Quyền Tài

Chương 213: Đổ thần Tiểu ĐổngTới tối, ăn cơm xong Đổng Học Bân Sở Phong về tới trong phòng.

Mới vừa vào cửa, reng reng reng, điện thoại cố định trên bàn vang lên.

“Alo, tiên sinh, xin hỏi chuẩn bị xong chưa?” Nghe tiếng nhân viên công tác người tẩy bài lúc chơi trát kim hoa kia.

Đổng Học Bân đem thuốc bóp tắt nói: “Được rồi, chừng nào thì bắt đầu?”

“Giờ đã mở, ngài chờ, tôi qua dẫn ngài đi”.

Không bao lâu, cô gái nhỏ gõ cửa vào, sau khi đơn giản cùng Đổng Học Bân cùng Sở Phong nói vài câu, liền dẫn hai người ra khỏi phòng, một mực hướng ở chỗ sâu trong Kim Đế sơn trang đi đến, rẽ mấy vòng, còn ra đại viện một lần, cuối cùng mấy người đứng ở trước hai cánh cửa lớn cùng loại phòng hội nghị sa hoa, cửa ra vào đứng hai nhân viên công tác mặc âu phục, cô gái nhỏ đối với bọn họ nói câu gì, chợt hai nhân viên công tác mà bắt đầu lục soát người Đổng Học Bân cùng Sở Phong, có thể là sợ mang gì công cụ dối trá đánh bạc hoặc là camera gì đó, điện thoại ở đây cũng không cho cầm, thoạt nhìn rất cẩn thận.

Một lát sau, một nam tử đồ âu gật gật đầu: “Có thể vào”.

Nam tử khác lục soát trên người Sở Phong cũng nói: “Tôi bên này cũng không có vấn đề”.

Cửa chính mở, lộ ra một khung cảnh rất náo nhiệt, Đổng Học Bân vừa vào đầu tiền nhìn thấy được đám người cả trai lẫn gái vây quanh một cái bàn nhỏ nhìn chằm chằm vào không chuyển mắt, ầm ầm ầm ầm, tiếng đánh ba con súc sắc dần dần dừng lại, lộ ra con trên mặt số, có người hưng phấn mà cười to, có người buồn bực vỗ đầu, bên kia, cũng không có thiếu sòng, ước chừng sáu bảy người trái phải, nhắm chừng bên trong là nơi mạt chượt hoặc là chơi trát kim hoa, sổ ngạch hạ chú không phải là những tràng diện nhỏ bên ngoài kia có thể so sánh.

Tiếng buồn phiền, tiếng chửi rủa, tiếng kích động, trong đại sảnh liên tiếp, rất có cỗ không khí kích thích.

Sở Phong nuốt nuốt nước miếng: “Ông chủ, chúng ta chơi cái nào?”

Đổng Học Bân cũng không có nghĩ kỹ, nhìn chung quanh một chút: “Ừm, trước xem bàn quay”.

Sở Phong hơi có chút khẩn trương, trên người Tiểu Đổng Cục trưởng còn thừa hai vạn, trong tay mình thì mấy ngàn, dựa vào chút tiền ấy thật có thể thắng hơn mấy chục vạn? Từ trước trên kỹ xảo chơi trát kim hoa xem, Tiểu Đổng Cục trưởng kỹ thuật đánh bạc có thể còn không có tốt bằng mình, chẳng lẽ lần này đến không?

Sở Phong biết kế hoạch Đổng Cục trưởng nhất định khả thi, nhưng vấn đề lớn nhất chính là làm như thế nào thắng hơn mấy chục vạn tiền đánh bạc kia, cho dù cao thủ chân chính đến, muốn thắng nhiều như vậy cũng quá khó khăn.

Bàn quay, là hạng mục rất nhiều sòng bạc đều có.

Đổng Học Bân chưa chơi cái này, cũng không biết đây là bàn quay kiểu Mĩ hay bàn quay kiểu Âu, trên bàn quay có rất nhiều ô vuông nhỏ, trên mặt là ba mươi mấy con số, phía trước từng con số còn có hai loại màu sắc màu đỏ và màu đen, Đổng Học Bân đại khái cũng rõ ràng, cái loại bàn quay này hẳn là có thể đặt số lẻ cùng số chẵn hoặc là màu đỏ và màu đen, tỉ lệ đặt cược tám phần là một ăn một, lớn chút nữa còn có thể mua số, một con số cũng được, mua hai ba cái cũng được, mua tiền trung hậu tam đoạn số cũng được, chỉ cần tiểu cầu trên mặt cuối cùng dừng ở phạm vi ngươi đặt, ngươi có thể cầm tiền.

Trên bàn quay có một người điều khiển, đang hai tay giao nhau tại trước bụng yên tĩnh chờ đợi người trước mặt đặt.

