Sát Thần

Chương 1032: Huyết tinh tàn sát
Sắc mặt U Ảnh tộc Khả Tạp trở nên cực kỳ khó coi, ánh mắt âm lệ độc ác ngưng tụ ở trên người Thạch Nham, sát ý không che dấu.

Hắn không dự đoán được lấy lực lượng của hắn, vậy mà chưa thể đem Thạch Nham nháy mắt giết chết, còn để cho hắn giãy thoát ra, lấy hình thái hoàn toàn mới xuất hiện ở trong mắt.

Cái này là vũ nhục đối với Thủy Thần!

Khả Tạp không có đôi câu vài lời, hừ lạnh một tiếng, hư giới tiếp tục biến hóa .

Núi sông lơ lửng ở hư giới của hắn ngưng luyện thành ba hung thú khủng bố màu vàng đất, mang theo thổ chi lực lượng trầm trọng, nháy mắt giãy thoát hư giới trói buộc giam cầm, rít gào không tiếng động, lại hướng tới Thạch Nham cắn ăn tới.

Ba con hung thú cao mấy ngàn thước, dữ tợn đáng sợ, chính là yêu tộc dị chủng Mã Gia tinh vực chưa từng hiện ra, ba cỗ lực lượng uy mãnh kinh thiên động địa, nhất thời đem linh hồn Thạch Nham tập trung, hầu như ở nháy mắt đem thần thể của Thạch Nham bao phủ.

Không ai có thể nhìn thấy Thạch Nham nữa, chỉ thấy một mảng thế giới màu vàng đất màu bụi bốc lên, mơ hồ nhìn thấy thân hình hung thú uốn lượn, như dãy núi đang chấn động.

Tiếng gầm gừ táo bạo bất khuất của Thạch Nham, lại một cơn sóng hợp với một cơn sóng, kéo dài không dứt.

Đột nhiên, Thạch Nham ngừng tiếng gầm gừ, hắn lại từ trong ba con yêu tộc dị chủng hư giới của Khả Tạp hiện lên hiện ra một giây, đầy người bị thương, xương cốt cả người truyền đến tiếng vỡ nát bốp bốp, mặt đọng lại máu tươi.

Dù sao cũng là Thủy Thần cảnh, hắn thúc dục lực lượng cả người, vân như cũ không thể địch lại được.

Nhưng, ở lúc hắn cảm thấy giống như phải lâm vào vực sâu vô tận, hắn đã nhìn thấy dị thường...

Ngay sau đó, hắn íiền cảm thấy huyệt khiếu cả người lực lượng tiêu cực, thần lực, ma huyết cùng tinh thần năng lượng, giống như có cửa phát tiết, bỗng nhiên tuôn ra, giống nhau hội tụ vào trong từng đạo cổ ma thần huyễn tượng kia.

Trong hư không, hơn mười hư ảnh cổ ma thần chậm răi biến ảo nhanh chóng dung hợp lại.

Một cỗ khí tức diệt sạch khủng bố tuyệt luân, từng chút nảy sinh. Từng cái hư ảnh cổ ma thần dung hợp làm một ở ngắn ngủn ba giây thời gian, giống như hấp thu toàn bộ lực lượng của Thạch Nham, hóa thành một đoàn, lại nhanh chóng diễn biển, thành một khối hình ảnh cổ ma thần mơ hồ thật lớn cao vài trăm thước.

Hình ảnh cổ ma thần kia như hình chiểu trong nước, mơ hồ không rõ chỉ có một đôi mắt màu đỏ tươi như máu như hai vầng mặt trời đầm đìa máu, trán có một cái ấn ký màu máu vô cùng rõ ràng.

Ảo giác của Cổ ma thần ở sinh mệnh chi tinh thứ chín mới vừa hiện lên, Thạch Nham liền ầm ầm chấn động, ngẩng đầu kinh hãi nhìn về phía hư không mênh mông.

Tầng tầng kết giới phong tỏa sinh mệnh chi tinh thứ chín ở nháy mắt bình định, không gian tiết điểm bị phá hủy, trong chốc lát khôi phục bình thường.

