Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào

Chương 30: Tổ OngSở U một thân một mình đi đến khu quái level 7, loại quái có thể gặp được ở đây chính là ong rừng, kích cỡ to khoảng như một cái chậu rửa mặt, có thể bay lượn trên không trung. Tốc độ của chúng khá nhanh, công kích của người chơi vì thế đều có thể bị chúng bay qua bay lại mà né tránh đi.

Nhưng những cái này đối với Sở U mà nói, đều là vô dụng. Một người, khi mà đã tiếp xúc quá lâu với một công việc rồi thì kinh nghiệm, nhận biết cùng phản xạ của hắn liền sẽ khó mà tưởng tượng được.

Vì lẽ đó, khi một con ong rừng nhìn thấy Sở U đã lấy tốc độ lao ra, chuẩn bị chém về phía nó, nó liền hướng về phía bên cạnh nhanh chóng bay thoát ra. Nhưng mà Sở U từ lâu đoán ra được, tay lập tức chuyển hướng xoay ngang, tư thế chém dọc chớp mắt đã biến đổi thành quét ngang, đòn công kích không hề bị gián đoạn, vững vàng đánh trúng đối phương, xuất hiện -92 điểm thương tổn.

Muốn tránh? Đây cũng chỉ là bản năng đã được lập trình của quái chỉ số thông minh cấp thấp mà thôi.

Thoáng chốc, con ong rừng này liền rơi xuống đất, bị Sở U nhanh chóng giết chết.

Lúc này, ong rừng cũng không có rơi ra trang bị nào, nhưng thi thể nó như trước tồn tại trên mặt đất không có biến mất, đồng thời còn tỏa ra một chút hào quang, điều này nói rõ trong cơ thể là có đồ vật, chỉ có quái ở trong phó bản sau khi chết rồi mới xuất hiện tình huống này, lại nhìn khu vực quanh đây, Sở U không có biểu thị cái gì kinh ngạc, hắn dường như đoán được cái việc này là cái gì, lập tức đưa tay đi tra xét.

Hệ thống: Ngài thu được một đống "Ong rừng mật ong".

Sở U trên mặt nhất thời xuất hiện ngán ngẩm, thực sự là không hiểu nổi hệ thống tại sao lại muốn lấy "Một đống" để diễn tả số mật ong này.

Mở ra túi không gian, kiểm tra xem mật ong có tác dụng gì.

Vật phẩm giới thiệu: Đồ vật yêu thích của lão nhân nuôi ong, cầm này đem đi đổi, có thể nhận được 50 EXP.

Nhìn thấy cái giới thiệu này, Sở U liền vui vẻ trong lòng. Đây chính là đồ vật thật tốt để thăng cấp, dựa vào nó liền hoàn toàn có hi vọng lên tới level 7.

Đóng lại túi không gian, Sở U lại đánh giá chung quanh một thoáng, phát hiện phía trước còn có một con ong rừng đang bay về một phía khác, lập tức chạy tới, sau khi đã tiến vào phạm vi công kích, trong lúc Sở U chuẩn bị ra tay, con ong rừng kia liền nhắm ngay một cái nụ hoa, bắt đầu công việc chen chúc thu thập của nó.

Thấy cảnh này, Sở U ngừng tay, trong mắt có vẻ suy tư, liền lặng lẽ đứng cách nó 3 mét, lẳng lặng mà quan sát.

Ong rừng không phải là quái chủ động công kích, thuộc tính của bọn nó là loại "Ăn cỏ", sẽ không khởi xướng chủ động công kích đối với người chơi.

Khoảng chừng 5 giây, ong rừng làm xong việc, cùng với tiếng ong ong, bắt đầu bay qua một chỗ khác.

Đang lúc này, Miêu Đao nhất thời một dường vung tới.

Bị công kích, ong rừng lập tức vòng trở lại, tức giận tiến hành phản kích.

Rất nhanh, Sở U không tốn sức chút nào giết chết nó, mang theo ánh mắt mong đợi nhìn thi thể ong rừng rớt xuống, ở khoảnh khắc thi thể chạm đất, thi thể tỏa ra hào quang.

Cũng còn tốt, nhìn thấy tình huống trước mặt, Sở U yên tâm lại, lập tức tra xét thi thể.

Sau đó, Sở U lại lấy được một đống...

Tiếp tục làm như vậy cũng không phải biện pháp nha, một lát sau Sở U đứng lên, coi như có thể đổi lấy kinh nghiệm, nhưng loại hiệu suất này vẫn là quá chậm, nếu như chân chính so sánh, còn không bằng trực tiếp tìm một đàn quái rồi xông thẳng vào giết chóc, kinh nghiệm đạt được sẽ nhanh hơn nhiều.

