Sát Thần

Chương 1146: Huyết cốt đổi chủ
Trước khi xông vào hải đảo, ở vách ngăn bên kia Thạch Nham đã cảm giác được một cỗ dao động kỳ diệu dẫn phát huyệt khiếu của hắn cộng hướng, đó là tà trận "Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ" bọn người Cáp Sâm ngưng luyện...

Nháy mắt xông vào tà trận kia, loại cảm giác làm cho hắn cảm thấy quen thuộc này càng thêm mãnh liệt, hải dương tanh máu nồng đậm, linh hồn trùng kích vặn vẹo tâm linh, đây đều là ảo diệu đặc thù chỉ Huyết Hồn Hai có!

Quỷ mộ từ từng cây huyết cốt xây kia, ở dưới thái dương quang thần của hắn va chạm không có một cây gẫy, trình độ kiên cường dẻo dai làm cho hắn lâm vào kinh hãi không thôi, khi đó hắn đã có thể khẳng định, từng cây huyết cốt xây quỷ mộ kia tuyệt không phải trong thần thể của đám người Cáp Sâm.

Lấy cảnh giới lực lượng, trình độ thần thể cứng cỏi rèn giũa của bọn Cáp Sâm, tuyệt đối không có khả năng hình thành huyết cốt chắc chắn biển thái như thế.

Từng cây huyết cốt kia ẩn chứa hung sát chi khí tận trời, cảm xúc vô cùng thô bạo, có thể làm cho linh hồn người ta trầm luân, tiến tới ý thức mơ hồ, mất đi lý trí, chúng nó thuộc về một người...

Người kia tất nhiên là Thị Huyết tám tùy tùng nhất mạch, hẳn là tinh thông tử vong áo nghĩa, lúc trước cảnh giới khẳng định phi thường cường hãn, đem thân thể rèn giũa quả thực không gì không phá được, khiến cho một thân hài cốt tràn đầy lực lượng hung lệ kinh thiên động địa, trải qua nhiều năm chưa từng tiêu giảm.

Cáp Sâm cùng mười tám tên thủ hạ kia của hắn, trong mỗi một thân thể đều có một cây huyết cốt, lấy tinh thần, máu tươi, lực lượng ôn dường, ngưng luyện hung sát chi khí trong huyết cốt, hình thành "Bạch Cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ" tà trận, mấu chốt đều ở huyết cốt.

Rầm!

Trong huyết cốt của thần thể đối thủ trước mắt truyền đến dao động tiêu cực hung lệ thô bạo, nháy mắt thẳng đến chỗ sâu trong đầu hắn, làm cho hắn cũng sinh ra huyễn kính tanh máu.

Như từng màn biển máu vọt tới, đem hắn bao phủ ở trong huyết thanh màu máu dinh dính, mùi máu tươi gay mũi tận trời, từng hòn đảo lấy xương trắng chồng chất xây hiện ra, hiện ra hết dữ tợn tà ác. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Chỉ là trong đầu hắn nảy sinh ảo giác, cảnh tượng như hắn năm đó mới tới Thần Ân đại lục, chìm đắm ở ao nước màu máu kia.

Nhưng thời gian cách nhiều năm, hôm nay hắn sớm không phải ngày xưa có thể sánh bằng, từng màn ảo cảnh tanh máu kia căn bản không thể thực mê loạn tâm chí hắn, trái ngược, ý niệm hắn biến ảo, huyệt khiếu cả người đột nhiên sinh một cỗ lực hút mãnh liệt!

Bang bang phành!

Thân thể đối thủ trước mắt truyền đến dao động quỷ dị, một cây huyết cốt lệ khí tận trời kia trở nên không chịu khống chế, vậy mà ý đồ độn ra.

Vẻ mặt người này hoảng sợ biến đổi, vội vàng tập trung tinh thần ý chí lực, tiến hành áp chế đối với huyết cốt kia.

Chính ở lúc này!

Một cỗ dao động tiêu cực so với hắn lúc trước phóng thích hung mãnh gấp mười, như hải dương màu máu bỗng nhiên vọt tới, trực tiếp nhập vào sâu trong tâm linh của hắn.

