Sát Thần

Chương 1138: Tiểu mập mạp
Bên cạnh hồ nước trong vắt, một đám cây cối rậm rạp bụi cỏ cao sườn núi chỗ, một cái to mọng trắng bóng thân thể nằm sấp trước, tập trung tinh thần mà nhìn xem trong hồ thân ảnh. UU thư minh

Đây là một trẻ tuổi tiểu mập mạp, trước hơn phân nửa thân thể, bên hông vây quanh da rắn quần ngắn, híp mắt nhỏ, hèn mọn bỉ ổi miệng mở rộng, khóe môi chảy ra nước miếng...

Từ góc độ này đến xem, trong hồ nước tắm rửa Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt uyển chuyển dáng người như ẩn như hiện, nhưng cũng không thể nhìn vô cùng rõ ràng, thêm hai nữ quần áo không có hoàn toàn cởi tận, muốn nhìn một cái không sót gì hiển nhiên không quá sự thật, có thể cái này trắng trẻo tiểu mập mạp lại xem được cực kỳ hưng phấn.

Một cái tinh quang lặng yên cắt tới, tại tiểu mập mạp sau lưng một cây cổ thụ dừng lại, Thạch Nham mặt đột nhiên phát ra một tia kinh ngạc.

Chỉ là nhìn đầu tiên mắt, hắn tựu khẳng định cái này tiểu mập mạp hắn không có tại Áo Đại Lệ những người kia gặp qua, hắn lông mày không khỏi nhíu chặt đứng lên.

Dựa theo Áo Đại Lệ nói, trong rừng rậm tất cả Thần tộc tộc nhân đều bị hắn đánh chết, có thể còn sống sót đều nghe theo nàng hiệu lệnh, đều tụ tập tại bên cạnh của nàng, nếu như sự thật như thế, tiểu mập mạp sao lại đột nhiên xuất hiện?

Trước hơn phân nửa thân thể tiểu mập mạp, thoạt nhìn thị Nhân Tộc, các phương diện đặc thù cũng hoàn toàn phù hợp, nhưng mà Thạch Nham cảm giác, cảm thấy có chỗ nào không đúng, tiểu mập mạp cho hắn cảm giác rất kỳ lạ, làm cho hắn sinh ra một loại cảm giác nguy cơ không dễ dàng ứng phó.

"Đẹp mắt không?" Trầm ngâm trong chốc lát, hắn đột nhiên nhẹ giọng hỏi thăm.

Tiểu mập mạp vô ý thức gật đầu, "Đẹp mắt, đẹp mắt..."

"Nha!" Hắn phút chốc giựt mình tỉnh lại, lập tức xoay người đối hướng Thạch Nham, khẩn trương nói: "Ngươi là ai? Ngươi tới làm gì?"

Không đợi Thạch Nham trả lời, hắn như là đột nhiên ý thức được cái gì, bắt đầu nở nụ cười dâm đãng, nói: "Ngươi cũng là đến nhìn lén ? Đến, ta cái góc độ này không sai, này hai nữ nhân đều rất không tồi, ngươi xem xem người nào thì xinh đẹp hơn một chút? Ta yêu mến này dáng người nóng bỏng, đủ rồi kình..."

Tiểu mập mạp hạ giọng, lộ ra hèn mọn bỉ ổi tiếu dung, một bên không gián đoạn xoi mói, một bên hướng Thạch Nham phất tay.

Hắn phảng phất đối Thạch Nham không có lòng đề phòng, tựa hồ không lo lắng Thạch Nham đối với hắn đau nhức hạ sát thủ, không biết là tâm tư đơn thuần còn là tài cao mật lớn, một bộ không biết sống chết bộ dáng.

"Ta đều yêu mến."

Thật sâu nhìn về phía hắn, sắc mặt Thạch Nham bình tĩnh tự nhiên, thong dong đi đến bên cạnh hắn, đột nhiên tùy ý nói: "Trước chưa thấy qua ngươi, ngươi vừa vừa qua đến?"

