Sát Thần

Chương 1125: Miểu sát!
Đáy hồ, bọt khí trong suốt chậm rãi di động.

Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á lưu lại bọt khí, lảo đảo hướng về đáy hồ, hướng tới một chỗ khu vực kiên cố của đáy hồ bước vào. Tảng đá đáy hồ lấp lánh như đá quý, lóe ra hào quang rực rỡ chói mắt, rất là xinh đẹp.

Nhưng hai người lại không rảnh thưởng thức phong cảnh.

"Toàn bộ cấm chế cùng công kích, đều lấy Liệt Cương Lôi Mạc Bao ẩn giấu làm điểm đụng chạm. Nếu Liệt Cương Lôi chưa nổ tung, tất cả cấm chế đều sẽ ở tình trạng an toàn. Liệt Cương Lôi sẽ căn cứ chấn động địa biểu cùng sức nặng thêm vào gây ra, chỉ cần có người đi lại ở bên trên, hoặc là có vật nặng rơi xuống, đều sẽ nháy mắt kích phát".

"Ta không biết Mạc Bao bố trí bao nhiêu Liệt Cương Lôi, nhưng chỉ cần một viên nổ tung, còn lại đều sẽ nháy mắt nổ tung mãnh liệt, cũng sẽ đem cấm chế bọn Thương Ảnh Nguyệt, Sa Triệu, Võ Phong phóng thích dẫn động, ở trong khoảnh khắc hình thành gió lốc cấm chế cuồng liệt nhất!"

Vẻ mặt Tắc Tây Lị Á ngưng trọng giải thích: "Nếu muốn đối phó bọn họ, một điểm hàng đầu chính là bảo đảm trước khi bọn họ tiến vào, Liệt Cương Lôi sẽ không dễ dàng dẫn nổ. Chỉ cần Liệt Cương Lôi không nổ tất cả đều sẽ bình thường".

"Vậy ta liền đem bên trong địa biểu chung quanh gây lực lượng, làm cho mặt đất sẽ không bởi vì chấn động cùng trọng kích, làm Liệt Cương Lôi nổ tung mãnh liệt hẳn lên." Thạch Nham gật gật đầu, rốt cuộc ở một góc của đáỵ hồ ngừng lại, hắn lại ra một bàn tay, đặt tại vách bùn bên cạnh đáy hồ, lòng bàn tay lóe ra tinh thần hào quang, thần lực đều trào vào.

Nheo mắt, hắn lấy thần thức cảm thụ chỗ tình huống rất nhỏ, lực lượng chậm rãi kéo dài, dần dần tràn ngập ở lòng đất chung quanh, hình thành một tầng màng ánh sáng tinh thần người thường khó có thể phát hiện, ẩn nấp ở mấy trăm mét dưới đất.

Lúc này hắn cũng không lo lắng Tắc Tây Lị Á xuống tay đối với hắn.

Mễ Á, Ước Mạn những người đó biết bọn họ ở đáy hồ, nay không gian còn bị phong ấn, Tắc Tây Lị Á trừ phi mượn dùng lực lượng của hắn, bằng không căn bản không có khả năng từ trong Mê Á, Ước Mạn những người đó bao vây chạy thoát.

Có cái điều kiện tiên quyết này, Tắc Tây Lị Á chẳng những sẽ không quấy rối hắn, trái lại còn tận tâm bảo đảm hắn không việc gì.

Trên thực tế cũng xác thực như thế. Ban đầu trước khi bọn Mễ Á đến, Tắc Tây Lị Á có thể mượn dùng hồ nước bố trí hướng Thạch Nham cò kè mặc cả, bởi vì như vậy nàng đem Thạch Nham vây khốn hoặc là làm bị thương nặng, nàng còn có thể thong dong rời khỏi, đem sự tình giao cho bọn Mê Á, có thể cho đám người Mạc Bao một cái giải thích.

Hiện tại tự nhiên không được nữa, cho nên nàng chỉ có thể chặt chẽ cùng Thạch Nham cùng nơi, hết sức phối hợp hắn.

