Sát Thần

Chương 1030: Chiến cái thống khoái!
Miệng hồ nước trung ương sinh mệnh tinh thứ chín.

Chiến hạm U Ảnh tộc lẳng lặng lơ lửng phía chân trời, đỉnh đầu thủ lĩnh Khả Tạp hiện lên hư giới màu vàng đất, trong hư giới di động từng ngọn núi con sông nguy nga, liên miên phập phồng.

Khả Tạp cau mày, một bàn tay đặt lên giữa lông mày, vận chuyển áo nghĩa.

Oành đùng đùng!

Dãy núi mặt ngoài của hành tinh truyền đến dao động đáng sợ đất rung núi chuyển; ở dưới thổ lực lượng áo nghĩa của hắn vặn vẹo, không bao lâu, liền thấy từng ngọn núi con sông đột ngột từ mặt đất mọc lên, vậy mà từ ngoài mấy trăm dặm tới cực nhanh, mang theo ức vạn lực lượng áp bách trầm trọng, ầm ầm hướng về hồ nước trong vắt.

Hồ nước kia, mặt ngoài bọt nước trào ra bọt nước, đột nhiên một chùm ánh sáng hiện lên, hồ nước kia giống như thành một tấm gương, ẩn chứa không gian tinh diệu.

Từng ngọn núi ầm ầm hạ xuống, tại trong gương kia lặng yên biến mất, chưa thể đem hồ nước nhộn nhạo ra mảy may gợn sóng.

Khả Tạp nhíu chặt lông mày, có chút buồn bực tức giận nói thầm một câu: "Không gian áo nghĩa giả, thật đáng ghét!"

Hắn tiếp tục vận chuyển linh hồn tế đàn, trong hư giới từng dãy núi cong chấn động hẳn lên, liên quan, dưới lòng đất cái sinh mệnh tinh thứ chín này cũng định ra tiếng nổ vang chấn động không ngớt.

Chỗ xa hơn, lại có ba ngọn núi ngàn mét lăn lộn mà đến, khí thế vạn quân. Ba ngọn núi kia hoạt động đến phía trên hồ nước, chợt nổ tung, biến hóa thành mưa hòn đá dày đặc, bốp bốp hướng về hồ nước.

Không gian áo nghĩa tiếp tục biến ảo, tại tầng ngoài hồ nước kia hiện ra từng cái khe hở không gian, u ám thâm thúy, giống như có thể cất chứa vạn vật. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Mưa những hòn đá dày đặc kia lại đều bao phủ ở không gian loạn lưu, một khối không sót lại.

Chỉ là, những khe hở không gian kia, ở trong lúc vặn vẹo thay đổi, có ngưng trệ khó phát hiện. Những khe hở không gian kia cũng không thể giống lúc trước rất nhanh khép lại.

Khả Tạp đột nhiên cười lên, cười có chút vui, cất giọng nói: "Không gian áo nghĩa quả thật huyền diệu thần kỳ, đáng tiếc, ngươi dù sao chỉ có cảnh giới Hư Thần đỉnh phong, ngươi có thể chống đỡ lâu như vậy, đã xem như không dễ rồi".

Dưới hồ nước, trong chủ điện của Dược Khí các, xếp hàng rất nhiều các loại chiến hạm, trên một chiếc chiến hạm trong đó, thập trưởng lão Trát Thích của Dược Khí các, sắc mặt tái nhợt không có một tia màu máu, thần thể run nhè nhẹ, chậu rửa mặt thậm chí cũng có rõ ràng từng tia dấu vết màu máu, có vẻ cực kỳ chật vật dữ tợn.

Hắn đã chống đỡ hồi lâu.

Nhưng chính như lời Khả Tạp nói, hắn dù sao chỉ có cảnh giới Hư Thần đỉnh phong, mượn dùng không gian áo nghĩa vực ngoại không gian dung đạo, hắn đã đỡ mấy lần trùng kích của Khả Tạp. Từng ngọn núi nặng nề kia ầm ầm hạ xuống, cho dù là không gian áo nghĩa cực kỳ thần bí, cũng không thể tiếp nhận mài.

Da mặt hắn run run, mi tâm tàn ra một miệng vêt thương, mơ hô có thể thấy được óc.

Đâỵ là dấu hiệu vượt gánh nặng của không gian lực lượng. Hắn biết, nếu tiếp tục như vậy, không cần bao lâu, khe hở không gian thậm chí sẽ tách đầu óc hắn ra , làm cho thần thể của hắn trực tiếp hủy diệt.

