Sát Thần

Chương 1075: Không bằng chiến một trận!
Thạch Nham vừa nói ra lời này, bất luận là Thần Quang hay là cường giả của Hỏa Vũ tinh vực, đều là một mảng ồ lên.

Hắn cảnh giới tu vi Hư Thần nhất trọng thiên, cũng không phải khó có thể nhìn trộm, trái ngược, chỉ cần đạt tới cảnh giới thủy thần, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra cảnh giới tu vi thật sự của hắn.

Lấy cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên, muốn khiêu chiến cảnh giới thủy thần trở xuống của Hỏa Vũ tinh vực, Hư Thần nhị trọng thiên, tam trọng thiên thậm chí nhân vật đỉnh phong một chân bước vào thủy thần, cái này... Là cuồng vọng khôn cùng sao?

Úc San, Huyên Phi đều ánh mắt mờ mịt, không rõ hắn vì sao vừa ra, hai nàng cũng chưa thật sự từng thấy Thạch Nham ra tay, tại trong hư không thông đạo kia, Thạch Nham vẫn đều khoanh tay đứng nhìn, căn bản không có biểu hiện ra lực lượng cùng cường thế của mình.

Bởi vậy, đối với thực lực thật sự của Thạch Nham, Úc San, Huyên Phi cũng không hiểu biết

Tương tự không rõ nguyên do, còn có Mâu Vinh, Tát Na, đã Bả bọn người Thần Quang. Bọn họ là lần đầu cùng Thạch Nham giao tiếp, căn bản không biết sâu cạn của Thạch Nham.

Cho dù là bọn họ đánh giá cao cảnh giới tu vi của Thạch Nham, lấy Hư Thần nhất trọng thiên khiêu chiến thủy thần trở xuống, ở bọn họ đến xem, cũng là không biết trời cao đất rộng.

Nơi đây thật sự tin tưởng hăn, vẻn vẹn chỉ có hai nữ nhân...

Hạ Tâm Nghiên cùng Tử Diệu!

Các nàng đều cùng Thạch Nham từng có một cái thời kì ở chung, biết ở trên người Thạch Nham có rất nhiều chỗ thần bí, cũng biết Thạch Nham nhiều lần có thể vượt cấp khiêu chiến.

Hai nàng tin tưởng mười phần, thậm chí âm thầm chờ mong, còn chủ động cất giọng yêu kiều hồ trợ uy.

"Có dám hay không?" Miệng Tử Diệu hét.

"Các ngươi chẳng lẽ sợ hãi hay sao?" Hạ Tâm Nghiên cười yêu kiều.

Tiểu Ân cùng võ giả của Hỏa Vũ tinh vực lộ ra vẻ mặt không biết nên khóc hay cười, tựa như cho rằng lời của Thạch Nham chỉ là một hồi trõ khôi hài, căn bản không coi trọng.

Bọn họ trong xương cốt, vẫn như cũ xem thường rất nhiều võ giả trên đảo hồ lô, bao gồm Mâu Vinh, đã Bả ở bên trong, đều không thực được bọn họ để vào mắt.

Thạch Nham đứng ở phía trước chiến hạm của Hỏa Vũ tinh vực vẻ mặt lạnh lùng, tiếp tục kêu gào: "Nếu có ai dám can đảm thử một lần, hiện tại có thể".

Hắn cũng không phải là lỗ mãng, cũng không phải là như Hạ Tâm Nghiên nói không để ý đại cục, hắn có tính toán của mình...

Lần này người tới của Hỏa Vũ tinh vực quá vạn, Hư Thần cảnh cường giả như rừng, thực lực chỉnh thể cường hãn, vậy mà vượt qua bất cứ một cỗ lực lượng nào của Mã Gia tinh vực. Những người này còn từ trong xương tủy xem thường thế lực chủng tộc của Mã Gia tinh vực, Tiểu Ân cầm đầu, gia tộc từng còn cùng Mã Gia tinh vực từng có chương...

Đủ loại nhân tố thêm cùng một chỗ, liền làm cho những người này thành bom hẹn giờ, nếu không thể ngăn chặn cỗ người này, để cho bọn họ thật lòng phục tùng Lỵ An Na điều hành, bọn họ có lẽ sẽ mang đến cho Mã Gia tinh vực nguy cơ thật lớn.

Thạch Nham đã nhìn ra tính nghiêm trọng của vấn đề.

