Sát Thần

Chương 1158: Bí trận khởi nguyên
"Ngươi như thế nào đột nhiên đến đây?"

Tắc Tây Lị Á vui sướng qua đi, cảm xúc dần dần ổn định xuống, hơi tỏ ra kích động đem hắn đẩy ra, nghi hoặc hỏi.

Ánh mắt Thương Ảnh Nguyệt một lần nữa khôi phục lành lạnh, cũng đang quái dị đánh giá hắn.

Bất luận là Tắc Tây Lị Á hay là Thương Ảnh Nguyệt, đối với hắn vốn đều không có tình cảm gì, lúc trước tình thế như vậy, thuần túy là vì các nàng ở dưới tình trạng tuyệt vọng tinh thần sụp đổ, ở lúc các nàng cần người đến giúp nhất, Thạch Nham đột nhiên đến, làm cho tình cảm bị chặn của các nàng lập tức có chỗ phát tiết, cho nên mới sẽ kìm lòng không đậu.

Sau khi bình tĩnh, các nàng lại lần nữa từ bên cạnh Thạch Nham lặng lẽ dời ra một khoảng cách, bỗng nhiên liền đối với hắn đột ngột buông xuống có lòng hiểu kỳ.

"Ta nghe thấy các ngươi ai đang mắng ta?" Thạch Nham cười cười cổ quái, tầm mắt di động ở trên người Tấc Tây Lị Á, thầm khen một tiếng nàng gợi cảm xinh đẹp, sau đó mới nói: "Ta nếu không đoán sai mà nói, mắng ta... Hẳn là ngươi nhỉ?"

"Phải đó, chính là ta!" Tắc Tây Lị Á cười duyên nói.

Nàng đầy đặn dáng người một trận nhẹ lay động chậm động, trước ngực cao ngất hai vú nhộn nhạo khởi mê người cuộn sóng, làm cho người ta linh hồn đều phải sa vào trong đó.

Nàng không tinh mỹ tịnh lệ bằng Thương Ảnh Nguyệt, lại có thành thục gợi cảm thuỳ mị, như hồ sâu dụ hoặc, có thể dễ dàng đem linh hồn người ta đều nhét vào, làm cho người ta trầm mê trong đó khó có thể tự kiềm chế.

"Ngươi sao có thể đột nhiên đến?" Thương Ảnh Nguyệt cũng là vẻ mặt kinh ngạc, nhíu lại mày ngài, nhẹ giọng nói: "Theo ta được biết, ở trung ương cổ đại lục, bất luận thần thức kẻ nào cũng sẽ bị trở ngại, ngươi... Hẳn là không phải lấy thần thức tìm được chúng ta chứ?"

"Quả thật, ở nơi này thần thức ta cũng chịu cản trở." sắc mặt Thạch Nham thoáng nghiêm túc: "Không chỉ ta, Hắc Cách, Áo Đại Lệ cũng đều giống nhau, ai cũng không thể tiếp tục lấy thần thức xem xét hung hiểm".

"Vậy ngươi có thế nào?"

"Ta vừa rồi nói, ta nghe được các ngươi kêu gọi".

"Nha!"

Tắc Tây Lị Á nhịn không được thở nhẹ, sắc mặt che kín khác thường: "Chúng ta lúc trước... Thật là đang nói hắn, hắn sẽ không thật có thể nghe được chứ?"

Thương Anh Nguyệt nhíu mày thật sâu, ngưng thân không nói, như là đang nghiêm túc cân nhắc.

Hồi lâu, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, con ngươi thoáng lạnh ngắm nhìn thần sơn xa xa, lẩm bẩm nói: "Có phải bởi vì nó hay không?"

Thạch Nham ầm ầm chấn động.

"Xem ra không sai." Thân thể Thương Ảnh Nguyệt khẽ run, sắc mặt cứng đờ, chua sót nói: "Thật không biết ngươi là may mắn phi thường, hay là đen đến cực điểm, không nghĩ tới ngươi vậy mà bị nó dẫn đầu

"Ngứơi biết có tình huống liên quan Hoang?" Thạch Nham ngạc nhiên nói.

