Sát Thần

Chương 1126: Giở lại trõ cũ
Vừa rồi hồ nước còn trời trong nắng ấm, nháy mắt thành luyện ngục nhân gian, đem Bạch Ngộ cùng Ân Đằng tổng cộng năm người nuốt hết, ngay cả cặn xương cốt cũng không còn.

Lấy hồ nước làm trung tâm, khu vực chung quanh như tận thế buông xuống, đột phát biển cố kinh thiên động địa, lòng đất truyền đến vụ nổ khủng bố, mặt đất run run trùng kích ra từng cây gai dữ tợn bén nhọn, ở trong tiếng gầm rú cuồng bạo, mặt đất vỡ nát, dẫn động càng nhiều cấm chế ẩn giấu.

Rất nhiều mảnh mũi nhọn tung tóe ra, như là mưa to ào ào hạ xuống, ở nơi này bay vút.

Những hàn mang kia hai màu vàng bạc, so với cương châm nhỏ bé, lại cực kỳ sắc bén, đối với thần thể cùng linh hồn tế đàn đều có lực thẩm thấu đáng sợ. Trong chốc lát, rất nhiều võ giả Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, thân thể nhiều ra từng cái lỗ máu, máu tươi như suối chảy tràn.

Xẹt xẹt xẹt!

Trong cây cối cành lá truyền ra tiếng vang kỳ dị, từng luồng điện mang to dài bão táp ra, có linh tính hướng tới Mễ Á, Ước Mạn những người đó bay vụt.

Ngọn lửa cực nóng như mây, bỗng nhiên từ dưới lòng đất chợt xuất hiện ra, nháy mắt di động ở trên trời, lại áp bách mạnh xuống, cũng là nhắm tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc.

Mưa đá lạnh buốt, cột băng mũi băng lạnh lẽo, sét đánh điện giật rít gào, mũi nhọn đại địa trong tan vỡ, hàn mang sắc nhọn, đủ loại cấm chế trong khoảnh khắc phát ra, đem thiên địa chung quanh hồ nước biến thành tận thể cảnh tượng hạo kiếp tàn khốc.

Mễ Á, Ước Mạn cùng mười mấy gã võ giả Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, giờ khắc này phẫn nộ bi thương muốn hộc máu, hầu như mỗi người ngắc ngoải, hầu như đều hao phí thần lực kịch liệt, cũng hầu như mỗi một cái linh hồn tế đàn đều có trình độ tổn thương khác nhau...

Đám người Mạc Bao, Võ Phong, Sa Triệu, Thương Ảnh Nguyệt cấm chế không tiếc giá lớn, một khi kích phát ra, hình thành uy lực như trời sụp đất nứt!

Ông ông ông!

Trong tiếng rít của độc trùng, một gã võ giả cảnh giới Hư Thần nhị trọng thiên của Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc đột nhiên vẻ mặt dại ra.

Mặt Mễ Á lạnh lùng, xoay người nhìn hắn một cái, lửa giận trong lòng lại mãnh liệt cuồng nhiệt hẳn lên.

Một đám mây màu xám như một khối vải rách hướng về hắn, ở trong rất nhiều lôi điện, ánh sao, ngọn lửa xâm nhập, hắn cũng không quá mức để ý, chỉ đem màn hào quang của thần thể tế ra, nhưng đám mây màu xám như vải rách kia lại là từ sâu cực kỳ nhỏ hội tụ mà thành.

Rất dễ dàng, những con sâu cực kỳ nhỏ bé kia liền xuyên qua màn hào quang, hướng về trên mặt hắn theo lỗ mũi, mắt, lỗ tai, miệng hắn chui vào đầu hắn.

Người nọ chợt thất khiếu chảy ra máu tươi đen sì, từng vết máu màu đen hiện ra ở trên mặt, thoạt nhìn thấy ghê người, làm cho người ta vỡ mật, ngay cả Mễ Á cũng cảm thấy da đầu run lên.

Nàng rất khẳng định, linh hồn tế đàn của thằng cha kia xem như bị ăn mòn hủy rồi, ngay cả hy vọng về sau sống lại cũng không còn.

Ông ông ông!