Đổng Học Bân ngẩng đầu, hỏi: “Đặt có hạn chế số tiền không? Nhiều nhất bao nhiêu?”

Người điều khiển cười cười: “Tiên sinh, chúng tôi ở đây không có hạn chế, đặt bao nhiêu cũng được”.

Đổng Học Bân ngắm tầm mắt tỉ lệ đặt cược, ừm, tỉ lệ đặt cược nhỏ nhất chính là mua màu sắc cùng chẵn lẻ rồi, đều là một ăn một, tỉ lệ đặt cược lớn nhất là mua một con số, tỉ lệ đặt cược một ăn ba mươi lăm. Nghĩ nghĩ, Đổng Học Bân lấy ra năm nghìn đồng ném tới trên bàn, chuẩn bị trước thăm dò nước một chút: “…Số 5, mua năm nghìn” Ở đây không hề giống sòng bạc chính quy có thẻ đánh bạc, mà đều là tiền mặt.

Bên cạnh vài thanh niên cùng người trung niên đều nhìn nhìn Đổng Học Bân, người dám mua đơn độc một số cũng không nhiều.

Sở Phong đau khổ cười, đi lên chính là năm nghìn, vẫn một con số, đây không phải đưa tiền đến bên trong?

Dân cờ bạc bình thường điên cuồng chút cũng rất ít có mua đơn độc một số, dù sao trên mặt có hơn ba mươi số, muốn tiểu cầu rơi xuống trên con số ngươi chỉ định, cơ hồ là không có khả năng, nếu không tỉ lệ đặt cược cũng sẽ không là một ăn ba mươi lăm, mọi người thích mua là một hai hoặc là màu sắc, nghĩ chơi hơi lớn một chút thì mua tiền trung hậu tam đoạn, đó là tỉ lệ đặt cược một ăn hai, cơ bản không có người sẽ mua đơn độc một số, có bao nhiêu tiền cũng không đủ thua lỗ.

Phen đặt cửa này xong, người điều khiển bắt đầu xoay bàn quay.

Vài giây sau, tại mọi người căng thẳng nhìn chằm chằm, người điều khiển thả xuống tiểu cầu, lọc cọc lọc cọc, tiểu cầu tại trên không cách con số phía trước có chút nhảy lên, bàn quay xoay xoay, xoay xoay, càng lúc càng chậm, càng lúc càng chậm, cuối cùng bàn quay rốt cục dần dần dừng lại, tiểu cầu rảo bước đi tới trên vị trí con số 13.

“Ai u lại là nó, con mẹ nó không trúng”.

“Ha ha, ta trúng rồi”.

Người chia bài bắt đầu thanh toán thắng thua, đem tiền lấy đi, cũng đem một ít bên trong đền cho người mua thắng.

Sở Phong buồn khổ nói: “Ông chủ…”

Đổng Học Bân khoát khoát tay, hít một hơi, chuẩn bị chính thức bắt đầu rồi.

Ba ba ba, không ít tiền ném tới trên bàn, rất nhiều người đều đặt cửa.

Người chia bài cười nói: “Còn có đặt cửa không? Không có thì bắt đầu?”

“Chờ chút.” Đổng Học Bân hơi cân nhắc, đem một vạn đồng văng ra: “Con số 7, một vạn”.

Sở Phong trong lòng thở dài, lại là một con số, cái loại tỷ lệ này làm sao có thể thắng? Đổng Cục trưởng rốt cuộc nghĩ gì thế?

Bàn quay bắt đầu xoay…

Năm giây…

Mười giây…

Hai mươi giây…

Dưới mọi người cuồng nhiệt nhìn chằm chằm, xoạch, tiểu cầu ở trên con số 32 rơi xuống, đi tới trên con số 15 cùng nó liền nhau.

Đổng Học Bân ánh mắt vừa ngưng, BACK hai phút.

......

......

Hình ảnh vừa lui không khí sôi nổi đập vào mặt mà đến.

Bàn quay một lần nữa về tới lúc chưa chuyển động, mọi người đều ném tiền đặt cửa.

Nhìn mấy người Đổng Học Bân, người chia bài cười cười: “Còn có đặt cửa hay không? Không có thì bắt đầu?”

“Chờ chút.” Đổng Học Bân tận lực làm ra vẻ mặt cùng ngữ khí cùng vừa rồi tương tự, đem một vạn đồng quăng ra: “Con số 15, một vạn”.