"Biết một chút, nhưng không phải rất chi tiết." Thương Ảnh Nguyệt gật đầu, bổ sung nói: "Đều là cha ta cho ta biết".

"Các ngươi đang nói những gì?" Tắc Tây Lị Á như lọt vào trong sương mù, có loại mê hoặc sờ không được giới hạn, nhịn không được quát to: "Phiền các ngươi nói rõ ràng một chút được không, ta nghe không rõ".

"Ta nghe phụ thân ta nói qua, nói Hoang sẽ chọn lựa người cảm thấy hứng thú trọng điểm đến... Chiểu cố. Chỉ là, người bị hắn nhìn trúng thường thường... Sẽ chết rất nhanh." Con mắt sáng của Thương Ảnh Nguyệt hiện lên một tia hồi hộp: "Rất ít ai có thể sống đến cuối cùng, đại đa số đều giữa đường liền hình thần câu diệt. Ở trong này, Hoang là thần duy nhất".

"Nói như vậy, Thạch Nham chẳng phải là rất nhanh sẽ phải... Sẽ chết?" Khuôn mặt kiều mỵ của Tắc Tây Lị Á nháy mắt hiện ra một tia trắng bệch.

"Không có ngoài ý muốn mà nói, hẳn là sẽ như vậy." Thương Ảnh Nguyệt hơi hơi cúi đầu.

Tắc Tây Lị Á nhìn ra vẻ mặt nàng ảm đạm, tâm hồn thiếu nữ hơi hơi rung động, không biết từ đâu tới cảm thấy chua xót khổ sở, có loại cảm giác giống như thứ mình chưa có được, lại bị vô tình phá hủy, điều này làm cho nàng rất không thoải mái...

"Chỉ là một loại kiểm tra tình thế khác mà thôi, không có gì ghê gớm." Sắc mặt Thạch Nham lạnh lùng, hoàn toàn không để ý nói: "Trạng thái của các ngươi tựa như cũng không tốt?"

"Bị nhốt không biết bao lâu. Địa phương quỷ quái này khô nóng, những bão cát kia gào thét mà đến, thẳng đến chỗ sâu trong đầu con người, nếu không lấy thần lực đến phòng ngự, không thể tụ tập tinh thần, sẽ bị thổi tan chủ hồn. Chúng ta chống đỡ lâu như vậy, đã rất không dễ dàng rồi." Tắc Tây LỊ Á líu lo giải thích.

"Như thế nào chưa đi ra ngoài?" Thạch Nham hỏi lại, lần này hắn nhìn về phía Thương Ảnh Nguyệt.

"Hẳn là một loại thiên nhiên kỳ trận, chúng ta không tìm được cách giải quyết, cho nên bị nhốt đến bây giờ." Thương Ảnh Nguyệt nói.

"Ta đến nghĩ cách một chút." Thạch Nham gật gật đầu.

Hắn vuốt Huyễn Không Giới, ánh sáng mờ mịt nổi lên, Lưu Vân Phá Thiên Toa kia hiện ra, sáng lấp lánh, quay tròn ở trước mắt hắn hơi hơi hoa động.

"Có thể phá được cái mê trận này hay không?" Hắn trực tiếp lấy linh hồn trao đổi.

"Mê trận... đây là mê trận sao..."

Từ trong Lưu Vân Phá Thiên Toa truyền đến ý thức lẫn lộn, đứt quãng, một hồi lâu, trong đó mới truyền đến một trận ý niệm kinh sợ mãnh liệt: "Đây là... đây là thiên nhiên kỳ trận, là nguyên thủy kết cấu nhất của mê trận. Trời, ngươi đã tới nơi nào?"

Lưu Vân Phá Thiên Toa đến từ Thần Ân đại lục, bị một luyện khí sư biến thái tu luyện tà khí rèn luyện. Cách nhiều năm, Thạch Nham đối với luyện khí cũng có trình độ kinh người, thậm chí có thể rèn luyện thần khí, nhưng hắn vân như cũ không thể phá bí mật của Lưu Vân Phá Thiên Toa, không biết như thế nào được thằng cha kia rèn luyện ra. Lưu Vân Phá Thiên Toa giống như là khắc tinh của tất cả cấm chế, kết giới, ẩn chứa ảo diệu khó có thể tưởng tượng.