Hắn cũng không phải là muốn từ chối Úc San thỉnh cầu. Hắn làm hàng đầu, là muốn kinh sợ đối phương, làm cho bọn họ biết Mã Gia tinh vực không phải dễ dàng ép qua như vậy, biết nơi này có người đáng giá bọn họ kính trọng, bọn họ mới có thể ở thời gian về sau an phận thủ thường, không mang đến cho Mã Gia tinh vực tai hoạ.

Bởi vậy, hắn cố ý khiêu khích, có ý bừa bãi mục đích đều là vì làm cho mình trước ép đối phương một đầu, lại làm cho Lỵ An Na đánh tan lòng tin của Tiếu Ân.

Dưới hai tầng đả kích, hắn tin tưởng lại thêm Úc San trấn an, những phá vạn cường giả từ Hỏa Vũ tinh vực tiến đến này, mới có thể thực an tâm ở Mã Gia tinh vực đợi tu luyện, thực trở thành phiền toái lớn tương lai của Thần tộc.

"Muôn vàn cách nói, tất cả biện giải, không bằng một hồi chiến đấu nhẹ nhàng vui vẻ." Hắn thần thái lành ngạo cuồng vọng, trong mắt ẩn chứa vẻ hung ác khinh thường, nói: "Nếu các ngươi tự giữ đủ mạnh mẽ, tới một người cùng ta chiến một trận, nếu có thể thắng ta, ta có thể bảo Lỵ An Na cùng các ngươi một đường trở về Hỏa Vũ tinh vực, mặc cho các ngươi điều hành!".

"Lời ấy thật không?" Úc San bỗng nhiên la hoảng lên, vẻ mặt vui vẻ. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Nàng so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng giá trị của Lỵ An Na hơn, Tiểu Ân không rõ nguyên do, nàng lại biết tài năng của Lỵ An Na trân quý cỡ nào.

Úc San hưng phấn rồi.

Không đợi Tiểu Ân tỏ thái độ, nàng thở nhẹ một tiếng: "Tiểu Niếp!".

Một gã thanh niên cũng là cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên, tu luyện cực hàn chi lực, đột nhiên bộc lộ tài năng. Thanh niên này một thân lượng giáp (giáp sáng bóng) màu bạc, trên giáp trụ ngực có khắc họa đồ văn kỳ diệu, con mắt như băng lăng, lạnh lẽo thấu xương, phút chốc đứng vững ngay tại trước mặt Thạch Nham.

Úc San biết Thạch Nham dung hợp bổn nguyên hỏa diễm, cho nên tìm một gã tu luyện cực hàn chi lực, cảm thấy có thể thoáng khắc chế.

Niếp Hàn tuy là cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên, nhưng cảnh giới cực kỳ vững chắc, từng ở Cực Bắc Băng Ngục của Hỏa Vũ tinh vực phong tuyệt thân thể mười năm, nhục thân cùng cực hàn băng lệ hòa hợp một thể.

"Đừng làm bị thương hắn." Úc San phân phó một câu.

Niếp Hàn cười lạnh, ý niệm trong biến ảo, hư giới chợt hiện lên, tại trong hư giới khốc lệ giá lạnh kia, từng con sông băng liên miên, thiên địa tuyết bay, hàn lực thấu xương chậm rãi thẩm thấu vào.

Bọn người Mâu Vinh, Tát Na, Huyền, đã Bả đều là ngưng thần nhìn về phía Thạch Nham, thật cẩn thận tỉ mỉ.

Bọn họ đều chưa từng thấy Thạch Nham giao chiến, cũng không biết Thạch Nham sâu cạn, đều âm thầm chờ mong.

Ngay cả Tử Diệu, Hạ Tâm Nghiên cũng đều rất nghiêm túc, bởi vì các nàng cũng thật lâu chưa thấy Thạch Nham ra tay, không biết lúc này Thạch Nham đạt tới loại độ cao nào rồi.

Hàn lực thấu xương thẩm thấu vào, cả người Niếp Hàn kia băng hàn tuyết trắng, được nham băng hàn lực nhập xác, vẻ mặt lạnh lẽo sương trắng, giống như băng thi hầm băng vạn năm dưới lòng đất đột nhiên hiện ra, hàn lực thẩm thấu lại, không gian truyền đến tiếng vang giòn răng rắc, như bị đồng loạt phong bế.

"Đôi một cái đi".