Một cỗ ý chí tà ác lạnh như băng, mang theo năng lượng chí tà chí ác, không biết từ góc nào đó của vũ trụ trút xuống, hội tụ tại trong cơ thể cổ ma thần nhự ngọn núi khổng lồ kia. cổ ma thần kia ở trong khoảnh khắc, giống như nguồn suối lực lượng bao quát thiên địa, dao động hủy thiên diệt địa, làm cho sinh mệnh chi tinh thứ chín cũng lâm vào chấn động, làm cho toàn bộ cường giả đạt tới Thủy Thần cảnh của Ám Ảnh Quỷ Ngục đều ầm ầm chấn động mạnh..

Thạch Nham ngẩng đầu nhìn hình ảnh cổ ma thần thật lớn kia, đột nhiên có loại huyễn tượng, hắn cảm thấy cổ ma thần kia giống như có được sinh mệnh!

Mà hắn lúc này lực lượng cả người không còn một mảnh, từng đạo năng lượng kia ở lúc cổ ma thần dung hợp, rút lấy toàn bộ năng lượng của hắn, giống nhau từ chổ sâu trong vũ trụ đánh thức sinh linh tà ác gì, trực tiếp vào ở trong cơ thể cổ ma thần.

Hình ảnh khủng bố của cổ ma thần kia, lúc hư không hiện lên, một đôi bàn tay khổng lồ mơ hồ như mỏ neo sắt, đột nhiên chộp một cái.

Ba con yêu thú dị chủng từ hư giới của Khả Tạp bay ra nhất thời nổ tung, vô số hào quang màu vàng đất bay tung tóe, về với hư vô.

Cổ ma thần cúi đầu hút một cái, những võ giả kia của Quỷ Văn tộc, Dược Khí Các, Tật Phong chiến bộ, một thân sinh mệnh dao động nháy mắt bị tháo nước sạch sẽ, nháy mắt thành một cái xác, một chút dao động sinh mệnh không còn.

Trừ tụ tập ở bên cạnh Thạch Nham phòng hộ Hạ Tâm Nghiên cùng Phù Vi, ở trong nháy mắt ngắn ngủn, hầu như toàn bộ sinh linh đều bị hấp thụ sinh mệnh lực, nháy mắt chết thảm bao gồm Đỗ Lâm của Khắc La Khắc gia tộc, bao gồm mấy ngàn gã võ giả Quỷ Văn tộc, Dược Khí Các, Tật Phong chiến bộ.

Chỉ có giết một cái, mấy nghìn người chết thảm sinh cơ không giữ lại mảy may.

U Ảnh tộc thủ lĩnh Khả Tạp đột nhiên run rẩy thần thể, trong mắt hiện ra đại khủng bố, giống như gặp quỷ hét rầm lên: "Không có khả năng, ngươi, ngươi đã chết rồi.."

Hắn như là mắc bệnh tâm thần, lớn tiếng thét chói tai, linh hồn tế đàn nhất thời từ trong sọ não bay nhanh ra, muốn tận hết lực lượng lớn nhất bỏ chạy đi.

Nhưng mà, cổ ma thần khủng bố như núi kia lại là vươn bàn tay khổng lồ, hai tay phân biệt siết chặt hư giới cùng linh hồn tế đàn của Khả Tạp, cùng lúc bóp một cái.

Răng rắc!

Hư giới cùng linh hồn tế đàn của Khả Tạp ở nháy mắt vỡ nát, hóa thành vô số dị quang tiêu tán ở trong thiên địa.

Khả Tạp đạt tới Thủy Thần cảnh, tại trên tay cổ ma thần kia, quả thực không có chút đường sống phản kháng, vậy mà bị nháy mắt đánh chết.

Cổ ma thần lơ lửng hư không, tầm mắt giống như lướt qua tầng tầng khoảng cách, một bàn tay vươn ra xa xa, giống như vượt qua không gian, hướng về nơi U Ảnh tộc tụ tập, tùy ý quấy mấy cái, chiến hạm U Ảnh tộc ở trên hồ nước giống như lửa khói rạng rỡ, đều nổ tung biến mất, toàn bộ tộc nhân U Ảnh tộc bị chém giết toàn bộ.

Một khắc làm xong này, hai mắt màu đỏ tươi của cổ ma thần kia mới quan sát Thạch Nham phía dưới, liếc thật sâu một cái, tựa như há mồm không tiếng động nỉ non một câu gì.