Mỗi một cái cổ đại lục đều có tự dưng huyền diệu, sẽ xuất hiện rất nhiều dị vật trái với lẽ thường. Thần Ân đại lục cũng là một trong những cổ đại lục, tồn tại ức vạn năm, ở trên Thần Ân đại lục có thể xuất hiện một ít vật hiếm lạ, cũng không phải thật khó có thể tiếp nhận.

"Nói như thế nào?" Thạch Nham kinh ngạc nói.

Trong Lưu Vân Phá Thiên Toa có khí linh, là luyện khí sư rèn luyện nó lấy thủ pháp đặc thù ngưng luyện mà thành, rất có khả năng là một loại biến hóa mới lạ linh hồn lạc ấn của luyện khí sư kia, có thể ngộ kỳ lạ đối với thế gian của luyện khí sư kia.

Gia hỏa này vừa từ Huyễn Không Giới đi ra, thoáng cảm giác tình huống chung quanh liền cả kinh, làm cho Thạch Nham lập tức có lòng tin. Bởi vì nơi này là Hoang, cùng bất cứ nơi nào cũng khác nhau, nếu khí linh không có bất cứ phát giác gì, ngược lại sẽ làm hắn xem nhẹ, cảm thấy không có bản lãnh gì.

"Ta không biết nơi này là nơi nào, nhưng ta biết cái kỳ trận này đại biểu cho cái gì..." Khí linh ý thức mơ hồ bất định, trong chốc lát rất mãnh liệt, trong chốc lát rất mơ hồ: "Nói như vậy đi, bất cứ mê huyên kỳ trận nào của thể gian, đều là lấỵ nơi đây sờ soạng dần dần diễn biến ra. Có thể nói nơi đây là ngọn nguồn của mọi bí trận, là điểm vỡ lòng có thể hiểu rõ kỳ trận của vạn vật sinh linh. Nói như vậy... Ngươi có thể hiểu?"

Thạch Nham ngốc như gà gỗ.

Hồi lâu, hắn mới thử nói: "Ngươi là nói... Các chủng tộc sở dĩ có thể hình thành ngưng luyện mê trận, ảo trận, đều là quan sát nơi này thể ngộ ra? Không có nơi này, thì không có vô tận trận pháp mê ảo biến hóa?"

"Chính là cái ý tứ này!"

Trong đầu Thạch Nham oành đùng đùng vang lên, hắn đối với Hoang rốt cuộc có nhận biết trực quan càng thêm khắc sâu, biết Hoang so với hắn suy nghĩ còn thần bí hơn nhiều!

Năm khối cổ đại lục trong thiên địa, Thần Ân, Thần Trạch, cổ Thần, Cổ Ma phân biệt sinh ra Thiên Yêu tộc, Minh Hoàng tộc, Thần tộc, Bất Tử Ma tộc, là ngọn nguồn của sinh linh chủng tộc, khiến cho tứ đại sinh linh này vẫn chiếm lấy chủ đạo vũ trụ, trở thành chủ nhân thật sự của thiên địa...

Mà Hoang, nơi này xuất hiện ngọn nguồn mê huyễn trận, có lẽ còn ngọn nguồn rất nhiều trận pháp ngạc nhiên cổ quái cũng ở nơi này. Nơi này đại biểu cho vận dụng bản chất của thiên địa áo nghĩa, là một loại nơi kỳ diệu đặc thù khác của thế gian. Nếu có thể nhìn thấu ảo diệu nơi đây, há chẳng phải mọi áo nghĩa chân lý của thế gian, có thể có nhận biết càng sâu càng rõ ràng?

Cái ý niệm này vừa hiện lên, hắn bỗng nhiên kích động hưng phấn hẳn lên, như là xác định một cái phương hướng mới.

Chỉ là, lĩnh vực áo nghĩa mê huyễn trận, không phải quá thích hợp hắn, hắn lập tức đưa tin: "Ngươi có cách đem chúng ta mang ra ngoài không?"

