Sát Thần

Chương 1135: Giằng co
Cổ đại lục.

Đầm lầy cùng rộng lớn rừng rậm cách nhau vẻn vẹn chỉ có một tầng vách ngăn, một bên là tộc nhân Thần tộc lấy Hắc Cách, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ cầm đầu, một bên khác thì là bọn người Áo Đại Lệ, Mạc Bao.

Hai bên lấy vách ngăn độc chướng khí làm điểm trở ngại, tạm thời đều không dám hành động thiểu suy nghĩ. Võ giả Áo Đại Lệ bên này đều đang bận rộn, thi triển các loại lực lượng áo nghĩa, đem rất nhiều cấm chế xây dựng ra, phân tán ở điểm vách ngăn dừng chân, chờ đám người Hắc Cách đến.

"Tiểu tử kia vậy mà có thể là dư nghiệt Bất Tử ma tộc." sắc mặt Phỉ Nhĩ Phổ hơi đổi, nói: "Khó trách gan hắn dám lớn như vậy!"

Thạch Nham đầu tiên là ra tay đem hắn giam cầm, hiếp bức hắn đối với Mễ Á đòi Thất Thải Quỷ Yêu Hoa, trọng kích thần thể hắn, đả kích lòng tin của hắn, sau lại ra tay đối với Mê Á, còn chiếm tiện nghi. Phỉ Nhĩ Phổ nghĩ mãi không ra, chỉ cho rằng cảnh giới áo nghĩa của hắn tà môn. Mễ Á vừa nói như vậy, giống như đột nhiên hiểu ra.

Hắc Cách sau khi biết thân phận Thạch Nham cũng tỏ ra thận trọng hẳn lên. Hắn chưa vội vã lập tức đánh vỡ vách ngăn, ngược lại thật cẩn thận buông ra linh hồn cảm giác...

Hắc Cách dung nhập bổn nguyên của cổ Thần đại lục, lực thấy rõ của thần thức linh hồn phi thường sâu sắc, tuy ở bản đồ khác nhau, nhưng sau khi hắn đem lực chú ý tập trung, vẫn là mơ hồ có thể xem xét đến động tĩnh chỗ rừng rậm, đương nhiên cũng không rõ ràng như vậy.

Thần thức hắn mơ hồ, dần dần xuyên qua độc chướng khí, như một tia khói mỏng thong thả thẩm thấu tầng vách ngăn, hướng về trung ương độc chướng khí đối diện. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Từng luồng sinh mệnh dao động cường hãn phút chốc ở trong thức hải của hắn phản ứng lại. Ánh mắt Hắc Cách co rụt lại, bỗng nhiên càng thêm cẩn thận...

Đột nhiên, một đạo linh hồn khí tức thanh hàn như một khối băng cứng trùng kích mạnh tới, chuẩn vô cùng trực tiếp đâm ở trên một luồng thần thức kia của hắn, làm cho đầu óc hắn tê rần, thần thức trực tiếp tiêu tán.

Cảnh tượng phía sau vách ngăn phút chốc từ trong đầu hắn biến mất không dấu vết, hắn cũng không thể cảm giác được mảy may dị thường nữa.

Một cái giật mình, Hắc Cách nháy mắt tỉnh lại, trong mắt hắn hiện lên một tia ánh sáng thô bạo, bỗng nhiên phất tay nói: "Bất luận kẻ nào không cho phép trùng kích qua!"

Hắn quát lạnh một tiếng đem rất nhiều tộc nhân Thần tộc dọa sợ. Mọi người kinh ngạc khó hiểu nhìn về phía hắn, trong lúc nhất thời không biết đã xảy ra cái gì, chỉ có hai người Phỉ Nhĩ Phổ Mễ Á nhìn chằm chàm vào hắn, ý thức được hắn vừa rồi hẳn là lấy năng lực đặc thù xem xét phía sau vách ngăn, nhịn không được cùng nhau nhìn về phía hắn.

"Một luồng thần thức của ta xuyên thấu vách ngăn đi qua rồi, đối phương nhân viên cũng không ít, bọn họ đang toàn lực bố trí tầng tầng cấm chế, ngay tại phía sau vách ngăn trước mặt chúng ta." sắc mặt Hắc Cách trầm trọng: "Chỉ cần chúng ta xông qua, lập tức sẽ lâm vào trong tầng tầng cấm chế của bọn họ, nháy mắt sẽ mang đến cho chúng ta tổn thương to lớn".

