Sát Thần

Chương 1071: Tranh chấp
Mâu Vinh một bụng hồ nghi.

Lần này Thần Quang xâm nhập quy mô, ở lúc Chiến Minh bọn họ bất ngờ không kịp phòng, mạnh mẽ chiếm lấy rất nhiều lãnh thổ quan trọng vốn thuộc về U Ảnh tộc, như một cây mũi nhọn sắc bén đâm ở cổ họng yếu địa của Chiến Minh, làm cho Phong Hàn đau đầu không thôi.

Đợi Phong Hàn chuẩn bị xuất binh, chợt thu được Thần Quang bên kia truyền đến tấn niệm: Hạ Tâm Nghiên bị đối phương giam cầm!

Phong Hàn lập tức dẹp cờ thu trống, bất đắc dĩ đáp ứng điều kiện hà khắc của Thần Quang, chẳng những không tiếp tục xuất binh, còn tự tay viết một phần hiệp nghị, bảo hắn mang theo đem Hạ Tâm Nghiên thả ra.

Mâu Vinh cho rằng đây là một việc khổ sai, làm tốt chuẩn bị bị Thần Quang làm nhục. 5 f

Nào dự đoán được, chờ hắn mang theo Thủy Nguyệt chiến bộ vội vàng tới rồi, phát hiện Hạ Tâm Nghiên cùng Tật Phong chiến bộ đã thoát khốn, không chỉ như thế, cường giả Thần Quang khí diễm kiêu ngạo, vậy mà đều từ yếu địa lui giữ, làm ra một bộ tư thế muốn rút lui khỏi Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Mâu Vinh rất mê hoặc, hắn không biết một đoạn nào có biển cố. Hắn hỏi Hạ Tâm Nghiên, nhưng Hạ Tâm Nghiên không cho hắn trả lời.

Chiến Tinh bên kia, có liên quan việc này dò hỏi rất vội vàng, không ngừng truy hỏi đến tột cùng đã xảy ra cái gì.

Mâu Vinh rất rõ ràng Hạ Tâm Nghiên biết đáp án, nhưng hắn không có quyền lợi cũng không có tư cách hỏi, chỉ có thể mang một bụng khó hiểu.

Phượng điểu chiến hạm lay động phi thường kịch liệt. Mâu Vinh nhìn Hạ Tâm Nghiên có vẻ như tất cả như thường, trong mắt lại dần dần ý tứ hàm xúc ra chút gì. Hắn biết, có lẽ trong chốc lát hắn có thể biết đáp án.

Hòn đảo hình hồ lô.

Gió biển ấm ápAĩúặt biển ba quang mênh mông, từng chiếc chiến hạm của Thần Quang bỏ neo ở chung quanh hòn đảo, chỉ có một con thuyền kì lệ chiến hạm thủy tinh tím, tọa lạc tại trung ương hòn đảo.

Mười mấy tên võ giả của Thần Quang ở chung quanh chiến hạm thủy tinh tím, ở giữa từng ngọn núi xanh tươi, Tát Na cùng đã Bả rõ ràng ở trong hàng, còn có Tử Diệu một thân y sam rực rỡ màu tím.

Lúc này, ba gã thủ lãnh chủ yếu của Thần Quang tựa như đang đối với người phía dưới của Thần Quang phân phó cái gì.

Một gã thanh niên hỉnh thể hùng vĩ, cùng ba gã tộc nhân Ma tộc ở một góc lẳng lặng đứng, thần thái lạnh lùng tự nhiên.

Võ giả của Thần Quang cũng không kiêng dè bọn họ, vẫn như cũ đang bàn bạc. Nữ tử áo tím kiều mỵ tính cảm kia, sẽ thỉnh thoảng liếc mắt một cái thanh niên bên cạnh, mắt đẹp lóe sáng.

Chiến xa dưới thân đột nhiên run rẩy một cái, Mâu Vinh hơi hơi chấn động, nhíu mày nhìn về phía Thần Quang võ giả xa xa.

Tát Na, đã Bả đều là hạng người nôi danh của Thân Quang, lại là tiến vào đầu não của Ám Ảnh Quỷ Ngục. Chỉ nhìn thoáng qua, Mâu Vinh đã nhận ra thân phận của bọn họ.

Hắn lại nhìn về phía nữ tử áo tím quyển rũ kia, mắt lặng yên sáng lên, âm thầm gật đầu.

Đồ đệ nhỏ mới thu của Thần Quang chi chủ, cực kỳ được cưng chiều, tên là Tử Diệu, tốc độ tu luyện cực nhanh...

