Sát Thần

Chương 1136: Xích Viêm Tâm
Áo Đại Lệ bên này hai mươi sáu người, Mạc Bao, Sa Triệu bên này thêm Thạch Nham cộng lại mười hai người, ở Áo Đại Lệ yêu cầu, ba mươi tám gã võ giả đều bị tụ tập lại, đều tự đem thu hoạch lấy ra.

Ở dưới một cây cổ thụ rậm rạp che trời, mọi người tốp năm tốp ba phân tán ra, trước mặt chồng chất các loại linh thảo, kì thạch, bí bảo, tài liệu gỗ thuộc tính đặc thù, từng cỗ năng lượng nồng đậm đều chợt xuất hiện, đến từ tài liệu trước mắt mọi người.

Áo Đại Lệ ở dưới bốn gã tộc nhân Minh Hoàng tộc che chở, ở trung tâm cổ thụ, đôi mắt lạnh lẽo nhìn quanh bốn phía, nhìn về phía vật tư trước mắt mọi người.

Trọng điểm của nàng vẫn là nhìn về phía Mạc Bao người mới gia nhập bên này, lúc trứếrc lấy nàng cầm đâu những người đó dựa theo nàng yêu cầu, đều đã định kỳ lấy ra tài liệu trao đổi, trong tay những người đó có cái gì trong lòng nàng rất rõ ràng, cho nên nàng không phải đặc biệt coi trọng.

Hai người Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á cũng từ trong cây cối hạ xuống, ở giữa Mạc Bao, Sa Triệu, Thương Ảnh Nguyệt, nhìn xa xa tài liệu rực rỡ muôn màu.

Đây là tràng giao dịch loại nhỏ.

Mỗi người đều đem đồ của mình lấy ra, trong phạm vi rất nhỏ, mọi người đều có thể thấy vật người khác nắm giữ, nếu phát hiện cảm thấy hứng thú thì trực tiếp đi qua bàn bạc, có thể lấy vật đổi vật, cũng có thể dùng thần tinh đến mua.

Thạch Nham cùng Tắc Tây Lị Á dựa vàp, nhìn trước mắt mọi người bày rất nhiều tài liệu hiểm lạ, hắn cũng là âm thầm ngạc nhiên.

Các loại thủy tinh mĩ ngọc, hoa cỏ thực vật đặc thù, trúc phiên ân chứa mộc chi tinh khí tinh thuần, dụng cụ khan hiếm, đủ loại tài liệu đều không phải là trên cổ đại lục, cũng có không ít đều là mọi người nhiều năm tích lũy, dùng để đỗi lấy tài liệu cùng áo nghĩa cảnh giới bản thân thích hợp.

Cùng mọi người giống nhau, thân là người khởi xướng trước mặt Áo Đại Lệ cũng bày không ít tài liệu, có ba cây thực vật hương thơm di nhân kết ra đóa hoa như vương miện, cũng có ba khối ngọc thạch truyền đến lôi điện dao động mãnh liệt, mặt ngoài ngọc thạch có hoa văn thiên nhiên, như tia chớp đan xen, còn chợt lóe phóng ra điện quang cực nóng.

Con mắt sáng của Thương Ảnh Nguyệt ở trong đám người lắc lư trong chốc lát, đột nhiên thẳng đăm đăm nhìn về phía ba khối ngọc thạch có lôi điện dao động kia, thân thể mềm mại run rẩy một cái, nàng đột nhiên liền đứng lên.

Tay ngọc vung lên, tùy ý đem tài liệu nàng bày ra thu hồi, Thương Ảnh Nguyệt không chút do dự đi hướng Áo Đại Lệ, ánh mắt trước sau tụ tập ở trên ba tảng đá trước mặt Áo Đại Lệ.

Rất rõ ràng, ba tảng đá đó đối với nàng hẳn là cực kỳ hữu dụng.

Trước mắt bọn người Mạc Bao, Sa Triệu, Võ Phong cũng đều đặt các loại tài liệu, xem ra bọn họ năm năm thời gian đều có thu hoạch.

Trong mọi người, chỉ có trước mặt Thạch Nham trống không một vật, tỏ ra có chút không hợp nhau.

"Tại năm năm thời gian này, ngươi chẳng lẽ cái gì cũng không có được?" Tắc Tây Lị Á bên cạnh hắn mặt bỗng nhiên kinh ngạc nói.