Nghe hắn nói như vậy, sắc mặt Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ đều khẽ biến, gật đầu ước thúc thủ hạ, bảo bọn họ đều cẩn thận một chút.

"Theo lời ngươi thực lực đối phương không kém chúng ta, hơn nữa còn bố trí vách ngăn yên lặng chờ chúng ta đến, nếu nói như vậy... Chúng ta chẳng lẽ không phải không có cơ hội?" Phỉ Nhĩ Phổ lắc lắc đầu: "Một khi đã như vậy, chúng ta còn cần ở chỗ này ngốc nhiều sao?"

Mễ Á cũng khẽ nhíu mày.

"Lấy lực lượng chúng ta hiện nay, quả thật không quá dễ dàng trùng kích đắc thắng." Hắc Cách trầm ngâm, một hồi lâu sau bỗng nhiên nói: "Chúng ta nghĩ cách dẫn bọn họ tới."

"Bọn họ dám tới?" Phỉ Nhĩ Phổ không biết nên khóc hay cười nói.

"Thế lực đối diện cực kỳ mạnh mẽ, còn có một nữ nhân ta cũng cảm thấy cực kỳ khó giải quyết, có lẽ... Bọn họ thực dám tới tìm chúng ta làm phiền." Hắc Cách nói.

"Ngươi có ý kiến gì hay?" Mễ Á nói.

"Để ta cẩn thận nghĩ một chút." Hắc Cách nheo mắt, lúc này vẫn là rất trấn định, không bởi vì tham lam đối với bổn nguyên của Thạch Nham mà ảnh hưởng phán đoán, chủ động dừng cương trước bờ vực bảo bọn họ tránh gặp tổn thương quá lớn.

Một bên khác.

Ở Áo Đại Lệ ra mệnh lệnh, đoàn người Mạc Bao, Tắc Tây Lị Á, Võ Phong phụ trách một mảng khu vực, phân biệt thi triển áo nghĩa đặc thù, đem một khối kia làm kiên cố hung tuyệt.

Rất nhiều võ giả trước kia dựa vào Áo Đại Lệ cũng đang bận rộn, ở trong đại địa, thân cây, khe hở, khe rãnh bố trí lực lượng dao động ẩn chứa thiên địa biến cố, chỉ cần đám người Hắc Cách dám xâm nhập tới, lập tức sẽ kích động, tiến tới dẫn lên hậu quả khó có thể đoán trước.

Đương nhiên, ở Thạch Nham đến xem những cấm chế, cạm bẫy kia không nhất định có thể dẫn lên hiệu quả thực chất, bởi vì Hắc Cách cùng hắn, hẳn là cũng có thể mơ hồ nhìn thấy động hướng bên này.

"Không sai biệt lắm." Tắc Tây Lị Á thu tay lại, lau lau cái trán trơn bóng mồ hôi, xảo tiểu uyển chuyển đi đến phương hướng Thạch Nham, nói: "Ngươi cảm thấy thế nào?"

Thạch Nham ở cây cối cành lá rậm rạp, trên cao nhìn xuống nhìn phía trước, lắc đầu lạnh nhạt nói: "Không ra làm sao".

Bọn người Mạc Bao, Tắc Tây Lị Á, Võ Phong, Thương Ảnh Nguyệt trước đây lúc bố trí cạm bẫy, hung tuyệt chi địa, đem bí bảo tàn nhân phiêu hiểm áp đáy hòm thật sự ra, thế cho nên hiện tại căn bản không có quá nhiều hung khí có thể dùng.

Lấy Thạch Nham đến xem, nay khu vực Mạc Bao, Tắc Tây Lị Á phụ trách bên kia, hiệu quả có thể nổi lên sợ là rất có hạn, căn bản không có khả năng mang đến cho Hắc Cách những người đó đả kích tính hủy diệt.

"Ta cũng cảm thấy không ra làm sao." Tắc Tây Lị Á cười thản nhiên, như hoa tươi kiều diễm nở rộ, mềm mại đáng yêu nói: "Ta cảm thấy còn không lợi hại bằng chúng ta lúc trước, hai chúng ta hợp tác chính là giết tám gã cường giả cảnh giới hư thần tam trọng thiên, cạm bẫy hiện tại bố trí kém hơn rất nhiều".