Bởi vì có hiệu ứng hồ điệp nho nhỏ tồn tại, cho nên động tác vẻ mặt của Đổng Học Bân rất có thể sẽ ảnh hưởng đến người chia bài chuyển động bàn quay độ mạnh yếu cùng thời gian phóng tiểu cầu, như vậy kết quả liền thay đổi, BACK cũng không có chỗ dùng, nhưng chỉ cần Đổng Học Bân giữ gìn bộ dáng vừa rồi, chỉ là đem con số đặt cửa lúc trước đổi một chút, hẳn là tại trên ảnh hưởng không được kết quả tiểu cầu.

Người chia bài chuyển động bàn quay.

Ba mươi giây…

Sáu mươi giây…

Tám mươi giây…

Máy tính đặt tốc độ chuyển động bàn quay dần dần trở nên chậm, tiểu cầu xuất hiện ở trên vị trí con số 17, tiếp đó, lại nhảy đến trên con số 32, Đổng Học Bân rõ ràng phát giác so với cùng lúc trước chuyển động có thay đổi rất nhỏ, hầu như không có ở dừng ở trên 32, tiểu cầu lập tức xuất hiện ở trên mặt con số 15, hơn nữa cuối cùng đứng ở nơi đó. Đổng Học Bân thở phào, hồ điệp hiệu ứng là có, cũng may không có thay đổi quá lớn.

Nhìn thấy là con số 15, người chia bài sửng sốt một chút.

Bên cạnh mấy người cũng hâm mộ nhìn nhìn Đổng Học Bân, thầm nghĩ người này vận khí thật tốt.

Sở Phong hít một hơi, kích động nắm nắm tay, 15, thật sự là 15, lúc này là đụng đại vận rồi.

Đổng Học Bân mỉm cười: “Tôi thắng rồi hả?”

“Chúc mừng ngài, xin chờ một chút” Người chia bài nhìn Đổng Học Bân, đi đến xa xa lấy tới một cái thùng, lấy ra 35 vạn cho hắn.

Sở Phong là thật không ngờ Đổng Cục trưởng vận khí tốt như vậy, con số ít khả năng trúng cũng làm cho hắn trúng, 35 vạn đó, có cái tiền đánh bạc này, cơ bản coi như hoàn thành nhiệm vụ, dựa theo kế hoạch, chính mình hẳn là đi ra ngoài cầm di động gọi điện thoại cho Lương Cục trưởng bảo hắn phái người bắt bài, mà khi Sở Phong đang chờ Đổng Học Bân nháy mắt ra dấu cho hắn, ai ngờ Đổng Cục trưởng lại có thể cũng không thèm nhìn hắn, tiếp tục đặt cửa.

Sở Phong ngạc nhiên, có ý tứ gì? Đổng Cục trưởng còn muốn chơi?

Đổng Học Bân đương nhiên muốn tiếp tục, mới ba mươi mấy vạn, chút tiền ấy không suy sụp được Kim Đế sơn trang, đã đến đây rồi thì chơi lớn một lần, hắn không thể lưu cái hậu hoạn này, phải một lần liền đưa Kim Đế sơn trang vào chỗ chết, không để cho hắn có cơ hội xoay người, thù Ngu Mỹ Hà, hận Chu Mai, oan các hương thân, hôm nay là lúc nên thanh toán một chút.

“Mời đặt cửa” Người chia bài mỉm cười nói.

Đổng Học Bân không chút nghĩ ngợi mà đem tiền vỗ một cái: “Năm vạn, con số 14”.

Cục diện kế tiếp, Đổng Học Bân căn bản không dùng BACK, liên tiếp thua năm sáu ván, trong tay chỉ còn mười vạn đồng không phải Đổng Học Bân không muốn thắng, mà là quá nhiều lần thắng lợi khó tránh khỏi sẽ làm người khác đem lòng sinh nghi.

Sở Phong càng xem lòng càng lạnh, thật vất vả thắng được ba mươi mấy vạn đảo mắt liền không có, cái này…

Cuối cùng đã tới ván thứ bảy.

Đổng Học Bân làm cái hít sâu, đem tất cả tiền còn lại hướng mặt trước đẩy: “Mười vạn đều mua, con số 8”.

Người chia bài cùng gia nhân chơi chung quanh đã quen Đổng Học Bân điên cuồng, những người khác đều tự đặt cửa.

Bàn quay bắt đầu.

Tiểu cầu lắc lắc đung đưa tại trong ô vuông lăn lộn.

Sau khi hơn một phần loại, bàn quay chậm dần, tiểu cầu cuối cùng đứng ở trên vị trí con số 33.

BACK hai phút.

......

......

Thời gian đột nhiên lùi trong nháy mắt về tới hai phút trước.

“Mời đặt cửa” Người chia bài vẫn là loại mỉm cười nhàn nhạt.

Đổng Học Bân đem tiền đẩy: “Mười vạn đều mua, con số 33”.

