Sát Thần

Chương 1171: Năm năm sau hôm nay!
Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ là bốn đại thánh tổ của Thiên Yêu tộc. Chu Tước, Huyền Vũ chết sớm, hài cốt trôi giạt ở kẽ hở tinh hải mênh mông...

Di cốt Chu Tước từng bị Thạch Nham ngẫu nhiên gặp, làm Chu Tước Chân Hỏa đột phá. Di cốt truyền thừa của Huyền Vũ quy về Tả Thi, hóa thành lực lượng ấn ký của Tả Thi, mà Thanh Long, Bạch Hổ biến mất nhiều năm, lại không ai biết tung tích, cũng không ai biết là còn tồn tại hay không.

Nay ở trung ương cổ đại lục, chỗ tới gần thần sơn, Thương Vân đem di cốt thánh thú Bạch Hổ hiển hiện ra. Xương thú khổng lồ kia như ngọn núi ngàn mét, trắng long lanh, truyền đến hào quang như tinh thạch ngọc khí, bên trong còn lưu chuyển một cỗ khí tức sát phạt cương mãnh cuồng liệt.

Bạch Hổ là sát tinh, ở trên gia phả Thiên Yêu tộc có ghi lại chi tiết, Bạch Hổ ở Thiên Yêu tộc nhất mạch, giống như địa vị Tra Đặc Lý Tư gia tộc ở Thần tộc, như Bất Tử Ma tộc ở Ma tộc, là một chi dũng mãnh thiện chiến nhất.

Thương Vân sờ hài cốt khổng lồ của Bạch Hổ, hai má lặng yên xảy ra biến hóa kỳ diệu...

Từng đạo hổ văn ở trên thân thể hắn hiện ra, ở chỗ mi tâm của Thương Vân, cũng xuất hiện hổ văn vương giả chỉ thánh thú Bạch Hổ bộ tộc có!

Thương Vân là thánh thú Bạch Hô nhât mạch!

Hắn nhẹ nhàng sờ khung xương bạch ngọc long lanh kia, yêu thân dập dờn ra dao động cực kỳ mênh mông, giống như là một cái lốc xoáy thật lớn nuốt vật chất thể gian.

Từng con sông tinh thuần trắng bệch từ trong hài cốt của thánh thú Bạch Hổ tràn đầy, chậm rãi hội tụ vào khung xương tay Thương Vân vịn, trào vào lòng bàn tay Thương Vân...

Phù văn cả người Thương Vân như sóng biển trùng trùng điệp điệp bốc lên. Hắn bỗng nhiên ngửa mặt lên trời hổ gầm, yêu thân nhất thời biến đổi, biến thành một con hùng hổ uy mãnh dài vài trăm thước, biến thành thú vương của núi rừng, phun ra nuốt vào lực lượng cuồn cuộn trong xương hổ long lanh kia.

Từng tia bạch quang từ trong khung xương thánh thú Bạch Hổ bay ra, như hạt mưa hướng về yêu thể của Thương Vân, huyết khí của Thương Vân trở nên vô cùng tràn đầy, tựa như đang hấp thu thái cổ truyền thừa, đến đạt được áo nghĩa cùng lực lượng tinh diệu nhất của bản tộc!

Hài cốt thánh tổ Bạch Hổ kia của hắn, từ long lanh biến thành màu xám trắng, theo lực lượng biến mất dần dần mất đi hào quang, khung xương cũng truyền đến tiếng răng rắc răng rắc, tựa như trở nên không cứng rắn nữa.

Cùng nó trái ngược, thì là Thương Vân càng thêm tỏ ra uy mãnh bá đạo, như là sát phạt chi khí tràn ngập có thể đem toàn bộ chủng tộc cắn xé thành vụn máu thịt, cực kỳ kinh người.

Đây là vương giả chi khí của thánh thú Bạch Hổ!

Thương Vân là đang đem lực lượng trong di cốt thánh thú Bạch Hổ nhất nhất hấp thu.

Bên một cái khe núi con sông.

Bọn người Thạch Nham, Áo Đại Lệ, Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á, Võ Phong đang dọc theo con sông hướng phương hướng thần sơn tiến lên. Con đường này đo Áo Đại Lệ lựa chọn, mọi người đều không có ý kiến.