Kém một cảnh giới lớn, Thủy Thần cùng Hư Thần lại là khác biệt trời đất. Áo nghĩa của hắn tuy tinh luyện, nhưng lực lượng trước sau chênh lệch ngàn dặm, căn bản không thể cùng Khả Tạp chống lại, rơi vào cái hoàn cảnh như vậy, cũng là trong dự kiến của hắn.

Trát Thích thở dài thật sâu, ngẩng đầu nhìn hướng một khối huyễn kính bên cạnh, chỉ điểm điểm nhẹ.

Huyễn kính chợt biến ảo, trước hiện ra động hướng của Bối Đế Na bên kia. Ở nơi đó, tương tự một cái miệng núi lửa chết, Bối Đế Na vẻ mặt ngưng trọng, ánh mắt sáng quắc nhìn về phía đầu đường đá, bên trong Phong Ngôn cùng Quỷ Văn tộc đương nhiệm tộc trưởng Cáp Mặc giống như hai quầng sáng, đang quay tròn chuyển động, vô số quang văn huyễn lệ hiện ra, mảng không gian kia phảng phất vặn vẹo.

Phong Ngôn cũng là Thủy Tnẩn cảnh, cùng Cáp Mặc lực lượng cảnh giới chênh lệch không lớn, chống lại Cáp Mặc cũng không tỏ ra chật vật.

Trát Thích chỉ nhìn thoáng qua, âm thâm thở phào nhẹ nhòm một hơi, do dự một chút, lại tâm tình trầm trọng điểm hướng huyễn kính.

Hắn muốn nhìn một chút động hướng của Phù Vi bên kia.

Cửa vào đi thông lòng đất chỉ có ba chỗ, hắn phụ trách thủ hộ một chỗ, Bối Đế Na trông coi một chỗ, Tật Phong chiến bộ thì là phòng ngự một chổ cuối cùng. Ba chổ cửa vào, chỉ cần một chổ bị công phá, kẻ địch liền có thể như thủy triều trào vào dưới lòng đất, đến lúc đó chiến đấu tàn khốc nhất liền sẽ chính thức kéo ra.

Hắn đã biết lực lượng đối phương đầu nhập một trận chiến này, hai gã Thủy Thần, mười mấy tên Hư Thần, hơn ba trăm Nguyên Thần, mấy ngàn Thần Vương.

Một khi để đối phương tiến vào dưới lòng đất, hắn biết bằng vào lực lượng của Dược Khí các cùng Tật Phong chiến bộ, tuyệt đối sẽ là tiết tấu đại tan tác, chỉ là hai Thủy Thần đã khó chống đỡ, số lượng Hư Thần cảnh đối phương cũng chiếm ưu thế tuyệt đối, trận chiến này bại bắc nhạc dạo, giống như ngay từ đầu đã định sẵn rồi.

Trát Thích tâm tình trầm trọng, điểm hướng huyễn kính kia, chợt trong óc ầm ầm chấn động, hai mắt tràn ra hào quang không dám tin.

Hầu như cùng thời khắp đó, lòng có dự cảm Bối Đế Na, cũng nhìn về phía một mặt huyên kính xung quanh, phút chốc vẻ sợ hãi động dung, nhịn không được thét to: "Không có khả năng!"

Trong hai tấm huyễn kính khác nhau, hiện ra cảnh tượng tương tự...

Trong đó Thạch Nham như ma thần nhập xác, chặn ở chính giữa con đường đá, một tay huyết thuẫn, vẻ mặt thô bạo hung ác điên cuồng, trên người bắn vọt ra tử vong sát khí tận trời. Hắn giống như đang vận chuyển lực lượng áo nghĩa, tại chỗ đầu con đường đá kia, từng cổ ma thần gào thét tàn sát bừa bãi, từng gã tộc nhân Quỷ Văn tộc chịu khổ tàn sát

Ánh mắt Đỗ Lâm lạnh vô cùng, Lôi Đình Thần Mâu trong tay không ngừng nở rộ chùm tia sáng kinh thiên lôi điện, điên cuồng đánh về phía con đường đá.

Trong con đường đá, Thạch Nham một tay cầm thuẫn, ngẩng đầu cười hung ác, huyết thuẫn kia biến ảo ngàn vạn, giống như tụ tập vô tận tà ác của thế gian, đem từng lần công kích của Đỗ Lâm đều hóa giải.

Ở trong quá trình này, những tộc nhân Quỷ Văn tộc kia, vẫn như cũ gặp cổ ma thần giết hại, tiếng kêu thảm thiết thê lương không dứt bên tai.

