Sáp Kiện Vô Địch

Chương 37: Plug-in kỳ hóa



Đậu tương tự nhiên “Cổ” là loại đứng đầu của kỳ hóa trong nông nghiệp, lượng giao dịch cùng sự biến động đều rất lớn, thích hợp với các loại phương thức thao tác. Bất luận là ngươi xào lâu dài, hay là xào trung hạn, ngắn hạn ngươi đều có thể chọn nó.
Bởi vì mấy ngày trước Bắc Mĩ xuất hiện tình hình hạn hán, đậu tương cùng cây ngô xuất hiện lên giá trên diện rộng, nếu như lúc đó nghe lời của Tiêu Nam…, làm nhiều cây ngô, hiện tại sẽ có thu nhập không nhỏ.
Suy tư hồi lâu, nhưng Du Dương vẫn chưa thể quyết định được là mua bình thường hay là mua nợ. Mua bình thường, chính là cứ thu mua nhiều vào, giá cả đậu tương tăng lên thì kiếm tiền. Mua nợ là sau khi mua nó hạ xuống, giá đậu tương giảm xuống mới kiếm tiền.
Nói trắng ra là hai phương hướng trái ngược nhau, có điều không biết là chọn làm hay không làm, đúng hay sai chỉ trong một quyết định.
Kỳ hóa nhìn như rất đơn giản nhưngcó rất nhiều thứ, vô luận là không làm hay làm nhiều, bọn họ luôn luôn phải bồi thường tiền! Rất nhiều người làm kỳ hóa đều có cùng một cảm giác, coi như kỳ hóa này một mình hắn đối đầu, ngươi làm nhiều khai mở, chiếm giữ giá tiền sau khi hàng bắt đầu. lúc đầu ngươi rất muốn chờ cho giá cả trở lại. Nhưng ngươi không chờ được tới thời điểm đó, từ khi chiếm giữ bình điệu về sau, giá cả lập tức bắt đầu tăng vọt.
Nhìn như là một đồ vật đơn giản nhưng cũng rất khó nắm chắc. Cho nên Du Dương chần chừ không dám xuống tay, không dám mua vào!
“Bây giờ làm sao đây? Đánh cuộc một lần!”
Du Dương rất nhanh bỏ qua ý nghĩ này! Đánh cuộc không phải là không được, cũng không phải là không thể kiếm tiền! Nhưng thắng được một lần, hai lần nhưng không có khả năng thắng được cả đời! Loại kỳ hóa này thua một lần sẽ táng gia bại sản, cho ngươi mắc nợ rất thảm.
Đột nhiên, Du Dương nhớ tới di vật của ông hắn, ông đã từng được xem là một người rất say mê với công việc kỳ hóa này, đã lưu giữ rất nhiều sách về kỳ hóa, trước đây Du Dương đã từng học qua những điều cơ bản. Hiện tại Du Dương thật hối hận khi lúc trước không cùng ông hắn học tập cho tốt, hiện tại cần dùng, nhưng lại không nghĩ ra gì.
Du Dương chạy đến trước giường của mình, sau đó từ dưới giường lôi ra một cái hòm gỗ lớn.
Rương gỗ đã rất lâu không ai đụng đến, trên bề mặt bám một lớp bụi dầy.
Du Dương dùng khăn lau qua, sau đó mở cái rương ra.
Trong rương có khoảng hai mươi quyển sách, toàn bộ đều là sách về kỳ hóa.
Có kỹ thuật phân tích kỳ hóa, kỹ thuật giao dịch kỳ hóa, lý luận khái quát về thị trường, bí quyết giao dịch cung không đủ cầu, phương pháp tổ chức giao dịch, giao dịch viên thành công thực tiễn cùng mưu trí lịch trình, sách lược kỳ hóa, phép thao tác không theo trình tự, biểu đồ hình ngọn nến, lý luận lướt sóng Eliott, cách Murphy, thao bàn cao thủ, trí tuệ sáng suốt, quy luật giao dịch hải quy, phía trên còn hơn hai mươi quyển kỳ hóa tinh điển.
“Con mẹ nó! Liều mạng! Không bỏ được quần áo hài tử không bắt được sói đói!”
Du Dương đem hơn hai mươi quyển sách toàn bộ đều hút vào bên trong plug-in chuyển hoán khí cụ, Du Dương trong lòng hỏi: "Có thể đem toàn bộ sách xác nhập cùng một chỗ chuyển hoán thành một cái plug-in không nhỉ?"