Nói đến cũng kỳ quái, từ khi mọi người dọc theo bờ sông khe núi này đi lại, dọc theo đường đi tựa như rất ít gặp phải hung địa gì, thuận thuận lợi lợi, làm cho mọi người đều cảm thấy rất ngoài ý muốn khó hiểu.

Đối với một điểm này, Áo Đại Lệ không giải thích, một bụng nghi hoặc của mọi người đều chỉ có thể giấu kín dưới đáy lòng.

Trong lòng mọi người biết, Áo Đại Lệ thân là công chúa Minh Hoàng tộc, đối với cổ đại lục này hẳn là có nhận thức độc đáo, cũng biết Áo Đại Lệ tinh thông linh hồn tế đàn ảo diệu, có chỗ độc đáo, hẳn là sẽ không đem mọi người mang vào tuyệt địa.

"Tiến lên nữa, có thể sẽ trải rộng hung hiểm, nếu tiền bối của ta nói không sai... Phía trước sẽ có một cái hồ nước, không thể đi vòng, bằng không hung hiểm càng lớn."Ấo Đại Lệ đột nhiên nói.

Mọi người đều lộ ra vế kinh ngạc khó hiểu.

"Cổ đại lục này, Minh Hoàng tộc chúng ta hầu như mỗi vạn năm đều sẽ giao thiệp, rất nhiều tiền bối tộc chúng ta đều đã tới. Đương nhiên, đại đa số mọi người vô công mà về, chỉ có cực kỳ số ít người, có thể ở nơi này có điều thu hoạch." Áo Đại Lệ trầm ngâm trong chốc lát, rốt cuộc nói ra chút tình hỉnh cụ thể: "Những tiền bối đã tới kia, đều sẽ ở văn bản ghi lại tộc ta lưu lại, tạm gác lại người về sau lúc thăm dò tìm kiếm chỗ tinh diệu hơn..."

Mọi người sáng tỏ thông suốt.

Trong vũ trụ mênh mông, chủng tộc thế lực có thể trường thịnh không suy cực kỳ hiểm thấy, thí dụ như gia tộc thế lực tương ứng Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á, Võ Phong. Mạc Bao, ở vạn năm trước có thể cũng không tồn tại.

Bởi vậy bọn họ tuy có thể từ trong miệng người khác, từ con đường khác biết cổ đại lục ảo diệu, lại không có trưởng bối nói cho bọn họ nơi này kỳ diệu, bởi vì... Vạn năm trước, bọn họ cũng không có tổ tiên.

Minh Hoàng tộc khác.

Bọn họ là chủng tộc cường hãn nhất thế gian, ở mỗi một cái thời đại đều là nhân vật chính của vũ trụ. Bởi vậy, ở mỗi một lần cổ đại lục mở ra, đều có cường giả Minh Hoàng tộc tiến vào.

Từng đời kéo dài lưu truyền tới nay, tiền bối Minh Hoàng tộc bọn họ đem kỳ diệu của cổ đại lục miêu tả, để người về sau biết được ảo diệu trong đó, làm cho bọn họ đối với cổ đại lục có cái nhận thức khắc sâu, sẽ không giống người bình thường ngốc đầu ngốc nào như vậy, tình huống gì cũng không biết.

Cũng là như thế, Áo Đại Lệ biết "Hoang" có sinh mệnh ý thức, thậm chí biết sở thích đặc thù của "Hoang", có thể đưa ra ý kiến cho Thạch Nham.

"Kể tiếp... Có phải cần càng thêm cẩn thận hay không?" Võ Phong sắc mặt trầm trọng nói.

"ừm." Mạc Bao trả lời, cau mày không tiến lên, tầm mắt quét ở trên người đám người Tiêu Sơn, Tiêu Hải, tựa như muốn để cho người khác đến dò đường.

Đến nơi đây, mọi người đều biết người xông ở phía trước, rất có thể sẽ gặp phải hung hiểm, có khả năng sẽ ở trong cửa ải sinh tử, cho nên mọi người đều trở nên cẩn thận hẳn lên, cũng không còn muốn chạy đến mặt trước nhất, hy vọng có người đến thay thế mình.