Nếu như khu vực này có một cái tổ ong, tình huống liền sẽ không giống, Sở U nhìn quét một chút, chung quanh hoàn toàn đều là cánh đồng đầy hoa.

Quên đi, xem xét thêm một chút rồi tính sau, Sở U tiếp tục đi tới, nếu là nhiệm vụ đổi quà, y theo kinh nghiệm của kiếp trước, hắn quyết định xem xem có thể tìm một chút bí quyết ẩn hay không.

Không lâu lắm, Sở U lại một lần nữa phát hiện một con ong rừng đang chăm chỉ thu thập mật hoa, Sở U như trước không nhúc nhích. Một lát sau, này con ong rừng bay về một phía khác, Sở U lập tức đi theo, không có quấy rầy nó.

Khi mà con ong rừng này lại một lần nữa thu thập mật hoa, Sở U nhạy bén quan sát ra, bụng con ong rừng này dường như đang chậm rãi phồng lên.

Tựa hồ có phát hiện gì, Sở U nheo mắt lại.

Ở liên tục quan sát thêm khoảng 4 lần, con ong rừng này cái bụng hiện tại đã rất lớn, đoán chừng là đã quá tải rồi.

Có muốn lúc này chạy ra phát động tấn công hay không đây? Nghĩ thì nghĩ, Sở U vẫn như trước không nhúc nhích.

Con ong rừng này ở giữa không trung dừng lại một lúc, giống như đang đi thích ứng dần điểm trọng lượng mà cơ thể nó vừa thêm vào.

Sau đó, bắt đầu hướng một cái phương hướng lần nữa bay đi, Sở U lập tức đi theo.

Dọc theo đường đi, con ong rừng này không có dừng lại, đối với những đóa hoa xinh đẹp và đầy khiêu gợi ở chung quanh cũng không thèm nhìn tới một cái, như trước tiếp tục bay về phía trước.

Thật giống... Quả thật có chuyện.

Sở U theo sau con ong rừng này mà không ngừng thâm nhập. Theo sự thâm nhập, Sở U đã phát hiện thêm bóng dáng của vài con ong rừng, cái này liền có nghĩa là hắn đang tiến sâu hơn vào khu vực tụ tập ong rừng, nghĩ tới đây Sở U cảm thấy rất vui mừng.

Không lâu lắm, khắp nơi đều đã có thể nghe thấy tiếng ong ong, số lượng ong rừng đã gia tăng thật lớn, bọn nó đều hướng về một phía bay đi, mang theo mật hoa mà mình thu thập được.

Đúng vào lúc này, con ong rừng cả quãng đường vẫn bị Sở U khóa chặt bỗng hướng về một cái động ở vị trí cao hơn đầu người một chút bay vào, mà từ bên trong động, thỉnh thoảng cũng có ong rừng từ bên trong bay ra ngoài.

Hang động! Phát hiện điểm này, Sở U mừng lớn, xem ra ý nghĩ của mình quả nhiên là đúng.

Ngay lúc Sở U đang chuẩn bị tiến lên, hắn phát hiện ở chung quanh cửa động, có vài con ngoại hình khác biệt ong rừng đang đứng, phần đầu của bọn nó nhìn phức tạp hơn rất nhiều, kích thước cũng phải lớn hơn một chút. Sở U lập tức khóa chặt lấy một con trong đó.

Ong Vua đầu mục, level 7

Không phải là quái tinh anh, chỉ là so với quái bình thường mạnh hơn một ít, có bốn con Ong Vua căn bản là không làm khó được Sở U, mang theo ánh mắt khinh bỉ, Sở U gánh lấy Miêu Đao, xông thẳng qua.

Thời khắc mà thân ảnh to lớn của Sở U từ trong rừng lao ra, 4 con Ong Vua bảo vệ ở ngoài cửa động liền phát hiện kẻ xâm lấn, bọn nó ngay lập tức toàn bộ vỗ cánh bay lên, trong miệng liên tục phát ra tiếng kêu nghe có phần tựa như còi cảnh sát. Thời khắc này, bất kể là ong rừng một trận thu hoạch thắng lợi về, hay ong rừng đang chuẩn bị vì mật ong mà đi xa nhà công tác, bọn nó đều ngừng lại nhiệm vụ của bản thân, quay đầu nhìn về phía Sở U, trong mắt mang theo phẫn nộ.

Má ơi! Đây là chuyện gì a?

Sở U nhanh như tia chớp liền biết, hắn đây là trêu chọc vào quái có tính quần thể rồi, loại này quái, chỉ cần có một con khởi xướng công kích vào người chơi, như vậy toàn bộ đồng loại ở chung quanh đều sẽ nhắm vào cái kia người chơi mà phát động tấn công, toàn bộ cừu hận tập trung ở trên người người chơi này.

