Sát Thần

Chương 1166: Thực lực chân chính!
Răng rắc! Răng rắc!

Trên thần thể đáng sợ của Cáp Sâm từng khối nham băng vỡ nát, ở dưới chân hắn vỡ vụn một mảng vụn băng, theo "Luyện ngục thiêu đốt" áo nghĩa của Tra Đặc Lý Tư gia tộc hắn liều mạng thúc dục, lực lượng thần thể hắn nhất thời tăng vọt!

Ở lúc hắn đánh nát băng cứng, Thạch Nham cũng không nhàn rỗi...

Thiên hỏa nóng cháy bao trùm cả người, sau khi một luồng lửa lướt qua, dưới chân hắn "Tí tách" xuất hiện giọt nước, từng khối hàn băng hòa tan, gân mạch Thạch Nham dẫn đầu khôi phục lưu thông thần lực.

Rầm!

Như mưa to mênh mông rơi xuống, bả vai Thạch Nham lắc lư một cái, toàn thân vung ra yo số giọt mưa, hắn cũng lập tức từ trong núi băng giãy thoát ra.

Từng luồng lửa vẫn như cũ trượt ở trên thần thể, giống như là nhục thân túi da đang thiêu đốt, ngăn cản cực hàn chi lực thẩm thấu, làm cho hàn khí nơi này không thể đem hắn phong ấn lại lần nữa.

Hắn nhíu mày nhìn thoáng qua Tắc Tây Lị Á.

Đầu ngón tay điểm ánh lửa một cái đột nhiên trôi giạt ra, nháy mắt ở trên cổ như tinh ngọc của Tắc Tây Lị Á đốt cháy lên. Thân thể long lanh của Tắc Tây Lị Á giống như bị từng đám lửa bao trùm, cũng cùng hắn nhỏ xuống rất nhiều giọt nước, làn da lại khôi phục nhiệt lượng, cũng giãy thoát ra.

Thương Ảnh Nguyệt ở phía sau năm khối Băng Phách Hàn Tinh, linh hồn tế đàn của nàng xoay chuyển, vân như cũ đạt thành liên hệ với Băng Phách Hàn Tinh.

Nàng vẻn vẹn chỉ là thúc giục một hai thành lực lượng của Băng Phách Hàn Tinh mà thôi, chỉ một hai thành lực lượng này, vậy mà đã làm cho ba người Thạch Nham, Cáp Sâm, Tắc Tây Lị Á đều thành tượng băng. Nàng không dám tiếp tục thúc giục năng lượng Băng Phách Hàn Tinh, bỗng sửng sờ ở nơi đó, nhìn Cáp Sâm, Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á đều thức tỉnh lại.

"Thật lạnh!"

Tắc Tây Lị Á giật mình một cái, như là bị người ta từ trong hầm băng kéo ra, cả thân tâm băng hàn.

Nếu không phải có một ngọn lửa nhỏ di động ở tầng ngoài thân thể nàng, nàng vẫn là sẽ bị hàn khí xâm nhập, tiếp tục hóa thành tượng băng bị phong ấn tại nơi này.

Cùng Cáp Sâm, Thạch Nham khác nhau, Tắc Tây Lị Á tu luyện thủy chi áo nghĩa trong cơ thể rất ẩm ướt, bị hàn khí lạnh lùng đông lạnh một cái, nàng rất dễ dàng kết thành khối băng, khôi phục hẳn lên cũng sẽ cực kỳ chậm. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Ngươi không sao chứ?" sắc mặt Thương Ảnh Nguyệt cũng trắng bệch, vội vàng ngừng triệu tập đối với lực lượng Băng Phách Hàn Tinh, nhìn một khối thiên địa hóa thành hàn băng này, thanh âm lành lạnh có chút phát run: "Ta không nghĩ tới Băng Phách Hàn Tinh vậy mà có uy lực lớn như vậy".

Tâm thần Tắc Tây Lị Á rét lạnh, vội vàng khuyên can: "Ngươi vẫn là thoáng khắc chế một chút đi, ta thực ăn không tiêu ngươi".

Bốp bốp bốp bốp!

Đột nhiên, một mảng vụn băng dưới chân Cáp Sâm như bị cuồng phong cuốn lên, vụn băng như đao cực kỳ sắc bén, bị rót vào lực lượng dữ dàn, như mấy trăm khối lưỡi dao cuốn lên chụp về phía Thạch Nham.

