Sát Thần

Chương 1139: Một cái luân hồi
Một vầng lửa màu tím sẫm lưu chuyển hào quang sáng lạn, từ trong con ngươi trái của tiểu mập mạp tràn ra, âm u lăn lộn, truyền đến linh hồn dao động mãnh liệt.

Tiểu mập mạp híp con mắt nhỏ như đậu tương, mượn dùng quầng lửa màu tím sâm kia thấy rõ khí tức chung quanh. Quầng lửa màu tím sâm kia thoát ra, từng luồng linh hồn dao động như tia chớp đi xa, ngay lập tức trăm dặm.

Cái quá trình này không duy trì quá lâu, hắn rất nhanh đem ngọn lửa màu tím sâm kia thu vào trong óc, cả người lân vật vô hại cười ha ha, nói: "Hai nữ nhân kia cách rất xa, hẳn là nghe không thấy chúng ta nói chuyên, cho nên ngươi có thể nói chi tiết một chút cho ta sự tình Thần Ân đại lục. Đúng rồi, tùy tiện nói một câu, ta tên là Thương Vân, ngươi có thể gọi ta Tiểu Thương, Tiểu Vân cũng được, đều tùy ngươi, không cần quá khách khí".

Tiểu mập mạp là tộc nhân Thiên Yêu tộc, nhưng hắn lại không phải sinh ra ở Thần Ân đại lục, đối với Thần Ân đại lục thai nghén ra bộ tộc bọn hắn, hắn vẫn luôn phi thường tò mò , đột nhiên phát hiện Thạch Nham đến từ Thần Ân đại lục, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội dò hỏi.

"Thần Ân đại lục khô kiệt năng lượng, nay nơi đó võ giả các tộc tu luyện võ đạo, đều được ta an bài ở Mã Gia tinh vực. về phần Thần Ân đại lục... Trải qua biến cố thời đại thái cổ, thời đại thượng cổ, thời đại viễn cổ, ở góc vứt bỏ của biên giới vũ trụ, rất khó cùng bên ngoài liên hệ..." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Thạch Nham lẳng lặng đem việc hắn biết nhất nhất nói rõ.

"Ở nơi đó có phải có cái địa phương tên là Thiên Yêu sơn mạch hay không?" Thương Vân đột nhiên nói.

"Không sai." Thạch Nham gật đầu.

"Sự tình lần này kết thúc, ngươi có thể mang ta đi nơi đó hay không?" Hai má mập mạp của Thương Vân run rẩy rất khẽ, trong lòng tựa như kích động hẳn lên.

"Không vấn đề." Thạch Nham một lời đáp ứng.

"Còn có sự tình gì đặc thù không?" Thương Vân tiếp tục truy hơi.

"Hẳn là không có." cẩn thận nghĩ nghĩ, Thạch Nham lắc đầu nói.

Thương Vân chợt trầm mặc không nói, âm thầm điều chỉnh suy nghĩ, tổ chức ngôn từ của hắn, một hồi lâu mới chậm rãi nói: "Vị trí cụ thể của Cổ Ma đại lục... Ta cũng không nói lên được, hẳn là giống Thần Ân đại lục như vậy ở kẽ hở biên giới vũ trụ, nhưng ta có phương pháp ra vào".

Hắn nhìn Thạch Nham thật sâu, nói: "Nếu ngươi muốn bảo ta mang ngươi đi vào, ta cũng có thể đem ngươi đưa vào cổ Ma đại lục, nhưng ta cần nói rõ ràng một điểm, cổ Ma đại lục cùng Thần Ân đại lục không sai biệt lắm, cũng là khô kiệt năng lượng, cũng không có tộc nhân Bất Tử ma tộc các ngươi hoạt động ở bên trong".

Hắn chợt êm tai nói tới.

Thương Vân là thánh thú Thanh Long nhất mạch của Thiên Yêu tộc, mấy vạn năm trước Thiên Yêu tộc cùng Minh Hoàng tộc huyết chiến kinh động các phương tinh vực, cuối cùng lấy Thiên Yêu tộc thất bại ẩn nấp chấm dứt. Tộc nhân Thiên Yêu tộc cố ý ẩn nấp đi, tìm kiếm nơi bí ẩn khổ tu, lấy cái này đến tránh né Minh Hoàng tộc đuổi giết.

