Sáp Kiện Vô Địch

Chương 133: Giết Võ ThầnCao áp lực trường trên núi này là do một khối thiên tinh thạch thật lớn cấu thành. Hiện tại thiên tinh thạch bị Du Dương Thái Tuế phân thân ăn phân nửa, lực trường lập tức phát sinh biến hóa, lực trường áp lực chợt hạ xuống, tại giữa lực trường mọi người đang tu luyện đều chịu ảnh hưởng.

PHỐC PHỐC PHỐC",

Mấy người đang trong quá trình tu luyện nhập tâm. Trong miệng phun ra máu tươi.

Vạn sói đói là Lang Nha Ngũ huynh đệ lão tam, 《 Niệm Lực Thôi Động 》 đã tu luyện tới thập trọng thiên, cũng là có hi vọng trở thành Võ Thần cường giả, ngày hôm nay nghe theo mệnh lệnh của đại ca Mạc Tham Lang đến giữa cao áp lực trường giữa dọn bãi, khiến những người đang tu luyện bên trong một lần nữa giao nộp phí

Vạn sói đói mới vừa mới đi tới bốn lần lực trường ở bên trong, mới đuổi ra ngoài một người, lúc này lực trường áp lực đột nhiên phát sinh chấn động, "Chuyện gì xảy ra?"

Vạn sói đói chống đỡ vài lần áp lực hướng vào bên trong chỗ biến động chạy vội vào, thế nhưng hắn càng chạy lực trường áp lực càng giảm theo thời gian. Hắn thấy một cái cự nhân cao hơn ba mét đang ở đằng trước gặm thiên tinh thạch có chứa lực trường áp lực kia.

Vạn sói đói bây giờ mới biết tác dụng của viên tinh thạch này, hắn hô to: "Ngươi đang làm cái gì, mau thả thiên tinh thạch ra" .

Cự nhân thấy vạn sói đói nói nhưng cũng không để ý tới hắn, trái lại đem thiên tinh thạch còn lại một chút tung lên trên không, sau đó miệng hắn há to so với thiên tinh thạch còn lớn hơn. Một ngụm đem thiên tinh thạch nuốt vào trong bụng.

Vạn sói đói nhìn thiên tinh thạch theo cổ của cự nhân trôi vào trong bụng.

"Đem thiên tinh thạch nhổ ra cho ta " . Vạn sói đói thấy cự nhân đem thiên tinh thạch cuối cùng cũng ăn nốt, hắn lập tức cấp tốc phi thân hướng cự nhân tấn công.

Ăn xong một khối thiên tinh cuối cùng,sau đó Du Dương phân thân đã cao được hơn ba mét, gặp phải vạn sói đói đang hướng hắn lao tới, hắn quay cái bụng to ùng ục ục ngược trở lại,khi vạn sói đói vọt tới trước người hắn thì hắn đột nhiên phun ra các phế vật trong thân thể.Đồng thời lúc đó trong người phân thân tỏa ra một lực trường nén ép gần mười vạn thất lực lượng, thoáng cái đem vạn sói đói đạn đẩy bay ra ngoài.

Vạn sói đói cũng là 《 Niệm Lực Thôi Động 》 thập trọng thiên cường giả, lực lượng cũng tiếp cận mười vạn thất,cho nên cũng chỉ bị Du Dương phân thân đẩy lùi, cũng không có triệt để đánh bại được hắn.

Vạn sói đói nhìn cự nhân cao to trước mắt này, hắn cả kinh nói: "Lực trường lĩnh vực? Ngươi là Võ Thần!"

Du Dương Thái Tuế phân thân tại vì ăn thiên tinh thạch nên Hắn không chỉ đồng hóa thiên tinh thạch trong kim tinh, song song cũng hấp thu thiên tinh thạch giữa cao áp lực trường, chính mình trở thành một lực trường lĩnh vực mới.

Nói cách khác Du Dương Thái Tuế phân thân đã tiến hóa thành Võ Thần phân thân.

Lực lượng của Võ Thần phân thân cùng lực lượng Du Dương tương đồng, đều là chín vạn chín ngàn thất lực lượng, nhưng phân thân lại có được 20m lực trường lĩnh vực, so với bản thân Du Dương còn cường đại hơn.

Võ Thần phân thân thân thể run lẩy bẩy, thân thể của hắn lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bắt đầu biến hóa cuối cùng biến thành giống như Du Dương ,đây là phân thân cải biến mật độ thân thể, thu nhỏ lại thể tích.

