Sát Thần

Chương 1173: Phảng phất như cảnh trong mơ
Bọn người Áo Đại Lệ, Thương Ảnh Nguyệt, Mạc Bao đều đứng ở bên hồ trong suốt kia.

Đáy hồ vốn sáng tỏ, có từng khỏa nhật nguyệt hiện lên, có rất nhiều tinh thần vụn, có thể ngẫu nhiên lóe ra ra một chút hào quang.

Đột nhiên, hồ nước kia dập dờn lên từng vòng gợn sóng...

Giống như có lực lượng kì quỷ nào đó đang lặng lẽ ảnh hưởng hồ nước kia, đem đặc thù nào đó của hồ nước kia che dấu.

Gợn sóng trong hồ nước dần dần bình phục xuống.

Sắc mặt mọi người đều kinh biến.

Trong hồ nước không có nhật nguyệt tinh thần hiện ra, chỉ có từng đám mây, cùng chân trời đỉnh đầu mọi người vẫn duy trì nhất trí, chỗ hồ nước kia quỷ dị... Tựa như biến mất rồi.

Sắc mặt Thương Ảnh Nguyệt trắng bệch, nhịn không được la hoảng lên.

Mọi người đều nhìn về phía nàng.

Thương Ảnh Nguyệt nhanh chóng đem chuyện Tắc Tây Lị Á kể kia nói một lần, nói trượng phu của sư phụ Tấc Tây Lị Á chính là như vậy biến mất ở trong hồ nước. Hồ nước khôi phục bình thường, nhưng trượng phu nàng vĩnh viễn mất tích, sống chết không biết.

Nay cảnh tượng biến ảo, như vạn năm trước, cùng lời Tắc Tây Lị Á nói quả thực giống nhau như đúc.

"Ngươi biết chuyện gì xảy ra hay không?" Võ Phong nhìn về phía Áo Đại Lệ: "Ngươi... đến từ Minh Hoàng tộc, nếu ngay cả ngươi cũng không biết, chúng ta liền càng thêm sẽ không biết rồi".

Mọi người đều chờ mong nhìn về phía Áo Đại Lệ.

Áo Đại Lệ lắc đầu "Ta không biết".

"Vậy sao là tốt?" Thương Ảnh Nguyệt lo lắng như đốt: "Nếu Tắc Tây Lị Á nói là thực, vậy nàng cùng Thạch Nham chẳng lẽ không phải mất tích ở đây rồi? về sau vạn năm cũng không tìm được?"

Vẻ mặt Tiêu Sơn, Sa Triệu, thậm chí Mạc Bao đều trầm trọng hẳn lên, thật lòng lo lắng an nguy của Thạch Nham, cau mày cân nhắc biện pháp. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"KMngmrợế! Ta phải đi xuống xem xem!"

Thương Ảnh Nguyệt cắn răng một cái, bỗng nhiên nhập vào trong hồ, ở đáy hồ tới lui tuần tra hẳn lên.

Bọn người Áo Đại Lệ, Sa Triệu lộ ra vẻ kinh ngạc, nhìn thật sâu về phía Thương Ảnh Nguyệt trong hồ, nàng cũng chưa biến mất, ở đáy hồ rõ ràng hiển hiện ra.

Mọi người đều biết hồ nước đã khôi phục bình thường.

Bọn người Sa Triệu, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Mạc Bao, Võ Phong đều vào nước, cùng Thương Ảnh Nguyệt cùng nhau ở trong hồ tìm kiếm hẳn lên, muốn đem bí mật hồ nước nhìn thấu, đem Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á giải cứu ra.

Một lúc lâu sau.

Mọi người đều một lần nữa lên bờ, ngay cả Thương Ảnh Nguyệt cũng đi ra. Hồ nước cũng không lớn, bọn họ một canh giờ thời gian đem hồ nước cẩn thận điều tra mấy lần, ngay cả Áo Đại Lệ cũng lấy linh hồn di động vài vòng, mọi người đều không thu hoạch được gì.

Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á thực đột ngột biến mất.

"Ta có thể khẳng định, ở giai đoạn hồ nước hiện ra nhật nguyệt kia, hồ nước... hẳn là một loại cửa vào không gian kỳ diệu." Áo Đại Lệ suy nghĩ hồi lâu, bỗng nhiên nghiêm túc nói.

Mọi người đều gật đầu.

"Đó chính là nói Thạch Nham, Tắc Tây Lị Á không ở hồ nước, hẳn là xuất hiện ở không gian khác, hoặc là bị nhốt, hoặc là không muốn trở về. Đó là muốn trở về, cũng không nhất định từ nơi này trở về. cổ đại lục chỗ kỳ diệu quá nhiều, ta cũng nhìn không ra bí mật trong đó".

Tạm dừng một chút, Áo Đại Lệ ngồi ngay ngắn xuống dưới, lạnh nhạt nói: "Chờ nửa ngày, nửa ngày sau nếu bọn họ không có đi ra, chúng ta cũng chỉ có thể chính mình tiếp tục hành động".

Vẻ mặt bọn người Tiêu Sơn ảm đạm, biết quyết định của Áo Đại Lệ là chính xác, đều bất đắc dĩ gật đầu đồng ý.

"Ta ở lại chờ." Thương Ảnh Nguyệt lạnh giọng nói.

Nhật nguyệt treo ở trên trời, tinh thần tọa lạc tinh địa dưới chân, như giâm lên toàn bộ tinh không.

Thạch Nham đứng ở nơi đó, ngẩng đầu nhìn trời, từng cột nhật nguyệt hoa quang như con sông hạ xuống, từng tia tinh thần quang thước như đom đóm vỗ, nhất nhất nhập vào hư giới hiện lên đỉnh đầu hắn.