Hai mắt hắn đột ngột dại ra, như bị không gian áo nghĩa giam cầm, sững sờ ở nơi đó không nhúc nhích.

Xẹt!

Một cây huyết cốt được hắn rèn luyện nhiều năm kia đột nhiên ở trong thân thể ngũ tạng lục phủ của hắn bốc lên hoa động, đem thân thể máu thịt của hắn xay đến máu thịt mơ hồ, nứt ra từng cái lỗ máu.

Hắn lại giống như không biết đau đớn, vẫn như cũ dại ra bất động mảy may, giống như đã mất đi linh hồn ý thức, giống như bị tử vong câu đi rồi.

Không ai biết một luồng linh hồn ý thức ở dưới hải dương màu máu ăn mòn, thuận thể xông vào linh hồn tế đàn người này, ở chỗ sâu trong đầu hắn lắc lư, đi bắt giữ một chỗ điểm bí mật khu trí nhớ...

Một chút trí nhớ ý niệm bị trói buộc, trí nhớ bên trong bị cướp lấy rất nhanh, trí nhớ bí ẩn nhất bỗng nhiên bại lộ ra.

Rất nhiều năm trước, lúc người này vẫn là một gã võ giả cảnh giới thần vương, bị một gã trưởng lão của Tra Đặc Lý Tư gia tộc an bài tiến động phủ bí mật, cống hiển ra một luồng linh hồn lạc ấn, bị Cáp Sâm tuổi nhỏ tương tự chúa tế tính mạng, thề suốt đời nguyện trung thành Cáp Sâm.

Cùng hắn bị an bài vào động phủ còn có mười bảy gã thanh niên, đều là thần vương cảnh, đều lấy ra một luồng linh hồn ấn ký, nối liền ở tại chủ hồn của Cáp Sâm.

Đây là một loại khế ước tà ác.

Một khi chủ hồn của Cáp Sâm bị giết, bọn họ đềú phải linh hồn tiêu vẫn theo, sẽ nháy mắt tử vong.

Nếu như linh hồn bọn họ rơi rụng, chủ hồn của Cáp Sâm lại không chịu ảnh hưởng, vân như cũ có thể bình yên vô sự tồn tại, cái này hiển nhiên không phải khế ước bình đẳng.

Sau đó, mười tám người bọn họ đều được chia đến một cái xương đầm đìa máu, nghe nói xương kia thuộc về một gã võ giả cực kỳ cường hân, ẩn chứa hung lệ chi khí khủng bố, được Tra Đặc Lý Tư gia tộc nghiên cứu nhiều năm Wới ngộ được chỗ tinh diệu trong đó.

Bọn họ mỗi người được một cái huyết cốt, bị mạnh mẽ trồng vào trong thần thể máu thịt. Lúc huyết cốt vào bụng, bọn họ mỗi người đều sẽ trải qua đau đớn tàn khốc nhất thế gian, bọn họ đều gào rống lên hồi lâu.

Quá trình dung hợp là cực kỳ gian khổ, bọn họ hao phí bảy tám năm thời gian, làm cho Tra Đặc Lý Tư gia tộc hao tổn rất nhiều tài liệu trân quý, mới dần dần hoàn thành dung hợp đối với huyết cốt, sau đó bọn họ bị an bài tu luyện "Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ" tà trận, nếm thử vận dụng lực lượng tà ác trong huyết cốt, dần dần cường đại, trở thành chó săn trung thành nhất của Cáp Sâm...

Giống như đã trải qua một loại nhân sinh khác, tinh thần ý thức của Thạch Nham trói buộc một chút vầng trí nhớ kia, đem kinh lịch của người nọ nhìn một cái không sót gì.

Thạch Nham đã khẳng định phán đoán lúc trước.

Năm đó Thị Huyết tám tùy tùng cùng Thần tộc quyết chiến bại trận, tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc hẳn là hao hết lực lượng giết chết một gã cường giả tu luyện tử vong áo nghĩa, đem xương hắn tách rời, lấy tà thuật đặc thù rèn luyện qua, dung nhập trong cơ thể những thủ hạ đó của Cáp Sâm, làm bọn hắn có thể phát huy ra bí thuật tà ác, mang đến cho Cáp Sâm sức chiến đấu khả quan.