Vạn sói đói bị cảnh tượng trước mắt làm kinh ngạc đến ngây người, Võ Thần tuy rằng có thể tinh thông dễ dàng khống chế thân thể, nhưng không có cái loại năng lực này,biến lớn thu nhỏ lại dễ dàng.

Du Dương phân thân nhỏ đi về phía vạn sói đói, hắn đi mỗi bước một gần hơn vạn sói đói, vạn sói đói cả kinh nói: "Ngươi", ngươi", ngươi muốn làm gì? .

Võ Thần phân thân trên mặt lộ ra một nụ cười tà trông giống hệt Du Dương, hắn nói: "Không làm gì,chỉ là muốn nghiệm chứng một việc!”

Võ Thần phân thân nói xong, hắn đột nhiên vọt tới trước người vạn sói đói, một quyền đánh vào ngực vạn sói đói.

Võ Thần phân thân tạo ra lực trường lĩnh vực làm cho vạn sói đói chịu áp lực thật lớn, cho nên một quyền này Võ Thần phân thân tùy ý đánh tới tren người vạn sói đói.

PHỐC! Vạn sói đói bị đánh nôn ra một ngụm máu tươi, thân thể bay ra ngoài, đụng vào trên vách đá bằng thạch bích,làm rơi mấy khối đá vụn.

Du Dương theo đó đi vào trong góc, hắn nhìn về phía đồng hồ huy chương của chính mình, chờ đợi, nhưng huy chương không có bất kỳ nhắc nhở nào xuất hiện.

"Haha, phân thân vậy mà không chịu mạo hiểm đảo pháp tắc, ta đây sau này muốn đánh ai có thể không cần lo lắng á!"

Du Dương cũng rất quan tâm đến việc phân thân đã dung hợp thiên tinh thạch và được trở thành Võ Thần 《 lực trường lĩnh vực 》, điều này làm cho Du Dương mừng rỡ không thôi, lần này hành trình đến Vẫn Tinh Sơn thu hoạch thật sự là quá lớn!

"Không được! Làm ra động tĩnh lớn như vậy, ta phải mau nhanh rời khỏi! Lang Nha Ngũ huynh đệ còn có hai là Võ Thần a! Tuy rằng lấy thực lực của phân thân có thể ứng phó một người, nhưng nếu như hai người đều đi tới thì toi rồi. Vậy thì không dễ xử lý lắm" .

Nghĩ tới đây, Du Dương lấy tay vỗ lên vai Võ Thần phân thân, Võ Thần phân thân lập tức thu vào trong thân thể của Du Dương, bởi vì nó là một cái plug-in trong thân thể của Du Dương,vì thế mà Du Dương đối với nó có thể tùy tâm sở dục thu thả ra bên ngoài.

Hiện tại Du Dương chính là đang có bách biến phân thân trên một thân thể gốc là Du Dương, nói cách khác Du Dương hiện tại đang sở hữu một phân thân, nếu như muốn mình càng ngày càng nhiều phân thân, vậy hắn phải tìm được nhiều đồ vật có chứa tinh năng lượng, tốt nhất là đồ vật được cấu thành như hòn đá kim loại có chứa cao áp lực trường này, như vậy mới tăng thể tích của phân thân, khiến chính mình càng nhiều phân thân hơn.Đồng thời cũng có thể tăng thêm cho phân thân " Cường độ lực trường lĩnh vực”

Thu hồi lại phân thân,sau đó Du Dương hướng bên ngoài động chạy vội đi.

Du Dương đang trong quá trình lẩn trốn nhưng quên trên mặt đất còn có một vạn sói đói đang nằm đó, hắn dùng đồng hồ huy chương mở chức năng qua lại bằng thư từ, lúc này đám người Mạc Tham Lang đã nhận được thư cầu cứu của vạn sói đói.

Khi Du Dương đi ra tới cửa bằng tốc độ nhanh nhất thì đám người Mạc Tham Lang đã ngăn ở cửa động khẩu.

"Tặc tử chạy đâu! Đánh thương tam đệ ta ngươi còn muốn chạy!" Mạc Tham Lang cũng không chú ý tới mạo hiểm đảo pháp tắc. Hắn hét lớn một tiếng liền hướng Du Dương xông lại.