Ánh mắt Thạch Nham bình tĩnh, ẩn chứa một tia không kiên nhẫn, cánh tay run lên, một cỗ khí tức yên diệt sinh linh nháy mắt lan tràn quanh thân, một cái ấn ký kỳ diệu ở lòng bàn tay nhất thời dâng lên, như hoa hồng tử vong chậm rãi áp bách về phía Niếp Hàn.

Tử vong áo nghĩa ngưng luyện tử ấn.

Ý cảnh tĩnh mịch, hoang vắng trong tử ấn ảo diệu nảy sinh, lực lượng tử vong trong đó như vô số cảm xúc tiêu cực đan xen, ầm ầm đem Niếp Hàn kia bao phủ.

Niếp Hàn khí thể như cầu vồng mà đến, sắc mặt bỗng nhiên tái nhợt như tờ giấy, toàn bộ lực lượng ngưng luyện đi chống đỡ tử ấn kia, lại bị tử ý chất chứa trong tử ấn phá hủy phòng tuyến tâm linh, kêu chói tai thê lương, thần thể chợt bay ném ra, ầm ầm hướng về trung ương võ giả của Hỏa Vũ tinh vực.

Bốp bốp bốp!

Băng cứng đầy người hắn vỡ nát, thần thể lại bình yên vô sự, chỉ là sắc mặt vẫn như cũ tái nhợt, như thấy việc cực kỳ sợ hãi, ánh mắt hoảng sợ đến cực điểm.

Hắn không thể ngăn cản được một đòn của Thạch Nham.

Sắc mặt Úc San cùng Tiểu Ân hơi biến đổi, trong lòng trầm xuống, tựa như đang do dự sử dụng người nào.

Bọn người Thần Quang bên kia vẻ mặt chấn động, âm thầm kích động, cười hắc hắc, cảm thấy tình thế dần dần thú vị hẳn lên.

Một đòn vừa rồi quá mức đơn giản vội vàng, bọn họ không thể thật sự thấy rõ ràng lực lượng của Thạch Nham, muốn xem càng thêm thân thiết một chút, vì thể đều đem tầm mắt hướng về Hỏa Vũ tinh vực bên kia, hy vọng bên kia mau chóng phái cường giả mới ra.

Thạch Nham thấy Úc San, Tiểu Ân do dự, có chút không kiên nhẫn, đưa tay điểm một cái, nói: "Vừa rồi ngươi kêu rất vang dội, ừm, liền ngươi đi".

Hắn chỉ hướng tên thanh niên lúc trước nổi giận đùng đùng, muốn thay Úc San dạy dỗ hắn kia. Thanh niên có cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên, tu luyện kim duệ chi lực, khí thế cả người phi thường cương mãnh cuồng liệt cảm thấy là gã cường giả thông hiểu đạo lí lực lượng cảnh giới.

Hắn chủ động điểm danh, những võ giả kia của Hỏa Vũ tinh vực đều kinh ngạc sửng sốt, chợt toàn bộ đùa cợt nhìn về phía hắn.

"Tiểu tử này ngốc có thể, thể mà khiêu chiến Kim Liệt đại ca, không biết sống chết!".

"Kim Liệt đại nhân sắp đột phá thủy thần, hắn cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên, chẳng lẽ không phải muốn chết?"

"Khẳng định là tìm chết!".

Những cường giả kia của Mã Gia tinh vực đều cười nhạo lên, thanh âm dần dần to.

Úc San, Tiểu Ân cũng ngẩn ngơ, chợt sắc mặt cực kỳ quái dị, nhìn nhìn Kim Liệt kia, lại nhìn Thạch Nham, mày dần dần giãn ra.

"Người nọ rất lợi hại!" Thần Quang bên kia, Tát Na hít sâu một hơi: "Hắn trên cảnh giới lực lượng không kém ta".

Đà Bả nhướng mày, thấp giọng nói: "Thạch Nham tiểu tử kia thật to gan, vậy mà điểm danh muốn chiến hắn, kém hai cái cảnh giới nhỏ, cái này quả thực chính là cuồng vọng".

"Nhìn không thấu hắn." Tát Na cũng vẻ mặt không rõ.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Huyên Phi tràn ra màu sắc kinh sợ, xa xa nhìn về phía Thạch Nham, do dự một chút, nhỏ giọng hướng Kim Liệt nói: "Kim Liệt đại ca, hắn... Hắn đã cứu tính mệnh ta, ngươi đừng thương tổn hắn được không?"