Muốn biết đều làm rõ rồi, Thạch Nham hơi hơi chuyển ý niệm, một luồng khí tức âm hàn đột nhiên trào vào linh hồn tế đàn của đối thủ.

Đó là độc tố trong Thối Độc Hàn Châu, tại linh hồn tế đàn của người kia tràn ngập ra, làm cho linh hồn tế đàn của người nọ bỗng nhiên dần dân tứớí cười, linh hồn như bị bốc hơi lên sương khói, chậm răi về thiên địa.

Răng rắc!

Huyết cốt hoạt động ở thể thần hắn, đem thân thể hắn vỡ nát, như một tia máu bỗng nhiên hướng về Thạch Nham.

Huyết cốt vào tay, trong mắt Thạch Nham hiện ra một vầng bi ai, thở dài trong lòng một tiếng.

Chủ nhân huyết cốt là một gã bất thế cường giả tu luyện tử vong áo nghĩa, cảnh giới cực kỳ cao thâm, chết nhiều năm xương cốt vẫn như cũ ẩn chứa lực lượng kinh người, sát khí lệ khí cực kỳ khủng bố, có thể đem tinh diệu của Huyết Hồn Hải đều thúc giục ra, nhưng chính là một nhân vật như vậy, cũng tương tự là ngã xuống rồi.

Thạch Nham không khỏi vì Thị Huyết nhất mạch cảm thấy đáng tiếc.

Hắn trong bất tri bất giác vận chuyển linh hồn tế đàn, tử vong áo nghĩa truyền ra một cô dao động kỳ diệu có thể dân phát cộng hưởng nào đó...

Xẹt! Xẹt!

Hai tia máu đột nhiên thoáng hiện, như hai tia chớp bắn nhanh tới, đây là hai cái huyết cốt khác!

Một gã tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc lủc trước tự bạo, một gà võ giả dưới trướng Cáp Sâm bị Áo Đại Lệ đánh chết, thần thể bọn họ tiêu tán, nhưng một đoạn huyết cốt kia vẫn còn, hai đoạn huyết cốt bị huyệt khiếu của hắn dao động dẫn dắt, vậy mà chủ động hội tụ ở trước người hắn.

Từng đoạn huyết cốt kia bị tiền bối của Tra Đặc Lý Tư gia tộc rèn luyện nhiều năm, lại vân như cũ có một luồng chấp niệm bất diệt!

Chính là bởi vì một luồng chấp niệm bất diệt này, làm cho võ giả dưới trướng Cáp Sâm dung hợp đến nay vân như cù không thể thật sự tùy tâm sở dục nắm giữ. Chấp niệm kia trải qua nhiều năm vẫn khắc ở trong huyết cốt, giống như vĩnh viễn không thể đánh tan.

Bọn người Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt, Thương Vân ở lúc công kích Cáp Sâm, cũng đang để ý Thạch Nham hành động, lúc này bọn họ đều hơi hơi sửng sốt.

Thạch Nham cùng đối thủ giao chiến quá mức kỳ lạ, rõ ràng thế lực ngang nhau, lại ở trong một cái hoảng hốt liền phân ra thắng bại, bọn họ thấy cũng không rõ ràng, có chút không rõ đã xảy ra cái gì.

Bởi vì chờ lúc bọn hắn chú ý tới, bỗng nhiên phát hiện đối thủ hình thần câu diệt, còn là sẽ bị Thạch Nham lột da rút xương,— trong tay Thạch Nham đang nắm một cái xương đầm đìa máu, ở trước mắt hắn còn nổi lơ lửng hai cái huyết cốt khác, tỏ ra cực kỳ tà ác quỷ dị.

Ngay cả đáy lòng Thương Vân cũng tràn ra một cỗ hàn ý.

Bọn người Mạc Bao, Sa Triệu, Võ Phong, Tiêu Sơn cũng đều tâm thần nghiêm nghị, nhìn Thạch Nham đem xương đối thủ rút ra, bỗng nhiên tràn ra một cỗ cảm giác dựng tóc gáy.

Ở trong mắt bọn họ, giờ khắc này trình độ nguy hiểm đáng sợ của Thạch Nham, xa xa cao hơn Áo Đại Lệ.