Plug-in chuyển hoán khí cụ đáp lại, "Cùng một loại sách tra cứu, có thể xác nhập!"
"Ta kháo, có thể xác nhập thì thật tốt! Có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng! Không phải hơn hai mươi quyển sách sao, nếu chuyển hoán thành cấp Huyền Thiết, cũng phải tốn rất nhiều năng lượng a!"
Plug-in chuyển hoán đối với Du Dương gồm chuyển hoán tin tức, giao dịch kỳ hóa plug-in, nhưng chuyển hoán là:
"Bạch Ngân cấp bốn sao plug-in: tiêu hao năng lượng 1000 tinh!"
"Huyền Thiết cấp bốn sao plug-in: tiêu hao năng lượng 100 tinh!"
"Thanh Thạch cấp bốn sao plug-in: tiêu hao năng lượng 10 tinh, sử dụng thời hạn 24 tiếng đồng hồ!"
Du Dương lần trước dùng Lôi Điện bổ sung năng lượng lượng, tổng cộng được 3613 tinh, thăng cấp đến cấp Bạch Ngân dùng hết 1000 tinh, chuyển hoán trí năng máy vi tính dùng hết 1000 tinh, cùng Triệu Hổ chiến đấu thì, chuyển hoán mười sao Thanh Thạch plug-in dùng 25 tinh. Bình thường lợi dụng quang năng cùng nhiệt cũng có tăng lên chút điểm năng lượng, cho nên bây giờ còn còn lại 1612 tinh năng lượng.(tên này không biết làm toán trừ ae thông cảm nhá!)
"Sau đó cần dùng kỳ hóa để kiếm tiền, thì chuyển hoán thành Bạch Ngân cấp a! Như vậy plug-in công năng sẽ cường đại hơn một chút!"
Du Dương dùng 1000 tinh năng lượng, đem hai mươi quyển kỳ hóa xác nhập chuyển hoán thành một cái Bạch Ngân cấp bốn sao "Giao dịch kỳ hóa plug-in" .
Chuyển hoán hết cái "Giao dịch kỳ hóa plug-in" này, về sau bên trong chuyển hoán khí cụ năng lượng chỉ còn lại có 612 tinh.
"Thiên Lôi a, ngài mà không xuất cho ta mấy đợt sét nữa..., năng lượng chuyển hoán khí cụ có thể không đủ dùng a!"
Du Dương tại trên mạng tra xem một chút thời tiết gần đây nhất, dông tố hắn hy vọng còn chưa thấy xuất hiện. Bất đắc dĩ, Du Dương không thể làm gì khác hơn là phải bổ sung năng lượng, nhưng chuyện năng lượng tạm thời bỏ qua , hiện nay kiếm tiền đại sự hàng đầu.
Lắp đặt hết "Giao dịch kỳ hóa plug-in" sau đó, Du Dương lập tức biến thành một kỳ hóa cao thủ.
Trước đây xem không hiểu giá cả xu thế tuyến đồ K, bây giờ hắn ngay lập tức đã hiểu được ý nghĩa. Cái gì xu thế tuyến, trở lực tuyến, chống đỡ tuyến, hiện tại Du Dương chỉ cần liếc mắt nhìn vào biểu đồ là có thể tìm ra vĩ trí của chúng một cách chính xác.
Trong nháy mắt, Du Dương liền trở thành nhân vật kỹ thuật cấp đại sư.
Du Dương điều tra rõ giá cả, biểu đồ đậu tương, bắt đầu phân tích rất nghiêm túc.
Từ trên những mặt cơ bản mà thấy, bởi vì nguyên nhân xuất hiện tình hình hạn hán ở Bắc Mĩ , khả năng giá cả đậu tương tăng lên rất lớn! Nhưng sau khi Du Dương trải qua một loạt kỹ thuật công tác thống kê cùng phân tích, Du Dương nghĩ hiện tại giả cả tăng lên chính là một cái bẫy, do những kẻ đầu cơ tích trữ chủ lực bố trí.
Tư duy Du Dương tiến vào trong giữa mạng lưới Inte, sau đó lặng lẽ xâm nhập vào bên trong hệ thống giao dịch kỳ hóa thông qua Inte, Du Dương lén lút tra xét một chút những tài khoản khai mở đậu tương gần đây nhất.
