Sát Thần

Chương 1178: Cáp Sâm điên cuồng!
Cáp Sâm đột nhiên hiện thân, làm cho mọi người đều chú ý hẳn lên, động hướng của Cáp Sâm sẽ quan hệ đến hướng đi của chiến đấu.

Tộc nhân Thần tộc tâm tình vui mừng, ngay cả Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ, Mễ Á cũng yên lòng. Bọn họ biết rõ sức chiến đấu khủng bố của Cáp Sâm, biết Cáp Sâm đủ để chống lại bất cứ một người nào trong Áo Đại Lệ, Thương Vân. Có Cáp Sâm, Thần tộc lần này thế tất có thể săn được Thủy Nguyên Quả, làm cho Thần tộc tiếp tục hưng thịnh vạn năm.

Chỉ là, Hắc Cách chưa nhìn ra thần thái của Cáp Sâm không thích hợp...

Cáp Sâm sau khi hiện thân, không đi nhìn Áo Đại Lệ, cũng không nhìn Thương Vân, chỉ là đem tầm mắt ngưng tụ ở trên người Hắc Cách hắn.

Hai mắt Cáp Sâm trở nên u ám, giống như dần dần không có tròng trắng mắt, hai mắt bày ra màu đen thuần, cho người ta một loại cảm giác cực độ nguy hiểm khủng bố.

"Cáp Sâm!"

Mễ Á khẽ kêu, khuôn mặt xinh đẹp đột nhiên ngưng trọng khẩn trương, "Ngươi sao vậy?"

Nàng dẫn đầu nhìn ra Cáp Sâm không thích hợp.

Rất nhiều năm trước, tại trong hung địa tuyệt vực kia của Thần tộc, Mễ Á từng thấy Cáp Sâm bộ dáng này, con ngươi đen như mực, không có một tia tròng trắng mắt, khi đó... Mễ Á cho rằng Cáp Sâm đã chết, cho rằng bị ma thần nhập xác.

Cáp Sâm lúc ấy, từ một gà phế tài yếu đuối khiếp đảm, hoàn thành lột xác điên cuồng hiểu sát tàn bạo, đem mọi người trừ Mễ Á nàng đều giết chết. Khi đó Cáp Sâm hồi lâu mới khôi phục lại, sau đó liền hoàn toàn đổi một người khác, trở nên ngay cả nàng cũng có chút không nhận ra.

Cách nhiều năm, Mễ Á lần nữa nhìn thấy Cáp Sâm bộ dáng như thế, bỗng nhiên có loại cảm giác dựng tóc gáy.

Cũng chỉ có nàng nhìn ra Cáp Sâm không thích hợp.

Bọn người Hắc Cách, Phỉ Nhĩ Phổ, Áo Đại Lệ, Thương Vân vẫn như cũ chưa phát hiện dị thường, chỉ là nhíu mày nhìn về phía Cáp Sâm, không biết Cáp Sâm sẽ có quyết định gì.

"Cẩn thận Cáp Sâm! Đều cẩn thận Cáp Sâm!" Mễ Á bỗng nhiên thất thanh hét lên chói tai.

Con ngươi của Hắc Cách chợt nhảy lên.

Áo Đại Lệ, Thương Vân đồng thời sắc mặt kinh biến.

Một cỗ lực lượng cực kỳ khủng bố tà ác, như sóng triều lăn lộn chợt xuất hiện, như núi lửa bùng nổ mãnh liệt, đột ngột từ chỗ vị trí Cáp Sâm bộc phát ra.

Rầm rầm rầm rầm!

Từng cây cột sáng to dài dinh dính màu máu, từ chung quanh bên cạnh người nhất nhất xung đột ra. Cột sáng màu máu tổng cộng có mười tám cây, từng cây như cổ mộc che trời, lấy Cáp Sâm làm trung tâm tổ hợp mà thành.

Một loại lực lượng vặn vẹo thiên địa, từ phương vị Cáp Sâm băn vọt ra, như ảnh hưởng toàn bộ không gian.

"Bạch Cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ!"

Bọn người Hắc Cách, Mễ Á nhịn không được kinh hô, rất nhiều tộc nhân Thần tộc cũng lộ ra vẻ kinh hãi khó hiểu.

