Sát Thần

Chương 1175: Mục đích
Hệ nước vẫn trong vắt thấy đáy như cũ, không có sợi rong, cũng không thấy được một con cá, cùng hắn lúc trước xâm nhập duy nhất không giống là: Trong hồ đã không thấy nhật nguyệt tinh thần.

Thương Ảnh Nguyệt một bộ đồ trắng, khí chất u lạnh thanh lệ, đuôi lông mày lại khóa ưu sầu.

Tắc Tây Lị Á mất tích, làm cho nàng cùng Thạch Nham đều cực kỳ lo lắng, hai người đều không biết Tắc Tây Lị Á đến tột cùng đã đi nơi nào.

Bởi vì có tâm sự, Thương Ảnh Nguyệt thậm chí không lưu ý đến Thạch Nham đột phá lực lượng, tiến giai đến hư thần tam trọng thiên.

"Ngươi ở nơi này bao lâu rồi?" Thạch Nham trầm giọng nói.

"Ta không cẩn thận tính toán, sau khi Áo Đại Lệ những người đó rời khỏi, ta liền tĩnh tọa tu luyện, cũng không biết thời gian trôi qua." Thương Ảnh Nguyệt tâm tình hạ thấp nói.

Thạch Nham phóng thích một luồng thần thức, lượn lờ Thương Ảnh Nguyệt chuyển động một vòng, bỗng nhiên nói: "Cảnh giới của ngươi tuy không có tinh tiến, nhưng thần lực ngươi hùng hậu tinh thuần rất nhiều, thời gian ngươi tu luyện hẳn là không ngắn".

"Hẳn là thế..." Thương Ảnh Nguyệt không xác định.

Nhìn về phía phương hướng thần sơn xa xa, Thạch Nham nhíu nhíu mày, ngưng thần nói: "Chúng ta đi, có lẽ... có thể ở thần sơn đụng tới nàng."

Thủy giới Thần tộc tiền bối giới biến bí cảnh mới lạ kia, toàn bộ khắc vào hư giới của hắn, hắn cũng chưa phát hiện tung tích Tắc Tây Lị Á, cái này ý nghĩa Tắc Tây Lị Á hẳn là không ở thế giới kỳ lạ kia, hẳn là đi ra trước một bước rồi.

Chỉ cần rời khỏi thế giới kia, Tắc Tây Lị Á không thể tìm được hắn cùng Thương Ảnh Nguyệt, nhất định sẽ hướng tới mục đích xuất phát, sẽ đi thần sơn kia.

Thương Ảnh Nguyệt vẫn lạnh lùng ít nói, rất ít chủ động phát biểu ý kiến. Thạch Nham đã hạ quyết tâm, nàng liền yên lặng theo cùng Thạch Nham một đường bơi hồ nước kia, hướng phương hướng thần sơn tiến đến.

Dọc theo đường đi thuận lợi thần kỳ.

Trải rộng ở trung ương cổ đại lục đủ loại hung hiểm cấm địa, không biết vì sao phảng phất yếu bớt thật nhiều, trên đường không mang đến cho Thạch Nham phiền toái lớn, làm cho hắn có thể rất dễ dàng vượt qua.

Giống như là "Hoang" đột nhiên từ bi, không cố ý làm khó người ta nữa, làm cho Thạch Nham, Thương Ảnh Nguyệt rất khó hiểu.

Thần sơn nguy nga đứng vững trong thiên địa, cách bọn họ càng ngày càng gần, giống như rất nhanh có thể đến...

Một chỗ độc chướng khí năm màu bao quanh treo ở đỉnh đầu đầm nước lầy lội. Thạch Nham, Thương Ảnh Nguyệt như hai cái u linh trong rừng, chân không chạm đất xẹt qua.

Đột nhiên, Thạch Nham ở giữa đầm nước ngừng lại.

Hắn nhìn về phía một cái phương hướng của đầm nước, tay trái xa xa nắm một cái, như là muốn đem vật nào đó nắm ở lòng bàn tay.

Xẹt!

Một dòng suối tinh thần quang thước tụ tập, hiện ra ở phía trước đầu ngón tay hắn, tinh quang lành lạnh như nước truyền đến áo nghĩa tinh diệu giam cầm trói buộc thiên địa.