Dưới tình huống cực kỳ ngẫu nhiên, bọn họ đã tìm được cổ Ma đại lục ...

Chờ sau khi bọn hắn tiến vào, phát hiện cổ Ma đại lục đã hoang vắng nhiều năm, bọn họ không thấy một gã tộc nhân Bất Tử ma tộc, khi đó thiên địa năng lượng của Cổ Ma đại lục tiêu hao thật lớn, vốn không thích hợp sinh linh đẳng cấp cao tu luyện.

Nhưng Thiên Yêu tộc vừa mới chiến bại, chỉ muốn tạm thời tìm điểm dừng chân, hơn nữa trong tay bọn họ có rất nhiều năng lượng thần tinh, sau khi bàn bạc liền ở lại cổ Ma đại lục. Thương Vân cũng là sinh ra ở Cổ Ma đại lục, một lần xâm nhập dưới lòng đất khổ tu làm cho hắn chạm đến bổn nguyên, dung nhập linh hồn tế đàn của bản thân.

Qua rất nhiều năm, rất nhiều tộc nhân Thiên Yêu tộc dần dần rời xa Cổ Ma đại lục, ở tinh vực khác ngủ đông, Thương Vân cũng theo tộc nhân đồng loạt rời khỏi.

Ở lúc tộc nhân bộ tộc bọn họ hoàn toàn ra khỏi cổ Ma đại lục, khi đó năng lượng của cổ Ma đại lục hoàn toàn hao hết, một mảng tĩnh mịch hoang vu, dấu hiệu sinh mệnh gì cũng không có, giống như một viên tử tinh.

Nhưng mà, Thương Vân có được bổn nguyên của cổ Ma đại lục, đoạn thời gian trước bỗng nhiên phát hiện là cổ Ma đại lục như cây khô gặp mùa xuân, giống như một lần nữa thức tỉnh sống lại sinh mệnh, lại bắt đầu dần dần hấp thu năng lượng vũ trụ. cổ Ma đại lục khô kiệt năng lượng kia như một lần nữa bắt đầu luân hồi mới, tiến hành một loại lột xác kỳ diệu...

Hắn sau khi phát hiện tình huống này, tìm tiền bối trong tộc hỏi nội tình, đột nhiên hiểu một cái sự thật: cổ đại lục vĩnh sẽ không thật sự khô kiệt năng lượng.

Thiên địa năng lượng của môi một cái cô đại lục đêu có chu kỳ luân hồi, thịnh cực mà suy, suy cực mà thịnh. Lúc thiên địa năng lượng tràn đầy đến trình độ nhất định, sẽ chậm râi suy kiệt xuống, chờ sau khi năng lượng suy kiệt sạch sẽ, trải qua một cái quá trình kỳ diệu lại sẽ có năng lực một lần nữa tụ tập năng lượng vũ trụ.

Cổ Ma đại lục đã đang liên tục hấp thu năng lượng tự do trong vũ trụ.

Căn cứ lời tiền bối Thiên Yêu tộc nói, năm cổ đại lục có liên hệ vi diệu, trong lúc năng lượng bốn cổ đại lục khô kiệt: "Hoang" thường thường ở thời kì năng lượng cường thịnh nhất.

Cái thời kì này trong "Hoang" sẽ thai nghén ra trân bảo kỳ diệu nhất thế gian, chính là cơ duyên hơn mười vạn năm một lần, tại cái thời kì này may mắn tiến vào "Hoang", kẻ có thể đạt tới khu vực trung ương, liền có thể gặp được kỳ ngộ tha thiết ước mơ!

Vì thể, ở dưới tổ tông Thiên Yêu tộc an bài, Thương Vân đi tới nơi này.

"Ngươi là nói cổ Ma đại lục một lần nữa toả sáng sinh cơ rồi?" Thạch Nham quát kinh hãi.

