Sát Thần

Chương 1142: Tín nhiệm
Chỗ sâu trong hơi nước tràn ngập, đi thông một khối bản đồ khác, Thạch Nham chưa thả ra thần thức thăm dò, vẫn như cũ cảm thấy cực kỳ không thỏa đáng.

Hơi hơi nheo mắt, hắn dụng tâm điều tra thể hội, mơ hồ phát hiện từ trung ương vàn nước nồng đậm phía trước, truyền đến một cỗ chấn động làm cho huyệt khiếu cả người hắn cộng hưởng...

Năng lượng tiêu cực, sát khí nồng đậm trong huyệt khiếu của hắn lặng lẽ xoay chuyển hẳn lên, dần dần không an phận, giống như muốn từ trong cơ thể hắn tuôn ra, dần dần trở nên có chút không chịu khống chế. Cái cảm giác này làm cho hắn cực kỳ không thoải mái, luôn cảm thấy trong bóng tối ẩn giấu hung hiểm.

Ba người Thương Vân, Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nghe hắn nói như vậy, đều là lộ ra một tia kinh ngạc, đều quay đầu nhìn về phía hắn, lộ ra ánh mắt trưng cầu.

Bọn người Mạc Bao, Võ Phong Biết hắn có thể thấy rõ thiên địa ảo diệu, cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, nhíu mày nhìn về phía hắn, cũng là hy vọng hắn có thể cho ra tình huống càng thêm chuẩn xác chi tiết.

"Không thích hợp như thế nào?5? Áo Đại Lệ khẽ nhíu mày ngài, trong ánh mắt hiện lên một vầng trào phúng: "Thần thức ta có thể không chịu trói buộc, có thể thẩm thấu về phía trước, được biết cảnh tượng biến ảo phía sau sương mù. Ta vừa rồi lúc bảo Thương Vận đánh vỡ vách ngăn, đã điều tra qua trước một bước, không có dị thường".

"Tiểu tử ngươi đừng nói chuyện giật gân!" Phú Lặc quát.

Phú Lặc là tộc nhân Ám Linh tộc, là võ giả cường hàn của một tinh vực cấp bậc cao, tại trong khối rừng rậm rộng lớn này, Phú Lặc ban đầu là thủ lĩnh cua võ giả các đại tinh vực, dẫn dắt bọn họ cùng Vưu Già giao chiến. Ở trước khi Áo Đại Lệ xuất hiện, hắn mới là lãnh tụ một khối này.

Chỉ là, trong quá trình giao chiến với Vưu Già, Phú Lặc dần dần thất lợi, bị Vưu Già truy kích rất thảm.

Thẳng đến Áo Đại Lệ bỗng nhiên xuất hiện...

Ở lúc đoàn người Phú Lặc chật vật không chịu nổi nhất, Áo Đại Lệ bỗng nhiên liền hiện ra mang theo bốn gã tộc nhân Minh Hoàng tộc, một lần hành động suất lĩnh bọn họ xoay chuyển cục diện, dẫn dắt bọn họ đem bọn người Vưu Già tàn sát sạch sẽ.

Thông qua trận chiến ấy, Áo Đại Lệ thắng được mọi người tin cậy cùng kính ngưỡng, ban đầu Phú Lặc cũng không ngoại lệ chủ động nhường ra vị trí lãnh tụ, đối với Áo Đại Lệ là nói gì nghe nấy. Có lẽ là duyên cớ ái mộ, Phú Lặc là khắp nơi duy trì thân phận địa vị của Áo Đại Lệ ở trong mọi người.

Vừa thấy Thạch Nham dám nghi ngờ phán đoán của Áo Đại Lệ, Phú Lặc lập tức nhảỵ ra, vẻ mặt âm lạnh trừng mắt nhìn Thạch Nham: "Ngươi có thể thấy rõ động hướng sau vách ngăn kia sao?"

Thạch Nham lắc đầu.