Dòng suối tinh thần kéo dài đi qua, xiềng xích như rắn bơi trói hướng một vầng chướng khí xanh lét chỗ đầm nước, trong chướng khí ẩn chứa độc tố.

Xuy xuy xuy!

Trong tinh quang tung tóe, độc chướng khí bị đánh tan, từ trong đó hiển lộ ra hai tộc nhân Thần tộc.

Đó là tộc nhân Phỉ Nhĩ Phổ gia tộc, một gà hư thần nhị trọng thiên, một gã hư thần tam trọng thiên, làn da con ngươi của hai người đều trào ra lục quang, rõ ràng trúng kịch độc của độc chướng khí.

Linh hồn dao động của bọn họ cực kỳ không ổn định, phi thường cổ quái, truyền đến khí tức rất âm hàn quỷ dị, như là bị khí độc xâm nhập linh hồn, làm cho linh hồn tế đàn đã xảy ra dị biến nào đó, thần lực trong cơ thể chẳng những không suy kiệt, tựa như còn tăng cường vài phần.

Ánh mắt xanh lét của bọn họ hờ hững nhìn qua, Thương Ảnh Nguyệt cảm thấy đáy lòng phát lạnh, có loại cảm giác bị thượng cổ hung quái theo dõi.

"Đây là.... loại biến dị, linh hồn, thân thể bọn họ đều bị độc tố ăn mòn, độc tố đó có thể làm cho bọn họ lâm vào trạng thái nhập ma không có tình cảm." Thương Ảnh Nguyệt nhỏ giọng nói.

Thạch Nham thần sắc không thay đổi, linh hồn tế đàn rất nhanh xoay chuyển, lực lượng áo nghĩa biến ảo hẳn lên.

Thoáng như hư giới ngân hà mênh mông, ở hắn đỉnh đầu hiện ra, trong đó nhật nguyệt tinh thần rực rỡ lóe ra, truyền đến tinh không kỳ diệu mãi mãi bất diệt, tựa như đem thế giới chân thật đều ảnh hưởng.

Trong hư giới, từng cái mặt trời quay tròn lăn lộn ra, phút chốc biến hóa làm quả cầu ánh lửa cực nóng, khổng lồ như núi, lấy một loại sóng nhiệt đốt cháy như diệt thế, trực tiếp đem hai gã tộc nhân Thần tộc kia bao phủ.

Tại trong từng vầng mặt trời như chân thật kia đốt cháy, toàn bộ một khối đầm nước này bị nháy mắt bốc hơi lên, cỏ cây, hòn đá đều đốt cháy hòa tan, hóa thành hơi nước tiêu tán.

Đại địa từng khối khô nứt, hiện ra từng cái khe rãnh đường vân, thế gian cũng bị mặt trời trực tiếp phá hủy.

Hai gã tộc nhân Thần tộc bị độc tố xâm nhập, tại dưới mặt trời kia chiểu sáng, hơi nước của thần thể đều bị bốc hơi hết, thân thể như cá muối bị phơi nắng nhiều năm, lập tức trở nên khô quắt hẳn lên.

Quang năng nóng bức đem tất cả giống sinh linh của thiên địa đều có thể đốt diệt, làm cho thân thể bọn họ khô quắt vỡ ra, xương cốt vỡ nát, khối thịt hóa thành hỏa tinh, rất nhanh tan xương nát thịt.

Đây là một gã hư thần nhị trọng thiên, một gã cường giả cảnh giới hư thần tam trọng thiên, bị hư giới áo nghĩa của Thạch Nham dễ dàng đốt diệt, không có bất cứ sức đáp trả gì.

Giống như cường giả cảnh giới thủy thần, đối với bọn họ tiến hành giết chóc áp đảo, hai bên như là tồn tại cách biệt thật lớn trên cảnh giới, chênh lệch lớn khó có thể tưởng tượng.

Đỉnh đầu từng vầng mặt trời chói chang lưu chuyển ánh sáng cùng nhiệt, sóng nhiệt mãnh liệt cuồn cuộn khuếch tán ra, đủ loại chướng khí nơi này đều khôi phục, cây cối đốt cháy thành tro tàn, nham thạch nổ tung, đại địa không còn một tia hơi nước, khô ráo vỡ ra như mai rùa, giống như tận thể.