Càng nhiều sâu xám xịt ở khe hở dưới lòng đất, trong bụi lá cây bay ra như là vải bị xé rách, ở bên cạnh trôi nổi, môi một tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc đều như gặp quỷ mị tránh né.

Liên tiếp có tiếng kêu cực kỳ bi thảm thê lương từ không xa vang lên, càng nhiều tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc trúng chiêu, ở dưới rất nhiều cấm chế hoặc là thần thể bị thương nặng, hoặc là bị ăn mòn linh hồn tế đàn, lực lượng trong cơ thể nhanh chóng tiêu hao, từng người đều có loại cảm giác tinh thần sụp đổ.

Đến giờ khắc này bọn họ khẳng định đám người Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á sớm có dự mưu, tuyệt đối là vì đối phó bọn họ làm chuẩn bị đầy đủ.

"Ổn định trận tuyển!"

Mễ Á lạnh giọng khẽ kêu, đã thúc giục thần huyết hình thành Thần Tộc Bất Diệt Thể, như một tác phẩm nghệ thuật long lanh hoàn mỹ, ở khu vết thương bạo loạn đầy mắt đứng, thần lực cả người như nước chảy xuôi, làm cho cả người nàng tràn đầy một cô mỹ cảm thần bí.

Hồ nước phía trước nàng trải qua một phen biến đổi lớn kinh thiên động địa dần dần bình phục xuống, y ;

Hồ nước trong vắt biến thành đầm nước không sạch sẽ, nước bẩn lẫn máu tươi thịt bọt hiện ra mùi làm cho người ta ghê tởm. Khí tức đám người Bạch Ngộ, An Đằng ở trong nước bẩn dần dần biến mất, rất nhanh làm cho Mễ Á khó có thể tưởng tượng. Nàng sửng sốt một chút, trong lòng rất là kinh ngạc khó hiểu.

Đạt tới cường giả cảnh giới Hư Thân, linh, hôn, thân thê sau khi vỡ nát, quả nhiên là thần hỉnh câu diệt, ngay cả bộ tộc bọn họ cũng không có cách làm hắn chết mà sống lại. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Nhưng loại cường giả câp bậc này sau khi chêt, lực lượng cường đại cùng linh hồn ý niệm trong cơ thể cũng không phải nháy mắt có thể về thiên địa, không phải nhanh như vậy có thể hóa thành hư vô, khí tức biến mất vân như cũ phải có một cái quá trình, cái quá trình này có thể cần thời gian mấy phút đồng hồ...

Nhưng ở trong cảm giác của Mê Á, An Đằng, Bạch Ngộ bị nháy mắt đánh chết. Thần thể, linh hồn bọn họ sau khi rơi rụng, khí tức lại lấy một loại tốc độ không thể tưởng tượng nhanh chóng biến mất hết.

Mễ Á cảm thấy rất kỳ quái, nhưng cũng không nghĩ nhiều, nghĩ An Đằng, Bạch Ngộ năm người chết quá triệt để, cho nên mới sẽ biến mất mau lẹ.

Nàng tự nhiên không biết, ở chỗ sâu trong đáy hồ hỗn độn, một người đang hưng phấn toàn lực hấp thu những lực lượng tiêu tán kia!

Trong bọt khí, Thạch Nham vẻ mặt lặng im, giống như không biết đỉnh đầu biến hóa long trời lở đất, cũng không quản Tắc Tây Lị Á bên cạnh hưng phấn, cứ lẳng lặng đứng như vậy.

Năm người Bạch Ngộ, An Đằng đều là cường giả cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên, bọn họ nháy mắt chết thảm tinh khí tiêu tán như khói mỏng mắt thường khó thấy, bị huyệt khiếu cả người hắn hấp dẫn, rất nhanh hướng tới thần thể của hắn hội tụ. Hắn thậm chí đem "hố đen" của linh hồn tế đàn lặng lẽ hiện ra, thừa cơ đem linh hồn khí tức hóa thành ngàn tia vạn luồng trực tiếp nuốt hết...

Tắc Tây Lị Á kích động hoa chân múa tay vui sướng, vì tràng phục kích này tự hào, nàng bỗng nhiên phát giác được cái gì, nghi hoặc nhìn về phía Thạch Nham.