Nhưng, lần này hiệu ứng hồ điệp rốt cục xuất hiện một chút sai khác, có thể là tâm tình người chia bài xuất hiện chút biến hóa, hơn một phần loại trôi qua, tiểu cầu lại có thể không có rơi vào vị trí 33, mà là đã rơi vào trong một cái ô vuông bên cạnh33, con số nơi đó là 17.

Không nói hai lời, Đổng Học Bân mặc niệm nói: BACK hai phút.

......

......

Thời gian lại lùi.

“Mời đặt cửa” Người chia bài nói.

Đổng Học Bân trong lòng mang theo một chút do dự đem tiền đẩy đi qua: “Mười vạn đều mua, con số… 17”.

Bàn quay vừa chuyển.

Sở Phong chăm chú nhìn chằm chằm quả bóng nhỏ, mồ hôi bất tri bất giác từ trên đầu toát ra, đây chính là mười vạn đồng cuối cùng đó, nếu thua xong rồi, kế hoạch lần này đối phó Kim Đế sơn trang liền triệt để ngâm nước nóng, Tiểu Đổng Cục trưởng là làm sao vậy? Tại sao đem kế hoạch thành lập tại trên cơ sở vận may? Cái này nguy hiểm cũng quá lớn?

Mà khi một khắc tiểu cầu dừng lại, Sở Phong quả thực có chút không thể tin được con mắt chính mình.

17

Là con số 17.

Người chia bài sắc mặt rốt cục thay đổi, xoạt thoáng cái nhìn về phía Đổng Học Bân.

Đổng Học Bân ha ha cười: “Tôi thắng… Ba trăm năm mươi vạn? Cái này thật đúng là đại thắng!”

Ba trăm năm mươi vạn??

Nghe được tiếng này, tất cả mọi người chung quanh là ngẩn ra, trong nháy mắt, tiếng nghị luận bỗng nhiên truyền ra cái sòng bạc này từ khi mở đến nay, không phải là không có người thắng vượt qua trăm vạn, nhưng ba trăm năm mươi vạn còn chưa từng có qua, đây quả thực tương đương với sòng bạc một ngày chảy nước.

Đổng Học Bân nhìn người chia bài: “Có thể cho tôi tiền chưa?”.

“Thật có lỗi, chúng tôi cần chuẩn bị một chút” Người chia bài hơi lưỡng lự, xoay người qua quầy hàng bên kia gọi điện thoại.

Sở Phong cẩn thận nhìn bộ dáng Đổng Cục trưởng thong dong bình tĩnh, trong lòng hít một hơi khí lạnh, vận may? Trùng hợp? Trùng hợp mới chuyển tới trên những con số kia? Trước Sở Phong một mực cho rằng như vậy, nhưng bây giờ hắn cũng không nghĩ như vậy, trên thế giới làm sao có thể con mẹ nó chuyện trùng hợp như vậy? Hai lần đánh cuộc một cái con số đều thành công? Điều đó không có khả năng một phần ngàn tỷ lệ đều không có.

Sở Phong giờ phút này mới chú ý tới, Đổng Cục trưởng chọn đúng con số hai lần, đều là tình huống trong tay đã không có tiền, được ăn cả ngã về không mà đem tất cả mọi người đè ép đi lên, lại kết hợp Đổng Cục trưởng tại trước khi đến Kim Đế sơn trang tràn đầy tự tin nói, Sở Phong có lý do tin tưởng, Đổng Cục trưởng là biết bàn quay sẽ ra cái con số gì.

Cái này có thể sao??

Sở Phong cũng không tin tưởng, nhưng sự thật bày ở trước mắt, hắn không tin cũng phải tin.

Sở Phong âm thầm kinh hãi, càng cùng Tiểu Đổng Cục trưởng tiếp xúc, hắn càng cảm thấy Đổng Cục trưởng người này quá con mẹ nó thần, giống như không có sự tình hắn không được, giống như là cao thủ vật lộn đánh nhau là hành gia súng ống xạ kích giờ đây ngay cả kỹ thuật đánh bạc cũng…

......

Cùng lúc đó.

Mã Đại Khải người phụ trách bên ngoài Kim Đế sơn trang, cũng là người phụ trách sòng bạc, trong một cái văn phòng ở Kim Đế sơn trang hắn đang cùng Tiễn Phi gọi điện thoại, đang thương lượng thế nào đối phó tên Đổng Cục trưởng mới tới cục công an kia.

Mã Đại Khải đương nhiên biết Kim Đế sơn trang rất không sạch sẽ, cho nên chuyện này cực kỳ để bụng, nếu như cục công an thực sự lãnh đạo bắt án mạng người hoặc là vụ án khác không tha, đối với Kim Đế sơn trang mà nói tuy không sợ cái gì, nhưng phần áp lực cùng cảm giác nguy cơ luôn tiêu không xong này, dù sao cũng phải khắp nơi phòng bị, phi thường ảnh hưởng việc làm ăn của Kim Đế sơn trang.