Khí tức khủng bố tuyệt luân kia mau chóng biến mất, ảnh hưởng của cổ ma thần kia từng chút trở nện nhạt, từ nơi thâm thúy của vũ trụ thần bí tới một cô ý chí ý niệm, dần dần từ trên hình ảnh của cổ ma thần biến mất, giống nhau một lần nữa rời khỏi.

Nhưng mà, một cỗ ý niệm lại ở trong đầu Thạch Nham tràn ra, chỉ có hắn có thể nghe rõ ràng.

"U Ảnh tộc có thể đoán ra thân phận của ngươi, ở trước khi chưa đạt Thủy Thần, tận lực không nên bạo lộ. Ta lướt qua vô tận không gian mà đến, không thể lưu lại thời gian dài, có thể làm cho ngươi, cũng chỉ có nhiều như vậy. Ta đang giúp Giới Linh tìm một phần trí nhớ cuối cùng, chờ trí nhớ của nó dung hợp toàn bộ, ngươi có thể biết trách nhiệm ngươi sắp gánh vác..".

Ý thức dựa vào cổ ma thần rời đi, huyễn tượng của cổ ma thần kia chợt mất đi, hào quang chợt lóe, thanh cự kiếm màu máu này một lần nữa hiện lên, thuận thể hướng về bên cạnh Thạch Nham.

Lạch cạch!

Huyết kiếm dừng lại ở bên chân hắn, từng con mắt màu đỏ tươi vẫn như thường, bám vào trên chuôi kiếm.

Chung quanh đầy thi thể, có lơ lửng hư không, có rơi trên mặt đất, bộ dạng chết tất cả đều là nhất trí, đều là sinh mệnh bị rút hết mà chết.

Đột nhiên, một cỗ tử vong tinh khí so với biển còn mãnh liệt hơn, chợt từ trên trời rót tới, nháy mắt rót vào huyệt khiếu cả người hắn.

Đó là linh hồn tế đàn của U Ảnh tộc Khả Tạp sau khi hỏng mất, lực lượng trong thần thể trào vào, đó là một gã Thủy Thần...

Lúc này Thạch Nham, một thân lực lượng hầu như bị hút ra sạch sẽ, chợt một lần nữa trào vào lực lượng mênh mông, quả thực có chút không chịu nổi gánh nặng, làm cho cả người hắn cũng run run hẳn lên.

Ở bên cạnh hắn, hai nữ tử đứng thẳng, đều là như nhìn yêu ma quỷ quái nhìn hắn.

Mấy ngàn gã cường giả Tật Phong chiến bộ, Dược Khí Các, Quỷ Văn tộc lúc này đều thành một cái xác. Đỗ Lâm đã chết, thanh Quỷ Văn tộc thần binh Lôi Đình Thần Mâu này thì là hóa thành một tia chớp, hướng tới phương hướng Cáp Mặc bay đi.

Trong thi thể đầy đất, chỉ có ba người sống còn đứng dậy, một nam hai nữ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Thạch Nham trầm mặc ngồi ngay ngắn, thần thể run rẩy không ngớt, đang hấp thu một thân tinh khí của Khả Tạp rót vào. Thủy Thần cảnh, tổng một thân tử vong tinh khí, so với hắn lúc trước hấp thu mọi người cộng lại còn mênh mông hơn, làm cho huyệt khiếu của hắn căng đau vô cùng, dục vọng tiêu cực liên tục hiện ra.

Không gian tiết điểm đã khôi phục bình thường, kẻ địch phong tỏa đối với sinh mệnh chi tinh thứ chín, đến đây, xem như hoàn toàn thất bại.

Vốn một trận chiến khó khăn, bởi vì cổ ma thần kia đột nhiên hiện lên, nháy mắt bị chuyển biến lại. U Ảnh tộc Thủy Thần Khả Tạp, rất nhiều tộc nhân U Ảnh tộc, hầu như ở giây lát thấy bị tiêu diệt, thủ lĩnh Đỗ Lâm Cuồng Sa chiến hạm của Quỷ Văn tộc bị trực tiếp tàn sát.

Chỉ còn Cáp Mặc một mũi kia.