"Cáp Sậm, ngươi làm cái quỷ gì?" Hắc Cách nổi giận hét lớn, "Ta biết ngươi vân bất mãn đối với ta, nhưng việc này liên quan đến toàn bộ chủng tộc chúng ta. Ngươi cho dù là đối với ta không thoải mái nữa, cũng chờ sau khi diệt trừ dị kỷ, giữa ngươi ta chậm răi kết thúc, ngươi hiện tại làm tính toán gì?"

Đem thiên tài đứng đầu rất nhiều tinh vực dẫn vào cổ đại lục, do Thần tộc một lần diệt sạch, cái kể hoạch này ra từ Hắc Cách. Đây là mấu chốt Hắc Cách hướng tiền bối Thần tộc chứng minh tài năng lãnh đạo của hắn, chỉ cần thành công, hắn có thể đặt tương lai thân phận thủ lĩnh Thần tộc.

Vì cái mục tiêu này, Hắc Cách có thể trấn định vận trù tất cả, có thể nhẫn nhịn đủ loại hành vi của Cáp Sâm, có thể dễ dàng tha thứ Cáp Sâm cũng xuất hiện cổ đại lục.

Toàn bộ đều là vì cái mục tiêu này.

Nhưng Cáp Sâm tế ra Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ, đây quả thực là cuồng loạn điên cuồng, bởi vì cái tà trận này sẽ đem người bao phủ đều làm cho tinh thần sụp đổ, sẽ lâm vào trong chém giết điên cuồng.

Giữa tộc nhân Thần tộc cùng Thần tộc, cũng sẽ bởi vì tà trận này tiến hành giết chóc điên cuồng, một khi bắt đầu liền không dừng được nữa.

Hắc Cách không hiểu, không hiểu Cáp Sâm vì sao làm như vậy. Cho tới nay Cáp Sâm tuy điên cuồng hiếu sát, nhưng đều là đối ngoại, xưa nay sẽ không đối nội.

Nhưng hôm nay, Cáp Sâm xưa nay điên cuồng, tựa như... Thực điên rồi, hắn ngay cả người nhà cũng không buông tha.

Càng thêm làm cho mọi người giật mình là, Cáp Sâm rõ ràng một gà thủ hạ cũng không còn, hắn còn có thể tế luyện ra tà trận Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ, hơn nữa uy lực tựa như có tăng không giảm.

Toàn bộ tộc nhân Thần tộc đều lâm vào kinh sợ bất an.

Bọn họ biết rõ tà trận của Tra Đặc Lý Tư gia tộc đáng sợ, biết gia tộc này chính là huyết mâu của Thần tộc, vì Thần tộc tàn sát bốn phương, thủ đoạn có bao nhiêu tàn bạo đáng sợ. Nay Cáp Sâm lấy tà trận bao phủ tám phương, bọn họ cũng hãm sâu trong đó, điều này làm cho bọn họ có loại cảm giác rất sợ hãi.

Cáp Sâm sau khi xuất hiện, không nói một câu, không quan tâm bất luận kẻ nào, trực tiếp tế ra Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ, chợt ở dưới tòa mộ bia màu đỏ mơ hồ hiện lên ở đỉnh đầu hắn kia, đang vận chuyển tà trận.

Mỗi người đều có một loại cảm giác linh hồn hăm sâu tại mộ bia màu máu kia không thể tự thoát ra được, ngay cả ba người Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ cũng không ngoại lệ. Thương Vân, Áo Đại Lệ phát giác được linh hồn tế đàn biến hóa quỷ dị, đều nhịn không được sợ hãi.

Bọn họ cũng không phải là lần đầu tiên bị cái tà trận này vây khốn trói buộc.

Thương Vân đã trải qua không chỉ một lần. Áo Đại Lệ lúc trước không để ý Thạch Nham nhắc nhở, kiên trì muốn xuyên qua vách ngăn cũng hâm sâu trong đó. Lúc ấy thủ hạ của Cáp Sâm đều khoẻ mạnh, cùng thủ hạ toàn bộ lực lượng phóng ra tà trận, khi đó uy lực của tà trận... Vậy mà còn không bằng hiện tại!

Cái này ý nghĩa cái gì?

Ý nghĩa ở trung ương sa mạc, Cáp Sâm cùng Thạch Nham chiến một trận qua đi, thực lực lại đột nhiên tăng mạnh, đạt tới một cái độ cao cực kỳ làm cho người ta sợ hãi!

Thương Vân, Áo Đại Lệ sợ hãi biến sắc, đều cảm thấy Cáp Sâm thằng điên này sợ là so với Hắc Cách còn khó chơi hơn. Hắn điên cuồng cùng khó có thể đoán trước, quả thực là nhân tố không xác định lớn nhất.