“Ra tay quá ác không được, không thể sẽ đem chuyện này náo lớn” Tiễn Phi oán hận nói.

Mã Đại Khải nói: “Lần trước Ngu Mỹ Hà chuyện kia đã gõ họ Đổng, nhắm chừng hắn sẽ không giằng co nữa?”

Tiễn Phi thở hắt ra: “Không nhất định, chuẩn bị nhiều chút lại xem xem, họ Đổng hắn nếu không biết cầm buông, cũng đừng trách ta không khách khí” Dừng một chút, Tiễn Phi nói: “Sơn trang bên kia thế nào? Sòng bạc không có xảy ra việc gì chứ?”

Mã Đại Khải cười nói: “Làm sao có thể xảy ra chuyện”.

“Cẩn thận một chút vẫn tốt, những chuyện khác kia đều dễ nói, chứng cớ nên hủy đều hủy, cho dù có người muốn động chúng ta, đi con đường chính quy cũng không có cách, nhưng mà sòng bạc bên này là uy hiếp duy nhất của sơn trang, tuyệt đối không thể có sơ xuất, nếu là thật để cho người ta bắt đánh bạc, sơn trang liền xong rồi, cha ta cũng không giúp được, biết không?”

“Có tôi ở đây, cậu yên tâm”.

Mã Đại Khải cùng Tiễn Phi cũng biết, sòng bạc là mạch máu của Kim Đế sơn trang, sơn trang bình thường đưa vào hoạt động một năm thu vào cũng không có nhiều bằng sòng bạc một tuần lễ thu vào, cho nên ở phương diện này Mã Đại Khải rất tốn tâm tư, vô luận là xây dựng sơn trang hay sòng bạc tuyển chỉ đều trải qua suy tính kĩ càng, dù là cảnh sát giết tới cửa lớn, Mã Đại Khải cũng có biện pháp ở trong vài phút đem toàn bộ tiền đánh bạc bài dời đi, một chút dấu vết cũng sẽ không lưu lại cho cảnh sát.

Reng reng reng, reng reng reng, điện thoại trên bàn vang lên.

Mã Đại Khải cùng Tiễn Phi liền dừng nói chuyện, đưa tay tiếp đường dây bên kia: “Alo”.

“Mã quản lí, vừa rồi có người chơi bàn quay chọn một cái con số, thắng ba trăm năm mươi vạn”.

Mã đại khải sắc mặt khẽ biến: “Ba trăm năm mươi vạn? Hắn chơi như thế nào? Lừa đảo hay không?”

Người chia bài nhanh chóng nói: “Hẳn là không có, hắn mỗi lần đều là chọn một cái con số, có thể là vận may quá tốt, ừm, ngài nói tiền này cho không?”

Mã Đại Khải trầm mặc một lát: “Ghi nhớ số phòng của hắn, cho hắn tiền, nhưng bàn quay hôm nay không dùng lại, tìm cớ nói bàn quay có vấn đề, tìm mấy người đi qua sửa chữa một chút”.

Danh dự sòng bạc không thể ném, nếu không trả tiền, vậy sau này cũng không còn mấy người dám lên đây, nhưng ba trăm năm mươi vạn đó, Mã Đại Khải rất không cam tâm như vậy đền đi ra ngoài, hắn chuẩn bị chờ sau khi người nọ rời đi lại tìm người đem tiền cầm trở về.

......

Trong đại sảnh sòng bạc.

Người chia bài cố hết sức mang theo một cái thùng lớn, thịch một cái đặt ở trước mặt Đổng Học Bân: “Đây là ba trăm năm mươi vạn, ngài điểm một chút”.

Nếu như mở sòng bạc, tất nhiên sẽ chuẩn bị không ít tiền mặt, nhưng mà tiền trả nhiều như vậy, trong sòng bạc cũng không có bao nhiêu tiền vốn.

Đổng Học Bân hài lòng ừm một tiếng, nhìn Sở Phong.

Sở Phong lập tức hiểu ý, có chút sùng bái nhìn Đổng Cục trưởng, đi qua mở thùng ra bắt đầu kiểm tiền.

Không lâu, Sở Phong nói: “Ông chủ, vừa vặn ba trăm năm mươi vạn”.

Đổng Học Bân cười nói: “Cô nương, vậy tiếp tục chứ?”

Người điều khiển cười khổ nói: “Xấu hổ, bàn quay vừa rồi có chút vấn đề, tôi đã gọi điện thoại bảo người đến sửa chữa”.