Một chuỗi tin tức có liên quan Tử Diệu nhanh chóng ở trong óc hắn qua một lần, Mâu Vinh thầm giật mình, chợt đột nhiên ngẩn ra, hắn phát hiện Hạ Tâm Nghiên sau khi tới, tầm mắt chỉ ở trên người Tử Diệu cùng tên thanh niên lạnh lùng kia tuần tra, không nhìn Tát Na cùng đã Bả nhiều một cái.

Mâu Vinh kinh ngạc khó hiểu, càng thêm lưu tâm chú ý hẳn lên.

Đà Bả bỗng nhiên không lên tiếng, hơn nữa nâng cánh tay làm một cái dấu tay, ra hiệu cường giả Thần Quang tạm thời dừng bàn bạc.

Hắn nhìn về phía phượng điểu chiến hạm dần dần hiển hiện ra, cười nhạt, phất tay bày tỏ một cái, giương giọng nói: "Tại hạ Thần Quang đã Bả, hoan nghênh hai vị khách quý đến tiễn đưa".

Tiễn đưa?

Mâu Vinh ngẩn ngơ

Hạ Tâm Nghiên hơi nhíu lại mày ngài, nhìn nhìn đã Bả, lại nhìn nhìn Tử Diệu, cuối cùng mắt đẹp ngóng nhìn Thạch Nham.

Thạch Nham lạnh nhạt tự nhiên, hướng nàng cười lộ răng, nói: "Thần Quang muốn rút lui khỏi Ám Ảnh Quỷ Ngục, rất nhanh sẽ rời khôi".

Mâu Vinh, Hạ Tâm Nghiên kinh ngạc, rốt cuộc khẳng định Thần Quang thật muốn rời khỏi, điều này làm cho bọn họ càng thêm ngạc nhiên không thôi.

Đà Bả nhìn về phía Thạch Nham, từ đáy lòng khen: "Chuyện chúng ta đáp ứng Thạch Nham tiểu ca, quả quyết sẽ không đổi ý. Yên tâm, chờ chúng ta giúp tiểu ca đem đồ vật kiếm đến, rất nhanh liền đi, tuyệt sẽ không lưu lại Ám Ảnh Quỷ Ngục thời gian dài".

Tát Na sắc mặt lạnh lẽo, ngạo nghễ hừ một tiếng, tựa như tỏ ra có chút không tình nguyên.

Tử Diệu thì là đầy mặt tươi cười, hướng Hạ Tâm Nghiên dịu dàng nói: "Có thể không cùng Hạ tiểu muội xung đột, tự nhiên hoàn mỹ nhất. Hạ tiểu muội, về sau nếu là rảnh, đến Thần Quang chúng ta làm khách nha, lúc trước có chổ chậm trê, còn làm ơn không cần để ở trong lòng".

Hạ Tâm Nghiên cau mày không trả lời.

Mâu Vinh thì là ngốc như gà gỗ. Hắn theo ánh mắt bọn người đã Bả nhìn lại, rốt cuộc khẳng định tên thanh niên thể trạng hùng vĩ kia, đó là Thạch Nham bọn họ nói.

Chỉ là, người này rõ ràng chỉ có cảnh giới tu vi hư thần, có năng lực thủ đoạn gì làm cho Thần Quang rời khỏi Ám Ảnh Quỷ Ngục? Hắn lại vì sao giúp Chiến Minh?

Hồ nghi trong lòng Mâu Vinh càng sâu.

"Ta muốn luyện một kiện truyền tống trận, bọn họ sẽ giúp ta tụ tập tài liệu cần thiết, cho nên ta đang chờ đợi." Thạch Nham suy nghĩ một chút, cảm thấy cần phải nói rõ đối với Hạ Tâm Nghiên.

Lấy cảnh giới tu vi hiện nay của hắn, rèn luyện 'Tử Mau Liên Không trận độ khó không phải rất lớn, hắn cũng có tin tưởng có thê thực hiện.

Nhưng đủ loại tài liệu luyện chế không gian truyền tống trận, trong tay hắn tự nhiên không có. Lúc cùng Bạo Ngao, Kiệt Cức, Ba Nhược ba người giao lưu, hắn vô tình nói ra một chút, không nghĩ tới Tử Diệu dốc hát sức đáp ứng, thế nào cũng muốn giúp hẳn đem đủ loại tài liệu tề tựu.

Làm cho hắn ngoài ý muốn là, đã Bả cùng Thần Quang Tát Na, đối với việc này thể mà cũng không phản đối, nói là muốn cảm kích hắn giải cứu đối với những võ giả kia của Thần Quang.