Vượn khổng lồ, chiến ưng, cự mãng, yêu long bốn loại ảo giác đám người Bạch Ngộ lấy lực lượng ngưng kết ra ở trong đầm lầy tiến lên. Những ảo giác lấy lực lượng diên biến ra kia, bản thân cũng có trọng lực nhất định có thể hấp dẫn hỏa lực nhất. Chỉ là, lúc chúng nó chậm răi đi về phía đầm lầy, chưa dẫn lên dao động gì.

Thần kinh khẩn trương của Bạch Ngộ âm thầm thả lỏng, có loại may mắn tránh được một kiếp. Những ảo giác kia cùng bọn họ tâm thần hợp nhất, một khi bị thương nặng, linh hồn bọn họ cũng sẽ bị hao tổn.

Bạch Ngộ đã làm tốt chuẩn bị phải xui xẻo to, mắt thấy ảo giác không sao, thật âm thầm ngạc nhiên vui mừng.

"Có lẽ ta nghĩ nhiều rồi".

Đến giờ khắc này ngay cá Ước Mạn cũng hoài nghi chính mình: "Đối phương không như HắcCảòh có thể cảm giác tất cả như vậy, có khả năng thực chỉ ở phụ cạh hoạt động qua, chưa thi triển cái cấm chế không tồi gì".

Vượn khổng lồ bốn người Bạch Ngộ thả ra lúc này đều đi tới bên cạnh hồ nước, nếu thực có biển cố gì, hẳn là sớm đã xảy ra. Mễ Á cũng dần dần thả lỏng, nàng nhoẻn miệng cười, lại hướng Bạch Ngộ phân phó: "Bản thể các ngươi đi hồ nước nhìn một cái trước".

Nàng vẫn là rất cẩn thận, sợ ảo giác không thể không chút sai sót đem nguy cơ dò xét ra, cho nên bảo đám người Bạch Ngộ đích thân làm.

Trong lòng bốn người Bạch Ngộ thầm mắng, chỉ có thể cứng da đầu đáp ứng, sắc mặt khó coi hướng phương hướng hồ nước tiến lên, từng bước cẩn thận, mất một hồi lâu thời gian mới đến bên cạnh hồ nước, lúc này mới thật là thở phào nhẹ nhõm một hơi.

Ước Mạn gật gật đầu mỉm cười nói: "Hẳn là không thành vấn đề, chúng ta cũng đem không gian chấn điểm phụ cận phá hủy, tên kia không có khả năng lập tức độn ra ngoài". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Mễ Á thật lòng cười vui hẳn lên, mắt đẹp lóe sáng, cắn răng nói: "Lần này hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Nàng hướng võ giả Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc gật gật đầu.

Chợt, ở dưới nàng và Ước Mạn dẫn dắt, một đám võ giả Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, theo phương hướng đám người Bạch Ngộ đi qua, không nhanh không chậm lướt qua khu cấm địa hung hiểm, cùng bọn Bạch Ngộ đồng loạt đứng ở bên cạnh hồ nước.

Một đường không việc gì.

Mọi người đều thả lỏng xuống, đều cho rằng bọn hắn tự mình suy nghĩ nhiều, lại không biết việc này bọn họ, toàn bộ ở trung ương hung hiểm nhất, chỉ bởi vì một người cẩn thận phòng bị, mới chưa dân phát biển cố kinh thiên.

"Ngay tại đáy hồ." Ước Mạn đứng ở trên hòn đá hồ nước, híp mắt, thanh âm lạnh lẽo nói: "Bọn chúng trốn không thoát!"

Mễ Á mỉm cười, do dự một chút, hướng Bạch Ngộ nói: "Đem bọn họ bức ra đi".

Đến lúc này, ở trong lòng bọn người Mễ Á, Ước Mạn, Bạch Ngộ, Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á có thể còn chưa biết bọn họ thân hăm hiểm cảnh, có lẽ còn ở trong đáy hồ làm việc cẩu thả, điều này làm cho bọn họ ngẫm lại liền cảm thấy ngầm thích.

Bốn người Bạch Ngộ chợt liếc một cái, gật gật đầu, chợt lực lượng bốn người diễn biến ra ảo giác, ở dưới tâm thần bọn họ khống chế bỗng nhiên liền hướng về hồ nước, một đường hướng tới phía dưới lặn vào.