Những con ong rừng “Ăn cỏ”, nhìn như không biết chủ động công kích, vào đúng lúc này, so với những con quái chủ động công kích kia còn muốn đáng sợ.

Bởi vì, nói theo một cách khác, đây là loại quái có tính chất lừa gạt đối với người chơi, tê liệt đi cảm giác và phán đoán của chính người chơi, cho đến thời điểm người chơi đã phát hiện chân tướng, thì đã nằm ở trong bẫy rập, bản thân lâm vào nguy hiểm rồi.

Ở dã ngoại, sau khi bị quái phát hiện và khóa chặt, muốn thoát liền là phải chạy ra một khu vực lớn, không phải nói chạy ra xa khoảng cách mấy trăm mét là không sao. Hơn nữa, ong rừng có thân thể khá nhỏ, rất nhiều nơi căn bản là không thể nào trốn vào, một cái chỗ dù nhỏ, nhưng một người lớn đều có thể sống sờ sờ đi vào, ong rừng không vào được sao? Lùi mười ngàn bước mà nói, cho là ngươi có thể tìm được một cái vị trí hoàn toàn tốt, có thể giữ vững quan ải không bị tấn công, riêng cái số lượng ong rừng này cũng có thể khiến ngươi đang sống sờ sờ cũng mệt chết.

Nhìn chung quanh không dưới bốn mươi con ong rừng đang hướng về phía mình bay tới, Sở U cũng tê cả da đầu, nhanh chóng liếc mắt nhìn, hướng về một khu vực quân địch thoáng lỏng lẽo mà đột phá ra, sau đó một đoàn ong rừng cộng thêm bốn con Ong Vua đầu mục ở phía sau truy đuổi theo.

Bất quá có một việc là có thể khẳng định, những con ong rừng này căn bản là không đuổi kịp Sở U, vì lẽ đó trong quá trình chạy trốn, Sở U không ngừng hướng mấy con ong rừng ở phía sau mà ra đao, đường đao rất đơn giản, chính là quay về phía sau đâm ra một đâm! Ỷ vào khoảng cách công kích được cộng thêm, những con ong rừng kia căn bản là không công kích tới Sở U, chém xong ba đao, chính là một lần kỹ năng phạm vi: “Hoành tảo nhất kích”!

Ở trong quá trình này, một ít đang chăm chỉ thu thập mật ong ong rừng cũng ở giữa đường gia nhập đoàn xung phong, hướng về phía Sở U đuổi tới, đội ngũ không ngừng mà lớn mạnh lên.

Theo thời gian trôi qua, Sở U cũng chỉ có thể y như trước chạy, lục tục giải quyết một chút phía sau ong rừng, có một số con ong rừng còn tuôn ra trang bị, nhưng không kịp nhặt lên, Sở U liếc mắt nhìn phía sau một cái liền tiếp tục tập trung vào việc chạy của mình, tên của cái trang bị này cũng rất nhanh đã bị đoàn ong rừng cho phủ kín.

Nhìn điểm thể lực không ngừng giảm xuống, Sở U trong lòng sốt ruột, lẽ nào lần đầu mất mạng của ta sẽ chính là như vậy? Sở U cả người toát mồ hôi, chuyện này... chuyện này có ăn khớp với ba chữ người sống lại sao? Biết ba chữ này có trọng lượng và giá trị bao nhiêu sao? Nó tượng trưng cho một cái tồn tại vô thượng, mà so với biển rộng còn phải sâu hơn, so với bầu trời còn phải cao hơn!

Hiện tại, tồn tại vô thượng lập tức liền sẽ bị một đàn ong cho chích đến chết, bất cẩn rồi, thực sự là bất cẩn rồi, từ lúc sớm nên phải đoán ra được mới đúng.

Ông trời ơi! Sở U vừa chạy vừa thầm mắng trong lòng, nếu có thể tránh thoát cái kiếp nạn lần này, ta thề là sẽ đem các ngươi cho diệt tộc, để trời đất không dung các ngươi!

Sở U ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm phía trước, tốc độ chạy nhanh chóng, khiến cho cảnh vật hai bên vùn vụt lướt qua.

Bỗng nhiên, một dòng sông nhỏ xuất hiện ở xa xa, lọt vào tầm mắt Sở U, Sở U trong lòng mừng rỡ.

Trời không tuyệt đường người a, trời cũng có đức hiếu sinh, hoa cỏ cũng có chớm nở một ngày, núi sông cũng có vô tận sinh cơ, ta gặp phải đại nạn này nhưng có thể thoát chết rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.