Sát Thần

Chương 1117: Thực hiện được
Trung ương đầm lầy, lực lượng hỗn độn không chịu nổi, các loại lực trùng kích cuồng bạo tàn sát bừa bãi tám phương.

A Tư Khoa Đặc gia tộc tộc nhân, ở Ngõa Đặc âm thạch kêu gọi đưa tin trung, một đám từ đừng góc hội tụ lại đây, bọn họ cái này nhất phương thực lực dần dần cường hãn hẳn lên.

Bởi vì cảnh giới Phỉ Nhĩ Phổ không tính cực kỳ tinh thâm, Phỉ Khắc cũng lo lắng hắn ở cổ đại lục sẽ chịu thiệt, cho nên hầu như đem tinh nhuệ cảnh giới Hư Thần chủ yếu của gia tộc đều phái ra, đều là vì trọng điểm che chở Phỉ Nhĩ Phổ sẽ không ngoài ý muốn.

Cũng là như thế, Phỉ Nhĩ Phổ tuy bản thân cảnh giới không xem như đặc biệt cao thâm, nhưng chỉnh thể thực lực người tới của A Tư Khoa Đặc gia tộc thật là vượt qua Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc.

Mắt thấy càng ngày càng nhiều cường giả A Tư Khoa Đặc gia tộc đến, áp lực của Mê Á bên này càng lúc càng lớn, rất nhiều tộc nhân A Tư Khoa Đặc gia tộc đều đem mục tiêu chủ yếu đặt ở trên người Mễ Á, muốn nàng chịu thua, chủ động đem Thất Thải Quỷ Yêu Hoa giao ra.

Nhưng Mễ Á ở trong mọi người thực lực cường hãn nhất, tay cầm rất nhiều thần binh lợi khí, lực lượng áo nghĩa cũng là cực kỳ tinh trạm.

Ngõa Đặc cùng mấy gã cường giả Hư Thần đỉnh phong liên thủ vâỵ đánh cũng không thể đem Mễ Á bắt, vẻn vẹn chỉ là làm cho Mễ Á thoáng rơi ở hạ phong mà thôi.

Bọn người Mạc Bao, Tăc Tây Lỵ Á vây xem ở một bên bình tĩnh nhìn, đều là sắc mặt ngưng trọng, âm thầm kinh hãi, đối với lực lượng chân thật của Mê Á cảnh giác phi thường. Nữ nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc này, chẳng những tâm cơ âm độc, ngay cả lực lượng của bản thân cũng xuất chúng như thế, khó trách có thể được phái đến cổ đại lục.

Mọi người đều cẩn thận hẳn lên, âm thầm tính toán, về sau nếu cùng Mễ Á chống lại, nhất định phải vạn phần thận trọng.

Phỉ Nhĩ Phổ ngồi ngay ngắn, vẻ mặt âm lãnh tàn nhẫn, tầm mắt như kiếm băng đâm ở trên người Mễ Á, trong mắt chảy ra hàn ý, còn thường thường chửi nhỏ một câu.

Thạch Nham khống chết hắn, vốn vẻ mặt bình yên thong dong, một bộ bộ dáng hảo hảo xem diên, tựa như chuẩn bị chờ bọn hắn thật sự phân ra cái thắng bại, đấuỊrậ cái ngươi chết ta sống mới có cách nói tiến thêm một bước, nhưng đột nhiên, sắc mặt hắn sợ hăi thay đổi.

Phó hồn gáy hắn truyền đến một cỗ dao động phi thường mãnh liệt!

Hơi hơi nhắm mắt lại, hắn nghiêm túc thấy rõ, từng chút lấy thần thức kéo dài ra ngoài, hướng tới bên ngoài đầm lầy bao trùm...

Hắn cảm thấy được năng lượng dao động cực kỳ bất thường, tựa như có từng cô sinh mệnh từ trường phi thường cường hãn đã bước vào khu đầm lầy này, còn đang hướng tới phương vị hắn nhanh chóng lướt đến.

Hồi lâu, hắn hít sâu một hơi, sắc mặt một mảng lạnh lẽo,— hắn đã cảm ứng được khí tức cùng phương vị đám người Hắc Cách.

