Sát Thần

Chương 1161: Bắt được phương tâm
Trong sa mạc.

Thạch Nham lại phun ra một ngụm máu tươi, máu tươi đỏ sẫm như mảnh ruby, dính tại trên mười cây huyết cốt kia. Đồ trận trên mười cây huyết cốt trở nên rất mơ hồ, đã có chút không thấy rõ.

Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á khẩn trương nhìn hắn, âm thầm lo lắng, sợ hắn sẽ xảy ra cái gì không ổn ngoài ý muốn, đều hy vọng hắn có thể chống đỡ qua.

Việc đã đến nước này, các nàng đều nhìn ra Thạch Nham sợ là lại cùng Cáp Sâm chống đỡ. Các nàng biết rõ Cáp Sâm điên cuồng đáng sợ, lo lắng Thạch Nham đấu không lại Cáp Sâm, sẽ bị làm cho linh hồn hỏng mất, bởi vì mười cây huyết cốt chôn vùi đời người của mình.

Chỉ là... Thạch Nham so với các nàng suy nghĩ cường hàn cứng cỏi hơn rất nhiều.

Thần thể hắn dần dần biến hóa, hình thành hình thái bất tử chi thân của Bất Tử Ma tộc, trong cơ thể mỗi một giọt Bất Tử Ma Huyết đều như nước sôi lăn lộn, truyền đến dao động hung lệ mênh mông, cực kỳ kinh người.

Từng tầng điểm sáng ngôi sao ngưng kết sa y, dần dần bao phủ ở trên Bất Tử Ma Thể. Thần thể dữ tợn kia của hắn bị bịt kín một tầng mộng ảo trong suốt, vậy mà cho Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á một loại cảm giác hoàn mỹ, làm cho hai nàng âm thầm ngạc nhiên, mắt đẹp nhìn về phía Thạch Nham toát ra sắc thái rất kỳ lạ...

Vù vù vù vù!

Từng cái tia máu nhỏ nhắn đột nhiên từ trong mười cây huyết cốt kia trôi nổi ra, từng mặt tà trận đồ hình kia nháy mắt tiêu tán.

Vô số tơ máu di động bỗng nhiên xa xa bay đi, hướng phương hướng Cáp Sâm độn đi.

Thần kinh Thạch Nham căng thẳng bỗng nhiên thả lỏng, toàn thân mỏi mệt đến cực điểm, nhưng hắn lại lộ ra tươi cười vui mừng, hắc hắc cười khan vài tiếng, hưng phấn nhìn về phía mười cây huyết cốt kia.

Huyết cốt lây dính Bất Tử Ma Huyết trong cơ thể hắn, đỏ rực rỡ, long lanh trong suốt, như ngưng kết thể thủy tinh màu máu, phi thường xinh đẹp, lại truyền đqạ khí tức hung sát đáng sợ, có thể cùng thân thể xương cốt Thạch Nham âm thầm phù hợp.

Nhìn mười cây huyết cốt kia, cảm thụ được liên hệ chặt chẽ cùng máu tươi trong cơ thể, hắn biết tinh lực của hắn không uổng phí. Từ nay về sau, mười cây cốt hài Huyền Sơn này, xem như đã thật sự thành vũ khí sắc bén của hắn, tà trận tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc tuyên khắc phía trên, đã hóa thành từng sợi dây nhỏ màu máu bay đi, tạm thời sẽ không tạo thành uy hiếp gì đối với hắn.

Bốp bốp bốp bốp!

Mười cây huyết cốt đồng thời rơi xuống đất, Thạch Nham cũng cười ngẩng đầu nằm xuống, thân thể bày ra hình chữ đại: "Tạm thời mười cây huyết cốt này thuộc về ta, tuy làm bị thương ta, nhưng đáng giá..."

Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á hơi hơi thở phào nhẹ nhòm một hơi, từ Tắc Tây Lị Á dò hỏi: "Cáp Sâm bên kia thế nào?"

"Không biết, phỏng chừng trạng thái sẽ không so với ta tốt hơn, nhưng ta được mười cây huyết cốt, hắn lại mất điS^V

Thạch Nham nhếch miệng cười lạnh: "Huyết cốt là Huyền Sơn, Huyền Sơn tu luyện tử vong áo nghĩa, ta có tử vong áo nghĩa truyền thừa, hắn đấu với ta... Hừ!"

Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á chợt liếc một cái, đều nhìn ra khác thường trong mắt đối phương. Đây là Thạch Nham thật sự thừa nhận quan hệ của bản thân cùng Thị Huyết nhất mạch, làm cho trong lòng hai nàng có chút bất ổn.

Các nàng trầm mặc, không ở trên sự tình Thị Huyết nhất mạch phát biểu bất cứ cái nhìn gì, các nàng cho rằng thời cơ không thích hợp.

Trong rừng đá.

Cả người Cáp Sâm máu tươi đầm đìa, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, bộ dáng dữ tợn âm trầm.

Vài tên tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc bên cạnh hắn cũng đều là sắc mặt khó coi, có loại cảm giác vô lực.

Bọn họ cùng Cáp Sâm cùng nhau hợp lực, đều không thể ngăn cản Thạch Nham lau đi khế ước tà trận trên mười cây huyết cốt kia, điều này làm cho bọn họ sinh ra tâm đồi bại rất khó cùng Thạch Nham đấu tranh, điều này làm cho bọn họ cực kỳ không thoải mái.

Đi theo Cáp Sâm nhiêu năm, bọn họ dạng kẻ địch nào cũng đêu gặp qua, hàng năm chinh chiến, còn chưa từng chịu thiệt lớn như vậy.

"Thế nào?" Mễ Á bỗng nhiên lên tiếng, khuôn mặt xinh đẹp lo lắng, âm thầm lo lắng.

"Ta không sao. Thằng cha kia đạt được truyền thừa tử vong áo nghĩa, huyết cốt của Huyền Sơn cùng hắn có liên hệ vi diệu, hắn có thể cuối cùng đem huyết cốt đưa về trong tay, cũng quả thật không đơn giản." Cáp Sâm cũng không nản lòng: "ít nhất ta trọng kích hắn, trong khoảng thời gian ngắn hắn tuyệt đối không có khả năng khôi phục toàn bộ lực lượng. Ta dậm khẳng định thực lực hắn ít nhất yếu bớt hơn phân nửa, mà ta... Không suy yếu thực lực".

Hắn lúc trước thiêu đốt chính là thần thể cùng linh hồn của hai gã thủ hạ, bản thân hắn thật đúng là không có bao nhiêu hao tổn.

"Chỉ cần tìm được hán, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Cáp Sâm âm trầm nói: "Hắn cho rằng hắn chiếm tiện nghi, lại không biết hắn cách tử vong đã càng lúc càng gần. Chúng ta lập tức rời khôi, đi lại chung quanh, chỉ cần để cho ta tập trung hắn, hắn liền chết chắc rồi".

Nói xong, Cáp Sâm đứng lên.

Mễ Á, Ước Mạn chợt liếc một cái, đều không nói nhiều cái gì, biết lúc này tâm tư đánh chết Thạch Nham của Cáp Sâm vượt qua tất cả, hai nàng cũng từ Thạch Nham chịu đau khổ, cũng muốn nhân cơ hội đem Thạch Nham xử lý.

Trong sa mạc.

Băo cát nôn nóng dần dần trở nên cuồng liệt hẳn lên, hung mãnh làm cho người ta sợ, tiếng kêu đáng sợ không dứt bên tai, toàn bộ sa mạc giống như dã thú bị chọc giận, trở nên điên cuồng hẳn lên.

Khuôn mặt xinh đẹp của Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á đều trầm lên, nhìn đầy trời cuốn bão cát, tâm hồn thiếu nữ một mảng chua sót.

Các nàng ở trong sa mạc ngây người một đoạn thời gian, biết sa mạc này luôn luôn sẽ cuồng bạo một lần, các nàng đã chịu quá nhiều đau kho...

Lúc này, thần lực của các nàng hao phí quá nhiều, trạng thái tinh thần rất không ổn, mà Thạch Nham... Tựa như tình huống so với các nàng còn ác liệt hơn, lúc này bị sa mạc nóng nảy quấy một lần, há chẳng phải chết thảm ở đây?