Nói như vậy, huyệt khiếu của Thạch Nham hấp thu tinh khí người thường rất khó cảm thấy, nhưng Tắc Tây Lị Á lần này thật sự cách hắn quá quá gần. Nàng sau khi im lặng, chỉ là thoáng cảm ứng liền ý thức được lực lượng thay đổi, trên khuôn mặt quyển rũ tràn đầy vẻ cổ quái, nhìn thật sâu về phía hắn.

Cấm chế bạo động mãnh liệt ở đỉnh đầu vẫn đang tiếp tục, chỉ là uy lực tựa như dần dần yếu bớt, hồ nước này thành đầm bùn lầy, đã không có một chút mỹ cảm đáng nói nữa.

"Trừ đáy hồ nháy mắt chết đi năm người, bên ngoài cũng có ba người bị các loại cấm chế giết chết, chín người còn lại bao gồm Mễ Á ở bên trong đều bị thương." Ánh mắt Thạch Nham bỗng nhiên khẽ sáng, đột nhiên nói: "Ngươi đi ra ngoài trước, giúp ta thoáng kiềm chế một chút, ta muốn bắt Ước Mạn!"

"Giúp ngươi thoáng kiềm chế?" Khuôn mặt xinh đẹp của Tắc Tây Lị Á nhất khổ.

"Ngươi am hiểu thủy lực lượng áo nghĩa, ngươi hiện thân trên đầm bùn lầy ngay tại đỉnh đầu, chỉ cần làm Mễ Á và Ước Mạn tách ra lẫn nhau một đoạn là được. Yên tâm, ta nếu bắt Ước Mạn sẽ rất nhanh, sẽ không cho ngươi lâm vào trong hung hiểm." sắc mặt Thạch Nham thoáng lạnh, vẻ mặt hơi lạnh đi: "Ngươi muốn ta về sau giúp ngươi đạt được cái gì, hiện tại nhất định phải nghe ta phân phó. Cơ hội ta hiện tại cho ngươi, biết nắm chắc hay không thì xem bản thân ngươi!"

Tắc Tây Lị Á chấn động tinh thần, khuôn mặt quyển rũ tràn đầy cứng cỏi, nói: "Ta đáp ứng ngươi!"

Bởi vì trong hồ nước vụ nổ kinh thiên, toàn bộ cấm chế trong đáy hồ đều không còn. Tắc Tây Lị Á tâm niệm khẽ động, như một mỹ nữ xà trong nước lay động vòng eo, cưỡi dòng nước chảy xiết tuyệt đẹp di động hướng mặt nước đục ngầu, trực tiếp hiện thân ở trên mặt đầm hóa thành bùn lầy.

Nàng nũng nịu khanh khách cười khẽ, vẻ mặt đùa cợt nhìn về phía Mễ Á, Ước Mạn vẫn như cũ đang tránh né, ưu tai du tai nói: "Thế nào? Cấm chế ta bố trí thú vị chứ? Năm năm qua, các ngươi đối phó chúng ta như thế nào, chúng ta cũng sẽ chậm rãi hoàn trả, đây vẻn vẹn chỉ là bắt đầu mà thôi, phía sau có càng nhiều trõ hay chờ các ngươi".

Nàng lúc này trắng trợn gây hấn!

Mắt đẹp của Mễ Á nhất thời tràn ra sắc thái băng lạnh ác độc, nhìn chàm chàm Tắc Tây Lị Á. Nàng phẫn nộ quát: "Hắn đâu? Có chim tính kể, không có gan đi ra sao?"

"Lúc người của các ngươi đang từng người chết thảm, hai chúng ta vừa rồi đang..." Khuôn mặt kiều mỵ mê người của Tắc Tây Lị Á vừa vặn tràn ra màu đỏ ửng, một bộ bộ dáng ngượng ngùng: "Ngươi hiểu được. Nghe tiếng kêu thảm thiết của các ngươi, chúng ta không biết hưng phấn bao nhiêu đâu! Hi hi!"

"A!" Mễ Á tức đến thân thể mềm mại run rẩy, nhịn không được thét to: "Giết ả! Giết ả cho ta! Giết con tiện phụ này!"