Vài người vừa rồi chơi bàn quay lập tức phát ra tiếng phàn nàn, mọi người trong lòng đều tựa như gương sáng, sòng bạc đây là sợ người nọ vừa rồi lại thắng.

Đổng Học Bân buông buông tay, cũng không có để ý, vươn tay đẩy kính râm, liền đẩy hai cái.

Sở Phong tròng mắt hơi nheo lại, đây là hắn cùng Đổng Cục trưởng lúc trước định ra ám hiệu, thấy Đổng Học Bân rảo bước hướng bàn chơi con súc sắc kia đi đến, Sở Phong tìm cớ cùng Đổng Học Bân nói cáo từ, một người ra khỏi sòng bạc, đường cũ trở về phòng, trong phòng vệ sinh vụng trộm gọi một cú điện thoại.

“A lô, Lương Cục trưởng, tôi là Tiểu Sở đồn công an Huệ Điền Hương”.

Nhận được điện thoại Lương Thành Bằng vừa mới ăn cơm xong, nghe vậy khẽ giật mình, trong lòng tự nhủ tại sao một tên cảnh sát đồn công an cũng dám gọi điện thoại cho mình?

Sở Phong chặn lại nói: “Là như thế này, tôi cùng Đổng Cục trưởng đang ở Kim Đế sơn trang, Đổng Cục trưởng bảo tôi nói cho ngài, mời ngài gọi chút người tới bắt đánh bạc”.

“Bắt bài? Tiểu Đổng làm xong rồi?”

“Vâng, đã không có vấn đề”.

“Tiền đánh bạc đâu?”

“Tiền đánh bạc cũng khống chế được rồi”.

Lương Thành Bằng ánh mắt khẽ ngưng đi: “Được, tôi lập tức gọi người”.

Hắn không biết Đổng Học Bân là làm thế nào khống chế được tiền đánh bạc của Kim Đế sơn trang, nhưng có lẽ Đổng Học Bân sẽ không biên cái nói dối này, cho nên Lương Thành Bằng cũng không hỏi nhiều, lập tức gọi điện thoại cho một người, bảo hắn nhanh chóng chạy tới Kim Đế sơn trang.

Dẫn đội là Phùng đội phó đội cảnh sát hình sự, hắn từ trong giọng Lương Thành Bằng đã hiểu, Lương Cục trưởng đối với chuyện này phi thường coi trọng, thế là Phùng đội phó lập tức gọi mười cảnh sát hình sự, những người này là hắn tuyệt đối có thể tin được, tuyệt sẽ không cùng người Kim Đế sơn trang hoặc là Hồ Cục trưởng Triệu Cục trưởng có liên quan, dẫn đội, Phùng đội phó tại sau hai mươi mấy phút đồng hồ liền chạy tới cửa ra vào Kim Đế sơn trang.

Dẫn đội của sơn trang vừa thấy cảnh sát đến, kinh ngạc một chút, vội vàng chạy đến đằng sau gọi điện thoại cho người sòng bạc.

Phùng đội phó không cùng bên ngoài chậm trễ, hạ lệnh nói: “Xông đi vào có người ngăn trở cho phép nổ súng”.

Một đám cảnh sát hình sự đem súng cầm ở trong tay, nhanh chóng hướng vào sơn trang, vừa từ đại sảnh muốn đi đến bên trong, Sở Phong rửa sạch thuốc nhuộm tóc trên tóc liền lấy xuống kính râm đón chào, thấp giọng ở trước mặt Phùng đội phó nhanh chóng nói một câu. Phùng đội phó sớm được tin tức của Lương Cục trưởng, sau khi xác nhận thân phận Sở Phong, Phùng đội phó liền chỉ huy các cảnh sát hình sự theo Sở Phong, tại dưới hắn dẫn đường thẳng đến sòng bạc.

......

Trong sòng bạc đã loạn thành một đống.

“Cảnh sát đến rồi đi cửa sau đi ra ngoài nhanh” Vài nhân viên công tác của Kim Đế sơn trang lúc này mở một cái cửa nhỏ đằng sau, hướng dẫn người tụ đánh bạc rút lui, nhân viên công tác sòng bạc trên thần sắc tuy vội vàng, nhưng cũng không phải quá bối rối, hiển nhiên loại chuyện này không phải lần đầu tiên.

Ngắn ngủn một phút đồng hồ, số người tụ tập đánh bạc liền toàn bộ đi sạch sẽ.

Đồng thời, vài nam tử đồ Tây đi dọn dụng cụ đánh bạc, vài người chia bài đi chuyển tiền đánh bạc, trong sòng bạc cũng có loại xe đẩy nhỏ, bàn quay cùng thùng đựng tiền trên lên vừa để xuống, bỗng chốc có thể đẩy đi rồi, xe đẩy nhỏ hiển nhiên là vì loại lúc này chuẩn bị. Rất nhanh, trong sòng bạc đúng là không có một bóng người.