Làm sao bây giờ?

Hai nàng nhìn nhau, có loại tuyệt vọng vô kế khả thi, thở dài trong lòng.

Nhìn trời, các nàng đều biết rõ ràng trong lòng, biết đây sợ là "Hoang" lại một lần tra tấn không có ý tốt, bởi vì Thạch Nham đến, một lần này bão cát cuồng bạo hơn rất nhiều.

Vù vù vù vù!

Ở dưới chân các nàng, bỗng nhiên xuất hiện cát lún thật lớn, ở lúc các nàng còn chưa phản ứng lại, các nàng cùng Thạch Nham đồng loạt hướng tới trung ương cát đột nhiên hiện ra hố sâu rơi đi.

Sắc mặt Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á đại biển, đều lấy tay, phân biệt nắm chặt hai cánh tay Thạch Nham, cùng hắn cùng nhau rơi xuống hướng chỗ sâu trong lòng đất sa mạc sâu không thấy đáy...

"A!"

Thương Ảnh Nguyệt bỗng nhiên hét lên chói tai.

Tại chỗ sâu trong hố khổng lồ dưới lòng đất kia bỗng nhiên hiện lên tinh thể chói lọi bén nhọn, như từng thanh kiếm sắc bén cắm thẳng. Đó là từng cây băng lăng dày đặc sắc bén, băng lạnh long lanh trong suốt, đẹp mắt, lại tràn ra hàn quang.

Mà tốc độ rơi xuống của các nàng hiện nay lại nhanh như điện lóe, cách từng cây băng lăng cứng cỏi kia quá gần, một khi hạ xuống, các nàng sợ là đều bị băng lăng đâm thành thịt nát.

Bởi vì Thương Ảnh Nguyệt nhận ra những băng lăng kia chính là vật gì...

Đó là Băng Phách Hàn Tinh! Là bí bảo nguyên thủy cấp, là cực hàn chi vật, cũng là mục tiêu chủ yếu Thương Ảnh Nguyệt nàng lần này tiến vào cổ đại lục, là điểm đột phá nàng tiến giai cảnh giới thủy thần!

Băng Phách Hàn Tinh là vật cứng rắn nhất trong vũ trụ, ngay cả rất nhiều thần binh cũng chém không gãy, Băng Phách Thần Tinh hình thành băng lăng có thể trực tiếp trở thành thần binh bí bảo của võ giả tu luyện băng sương áo nghĩa, cứng rắn, lạnh lẽo, trình độ sắc bén, đó là đáng sợ hạng nhất!

Thương Ảnh Nguyệt toàn lực vận chuyển lực lượng, muốn ngăn cản tốc độ thần thể rơi xuống, Tắc Tây Lị Á cũng cùng nàng cố gắng giống nhau, muốn ghìm lại thể rơi xuống. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đáng tiếc, dưới lòng đất kia tựa như truyền đến lực hấp thụ đáng sợ, mặc cho các nàng cố gắng như thế nào, cũng không thể xoay chuyển Càn Khôn, chỉ có thể mặc cho số phận rất nhanh ngà xuống dưới.

Tâm hồn thiếu nữ của các nàng một lần nữa trào ra ý niệm sợ hãi tuyệt vọng.

Thạch Nham bị hai nàng cầm lấy cánh tay, tình trạng thần thể cũng cũng không tốt. Vừa rồi cùng Cáp Sâm chiến một trận tiêu hao quá nhiều lực lượng, lúc này ngay cả một nửa lực lượng của thời kì toàn thịnh cũng không dùng được, nỗ lực thúc dục nước lũ năng lượng, cũng ngăn cản không được thần thể rơi xuống.

Càng là lúc nguy hiểm, hắn càng bình tĩnh, trong đầu bay vút vô số ý niệm, muốn tìm được một con đường giải quyết.

"Hoang đối với tình yêu nam nữ rất tò mò , đừng làm cho nó không có một chút hứng thú, đừng làm cho nó cảm thấy đần độn vô vị..."

Một phen lời của Áo Đại Lệ, bỗng nhiên hiện ra ở trong đầu hắn. Hắn suy nghĩ như thần mang xoay chuyển, cực nhanh xác định. Đột nhiên, hắn hạ quyết tâm, muốn cược một phen!

