Sát Thần

Chương 1131: Khóa giới
Hắc Cách, Bội Đốn bỗng nhiên ngừng lại.

Võ giả Bố Lạp Đức Lợi gia tộc ngẩn người cũng lần lượt ngừng lại, phân tán ở bên cạnh hai người, ngạc nhiên nhìn về phía hai người bọn họ.

Ngón tay Hắc Cách xoay âm thạch, mày nhướng lên, muốn một lần nữa cùng đối phương trõ chuyên, nhưng âm thạch hào quang ảm đạm, căn bản không thể cùng đối phương liên hệ hẳn lên.

Sắc mặt Bội Đốn khó coi, nhíu mày thật sâu, cũng tỏ ra có chút buồn bực hẳn lên.

Vưu Già đến từ Ba Lạp Mạc Tư gia tộc, cảnh giới hư thần đỉnh phong, lực lượng cường hãn, cường giả gia tộc tới hỗ trợ như mây, chỉnh thể thực lực bọn họ một bên đó cộng lại, so với Mê Á, Phỉ Nhĩ Phổ đều cường hãn hơn, nhưng chính là một cỗ thế lực như vậy, ở dưới Vưu Già suất lĩnh chẳng những chưa đem khối bản đồ kia dọn dẹp sạch sẽ, còn để cho đối phương tiêu diệt hết...

Bội Đốn phi thường khó có thể tiếp nhận.

Chần chờ, hắn nhìn về phía Hắc Cách, nhẹ giọng nói: "Vưu Già là người của Ba Lạp Mạc Tư gia tộc, bọn họ toàn quân bị diệt, chúng ta cũng rất khó ăn nói. Nếu không thể đem những người đó đánh chết hết, Ba Lạp Mạc Tư gia tộc trách cứ đến, thật đúng là có chút khó giải quyết".

Hăc Cách híp măt, trâm mặc hôi lâu bỗng nhiên gật đâu, nói: "Ta sẽ cho bọn hắn một cái Bàn gia".

Hắn nhanh chóng liên hệ Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ, bảo bọn họ tiếp tục hướng phương hướng Thạch Nham truy kích, lại trịnh trọng dặn dò bọn họ không thể lướt qua vách ngăn tiến vào một cái bản khối, phải đợi hắn đến.

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ nghe được hắn đưa tin, tuy cảm thấy mê hoặc lẫn lộn, cũng không cẩn thận truy hỏi tiếp, chỉ là một lời đáp ứng.

Cuối đầm lầy.

Một mảng chướng khí màu xanh thẫm nồng đậm như mực nước, từng đám tụ tập, như lều vải thiên nhiên đem mọi người ngăn trở bên ngoài.

Bọn người Mạc Bao, Tắc Tây Lị Á, Võ Phong liền đứng ở phía trước chướng khí màu xanh kia, nhìn chướng khí nồng đậm nọ cũng không tự kiềm chế đem mày nhíu lại, theo bản năng nhìn về phía Sa Triệu.

Sa Triệu cũng không chờ mọi người yêu cầu, chủ động thả ra rất nhiều yêu trùng, độc vật. Những yêu trùng, độc vật kia sàn sạt trào vào khí trung ương khí độc, ở bên trong hoạt động khắp nơi.

Trong chốc lát sau, trên mặt Sa Triệu che kín vẻ lo lắng, nhíu mày thật sâu nói: "Độc tố của độc chướng khí rất lợi hại, có thể xâm nhập linh hồn thức hải, chậm rãi tê dại linh hồn tế đàn, ngay cả hư giới cũng có thể bị ảnh hưởng. Phía sau độc chướng khí, đó là vách ngăn nối liền một cái bản đồ, ẩn chứa kết giới thiên nhiên, cực khó có thể phá tan".

Tạm dừng, Sa Triệu khó xử nói: "Toàn bộ yêu trùng ta thả ra đều không xông qua được".

"Độc chướng khí có thể phá giải được hay khổng?" Võ Phong nôn nóng phe phẩy cây quạt gấp, đi đến chỗ ven độc chướng khí, nhíu chặt mày đánh giá, thả ra một luồng thần thức nhìn trộm.

Xuy xuy xuy!

