão sư lên xe.

Kim Đế sơn trang cách Huệ Điền Hương không xa, Tiễn Phi hôm nay là đến quê bàn chuyện, nhưng xe mới vừa vào quê, chợt nghe đến cách đó không xa đang nã pháo, sau khi Tiễn Phi thuận miệng nghe ngóng, lập tức nghe nói hôm nay là ngày vui thân thích nhà Đổng Học Bân kết hôn, Tiễn Phi ngẩn ra, mặt liền âm trầm xuống.

Hắn đối với Đổng Học Bân hận vốn không có quá nhiều, nhưng vài ngày trước lên báo huyện cùng báo tỉnh xung đột, thật sự đem mặt bố Tiễn Phi là Tiền Sâm đánh cho không nhẹ, bố bị người đánh mặt, Tiễn Phi sao có thể nuốt xuống cái ngụm ác khí này?

Tuy Tiền Sâm lần nữa dặn dò hắn nhìn một cái tình huống rồi nói sau, còn cảm thấy Đổng Học Bân có thể có bối cảnh trong tỉnh, nhưng Tiễn Phi lại không định buông tha Đổng Học Bân.

“Mã Tam Nhi” Ngồi ở trong chiếc Mercedes, Tiễn Phi mặt lạnh dùng miệng hất hất ngõ nhỏ phía trước: “Lái xe tôi đi qua, xử ác bọn họ chút!”

Lái xe Mã Tam Nhi ngẩn người, “Xử ác thế nào?”

Tiễn Phi hừ một tiếng, “Ngươi lăn lộn lâu như vậy, xử ác thế nào còn cần tôi dạy sao?”

Mã Tam Nhi lập tức rõ ràng.

Nhưng Tiễn Phi nhớ tới lời của bố, liền lại thêm một câu, “Đừng náo quá lớn, vừa phải là được rồi” Xuống Mercedes, Tiễn Phi cười lạnh xem náo nhiệt.

Một đội xe hoa cuồn cuộn đột nhiên dừng lại, nguyên nhân không phải do nó, phía trước một cái đầu ngõ rất chật hẹp, có cỗ xe Mercedes giá trị xa xỉ để ngang nơi đó, Mercedes đầu xe đuôi xe đều có chút đất trống, nhưng hiển nhiên không đủ đoàn xe thông qua, vừa vặn chặn tại chính giữa.

Cậu thấy nhưng không thể trách, xuống xe cười nói: “Huynh đệ, nhường một chút đi”.

Mã Tam Nhi mở cửa xuống xe, cợt nhả nói: “Ngày vui, cho bao lì xì tôi liền đi”.

Cái loại sự tình chặn xe muốn tiền lì xì cũng thấy không ít, cậu bất đắc dĩ cười, từ trong lòng ngực lấy ra bao lì xì đi qua đưa cho hắn.[/CHARGE]

Trong chiếc Buick, Ngu Mỹ Hà đột nhiên vẻ mặt kinh sợ: “Là hắn!!”

Đổng Học Bân khẽ giật mình nói: “Hắn? Là ai?”

Ngu Thiến Thiến sợ hãi ở trong ngực mẹ rụt rụt: “Cha em sau khi chết, em, em cùng mẹ ta đi Kim Đế sơn trang tìm bọn hắn lý luận qua, chính là bị… bị người này đánh ra”.

Chỗ ngồi phía sau Chu Mai biến sắc: “Tôi giống như đã ở Kim Đế sơn trang gặp qua hắn”.

Đổng Học Bân trầm mặt lại: “Người của Kim Đế sơn trang?”

Loan Hiểu Bình sợ con xúc động, vội vàng kéo hắn một cái: “Hôm nay là ngày vui biểu tỷ con, có chuyện gì đều sau này hãy nói”.

Đổng Học Bân nhìn Mã Tam Nhi xa xa, đè nén cơn giận trong lòng, vâng một tiếng.