Hắn cược Hoang đang nhìn hắn! Cược tất cả cái này đều là Hoang đang làm trõ quỷ!

Mắt thấy ba người đều sắp rơi xuống, hắn đột nhiên cắn răng, xương cả người giống như rang đậu truyền đến tiếng nổ, chợt một cỗ lực lượng mới nảy sinh, cánh tay hắn vung mạnh.

Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á bị lực lượng của hắn cứng rắn mang theo hướng lên trên di động một ít. Một đoàn quầng sáng tinh thần ở trên đầu hắn hiện ra, đem thân thể mềm mại của Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á chịu tải. Chợt, hắn lấy hình thái bất tử chi thân, ầm ầm dừng ở trên từng cây Băng Phách Hàn Tinh sắc bén như kiếm kia.

"Phốc! Phốc! Phốc!"

Hình thái bất tử chi thân của hắn cũng không ngăn được Băng Phách Thần Tinh xuyên thấu, thần thể trực tiếp bị đâm xuyên qua. Ba cây Băng Phách Thần Tinh từ bàn chârí hắn đâm thấu, xuyên qua thần thể hắn, trực tiếp ở chỗ bả vai hắn xông ra, lục phủ ngũ tạng của thần thể đều bị xuyên suốt.

Như bị thiên đao vạn quả, loại đau khổ thấu tim kia quả thực khó có thể thừa nhận, đau đến hắn lớn tiếng rít gào, thần thể như là bị chia làm từng đoạn, ý thức đều có chút mơ hồ hẳn lên.

Nhưng mà, hai nàng Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á được lực lượng cuối cùng của hắn vung lên đỉnh đầu, bởí vì/ở chỗ đỉnh đầu hắn, do hắn thừa nhận tất cả đau đớn tai nạn, ngược lại một chút sự tình cũng không có.

"Ngươi vậy mà cam nguyên thần thể ngã xuống để cho chúng ta sống!" Tắc Tây Lị Á đột nhiên lệ nóng doanh tròng, hồ tâm giống như bị ném vào một tảng đá lớn, tung tóe triều động mãnh liệt, lập tức bị cảm động.

vQ

Thương Anh Nguyệt găt gao căn môi, trong măt đẹp trào ra hào quang kinh người, thân thể mềm mại khẽ run không nói.

"Ta không chết được." Cả người Thạch Nham trào ra máu loãng, máu tươi đỏ sẫm đem một khối khu vực này nhuộm đỏ, lại nhoẻn miệng cười, nói: "Các ngươi nhanh xuống, quầng sáng tinh thần kia của ta chống đỡ không được quá lâu".

Hai nàng chấn động cơ thể, vội vàng từ đỉnh đầu hắn nhảy xuống, đùi đẹp thon thẳng rơi ở chỗ khe hở của Băng Phách Thần Tinh, hai mắt ẩn chứa một loại hào quang làm cho hắn sợ hãi, gắt gao nhìn hắn: "Ngươi không sao chứ? Đến, đem những đan dược này nuốt vào, nhanh tan rã chút." Thương Ảnh Nguyệt lấy một loại thanh âm dịu dàng trước đó chưa từng có, lấy ra từng viên đan hoàn đỏ đậm to cỡ long nhãn, hầu như là cứng rắn nhét ở trong miệng hắn.

"Ta giúp ngươi tan hết dược lực!" Tay ngọc của Tắc Tây Lị Á kề sát ở ngực hắn, một cỗ ôn nhuận thủy nhu chi lực thẩm thấu vào, thật cẩn thận giúp hắn đến tan hết đan dược chi lực.

Thạch Nham hưởng thụ hai nàng dốc lòng phụng dưỡng, sắc mặt có chút khác thường. Hắn tùy ý liếc chung quanh một cái, đột nhiên ngốc như gà gỗ, mừng như điên hét to nói: "Các ngươi xem, nhìn xem bên cạnh các ngươi, xem chúng ta đi đến địa phương nàố rồi!"

Hai nàng quay đầu vừa thấy, trong đầu ầm ầm chấn động, khó có thể ức chế che miệng kinh hô hẳn lên.