Ở trước mặt Tắc Tây Lị Á chồng chất rất nhiều thủy tinh ánh sáng màu khác nhau, trong những thủy tinh đó phân biệt có tiếng gió rít cùng tiếng băng vỡ, lực lượng dao động cực kỳ rõ ràng, trừ rất nhiều thủy tinh, còn có rất nhiều thực vật có xúc tua đang theo gió lay động, tỏ ra có chút quỷ dị.

"Dùng hết rồi." Thạch Nham lạnh nhạt nói.

Thời gian hắn ở đầm lầy hoạt động cũng không dài, thu hoạch Bách Kiếp Hồn Ti cùng Tinh Diệu Quả Thụ đều bị hắn hấp thu, nay trong giới chỉ còn có Thất Thải Quỷ Linh Hoa cùng Quỷ Yêu Hoa, Quỷ Linh Hoa muốn đem đến từ dùng dung hợp thiên hỏa, Quỷ Yêu Hoa thì là chuẩn bị cho Dương Thanh Đế.

Bởi vậy, hắn thật đúng là không có cái gì lấy ra trao đổi, ở trong mọi người tỏ ra rất khó coi. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Áo Đại Lệ cũng không mạnh mẽ quy định mọi người đều phải lấy ra đồ vật đến trao đổi, phương diện này nàng không ép buộc, cho nên trước mắt Thạch Nham tuy trống không một vật, nàng cũng không tỏ thái độ nói chút cái gì.

"Băng Phong Huyền Tinh!"

Xa xa truyền đến một tiếng quát kinh ngạc, một gã tộc nhân Quỷ Văn Tộc lệ thuộc trận doanh Áo Đại Lệ, hoa văn phiền phức kỳ diệu trên mặt từng đám, như bị đâm hình xăm, hơi tỏ ra dữ tợn. Lúc sắc mặt hắn vừa động, hoa văn ở mặt giống như tươi sống lại, rất dọa người.

Bóng người khẽ động, hắn tùy tay đem tài liệu của mình thu vào nhẫn, bỗng nhiên đứng vững ở trước mắt Tắc Tây Lị Á, mắt nhìn chằm chàm từng khối thủy tinh kia.

Những thủy tinh đó có màu trắng, màu vàng tươi, màu tím nhạt, trong thủy tinh đều có bão tuyết và tiếng gió rít, thậm chí có trong mấy khối thủy tinh đồng thời truyền đến tiếng gió rít cùng băng vỡ, phi thường rõ ràng.

Thạch Nham cùng Tắc Tây Lị Á dựạ vào, nhìn thấy người này tới, lặng lẽ cảm giác một chút khí tức trong cơ thể đối phương, trong lòng không khỏi khẽ động.

Người này chỉ có cảnh giỏi Éư thần nhị trọng thiên, nhưng tu luyện phong, hàn băng hai loại lực lượng áo nghĩa, dao động trong thần thể rất mãnh liệt, trong xương giống như có tiếng gió rít, gân mạch thì là lạnh lẽo như băng lăng, thực lực thật sự hẳn là không kém, linh hồn tế đàn truyền đến khí tức cũng rất tinh thuần.

"Là gia hỏa lợi hại." Thạch Nham âm thầm phán định.

"Không sai, đúng là Băng Phong Huyền Tinh, trong huyền tinh có băng, phong hai loại lực lượng trùng kích lẫn nhau, hình thành từ trường thiên nhiên, chứa đựng tinh diệu hai loại áo nghĩa kết hợp." Tắc Tây Lị Á nở nụ cười quyển rũ: "Băng Phong Huyền Tinh này đến không dễ, ta cũng là từ trong tay một gã tộc nhân Thần tộc cướp được, hao phí không ít tinh lực của ta. Băng Phong Huyền Tinh đối với kẻ tu luyện băng chi áo nghĩa, phong chi áo nghĩa đều thích hợp, nhưng xét đến cùng võ giả thích hợp nhất vân là người kiêm tu hai cái, thí dụ như các hạ".

Ngón tay trắng nõn của nàng ở trên thủy tinh phía trước xoay một chốc, từng khối thủy tinh kia truyền đến tiếng băng vỡ, gió rít càng thêm kinh người, có mấy khối thủy tinh màu trắng tựa như muốn nổ tung.