Hư giới đó giống như một cái thế giới không chân thật, giống như một cái miệng khổng lồ cực kỳ tham lam, đang nuốt hết chùm tia sáng của nhật nguyệt tinh thần, đang tận tình hấp thu, đem biến hóa thành một bộ phận của hư giới...

Thạch Nham giống như hóa đá, thần thể vẫn không nhúc nhích, vẫn duy trì trạng thái kia thừa nhận tất cả cái này.

Linh hồn tế đàn của hắn thì là truyền đến dao động kinh người, nhất là... Cắn nuốt áo nghĩa kia!

Hố đen cùng hư giới nối liền. Hư giới đang nuốt hết chùm tia sáng của tinh thần nhật nguyệt giống như bởi nó mà lên, giống như là nó đang âm thầm chủ đạo tất cả.

Tắc Tây Lị Á nhìn về phíấ Thạch Nham, yêu kiều kêu sợ hãi hồi lâu, phát hiện Thạch Nham hờ hững bất động, tựa như căn bản không nghe thấy lời nàng.

Nhưng nàng biết Thạch Nham bình yên vô sự, biết Thạch Nham đang tận tình hấp thu chỗ tốt nơi này, nhưng nàng không biết địa phương quỷ quái này rốt cuộc là cái gì. Nàng nhìn Thạch Nham, phát hiện Thạch Nham rất lâu sau đó đều không có động tĩnh, nàng cũng không dám quá phận quấy rầy.

Tắc Tây Lị Á do dự, hồi lâu, nàng bỗng nhiên tạm thời rời khôi, di động ngay tại nơi kỳ lạ này.

Nàng ghi nhớ sư phụ nàng dặn dò, muốn vì sư phụ nàng tìm kiếm một khối thi cốt nhớ thương vạn năm kia. Nàng tại nơi kỳ lạ này di động hẳn lên.

Nàng một đường đi, một đường đi, vẫn đi...

Nơi này giống như không có điểm cuối, không có biên cảnh, nàng cũng không biết di động tìm kiếm bao lâu, phát hiện cách phương hướng Thạch Nham đã cực xa cực xa, đáng tiếc vẫn như cũ chưa nhìn thấy bất cứ sự vật gì. Không có sông núi, hồ nước, hải dương, tảng đá, ngay cả một cây cỏ dại cũng không có, không có tất cả nàng quen thuộc.

Càng thêm không có thi cốt gì.

Nàng rốt cuộc tuyệt vọng, nàng chủ động quay đầu, hướng phương hướng Thạch Nham trở về, vẫn như cũ luôn luôn đang đi.

Nàng bỗng nhiên nhìn thấy một ngọn núi, một ngọn núi khổng lồ nguy nga rộng rãi, giống như trụ cột thiên địa, như căn bản của bầu trời, cứ đứng vững ở trong trời đất như vậy.

Nàng liền như vậy nhìn ngọn núi khổng lồ kia, hồi lâu trong đầu ầm ầm chấn động, nàng phát hiện ngọn núi kia, đó là một tòa trung ương Hoang kia!

Nàng đột nhiên tỉnh lại.

Sau đó nàng phát hiện nàng ở trong một cánh rộng lớn rừng rậm, ngay tại chân núi thần sơn, cách thần sơn kia chỉ một bước xa!

về phần ngân hà dưới chân, kỳ quan nhật nguyệt đỉnh đầu, thì là một chút không thấy, vừa rồi trải qua tất cả giống như là một giấc mộng, một giấc mộng không chân thật...

Giống như nàng một đầu chui vào hồ nước, sau đó liền đã đến chân núi thần sơn, liền đến nơi này.

Tắc Tây Lị Á ngơ ngác sửng sờ ở nơi đó, cau mày đau khổ nghĩ thật sâu, nghĩ muốn biết chân tướng, phải biết rằng mình vừa rồi không phải nằm mơ.

Nàng mê mê hồ hồ, theo bản năng cho rằng vừa rồi phát sinh chính là ảo giác, cũng hoài nghi hiện tại nhìn thấy mới là ảo giác. Nàng không xác định, vẻ mặt dại ra, giống như si ngốc.

"Ngươi vậy mà có thể đến trước một bước!"

Một cái thanh âm ngạc nhiên truyền đến, chợt thân thể to mọng kia của Thương Vân hiển hiện ra, một thân khí tức sát phạt nồng đậm nhanh chóng thu liễm, rất nhanh lại lộ ra cười ngây ngô.

Tắc Tây Lị Á từ trong trầm tư suy nghĩ tỉnh lại, trên khuôn mặt quyển rũ tràn đầy mờ mịt: "Ta cũng không biết đến như thế nào, ta vừa rồi còn ở một cái kì địa, nơi đó có chín thái dương, có mấy cái ánh trăng, dưới chân giống như chính là tinh hải mênh mông, ta như thế nào ở nơi này?"

Nàng nhíu chặt mày, ngữ khí cực kỳ không xác định, đột nhiên yêu kiều quát: "Thạch Nham! Thạch Nham ở nơi nào! Không phải mộng cảnh! Đó không phải mộng cảnh!"

Nàng cũng không chú ý tới nghe được nàng miêu tả, vẻ mặt Thương Vân kinh hãi muốn chết, so với vẻ mặt nàng còn kỳ quái rung động hơn, ngơ ngác nhìn nàng, ánh mắt lại không có tiêu cự, thì thào nói thầm cái gi-

Thương Vân tựa như biết cái gì!