Không ai chú ý tới, Cáp Sâm bị mọi người vây đánh, ánh mắt có bao nhiêu kinh hãi muốn chết. Hắn xa xa nhìn Thạch Nham, trong lòng đang điên cuồng hò hét!

Hắn so với bất luận kẻ nào đều biết huyết cốt bị Thạch Nham nắm bắt ý nghĩa cái gì. Từng cái huyết cốt kia thuộc về thân thể một gã hung ma, bị Tra Đặc Lý Tư gia tộc bọn họ đạt được rèn luyện nhiều năm, tẩm đủ loại máu tươi hung lệ, ẩn chứa lực lượng thô bạo tuyệt luân!

Vì sao có thể ở trong tay người kia! Vì sao hắn có thể rút ra huyết cốt!

Trong lòng Cáp Sâm đang điên cuông hét lên, săc mặt dân dân vặn

vẹo, hắn tựa như cảm thấy được cái huyết cốt kia trong thần thể mình như mắc ở hầu, làm cho hắn mơ hồ đau, làm cho hắn tràn ra cảm giác cực kỳ không ổn...

"Cái thứ hai".

Đột nhiên, thanh âm lạnh lùng kiêu ngạo của Áo Đại Lệ lại một lần nữa vang lên, ở trong một trận linh hồn dao động mãnh liệt, vô số hỏa diễm bay lên từng đám.

Lại là một gã tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc ở dưới linh hồn nàng nhằm vào bị đánh chết, bị bổn nguyên hỏa diễm đốt hủy linh hồn tế đàn, cứ như vậy mất đi sinh mệnh ấn ký.

Chỉ là, Áo Đại Lệ lần này không thoải mái như vậy. Đối thủ trước khi chết lấy thần thể nổ tung, lấy một đoạn huyết cốt làm mũi nhọn trùng kích, thân thể thúc giục, máu tươi bắt đầu khởi động, phóng ra khí huyết sát kinh thiên, vậy mà làm cho cơ thể nàng cũng dính đầy vết máu, khuôn mặt kiêu căng lạnh như băng nhiều thêm một tia tái nhợt.

Nàng tựa như bị chút vết thương nhẹ.

Một đoạn xương đầm đìa máu kia ở trong lực lượng của nàng nghiền áp vậy mà không vỡ nát, trôi nổi ngay tại trước mắt nàng, chỉ là giống như mất đi chủ nhân, lẻ loi có chút quái dị.

Ở nháy mắt nàng quát lạnh ra tiếng kia, một cái ánh mắt xuyên qua tầng tầng trở ngại, bỗng nhiên nhìn về phía nàng bên này. Áo Đại Lệ hừ lạnh một tiếng, khiêu khích nhìn lại, nói: "Hy vọng ngươi đừng quá yểu".

Một cỗ hung sát lệ khí đột nhiên từ trong huyết cốt trước mắt nàng truyền đến, cái xương cốt làm cho nàng bị thương này chợt trở nên cuồng bạo hẳn lên, ở lúc sát khí tận trời, kịch liệt run run trong chốc lát này, đột nhiên bắn nhanh hướng phương hướng mắt đẹp của nàng khiêu khích.

Cùng huyết cốt lúc trước giống nhau, một cái huyết cốt này cũng bay bổng ở trước mắt Thạch Nham, ở trong từng đạo hào quang đỏ sậm màu máu, yên lặng bất động.

Con ngươi Áo Đại Lệ tràn ra vẻ rung động, nàng không biết đã xảy ra cái gì, kinh ngạc nhìn về phía Thạch Nham.

Cùng nàng kinh hãi giống nhau, còn có đám người Thương Vân, Tắc Tây Lị Á, còn có những tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc chưa chết kia, còn có... Cáp Sâm!

"Không có khả năng! Không có khả năng!"

Cáp Sâm đột nhiên cuồng loạn hét lên chói tai, thần thể gầy trơ cả xương đột nhiên mọc từng cái gai nhọn dày đặc, mặt ngoài da thịt sinh ra giáp phiến màu bạc như vẩy cá, lực lượng trong thần thể chợt tăng vọt gấp đôi, áp qua đám người Thương Vân, lập tức hướng tới Thạch Nham trùng kích tới.