"Vậy thì đừng nói nhảm!" Phú Lặc hừ lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn quét mọi người một cái nói: "Chúng ta ba năm qua đều ở dưới Áo Đại Lệ thống lĩnh cùng Vưu Già giao chiến. Ba năm qua, Áo Đại Lệ chưa bao giờ phán đoán sai lầm, mỗi một lần đều chuẩn xác đến cực điểm!"

Những võ giả đi theo Áo Đại Lệ kia nghe vậy đều gật đầu, vẻ mặt sùng kính.

Rất hiển nhiên, ba năm thời gian ở sau khi Áo Đại Lệ xuất hiện, nàng dùng phương pháp độc đáo của nàng thắng được mọi người thật lòng tin cậy, không ai sẽ hoài nghi nàng ra sai lầm.

Nàng chưa ra sai lầm, như vậy... Sai tự nhiên là Thạch Nham.

Tiểu mập mạp Thương Vân nhíu nhíu mày, cũng cổ quái nhìn Thạch Nham một cái. Hắn cùng Áo Đại Lệ tương tự có thể thấy rõ sinh mệnh dao động, từ chỗ phía sau vách ngăn tiến vào rừng rậm, lúc đến không có khác thường, vừa rồi nháy mắt mau lẹ tới đây hắn cũng buông ra thần thức tuần tra, vân bình thường như cũ.

Bởi vậy, Thương Vân cũng hoài nghi Thạch Nham ngạc nhiên, cũng không đem lời của Thạch Nham đặt ở lòng.

Bọn người Sa Triệu, Mạc Bao, Võ Phong mắt thấy Áo Đại Lệ cùng Thương Vân, Phú Lặc đều tỏ thái độ, nói rõ phía sau vách ngăn không có vấn đề, cũng đều yên lòng. Ở bọn họ đến xem, Áo Đại Lệ cũng có thể thấy rõ thiên địa năng lượng, không chịu cổ đại lục trói buộc Thạch Nham có thể thấy rõ dị thường Áo Đại Lệ cũng có thể thấy rõ, thêm Thạch Nham còn không nói ra nguyên cớ, cho nên bọn họ càng nghiêng về phía phán đoán của Áo Đại Lệ.

"Ngươi mở vách ngăn." Áo Đại Lệ không quan tâm Thạch Nham, ngạo nghễ hướng tới Thương Vân phân phó.

Thương Vân nhìn thật sâu Thạch Nham một cái, chưa vội vã động thủ, mà là hỏi: "Ngươi có thể khẳng định có vấn đề không?"

Thạch Nham bất đắc dĩ lắc đầu: "Thuần túy là dự cảm".

"Vậy thực rất khó nói." Thương Vân buông tay xin lỗi, chợt lặng yên lướt đi, thân thể thịt béo nhẹ nhàng như lông chim, nháy mắt nhập vào trong hơi nước trắng xoá.

Thần thể Thương Vân biến mất ở trong hơi nước, mọi người không nhìn thấy động hướng của hắn, lại mơ hồ có thể phát hiện ở chỗ sâu trong hơi nước truyền đến năng lực dao động trùng kích cực kỳ sắc bén, tựa như vách ngăn màn nước kia bị trực tiếp xuyên qua. Không có ai biết Thương Vân lợi dụng phương pháp gì, nhưng đều âm thầm cảnh giác hẳn lên, biết tiểu mập mạp này sợ là không bình thường.

"Thạch Nham...

Tắc Tây Lị Á bỗng nhiên thở nhẹ. Nàng cùng Thương Ảnh Nguyệt giống nhau theo sát ở bên cạnh Thạch Nham, không theo mọi người hành động mà biến ảo vị trí, vẫn đứng ở bên cạnh hắn.

Lúc này, Áo Đại Lệ, Phú Lặc cùng những võ giả kia đã đều hướng tới chỗ hơi nước áp sát, ngay cả bọn người Mạc Bao, Võ Phong, Tiêu Sơn, Sa Triệu cũng nhíu mày nhìn Thạch Nham một cái, chợt đều lựa chọn cùng Áo Đại Lệ bước chân, không dừng lại cùng bọn Thạch Nham ôm thành một đoàn.

Bởi vì vừa rồi Áo Đại Lệ đã nói, người của Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á đã chính thức tiến vào rừng rậm, hơn nữa lấy tốc độ cực nhanh trùng kích tới.