"Có thể nổi lên tác dụng cảnh giác." Thạch Nham liếc phương hướng vách ngăn, nói: "Hắc Cách nếu thật giống như bên ngoài đồn đãi thông minh như vậy, hẳn là sẽ không tới, đổi là ta, ta cũng sẽ không mạo muội tiến vào".

Bọn họ phương này mười hai người, cộng thêm Áo Đại Lệ bên kia hai mươi sáu người, đã có sức cùng Hắc Cách, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ chiến một trận, chỗ vách ngăn thiết lập nơi hung hiểm cũng có thể mang đến cho đối phương phiền toái rất lớn. Nếu Hắc Cách không muốn đem lực lượng hao hết mà nói, hắn hẳn là sáng suốt nghỉ chân bất động.

"Ta cũng cho rằng Hắc Cách không dám tới." Tắc Tây Lị Á lại cười, nhẹ nhàng tung người nhảy, hướng về Thạch Nham trong cây cối, cùng hắn ngồi ở trên một đoạn thân cây to cỡ cánh tay, đùi đẹp thon dài thoải mái tới lui, quyển rũ nói: "Ngươi từng nói, ở khu vực trung ương sẽ giúp ta, đến tột cùng giữ lời hay không?"

"Có đủ điều kiện khiển cho ta động lòng mà nói... Liền giữ lời." Thạch Nham híp mắt, ánh mắt lửa nóng trần trụi ở trên dáng người uyển chuyển của nàng di động.

Thân hình gợi cảm đầy đặn của Tắc Tây Lị Á bỗng nhiên cứng ngắc một chốc, khuôn mặt xinh đẹp quyển rũ tươi cười tỏ ra có chút miên cưỡng, ngượng ngùng nói: "Chẳng lẽ ngươi thực muốn ta như vậy? Trừ cái đó ra, không bàn điều kiện khác?"

Thạch Nham sửng sốt, bỗng nhiên nhếch miệng cười ha hả: "Ngươi nói xem, ngươi còn có thể cho ta cái gì?"

"Thiên tài địa bảo hiểm lạ nhất của cổ đại lục đều sẽ xuất hiện ở khu vực trung ương, nhưng ở nơi đó cũng sẽ cùng với hung hiểm đáng sợ. Cùng tứ đại bản đồ khác nhau, ở khu vực trung ương khắp nơi có thể thấy được thiên nhiên hung địa, một khi vô ý xâm nhập, vô cùng có khả năng rơi vào hoàn cảnh vạn kiếp bất phục." Tắc Tây Lị Á nghiêm mặt: "Ta biết một chút bí mật có liên quan trung ương cổ đại lục, nếu ngươi đáp ứng giúp ta, đến lúc đó ta sẽ nói cho ngươi".

Thạch Nham nhìn thật sâu về phía nàng, nói: "Chuyện này sau khi chúng ta có thể tiến vào khu vực trung ương bàn lại".

"Tốt." Tắc Tây Lị Á nghĩ một chút, cũng cảm thấy hiện nay nói hơi sớm, liền cười đáp ứng.

"Ngươi vì sao không đi cầu Áo Đại Lệ? Nói thực ra, ngươi không cho rằng nàng càng thêm có thể giúp ngươi?" Thạch Nham đột nhiên hỏi.

"Áo Đại Lệ quả thật lợi hại, có thể không chịu cổ đại lục ước thúc, linh hồn cảm giác lực cực kỳ kinh người, lại là công chúa Minh Hoàng tộc của tứ đại sinh linh, nhưng ngươi không biết là... Người nịnh bợ nàng quá nhiều một chút sao?" Tắc Tây Lị Á khẽ cười một tiếng, trào lộng nói: "Từ lúc nhìn thấy nữ nhân này, Mạc Bao, Sa Triệu, Võ Phong, Tiêu Sơn những thằng cha kia đều vây quanh Áo Đại Lệ, đối với nàng thống lĩnh không có bất cứ ý kiến gì, sớm quên ai đưa bọn họ còn sống đến nơi này".

Quả thật, đám người Mạc Bao, Võ Phong, Sa Triệu sau khi phát hiện Áo Đại Lệ tương tự không chịu cổ đại lục trói buộc, đều đem tinh lực chủ yếu đặt ở trên người Áo Đại Lệ, dần dần xem nhẹ Thạch Nham tồn tại.