Con mắt người nọ nóng bỏng hẳn lên, hít sâu một hơi, cũng không che lấp, dứt khoát nói thẳng: "Ta tên là Cách Liệt Lạc, ta muốn những Băng Phong Huyền Tinh này, ngươi cần cái gì?"

"Ào ào".

Hai tay Tắc Tây Lị Á kéo dài, một cái dòng nước hẹp dài bỗng nhiên hiện ra, ở trong hai tay nàng đong đưa biến ảo ra đủ loại hình thái, trong chốc lát làm cầu nước, trong chốc lát làm thủy yêu, trong chốc lát làm màn nước, thiên biển vạn hóa.

Cách Liệt Lạc chỉ là nhìn cái đầu tiên, liền biết Tắc Tây Lị Á tu luyện thủy chi áo nghĩa, cũng tự nhiên biết Tắc Tây Lị Á muốn cái gì, nhưng hắn lại nhíu mày, bất đắc dĩ nói: "Ta không có tài liệu thích hợp ngươi".

"Vậy cũng thật tiếc nuối." Tắc Tây Lị Á hé miệng cười, tùy tay đem những Băng Phong Huyền Tinh kia che lấp, hướng Cách Liệt Lạc lắc lắc đầu.

Thần kỳ, Cách Liệt Lạc cũng không có ủ rũ, hắn tầm mắt di động tới, bỗng nhiên nhìn về phía Thạch Nham, nói: "Hắn là nam nhân của ngươi hả?"

"Nam nhân của ta..".

Tắc Tây Lị Á kinh ngạc, bỗng nhiên cười khanh khách hẳn lên, che miệng kiều mỵ nói: "Coi là thế đi, làm sao?"

Thạch Nham sửng sốt, nhíu mày nhìn về phía Cách Liệt Lạc, thầm nghĩ mắt gia hỏa này có phải mọc sai vị trí rồi hay không? Cái này mẹ nó ánh mắt gì?

Chẳng qua lời nói kia của Tắc TâyLỊ Á, còn có ánh mắt hơi có chút ý tứ hàm xúc kia, lại làm cho trong lòng hắn rung động.

"Ta có tài liệu thích họp hắn." Cách Liệt Lạc đột nhiên sắc mặt nghiêm túc, một cái nhân màu xanh thâm trên tay chợt lóe hào quang, một tảng đá màu đỏ rực hiện ra. Tảng đá kia hình tim, mặt ngoài lấy thủ pháp đặc thù văn khắc lại phù văn phong ấn, che lấp dao động trên hòn đá, thoạt nhìn tuyệt không có chỗ hiếm lạ.

"Chỉ một tảng đá nát này?" Tắc Tây Lị Á lắc đầu bật cười: "Nhìn không ra có chỗ nào đặc biệt".

Cách Liệt Lạc không nhìn nàng, ánh mắt chỉ nhìn chằm chằm Thạch Nham, trầm giọng nói: "Như thế nào?"

Con ngươi Thạch Nham hiện ra một vầng thần quang kinh hãi khó có thể che dấu, nhìn chàm chàm một tảng đá hình tim màu đỏ rực kia, hít sâu một hơi, bỗng nhiên nói: "Tắc Tây Lị Á, đem tảng đá này đổi lấy cho ta, sự tình trước kia ngươi năn nỉ... Ta đáp ứng".

Vẻ mặt Tắc Tây Lị Á kinh ngạc.

"Tiểu ca ánh mắt tốt!" Cách Liệt Lạc khen một câu: "Ngươi tu luyện tinh thần áo nghĩa, một khối Xích Viêm Tâm này thích hợp ngươi nhất. Xích Viêm Tâm đến từ Xích Viêm Tinh, là hành tinh mặt trời nổi tiếng nhất trong tinh hải, khối Xích Viêm Tâm này đó là tâm hạch trong Xích Viêm Tinh".

"Băng Phong Huyền Tinh cho ngươi." Tắc Tây Lị Á ngây người một chốc, chợt phản ứng lại, rất quyết đoán nói: "Băng Phong Huyền Tinh cho ngươi, ngươi đem Xích Viêm Tâm cho hắn, không thành vấn đề chứ?"