Khu vực độc chướng khí màu xanh phía trước bỗng nhiên bốc ra một luồng khói mỏng rất rõ ràng, chợt liền thấy sắc mặt Võ Phong trắng nhợt, chợt hét lên chói tai: "Đồ chơi này ngay cả thần thức cũng có thể ảnh hưởng!"

"Ta nói có thể xâm nhập thức hải, tự nhiên có thể làm cho thần thức bị thương. Ta đề nghị mọi người tốt nhất không nên lấy thần thức điều tra." Sa Triệu ngưng trọng nói.

"Ngươi có cách nào hay?" Tắc Tây Lị Á không kiên nhẫn nói.

"Ta am hiểu phóng độc, nhưng không am hiểu giải độc, chỉ có độc tố trên người cổ trùng ta thai nghén, ta mới có thể phá giải được, về phần cái khác... Ta chỉ sợ bất lực." Sa Triệu lắc đầu.

Lời vừa nói ra, mọi người đều ngây ngẩn cả người, ánh mắt nhìn về phía Sa Triệu rất là khinh bỉ.

"Ta đến từ Cổ Thần giáo, cổ Thần giáo chúng ta nuôi cổ trùng, độc tố cũng là đến từ cổ trùng, không phải thuốc độc chúng ta luyện chế, các ngươi làm rõ ràng một điểm này, chúng ta cũng không phải là độc dược sư!" Ở dưới ánh mắt của mọi người, sắc mặt Sa Triệu không quá dễ coi, căm giận nói.

"Làm sao bây giờ?" Mạc Bao đứng dậy, tầm mắt ở trên mặt đám người Võ Phong huynh đệ, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Thương Ảnh Nguyệt nhất nhất đảo qua: "Nếu mọi người có cách gì hay, không ngại nói ra nhanh lên, thời gian của chúng ta cũng không đầy đủ".

Mọi người từng người mặt co mày cáu, đang khổ sở suy nghĩ con đường giải quyết, nhưng một chốc một lát tựa như hiệu quả rất nhỏ, không ai chủ động đứng ra.

Mọi người lại lần nữa đem hy vọng ký thác ở trên người Sa Triệu, do Tắc Tây Lị Á nói: "Nơi này cũng chỉ có ngươi đối với độc còn có chút nhận thức, nếu ngươi không thể giải quyết việc này, mọi người chỉ sợ đều có phiền toái".

Mọi người phối hợp trầm mặt gật đầu.

"Không phải vẻn vẹn chỉ có ta." Dưới đám đông trừng mắt nhìn, Sa Triệu lặng yên liếc Thạch Nham lạnh nhạt một cái, do dự nói: "Chúng ta đều không có năng lực giải trừ, trừ phi... Ngươi tới".

Mọi người đều ngạc nhiên.

Hắn... còn hiểu giải độc?

"Ta nhớ rõ lúc cùng ngươi giao phong lần đầu tiên, ta từng lấy bí pháp Cổ Thần giáo dùng độc với ngươi, muốn xâm nhập linh hồn tế đàn của ngươi, kết quả... Ta bại rất thảm." Sa Triệu hít sâu một hơi, nghiêm mặt nói: "Ta biết ngươi có thể phá được. Nếu ngươi không ra tay, mọi người chỉ sợ đều sẽ ở đây gặp rủi ro".

Trải qua hắn nhắc nhở, Thương Ảnh Nguyệt cũng nhớ lại trận chiến ấy năm năm trước, đuôi lông mày khẽ động, mắt đẹp tràn ra một tia sáng, chờ mong nhìn về phía Thạch Nham.

BỊ thần thái của Sa Triệu cùng nàng ảnh hưởng, vẻ mặt mọi người chấn động mạnh, từng người đều nhìn về phía Thạch Nham, bỗng nhiên phát hiện hắn tựa như cũng không có chú ý nghe mọi người nói chuyện, tinh thần tựa như có chút hoảng hốt...

Mọi người nhìn nhau, chắc hẳn phải vậy cho rằng hắn đang lấy thần thức dao động đến cảm giác động hướng chung quanh, tuy trong lòng gấp gáp vạn phần, lại đều không dám dễ dàng quấy rầy.

"Một bên khác của vách ngăn, ai cũng không biết sẽ có cái gì, các ngươi khẳng định muốn đi qua?"