Ánh mắt Cáp Sâm âm lệ, hắc hắc nhe răng cười, khí tức huyết sát của thần thể gầy trơ cả xương tăng vọt, hai tay kết ấn, đem năng lượng nào đó trong huyết cốt kích phát ra. Thần thể hắn bỗng nhiên trở nên càng thêm gầy yểu, nhưng cho người ta cảm giác lại càng thêm nguy hiểm.

"Ta muốn ngươi chết!" Cáp Sâm càn rỡ cười nói.

Đột đột đột! Đột đột đột!

Vụn băng va chạm ở đỉnh đầu Thạch Nham, bị mười mấy tầng vách ngăn không gian trở ngại, truyền đến thanh âm cái đinh đâm vào tấm ván gỗ.

Ngửa đầu, nhìn vụn băng như mưa to trùng kích tới, Thạch Nham điểm mi tâm một cái, hai mắt bỗng nhiên giống như thành tinh không mênh mông, có vô số tinh quang loá mắt rực rỡ lưu chuyển ra. Điểm điểm tinh quang ngưng tụ, hình thành một vầng sáng tinh thần, đem thần thể hắn bọc lại từng tầng.

"Hiện tại chỉ có thể đau khổ ngăn cản sao?"

Cáp Sâm âm trầm đi ra từng bước, hai tay nắm cây huyết cốt kia, từng tia máu thẩm thấu lòng bàn tay hắn, từ trong hai tay hắn truyền đến dao động cuồng bạo, khiển cho không khí chung quanh đều nổ tung, nham băng thế giới dưới chân hắn nháy mắt sụp đổ, trực tiếp vỡ nát.

Vô số vụn băng hóa thành mưa to, điên cuồng trút xuống hướng Thạch Nham, giống như vô cùng vô tận.

Vòng ngoài có mười mấy tầng không gian vách ngăn, trên thần thể vòng từng tầng quầng sáng tinh thần, Thạch Nham giống như một vị thần viễn cổ, bị tinh thần đầy trời chiếu cố, vô số mảnh vỡ kích động mà đến, một khi đụng chạm quầng sáng tinh thần kia, liền sẽ nổ tung thành vụn băng tiêu tán hết.

Lòng bàn tay Cáp Sâm truyền đến lực hút cuồng mãnh, năng lượng một khối thiên địa này như bị lốc xoáy nuốt hết, vậy mà có loại cảm giác trời đất sụp đổ, đều trào vào lòng bàn tay hắn.

Hai tay hắn theo năng lượng trào vào, chẳng những không có tràn đầy huyết khí phình to, ngược lại như khô trảo thành tro màu trắng, cho người ta một loại cảm giác cực kỳ tà ác quỷ dị.

Khí tức âm lệ, băng hàn, cô quạnh, từ trong lòng bàn tay như khô trảo của Cáp Sâm phóng ra, như là diễn biến thành một cái không gian hoang vu, vắng lặng, muốn đem Thạch Nham cứng rắn dẫn dắt vào.

Hai nàng Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị cách Thạch Nham có chút khoảng cách Á, tại dưới không gian kỳ dị kia bao trùm, đều sinh ra một loại tuyệt vọng linh hồn, thân thể đều giam cầm, sẽ trọn đời không thể giãy thoát. Các nàng bỗng nhiên ý thức được đây là một loại thể ngộ bí cảnh tà ác của Cáp Sâm.

"Sinh tử do tâm, thiên địa phiên chuyển!"

Thạch Nham bỗng nhiên cười lên, hai tay xa xa nắm về phía hư vô, một cánh tay sinh cơ bừng bừng, giống như ngọn nguồn sinh mệnh, một cánh tay tử khí dày đặc, giống như mũi mâu của tử thần.

Một cái sinh ấn cực lớn cùng một cái tử ấn như núi, phân biệt hiện ra ở chỗ hư vô. Hai cái ấn ký hư không hợp nhất, sinh tử áo nghĩa dung hợp kỳ diệu ở trong một khối ấn ký. Ắn ký kia tràn ngập dị quang đen trắng, ở trên hư không quay tròn, như bàn tay ma thần tiêu diệt tất cả.

Bốp!