Trong mắt Trát Thích cùng Bối Đế Na hiện ra hào quang không dám tin, ngơ ngác nhìn huyễn kính khác nhau, lại cảnh tượng tương tự, tinh thần cỏ chút giật mình._

Bọn họ nhận ra Đỗ Lâm.

Nhân vật lĩnh quân một thế hệ mới của Quỷ Văn tộc Khắc La Khắc gia tộc, Hư Thần đỉnh phong, cầm trong tay thần binh Lôi Đình Thần Mâu của Quỷ Văn tộc, chính là thanh niên cường giả Mã Gia tinh vực đều biểvtọc trưởng Quỷ Văn tộc tương lai, rất được đại trưởng lão Tả Hoàng coi trọng.

Nhưng, chính là một nhân vật kinh thiên động địa như vậy, thế mà không thể ở trên khí thể ép qua Thạch Nham, còn bị hắn thi triển thủ đoạn tà ác nào đó, liên tục làm bị thương nặng đánh chết tộc nhân bản tộc.

Trát Thích, Bối Đế Na hoàn toàn ngây dại.

Chợt, bọn họ bỗng nhiên phản ứng lại, huyết thuẫn, tấm cự thuẫn màu máu kia!

Hai người ầm ầm chấn động, lập tức nhớ tới việc Phù Vi phó thác, nhớ rõ tấm lá chắn từng hóa giải nguy cơ của Phù Vi, đem Đỗ Lâm bức lui quỷ dị tà ác kia.

Tấm chắn này, lúc này đang được Thạch Nham nắm giữ...

Trong lòng Trát Thích, Bối Đế Na bỗng nhiên tràn ra một luồng chua xót, nhìn thanh niên trong huyễn kính dữ tợn như Thần như ma, lần đầu tiên cảm thấy tự nghĩ sai lầm rồi, sai cực kỳ thái quá!

Bọn họ đều từng coi nhẹ Thạch Nham, cho rằng hắn cảnh giới thấp kém không đáng nhắc tới, cho rằng hắn không xứng với Phù Vi, cho rằng hắn chỉ một tên lưu manh, to gan lớn mật dám đối với Hạ Tâm Nghiên nói điều tức, căn bản chính là không đúng tý nào hoàn khoa bại hoại.

Nhưng hiện tại biểu hiện của Thạch Nham, giống như một cái tát vang dội, hung hăng đánh ở trên mặt hai người bọn họ, làm cho hai má hắn nóng rát lên.

Đó là xấu hỗ vô cùng.

Phía trên hồ nước.

Khả Tạp đột nhiên nhíu mày, lòng có cảm giác nhìn ra cực xa xa, ánh mắt giống như xuyên qua tầng tầng khoảng cách, đặt ở Đỗ Lâm bên kia.

Đỗ Lâm giao chiến khó khăn, bị cổ ma thần tàm ăn lên tộc nhân Quỷ Văn tộc nhất nhất ở đáy mắt hắn hiện ra. Hắn giống như tự thân tới chiến trận.

Khả Tạp đối với Quỷ Văn tộc không có bất cứ cảm tình gì, nhìn Quỷ Văn tộc bị giết tỏ ra thờ ơ. Hẳn chỉ là tò mò , tò mò Đỗ Lâm vì sao sẽ rơi vào hoàn cảnh chật vật như thế, hắn càng thêm tò mò là ai có thể làm cho Đỗ Lâm đau đầu như vậy.

Tầm mắt hắn tại kia trên từng đạo huyễn ảnh cổ ma thần kia ngắm, mày nhíu chặt, lấy linh hồn lặng lẽ cảm giác...

Hồi lâu, Khả Tạp giống như nhớ tới cái gì, ở chỗ sâu trong con ngươi hiện ra một vầng sợ hãi thật lớn, thần thể nhịn không được run run hẳn lên, ngay cả thanh âm cũng giống như phát không ra, đó là phản ứng đối với khủng bố lớn nào đó nên có, thế mà làm cho thủ lĩnh U Ảnh tộc đạt tới Thủy Thần nhất trọng thiên này rung động đến trình độ như thế.

"Như thế nào, như thế nào xuất hiện ở đây? Sao có thể?" Khả Tạp thất hồn lạc phách thì thào tự nói, giống như quên mất mục đích nhiệm vụ một lần này, sững sờ hồi lâu, hắn bỗng nhiên bỏ xuống khối này, hướng tới phương hướng Đỗ Lâm bay nhanh mà đi.

Xuy xuy xuy!

