Sát Thần

Chương 1127: Được như mong muốn
"Ngươi biết ta muốn cái gì".

Khống chế Ước Mạn, thần thái Thạch Nham tự nhiên an tường, lẳng lặng nhìn về phía Mễ Á, khóe miệng mang ý cười băng lạnh.

Tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc vốn đang liên thủ oành kích đầm bùn lầy kia bỗng nhiên dừng tay, sắc mặt trở nên cực kỳ âm hàn phân nộ, đều đem ánh mắt tụ tập ở trên người Thạch Nham.

Rầm!

Một cái dòng nước chảy xiết di động lên, Tắc Tây Lị Á đứng đỉnh sóng dòng nước, thất kinh trên mặt nàng không còn, ngược lại cười tủm tìm lên, nhẹ nhàng lay động vòng eo nhỏ nhắn kinh người, nhẹ nhàng hướng tới Thạch Nham rơi đi.

Những tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc kia, không một ai dám hành động thiểu suy nghĩ, đều vẻ mặt bất đắc dĩ.

Khuôn mặt tinh mĩ của Mễ Á vặn lại, khóe mắt cùng trào ra kị hận lạnh lẽo. Nàng hít sâu một hơi, mạnh mẽ làm cho mình trấn định xuống, hướng những tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc kia làm một cái thủ thể.

Mọi người đều an tĩnh lại, dựa theo thủ thế của nàng phân tán ra, nháy mắt đem hai người Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á bao vây tầng tầng.

"Mễ Á tiểu thư, xin đừng để ý ta sống chết, đem người này lập tức đánh chết!" Nguồn truyện: Truyện FULL

Ánh mắt Ước Mạn bị khống chế suy sụp chua sót, bụng chảy xuôi máu tươi, nhưng hắn lại không có một chút ít kinh sợ bất an, vẫn trấn định như cũ nói: "Hắn so với bất luận kẻ nào đều nguy hiểm hơn. Nếu hắn còn sống, sẽ ảnh hưởng đại kế tộc ta!"

Ước Mạn từ trên người Thạch Nham phát giác được uy hiếp thật lớn.

Ở nháy mắt đó ba cây gai xương của Thạch Nham hiện lên, hắn liền có tính cảnh giác, đem lực lượng cả người đều ngưng luyện ra phòng bị, nhưng ở trong thể công của ba loại lực lượng hung ác điên cuồng khủng bố của Thạch Nham, hắn vẫn là không thể chịu đựng được, hoàn toàn bị Thạch Nham giam cầm.

Lúc gai xương cắm vào bụng hắn, Ước Mạn cả người băng lạnh, trong lòng sinh ra một tia kinh sợ. Hắn bắt đầu nhìn thẳng vào lực lượng của Thạch Nham, bỗng nhiên phát hiện một gã am hiểu không gian áo nghĩa, hơn nữa lực lượng chân thật cường hãn ở lại trong đầm lầy, đối với Thần tộc bọn họ quả thực chính là bom hẹn giờ, không biết khi nào sẽ bùng nổ.

Hắn bỗng nhiên hiểu tâm tình Phỉ Nhĩ Phổ, hiểu Phỉ Nhĩ Phổ cũng không phải thực vô năng, mà là đối thủ quá cường hãn.

"Ta không biết ngươi muốn cái gì, có thể nói rõ ràng một chút hay không".

Mễ Á không đi nhìn Ước Mạn, cũng không nghe hắn khuyên bảo, chỉ là lạnh lùng nhìn chàm chàm Thạch Nham, trong lòng cân nhắc rất nhanh, phải ứng phó cái cửa ải khó khăn này như thế nào.

"Phốcr

Gai xương đâm vào bụng Ước Mạn phút chốc quấy một cái, máu tươi bỗng nhiên từ khe hở bắn tung tóe, đem đoạn>cỏ phía trước đều nhuộm đỏ.

Sắc mặt Ước Mạn bỗng hiện ra vẻ kịch liệt thống khổ, lại cứng rắn cắn chặt răng, không cho bản thân kêu ra, nhưng tao nhà trên nét mặt già nua sớm biến mất không thấy, thành vẻ tái nhợt, hiển nhiên đau không

Thạch Nham ung dung nhìn về phía Mễ Á, trên mặt treo ý cười lạnh lẽo, nói: "Ta biết Thần tộc các ngươi sức khôi phục kinh người, đại đa số thương thể đều ẹổythể khôi phục lại, chẳng qua... Đau đớn là vĩnh viên không thể ức chế, ngươi biết cảm giác đau đớn không?"