Trước khi tới, Võ Phong, đám người Mạc Bao, Tiêu Sơn trước sau vây quanh ở bên người Thạch Nham, lấy hắn làm trung tâm, làm chuyện gì đều sẽ trưng cầu ý kiến hắn trước đó, nhưng hiện tại... đã không phải như vậy nữa, bọn họ hiển nhiên cho rằng Áo Đại Lệ càng thêm thích hợp lãnh tụ bọn họ.

Sở dĩ như vậy, trừ Áo Đại Lệ có được bổn nguyên cùng thân phận Minh Hoàng tộc, còn bởi... Nàng cực kỳ xinh đẹp, làm cho nam nhân rất khó không động lòng.

Áo Đại Lệ đẹp là một loại đẹp xuất trần, là một loại đẹp lạnh lùng kiêu ngạo cao quý, rứiưrựrthần ở lâu chỗ sâu trong bầu trời, làm cho người ta có loại cặm giáo* cần ngưỡng mộ, sẽ mang đến cho nam nhân áp lực rất lớn, làm chb những tài tuấn trác tuyệt các đại tinh vực kia đều có loại cảm giác không thở nổi.

Chính là như thế, nếu Áo Đại Lệ cao quý lạnh lùng kiêu ngạo liếc bọn hắn nhiều một cái, đối với bọn họ tiến hành khẳng định, lại càng là làm cho bọn họ hưng phấn kích động.

Theo ánh mắt Tắc Tây Lị Á, Thạch Nham xa xa nhìn về phía nữ tử lạnh lùng kiêu ngạo kia, cũng không khỏi thầm khen một tiếng, thuận miệng nói: "Cũng không phải tất cả trách bọn họ. Nữ nhân kia thân phận tôn quý, cảnh giới lại cường hãn, còn là thủ lãnh của mọi người, tự nhiên sẽ như nam châm hấp dẫn người, bọn họ sẽ nịnh bợ nịnh hót cũng ở trong tình lý".

"Vậy ngươi vì sao sẽ không?" Tắc Tây Lị Á đột nhiên nhìn chằm chàm hắn.

"Ta?" Thạch Nham sờ sờ cái mũi, hắc hắc cười lên: "Ta cũng muốn, nhưng quá nhiều người, rõ ràng tham gia không vào được, vậy không bằng tiêu tốn nhiều tâm tư tăng tiến lực lượng".

Con ngươi của Tắc Tây Lị Á Mì nhìn chàm chằm hắn, biết hắn miệng đầy chuyên ma quỷ, cũng không có vạch trần, chỉ bật cười.

"Có thể rồi, mọi người yên lặng một chút, ta nói chuyện".

Đúng lúc này, Ao Đại Lệ ở trong bôn gã cường giả Minh Hoàng tộc che chở đi đến giữa mọi người, ánh mắt nàng lạnh lùng kiêu ngạo không chút để ý di động một vòng, nói: "Có mười một người mới gia nhập, bọn họ lại đều là đến từ đầm lầy, ở trong năm năm thời gian hẳn cũng có chút thu hoạch, thừa dịp nay đối phương chưa đến, mọi người không ngại đem thu hoạch của mình lấy ra, nhìn xem có thể giao dịch lẫn nhau hay không, mau chóng đổi lấy thích hợp mình nhất, tăng cường cảnh giới cùng lực lượng của mình".

"Không thành vấn đề".

"Chúng ta đồng ý".

"Như vậy rất hay".

Bất luận là người trước kia dựa vào Áo Đại Lệ, hay là đám người Sa Triệu, Võ Phong, Mạc Bao đều rất trực tiếp gật đầu đáp ứng.

Võ giả một khối này ở trong rừng rậm thăm dò năm năm đều có thu hoạch, tương tự, bọn Sa Triệu, Võ Phong ở trong đầm lầy giãy dụa lâu như vậy, cũng đều chiếm được một ít tài liệu kỳ lạ, mọi người đều đem thu hoạch lấy ra, trao đổi thích hợp áo nghĩa cùng cảnh giới của mình, là một loại phương pháp tốt có thể mau chóng tăng lên thực lực.

Cho nên không có ai phản đối.