"Khốn kiếp!" Đột nhiên, Hạ Tâm Nghiên mắng to lên, nhìn thi thể thủ hạ đầy đất, hận không thể xông lên trước hung hăng đánh Thạch Nham một trận: "Chúng ta cũng chết hết rồi!".

Phù Vi cũng là sắc mặt xanh mét, nhìn Thạch Nham không biết nên đánh hay là nên mắng: "Võ giả Dược Khí Các chúng ta cũng bị giết toàn bộ, đến tột cùng là chuyện gì?".

Hạ Tâm Nghiên cùng Phù Vi từ trong khiếp sợ tỉnh lại, nhịn không được mắng to ra tiếng, phẫn nộ xông lên trong đầu, hoa chi run loạn.

Thạch Nham nỗ lực mở mắt ra, trầm ngâm một chút, đưa tay vạch một cái, một không gian thông đạo hiện ra. Hắn nhìn về phía Phù Vi, Hạ Tâm Nghiên, nói: "Ba người chúng ta rời khỏi nơi này trước. Yên tâm, nguy cơ của sinh mệnh chi tinh thứ chín đã giải trừ, có một số việc... chúng ta đổi cái trường hợp nói, ta không muốn người thứ tư biết".

Hạ Tâm Nghiên nhíu mày, chợt gật gật đầu, không hỏi lý do, trực tiếp chui vào trong hư không thông đạo.

Phù Vi cắn chặt răng, rõ ràng thận trọng cân nhắc thật lâu, sau đó mới bất đắc dĩ thở dài một tiếng, ở sau Hạ Tâm Nghiên, cũng xông vào trong thông đạo.

Cảm ứng một cỗ dao động kinh thiên nhanh chóng đến, Thạch Nham hơi biến sắc, cũng vội vàng chui vào trong đó rời khỏi. Thông đạo kia nhanh chóng tiêu tán.

Ba người mới rời khỏi, thông đạo vừa mới biến mất, Phong Ngôn đột nhiên hạ xuống.

Đôi mắt thâm thúy thương cổ kia của nàng đột nhiên tràn ra vẻ khiếp sợ không thể tưởng tượng, dại ra nhìn về phía tràng diện lớn giống như long trời lở đất, nhìn thi thể đầy đất, thi thể đến từ Quỷ Văn tộc, Tật Phong chiến bộ cùng Dược Khí Các, thần thức buông ra, chung quanh không có một tia sinh mệnh dao động, không có một người sống.

Phong Ngôn hoàn toàn trợn tròn mắt, lấy kiến thức cùng nhận biết của nàng, cũng không biết đến tột cùng đã xảy ra cái gì.

Nàng cứ đứng như vậy, rất lâu sau đó, mới nhớ tới lấy âm thạch đưa tin Hạ Tâm Nghiên, nhưng sau khi âm thạch khởi động, lại không có một chút đáp lại.

Sắc mặt Phong Ngôn vô cùng khó coi.

Trát Thích ngẩng đầu nhìn hồ nước, yên lặng cảm ứng, đột nhiên vẻ mặt dại ra.

Vừa mới đỉnh đầu dày đặc tộc nhân U Ảnh tộc, giống như đột nhiên hư không biến mất, không còn một chút khí tức.

Trát Thích cảm thấy mình có thể đã xảy ra vấn đề, lại cau mày cảm giác, hào quang quái dị trong mắt không ngừng thoáng hiện.

Hồi lâu, Trát Thích buồn bực vụng trộm vén ra một cái khe hở, xuyên thấu qua ba quang (sóng ánh sáng) nhìn về phía trời, chợt há to miệng, vẻ mặt sợ hãi.

Trên hồ nước di động vô số mảnh vỡ của chiến hạm U Ảnh tộc, dừng lại từng cái xác tộc nhân U Ảnh tộc, toàn bộ không khí trầm lặng, không có một tia sinh mệnh dao động, tràng diện vô cùng quỷ dị.

Toàn bộ kẻ địch đều bị giết hại, mà hắn, từ đầu tới cuối không phát giác được một tia dao động, không nghe được tiếng vang chiến đấu.

Trong lòng Trát Thích tràn ra cảm giác dựng tóc gáy, cả người lạnh như băng, hắn sinh ra cảm giác sợ hài ban ngày thấy ma, da đầu run lên.