Mã Tam Nhi cầm tiền lì xì, cười ha hả nói cảm ơn, lên xe liền đi. Đoàn xe hôn lễ tiếp tục lái đi phía trước, còn không qua mười giây đồng hồ, Mercedes phía trước không nhanh không chậm đột nhiên khẽ đánh tay lái, lại có thể lại là ngang chính giữa đường, Mã Tam Nhi xuống xe rung tiền lì xì, cười tủm tỉm nói: “Mới hai trăm, quá ít, đuổi xin cơm cũng không đủ, lại đến hai cái bao lì xì, lại đến hai cái ta liền đi”.

Bình thường loại ngày này, ai cũng sẽ không dễ dàng cùng người đỏ mặt.

Cậu nhíu mày, cắn răng lại lấy ra hai cái bao lì xì: “Lúc này được rồi chứ? Đại huynh đệ, đi thuận tiện”.

Mã Tam Nhi hài lòng gật đầu, ước lượng nâng tiền lì xì lên xe, Mercedes lại lái đi.

Đoàn xe hôn lễ tiếp tục tiến lên, nhưng mà lại là vừa đi hơn mười thước, Mercedes không ngờ lại một lần chặn ngang trên đường.

Mã Tam Nhi rất không vui nói: “Tại sao có một bao lì xì mới đựng một trăm? Ngươi đây là lừa gạt người hả? Một lần nữa cho hai cái bao lì xì!”

Cậu sắc mặt khẽ biến, xuống xe cười lớn nói: “Đại huynh đệ, hôm nay là con gái tôi lấy chồng, cho mặt mũi chứ? Anh lái Mercedes có lẽ cũng không thiếu chút tiền lì xì ấy”.

Mã Tam Nhi duỗi duỗi tay, “Tôi phải nuôi xe, tôi phải thêm dầu, cái này đều không phải cần tiền? Hôm nay vừa vặn tình hình kinh tế gấp, một lần nữa cho tôi hai bao lì xì coi như xong, hai cái cuối cùng” Mã Tam Nhi liệu chuẩn đối phương vì hôn lễ thuận lợi tiến hành, tất nhiên sẽ không dám làm gì, cho nên lại một lần nữa phá đám bọn họ một hồi.

Xa xa Tiễn Phi ha ha cười, đối với biểu hiện của Mã Tam Nhi hết sức hài lòng.

Cũng quả thật như hắn suy nghĩ, cậu của Đổng Học Bân không muốn hôn lễ ra cái đường rẽ gì, nhưng vừa sờ đến túi, chỉ thừa một cái bao lì xì, hắn liền cười nói: “Một cái đi, thật sự đã không còn rồi”.

Mã Tam Nhi đanh mặt nói: “Không được, hai cái, thiếu một cái tôi cũng không đi”.

Đoàn xe hôn lễ bị hắn một người sờ sờ làm cho chậm trễ xuống, hơn nữa dựa vào cái dạng này xem, cho dù cho hắn ba bao lì xì, hắn cũng không nhất định sẽ đi, không chừng còn có thể ở phía trước ngăn cản!

Mẹ Loan Hiểu Bình rất ít mắng chửi người, nhưng hôm nay nhưng lại nhịn không được: “Khốn kiếp!”.

Ngu Mỹ Hà cùng Chu Mai đều bị người của Kim Đế sơn trang ức hiếp qua, ánh mắt nhìn Mã Tam Nhi lộ vẻ cừu hận.

Đổng Học Bân vừa thấy, lửa giận liền xông lên rồi, kéo ra cửa xe đi xuống xe: “Lão Lưu! Lão Trần!”

Lưu Đại Hải cùng Trần Phát đều xuống xe, thấy như thế, những dân cảnh hiệp cảnh kia cũng tất cả đều bước xuống xe. Bọn người cậu cùng mợ nhìn về phía Đổng Học Bân, ý là bảo hắn quyết định, là tiếp tục cho tiền lì xì hay là thế nào.

Sở Phong xung phong nhận việc nói: “Đổng Cục trưởng, tôi đi nói với hắn, bảo đảm trong ba phút khiến cho hắn cút đi”.

“Còn nói cái gì?” Đổng Học Bân tức giận bước đi đến trước xe Mercedes: “Đập cho tôi!”