Hắn bỗng nhiên nhe răng cười lên, lại là một cây gai xương mới đột ngột hiện ra. Hắn tùy tay nắm một cái, hung hăng đâm vào chân Ước Mạn, chợt nâng gai xương ở chân Ước Mạn chậm rãi rạch...

Ước Mạn chung quy không chịu nổi, hai mắt đột nhiên điên cuồng gào thét lên, cả người co giật run rẩy, cái chân kia trực tiếp nhiều thêm một cái vết máu thật dài khắc sâu tận xương, hiện ra cực kỳ ghê người.

Rất nhiều tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc đều là cả người phát lạnh, có loại đồng cảm sợ hãi, trong đó một ít người thậm chí không đành lòng nhìn, quay đầu đi, không nhìn bộ dạng thảm hại của Ước Mạn.

Phốc!

Máu tươi tung tóe, bộ phận máu tươi thậm chí như hoa máu hướng về trên quần áo Tắc Tây Lị Á bên cạnh, vẻ mặt Tắc Tây Lị Á chán ghét kinh sợ, vội vàng rút về phía sau một bước, kéo đến phía sau Thạch Nham, ánh mắt nhìn về phía Thạch Nham có chút phức tạp.

Quả nhiên tàn nhẫn!

Tắc Tây Lị Á âm thầm thở nhẹ, trong lòng hạ quyết tâm, nếu cùng Thạch Nham là địch, tình nguyện bị hắn nháy mắt đánh chết, cũng tuyệt đối không thể rơi đến trên tay hắn, thằng cha này căn bản không có tính người.

"Ta cho ngươi!"

Răng Mễ Á vang lên ken két, khuôn mặt tuyệt đẹp dần dần mất màu máu. Nàng không chuẩn bị quanh co lòng vòng nữa, tiến tới làm cho Ước Mạn thừa nhận càng nhiều tra tấn.

Nàng sờ nhẫn xanh trên tay một cái, một điểm hào quang hiện lên, một khối thủy tinh lộng lẫy bỗng nhiên hiện ra, trong thủy tinh một cây tiên hoa yêu dị nở rộ, như người đẹp mỉm cười...

Thủy tinh trôi nổi, từng chút dời về phía Thạch Nham, phóng thích hơi thở yêu tà nhàn nhạt, làm cho người ta rất dễ dàng có thể phát giác được bên trong ẩn chứa năng lượng dao động kinh người.

Con ngươi Tắc Tây Lị Á Mì khẽ sáng, nhìn chằm chằm cây Thất Thải Quỷ Yêu Hoa kia, nheo mắt yên lặng cảm ứng, tại trước khi yêu hoa kia tới, bỗng nhiên nói: "Một gốc này khẳng định không có vấn đề, khí tức cũng đúng, lực lượng dao động cũng là nhất trí, hẳn là không sai".

"Ta sẽ không lấy tính mệnh Ước Mạn thúc thúc đùa giỡn." Mễ Á mặt lạnh lùng khẽ kêu: "Còn không mau thả người chút!"

Thạch Nham nâng tay vẫy một cái, lấy năng lượng đem thủy tinh kia dân dắt tới, dễ dàng thu vào Huyên Không Giới, sau đó mới nhếch miệng cười hắc hắc, nói: "Chờ một lát, chúng ta ra khỏi khối không gian này trước, bằng không há không phải bị các ngươi vây đánh đến chết?"

Mễ Á cùng tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc thương vong, đều là bởi vì cấm chế bí bảo bọn người Mạc Bao, Sa Triệu, Võ Phong, Thương Ảnh Nguyệt lưu lại dẫn tới, cùng hắn không có bao nhiêu quan hệ. Hắn đối với thực lực bọn người Mễ Á có đánh giá nhận biết chuẩn xác, biết chỉ cần một mình Mễ Á có thể cuốn lấy hắn, làm cho hắn rất khó thắng lợi.

