Sáp Kiện Vô Địch

Chương 65: Tư Duy Mạch Động đệ nhất tầng - "Ý động "-“Gấp 10 lần tâm tốc rồi! Rốt cuộc cũng thành công!” Du Dương thập phần hưng phấn.

"Tâm Huyết Thần Tốc" tu luyện tới 9 lần tốc độ thì sức mạnh đạt tới ngàn thất, gấp 10 lần sẽ tiến vào cảnh giới “tâm tùy ý động”. Từ nay về sau tâm tốc dù có tăng thế nào đi nữa, cũng không thể đề cao hoóc-môn “X” giới hạn có thể kích phát và sử dụng. Vì thế chỉ có tu luyện đến tầng cao hơn, "tư duy mạch động” mới có thể tăng thêm lực lượng 1 lần nữa.

Du Dương đã sớm đạt đc năng lực tâm tùy ý động, nhưng hắn muốn tu luyện lên cảnh giớ cao hơn “tư duy mạch động” nhất định thân thể phải đạt đến cường độ nhất định. Hiện tại Du Dương đã đạt tới 10 lần tâm tốc, thân thể đã đủ điều kiện tu luyện” tư duy mạch động”. Du Dương cùng đệ nhị trí não đã nghiên cứu tài liệu tóm tắt cách tu luyện "Tư Duy Mạch Động” Diệp Mộng Hàm gửi cho hắn, còn có 1 số tâm đắc tu luyện của nàng nữa.

-“Ra là thế! "Tư Duy Mạch Động” tâm tùy ý động chủ yếu là chỉ ý động. Trước kia dùng tâm tốc bội số lần đã kích thích thân thể tạo ra hoóc-môn X, bây giờ dùng tư duy để kiểm soát việc tạo ra hoóc-môn X. ” Du Dương nghiên cứu kĩ càng những tâm đắc tu luyện của Diệp Mộng Hàm cuối cùng cũng minh bạch.

“Tư Duy Mạch Động” thực sự là 1 cảng giới mới, học cánh dùng tư duy để khống chế cơ thể tạo ra hoóc-môn X, nếu đạt đến trình độ này thì mới xem như tu luyện thành công. Nhìn thì dễ, làm mới khó! Du Dương tu luyện cả đêm mới chạm tới bề ngoài của cảng giới “Ý Động”.

Sáng hum sau, tiếng Trương Vũ Thiến đập cửa đã cắt ngang việc tu luyện của Du Dương. Hắn mở cửa nhìn ra, thấy nàng đã mang bữa sang cho hắn. Cầm bữa sang trên tay, Trương Vũ Thiến nói: "Ta tự làm, cấm chê!” Du Dương đưa Trương Vũ Thiến vào phòng, trước tiên nếm 1 muỗng cháo.

-“Ân, ngon! thiến thiến, chúng ta ở chung đi, ta muốn mỗi ngày được ăn sáng do em làm a!” Du Dương trực tiếp đề xuất yêu cầu ở chung!

Trương Vũ Thiến cười mỉm: "Muốn sống chung vs ta? Không đc đâu sói ah! Bất quá, nếu muốn ta làm bữa sang cho ngươi cũng đc, ngươi đóng tiền ăn liền có thể a!”

-“hehe, thiến thiến, đem ta làm tiền ăn cho ngươi đc không?” Du Dương cười gian manh.

-“hihi, ta không thèm!”

Trải qua sự việc hum qua, quan hệ giữa 2 người đã phá bỏ bức tường ngăn cách, chẳng qua Trương Vũ Thiến vẫn giữ nghiêm trận địa, không cho Du Dương dễ dàng đắc thủ.

-“Thiến thiến, hum qua ngươi tu luyện như thế nào rồi?” Du Dương vừa ăn vừa hỏi.

-“Tối qua ta đã muốn tìm ngươi, nhưng lúc đó muộn quá, ta muốn. . ”

Trương Vũ Thiến còn chưa nói xong, Du Dương đã cướp lời:”Không sao, càng muộn càng tốt ah, nếu ngươi có thê ngủ lại ta càng cao hứng”

-Hứ!ta đang nói chuyện nghiêm túc nha”Trương Vũ Thiến mắng.

-“Ta cũng đang nói chuyện nghiêm túc mà” Du Dương nghiêm túc nói.

-“Còn nói nữa ta không thèm để ý ngươi!”Trương Vũ Thiến bực bội.

-Hôm qua ta tu luyện thoáng cái đã đạt tới 7 lần tâm tốc, lúc đó thiếu chút nữa hù chết ta! Có phải cơ thể ta xảy ra vấn đề gì không?

-Không sao, hum qua ta đã dùng tâm pháp gia truyền để chữa thương cho ngươi, tu luyện “Tâm Huyết Thần Tốc" như thế là bình thường. Chờ ngươi tu luyện đến 10 lần tâm tốc, ta sẽ dạy ngươi tâm pháp mạnh hơn nữa!

Du Dương hơi do dự, có nên nói thật cho nàng không? Hay là thôi đi, tạm thời cứ giữ kín bí mật này đã.