"Muốn bắt ta,còn lâu đi! , Du Dương đột nhiên thi triển ra hai cái cánh màu xám bạc, hai cánh cùng động, mấy tích tắc đã bay lên trời,định mang người bay đi.

"Võ Thần khí cụ?" Mạc Tham Lang không nghĩ tới Du Dương trên người sẽ có Võ Thần khí cụ có thể phi hành.

Nhưng Mạc Tham Lang lại không chịu có ý buông tha cho Du Dương. Hắn hai chân đạp một cái, thân thể như một viên đạn pháo phẫn nộ bắn hướng lên trời.

"Trở lại cho ta!" Mạc Tham Lang một trảo hư không về phía Du Dương đem hắn nhốt vào trong lực trường lĩnh vực. Một cái bàn tay to vô hình lập tức định thu phục Du Dương.

Du Dương cảm giác thân thể bị vật gì đó trói buộc chặt, hắn lập tức phái ra Võ Thần phân thân. Một quyền mạnh mẽ hướng về phía Mạc Tham Lang

Oanh! lực lượng của Mạc Tham Lang nếu so với lực lượng của Du Dương Võ Thần phân thân mạnh hơn nhiều, nhưng do hắn đang ở trên không trung. Thân thể đã tiêu thất hơn phân nửa năng lực. Một quyền này của hắn cùng với Du Dương Võ Thần phân thân cân sức ngang tài, ai cũng không có chiếm được tiện nghi của nhau.

Võ Thần phân thân mượn phản chấn của lực lượng, bay trở về trong thân thể Du Dương,thân thể hắn cũng thoát ra khỏi sự khống chế lực trường của Mạc Tham Lang, Du Dương đang muốn bay đi thì đồng hồ huy chương của Du Dương xuất hiện nhắc nhở:

"Cấp năm sao mạo hiểm gia Mạc Tham Lang hướng ngươi khởi xướng tử vong khiêu chiến, ngươi hay không chấp nhận!"

Đã bay lên cao trên bầu trời Du Dương đột nhiên trụ thân dừng lại, hắn cau mày nhìn về phía Mạc Tham Lang trên mặt đất, lúc này Mạc Tham Lang đang nhe răng cười nhìn hắn, "Muốn chạy, đem phân nửa tài sản cùng vi tích phân của ngươi lưu lại rồi hãy đi!"

Du Dương thu cánh, từ trên bầu trời rơi xuống."Tưởng dùng chút công sức mà lấy đi tiền của ta sao,cho dù có là Thiên Vương lão tử cũng không thể lấy!"

Du Dương hào phóng không do dự lựa chọn "Tiếp thu khiêu chiến!"

Đồng hồ huy chương hình thành lực trường không gian, đem hai người bao vây tại lực trường trong không gian.

"Ngươi còn không có tu luyện thành Võ Thần, ngươi cho là chỉ bằng Võ Thần khí cụ trên người của ngươi có thể thắng ta nổi ta sao?" Mạc Tham Lang nói.

"Hừ làm sao ngươi biết ta không phải Võ Thần!"

Du Dương trong lúc nói chuyện, Võ Thần phân thân hiện ra trước người hắn, quanh thân thể phân thân lực trường chuyển động, hình thành trong phạm vi 20m tồn tại lực trường lĩnh vực!

"Ân?" Mạc Tham Lang lần đầu tiên thấy loại phân thân năng lực này, hơn nữa lực lượng phân thân còn so với bản chủ mạnh hơn nhiều.

Du Dương sợ một lúc nữa các huynh đệ khác của hắn đều chạy tới, hắn biết bên trong vẫn còn một Võ Thần tồn tại. Nếu như cùng chống lại hai Võ Thần, cái đó chính mình không dễ dàng rời khỏi, cho nên hắn chấp nhận tiếp thu tử vong khiêu chiến.với Mạc Tham Lang.

Du Dương Võ Thần phân thân vừa xuất hiện về sau lưng hắn, Du Dương lập tức phát động công kích.

" Phong Nhận Xé Trời Trảm!" Du Dương vừa ra tay chính là kinh thế cấp vũ kỹ, tuy rằng hắn không có thể tùy ý sử dụng kinh thế cấp của Võ Thần, nhưng Võ Thần phân thân của hắn thì có thể.

Du Dương liên tiếp phóng ra bảy tám cái Phong Nhận Xé Trời Trảm. Bọn chúng gào thét hướng phía Mạc Tham Lang bắn xuyên qua.