"Ừ, vừa qua đến không bao lâu, ta theo mặt khác một chỗ tới." Tiểu mập mạp cười tủm tìm, chủ động cho Thạch Nham dọn ra vị trí, "Ta đến từ tại hải dương bên kia, bị Cáp Sâm này chó điên chằm chằm vào cắn thật lâu, cuối cùng ta giả chết mới tránh được một kiếp. Bản lĩnh giả chết của ta tuyệt đối là nhất đẳng cao siêu, ha ha, Cáp Sâm còn tưởng rằng hắn giết được ta, hắn quá ngây thơ rồi!"

Thạch Nham nghe hắn lải nhải, trong mắt hiện lên một vầng kinh ngạc.

Hắn nghe qua Cáp Sâm cái tên này, đây là Thần tộc gần với Hắc Cách chói mắt cường giả, làm việc điên cuồng thị sát, phụ trách ở trong sâm lâm thuộc về khối thứ tư bản đồ hành động, nghe nói phi thường khó chơi.

Tiểu mập mạp ở trong tay Cáp Sâm có thể giả bộ chết đào thoát rơi, lại có thể xuyên phá bích chướng tiến vào nơi này, tuyệt đối không phải nhân vật đơn giản, nếu như không có cũng đủ cường hãn lực lượng thủ đoạn, tên này tuyệt không khả năng thực hiện đây hết thảy.

Ý niệm trong đầu chuyển động, Thạch Nham bỗng nhiên nói: "Đừng xem nữa."

"Vì cái gì? Chẳng lẽ ngươi yếu độc hưởng? Thật là bá đạo?" Tiểu mập mạp nhẹ giọng ồn ào, vẻ mặt tức giận, "Ta xem ngươi tới, đều chủ động chào hỏi nhường chỗ cho ngươi, vui một mình không bằng vui chung, ngươi điểm ấy cũng không biết?"

"Này hai nữ nhân, là ta..." Thạch Nham muốn nói là hắn phụ trách che chở.

"Là của ngươi?" Tiểu mập mạp rõ ràng lĩnh ngộ sai rồi ý tứ, trước một bước cắt đứt, ngạc nhiên nói: "Đại ca lợi hại a!"

Nói xong, hắn rất thức thời quay đầu, không có tiếp tục chằm chằm vào Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á mãnh xem, rất thân thiết vỗ vỗ bả vai của Thạch Nham, ngượng ngùng cười nói: "Thật có lỗi thật có lỗi, không biết các nàng là nữ nhân của ngươi, bằng không ta chắc chắn sẽ không làm càn như vậy."

Ngưng một chút, hắn đột nhiên hỏi: "Vưu Già có phải là bị ngươi giết? Hiện tại cái này một khối rừng rậm hẳn là do ngươi làm chủ?"

Thạch Nham ngạc nhiên, ngây người nhìn về phía hắn, vẻ mặt khó hiểu.

"Ngươi dung hợp bản nguyên, có thể không thụ Cổ Đại Lục ước thúc, còn có thể triệu tập thiên địa năng lượng, hơn nữa ngươi bây giờ còn còn sống... Này Vưu Già tự nhiên chết rồi." Tiểu mập mạp chắc hẳn phải vậy nói.

Thạch Nham thần sắc khẽ biến, "Làm sao ngươi có thể nhìn ra ta không bị Cổ Đại Lục ước thúc?"

Hắn đối cái này tiểu mập mạp càng phát ra tò mò , tên này có thể ở trong tay Cáp Sâm đào thoát, còn có thể xuyên qua bích chướng tới, lại có thể liếc nhìn ra hắn kỳ lạ chỗ, tên này thân phận gì lai lịch?

Có thể có nguy hiểm hay không? Nếu có nguy hiểm mà nói, ta vẫn là sớm rời khỏi, tiếp tục đi Cáp Sâm bên kia trốn tránh. Cáp Sâm chưa dung hợp bổn nguyên, ta tùy tiện tìm cái hòn đảo trốn đi, hắn không một chút bạn pháp bắt ta".

"Nơi này do Áo Đại Lệ phụ trách thống lĩnh, nàng là công chúa Minh Hoàng tộc, cũng đã dung hợp bổn nguyên." Trầm ngâm một chút, Thạch Nham rất dứt khoát đem tình huống nói rõ.