"Không sai." Thương Vân nheo mắt nở nụ cười: "Không đơn giản là Cổ Ma đại lục, theo ta được biết Thần Trạch đại lục cùng cổ Thần đại lục cũng khô kiệt năng lượng rồi, sắp tới có thể mới một lần nữa hấp thu vũ trụ tàn năng. Chu kỳ năng lượng của Thần Ân, Thần Trạch, cổ Thần, Cổ Ma bốn đại lục nghe nói vân duy trì tương tự kinh người, có liên hệ chặt chẽ lẫn nhau. Thần Ân đại lục ngươi bên kia khô kiệt năng lượng, noí rõ đại lục khác cũng là giống nhau, cổ Ma đại lục nay một lần nữa toả sáng sinh cơ, ba khối đại lục còn lại hẳn cũng là như vậy".

"Ngươi, ta, Hắc Cách cùng Áo Đại Lệ, chúng ta đều đạt được bổn nguyên của cổ đại lục, cũng đều đi tới nơi này." Thạch Nham trầm ngâm một chút, bỗng nhiên nhíu mày: "Mặt đất dưới chân chúng ta cùng chúng ta đạt được bổn nguyên đại địa cũng có liên hệ kỳ diệu, ngươi ở dưới tiền bối Thiên Yêu tộc của ngươi an bài tiến vào, cũng là ở dưới một người an bài tới, nói không chừng Hắc Cách, Áo Đại Lệ cũng là tương tự. Như vậy, tại trên Hoang này rốt cuộc có cái gì, chúng ta đều ở nơi này tụ tập, trong đó tất nhiên có liên hệ nào đó!"

Hắn một cái chớp mắt không dời nhìn về phía Thương Vân: "Ngươi có thể nói rõ ràng một chút cho ta không?"

Đến giờ khắc này, hắn ý thức được Thương Vân sẽ xuất hiện ở bên cạnh hồ nước, thật ra cũng không phải là có hứng thú đối với Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt tắm rửa, mục đích thật sự hẳn là dẫn hắn xuất hiện, nói trắng ra là... Thương Vân là vì hắn mà đến.

"Đừng nhìn ta, tình huống cụ thể ta cũng không biết." Thương Vân liên tục lắc đầu, mờ mịt nói: "Ta thật không biết, tiền bối của ta chỉ nói cho ta biết, nói bảo ta đi khu vực trung ương, nói ở bên trong nhất định sẽ xảy ra một sự tình. Còn có, tiền bối chúng ta cùng tiền bối Bất Tử ma tộc các ngươi tựa như có liên hệ, bọn họ nói cho ta biết nếu gặp ngươi, bảo ta cùng với ngươi đồng tâm hiệp lực...PV •

"Vì sao không ai nói cho ta biết chuyên này?" Thạch Nham bỗng nhiên tức giận hẳn lên, có loại cảm giác nóng nảy bị người âm thầm bài bố, hắn không thích loại cảm giác này.

Hắn sở dĩ sẽ đến, là vì Thương Thần tìm tới hắn, Thương Thần lại là chịu Thị Huyết tám tùy tùng Phì Liệt Đặc nhắc nhở, trong bóng tối vẫn có một đôi tay đang quy hoạch phương hướng của hắn, dẫn dắt hắn đi làm việc, làm cho hắn lấy tâm ý đối phương hành động.

Hắn rất khó chịu.

"Ngươi đừng hỏi ta, ta cũng chẳng hay biết gì." Thương Vân nản lòng nói.

Thạch Nham tràm mặt, suy nghĩ hồi lâu, bỗng nhiên nói: "Vậy được, ngươi hiện tại nói cho ta biết, chúng ta nên làm như thế nào?"

"Ta không biết." Thương Vân lắc đầu: "Tiền bối của ta phân phó, chỉ bảo ta cùng với ngươi hết sức hợp tác, cụ thể làm như thế nào ta cũng không rõ ràng. Bọn họ nói... Ngươi sẽ chậm rãi biết, bảo ta nghe ngươi".

"Ta sẽ chậm rãi biết? Ta biết cái rắm!" Thạch Nham bực bội nói.