Trương Vũ Thiến nghi ngờ:”Thực sự là tâm pháp gia truyền nhà ngươi?”

-Hehe, mật pháp gia truyền nhà ta rất nhìu, chẳng phải ta đã nói giúp ngươi làm tăng size vòng1 ah, nay ta đã tu luyện có chút thành tựu, chẳng qua dùng phương pháp đặc biệt này rất tổn hại thân thể, hum qua chữa thương cho ngươi đã tiêu hao rất nhìu nội lực, chờ ta hồi phục sức mạnh trước đây mới có thể giúp ngươi đc!

Lời Du Dương nói, Trương Vũ Thiến vẫn bán tính bán nghi: nghi chính là Du Dương luôn chém gió, không tin đc; nhưng hôm qua Du Dương đã chữa thương cho nàng 1 cách thần kì, khi đỡ đao cho Du Dương, Trương Vũ Thiến cảm thấy mình sắp die rồi, nhưng sau đó không chỉ bình phục nhanh chóng mà đến 1 vết sẹo cũng không có, làm nàng không thể không tin lời hắn.

Hum nay Trương Vũ Thiến muốn đi “Phiêu Hương Cư” giúp bác nàng, Du Dương lấy lí do ở nhà làm kì hóa, thực sự là muốn tiếp tục tu luyện “Tư Duy Mạch Động" đến cảnh giới “Ý Động”.

Người địa cầu vì vấn đề gen nên không những cơ thể yếu ớt hơn mà tư duy cũng không thể so với người mặt trăng, hỏa tinh đc. vì vậy muốn tu luyên “Tư Duy Mạch Động” phải tu luyện “Tâm Huyết Thần Tốc “ tới mức viên mãn mới đc.

Người bình thường sau khi đạt 10 lần tâm tốc, muốn bước vào cảnh giới “Tư Duy Mạch Động”, ít thì 2 3 tháng, nhìu thì vài năm. Nhưng Du Dương bất đồng với người bình thường, vì hắn có đệ nhị trí não, hàng ngày đều dùng ý nghĩ lướt nên tư duy của hắn so với người bình thường đạt đc 10 lần tâm tốc thì mạnh hơn không chỉ vài lần, thậm chí so với người mặt trăng, người hỏa tinh cường độ còn cao hơn rất nhìu.

Du Dương tu luyện trọn 1 ngày, rốt cuộc cũng chân chính nắm giữ cảnh giới “Ý Động”, coi như tu luyện “Tư Duy Mạch Động” có chút thành tựu. Lúc này Du Dương đã bước di trên con đường võ giả chân chính. Chẳng qua lực lượng của hắn vẫn đang ở tầng thấp nhất, nếu muỗn trở thành cường giả thì phải không ngừng tu luyện mới đc.

Không đến vài ngày, lực lượng của Du Dương đã tăng gấp 5-6 lần, từ năng lượng 160 thất lên ngàn thất. Nhưng muốn tăng lên 2 ngàn thất, Du Dương nhất định phải lĩnh hội tầng 2 của “Tư Duy Mạch Động”, cảnh giới “Nội Thị” mới được.

Rạng sáng, Du Dương kết thúc tu luyện. tu luyên không chỉ cần nỗ lực mà cần có kì ngộ, không phải một sớm một chiều là được. Du Dương muốn cấp tốc gia tăng thực lực nhất định phải tìm biên pháp chuyển hoán plug-in khí cụ cao cấp hơn.

Hiện tại plug-in chuyển hoán khí cụ đã đạt cấp hoàng kim, có thể hấp thu càng nhiều hình thức năng lượng. Ngoại trừ điện, quang, nhiệt còn có thể hấp thu năng lượng vật chất. Plug-in chuyển hoán khí cụ có thể trực tiếp hấp thu vật liệu gỗ, than đá, sau đó chuyển hoán thành năng lượng. Nhưng muốn tăng lên 1 tinh phải tốn cả tấn than đá. vì vậy, muốn plug-in chuyển hoán khí cụ bổ sung năng lượng bằng cách hấp thu năng lượng vật chất phải tìm vật chất có năng lượng phóng xạ, vì chúng sở hữu năng lượng cao đện mức kinh người. Hiện tại Du Dương muốn kiếm bọn này phải có tiền hoặc thế lực mới được. Mà tình hình kinh tế hiện giờ của Du Dương có chút khó khăn, nên hắn phải từ từ nâng cao võ thuật của mình.
xem tại TruyệnFULL.vn
Plug-in đã lên cấp hoàng kim, có thêm khả năng cấy ghép công năng plug-in rồi. Có chức năng này, hắn đã nghĩ ra phương pháp kiếm tiền rất tốt. Du Dương lên đặt hàng rất nhiều chất kháng sinh, thuốc men, sau đó lại đăng rất nhiều quảng cáo với nội dung:

”Tẩy sẹo thẩm mĩ, đảm bảo hiệu quả sau 10 phút, không thành công không lấy tiền. ”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.