Thịnh tình không thể chối từ, hắn cũng liền không hư tình giả ý từ chối, để mặc Thần Quang cùng Tử Diệu đến làm chuyện này.

Luyện chế không gian truyền tống trận, tiêu hao tài liệu rất nhiều, bên này tài liệu trên Thần Quang chiến hạm không đầy đủ, Tử Diệu cùng đã Bả đã truyền lệnh xuống, bảo người của bọn họ chuẩn bị, nói rất nhanh có thể đem tài liệu thu thập lại.

Thần Quang cùng Dược Khí Các quan hệ phi thường thân mật, năm đó Ngải Phất ở toái tinh vực chồng chất đủ loại tài liệu tu luyện, đại đa số thu mua từ Thần Quang, ngay cả Tử Mầu Liên Không trận tàn phá kia, cũng là Thần Quang thông qua thủ đoạn đạt được, bán trao tay cho Ngai Phat.

Thạch Nham không nghi ngờ năng lực của Thần Quang, cũng tin tưởng Tử Diệu sẽ không lừa hắn, liền ở đảo hồ lô này chờ đợi.

"Tụ tập tài liệu luyện khí?" Hạ Tâm Nghiên sửng sốt một chút, chợt phản ứng lại, đột nhiên ha ha cười khẽ, nói: "Thì ra là chuyện này nha, lúc chúng ta từ hư không thông đạo kia trở về, ta nghe ngươi đề cập qua, ta đã có an bài".

Thạch Nham ngạc nhiên.

Mâu Vinh cũng khẽ nhíu mày, nói: "Lúc trước ngươi đưa tin trong minh, bảo trong minh cùng Dược Khí Các câu thông thu mua những tài liệu đó, là vì han?"

Hạ Tâm Nghiên cười xinh đẹp, gật gật đâu, hướng Thạch Nham nói: "Ngươi không cần tiếp tục lưu lại, cùng chúng ta cùng đi Chiến Tinh được rồi. Đợi đến Chiến Tinh, ta tin tưởng tài liệu ngươi cần đã đầy đủ, ngươi có thể lập tức bắt tay vào rèn luyện, không cần ở đây chờ tiếp".

Thạch Nham gãi gãi đầu, sắc mặt quái dị.

"Nhiều nhất năm ngày, những tài liệu Thần Quang chúng ta đáp ứng kia liền sẽ vận chuyển tới." Tử Diệu tươi cười quyển rũ, nhẹ nhàng nói: "Chỉ chờ năm ngày được không? Từ đây đi Chiến Minh, ít nhất nửa tháng thời gian, ngươi không cần phiền toái như vậy, ngươi nói sao?"

"Ngươi muốn đi Chiến Minh, đợi địa phương đủ toàn bộ tài liệu, ngươi có thể chuyên tâm làm ngươi việc muốn làm, cần gì lãng phí thời gian ở đây?" Hạ Tâm Nghiên thở nhẹ.

Hai nữ tử phong hoa tuyệt đại, một trái một phải, tranh đánh nhau yàn, lời nhẹ nhàng mềm giọng thở nhẹ cầu xin, hai đôi mắt đẹp đều ẩn chứa vẻ hy vọng tương tự, hy vọng hắn đáp ứng.

Thần Quang võ giả xem đến ngây người rồi.

Mâu Vinh cũng xem đến ngây người rồi.

Bất luận là Hạ Tâm Nghiên hay là Tử Diệu, đều là tuyệt sắc thế gian hiếm thấy, khí chất dung mạo có thể nói hoàn mỹ, thân phận địa vị cao thượng, ở Chiến Minh cùng Thần Quang đều có quyền thế cực kỳ bất phàm.

Hai nữ tử này, người thường cả đời cũng khó đụng vào, nay hai người đột nhiên vì một nam nhân cướp đoạt quyền lên tiếng, thoáng chốc đem mọi người trấn trụ.

Rất nhiều Thần Quang võ giả, trên mặt là các loại vẻ mặt hâm mộ, ghen tị, sùng bái, phẫn nộ, rất nhiều người rống giận trong lòng, trong bọn họ đại đa số đều xem Tử Diệu là nữ thần hoàn mỹ nhất trong cảm nhận, đem trở thành giấc mộng cả đời, nay tuyệt thế giai nhân trong lòng cùng một nữ tử xuất chúng tương tự, thế mà đều đang đợi một người nam nhân quyết định, điều này làm cho bọn họ mấy lần muốn điên cuồng.

