Rồng Xuất Hiện Nhớ Chú Ý!!

Chương 17: Chương 17

"Nếu như cô muốn vào tổ bảo an chúng tôi, tôi bất cứ lúc nào cũng hoan nghênh, bởi vì trong công ty cũng có rất nhiều nữ khách hàng muốn thuê nhân viên bảo an cùng giới; nhưng cận vệ của Hạ đổng, tôi không cho rằng phụ nữ có thể đảm nhiệm." Nhìn tình hình trước mắt, trực tiếp cự tuyệt Tiền Lung Lung là tuyệt đối không thể nào, Ngũ Bân quyết định đổi phương thức giải quyết vấn đề."Nhân viên bảo an của công ty các người tiền lương bao nhiêu?" Tiền Lung Lung hỏi.Ngũ Bân nói con số, so với cận vệ thấp hơn nhiều lắm.

Dù sao thì mức độ gánh vác mạo hiểm hoàn toàn khác nhau, tiền lương cũng theo đó mà ít lại."Tôi muốn làm cận vệ, tôi có thể đảm nhiệm." Từ nhỏ Tiền Lung Lung lớn lên cùng anh em chú bác ở công trường, chưa bao giờ cho là mình và phái nam có cái gì khác biệt, cũng không cho là mình không cách nào đảm nhiệm cận vệ của phái nam.Ngũ Bân vừa định lắc đầu, chỉ thấy Tiền Lung Lung cầm ly uống một hớp nước, sau đó nhíu mày nói với Lưu Liên: "Cái ly này cũng không chắc chắn lắm."Lưu Liên:.

.


.Đó là ly thép! Còn là của anh ta! Tiền Lung Lung vào văn phòng liền cầm ly nước ấm để nguội ở trên bàn một hơi uống cạn, sau đó cái ly của Lưu Liên liền đổi chủ.Ngũ Bân nuốt nước miếng, sau khi so sánh một chút xương cốt của mình và độ cứng của ly thép liền nói: "Thật ra, Hạ đổng chúng ta có khi cũng cần nữ vệ sĩ đấy.

Có một số nơi cần bạn gái xuất hiện, cô từ điều kiện ngoại hình mà nói thì vô cùng thích hợp, hơn nữa nếu như cùng vệ sĩ khác thay phiên bảo vệ mà nói, cũng có thể đảm nhiệm chức vị này.

Nhưng bởi vì nam nữ hữu biệt, mà cô cũng cần thời gian nghỉ ngơi phù hợp, cho nên lần này số lượng người tuyển không thay đổi, trừ cô ra, tôi còn phải chọn ba vệ sĩ nữa."Tiền Lung Lung trong lòng yên lặng tính toán số tiền lương vừa rồi chia nếu chia cho bốn, rồi lại tính toán tỉ suất hối đoái của vàng ngày đó một chút, cùng với số lượng gram cần thiết cho một đồng tiền vàng, nhịn không được hai tay nắm chặt.Ly thép bị cô bóp thành một cục, ở trong lòng bàn tay cô không ngừng biến hình, khuôn mặt của Lưu Liên và Ngũ Bân cũng biến hình theo luôn.Người đầu tiên không nhịn được là Lưu Liên, thật ra Tiền Lung Lung không có làm cái gì, thế nhưng anh ta cảm giác phải chịu áp lực rất lớn! Vì vậy anh ta nói với Ngũ Bân: "Theo tôi được biết, bên cạnh vẫn có bốn năm vệ sĩ, bọn họ luân phiên là đủ rồi.

Để cho Lung Lung chúng ta đứng ở bên cạnh Hạ đổng, nơi phụ nữ bất tiện tham gia thì dùng mấy người vệ sĩ kia, gặp phải tình huống nguy hiểm Lung Lung chúng ta cũng có thể giải quyết.


Hơn nữa anh cũng nhìn thấy Lung Lung chênh lệch với các vệ sĩ khác rồi, giá cả thì không nên theo như tiêu chuẩn ban đầu?"Hai mắt Tiền Lung Lung sáng lên, trong ánh mắt nhìn về phía Lưu Liên tràn đầy tán thưởng.

Khuôn mặt Lưu Liên co rút, loại ánh mắt nhìn cấp dưới này thật làm cho người ưu thương, cô còn chưa có ký hợp đồng với công ty vệ sĩ đâu!Ngũ Bân hít sâu một hơi, nhìn nhìn chiếc ly thép đã biến dạng vô cùng thê thảm, sau một hồi đặt lên bàn cân tính mạng của mình và trinh tiết của ông chủ để tính toán, cuối cùng nói: "Liên ca nói có đạo lý, như vậy đi, tiền lương của Tiền tiểu thư gấp bốn lần so với tiêu chuẩn ban đầu, nếu có lập công còn có thể thêm tiền thưởng.

Thế nhưng tôi còn phải tuyển thêm một vệ sĩ nữa, ý của Triệu đổng là, không thể ít hơn hai người."Anh ta vừa dứt lời, khí áp trong phòng lập tức trở lại bình thường, hai người hít sâu vài cái, cảm giác sống sót sau tai nạn thực tốt.Mấy người lại nói một chút về công việc tiếp theo, sau đó liền vui vẻ bàn về việc ký hợp đồng.

Tiền Lung Lung mỉm cười đứng lên, lại nghe thấy Ngũ Bân nói với Lưu Liên: "Quy củ cũ, 15% tiền hoa hồng của chúng tôi sẽ trực tiếp gửi vào tài khoản của công ty các cậu."Tiền Lung Lung lỗ tai giật giật: "Chậm đã!"Lưu Liên cảm giác phía sau lưng mình có chút phát lạnh."15% tiền hoa hồng, là khấu trừ từ trong tiền lương của tôi sao?" Giọng nói Tiền Lung Lung mang theo một chút sát ý.Lưu Liên cứng ngắc gật đầu, trong nháy mắt, anh ta cảm thấy đầu của mình đã không ở trên cổ rồi."À, " Tiền Lung Lung gật gật đầu, sau đó trực tiếp nói với Ngũ Bân, "Tiền hoa hồng của vệ sĩ khác anh trực tiếp khấu trừ từ trong tiền lương nhé, của tôi không cần, bởi vì tôi vẫn chưa ký kết với Lưu quản lý, chúng ta trực tiếp ký kết đi."Lưu Liên, Ngũ Bân:.


.

.Nữ thổ phỉ mà nữ thổ phỉ mà!.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.