"Giá trị của Xích Viêm Tâm vượt qua những Băng Phong Huyền Tinh kia, trừ toàn bộ Băng Phong Huyền Tinh, những cái đó cũng cho ta." Cách Liệt Lạc điểm hướng từng gốc thực vật quỷ dị kia.

Tắc Tây Lị Á lộ, ra vẻ thịt đau, gật đầu nói: "Cho ngươi hết".

Cách Liệt Lạc mỉm cười, đem một hòn đá bị phong ấn dao động kia đưa hướng Thạch Nham, nói: "Có cần ta giúp ngươi cởi bỏ phong ấn hay không?"

"Cám ơn, không cần, ta sẽ tự mình đến."

Thạch Nham thong dong tiếp nhận Xích Viêm Tâm, lập tức để vào trong Huyên Không Giới, hướng Tắc Tây Lị Á nhẹ nhàng gật đầu.

"Ngươi cầm hết đi." Tắc Tây Lị Á buông cánh tay, những Băng Phong Huyền Tinh kia cùng từng cây thực vật quỷ dị trôi nổi ra, đều hướng về Cách Liệt Lạc, bị Cách Liệt Lạc đều gom hướng nhẫn.

"Chúc các ngươi hạnh phúc." Cách Liệt Lạc ha ha cười khẽ, vỗ nhẹ Huyên Không Giới hài lòng rời đi, hiển nhiên tâm tình vô cùng tốt.

Thạch Nham cũng sờ sờ Huyễn Không Giới, trên mặt cũng tràn ra một tia tươi cười hài lòng, hướng Tắc Tây Lị Á âm thầm buồn bực nói: "Sự tình của ngươi ta đáp ứng, nếu đến khu vực trung ương, có chỗ cần ta giúp đỡ, ta tuyệt sẽ không từ chối mặc kệ".

"Khối Xích Viêm Tâm kia thực hữu dụng đối với ngươi như vậy?" Tắc Tây Lị Á cũng hồi lại, khó hiểu dò hỏi.

"Ta tu luyện tinh thần áo nghĩa, với ta mà nói nhật nguyệt tinh thần đều là ta cần khắc sâu thấy rõ thể ngộ, hư giới của ta cấu thành cũng cần đầy trời tinh thần, nhật nguyệt, nguyệt tinh tinh hạch, tâm hạch đều là vật trân quý nhất, Xích Viêm Tâm là nhật tinh tinh hạch, tự nhiên là vật ta khan hiếm nhất." Thạch Nham cảm thấy mỹ mãn giải thích.

Ở trong ngân hà mênh mông có rất nhiêu nhật nguyệt tinh thân, trong nhiều nhật tinh như vậy, Xích Viêm Tinh là một viên nổi tiếng phi thường.

Từ trong Thương Thần sách, hắn biết Xích Viêm Tâm là một trong những mảnh vỡ của tinh hạch Xích Viêm Tinh, là dị bảo cực kỳ thích hợp người tu luyện chí dương chi lực, tu luyện ngọn lửa đặc thù, tu luyện tinh thần áo nghĩa, có thể tăng cường thần lực trong cơ thể người tu luyện chí dương chi lực, làm cho cảnh giới người tu luyện hỏa diễm tăng lên, cũng có thể làm cho trong hư giới người tu luyện tinh thần áo nghĩa có ánh sáng cùng ấm áp...

Hấp thu tinh diệu cùng lực lượng tinh thần áo nghĩa của Tinh Diệu Quả Thụ, hắn thuận thể đột phá đến hư thần nhị trọng thiên, nhưng hư giới biến hóa không lớn.

Hư giới chính là điểm quan trọng đột phá thủy thần. Lúc hư giới hoàn thành thủy giới, đó là cửa ải đột phá thủy thần, mấy ngày qua hắn dần dần sờ soạng, mơ hồ có một cái phương hướng mới, hư giới mênh mông như tinh hải kia của hắn, nếu có thể bao quát đủ loại kỳ diệu của vũ trụ chân thật, có lẽ, liền có thể ngưng tụ thành thủy giới.

Xích Viêm Tâm tinh hạch của Xích Viêm Tinh, chính là một dạng tài liệu trân quý làm cho hư giới chậm rãi diễn biến, đối với hắn tương lai ngưng luyện thủy giới rất có trợ giúp, cũng có thể làm cho tinh thần áo nghĩa của hắn ẩn chứa thái dương chi lực!