Tát Na vẻ mặt cảm giác thất bại, trong mắt không còn ngạo nghễ tự tin xưa kia. Hắn nhìn nhìn Tử Diệu thật cẩn thận, lại nhìn nhìn Hạ Tâm Nghiên ánh mắt chờ mong, bỗng nhiên thở dài trong lòng một tiếng.

Mâu Vinh cau mày thật sâu, hào quang trong mắt như lửa nến. Hắn nhìn chàm chàm Thạch Nham không rời, âm thầm khiếp sợ.

Hắn chưa từng nghe qua Thạch Nham cái tên này, đối với thanh niên đột nhiên toát ra này hoàn toàn không biết gì cả, nhưng hắn biết Hạ Tâm Nghiên được Phong Hàn cưng chiều cỡ nào, cũng biết thân thế kỳ lạ của Hạ Tâm Nghiên, hơn nữa còn biết thân phận địa vị cao thượng của Tử Diệu ở Thần Quang.

Thanh niên này, tài gì đức gì, như thế nào cùng lúc được các nàng ưu

ái? Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Mâu Vinh dần dần lâm vào trầm tư.

"Đã đợi vài ngày, đợi năm ngày nữa được rồi." Ở dưới mọi người kinh ngạc nhìn chăm chú, Thạch Nham thần thái lạnh nhạt, nói: "Chờ năm ngày sau tài liệu tụ tập, ta và ngươi đi Chiến Tinh một chuyển, trên đường có lẽ có thể đem truyền tống trận rèn luyện ra, như vậy bớt việc nhất".

Chiến Tinh là chủ tinh của Chiến Minh, ở trung ương yếu hại của Ám Ảnh Quỷ Ngục, phòng ngự nghiêm ngặt, địa vị đặc thù.

Hắn cùng Úc San của Hỏa Vũ tinh vực từng có ước định, sẽ tiếp nhận một đám quân đội của Hỏa Vũ tinh vực, đáp ứng giao cho Lỵ An Na đến rèn luyện. Chiến Minh bởi vì địa thế đặc thù, ở trung ương Ám Ảnh Quỷ Ngục, tự nhiên chính là lựa chọn số một.

Hắn trả lời, làm cho hai nữ tử tuyệt thế tao nhà đều tiếp nhận. Hai cô gái đồng thời hé miệng cười, xinh đẹp giống như đem toàn bộ phong cảnh của hải vực đều so xuống.

"Vậy được, chúng ta liền chờ năm ngày." Hạ Tâm Nghiên yên lòng, hướng Mâu Vinh gật gật đầụ, ý bảo ở lại đây chờ.

Chỉ cần Thạch Nham đáp ứng cùng nàng một đường đi Chiến Tinh, nàng liền sẽ không ở trên vấn đề khác dây dưa tiếp, cho nên nàng rất vui vẻ.

Tử Diệu biết rõ nay ở trong lòng của Thạch Nham, Hạ Tâm Nghiên vẫn như cũ chiếm vị trí đầu, Tử Diệu chưa ngốc đến lập tức ngay mặt tích cực. Lần này Thạch Nham đáp ứng lưu lại năm ngày, ở nàng đến xem, đã là một loại chuỵển biến rõ ràng. Nàng tin tưởng theo thời gian chuyển dời, nàng có thể từng chút đem bóng dáng khắc ở trong lòng Thạch Nham, dần dần có thể cùng Hạ Tâm Nghiên thật sự chống lại.

"Nơi đây phong cảnh không tệ, Thạch Nham, không mang ta đi dạo sao?" Hạ Tâm Nghiên bỗng nhiên nũng nịu kêu lên.

"Ta dẫn hắn đều đi dạo qua một lần rồi, không ngại mà nói, chúng ta cùng nhau như thế nào?" Thạch Nham chưa đáp ứng, Tử Diệu giương giọng thở nhẹ, thần thái lười biếng duôi cái lưng mỏi, tự nhiên mà vậy nói: "Có thể cùng Hạ tiểu muội tâm sự nhiều, ta rất cao hứng".

"Khụ khụ, hai người các ngươi đi dạo đi, ta muốn tĩnh tâm chuẩn bị một chút." Thạch Nham cười gượng một tiếng, vội vàng tỏ thái độ.

Hai đôi mắt đẹp đồng thời ngưng tụ ở trên người hắn, ánh mắt ý vị sâu xa.

"Ta muốn bể quan!" Thạch Nham trấn định tự nhiên đáp một câu, đột nhiên lao ra bay đi, ở một cái động huyệt trong núi trên đảo biến mất.