Bỗng nhiên, không có một ai chủ động ra mặt nữa, không có ai chủ động đi ở phía trước, mọi người đều ngừng lại.

Áo Đại Lệ, Thạch Nham đồng thời nhíu mày.

"Huynh đệ các ngươi mở đường." Thạch Nham trầm mặt, đột nhiên chỉ hướng Võ Phong, Võ Bách, chỉ tên nói họ bảo bọn họ đi đầu.

"Vì sao là huynh đệ chúng ta?" Ánh mắt Võ Phong hơi đổi, âm lệ nhìn về phía ba người Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Sa Triệu, "Sao không phải bọn họ?" Hắn lại nhìn về phía Thương Ảnh Nguyệt cùng Tắc Tây Lị Á, "Còn có các nàng?"

Võ Phong hiển nhiên không phục.

"Ngươi nếu không muốn, cũng được." Thạch Nham nhếch miệng, hắc hắc cười lên, "Vậy ngươi chủ động rời khỏi cái đội ngũ này".

Trong lòng Võ Phong phát lạnh, nhịn không được nhìn về phía Áo Đại Lệ, hy vọng Áo Đại Lệ lời nói lời lẽ phải.

Hắn biết giữa Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt cùng Thạch Nham có ám muội, cũng biết Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Sa Triệu tựa như đều đã đầu phục Thạch Nham. Tại loại thời điểm này, Thạch Nham tự nhiên sẽ bảo vệ bọn họ, tận lực bảo toàn lực lượng của mình, cho nên mới bảo huynh đệ bọn họ mạo hiểm.

Thạch Nham đã chứng minh ở trong mọi người, thân phận địa vị của hắn đều bao trùm ở trên đại đa số người, có thể cùng Áo Đại Lệ cùng ngồi cùng ăn.

Hắn chỉ có thể trông cậy vào Áo Đại Lệ.

Đáng tiếc, Áo Đại Lệ hiển nhiên không bán mặt mũi hắn, "Huynh đệ các ngươi dò đường, mười dặm sau, đổi Mạc Bao, sau đó tiếp tục đổi người, lấy nó loại suy." Áo Đại Lệ không kiên nhẫn phân phó.

Ở trong mắt Áo Đại Lệ, trong mọi người nơi đây chỉ có Thạch Nham đủ phân lượng cùng nàng nói chuyện, đủ tư cách cùng nàng cò kè mặc cả, mọi người còn lại thân phận đê tiện, căn bản không đáng nàng lãng phí bao nhiêu thời gian.

Áo Đại Lệ vừa nói, sắc mặt Võ Phong thoáng tàn khốc, chỉ có thể đáp ứng.

Hai lão đại thống nhất ý kiến, nào còn có đường sống bọn họ những nhân vật này phản bác? Hai huynh đệ vẻ mặt khóc tang, không thể làm gì được đi ở đầu đội ngũ, phụ trách làm lính gác cho mọi người, dò xét nguy hiểm, bài trừ uy hiếp, đây là tồn tại giống như vật hi sinh...

Con ngươi Thương Ảnh Nguyệt lóe ra hào quang kỳ diệu, nhìn nhìn Võ Phong huynh đệ kia, lại nhìn nhìn Mạc Bao vẻ mặt khó coi tương tự, nàng bỗng nhiên có loại cảm giác phong thuỷ thay phiên chuyển.

Năm đó, lúc nàng mới vào cổ đại lục, cùng Thạch Nham chung đường, khi đó Thạch Nham chỉ có cảnh giới hư thần nhất trọng thiên, không được người ta coi trọng, khi đó Sa Triệu từng chủ động xuất kích, muốn xuống tay với nàng cùng Thạch Nham, khi đó Võ Phong huynh đệ làm cho nàng cảm thấy rất khó giải quyết, Mạc Bao làm cho nàng rất kiêng kị, nàng một lòng muốn giết chết Bạch gia huynh đệ...