"Là nàng?" Tiểu mập mạp kinh ngạc, bỗng nhiên gật gật đầu, nói: "Nghĩ đến cũng phải, Minh Hoàng tộc khẳng định là sẽ phái người tới, dù sao "Hoang" chính là một trong năm cổ đại lục, còn là một cái kỳ lạ nhất. Bọn họ giấu tài đã lâu như vậy, cũng nên đi ra gây sóng gió rồi".

Dừng một chút, mắt tiểu mập mạp nhíu lại, phút chốc quát: "Đại ca, ngươi là Thiên Yêu tộc hay là Bất Tử ma tộc?"

Thạch Nham ầm ầm chấn động, cực kỳ kinh hăi nhìn về phía hắn, lập tức mờ mịt rồi.

"Đừng một bộ vẻ mặt như vậy." Tiểu mập mạp cười ha ha: "Ta đoán ngươi là tộc nhân Bất Tử ma tộc, bởi vì ở thân ngươi, ta cũng chưa phát giác được khí tức đồng loại..."

Thạch Nham vẫn như cũ không thể tưởng tượng nhìn về phía hắn: "Ngươi là ai?"

"Chỉ có tứ đại sinh linh nhất mạch, mới có thể dung nhập bổn nguyên, theo ta được biết Hắc Cách dung nhập bổn nguyên của cổ Thần đại lục, Áo Đại Lệ thì là dung hợp bổn nguyên của Thần Trạch đại lục, mà ngươi... Tự nhiên chính là dung hợp bổn nguyên của Thần Ân đại lục, ha ha, ngươi cho ta cảm giác rất thân thiết, ngươi tới từ tổ tinh của ta." Tiểu mập mạp vô vô bả vai hắn, một chút không sợ hắn tức giận, cũng không sợ hắn sẽ đột ngột hạ sát thủ.

"Ngươi là tộc nhân Thiên Yêu tộc?" Thạch Nham ngây người hồi lâu, rốt cuộc mơ hồ hiểu rồi.

Thần Ân đại lục là tổ tinh của Thiên Yêu tộc, đem loại thái cổ sinh linh kỳ lạ này thai nghén ra. Là một trong tứ đại sinh linh, bổn nguyên của Thạch Nham liền đến từ Thần Ân đại lục. Nếu tiểu mập mạp kia nói không sai, chỉ có người của tứ đại sinh linh nhất mạch mới có thể có được bổn nguyên, như vậy tiểu mập mạp có thể nháy mắt xác định thân phận ma huyết của hắn, cũng là xem như có thể tra xét.

"Ngươi là Bất Tử ma tộc, ta là Thiên Yêu tộc, ngươi khẳng định sẽ không hại ta." Tiểu mập mạp híp mắt, cười ha ha nói: "Thật là thú vị. Ngươi thân là tộc nhân Bất Tử ma tộc, được truyền thừa bổn nguyên của tổ tinh ta, mà ta là tộc nhân Thiên Yêu tộc, lại chiếm được bổn nguyên tổ tinh các ngươi, thật đúng là kỳ quái".

"Ngươi đã được truyền thừa bổn nguyên cổ Ma đại lục?" Thạch Nham hoảng sợ.

Tiểu mập mạp cười gật đầu, một chút ý tứ giấu diếm cũng không có: "Chúng ta có phải hay không trao đổi tình báo một chút? Ngươi nói cho ta nghe một chút sự tình của Thần Ân đại lục, ta nói cho ngươi một chút sự tình Cổ Ma đại lục, như thế nào?"

"Được!"

Thạch Nham hít sâu một hơi, đột nhiên trầm quát một tiếng, sắc mặt tỏ ra cực kỳ ngưng trọng.

Bõm bõm!

Nhưng vào lúc này, trong hồ nước trước mắt truyền đến tiếng thân thể phá nước, mang theo còn có Tắc Tây Li Á duyên dáng hô: "Thạch Nham, ngươi đang cùng người nào nói chuyên?"