Vẻ mặt Thạch Nham cổ quái, giống như dần dần tỉnh lại, cau mày dò hỏi.

Cách vách ngăn, hắn mơ hồ cảm thấy được một bên khác có sinh mệnh dao động rất mạnh, nhưng bởi vì cũng không phải ở một cái khu vực, cảm giác của hắn có chút mơ hồ, không phân rõ đối phương là Thần tộc hay là võ giả tinh vực khác, nhưng trong lòng hắn có chút bất an, bởi vì dao động kia rất mãnh liệt, mãnh liệt đến làm cho linh hồn hắn cũng tràn ra cảm giác tim đập nhanh...

"Chứng ta còn có lựa chọn tốt hơn sao?" Tắc Tây Lị Á cười khổ.

Mọi người đều gật đầu.

"Được, ta mở ra cái khe của vách ngăn, trong chốc lát mọi người phải nhanh chóng chui vào." Đột nhiên gật đầu, ở lúc mọi người chưa phản ứng lại, hắn nháy mắt nhập vào trong chướng khí màu xanh nồng đậm, bỗng nhiên không thấy tăm hơi nữa.

Mọi người đều là vẻ mặt kinh ngạc.

"Hắn... Còn hiểu phá giải độc chướng khí?" Tắc Tây Lị Á nhìn về phía Sa Triệu, trong con mắt sáng trào ra sắc thái ngạc nhiên phi thường rõ ràng: "Hắn như thế nào cái gì cũng biết một chút? Độc chướng khí ngươi không thể phá, hắn có thể? Các ngươi thấy thế nào?"

"Giống như... Đã phá giải rồi." Mạc Bao há to miệng, trên mặt tất cả đều là vẻ hoảng sợ khó nén.

Tắc Tây Lị Á mạnh đừng đầu.

Chỉ thấy độc chướng khí màu xanh, không biết chịu năng lượng quái dị gì ảnh hưởng, lấy một loại tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng trở nên mỏng trở thành nhạt, dần dần rời xa vị trí bọn họ... Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Ngay cả Sa Triệu, Thương Ảnh Nguyệt ở bên trong, mọi người đều vẻ mặt không thể tưởng tượng, có loại cảm giác ban ngày gặp ma.

Cái tốc độ phá giải này cũng quá nhanh rồi nhi?

Xẹt!

Như tấm màn bị xé rách, một đạo hào quang đẹp mắt đỏ như máu hiện lên, hung lệ sát khí tận trời kinh hồng nhất hiện, một cỗ hơi thở tươi mát bỗng nhiên đập vào mặt mà đến, từ phía trước chợt xuất hiện.

Đây là dấu hiệu vách ngăn vỡ tan!

"Mau tiến vào!"

Tiếng quát của Thạch Nham vang lên đúng lúc. Mọi người không dám do dự, như từng đạo điện quang đều bắn xuyên mà qua, từng cái khí tức rất nhanh biến mất ở đầm lầy.

Độc chướng khí màu xanh biến mất lại dần dần từ phương hướng khác tụ tập lại, từ mỏng trở nên nồng đậm, trong chốc lát một khối này liền khôi phục nguyên trạng, ngay cả khe hở vách ngăn kia cũng một lần nữa khép lại, giống như vừa rồi cái gì cũng chưa từng xảy ra.

Hai canh giờ sau.

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ, Hắc Cách ba phương thế lực liên tiếp hội tụ ở chỗ này, đều vẻ mặt nghiêm túc nhìn phía trước, trong mắt môi người đều lóe ra hào quang kỳ lạ.

Mảnh rừng rậm rộng lớn kia thuộc về phạm vi Vưu Già dọn dẹp." Hắc Cách sau khi tới, lời đơn giản ý kinh hãi nói: "Nhưng Vưu Già đã chết".

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ cùng tộc nhân gia tộc bọn họ nghe vậy ngốc như gà gô, chợt cảm thấy cả người băng lạnh, ánh mắt nhìn về phía vách ngăn kia nhiều hơn một phần vẻ kinh sợ rõ ràng, cách vách ngăn nàỵ tương đối gần vài tên cường giả Thần tộc gia tộc Phỉ Nhĩ Phổ, Mê Á không tự kìm hãm được lui về phía sau mấy bước, đi đến điểm mọi người tụ tập.