Bọn Mạc Bao, Võ Phong lo lắng tụt ở phía sau, có thể sẽ bị Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á những người đó đuổi. Mặt khác, ở trong lòng bọn họ Áo Đại Lệ có lẽ ở cảm thụ sinh mệnh dao động càng tốt hơn...

Áo Đại Lệ là công chúa Minh Hoàng tộc, Minh Hoàng tộc là một trong tứ đại sinh linh, là chủng tộc cường hân thật có thể cùng Thần tộc chống lại. Bọn họ chắc hẳn phải vậy cho rằng Áo Đại Lệ mới có thể hắn mang đến cho bọn hy vọng. Sau khi Áo Đại Lệ xuất hiện, phân lượng Thạch Nham ở trong bọn họ đã chậm rãi giảm bớt rất nhiều.

"Các ngươi tin ta?" Thạch Nham nhếch miệng cười nhạt, không có một chút nổi giận, Tắc Tây Lị Á cùng Thương Ảnh Nguyệt nhìn bên cạnh, tâm tình coi như là không tệ.

"Ta và ngươi từng sóng vai chiến đấu, ta biết ngươi lợi hại, đương nhiên sẽ không hướng bọn Mạc Bao nông cạn." Tắc Tây Lị Á nở nụ cười quyển rũ.

"Ngươi sẽ không vô duyên đánh rắm." Thương Ảnh Nguyệt ngữ khí lành lạnh, lời nói ra lại rất ấm lòng người: "Áo Đại Lệ kia quá tự phụ, nàng không nhất định bất cứ sự tình gì cũng phán đoán chính xác. Thời gian ta và ngươi cùng nhau tuy không quá nhiều, nhưng ngươi cũng chưa từng làm cho ta thất vọng".

Thạch Nham hắc hắc cười khẽ.

"Ngươi rốt cuộc phát giác được cái gì?" Tắc Tây Lị Á nghiêm mặt, cũng không hạ giọng, trực tiếp khẽ kêu.

Bởi vì ở lúc này, Áo Đại Lệ, Phú Lặc, Mạc Bao, Võ Phong những người đó đã ở dưới Thương Vân kêu gọi, đều hướng tới một bên khác của vách ngăn mà đi. Bóng người bọn họ một cái tiếp một cái biến mất, ngắn ngủn thời gian ngay cả một cái bóng người cũng không còn.

"Thạch Nham! Tiến vào!" Chỗ sương mù, Thương Vân ở lại cuối cùng bỗng nhiên quát to.

"Ngươi đi vào trước, ngươi không cần lo lắng vách ngăn phong bế ta sẽ vào không được, ta có thể mở ra." Thạch Nham nhíu mày, cao giọng quát.

"Vậy được, ngươi nhanh tới đây một chút." Bóng người Thương Vân không nhìn thấy, ở trong sương mù hòa cùng một tiếng, khí tức liền biến mất, hẳn là cũng xông về phía một chỗ bản đồ khác rồi.

"Thông cảm ta không thể nói quá rõ ràng." Lúc này Thạch Nham mới nhíu mày, hướng Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nói: "Nếu các ngươi thật lòng tin ta, cũng đừng vội vã xông vào, chậm một chút trước, chờ một chút, ta bảo đảm không có khác thường, sẽ mang bọn ngươi cùng nhau xâm nhập".

"Ta dù sao tin tưởng ngươi." Tắc Tây Lị Á thản nhiên cười: "Ta còn phải dựa vào ngươi giúp ta đi khu vực trung ương, tự nhiên cùng ngươi cùng tiến cùng lui".

Thương Ảnh Nguyệt càng thêm dứt khoát: "Ta tin tưởng ánh mắt cha ta. Hắn cướp đoạt Giới Dần Quả củá ca ca ta tặng cho ngươi, khẳng định là vì hắn biết thân ngươi có chỗ kỳ lạ. Cha ta chưa bao giờ sẽ nhìn lầm người, ta tuy không biết thân ngươi có cái gì, nhưng ta biết ngươi khẳng định không giống bình thường".