Hầu như lập tức liền khẳng định người tới chính là Thần tộc nhất mạch, là một chi trong mười hai nhà lớn, cùng đám người Mê Á, Phỉ Nhĩ Phổ giống nhau cũng là đến cổ đại lục, hẳn là đều gánh vác nhiệm vụ thanh lí thiên tài cường giả tinh vực khác. Mục đích đối phương đến quả thực không cần nói cũng biết.

Ban đầu Thạch Nham chuẩn bị chậm rãi nhìn tình thế phát triển, sau khi biến sắc, không thể không một lần nữa tính toán.

Hắn ghé về phía bên tai Phỉ Nhĩ Phổ, lạnh lùng nói: "Như vậy một mặt đánh giết tiếp, chẳng những lãng phí việc của ngươi, cũng lãng phí thời gian của ta. Mê Á không dễ dàng đối phó, ta thấy các ngươi tìm sai mục tiêu rồi. ừm, xuống tay đối với Ước Mạn đi. Chỉ cần đem Ước Mạn bắt giữ, ta nghĩ Mễ Á sẽ đem Thất Thải Quỷ Yêu Hoa giao ra".

Phỉ Nhĩ Phổ sáng mắt lên.

Khóe miệng hắn mang tươi cười băng lạnh, âm thầm hướng Ngõa Đặc kia thử một cái ánh mắt, ý bảo Ngõa Đặc xuống tay đối với Ước Mạn.

Ngõa Đặc ngầm hiểu, gật gật đầu khẽ không thể tra, lặng lẽ hướng người khác làm thủ thế...

Vài tên tộc nhân A Tư Khoa Đặc gia tộc động thủ đối với Mễ Á chậm rãi dời phương hướng. Bọn họ bức bách đối với Mễ Á tuy lợi hại, lại không dám thật sự hạ độc thủ, bởi vì Mê Á dù sao chính là thành viên trung tâm của Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, nếu thật bị bọn họ giết chết, có thể sẽ trực tiếp làm cho hai gia tộc Thần tộc sống mái với nhau.

Bọn họ không gánh vác nổi cái trách nhiệm này.

Ước Mạn tuy cũng là thành viên Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, nhưng tuyệt không phải trung tâm. Hắn cho dù là bị giết chết, vấn đề cũng không nghiêm trọng như vậy.

Đám người Ngõa Đặc vụng trộm dời mục tiêu...

"Tình thế một mảng tốt!"

Võ Phong vỗ tay hoan hô, hứng thú dâng cao tính toán: "Chờ hai cái gia tộc này làm cái lưỡng bại câu thương, chúng ta nói không chừng có thể thừa cơ truy kích, một lần hành động xoay chuyển cục diện!"

Ánh mắt bọn người Mạc Bao, Tắc Tây Lỵ Á, Sa Triệu bỗng nhiên cực nóng hẳn lên, tầm mắt không tự chủ được tới lui tuần tra ở trên nhẫn của Mễ Á cùng Phỉ Nhĩ Phổ, tựa như thấy đủ loại tài liệu hiếm lạ, ngay cả hít thở cũng giống như dồn dập lên...

Năm năm qua, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ hai phương liên thủ ở đầm lầy hoạt động khắp nơi, săn giết rất nhiều võ giả tinh vực khác, thu hoạch các loại tài liệu hiểm lạ bọn họ đạt được. Những thằng cha Thần tộc kia cũng một đường thu thập rất nhiều khoáng thạch, dược liệu, đem thiên tài địa bảo đầm lầy thai nghén ra làm cái bảy bảy tám tám.

Mọi người ngàn vạn vất vả đến cổ đại lục, đều là vì nơi nàỵ sản xuất đủ loại thiên tài địa bảo, bọn họ cũng đều biết ở nhân của Mê Á, Phỉ Nhĩ Phổ cất giữ tuyệt không phải mặt hàng bình thường, đều âm thầm hưng phấn hẳn lên.

"Chỉ cần thằng cha kia chịu giúp chúng ta, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ sẽ không chỗ nào ẩn nấp. Ha, lần này ở trong tuyệt cảnh thế mà còn có thể có kỳ ngộ này, xem ra chúng ta quả nhiên số phận đến rồi." Mạc Bao cũng cười lên.

Rầm rầm rầm!

Ngõa Đặc cùng ba gã cường giả A Tư Khoa Đặc gia tộc đột nhiên đều bỏ xuống Mễ Á, ở trước khi Mễ Á kịp phản ứng, chợt đem Ước Mạn giam cầm rồi.