"Bọn họ đến rồi!"ở nháy mắt kia vượn khổng lồ, chiến ưng tiến vào hồ nước, Tắc Tây Lị Á khẽ kêu một tiếng, vẻ mặt xơ xác tiêu điều.

"Chỉ là bốn cái ảo giác lấy năng lượng ngưng luyện, không đáng đem toàn bộ lực lượng thúc giục nổ tung ra, dân chân thân đối phương tới." Thạch Nham bình tĩnh tự nhiên, thần thể theo bọt khí nhanh chóng trôi nổi hướng mặt hồ, nhìn bốn cái bóng ma thật lớn dần dần hiển hiện ra, nhếch miệng lành lạnh cười nói: "Giao cho ta".

"Không! Để cho ta tới!" Tắc Tây Lị Á cười ngăn cản, tự tin tràn đầy nói: "Nơi này là đáy hồ, là trọng địa ta bố trí cấm chế, ta tu luyện áo nghĩa lại là thủy, ngươi xem đi".

Thạch Nham kinh ngạc, liền buông tay mặc kệ, ngưng thần nghiêm túc nhìn hẳn lên.

Tay trái Tắc Tây Lị Á ngón út như một nửa đuôi rắn rung động một cái, một cỗ dao động kỳ diệu từ trong bọt khí nhộn nhạo ra, tựa như dẫn tới trong hồ xảy ra biển cố gì.

Một cái bong bóng to như đầu người bỗng nhiên từ trong hồ trôi nổi hướng về phía trước, năng lượng trong đó bỗng nhiên nhanh chóng tiết ra, ở nháy mắt ngưng kết ức vạn quân hồ nước, hình thành một con thủy long trông rất sống động.

Thủy long thân dài vài trăm thước, thon dài mạnh mẽ, không ngừng hút vào thủy khí mãnh liệt, thân thể quay cuồng nhấc lên cuộn sóng thật lớn, bỗng nhiên hướng tới vượn khổng lồ, chiến ưng kia đánh tới.

Hồ nước bỗng nhiên cuồng liệt, thủy long lăn lộn, bên trong tràn đầy lực lượng dao động của Tắc Tây Lị Á, bỗng nhiên hướng tới ảo giác bốn người Bạch Ngộ kia ngưng luyện cắn xé hẳn lên.

Tắc Tây Lị Á nheo mắt, trong con ngươi mang theo hào quang băng hàn, lực lượng trong cơ thể như suối róc rách rung chuyển, làm cho phụ cận tung tóe bọt nước, tựa như đem lực lượng trong vô số bọt nước của đáy hồ triệu tập ra tạm thời hội tụ vào trong thủy long.

Trong khoảnh khắc, thủy long kia trở nên giống như ẩn chứa lực lượng vô cùng vô tận, vậy mà đem ảo giác bốn người Bạch Ngộ ngưng luyện ra kia xé rách thành vụn phấn, làm cho sắc mặt bốn người Bạch Ngộ bên hồ nước tái nhợt, linh hồn tế đàn cũng bị thương không nhỏ.

"Có tiện phụ ở bên trong tác quái!" Bạch Ngộ vẻ mặt dữ tợn, quát lên: "Đi vào giết nàng!"

Bốn gã võ giả Bạch gia bởi vì bị thương bị chọc giận, đều là không đợi Mễ Á phân phó, liền một đầu nhảy vào trong hồ, muốn vận dụng lực lượng bản thể, cho Tắc Tây Lị Á đả kích hủy diệt.

"An Đằng, ngươi đi vào giúp bọn hắn." Mễ Á nhíu nhíu mày, tùy tay điểm hướng một người: "Ngươi tu luyện hỏa diễm lực lượng, đem thủy long bốc hơi lên đốt cháy sạch, làm cho bọn họ không có nỗi lo về sau".

Một gã cường giả Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc cúi người hành lễ, một đầu nhảy vào trong hồ, cùng bốn người Bạch Ngộ đồng loạt lặn về phía đáy hồ.