Tắc Tây Lị Á lại tuyệt đối không ứng phó được võ giả còn lại. Nếu bị vây, không thể nháy mắt độn ra ngoài, hắn chỉ có một con đường chết.

Mễ Á không lên tiếng, ánh mắt âm trầm hướng tộc nhân gia tộc phất phất tay. Những người đó phi thường biết điều, chủ động tránh ra một con đường nhỏ, thả Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á đi.

Thạch Nham vẫn khống chế Ước Mạn như cũ, ở trong ánh mắt muốn giết người của bọn người Mê Á, không nhanh không chậm từ một khối khu vực này đi ra ngoài. Đợi hắn phát hiện không gian khôi phục bình thường, lúc này mới gật gật đầu với Tắc Tây Lị Á. Tắc Tây Lị Á chủ động hướng tới bên người hắn áp sát, đem tay trái đầy đặn quấn ở trên khuỷu tay hắn, vẻ mặt đều là ý cười sung sướng.

"Mễ Á, chúng ta phải đi rồi, rất chờ mong lần sau cùng các ngươi gặp mặt." Tắc Tây Lị Á thoải mái trêu chọc nói.

"Các ngươi đều sẽ chết! Ta cam đoan các ngươi đều sẽ chết!" Mễ Á lạnh giọng nói.

Thạch Nham bỗng ngừng lại, lại chưa lập tức thả Ước Mạn, nhíu mày nhìn chàm chàm Mê Á, bỗng nhiên nói: "Hỏi ngươi một chuyện, Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc các ngươi cùng A Tư Khoa Đặc gia tộc liên thủ, có phải đối với Mã Gia tinh vực có cái hành động xâm nhập hay không?"

Mễ Á giật mình, chợt hoàn toàn không để ý gật đầu: "Không sai, còn thêm Bạch gia, muốn hợp lực đem Mã Gia tinh vực thâu tóm hết, trước đó ngay cả phân chia ích lợi đều định săn rồi. Chuyện này chủ yếu do A Tư Khoa Đặc gia tộc dẫn đầu, chúng ta cùng Bạch gia chỉ là phối hợp, việc này cùng ngươi có quan hệ gi?"

Nàng thấy biến hóa trên mặt Thạch Nham, đột nhiên hiểu: "Ngươi là người của Mã Gia tinh vực?"

Bạch gia, A Tư Khoa Đặc gia tộc, Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, tốt lắm, tốt lắm." Thạch Nham thì thào nói nhỏ, hướng về phía Mễ Á lạnh lùng tàn khốc nhe răng cười nói: "Tại trên cổ đại lục này, ta sẽ từng chút đem người ba phương bọn ngươi nuốt sống. Ta sẽ cho ba phương các ngươi đều chết ở cổ đại lục, hướng tộc nhân các ngươi đòi chút giá trước".

"Răng rắc!"

Xương cả người Ước Mạn đột nhiên vỡ nát, mạch máu tựa như cũng trực tiếp nổ tung, máu tươi trong thần thể không chịu khống chế trào lên, khuôn mặt già nua giống như bị lăng trì, hiện ra từng vết máu.

"Người ta cho ngươi." Thạch Nham nhếch miệng cười: "Lấy trình độ cường hãn của Thần Tộc Bất Diệt Thể các ngươi, hắn hoàn toàn khôi phục hẳn là không có vấn đề, chẳng qua cần một đoạn thời gian lâu dài mà thôi. Nhưng người là còn sống, không xem như ta trái hẹn, các ngươi tự giải quyết cho tốt".

Buông tay ra, Ước Mạn như một bãi bùn nát mềm nhũn trên mặt đất, hắn thì là mang theo Tắc Tây Lị Á, hướng miệng một khe hở xé rách phía sau nhập vào, nháy mắt không thấy.

"Ta sẽ giết ngươi! Ta nhất định sẽ giết ngươi! Ta thề!"

Mễ Á cuồng loạn hét lên chói tai, vội vàng lao tới bên cạnh Ước Mạn, nhìn Ước Mạn thần thể trọng thương, nàng không chút do dự lấy ra rất nhiều đan dược óng ánh thuần hương trong Huyễn Không Giới, buồn bực nhét vào trong miệng Ước Mạn, vội vàng quát: "Gắng gượng! Ước Mạn thúc thúc ngươi nhất định phải gắng gượng! Phải nhanh một chút đem năng lượng đan dược tán ra, như vậy mới có thể khôi phục lại nhanh hơn".