Từng luồng hào quang màu vàng sáng to cỡ ngón cái, như xích sắt đem thần thể ước Mạn kia trói buộc. Những hào quang kia chậm rãi ghìm vào trong máu thịt hắn, làm cho ước Mạn nhúc nhích mỗi một chút liền sẽ nhe răng trợn mắt, đau đến sắc mặt nhăn nhó biến hình.

"Có thể thoáng yên tĩnh một chút rồi." Ngõa Đặc bỗng nhiên nhe răng nhe răng cười, lạnh lùng nhìn về phía Mễ Á.

Một thanh kiếm sắc bén màu bạc sáng bị hắn đặt ở trên cổ Ước Mạn. Thanh kiếm sắc bén kia lóe ra hào quang phong hàn băng lạnh, lạnh âm u, nháy mắt có thể đem đầu Ước Mạn cắt xuống.

Mễ Á run lên thân thể mềm mại, sắc mặt quyển rũ bỗng nhiên tái nhợt như tờ giấy. Nàng âm thầm cắn răng, gắt gao trừng mắt nhìn Ngõa Đặc, oán độc nói: "Ngươí vậy mà thực dám xuống tay với chúng ta, ta nhớ rồi, ta thề tuyệt sẽ không bỏ qua các ngươi!"

BỊ ánh mắt oán hận của nàng nhìn chăm chú, trong lòng Ngõa Đặc phát lạnh, cả người cũng không thoải mái hẳn lên. Hắn nhìn Phỉ Nhĩ Phổ một cái, hít sâu một hơi, trấn định tự nhiên nói: "Ngươi biết ta muốn cái gì"ẳ"-

Mễ Á nhìn về phía Phỉ Nhĩ Phổ.

Vẻ mặt Phỉ Nhĩ Phổ tối tăm, hắc hắc cười lạnh lên: "Mễ Á tỷ tỷ tốt của ta, ta chỉ là muốn sống tiếp, còn xin ngươi thành toàn, ừm, ngươi hẳn là cũng hiểu biết ta, biết hắn vì hảo hảo sinh tồn tiếp cái gì cũng có thể làm ra". T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

"Hạng người tham sống sợ chết, cũng xứng kế thừa tộc trưởng A Tư Khoa Đặc gia tộc? Ta thấy phụ thân ngươi thật sự là mù rồi!" Mê Á oán hận giận mắng một câu, chợt bỗng nhiên sờ soạng một chút nhẫn trên ngón giữa tay trái, một đạo hào quang u lan hiện lên, ở trước mắt nàng xuất hiện một khối thủy tinh màu vàng.

Trong thủy tinh màu hổ phách, có một đóa hoa yêu dị như khuôn mặt mỹ nữ. Đóa hoa kia như bị đóng băng, nhưng tiểu mỹ nhân đường cong tinh mỹ kỳ lạ vẫn như cũ cực kỳ rõ ràng, giống như là một mỹ nữ đang ngủ.

Thủy tinh có kích thước cái thớt, lẳng lặng lơ lửng phía trước Mễ Á. Nàng trầm ngâm một chút, đưa tay điểm thủy tinh một cái: "Cho ngươi!"

Thủy tinh kia quay tròn chuyển động, từ từ bay về phía bên cạnh Phỉ Nhĩ Phổ, ở đỉnh đầu hắn cùng Thạch Nham dừng lại, từ trong thủy tinh kia truyền đến một cỗ mùi kỳ lạ phi thường tươi mát, là một loại mùi hoa say lòng người.

Chính là Thất Thải Quỷ Yêu Hoa!

Thạch Nham nhếch miệng cười, tùy tay nắm một cái, thủy tinh kia hóa thành một đạo ánh sáng màu vàng biến mất không thấy ở Huyễn Không Giới của hắn, lạnh nhạt nói: "Không sai".

Mạc Bao, Tắc Tây Lỵ Á những người vây xem kia đều đột nhiên từ trong hưng phấn vui sướng tỉnh lại. Từng người bỗng nhiên ngây dại, sắc mặt trở nên có chút mất tự nhiên.

Chiến đấu chấm dứt quá nhanh.