Tất cả mọi người ngây ngẩn!!

Đập bể? Đập xe?

Đó là Mercedes đó?

Sở Phong là phản ứng đầu tiên qua, hắn không có khuyên Đổng Cục trưởng, cũng không có nhiều lời khác, Đổng Cục trưởng nói đập, vậy đập, cái loại cơ hội biểu hiện này Sở Phong sẽ không để cho cho người bên ngoài, việc nhân đức không nhường ai liền từ một cái cạnh góc tường trên mặt đất quơ lấy một khối gạch, tay đột nhiên quăng ra, rầm, thủy tinh trên chiếc Mercedes lập tức vỡ rồi!

Mã Tam Nhi cả kinh nói: “Các ngươi làm gì!”

Đổng Học Bân không có ra tay, đứng ở một bên con mắt lạnh lùng nhìn: “Anh nói làm gì? Anh không phải ngăn cản đường không cho đi sao?”

Mã Tam Nhi vội la lên: “Tôi đi, tôi lập tức đi, đừng đập!” Xe này tuy không phải Mercedes cấp C, nhưng mà mấy chục vạn, nếu bồi thường ở trong tay mình, Mã Tam Nhi lại là gánh chịu không nổi, đây là xe của Tiễn Phi Tiễn lão đại đó!

Đổng Học Bân lạnh lùng nói: “Giờ đây muốn đi sao? Đã muộn!”

Sở Phong vừa nghe lời này, lại quơ lấy viên gạch ném qua, răng rắc, kính chắn gió cũng vỡ!!

Xa xa Tiễn Phi cũng là ngẩn ngơ, không ngờ Đổng Học Bân lại thực có can đảm đập xe, sắc mặt nhất thời âm trầm đáng sợ! Mã Tam Nhi trong đầu trong nháy mắt liền lóe lên đồn đại về Tiểu Đổng Cục trưởng, nghe nói lần đó đi Đại Vọng thôn, Tiểu Đổng Cục trưởng một người lại liên tục phế đi sáu bảy người, bây giờ còn có một nửa số người vẫn nằm ở bệnh viện không xuống giường được, hơn nữa lần đi tỉnh ngoài phá án kia, Tiểu Đổng Cục trưởng cũng là không nói một lời liền rút súng, đem đùi bốn người hiềm nghi đều bắn gãy, có thể nói là tiếng xấu rõ ràng, tiếng xấu lan xa, còn có cái gì Đổng Cục trưởng không dám làm?

Sở Phong dẫn đầu, dân cảnh hiệp cảnh còn lại cũng đều lên!

Nguyên nhân không phải gì khác, Đổng Cục trưởng giờ đây uy tín ở đồn cảnh sát đã so với Lưu Đại Hải còn muốn cao hơn rất nhiều, vô luận là lần kia một người đánh bảy người, hay là lúc trước đi tỉnh ngoài phá án, cái kỹ thuật bắn súng xuất thần nhập hóa kia, không ít người đều là trong lòng bội phục Phó Cục trưởng năm nay vẻn vẹn hai mươi bốn tuổi này.

Hơn nữa Đổng Cục trưởng đối với bọn họ vô cùng tốt, chỉ cần trương mục đồn cảnh sát có tiền mà nói, hầu như hàng tháng đều có thể lấy thêm một ít tiền thưởng, giờ đây Đổng Cục trưởng lên tiếng, mọi người nào còn có thể do dự?

Đại Lăng Tử cùng Nhị Lăng Tử hai anh em xông đi lên liền đối với cửa xe Mercedes một trận đạp loạn, hai người bọn họ lực lượng mười phần, cửa hông cũng bị đạp biến hình, một bên đá còn một bên mắng: “Để cho ngươi không có mắt!”

Đằng sau vài tên dân cảnh cũng mang theo gậy gộc lên, rợp trời rợp đất một trận đập loạn!

“Mẹ kiếp! Ngay cả xe Đổng Cục trưởng cũng dám ngăn cản? Muốn chết!”

“Không có mắt! Đập!”