Từng đạo điện quang ở trên cự thuẫn màu máu nở rộ, tia chớp dày đặc như đốm lửa bay tung tóe. Huyết thuẫn kia bình yên vô sự, như vách ngăn kiên cố nhất thế gian.

Tinh khí thần của Thạch Nham kéo lên đỉnh phong, ma huyết trong cơ thể hừng hực thiêu đốt, cơ thịt quanh người như núi lửa bùng nổ, trào ra nước lũ lực lượng cuồng bạo cương mãnh.

Thần lực trong cơ thể cuồn cuộn không dứt, huyệt khiếu cả người phun trào lực lượng tiêu cực, trong đan điền khí hải, nguồn suối ngân hà cũng như dòng suối tụ tập cả người, lực lượng tiêu cực, thần thể chi lực, thần lực, tinh thần chi lực, đủ loại lực lượng toàn bộ bộc phát ra, cùng khí thế đột phá Hư Thần cùng năng lượng thăng hoa, giờ khắc này, hắn đạt tới thời khắc lực lượng đỉnh phong nhất của đời người.

Tình trạng bạo tẩu tam trọng thiên, bình tĩnh hờ hững, chỉ có một bầu ý niệm khát máu giết chóc, đơn thuần thô bạo trực tiếp, có thể đem lực lượng tận tình phóng thích.

Các loại thủ đoạn ẩn dấu rốt cuộc lần đầu tiên vận chuyển ra. Hắn lần đầu tiên ý thức được hắn đem ma huyết, thần thể, thần lực, lực lượng tiêu cực, tinh thần lực lượng gia tăng một thân, đến tột cùng có cường hãn cỡ nào.

Không phải vượt cấp khiêu chiến, đây là vượt qua hai cấp, lấy cảnh giới mới vào Hư Thần, lực kháng Hư Thần tam trọng thiên, không chút rơi hạ phong.

Loại toàn thân toát lên lực lượng này, dụqvọng chiến đấu không phát tiết không thoải mái, quả thực khó có thể ức chế, làm cho hắn hận không thể ngửa mặt lên trời thét dài, cùng thiên địa lực tranh cái cao thấp!

"Thạch Nham, chúng ta tốt nhất không nên ở lâu, đối phương có hai gã Thủy Thần, chàng... thấy tốt liền thu đi." Nhưng vào lúc này, Hạ Tâm Nghiên bỗng nhiên nhẹ giọng thông báo một câu, cũng không quản sắc mặt Phù Vi khó coi, lạnh nhạt tự nhiên nói: "Đỗ Lâm bên này phòng ngự kém cỏi nhất, lấy lực lượng chúng ta xung đột rời khôi, hẳn là không phải một việc khó".

Ngươi, các ngươi...

Sắc mặt Phù Vi tái nhợt, ở nơi đó chân tay luống cuống kêu la, lại không biết dùng lý do gì khuyên can.

Trát Thích, Bối Để Na đối với Thạch Nham tuyệt không thân mật, hắn cùng Dược Khí các không có giao tình, không có nghĩa vụ vì Dược Khí các liều chết sống, hắn sở dĩ biết rõ hung hiểm còn muốn đến, cũng không phải vì Dược Khí các, không phải vì Phù Vi nàng, mà là vì Hạ Tâm Nghiên.

về một điểm này, Phù Vi rất rõ ràng.

Nhưng mắt thấy Thạch Nham giống như ma thần nhập xác, đột nhiên hiện ra lực lượng cường hãn đến không thể tưởng tượng, nàng có loại vui sướng hy vọng nhìn thấy ánh rạng đông, nhưng vào lúc này, Hạ Tâm Nghiên đột nhiên nói phải đi...

Cái này quả thực là một cú đấm nặng, hung hăng đánh ở trên trái tim nàng, làm cho nàng áp lực không thở nổi.

"Không vội." Ở lúc Phù Vi tràn ra tuyệt vọng bất lực, Thạch Nham khẽ lắc đầu, hai mắt màu đỏ tươi khát máu: "Lực lượng của ta còn chưa tận tình phát tiết ra, vì tránh cho về sau cắn trả, vân là ở lâu trong chốc lát, giết nhiều trong chốc lát mới vui sướng".

Thạch Nham tuyên ngôn hiếu sát điên cuồng, ở trong tai Phù Vi, lại giống như thiên tốc chi âm, giống như nguồn suối thần bí nhất tẩm bổ hồ nước tâm hồn nàng, làm cho cảm xúc khẩn trương sợ hãi của nàng chợt yên ổn xuống.