Vốn cảm thấy Thạch Nham không chịu nổi một trận chiến, Kim Liệt không tính trực tiếp tham chiến, nghe Huyên Phi nói như vậy, ngược lại nhíu mày, sau đó lạnh mặt đi đến trong sân, cùng Thạch Nham mặt đối mặt đối lập.

Huyên Phi che miệng, con mắt sáng hiện ra mê hoặc thật lớn, không biết Kim Liệt này vì sao đột nhiên khác thường như thế.

Chỉ có một ít võ giả Hỏa Vũ tinh vực bên cạnh nàng, biết nàng đã làm chuyện ngu xuẩn. Chuyện Kim Liệt kia vụng trộm ái mộ nàng, mọi người đều biết, nàng càng là thay Thạch Nham cầu tình, Kim Liệt ngược lại càng là sẽ nổi giận ra tay.

"Kim Liệt, xuống tay lưu tình!" sắc mặt Úc San trầm xuống, thấy Kim Liệt thật xuống dưới, vội vàng nghiêm túc quát.

Nàng biết chỗ thủ đoạn cùng hung lệ của Kim Liệt, nàng cũng biết có thể mời được Lỵ An Na hay không, đều phải xem mặt mũi Thạch Nham, cũng biết giao tình của Thạch Nham cùng đám người Huyết Ma, Ba Tư, không muốn đem thế lực khắp nơi của Mã Gia tinh vực đắc tội khắp, cho nên nhanh chóng phân phó.

"Úc San đại nhân xin yên tâm, ta sẽ không giết chết hắn." Kim Liệt nhếch nhếch miệng, như sài lang lộ ra khí thế tanh máu, hắc hắc cười hung ác.

ếch nhếch miệng, như sài lang lộ ra khí thế tanh máu, hắc hắc cười ng ác.

Bốp bốp bốp!

Mười ngón Kim Liệt giao nhau, xương truyền đến tiếng nổ vang bn, sau đó liền thấy mười đạo mũi nhọn quang kích sắc bén bắn ra.

giòn.

Mười đạo kim duệ chi lực, chất chứa sắc bén cương mãnh của kim, ' không chợt diễn biến thành mười con giao long màu vàng, không

hư không chợt diên biến thành mười con giao long màu vàng, không tiếng động kêu hung hăng, đồng loạt hướng tới Thạch Nham trùng kích tói.

Vẻ mặt mọi người đột nhiên ngưng trọng hẳn lên, nhìn giao long màu vàng kỳ lạ kia của kim chi áo nghĩa, đều thầm giật mình.

Lấy lực lượng diễn biển sinh linh vạn vật, còn có thể mang theo một tia linh hồn ý niệm, loại thủ đoạn này, chỉ có người chạm tới bậc cửa thủy thần mới có thể. Kim Liệt này, rõ ràng là cường giả Hư Thần đỉnh phong!

Lấy hắn đến đối phó Thạch Nham cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên, ở mọi người tới xein, căn bản chính là tài lớn dùng vào việc nhỏ.

Ánh mắt mọi người đều chăm chú nhìn về phía Thạch Nham, nhưng ít nhất 99% người không xem trọng hắn, cho rằng hắn tuyệt không phải đối thủ của Kim Liệt.

Mắt thấy mười con giao long màu vàng nhanh chóng mãnh liệt mà đến, ánh mắt Thạch Nham vẫn lạnh lùng tàn khốc như cũ, kéo miệng cười hắc hắc, chợt một cỗ hung sát chi khí mãnh liệt, giống như biển tràn ra, cuồng bạo từ trong thân thể hắn dựng lên tận trời.

Hung sát chi khí hư không ngưng luyện biến hóa, vậy mà hóa thành từng cái tượng ma thần khổng lồ giương nanh múa vuốt dữ tợn khủng bố, không chút nào sợ hãi hướng tới giao long màu vàng kia chộp tới.

Cùng lúc này, một tay của hắn hư không "xoạt" vạch ra, đem bầu trời như vải rách xé rách từng mảng, hiện ra từng đạo phong nhận không gian khe hở hẹp, ngưng luyện không gian chi nhận chói lọi.

Nếu luận sắc bén vô cùng, kim duệ chi lực, sao là đối thủ của không gian lợi nhận?

Tiếng người ồn ào đột nhiên yên lặng xuống, đảo hồ lô phút chốc trở nên kim rơi có thể nghe.