Loại cảm giác mặc người bài bố này làm cho hắn cực kỳ bất mãn, nhịn không được muốn chửi ầm lên.

"Cái kia... Ngươi là có một cái nhẫn kỳ lạ phải không?" Thương Vân sờ sờ đầu, bỗng nhiên nói: "Bọn họ nói, ngươi có thể từ trong nhẫn biết ngươi nên làm như thế nào, ta cũng không hiểu có ý tứ gì".

Sắc mặt Thạch Nham chợt biến đổi, hắn theo bản năng nhìn về phía Huyết Văn Giới, trong lòng bỗng nhiên khẽ động.

Trí nhớ linh hồn Giới Linh của Huyết Văn Giới không được đầy đủ, nay còn ở trạng thái ngủ đông, đã lâu chưa thò đầu cùng hắn liên hệ. Hắn câu thông nhiều lần không có kết quả, dần dần đem Giới Linh quên đi, nay Thương Vân vừa nói như vậỵ, hắn bỗng nhiên phản ứng lại.

Có lẽ, Huyết Văn Giới thật cố thể cho hắn chút chỉ thị, hắn lập tức lại liên hệ Giới Linh.

Đáng tiếc, vẫn như cũ không có phản ứng, Giới Linh giống như đã biến mất, làm cho hắn rất là bất đắc dĩ.

"Áo Đại Lệ hẳn là rất nhanh sẽ đến".

Thương Vân vội ho một tiếng, có hình có dạng lấy ra một cái áo bào tinh mỹ mặc vào, đem hắn trắng bóng đầy người thịt béo bao lấy, một tia dao động kỳ diệu từ trong cơ thể hắn lưu động ra, yêu khí cực kỳ mỏng trên người hắn dần dần biến mất.

Thạch Nham cũng không thể từ trên người hắn hắn cảm thấy được bất cứ chỗ nào không ổn nữa, bất luận cảm giác điều tra như thế nào, Thương Vân đều là một gã tiểu mập mạp nhân tộc rất bình thường, tuyệt đối không thể đem hắn cùng tộc nhân Thiên Yêu tộc liên hệ hẳn lên.

Hắn kinh ngạc nhìn về phía Thương Vân.

"Bộ tộc chúng ta cùng Minh Hoàng tộc xưa nay là tử địch, để nàng phát hiện thân phận ta, thế nào cũng phải xử lý ta." Thương Vân ngượng ngùng cười gượng, đầy mặt thịt béo chồng chất: "Ta trong chốc lát hướng nàng giải thích, nói cho nàng ta từ Cáp Sâm bên kia tới, ta gia nhập các ngươi trước, chỉ có như vậy mới có thể cam đoan không bị Hắc Cách, Cáp Sâm theo dõi xử lý".

"Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?" sắc mặt Thạch Nham âm trầm.

Hắn luôn cảm thấy Thương Vân có chuyện gì gạt hắn, cảm thấy Thương Vân âm thầm khẳng định có tính toán của mình, nhưng hắn căn bản không có cách nào đoán. Tiểu mập mạp này có vẻ như đơn thuần, đầu óc lại rất nhiều, làm cho hắn cũng nhìn không thấu.

"Ta nghe ngươi." Thương Vân nịnh nọt cười ha ha: "Ta không biết làm gì, dù sao ta biết đi theo ngươi không sai, ngươi chung quy sẽ... Làm rỏ".

"Thạch Nham!"

"Thạch Nham! Có người tới rồi!"

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt bỗng nhiên cùng nhau từ xa xa vội vã tới, các nàng đều phát giác được dao động bất thường. Dao động kia cực kỳ rõ ràng lạnh lẽo, làm cho hai nàng lập tức khẩn trương hẳn lên.

"Là Áo Đại Lệ." vẻ mặt Thạch Nham không thay đổi: "Nàng hẳn là lúc lấy thần thức tuần tra, phát hiện tung tích gia hỏa này, cho nên sốt ruột tới làm rõ đã xảy ra cái gì".

Thương Vân híp mắt nhỏ, lão thần tại tại tựa vào bên cây, tựa như cũng không e ngại Áo Đại Lệ đến.