Thương Ảnh Nguyệt nói nhiều khó có được như vậy.

Thạch Nham cười cười, chưa hướng hai nàng giải thích cái gì, bỗng nhiên ngồi ngay ngắn xuống, đem phó hồn thả ra cảm giác.

Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á đang nhanh chóng tới, nhiều nhất một ngày thời gian có thể đi đến nơi này. Một ngày thời gian tuy không dài, nhưng cũng không tính là ngắn ngủi, cũng đủ hắn an tâm ở lại nơi này chậm rãi cảm ứng.

Sau khi xác định phương vị của Hắc Cách, hắn biến ảo thần thức, ngưng làm một luồng chậm rãi thẩm thấu về trong hơi nước mờ mịt phía trước, thật cẩn thận thể ngộ, muốn biết dự cảm lúc trước của hắn có phải thực có chỗ kỳ lạ hay không...

Sắc mặt hắn sợ hãi biến đổi !

Trong chốc lát, hắn đứng bật dậy, vẻ mặt cực kỳ ngưng trọng, quát: "Ta phán đoán không sai!"

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt đều vẻ mặt kinh hãi, nôn nóng nói: "Chuyện gì xảy ra?"

"Các ngươi đi vào theo ta! Nhưng nhớ rõ không nên rời khỏi ta!" Thạch Nham quyết đoán quát một tiếng, đột nhiên nói: "Các ngươi nắm tay ta, như vậy mới có thể bảo đảm không việc gì!" Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nhìn hắn thật sâu, thấy hắn nói cực kỳ nghiêm túc, thoáng do dự, đều tự đưa tay ngọc non mềm, một trái một phải nắm cánh tay hắn, cùng hắn gắt gao áp sát.

Một cỗ không gian dao động cực kì sắc bén truyền đến, Thạch Nham mang theo hai nàng giống như một thanh thần khí không gì không phá được, nháy mắt xé rách vách ngăn hơi nước, thoáng chốc buông xuống ở bản đồ mới, đặt chân ở một cái hải đảo thật lớn.

"A!"

"Sao như vậy?"

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt đồng thời kinh hô lên, khuôn mặt xinh đẹp trở nên cực kỳ rung động ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn phía trước.

Ngay tại phía trước bọn họ, có một mảng hải dương nông đậm màu máu, hung sát chi khí phóng lên tận trời, trung ương biển máu di động một khối mộ bia xương cốt đầm đìa máu xây, cực kỳ tà ác quỷ dị, không ngừng phóng thích từng trận dao động đáng sợ điên cuồng.

Bọn người Mạc Bao, sầ 'Triệu, Võ Phong, Phú Lặc, Áo Đại Lệ đều ở trong biển máu nồng đặmpở phụ cận mộ bia mùi máu tanh tận trời di động, tranh đấu.

Trừ ánh mắt hai người Áo Đại Lệ, Thương Vân vẫn bình tĩnh sốt một như cũ, người còn lại vậy mà chiến đấu lẫn nhau ở cùng nơi, đều tự chém giết, trong con ngươi mỗi một người đều hiện ra vẻ đáng sợ điên cuồng hiểu sát, rõ ràng là mất đi lý trí, linh hồn tẩu hỏa nhập ma.

Áo Đại Lệ, Thương Vân coi như là bình tĩnh, lại đang cực lực hướng phương hướng mộ bia trùng kích, tựa như biết mộ bia là mấu chốt, muốn mau chóng phá hủy mộ bia.

Nhưng mà, mỗi khi bọn họ ý đồ tới gần mộ bia, từ bốn phương tám hướng sẽ vọt tới Mạc Bao, Sa Triệu, Võ Phong những người này, liều chết ngăn cản bọn họ, một bộ tư thể cùng với bọn họ ngọc đá cùng vỡ, khiến cho bọn họ không có cách nào đạt thành việc này.

Biển máu nồng đậm, mộ bia trôi nổi, cảnh tượng quỷ dị, lại không thấy kẻ địch.

Tình thế đang tiến triển hướng tới phương hướng nguy hiểm nhất.