Thương Ảnh Nguyệt không thể không lấy ra một khối Băng Phách Hàn Tinh gắt gao ôm.

Trong Băng Phách Hàn Tinh chảy ra cực hàn chi lực, mới có thể giúp nàng hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, còn có thể làm cho nàng có thể kinh sợ nhìn về phía Thạch Nham.

"Ngươi sao đột nhiên trở nên mạnh như vậy?" Thương Ảnh Nguyệt sững sờ hồi lâu, bỗng nhiên nhịn không được quát.

Lúc nàỷ Thạch Nham bày ra lực lượng cùng cường thế, so với lúc hắn cùng Cáp Sâm giao chiến còn khủng bố hơn rất nhiều. Hắn còn chưa hình thành hình thái bất tử chi thân, liền vô cùng đơn giản đem hai gã tộc nhân Thần tộc đánh chết, thong dong làm cho Thương Ảnh Nguyệt rung động không thôi.

"Ta đột phá đến hư thần tam trọng thiên rồi".

Thạch Nham nheo mắt, xoáy huyệt khiếu cả người thay đổi.

Từng tia tử vong tinh khí khô nóng, lấy quỹ tích phương thức mắt thường không thấy được, nhanh chóng trào vào huyệt khiếu của hắn, bị lốc xoáy trong huyệt khiếu hắn tinh lọc, nhanh kinh người.

Thạch Nham bỗng nhiên nhẹ giọng cười lên.

Đột phá đến hư thần tam trọng thiên, không gian, tinh thần, sinh tử áo nghĩa của hắn đều đạt được tăng trưởng. Thủy giới tên tiền bối Thần tộc kia giới biến thế giới kỳ lạ, áo nghĩa, ấn ký tinh diệu nhất, tinh diệu lạc ấn xuống, thành hư giới hắn chiểu rọi, mang đến cho hư giới của hắn biến hóa khó có thể tưởng tượng.

Hắn có loại ảo giác cai quản tinh không thiên địa.

Hắn tự tin nếu lúc này giao chiến với Cáp Sâm, hắn có thể không cần trả giá thảm thống, vân như cũ có thể đem Cáp Sâm đánh chết.

Tại trung ương cổ đại lục này, hắn hiện tại có lòng tin có thể cùng bất luận kẻ nào chống lại chính diện, dám cùng Hắc Cách thật sự ganh đua cao thấp, thậm chí có sung túc lòng tin, cho rằng mình có thể lấy được thắng lợi cuối cùng.

Đây là thực lực tăng vọt mang đến lột xác hoàn toàn mới cho tinh thần hồn phách! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Thần lực trong cơ thể ngươi chợt xuất hiện dao động cường hãn, quả thực có thể so với kẻ cảnh giới thủy thần nhị trọng thiên, xem ra ngươi mới là đối thủ thật sự của Hắc Cách." Thương Ảnh Nguyệt cảm thán từ đáy lòng.

Lúc này tất cả chung quanh Thạch Nham đều là đất khô càn, từng vầng mặt trời kia có cuồng bạo bá đạo đốt diệt chủng loại. Thạch Nham nghe Thương Ảnh Nguyệt cảm khái, thong dong đem hư giới một lần nữa thu vào tế đàn, nói: "Chúng ta tiếp tục tiến lên đi".

Dọc theo đường đi càng thêm thuận lợi.

Bọn họ tới chân núi thần sơn.

Thạch Nham liếc một cái nhìn thấy mấy cái thi cốt. Những hài cốt kia có thuộc về tộc nhân Thần tộc, cũng có thuộc về tộc nhân chủng tộc khác, hẳn là những cường giả tinh vực khác lấy Áo Đại Lệ cầm đầu kia.

Những thi cốt đó bộ mặt máu thịt mơ hồ, có thậm chí thi thể chia lìa, căn bản không thể phân rõ ra thân phận chân thật, trên người cũng không có một tia sinh cơ, hẳn phải chết có một đoạn thời gian rồi.