Mới qua năm năm thời gian, vẻn vẹn chỉ có năm năm thời gian! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Nay, Sa Triệu đối với Thạch Nham tràn ngập cảm kích, hết sức bảo vệ ích lợi của Thạch Nham, đem Thạch Nharn coi là thủ lĩnh đối đãi, Võ Phong huynh đệ cùng Mạc Bao, cũng phải dựa theo Thạch Nham phân phó làm việc.

về phần Bạch gia huynh đệ, thì là toàn bộ bị Thạch Nham đánh chết, mà nàng, cũng đối với Thạch Nham có tình cảm khác, có cái nhìn mới...

Năm năm thời gian, làm cho thân phận, địa vị mọi người đã xảy ra biến hóa long trời lở đất, dường như đã có mấy đời, làm cho Thương Ảnh Nguyệt cảm khái ngàn vạn.

Con ngươi lành lạnh của nàng, lẳng lặng chăm chú nhìn ở trên người Thạch Nham, tâm hồn thiếu nữ dần dần kiên định: Năm năm thời gian hắn có thể thay đổi chung quanh, năm mươi năm về sau, năm trăm năm về sau, hắn là có thể thay đổi toàn bộ thiên địa rồi phải không?

Võ Phong, Võ Bách huynh đệ đi trước mở đường, trên đường quả nhiên gặp phải không ít phiền toái, bị rất nhiều thiên địa cấm chế công kích nhàm vào.

Hai người Áo Đại Lệ, Thạch Nham theo đuôi ở phía sau, một khi phát hiện Võ Phong, Võ Bách huynh đệ gặp phải công kích, đều sẽ ra tay giúp trợ, nhiều lần giúp Võ Phong, Võ Bách hóa hiểm vi di.

Sau mười dặm, do Mạc Bao nhận ca. Lúc này Mạc Bao đã vui vẻ đồng ý, trong lòng không có một tia mâu thuân nữa.

Bởi vì Áo Đại Lệ, Thạch Nham đáng tín nhiệm, sẽ không buông tay mặc kệ đối với bọn họ, mà là thực đang dụng tâm tận lực giảm bớt thương vong cho mọi người.

Mạc Bao tiến lên tám dặm.

Hắn bỗng nhiên ngừng lại, giương giọng quát: "Mọi người mau nhìn, phía trước có cái hồ nước, một cái hồ nước như gương sáng!".

Mọi người nghe vậy đều rất nhanh xông tới, đứng vững ở bên cạnh Mạc Bao, học hắn nhìn ra xa phía trước, phát hiện một cái hồ nước trong như gương ở phía trước. Hồ nước kia cực kỳ trong vắt, tựa như không có một tia eọidại, không có một con cá.

Trong hồ nước trong vắt, chỉ có từng vòng ảnh ngược kỳ diệu, cẩn thận nhìn tới, sẽ phát hiện đó là mặt trăng sáng tỏ, là mặt trời chói chang như thớt.

Mọi người theo bản năng ngẫng đầu nhìn trời.

Trên trời che từng đám mây, ngay cả ngôi sao cũng không thấy, càng không có mặt trời chói chang ánh trăng.

Phía chân trời không có mặt trăng mặt trời, trong hồ nước kia sao lại có ảnh ngược?

Mọi người đều cau mày, bỗng nhiên cảm thấy chung quanh trở nên quỷ dị hẳn lên. Hồ nước khác thường này, làm cho tâm linh bọn họ trào ra bất an.

Một bàn tay nhỏ bé dịu dàng băng lạnh, bỗng nhiên hiện ra ở lòng bàn tay Thạch Nham. Thạch Nham sửng sốt một chút, không khỏi quay đầu nhìn, hắn thấy Tắc Tây Lị Á.

Tắc Tây Lị Á không còn quyển rũ dụ hoặc xưa nay, trên mặt trào ra hàn ý kinh sợ, thấp giọng nói: "Còn nhớ trước khi ta tới đây, ngươi đáp ứng ta, sẽ giúp ta làm chút sự tình không?"

"Nhớ." Thạch Nham gật đầu.

Đầu ngón tay lành lạnh của Tắc Tây Lị Á điểm hướng hồ nước, nhẹ giọng nói: "Chính là nơi này, ngươi có thể bồi ta tiến vào trong hồ không? Ngươi... Từng đáp ứng ta".

Thạch Nham ngạc nhiên...