Lúc này đủ loại cấm chế hung hiểm quanh thân đều phát huy xong, võ giả còn lại của Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộẹ. từng người thể xác và tinh thần mỏi mệt, thần thể cùng linh hồn đều có trình độ tổn thương khác nhau, đều muốn tìm chỗ phát tiết đem phẫn uất bực bội trong lòng tuôn ra.

Tăc Tây Lị A vừa vặn là người này.

Ở dưới Mễ Á chỉ thị, toàn bộ tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc đều là sát khí tràn ra ngoài, hai mắt lộ ra dục vọng giết chóc điên cuồng, đều đánh về phía Tắc Tây Lị Á.

Từng cỗ khí tức hung sát cuồng bạo như từng con ác long cắn xé mà đến. Khuôn mặt xinh đẹp của Tắc Tây Lị Á biến đổi, nhất thời cảm thấy lực lượng cả người đều bị một cỗ khí thế này áp chế. Nàng nghĩ cũng không dám nghĩ nhiều, vội vàng một đầu rút vào trong đầm bùn lầy, tụ tập năng lượng vũng bùn nhấc lên từng cái vòi rồng, ngang ở trong vũng bun.

"Cẩn thận!"

Mễ Á bỗng nhiên nhớ tới cái gì, vội vàng hét lên.

Ước Mạn nâng cánh tay làm cái thủ thế, ý bảo mọi người thoáng dừng một chút. Đầu ngón tay hắn từng đạo điện mang trắng toát nhập vào nước đầm bùn lầy, hơi động một chốc, hắn quát: "Trong hồ không có vấn đề".

Tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc nghe vậy ra tay không chút do dự, rất nhiều hư giới đều trực tiếp hiện ra, có từng ngọn núi nguy nga như chân thật vượt giới đi ra, ầm ầm áp bách hướng đầm bùn lầy, các loại thiên địa áo nghĩa kỳ dị thúc dục, làm cho đầm bùn lầy kia nhất thời truyền đến tiếng nổ vang.

Tiếng kêu thê lương đột ngột xé rách mà ra, ba cây gai xương nháy mắt bày ra, hướng thần thể Ước Mạn trùng kích mà đến.

Vù vù vù!

Ngọn lửa cực nóng hình thành hải dương, ngay đâu hướng tới Ước Mạn chụp đến, từng cỗ thiên địa năng lượng manh liệt giống như chịu người nào đó thúc dục sử dụng, như nước biển tràn ra lan tràn vào, cũng toàn bộ đè ép về phía Ước Mạn.

Một con bọ cạp thật lớn từ tinh thần ngưng kết mà thành, ở phía chân trời chợt lóe toát ra, rung đùi đắc ý hướng Ước Mạn cắn xé tới.

Trong giây lát, đủ loại lực lượng áo nghĩa của Thạch Nham không chút do dự thúc giục ra, không gian áo nghĩa, thiên hỏa, tinh thần áo nghĩa, phó hồn kỳ diệu tụ tập thiên địa năng lượng, nhất nhất ở trong khoảnh khắc bày ra, đều đem mục tiêu hướng về phía Ước Mạn, thế muốn ở trong thời gian ngắn làm cho Ước Mạn ngay cả sức đánh trả cũng không có.

Trên thực tể, ở dưới rất nhiều lực lượng áo nghĩa khác nhau cùng phát, Ước Mạn quả thật chân tay luống cuống, căn bản không có tinh lực nhất nhất phòng bị.

Oành

Như hải dương rộng lớn toàn bộ áp bách ở trên người, xương cả người Ước Mạn bốp bốp vang giòn, khuôn mặt cũng bị đè ép biến hình, một thân lực lượng đột nhiên hỗn loạn.

Thạch Nham như quỷ mị đột nhiên hiện thân, ngay tại phía sau Ước Mạn, cùng đối phó Phỉ Nhĩ Phổ giống nhau, một cây gai xương cắm ở bụng Ước Mạn, một cây gai xương để ở trái tim hắn.

Mắt lạnh nhìn về phía Mễ Á, Thạch Nham trấn định lạnh nhạt, bỗng nhiên nói: "Ngươi biết ta muốn cái gì".