Thạch Nham cùng Thương Ảnh Nguyệt cùng nhau ngừng lại, ở chân núi thần sơn tuần tra chốc lát, sau đó Thạch Nham nói: "Xem ra hai chúng ta là tới cuối cùng rồi. Ngươi ta... hẳn là chậm trễ hồi lâu".

Thương Ảnh Nguyệt gật đầu.

Nơi đây rất khó suy đoán thời gian chuẩn xác, Thạch Nham tại kì địa kia lặng im tu luyện sẽ không để ý, lúc Thương Ảnh Nguyệt lấy Băng Phách Hàn Tinh tăng tiến thần lực cũng sẽ không để ý, cho nên không biết đến tột cùng đã qua bao lâu.

Nhưng nay chân núi thần sơn có thi cốt, những thi cốt kia có rõ ràng thuộc về một đám người tiến vào này, lại rõ ràng đã chết một đoạn thời gian, cái này đầy đủ chứng minh hai người bọn họ ở trong tu luyện, trong bất tri bất giác... Hao phí rất nhiều thời gian.

Thạch Nham ngẩng đầu nhìn thần sơn.

Thần sơn như cự kiếm thẳng tắp cắm vào ở chỗ sâu trong bầu trời, liếc một cái không nhìn thấy cuối đỉnh núi, không biết cao cỡ nào. Thần sơn giống như bị íMu tươi rải khắp, bày ra màu đỏ sậm, làm người ta liếc một cái liền cảm thấy áp lực tâm linh.

Chân núi, có rất nhiều hang đá lớn lớn nhỏ nhỏ. Hang đá một mực kéo dài hướng phương hướng đỉnh núi, tựa như... Từng cái hang đá kia chính là cầu thang tiến vào thần sơn, môi một cái hang đá xa xa nhìn lại, đều giống như một con mắt, rất là quỷ dị kỳ lạ.

Nhìn thần sơn màu đỏ sậm kia, nhìn từng cái hang đá như con mắt trải rộng thân núi kia, Thạch Nham bỗng nhiên sinh ra một loại cảm giác quen thuộc...

Tựa như, từng gặp ở nơi nào, làm cho hắn rất ngạc nhiên.

Phút chốc, ánh mắt hắn trở nên cực kỳ quái dị, hắn nhịn không được đem cự kiếm màu máu lấy ra, lấy thái độ nghiêm túc chưa bao giờ có ngắm nghía thanh kiếm này.

Kiếm bảng to thẳng tắp, thân kiếm bày ra đỏ như máu, từng con mắt nhắm chặt tràn ngập ở mỗi một góc của kiếm bảng to, rậm rạp, làm cho da đầu người ta run lên.

Thần sơn màu đỏ sậm đứng vững thẳng tắp, hang đá trải rộng trên thần sơn kia, cùng thanh kiếm bảng to này vậy mà tương tự kinh người!

Tuyệt đối không phải trùng hợp!

Hít sâu một hơi, Thạch Nham cầm kiếm bảng to đỏ như máu, thử cấu kết Giới Linh, "Giải thích cho ta một chút, nơi này đến tột cùng xảy ra chuyên gì?"

Giới Linh không đáp lại, như ngủ say, cũng có thể không muốn nhiều lời.

Thương Ảnh Nguyệt tay ngọc che miệng, trên mặt tràn đầy kinh hãi muốn chết. Nàng nhìn thanh huyết kiếm này, nhìn thần sơn đứng vững bên cạnh, vai phát run, nói: "Thật giống".

"Ta cũng cảm thấy rất giống".

Thạch Nham xoay tròn cổ tay, một luồng lửa của huyết kiếm trong tay như ở thân kiếm quay cuồng, từng con mắt nhắm chặt kia bỗng nhiên lặng lẽ mở ra, tanh máu tà ác, chỗ ngón tay nắm chặt chuôi kiếm kia, một cái đồ án đám mây màu máu hiện ra, chợt xuất hiện dao động kỳ diệu.

"Đây là..."

Con mắt sáng của Thương Ảnh Nguyệt tụ tập tại chỗ đám mây màu máu kia, đột nhiên thất thanh hét lên chói tai, giống như gặp quỷ quát: "Ngươi kể thừa... là truyền thừa Thị Huyết chi chủ?"

"Ùm".

"Trời ạ!"