Tiếp đó sau hơn hai phút đồng hồ, loảng xoảng, cửa lớn sòng bạc bị Phùng đội phó cùng Sở Phong đá văng ra.

Không có một người chỉ có vài cái bàn xô lệch.

“Tìm cho tôi” Sắc mặt Phùng đội phó trầm xuống, mẹ kiếp, hắn biết lần này cũng sẽ không có thu hoạch.

Các cảnh sát hình sự đều tự tản ra, có còn ra cửa sau tìm kiếm dụng cụ đánh bạc.

Đằng sau, Mã Đại Khải vẻ mặt âm trầm bước nhanh đi tới: “Phùng đội trưởng, các ngươi đây là ý gì? Hả?”

Phùng đội phó nói: “Bắt bạc”.

Mã Đại Khải cười lạnh nói: “Chúng tôi làm việc làm ăn đứng đắn, anh đừng vu oan người được không? Bắt bạc? Nào có đánh bạc hả? Đâu đâu?”

Một lát trôi qua, vài cảnh sát hình sự buồn bực đi trở về: “Phùng đội, không phát hiện bài cùng tiền đánh bạc”.

Mã Đại Khải trong lòng khinh thường, tiền đánh bạc sớm bị chuyển đến phía trước đi rồi, bài cũng giấu được sâu, không có khả năng bị người tìm được. Cảnh sát xông tới vài phút, cũng đủ bọn họ làm rất nhiều chuyện, thậm chí tại lúc sòng bạc thành lập, Mã Đại Khải cùng Tiễn Phi còn đối với những người này huấn luyện qua, nguyên một đám chạy so với con thỏ còn nhanh hơn.

Phùng đội phó sắc mặt rất khó coi, trừng mắt nhìn về phía Sở Phong nói: “Tiểu Sở”.

Sở Phong có chút buồn bực, trong lòng tự nhủ Đổng Cục trưởng đi đâu.

Mã Đại Khải khoát tay chặn lại: “Các vị mời trở về đi, chúng tôi ở đây không có sòng bạc”.

“Ha ha, ai nói không có?” Đột nhiên, từ cửa đại sảnh sau đi ra một thanh niên tóc vàng, thanh niên đeo một cái kính râm lớn, trên miệng cười tủm tỉm.

Mã Đại Khải giật mình: “Ngươi ai hả?”

Ngoại trừ Sở Phong biết đó là Tiểu Đổng Cục trưởng, những người khác không nhận ra được.

Đổng Học Bân tâm tình phi thường thoải mái: “Tôi là ai? Anh nói tôi là ai hả? Tôi vừa mới ở chỗ này đánh bạc”.

Phùng đội phó Mã Đại Khải cùng vài cảnh sát hình sự đều có chút há hốc mồm, mẹ kiếp, gặp qua thành thật, cũng không gặp qua thành thật như vậy, tham gia đánh bạc ngươi còn không mau chạy? Đều chạy rồi tại sao còn trở về? Ngươi có bị bệnh không? Dù là Phùng đội phó gặp qua muôn loại người, cũng chưa gặp phải qua cái loại người chui đầu vô lưới còn cười ha hả này.

Mã Đại Khải trừng mắt nhìn hắn nói: “Tiểu tử ngươi nói bậy bạ gì đó”.

Phùng đội phó nói: “Cậu vừa rồi thật ở đây đánh bạc? Những người khác đâu?”

Đổng Học Bân bất đắc dĩ nói: “Đều chạy rồi”.

Phùng đội phó nhíu mày, cho dù có một nhân chứng cũng không có bao nhiêu tác dụng, tìm không thấy bài, tìm không thấy tiền đánh bạc, tất cả đều là không tốt.

Mã Đại Khải ánh mắt lạnh lùng nhìn Đổng Học Bân, ý uy hiếp rất đậm.

Đổng Học Bân ra vẻ hồ nghi nói: “Ồ, vị này chính là Mã quản lí à? Mã quản lí, anh trừng mắt nhìn tôi làm cái gì?”

Mã Đại Khải cả giận nói: “Sơn trang của chúng tôi cho tới bây giờ không có qua sòng bạc, ngươi nói đánh bạc nơi nào? Hả? Tiểu tử cẩn thận tôi tố cáo ngươi phỉ báng”.

Đổng Học Bân bĩu môi: “Tôi nói Mã quản lí, đây là anh không đúng, chúng ta làm người phải thành thật, tôi vừa rồi rõ ràng ở đây còn chơi bàn quay, anh tại sao trợn tròn mắt nói lời bịa đặt? Anh người cũng đã bốn mươi vài tuổi rồi, không thành thật không phải đồng chí tốt”.