"Làm sao bây giờ?" Trong bọt khí Tắc Tây Lị Á khỏa lộ ra da thịt, như vân nước nhộn nhạo, chợt vừa thấy, giống như một cái giaonèn thủy nhân, phi thường kỳ diệu có một phen ý nhị xinh đẹp khác, mắt thấy Bạch Ngộ huynh đệ cùng một gã tu luyện hỏa diễm áo nghĩa tiến vào, nàng vội vàng trưng cầu ý kiến Thạch Nham: "Muốn đánh giết bọn họ hay không? Một khi động thủ, cấm chế đáy hồ này bị động chậm, có thể nháy mắt giết sạch năm người, nhưng đến tiếp sau thì sẽ không có uy lực đáng nói nữa, ngươi nói như thế nào?"

"Năm người, đều là cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên, lực lượng cường hãn phi phàm." Thạch Nham nheo mắt, cẩn thận cân nhắc một chút, bỗng nhiên nói: "Tắc Tây Lị Á, ngươi ở đáy hồ thi triển ra toàn lực, có thể ứng phó mấy người?"

"Nếu không dùng những cấm chế kia, ta có thể đối phó tên võ giả Thần tộc tu luyện hỏa diễm áo nghĩa kia, có thể chiếm thượng phong, nhưng không rảnh chiểu cố nhiều hơn." Tắc Tây Lị Á lập tức trả lời.

"Như vậy." Thạch Nham bất đắc dĩ lắc lắc đầu, chỉ có thể từ bỏ ý nghĩ càng thêm mê người nói: "Xem ra chúng ta không thể ngăn chặn bọn họ, làm cho càng nhiều người xuống đáy hồ chịu chết. Một khi đã như vậy, vậy dứt khoát một chút, ngươi hiện tại liền động thủ".

"Được!"

Thân thể mềm mại của Tắc Tây Lị Á bỗng nhiên trào ra năng lượng dao động cực kỳ kinh người. Nàng nay cho người ta cảm giác cực độ hung hiểm, trong con ngươi hiện lên vô số bọt khí, như từng viên phong ào lực lượng mãnh liệt: "Ngươi đừng rời khổi cái bọt khí này, bằng không cũng sẽ bị lan đến!"

Lúc nói chuyên, bọt khí vị trí bọn họ một đường lặn xuống, ở nháy mắt lại lần nữa rơi xuống đáy hồ, hơn nữa ở một chỗ miệng hang đáy hồ tiếp tục lặn xuống, xâm nhập ở chỗ sâu trong dưới đáy hồ.

Ngay tại sau khi bọn họ xâm nhập lòng đất đáy hồ, mười ngón của Tắc Tây Lị Á không ngừng biến ảo ấn quyết, từng luồng linh hồn dao động kích phát, đầu ngón tay bắn ra từng con suối chảy xiết, nhằm phía đỉnh hồ.

Từng cái bọt khí như thành năng lượng phong ào điên cuồng nhất, ở trong khoảnh khắc phụt ra lực lượng cực kì khủng bố, hồ nước trong suốt giống như gương vỡ nát, vậy mà quỷ dị nháy mắt nứt vỏ, chợt vỡ nát thành vô số khối, bên trong ào ra không ngớt, ngay cả vách bùn trong hồ cũng bị trực tiếp đè ép nổ tung.

Hồ nước sạch sẽ nháy mắt thành địa ngục khủng bố nhất, bốn người Bạch Ngộ cùng Thần tộc tu luyện hỏa diễm áo nghĩa thêm đằng, ngay cả thần cũng chưa hồi lại, thần thể đầu tiên là chia năm xẻ bảy, chợt thành thiêu đốt máu thịt, ngay cả linh hồn tế đàn cũng trực tiếp cháy thành tro tàn.

Chỉ một nháy mắt như vậy, năm tên cường giả cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên trực tiếp hồn phi phách tán, ngay cả hô cũng không kịp.

Ngay cả bọn người Mễ Á trên mặt hồ cũng bị năng lượng dư ba trùng kích từng người hộc máu không thôi, sắc mặt trắng bệch bị đánh bay, từng người nghiêng ngả lảo đảo lui về phía sau.

Mà phía sau bọn họ thì là khu cấm chế hung hiểm trùng trùng tương tự, hơn nữa đã bị Thạch Nham kích phát.