Ước Mạn đầy mặt vết máu, khóe miệng cũng phun ra bọt máu, một bộ bộ dáng hấp hối, ở trong Mễ Á khẽ kêu khóc, nỗ lực vận chuyển lực lượng, đến hấp thu đan dược chi lực trong cơ thể.

Toàn bộ tộc nhân Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc còn sống sót, nhìn bộ dáng Ước Mạn như thế đều hận nghiến răng nghiến lợi, từng người sắc mặt âm lệ đáng sợ, đáy lòng âm thầm thề, nhất định sẽ đem Thạch Nham thiên đao vạn quả, làm cho hắn không chết tử tế được!

Bùm!

Thạch Nham cùng Tăc Tây Lị A bỗng nhiên dừng ở trong đâm nước,

cách phương hướng Ước Mạn, Mễ Á đã cực xa, trong thời gian ngắn bọn họ khẳng định không đuổi kịp.

Tắc Tây Lị Á vẫn như cũ nắm chặt cánh tay Thạch Nham, hai ngực đầy đặn no đủ dính sát vào trên cánh tay hắn, nặng trịch, làm cho huyết mạch người ta rất dễ dàng phun trào. Chân đẹp của nàng lay động một cái, liền từ trong đầm nước trồi lên, vẻ mặt nũng nịu nhìn về phía Thạch Nham, nũng nịu nói: "Hảo đệ đệ, ta giúp ngươi đem đồ vật chiếm được rồi, ngươi là nên đáp ứng ta, giúp ta đạt được thứ ta cần phải không?"

Vẻ mặt nàng quyển rũ, xảo tiếu trong trẻo, con ngươi đẹp đẽ tràn đầy chờ mong.

"Chuyện này về sau nói sau." Thạch Nham lạnh lùng đem cánh tay từ trong nàng giữ chặt giãy ra, nhíu nhíu mày: "Chủ lực của Mễ Á vẫn còn, người của Phỉ Nhĩ Phổ bình yên vô sự, thằng cha mới tới càng thêm cường hãn, có thể ở trong đầm lầy sống đến khu vực trung ương giải phong hay không, ta cũng không có nắm chắc. Bàn sự tình xa hơn căn bản chỉ là lâng phí tinh lực lực".

Sắc mặt Tắc Tây Lị Á biến đổi, nhìn chàm chằm Thạch Nham thật sâu một hồi lâu, thầm mắng tên khốn kiếp này trở mặt vô tình, lại không thể làm gì được.

"Mạc Bao bọn họ ở nơi nào, chúng ta có phải nên là nhanh chóng cùng bọn họ hội hợp hay không?" Nàng trầm ngâm một chút, mạnh mẽ đè nén tức giận, nghiêm túc hỏi.

"Ngươi đi qua trước, ta muốn một mình tu luyện trong chốc lát, ta không thích bị người ta quấy rầy." Thạch Nham tùy ý chỉ một cái phương hướng, thản nhiên nói: "Đi hướng này, nhiều nhất một canh giờ rưỡi, ngươi khẳng định có thể gặp được bọn Mạc Bao".

Trong lòng Tắc Tây Lị Á phát lạnh, vẻ mặt hồ nghi nhìn về phía phương hướng hắn chỉ điểm, sắc mặt mất tự nhiên nói: "Cái kia, ta... Ta và ngươi chung đường đi, ta có thể giúp ngươi hộ pháp".

"Ta chưa nói rõ sao? Lúc ta tu luyện không thích bị người ta quấy rầy!" Thạch Nham nhíu mày.

Tắc Tây Lị Á một bụng căm tức, đem tổ tông mười tám đời của hắn đều ân cần thăm hỏi một lần, cuối cùng vân phải miên cưỡng cười vui, lấy phương hướng hắn chỉ điểm rời khỏi, sắc mặt cực kỳ thận trọng, dọc theo đường đi cẩn thận nhìn quanh bốn phía, sợ Thạch Nham chỉ điểm cho nàng một con đường chết.