Trong lòng bàn tay Cáp Sâm phóng thích thế giới hoang vu, vắng lặng, bị bàn tay khổng lồ kia vỗ một cái, chợt kích động lắc lư, vô số ánh sáng xám trắng vỡ nát nổ tung.

"Cửu thiên tinh quang là mâu!"

Hai tay Thạch Nham khẽ động từ trên hướng xuống, tựa như muốn đem ngôi sao đầy trời túm xuống, cánh tay thành bộ dáng tinh quang rực rỡ ngưng tụ, tràn ra hào quang loá mắt.

Tinh thần quang thước (quang thước: ánh sáng lấp lánh) trong hư không mênh mông, giống như ngân hà rơi xuống, vậy mà cứng rắn bị hắn kéo xuống, chỗ hư vô ngưng kết thành một mũi tinh thần quang mâu, mang theo thiên uy mênh mông cuồn cuộn, trực tiếp cắm ở thế giới hoang vu, vắng lặng Cáp Sâm ngưng luyện.

Cái thế giới kia bị Sinh Tử ấn đánh ra vết nứt, lại bị một kích của tinh thần quang mâu xuyên, trực tiếp sụp đổ thành hoa quang bắn tung tóe, đầu tiên là kịch liệt bành trướng, dừng một chút, đột nhiên nháy mắt co rút lại làm một cái điểm sáng, lập tức biến mất.

"Phốc"

Cáp Sâm phun ra một ngụm máu tươi, vẻ mặt điên cuồng trừng mắt nhìn Thạch Nham: "Ngươi không bị thương! Ngươi căn bản không bị thương!"

Thạch Nham hờ hững gật đầu, nghiêm túc nói: "Ta chẳng những không bị thương, lực lượng còn có chỗ tăng trưởng. Lúc ngươi phát hiện ta, ta đã ở trạng thái tốt nhất rồi",

Nói xong, hắn nheo mắt liếc về phía một cái phương hướng, chỉ thấy chỗ khối băng như băng tinh đột nhiên chui ra một con yêu trùng như bò cạp, hướng tới hắn rung đùi đắc ý. "Các ngươi có thể động thủ rồi." Thạch Nham phân phó.

Yêu trùng kia nhân tính hóa gật gật đầu, lại nhu thuận chui vào dưới khối băng, khí tức bỗng nhiên liền biến mất.

Nó là bản mạng cổ trùng của Sa Triệu, là con cưng của sa mạc. Nham băng thế giới Thương Ảnh Nguyệt đóng băng, chỉ là mặt ngoài sa mạc, bên trong vẫn là sa mạc, là nơi có thể phát huy uy lực của nó nhất. Một khi vào ở sa mạc, ai cũng không thể phát giác được khí tức của nó.

Nó cùng sa mạc vốn là một thể.

"Ngươi còn có giúp đỡ?" vẻ mặt Cáp Sâm biến đổi, nhìn sa trùng chui vào lòng đất kia, đột nhiên ý thức được không ổn.

Còn chưa chờ Thạch Nham đáp lời, huyết cốt hắn nắm chặt trong tay đột nhiên phát run một cái. Ngực Cáp Sâm đau đớn, nhắm mắt thoáng cảm ứng, lập tức biết sáu gã thủ hạ của hắn đã gặp công kích.

Kẻ địch ẩn náu, tựa như vẫn cách bọn họ không xa, giống như là một đôi mắt âm độc ở trong bóng tối nhìn bọn họ, chỉ chờ Thạch Nham ra lệnh một tiếng, lập tức sẽ lao tới hung hăng cắn xé bọn họ.

Chuyện tới nay, Cáp Sâm hiển nhiên ý thức được hắn mắc bẫy Thạch Nham rồi, bị Thạch Nham dẫn tới tính kế.

"Các ngươi đi giúp bọn Sa Triệu, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, nơi này giao cho ta." Thạch Nham quay đầu, cười hướng Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt gật gật đầu, do dự một chút, lại nói: "Đem Băng Phách Hàn Tinh mang đi, đồ chơi này rất đáng sợ, lần sau phải lợi dụng thận trọng".

Thương Ảnh Nguyệt hơi tỏ ra xấu hổ, khuôn mặt lành lạnh tràn ra một tia ngượng ngùng đỏ ửng, cắn đôi môi đem Băng Phách Hàn Tinh thu hồi, giống như trốn độn đi.