Du Dương đầu tiên tìm được tài khoản khai mở kỳ phiếu nợ, cũng tra xét tất cả tài khoản của mọi người, sau đó điều tra một chút tư liệu về bối cảnh của từng người.
“Ta kháo, những thứ khai mở trống không này vậy mà đều là người trong mậu dịch liên minh!” Thậm chí trong đó còn có Phương Chính cha của Phương Thanh Hoa
“Xem ra liên minh mậu dịch muốn mượn tình hình hạn hán để tăng giá cả của đậu tương, sau đó trên thị trường kiếm một món lời lớn a!”
Có người trong liên minh mậu dịch làm "Hậu thuẫn", Du Dương không hề do dự, toàn bộ khai mở chiếm giữ , một vạn nguyên tiền địa cầu toàn bộ đều mua kỳ phiếu đậu tương nợ. Nói cách khác, nếu như giá cả đậu tương giảm xuống, Du Dương có thể kiếm được tiền.
Du Dương vừa hoàn thành việc thao tác, không lâu sau thì chợt có tin nhắn hiện lên.
Du Dương mở ra xem, thì ra là từ quản lí kỳ hóa của hắn Tiêu Nam.
"Ngươi đã làm rồi hả?" Tiêu Nam hỏi.
"Đúng vậy, làm sao ngươi biết được!" Du Dương hỏi.
Tiêu Nam nói: "Ta là quản lí kỳ hóa của ngươi, ngươi có thao tác gì, ta đương nhiên cũng biết được rồi! Mà ngươi vừa làm cái gì thế?"
"Đậu tương, kỳ phiếu nợ, ta mua toàn bộ!" Du Dương đáp.
"Ngươi không muốn sống nữa à!" Tiêu Nam khẩn trương nói: "Hiện tại giá cả đậu tương đang tăng lên, giá cả trên chưa chắc đã ổn định, còn sẽ tiếp tục tăng lên thêm, ngươi làm như thế bây giờ không phải là quá nguy hiểm sao, ta có kiến ý này hay là ngươi mau nhanh chóng bán lại đi, sau đó mua nhiều kỳ phiếu vào!"
"Không!" Du Dương phủ định nói: "Giá cả sẽ không tăng lên nữa, ngày hôm nay trước lúc báo cáo cuối ngày giá cả nhất định sẽ hạ xuống, đồng thời trong 5 ngày liên tiếp sẽ rớt giá! Nếu như trong tay ngươi có đậu tương nhiều đơn lời mà nói..., ngươi sớm bán hết đi, không thì ngày mai nó hạ không còn cơ hội bán ra đâu!"
"A, vài ngày không gặp đã trở thành cao thủ, còn nói đạo lý rõ ràng nữa! Quên đi, ta chỉ có thể cho ngươi một ít kiến ý, bất quá bản thân ngươi phải cẩn thận, nếu như thấy tình huống không tốt, lập tức dừng lại để tránh bị tổn hại!" Tiêu Nam nói.
Tiêu Nam đợi cả nửa ngày, Du Dương mới nhắn qua một tin, viết: "Ta có 90% là nắm chắc, tin tưởng ta đi!"
Tiêu Nam không trả lời, Du Dương cũng không có hành động gì nữa, thế là hai người kết thúc cuộc nói chuyện lần này
Tiêu Nam nhìn vào khung đối thoại trên màn hình, mấy chữ cuối cùng của Du Dương "Tin tưởng ta đi" dị thường bắt mắt, tựa hồ có một loại ma lực khiến Tiêu Nam thay đổi theo cách nhìn của hắn.
Tiêu Nam trong tay đúng là có vài tấm đơn đậu tương, Tiêu Nam lo lắng cả nửa ngày, cuối cùng vào phần mềm giao dịch, sau thời gian do dự thật lâu, nàng đem số đơn đậu tương trong tay bình đi hơn một nửa.
Sau khi xem xong, Tiêu Nam đã bắt đầu đã hối hận! nguồn truyện t u n g h o a n h . c o m
Nàng điều tra đậu tương giá cả cùng lúc tiến hình xử lí biểu đồ, dự định phân tích tỉ mỉ lại một chút, nàng mới vừa mở giá cả đậu tương lên, đã bị tình cảnh trước mắt làm cho sợ ngây người...


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.