Cáp Sâm ngồi ngay ngắn ở phía dưới mộ bia màu máu, từng cây căn cột khổng lồ màu máu che trời dựng ở bên cạnh hắn, từng cái phóng ra huyết quang màu dính đỏ tươi, liên miên thành hải dương màu máu, tràn ngập lực lượng tinh thần tà ác làm cho linh hồn vặn vẹo, làm cho ý chí tiêu giảm, làm cho tâm linh ăn mòn.

Từng gã võ giả dần dần lý trí luân hãm, bọn người Mạc Bao, Võ Phong đều hoảng hốt tinh thần, từng người dần dần lộ ra răng nanh.

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ những tộc nhân Thần tộc kia, tương tự không thể may mắn thoát khỏi tai nạn, rất nhanh liền hai mắt đột nhiên hiện ra điên cuồng, trước từ người bên người chém giết hẳn lên, hoàn toàn không biết những người đó đều là tộc nhân cùng chiến hữu thân mật nhất của bọn họ.

Nơi đây, ba người Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ đều là người dung hợp bổn nguyên, theo đạo lý vốn hẳn là không chịu ảnh hưởng. Nhưng không biết vì sao, ba người này ở trong biển máu màu đỏ tươi nồng đậm, tâm linh cùng tế đàn đều trở nên hỗn loạn không chịu nổi, thần lực trở nên có chút không chịu khống chế.

Bọn họ tựa như bị thế giới của Cáp Sâm trói buộc ảnh hưởng, tuy vẫn duy trì tỉnh táo, nhưng một thân lực lượng áo nghĩa đều bị quản chế khắp nơi, có chút không thể toàn lực điều khiển.

Cái phát hiện này làm cho Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ hoảng sợ biến sắc.

Người dung hợp bổn nguyên, có thể tung hoành thiên địa, lực lượng áo nghĩa không chịu rất nhiều ước thúc. Tại trung ương cổ đại lục này, bọn họ đã chứng minh một điểm này.

Nhưng hiện tại... Bọn họ vậy mà bị tà trận của Cáp Sâm ảnh hưởng, áo nghĩa cùng thần lực đều bị khắc chế khắp nơi, đây là một loại tình huống gì?

Sắc mặt ba người đều khó coi, đang đau khổ tìm ảo diệu trong đó, muốn biết Cáp Sâm đến tột cùng là thực hiện như thế nào.

"Hoang! Là lực tràng đặc thù của Hoang! Trời, Cáp Sâm vậy mà được Hoang tán thành!"

Thương Vân bỗng nhiên hét to, ở trong tiếng hét to quần áo cả người từng tấc vỡ ra thành tro tàn, biến thành một con Bạch Hổ cực kỳ uy vũ hùng tráng, một thân sát phạt chi khí khủng bố, trên mắt hổ có ấn ký vương giả Thiên Yêu tộc, lộ ra uy nghiêm kinh người.

Thương Vân đã biến hóa bản thể.

Hắn nói một phen cũng làm cho Áo Đại Lệ, Hắc Cách nhất thời ngẩn ngơ, chợt hoàn toàn tỉnh ngộ lại. Không sai! Chỉ có lực lượng của Hoang mới có thể ảnh hưởng bọn họ. Cáp Sâm có thể đạt thành tất cả cái này, có thể đã được Hoang tiếp nhận, từ Hoang nơi đó chiếm được kỳ ngộ gì, lúc này mới có thể dùng tà trận ước thúc bọn họ.

Hắc Cách gầm nhẹ, cũng hoàn thành lột xác Thần Tộc Bất Diệt Thể, cả người mọc đầy giáp phiến như vẩy cá, mũi nhọn dữ tợn, dày đặc dọa người.

Cùng Thương Vân, Hắc Cách biến hóa không quá giống nhau, Áo Đại Lệ xoay chuyển linh hồn tế đàn, thần thể uyển chuyển của nàng dần dần trở nên nhạt, vậy mà kỳ diệu thành trạng thái hư vô, như u hồn hoặc là hình chiểu, cho người ta một loại cảm giác không có thực thể.