Hắn quát trầm một tiếng, kinh động Tắc Tây Lị Á cùng Thương Ảnh Nguyệt, hai nàng tâm thần khẽ biển, vội vàng ở trong hồ đem quần áo mặc chỉnh tề, lập tức từ trong hồ bay ra, lượn lờ hướng nơi này lướt đến. Ánh mắt băng lạnh trong mắt các nàng đồng thời tụ tập ở thân tiểu mập mạp, lại nhíu mày nhìn về phía Thạch Nham: "Ngươi canh gác cho chúng ta như thế nào?" Thương Ảnh Nguyệt lạnh giọng nói.

"Ta lạc đường..."

Tiểu mập mạp vẻ mặt vô tội, đáng thương hề hề nhìn về phía Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á: "Ta cứ đi mãi đi mãi, liền đi đến nơi nàỵ. Ta cái gì cũng chưa thấy, cái kia... Thạch Nham là? Là hắn ở lúc ta tiếp cận hồ nước, đi ra đem ta ngăn cản, cho nên... Ta cái gì cũng chưa nhìn thấy." Tiểu mập mạp buông tay ra, mặt tròn thịt béo chen ở cùng nơi, tỏ ra cực kỳ buồn cười. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Nha, ngươi là ai?" Tắc Tây Lị Á sâu sắc phản ứng lại, thất thanh thét to: "Ngươi không phải người của Áo Đại Lệ bên kia, ngươi rốt cuộc là ai?"

Nàng vừa quát như vậy, Thương Ảnh Nguyệt mới tỉnh ngộ, khuôn mặt xinh đẹp cũng trở nên cực kỳ nghiêm túc lạnh lùng: "Thạch Nham, người này là ai? Hắn không phải người trong bản đồ này?"

"Không phải, hắn từ Cáp Sâm bên kia chạy trốn tới." Thạch Nham giải thích, trầm ngâm một chút, bỗng nhiên hướng Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nói: "Ta muốn cùng hắn nói chuyện một mình, không ngại mà nói... Còn xin tránh một chút".

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt chợt liếc một cái, nhẹ nhàng gật đầu: "Được, chúng ta ở bên cạnh nhìn, bảo đảm không có ai xông qua." Tắc Tây Lị Á đáp, hướng Thương Ảnh Nguyệt đánh một cái ánh mắt, hai nàng vì thể liền thản nhiên rời khỏi.

Đợi các nàng rời xa Thạch Nham một khối kia, Thương Ảnh Nguyệt đột nhiên nói: "Tiểu mập mạp kia vừa rồi khẳng định đã nhìn lén!"

Tắc Tây Lị Á cười hi hi, hoàn toàn không thèm để ý nói: "Cách xa như vậy, hắn nhìn lén cũng nhìn không thấy cái gì, đừng để ý điểm ấy." vẻ mặt Dừng lại, Tắc Tây LỊ Á nghiêm túc hẳn lên: "Tiểu mập mạp kia rất không đơn giản! Hắn có thể xuyên phá vách ngăn mà đến, tuyệt đối không phải nhân vật dể đối phó! Cáp Sâm... Có bao nhiêu đáng sợ ngươi hẳn là rõ ràng, có thể từ trong tay Cáp Sâm chạy thoát, gia hỏa này cực kỳ lợi hại!"

"Ta biết, người này nhất định là nhân vật cực độ nguy hiểm." Khuôn mặt xinh đẹp của Thương Ảnh Nguyệt phát lạnh: "Cũng không biết Thạch Nham cùng hắn nói chuyên gì, ta luôn cảm thấy bọn họ có chuyên gì lén gạt chúng ta, có thể liên quan đến đến chúng ta hay không?"

"Nếu tiểu mập mạp này cùng Thạch Nham đi đến cùng nơi, có lẽ Áo Đại Lệ cũng không có cách nào nắm bọn họ, đương nhiên... Điều kiện tiên quyết là bọn hắn đồng ý cùng Áo Đại Lệ xung đột." Con ngươi xinh đẹp của Tắc Tây Lị Á lóe ra, đang nhanh chóng tính toán cái gì, xem ra mơ hồ có chút hưng phấn kích động.