Mã Tam Nhi lập tức sợ lùi xa một chút, trong lòng hối hận, trong lòng tự nhủ chính mình muốn hai lần bao lì xì chẳng phải xong rồi sao, làm gì còn muốn lần thứ ba chứ!?

Lưu Đại Hải cùng Trần Phát dở khóc dở cười nhìn nhau, cũng đều không ngăn trở, rất nhiều người cũng biết Tiểu Đổng Cục trưởng tính tình lúc tốt thật tốt, lúc không tốt thật không tốt, chọc hắn, vậy tính đổ máu rồi.

Cậu cười khổ nói: “Học Bân, cái này…”

Mợ trong lòng tuy rất đã, nhưng trên mặt lại kinh hồn khiếp vía nói: “Đây là Mercedes, cái này…”

Đổng Học Bân khoát tay chặn lại: “Xảy ra chuyện tôi chịu trách nhiệm” Tiếp đó, Đổng Học Bân đối với phía trước hô: “Tiếp tục đập!”

Mã Tam Nhi hành động lúc trước quả thật rất phá đám người, một lần còn chưa tính, ngày vui ai cũng sẽ không so đo cái gì, hai lần thì bỏ đi, ngươi đã cam lòng bỏ mặt mũi, cho ngươi tiền lì xì thì cho ngươi tiền lì xì, còn có câu quá tam ba bận, lần thứ ba ngươi còn dám ngăn cản? Cho ngươi tiền lì xì cũng không đi? Cái này quá mức rồi! Gặp vài người tính tình tốt, có lẽ còn không có cái gì, nhưng mà lại trúng Đổng Học Bân tính tình không tốt, rất không tốt! Hơn nữa chuyện này lại con mẹ nó liên lụy đến Kim Đế sơn trang, Đổng Học Bân có lý do tin tưởng, người nọ là Tiễn Phi phái tới cố tình đối phó chính mình, đã như vậy, Đổng Học Bân sao có thể cùng hắn khách khí!?

Xoảng! Rầm!

Đùng!

Nhìn Mercedes bị từng chút đập nát, không ít người trong lòng đều cực kỳ thống khoái, có thôn dân còn ha ha cười nói đập hay!

Ngắn ngủn năm sáu phút, Mercedes đã hoàn toàn thay đổi, ngay cả mở cửa cũng mở không được nữa!

Đổng Học Bân nói: “Đẩy sang một bên!”

Sở Phong dẫn theo Đại Lăng Tử Nhị Lăng Tử ở đuôi xe đẩy, nửa mét… một mét… Rầm! Đầu xe Mercedes đâm vào tường! Chắn bảo hiểm cùng đèn lớn cũng không giữ được!

Đổng Học Bân hài lòng gật đầu, “Mọi ngườivất vả rồi, đi, lên xe!”

Trong xe, Đường Cẩn vẻ mặt bội phục nói: “Biểu ca, anh quả thực quá uy phong!”

Ngu Mỹ Hà cùng Ngu Thiến Thiến Chu Mai ba người cũng phi thường giải hận, vô cùng thống khoái.

Loan Hiểu Bình lo lắng nói: “Tiểu Bân, ngày đại hỉ biểu tỷ con, con làm như vậy…”

Đổng Học Bân nói: “Là bọn hắn trước chọc đến chúng ta, đối phó loại người này, phải hung ác chút, hơn nữa, không phải đã đập rồi sao, ha ha, không có việc gì”.

Dưới ánh mắt kính nể của một số thôn dân, mọi người đều lên xe, đoàn xe hôn lễ cứ như vậy nghênh ngang mà đi ra ngoài, tại chỗ, chỉ để lại một chiếc Mercedes nát tung toé!

Xa xa Tiễn Phi sau khi đoàn xe đi rồi, một nắm liền đem điện thoại ném ở trên mặt đất!

Tiễn Phi muốn báo cảnh sát, cũng muốn gọi điện thoại cho Hồ Nhất Quốc, nhưng hắn cũng biết, chuyện này rất có thể sẽ không giải quyết được gì!

Đổng Học Bân! ĐxxCM cả nhà mày!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.