A Tư Khoa Đặc gia tộc cùng Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc giao phong chưa đạt tới tình trạng bỏ mạng, chỉ có ít ỏi mấy người bị thương, chưa một ai bị giết chết, đây hiển nhiên không phải kết quả Tắc Tây Lỵ Á, Mạc Bao chờ mong. Bọn họ đều có loại tình thế suy sụp bất đắc dĩ không chịu khống chế.

"Quá nhanh, không nên là thể này!" Mạc Bao cau mày thật sâu, lại bỗng nhiên khẩn trương hẳn lên, hô nhỏ nói: "Thằng cha kia sẽ không cầm đồ liền dừng tay chứ?"

"Hẳn là không thể nào? Mục đích của hắn chẳng lẽ không phải muốn châm ngòi mâu thuân của A Tư Khoa Đặc gia tộc cùng Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc? Hẳn không đơn giản như vậy!" Võ Phong nói.

"Chuẩn bị rút đi".

Ngay tại lúc này, Thương Ảnh Nguyệt bỗng nhiên quyết đoán quát khẽ: "Thằng cha kia vì Thất Thải Quỷ Yêu Hoa, hắn căn bản sẽ không để ý chúng ta sống chết, cũng sẽ không phối hợp ta hành động!"

Lời vừa nói ra, sắc mặt mọi người đều hơi đổi, lòng tràn đầy tính toán lúc trước bỗng nhiên trở nên buồn cười hẳn lên.

Không có Thạch Nham phối hợp, bọn họ tính toán đâu ra đấy căn bản chính là lừa mình dối người, liều bọn họ những người này căn bản không phải đối thủ của A Tư Khoa Đặc gia tộc cùng Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc. Nếu Thạch Nham không giúp bọn họ, tình trạng bọn họ vẫn như cũ sẽ không xảy ra biến hóa .

"Hắn thực sẽ không quản chúng ta?" Tấc Tây Lỵ Á cắn khóe môi nói.

"Sẽ không." Thương Ảnh Nguyệt khẳng định nói.

"Rút lui!"

"Lập tức rút lui!"

"Chúng ta đi!"

Vẻ mặt bọn người Mạc Bao, Võ Phong, Sa Triệu biến đổi, cũng không dám tiếp tục lưu lại nữa, lập tức ở dưới Thương Ảnh Nguyệt đề nghị rời khỏi, từng cái bóng người nhanh chóng rời xa.

Tùy tùng của Mễ Á cùng Phỉ Nhĩ Phổ cũng không ra taỵ cản lại. Bọn họ đều nhìn về phía Thạch Nham, nhìn về phía Phỉ Nhĩ Phổ bị trói buộc, cũng nhìn về phía Ước Mạn...

"Ta người này phi thường giữ chữ tín".

Ở dưới bọn người Thần tộc nhìn chăm chú, Thạch Nham chậm rãi đem gai xương đâm vào ngực Phỉ Nhĩ Phổ rút ra, lại đem một cây kia ở bụng hắn rút ra, đối với Phỉ Nhĩ Phổ cười khẽ nói: "Lấy trình độ cường hãn của thần thể ngươi, muốn khôi phục như lúc ban đầu cũng không khó. Chúc ngươi cùng Mễ Á về sau ở chung có thể khoái trá".

Lời nói chưa dứt, bóng người hắn bỗng nhiên trở nên mơ hồ hẳn lên, ở dưới tầm mắt mọi người nhìn chăm chú, hắn dần dần biến thành hư vô, từ trong mắt mọi người biến mất.

Phỉ Nhĩ Phổ lau vết máu khóe miệng một cái, phất tay nói với Ngõa Đặc: "Thả người!"

Ngõa Đặc lập tức đem Ước Mạn bị giam cầm thả đi, cùng tộc nhân A Tư Khoa Đặc gia tộc đồng loạt nhanh chóng xoay người, từng người đứng vững ở phía sau Phỉ Nhĩ Phổ, lạnh mặt nhìn về phía Mê Á bên này.

Mễ Á cùng Phỉ Nhĩ Phổ hai người vẻ mặt băng lạnh chợt nhìn mấy giây, hai người đều không nói chuyện, bỗng nhiên phân biệt quay đầu xoay người, như người xa lạ lấy phương hướng trái ngược rời khỏi.

Hai đại gia tộc đồng minh ở đây vỡ nát.