Mạc Tham Lang sử dụng một chiêu "Sói đói nuốt nguyệt" đem toàn bộ những Bán Nguyệt Lưỡi Dao Gió đao của Du Dương toàn bộ hóa giải.

Mạc Tham Lang nói: "Tuy rằng ngươi có phân thân kỹ thuật cao hộ vệ. Nhưng lực lượng quá thấp, vẫn chưa tới mười vạn thất, Dương Phong lôi đã tu luyện tới 《 lực trường lĩnh vực 》 đệ nhị trọng thiên, nhưng hắn cũng không phải đối thủ của ta, ngươi thì càng không được làm đối thủ của ta!"

"Cũng không hẳn là như vậy! Phiêu Miểu Long Du Bộ! Phong Thần Mê Tung bộ!"

Phân thân long du, bản thể mê tung, hai bóng người tương hỗ giao thoa cùng hướng Mạc Tham Lang tiến lên, cũng không đứng im mà chạy quanh thân hắn.

Du Dương thi triển bộ pháp tại Ngự Phong thoa tăng nhanh,tốc độ như thiểm điện, làm cho Du Dương cùng Võ Thần phân thân bóng dáng biến mất, bản thể cùng phân thân tạo thành một cái lưới hồ quang điện thật lớn,đem Mạc Tham Lang vây ở trong lưới điện đó. Nếu như nhìn kỹ còn có thể thấy hồ quang bên trong chứa nhiều tiểu Thái Cực Âm Dương đao.

"Âm dương tuyệt sát không gian!" Du Dương tư duy niệm lực khẽ động, muốn dùng âm dương tuyệt sát không gian thu chặt lại, muốn đem Mạc Tham Lang phân thây ở bên trong.

Âm dương tuyệt sát không gian là bản âm dương tuyệt sát trận đã được thăng cấp, muốn thành công thì Du Dương cùng Võ Thần phân thân của hắn phải chung sức mới hoàn thành.

"A! Không" Mạc Tham Lang tại trong không gian âm dương tuyệt sát trận giãy dụa kịch liệt.

Võ Thần lực lượng nếu so với lực lượng võ thần phổ thông mạnh hơn rất nhiều, nhưng Du Dương âm dương Lưỡng Nghi đao ngay cả phi thuyền bằng từ trường đều có thể cắt được, Võ Thần **, cái kia tự nhiên muốn cắt qua dễ hơn nhiều nhiều.

PHỐC! Tử đấu lực trường trong không gian dần dần xuất hiện một mảnh huyết vụ

《 lực trường lĩnh vực 》 tam trọng thiên Võ Thần bị Du Dương thắt cổ tại âm dương tuyệt sát trong không gian của hắn. Lang Nha mấy huynh đệ bị một màn trước mắt làm kinh ngạc đến ngây người, Mạc Tham Lang là đại ca của bọn hắn Ngũ huynh đệ ,lực lượng cường đại nhất, tận mắt thấy đại ca của mình bị người khác thắt cổ, bọn họ thế nào cũng không thể tin được đây là sự thực.

Tử đấu lực trường không gian tiêu thất, Du Dương không nói hai lời, lập tức vỗ cánh bay cao rời khỏi Vẫn Tinh Sơn.

Du Dương cùng với Mạc Tham Lang tử vong đối chiến bị những mạo hiểm giả trên sao băng núi đều xem rõ ràng, Du Dương bọn họ đều biết qua, đã từng có một bộ phận các mạo hiểm giả vẫn cùng Du Dương tại chiến đài đánh cuộc qua không ít lần.

Bọn họ nhận thức Du Dương tuy rằng thắng qua bọn họ, nhưng cũng không thể tưởng tượng có ngày hôm nay, như thế này quả là biến thái quá.

Trong đám người Bác Minh Hán hai chân liên tục run. Khóc ròng nói: "Hắn, hắn, hắn một chiêu là có thể giết chết Võ Thần, ta dĩ nhiên không biết sống chết lại liên tục khiêu chiến hắn ba lần!"

Cạc cạc, Võ Thần cũng cùng cải trắng như nhau, một đao có thể chém chết một người! Ha ha! Cải trắng đêm nay xin nghỉ , chỉ có thể canh một, xin lỗi! Liên tục mã hai bán nguyệt viết, thể xác và tinh thần uể oải khiến cải trắng nghỉ ngơi một đêm, cảm tạ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.