Nhìn Đổng Cục trưởng đang trêu chọc hắn, Sở Phong thiếu chút nữa cười ra tiếng.

Mã Đại Khải phổi đều sắp tức điên, hắn khi nào để cho người ta quở trách qua như vậy?

Phùng đội phó cũng cảm thấy thanh niên kính râm trước mắt này có chút điên rồi, giống như tâm thần không quá bình thường, tại sao chúng ta bắt bài bắt được ngươi, ngươi còn cao hứng như vậy?

Nhìn bề ngoài, Đổng Học Bân nở nụ cười một cái: “Được rồi, thời gian cũng không còn nhiều lắm, không thối với ngươi, lão Phùng, bắt người”.

Lão Phùng??

Phùng đội phó thiếu chút nữa tức hộc máu, lão Phùng? Ngươi là bảo ta??

Thấy không có người nghe mình, Đổng Học Bân có chút buồn bực mà đem kính râm vừa bỏ xuống, vuốt vuốt mái tóc vàng dựng lên: “Nhuộm tóc rồi, thế nào? Cũng không nhận ra sao?”

Phùng đội phó cả kinh nói: “Đổng Cục trưởng”.

Một đám cảnh sát hình sự nhất tề kinh ngạc, Mã Đại Khái hô thoáng cái âm trầm mặt.

Đổng Học Bân cười nói: “Lão Phùng, bắt người đi, vừa rồi tôi liên lạc qua bên trên, giờ đây bên ngoài hẳn là bị cảnh sát vũ trang bao vây, hôm nay, ai con mẹ nó cũng không cần chạy”.

Mã Đại Khái quát: “Bắt người? Ở đây căn bản cũng không có sòng bạc ngươi bắt người nào ai cho anh quyền lực? Hả?”

Đổng Học Bân nhìn hắn: “Mã quản lí, anh cũng quá không thành thật, không có sòng bạc? Đến đây, anh mở to hai mắt nhìn xem đây là cái gì” Đứng ở phía sau cửa Đổng Học Bân tay kéo, một cái bàn quay đã bị hắn ném xuống đất, mặt trên còn có không ít con súc sắc cùng bài xì phé: “Đồ chơi này gọi dụng cụ đánh bạc nhỉ?”

Lúc trước, tại lúc nhân viên công tác sòng bạc và những người khác rút lui khỏi, Đổng Học Bân liền lặng lẽ theo bọn họ, giữa vội vội vàng vàng ai cũng sẽ không chú ý Đổng Học Bân, còn có rất nhiều nhân viên tham gia đánh bạc cũng đi theo cùng một chỗ chạy, cuối cùng, Đổng Học Bân thấy được nơi mấy người giấu dụng cụ đánh bạc, là gian phòng phi thường bí mật, mở ra mặt dưới thảm đỏ có một cửa ngầm, ngoại trừ những cái này, cũng không có ít dụng cụ đánh bạc khác, Đổng Học Bân dùng BACK đánh ngất xỉu hai nam tử âu phục, lúc này mới đem dụng cụ đánh bạc nắm bắt tới tay, nếu không cảnh sát đến lục soát, cả đời cũng sẽ không phát hiện cái cửa ngầm kia.

Mã Đại Khải sắc mặt đại biến: "...Đây là đồ chúng tôi thuê, cùng quân cờ bài tương tự, dùng cho gia đình giải trí”.

Đổng Học Bân cũng lười phải cùng hắn nhiều lời, đưa tay từ phía sau lấy ra một cái rương lớn, hướng trên mặt đất quăng ra, lộ ra bên trong từng xấp một vạn đồng buộc kĩ: “Đây là ba trăm năm mươi vạn, tất cả đều là từ sòng bạc anh thắng được, anh không phải không biết cái này gọi là cái gì chứ? Ha ha, cái này gọi là tiền đánh bạc đó”.

Mã Đại Khải cũng nằm mơ rồi, không ngờ người thắng hơn ba trăm vạn kia chính là Đổng Học Bân.

Mã Đại Khải lập tức cãi cố nói: “Đây không phải tiền chúng tôi, anh đây là hãm hại”.

Đổng Học Bân nói: “Đừng vùng vẫy giãy chết, trên tiền đều có vân tay, trên thùng cũng có, tra một chút hẳn cái gì cũng rõ ràng, Phùng đội trưởng, bài cùng tiền đánh bạc đều đủ, đợt lát bảo Tiểu Sở mang ngươi lại nhận thức, đem những người tham gia đánh bạc cùng nhân viên công tác vừa rồi kia toàn bộ bắt, nói không chừng còn có thể tìm được tiền đánh bạc khác”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.