Tựa như cảm thấy chỗ sâu trong chướng khí màu xanh kia ẩn giấu yêu ma khủng bố nhìn không thấy nào đó, điều này làm cho bọn họ cả người bất an.

"Lúc ta cùng Vưu Già liên hệ, có nữ nhân nói cho ta tin tức này. Nàng nói Vưu Già cùng người của gia tộc hắn chết sạch rồi." Hắc Cách vẫn trấn định như cũ, nhìn về phía Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ nói: "Các ngươi thấy thế nào?"

"Thế lực của Vưu Già rất mạnh, hắn cùng mọi người gia tộc hắn bị giết hết, cái nàý nói rõ đối phương mạnh hơn." Mễ Á trả lời cũng rất trực tiếp sáng tỏ.

Phỉ Nhĩ Phổ trầm mặt, nói: "Xem ra cần bàn bạc một chút".

"Chúng ta cũng không biết phía sau vách ngăn có nhân vật gì, có lực lượng mạnh bao nhiêu. Chúng ta không thể quá lô mãng, nên đem lực lượng tụ tập lại toàn bộ, phải làm đến không chút sơ sót." Mễ Á trầm ngâm một chút, bỗng nhiên nói: "Ta cảm thấy chúng ta nên liên hệ Cáp Sâm tên điên kia một lần".

Bọn người Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ đều không tự kìm hăm được nhíu nhíu mày.

"Cáp Sâm tuy đầu óc có chút vấn đề, nhưng hắn cùng người của hắn thực lực rất cường hãn, so với Vưu Già cường hãn hơn rất nhiều. Nếu có hắn tới chung đường chúng ta, nhất định có thể ổn thỏa nắm chắc thắng lợi." Mễ Á nhìn về phía Hắc Cách, nghiêm túc nóiV Ta biết ngươi cùng Cáp Sâm không hòa hợp, nhưng lần này là do ngươi đề nghị, nếu chuyên này thất bại, ta nghĩ ngươi..".

"Không cần phải nói, ngươi tới liên hệ Cáp Sâm, hy vọng hắn còn chưa chết." Hắc Cách xua tay nói, sắc mặt rõ ràng không quá tốt.

Mễ Á gật đầu, chợt lấy ra âm thạch.

Một khối bản đồ hải dương mở mang khác của cổ đại lục, rất nhiều hòn đảo như ngôi sao phân tán làm đẹp ở trên hải dương, tỏ ra cực kỳ mộng ảo xinh đẹp.

Nếu từ phía chân trời quan sát, sẽ phát hiện trên một hòn đảo cách Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á không tính xa, có một đám võ giả Thần tộc tụ tập, ở trong đống loạn thạch của hòn đảo nằm ngổn ngang rất nhiều thi thể tộc nhân các tộc, có nam có nữ, đều là đến từ các đại tinh vực.

Một đám tộc nhân Thần tộc cả người máu tươi, ánh mắt từng người như giáo đồ cuồng nhiệt, trong tay giơ cái chén đựng máu tươi điên cuồng uống.

Ở giữa bọn họ thiêu đốt ngọn lửa mãnh liệt, giá nướng tinh mỹ trên ngọn lửa, trên giá nướng quay lật cánh tay trắng nõn như ngọc của nữ tử. Những gia hỏa điên cuồng kia uống máu tươi mới, đang nướng cánh tay nữ tử mua vui.

Một thanh niên cầm đầu gầy trơ cả xương, vẻ mặt cố chấp điên cuồng, giống như tẩu hỏa nhập ma hoa chân múa tay vui sướng, miệng đầy máu tươi. Hắn đang nhảy vũ đạo quỷ dị kia, lòng bàn tay nắm một khối âm thạch hình lăng lóe sáng, hoàn toàn không thèm để ý nghe.

"Chúng ta bên này vừa dọn dẹp sạch sẽ không lâu, đang trong cuồng hoan, đối với chuyên của Hắc Cách không có hứng thú, để cho hắn tự thu phục, ta sẽ không đi".

Thanh niên gầy yếu như lệ quỷ, tùy tay đem âm thạch ném ở một bên, tiếp tục cùng những tùy tùng hình thái điên cuồng kia uống máu mua vui, căn bản không bán món nợ.