Nếu không phải Thạch Nham dung hợp bổn nguyên hỏa diễm, hai người Tắc Tây Lị Á, Thạch Nham thật đúng là sẽ bị nàng hại thảm, nàng tự nhiên chột dạ...

"Ngươi cẩn thận một chút." Tắc Tây Lị Á cười xinh đẹp, cũng theo đuôi Thương Ảnh Nguyệt mà đi.

Nàng không lo lắng, bởi vì lúc này Cáp Sâm đã bị thương, mà Thạch Nham lông tóc chưa tổn hại, một trận chiến này nếu có người thắng, vậy khẳng định sẽ không là Cáp Sâm.

"Ngươi cho rằng ngươi có thể giết chết ta?" Cáp Sâm nhìn hắn đem Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á hô đi, ánh mắt càng thêm hiếu sát điên cuồng, năng lượng trong thần thể vẫn như cũ cực kì tràn đầy. Hắn nắm huyết cốt, hít sâu một hơi, vậy mà tỉnh táo lại, nói: "Ngươi muốn cùng ta có cái kết thúc, tốt lắm, ta cũng đang có ý này".

"Chúng ta quả thật nên có cái kết thúc." Thạch Nham gật gật đầu, nhắm mắt yên lặng cảm ứng, bỗng nhiên nói: "Ngươi cũng đi ra".

Hắn nhìn về phía một cái phương hướng.

Sa trùng ẩn nấp ở dưới đất kia lại vụng trộm thò đầu, chợt hóa thành một dòng hoàng quang, nhanh chóng rời xa một khối này, trong nháy mắt không còn tung tích.

"Hiện tại chỉ có hai người ngươi ta." Thạch Nham vuốt ve Huyết Văn Giới, trong con ngươi lóng lánh hồng quang tanh máu, thần thể dần dần khô quắt, huyệt khiếu cả người chợt xuất hiện lực tiêu cực trắng bệch, từng cái gai nhọn từ trong cơ thể hắn xông ra, khiến hắn hình thành bất tử thân.

Huyết quang trên Huyết Văn Giới chợt lóe, một thanh cự kiếm đầm đìa máu hiển hiện ra, trên cự kiếm từng con mắt nhắm chặt chậm rãi mở ra.

Ngập trời năng lượng hung sát, thô bạo, cuồng liệt, sợ hãi, từ trong cơ thể Thạch Nham chợt xuất hiện ra, như hải dương tử vong, khủng bố tràn ra, bỗng nhiên đem một khối của hắn cùng Cáp Sâm trói buộc toàn bộ. Thiên địa tà ác sát khí trong huyểt kiếm chất chứa so với huyết cốt Cáp Sâm nắm giữ trong tay, không biết hung lệ hơn bao nhiêu lần!

Trong mắt Cáp Sâm lần đầu tiên hiện ra kinh sợ bất an. Hắn ngơ ngác nhìn về phía huyết kiếm kia, tựa như mông lung nghe người nào đó từng nói lai lịch của kiếm, chỉ là trong lúc nhất thời có chút nhớ không nổi...

Từng con mắt trên huyết kiếm mở ra, thế giới giống như thành thiên địa đáng sợ máu tươi tạo thành, bầu trời cùng đại địa như bị máu tươi vẽ loạn đầm đìa máu, một loại khí tức tanh máu thô bạo tràn ngập thế gian, tựa như có thể làm cho bất luận kẻ nào ở tình trạng giết chóc thuần túy.

Dục vọng tiêu cực trong lòng Cáp Sâm bị hoàn toàn thúc dục, hắn trong khoảnh khắc lâm vào điên cuồng, không tự hỏi thêm thúc dục "Luyện ngục thiêu đốt" áo nghĩa, rít gào nhàm phía Thạch Nham.

"Đây mới là lực lượng chân thật của ta".

Thạch Nham hai mắt đỏ tươi như máu đang nhỏ, huyết kiếm trong tay vạch một cái.

Một cái thiên hà đỏ như máu hiện lên, trong con sông máu vậy mà hiện lên từng hòn đảo xương trắng xây thành. Hòn đảo mơ hồ hình thành đồ án kỳ diệu...

Nếu có người từ trên trời đến xem mà nói, sẽ phát hiện từng hòn đảo xương trắng dày đặc, bày ra bộ dáng từng đám mây màu máu.

Đám mây màu máu, chính là ấn ký huy chương của Thị Huyết nhất mạch.