Đem thần thể hư vô hóa, đây là ảo diệu kỳ lạ Minh Hoàng tộc huyết mạch tinh thuần nhất mới có thể hình thành, thân thể sau hư vô không chịu công kích vật lý xâm hại, chỉ có thể bị lực lượng linh hồn làm bị thương nặng, mà nói đến lực lượng linh hồn, trong vũ trụ mênh mông có thể cùng Minh Hoàng tộc ganh đua dài ngắn... Hầu như không có.

Hư vô thân thể chính là ảo diệu chỉ Minh Hoàng tộc có, cùng Thần Tộc Bất Diệt Thể, bất tử chi thân của Bất Tử Ma tộc, bản thể Thiên Yêu tộc có chỗ cường hãn tinh diệu tương tự.

Sau khi ý thức được Cáp Sâm được Hoang tán thành, từ Hoang nơi đó đạt được chỗ tốt thiết thực, Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ đều ngưng trọng hẳn lên, đều biến ảo thần thể, chuẩn bị toàn lực ứng đối.

Mà lúc này, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ những người đó, Mạc Bao, Võ Phong, Tiêu Sơn, Sa Triệu những người đó, đều đang chém giết lân nhau, căn bản không biết bọn họ đang làm cái gì.

Linh hồn bọn họ đã luân hãm.

Cường giả các tộc quay chung quanh Thế giới Chi Thụ, dẫn đầu tiến vào, bởi vì Cáp Sâm chặn ngang một cước, toàn bộ lâm vào điên cuồng.

Mà lúc này, Thạch Nham cùng Thương Ảnh Nguyệt vẫn như cũ xuyên qua ở trong con đường đá. Thạch Nham theo năng lượng từ trường kỳ diệu kia, phương hướng chuẩn xác hướng tới phương hướng Thế giới Chi Thụ nhanh chóng tiến đến, muốn mau chóng biết đã xảy ra cái gì.

Huyết Văn Giới trong tay, từ trong Giới Linh truyền đến một luồng tin tức, chỉ là đơn thuần dặn dò: Trong Thế giới Chi Thụ thai nghén Thủy Nguyên Quả, đạt được Thủy Nguyên Quả, đem dung nhập trong phó hồn.

về phần Thế giới Chi Thụ là cái gì, Thủy Nguyên Quả là cái gì, Giới Linh cũng không tiến thêm một bước miêu tả, giống như là cho ra chỉ dẫn, để cho Thạch Nham hết sức đi thựò hiện mục tiêu, không nói rõ mục tiêu có thể mang đến cho hắn cái gì có ích.

Thạch Nham liên hệ Giới Linh, Giới Linh không đáp lại nhiêu hơn, hắn lập tức ý thức được Giới Linh hẳn là đang dung hợp trí nhớ thời khắc mấu chốt nhất, có thể rút ra chỉ dẫn mới cho hắn, hẳn là đã cực kỳ không dễ dàng. Hắn tin tưởng Giới Linh quả quyết sẽ không hại hắn, vì thế liền nhận định mục tiêu.

Đạt được Thủy Nguyên Quả, dung hợp vào phó hồn!

Hắn mang theo Thương Ảnh Nguyệt một đường điên cuồng lướt đi xông vào, xuyên qua ở trong con đường đá, linh hồn cảm ứng sinh mệnh dao động khổng lồ kia, thần lực trong cơ thể hắn như núi lăn lộn không ngớt.

Rốt cuộc, hắn cùng Thương Ảnh Nguyệt tới gần trong hang động, tới gần vị trí của Thế giới Chi Thụ.

Hắn bỗng nhiên ngừng lại, nghiêm túc nói: "Không thích hợp, ngươi ở lại chỗ này, đừng cùng ta chung đường đi qua".

"Sao?" Thương Ảnh Nguyệt nhíu mày. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Bạch Cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ! Là Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ của Cáp Sâm! So với lúc trước chứng kiến cường hàn hơn quá nhiều!" Hít sâu một hơi, Thạch Nham quát khẽ: "Ngươi một khi đi qua, lập tức liền lâm vào hoàn cảnh linh hồn sụp đổ, sẽ trở thành dã thú chỉ biết giết chóc, không chết liền sẽ một mực giết chóc tiếp".

Thân thể mềm mại của Thương Ảnh Nguyệt phát lạnh, quả nhiên ngừng lại. Nàng nhớ tới tràng cảnh khi đó, trong lòng lạnh lẽo.

"Ngươi cẩn thận một chút." Nàng dặn dò nói.

"Không có việc gì." Thạch Nham trầm mặt chui vào sương máu mờ mịt.