"Rất khó, nhưng có thể thử. Ta không dám xác định rốt cuộc cần bao nhiêu lực lượng, có lẽ... cần rút hết một thân lực lượng của ngươi mới có thể thực hiện, còn có một loại biện pháp, chính là tự ngươi nhìn thấu ảo diệu trong đó." Khí linh nói.

Thạch Nham bỗng nhiên do dự.

Hắn bỗng nhiên nhớ tới một phen lời Thương Thần năm đó nói qua, ở trong cổ đại lục có các loại lực lượng áo nghĩa hung địa, cấm địa, nếu ngươi ở khu vực cùng áo nghĩa của bản thân nhất trí, nếu có thể nhìn thấu ảo diệu chân lý, liền có thể đem áo nghĩa đạt tới một cái cảnh giới cực kỳ tinh diệu, có thể đột phá bản thân...

Nay hắn thân ở ngọn nguồn mê huyễn trận, nếu có người tu luyện loại áo nghĩa này vào ở, có lẽ có thể ở lúc nhìn thấu bí mật đột phá cảnh giới hoàn toàn mới, nhưng hiển nhiên không phải hắn, Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt cũng không phải, bằng không không đến mức biến thành như vậy.

Hắn nhìn nhìn bộ dáng Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt bên cạnh, trầm ngâm một chút, nói: "Ta đem lực lượng truyền lại cho ngươi, ngươi tới đột phá nơi đây!"

"Ngươi tốt nhất có cái chuẩn bị tâm lý, nơi này khác với bất cứ nơi nào, ta căn bản không có một chút nắm chắc. Ta không biết có thể thành công hay không, cũng không biết phải hao hết bao nhiêu lực lượng của ngươi, ta chỉ có thể nói, một khi ta bắt đầu, ngươi liền cần cuồn cuộn không dứt đem lực lượng trào tới..." Khí linh lần đầu nghiêm túc hẳn lên, rõ ràng cũng là không có lòng tin.

"Được!" Thạch Nham lại một lời đáp ứng.

Chợt, hắn cùng Tắc Tây Lị Ả, Thương Ảnh Nguyệt thông báo một tiếng, bảo hai nàng hộ pháp giúp hắn, sau đó liền ngồi xếp bằng xuống, vận chuyển linh hồn tế đàn cấu kết áo nghĩa, đem thần thụ thần lực mênh mông trong cơ thể như năng lượng tinh trụ thúc giục ra.

Ào ào ào!

Cả người hắn đột nhiên tinh quang đại thịnh, đều hội tụ ở trong Lưu Vân Phá Thiên Toa, trong chốc lát thần lực tinh thuần mênh mông dập dờn ra, đều bị Lưu Vân Phá Thiên Tòa kia hấp thu vào.

Lưu Vân Phá Thiên Toa truyền đến tiếng vỡ nát rắc rắc rắc, mũi nhọn từng cái cầu vồng sắc bén ngưng luyện ra, chậm rãi đan xen, hình thành một luồng ánh sáng mạnh, thẳng tắp hướng tới phía chân trời sa mạc thẩm thấu, như muốn đem trời xuyên thấu một cái lỗ thủng, muốn cường hành đả thông ra một con đường.

Gân mạch cả người Thạch Nham như nước lũ nóng bỏng, ở bên ngoài thân hắn như rồng lửa bốc lên, trào ra lực lượng dao động cuồng bạo. Nguồn truyện: Truyện FULL

Lưu Vân Phá Thiên Toa bốp bốp nổ tung, tựa như đang thừa nhận càng nhiều lực lượng, tựa như đang hướng phương hướng thắng lợi từng bước rảo bước tiến lên...

Đột nhiên, vô số cát đá của sa mạc khô nóng như bị chọc giận, như có ý thức tự chủ, chợt quấn thành một cái bàn tay khổng lồ sắc lẹm, bỗng nhiên đem cột sáng gió lốc lên trời kia nắm chặt, chợt dùng sức kéo một cái!

Xoạt!

Cột sáng từ Lưu Vân Phá Thiên Toa bay vụt ra, nháy mắt gãy thành vô số mảnh vỡ long lanh. Trong Lưu Vân Phá Thiên Toa truyền đến tiếng rít thê lương, phi toa nứt từng tấc.